Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

Vợ tôi và nhiều phụ nữ khi gặp chuyện gì nặng nhọc , bất hạnh hay than vãn “làm đàn bà kiểu gì cũng khổ, có kêu trời cũng không thấu, ước gì được là đàn ông”.

Nhưng đàn ông cũng lắm nỗi lòng lắm, chỉ vì đàn bà quá chú mục vào nỗi khổ của mình nên không thấy tâm tư của đàn ông, và tâm trí của đàn bà dường như thấy đàn ông chỉ việc “làm – ăn – chơi” chẳng có gì gọi là lo lắng, khốn khó, ẩn ức cả.

Vì giới tính khác biệt nên phụ nữ không đặt mình vào vị trí của đàn ông để hiểu những trở ngại của việc được sinh ra dưới hình hài phái mạnh. Thực ra đàn ông cũng đôi khi yếu đuối , đau khổ, bất lực … như sau:

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối - Hình 1

Ảnh minh họa

Đàn ông dễ bị nghi ngờ tấn công tình dục với phụ nữ, hay xâm hại trẻ em. Nhưng đàn ông cũng có thể bị xâm hại tình dục.

Trong gia đình đàn ông cũng có thể bị hành xử thô lỗ, bị đánh đập… nhưng chỉ cần đàn ông tự vệ bằng lời nói, hay trót tát vợ một cái thì cũng bị coi là kẻ bạo lực, vũ phu.

Ngày nay xã hội quan tâm đến quyền của phụ nữ thì một tin nhắn, một cuộc điện thoại, hay lời hỏi han quan tâm, cư xử lịch sự giúp đỡ… người khác giới nếu chẳng may bị họ “cố tình hiểu sai ý” là có thể bị coi là tán tỉnh , quấy rối, còn rất dễ bị đánh giá là “muốn lên giường” với họ. Và nếu vợ đọc được nàng sẽ vặn hỏi, nghi ngờ đàn ông có ý định “ tòm tem ”.

Đàn ông phải thanh toán cho các cuộc ăn uống, xem phim , hẹn hò… với phụ nữ. Nếu quên mang ví sẽ bị gán ngay là người không ga lăng, keo kiệt, bủn xỉn… Khi đàn ông than khổ, hoặc không kéo ghế, mở cửa xe … thì ngay lập tức sẽ bị chỉ trích, thậm chí nguyền rủa vì “không đáng mặt làm đàn ông”.

Cái “ác cảm đồng tính” mới là khó chịu nhất, vì ai cũng nghĩ đàn ông là mạnh mẽ, không thể bày tỏ tình cảm ôm vai, vỗ về động viên… vì như thế rất dễ bị gán là “gay”. Nhưng chẳng lẽ đàn ông phải đấm vào mặt nhau, hay đập thật mạnh vào người nhau để động viên thằng bạn thân khi gặp chuyện không may?

Đàn ông thời hiện đại nếu ít bạn, ít mối quan hệ, kém cư xử nói năng đồng nghĩa là một người đàn ông thất bại, vì vậy dù là người hướng nội thì đàn ông cũng phải gồng mình lên. Khi một người đàn ông khóc, hoặc tỏ ra yếu đuối , mệt mỏi sẽ bị coi thường vì “đàn ông phải mạnh mẽ, phải chủ động mọi chuyện, phải cứng rắn, lạnh lùng, mạnh mẽ. Nếu tỏ rõ sự yếu đuối thì “không đáng mặt nam nhi”. Áp lực làm đàn ông phải kìm nén cảm xúc, không được phép khóc.

Áp lực kinh tế với đàn ông rất lớn, bởi một người đàn ông không có tiền thì tất cả những yếu tố khác không được coi trọng nữa. Áp lực là người đàn ông có khả năng tài chính là kinh khủng nhất mà đàn ông nào cũng phải trải qua.

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy đó, đàn ông có rất nhiều áp lực nặng nề do xã hội áp đặt khiến anh em tự đặt gánh nặng cho mình, thậm chí “đi xuống” vì quá quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Đàn ông phải nam tính, luôn như những con sói đầu đàn gồng mình đương đầu với mọi việc. Chỉ cần một giây phút nghỉ ngơi cũng đủ để bị đánh giá là thiếu cố gắng.

Tôi là một “quý ông” đàng hoàng, nhưng đã từng rơi vào một cơn sầu thảm khủng khiếp, đến mức phải trốn vào một xó và khóc tu tu như một đứa trẻ mà không dám để cho ai thấy. Khi khóc đến chán chường, tôi mới vùng dậy đứng lên chỉnh đốn lại tư thế và quần áo rồi tỏ ra bình thường như chưa từng ngập ngụa trong cơn khóc lóc thảm thiết đó. Bởi khi ấy tôi nghĩ rằng: “Ai cho phép một người đàn ông khóc như thế”?

Đã có một cuộc thảo luận dưới dạng câu hỏi: “Bạn nghĩ điều gì là tệ nhất khi là một người đàn ông?” , và đã có tới 37.600 bình luận. Trong đó có nỗi khổ được nhắc đến nhiều nhất là “không được phép yếu đuối”, bởi dù muốn hay không đàn ông vẫn phải là “nóc nhà”, vẫn phải là trụ cột “đứng mũi chịu sào” trong gia đình , còn phải “làm rạng danh với tổ tiên”… và vẫn phải chủ động thanh toán khi đi ăn cùng đàn bà, móc thẻ ra mỗi khi vợ thích mua sắm xả stress…

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy tỉ lệ tự sát ở đàn ông cao hơn phụ nữ dù họ ít bị trầm cảm. Tôi không bênh vực cho đàn ông, hay đàn bà. Tôi chỉ muốn nói rằng trong cuộc sống đôi lúc đàn bà hãy để cho đàn ông được “yếu đuối”. Trong các gia đình người chồng và người vợ hãy thấu hiểu cho “nửa kia” của mình. Dù là đàn ông hay đàn bà cũng cần chung tay xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc với vai trò của mình, yêu thương, cảm thông và đón nhận “nửa kia” trọn vẹn để họ được sống là chính mình, bản thân mình cũng được sống là chính mình thì mới hạnh phúc nắm tay nhau đi hết cuộc đời này.

Dù là đàn ông hay đàn bà ai cũng sẽ có những nỗi khổ tâm riêng. Từ những chia sẻ này, hy vọng rằng chị em sẽ biết cảm thông hơn với cánh mày râu quanh mình. Các cụ nói “một cành cây mềm dẻo biết cong theo chiều gió và đứng vững sau bao nhiêu dông bão”, còn “một cành cây cứng thường dễ bị gió làm gãy”. Đàn ông thì cũng là người, có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc. Vì vậy đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Phụ nữ không chỉ lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối, cũng chẳng phải luôn luôn gồng lên mạnh mẽ. Người khôn ngoan ắt sẽ biết cương nhu đúng lúc, đúng người, đúng chỗ. Đặc biệt với chồng thì càng cần hành xử khéo léo. Bởi lúc yêu thì ngọt ngào là vậy song khi đã về chung một nhà sẽ nảy sinh nhiều vấn đề, mâu thuẫn chung.

Có 3 thời điểm trong cuộc sống hàng ngày thường khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, rệu rã. Chính vì vậy chị em cũng nên chú ý để không tranh cãi vụn vặt cũng như cố gắng mang lại cho anh ấy niềm phấn chấn hơn.

Khi chồng trở về nhà sau một ngày làm việc

Bạn sẽ chẳng biết được ông xã đã trải qua một ngày làm việc như thế nào. Có thể anh ấy được cấp trên khen thưởng, hiệu suất tốt song cũng không ít trường hợp chồng bạn bị khiển trách, phê bình. Phần lớn tâm trạng sẽ là mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi vì 8 tiếng đồng hồ trên văn phòng như rút cạn năng lượng của bất cứ ai. Đôi khi người đàn ông vì cố tỏ ra mạnh mẽ nên sẽ không bộc lộ gương mặt buồn rầu, chán nản. Vậy nên chị em dễ lầm tưởng chồng mình đang khỏe khoắn, tỉnh táo.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn cao tay - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Rất nhiều người vợ mắc sai lầm khi tích tụ cơn bực dọc cả ngày dài và chỉ biết "xả" ra với chồng trong khoảnh khắc tan sở. Nhưng làm vậy vừa không giải quyết nỗi lòng của bạn mà chỉ khiến mối quan hệ căng thẳng hơn. Anh ấy còn biết bao nỗi lo về những vấn đề công việc, tiền bạc, gánh vác gia đình... Hãy để người chồng được nghỉ ngơi, ăn uống tắm rửa đàng hoàng. Khi anh ấy đã tươi tỉnh trở lại thì hẵng cùng nhau bàn bạc giải pháp chung.

Ngoài ra, các cô vợ cũng nên tập một thói quen hỏi han chồng sau mỗi ngày làm việc. Trò chuyện với anh ấy như một người bạn theo cách thoải mái không gượng ép sẽ giúp ông xã bộc bạch nỗi lòng dễ dàng hơn. Chỉ khi anh ấy nói ra thì cả hai mới tìm được hướng giải quyết và không để cảm xúc tiêu cực ứ đọng trong lòng.

Khi chồng vừa lo xong các công việc gia đình đằng nội

Là người đàn ông trong gia đình, chồng bạn không chỉ gánh vác các công việc liên quan tới vợ con mà còn cần đảm nhiệm trọng trách với bố mẹ đẻ lẫn anh chị em họ hàng. Đặc biệt với con trai trưởng thì nghĩa vụ ấy thường lớn hơn nhiều. Chẳng hạn các công việc về đám cưới, ma chay, lễ lạt, đám giỗ, chăm sóc bố mẹ ốm... Với tư cách của người vợ, bạn hãy là cánh tay trái đắc lực của anh ấy hai người luôn cùng nhau giải quyết mọi công việc.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn cao tay - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Người thiếu tinh tế sẽ chỉ biết tức giận và làm rối mọi chuyện ở thời điểm nhạy cảm này. Sau khi vợ chồng bạn lo xong các công việc kể trên, hai người cũng nên nghỉ ngơi lấy lại sức. Những gì còn bất mãn, chưa thỏa đáng thì bàn luận sau. Có thể cảm xúc khi ấy vẫn còn đang căng thẳng nhưng nếu bạn biết dùng cái đầu lạnh kiềm chế thì chồng sẽ thấy vững tin vào vợ hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu quá thẳng thắn và mạnh mẽ đáp trả, những gì bạn nhận lại được sẽ chỉ là cãi vã thậm chí xa hơn là đổ vỡ.

Một cái bóp vai, một cái thơm nhẹ nhàng hoặc một bữa ăn chỉn chu sẽ là liều thuốc giúp chồng bạn nạp lại năng lượng sau những lần phải vất vả lo nghĩ. Đó chỉ là những thứ hết sức nhỏ bé song được đặt đúng thời điểm hẳn sẽ mang lại hiệu quả thực tế, tức thời.

Khi chồng vừa kết thúc "cuộc yêu"

Sau những giây phút "thăng hoa" nhất của màn ân ái, cả hai người sẽ cảm thấy nguội dần những cảm xúc và bản thân uể oải cả về thể chất, tinh thần. Ông xã của bạn cũng chẳng phải ngoại lệ. Với người phụ nữ, đôi khi chị em sẽ bỗng thấy trống rỗng, buồn bã. Một phần vì đây là cảm xúc hết sức bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi thì bạn sẽ lại vui tươi trở lại. Phần khác có thể do bạn tự ti vì mình chưa đáp ứng được nhu cầu của ông xã.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn cao tay - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Song đừng quên, bạn đang trên một chặng đường dài của hôn nhân. Nếu sai thì sửa, chớ nên vì những cảm xúc tiêu cực nhất thời mà làm trầm trọng hóa mâu thuẫn của mối quan hệ. Hãy ngủ một giấc thật sâu trong vòng tay ôm ấp của ông xã. Đến khi hai người tỉnh táo lại sẽ cùng nhau trò chuyện để xem đối phương nghĩ gì, đồng thời đề ra giải pháp cải thiện "cuộc yêu". Hãy luôn giữ sự bình tĩnh như một vũ khí lợi hại của người vợ, đặc biệt trong các tình huống ông xã đang "nhạy cảm" bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Dùng xe máy thoát nước 00:32

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021

Tin mới nhất

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

6 câu hỏi đàn ông nhất định phải trả lời trước khi quyết định bước chân vào đời sống hôn nhân

10:24:10 22/06/2021
Khi chưa thực sự hiểu nhau, tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn. Đặc biệt, phái mạnh hãy tự đặt câu hỏi này để biết bạn có thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân hay chưa?

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo

10:09:17 22/06/2021
Trong tình yêu, người đàn ông nếu như không yêu một người phụ nữ nào đó thì trong lòng anh ta sẽ không có bạn, sẽ không quan tâm bạn.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2

10:35:25 20/06/2021
Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ.

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về

16:30:30 19/06/2021
Những mẫu hình phụ nữ này có thể dễ khiến cho đàn ông vây quanh theo đuổi nhưng khó có thể chiếm giữ trái tim đàn ông. Đàn ông sẽ không bao giờ muốn lấy những người phụ nữ này về làm vợ:

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay ngày hội toàn dân Hà Nội đi ăn phở, có quán đông nghẹt, 8 giờ sáng đã thông báo hết hàng

Netizen

11:50:07 22/06/2021
Dân tình đùa nhau hôm nay là ngày toàn dân đi ăn phở, vì từ 0h đêm, Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, cho phép hàng quán bán đồ ăn và nước uống được bán trong nhà.

Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được

Esport

11:50:07 22/06/2021
AWC 2021 chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt đội tuyển và khu vực mới. Nhưng, tất cả những đội tuyển này cần thêm nhiều thời gian để có thể bắt nhịp cùng 3 khu vực hàng đầu thế giới là AOG, GCS và RPL. Bằng chứng là trận mở màn AWC 20...

Thaco giảm giá BMW 3-series lên tới 130 triệu đồng

Ôtô

11:49:39 22/06/2021
Hai trong số 3 phiên bản của dòng sedan hạng sang BMW 3-series đang được các đại lý Thaco bán dưới giá niêm yết, với giá trị lên đến 130 triệu đồng.

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

Phim châu á

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

NS Hoài Linh lại bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

Sao việt

11:47:03 22/06/2021
Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới.

Cách nấu canh mực nấu chua thanh mát, cực đơn giản cho gia đình

Ẩm thực

11:46:37 22/06/2021
Cách chế biến mới với món canh mực nấu chua thanh mát hấp dẫn mà cực kỳ đơn giản. Cùng vào bếp với món canh này ngay nhé!

Chú lợn chạy trối chết khi thấy ôtô 

Hài hước

11:43:53 22/06/2021
Tao có bắt mày đâu mà chạy kinh thế chú lợn, bác tài xế said.

Fan đòi trao gấp giải Nữ chính xuất sắc cho Trương Tân Thành: Từ nũng nịu đến làm mình làm mẩy đều "cân" đẹp!

Hậu trường phim

11:42:48 22/06/2021
Trương Tân Thành gây ấn tượng với màn giả gái ở Một Ngày Biến Thành Em.

Vườn rau quanh năm tốt tươi với đủ loại rau quả của mẹ Việt

Sáng tạo

11:39:56 22/06/2021
Vì mỗi lần muốn thưởng thức các loại rau với hương vị quê nhà phải đi cả trăm cây số mới có thể mua được nên chị Oanh quyết định cải tạo vườn để trồng đủ loại rau quả Việt.

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

Tâm sự

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Nhiều fan của Apple cho rằng iPhone 13 sẽ đem lại sự đen đủi 

Đồ 2-tek

11:39:12 22/06/2021
Theo một khảo sát mới đây, cái tên iPhone 13 gây khó chịu cho khoảng 18% người dùng iPhone và iPad. Những người sợ số 13 và cho rằng con số này đem lại sự đen đủi. Cái tên mà họ muốn Apple sử dụng là iPhone 2021.

Tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Budapest với lịch trình cuối tuần hoàn hảo

Du lịch

11:36:49 22/06/2021
Ngoài khung cảnh ấn tượng trên sông Danube, có vô số cảnh đẹp, trải nghiệm khác trở thành lý do để bạn dành cả kỳ nghỉ hè ở Budapest.

Người đàn ông thả gián vào nồi lẩu để lừa tiền nhà hàng 

Clip hay

11:35:12 22/06/2021
Sự việc xảy ra ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Sau khi ném gián vào nồi lẩu, người đàn ông này đã bắt nhà hàng phải bồi thường 155 USD.

Hết "má cà chua", TWICE lại gây sốt với kiểu makeup bọng mắt giả trân

Nhạc quốc tế

11:32:15 22/06/2021
TWICE - gà nhà của JYP Entertainment là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đang được nhiều khán giả yêu mến. Sở hữu đội hình gồm nhiều visual xuất sắc, thời trang và makeup của các cô nàng luôn là tâm điểm chú ý của công chúng.

Chàng trai 15 tuổi bị suy thận nghiêm trọng, bác sĩ chỉ ra thủ phạm chính là 2 món ăn khoái khẩu của nhiều người!

Sức khỏe

11:25:03 22/06/2021
Tiểu Hải (15 tuổi, Trung Quốc) được chẩn đoán bị suy thận rất nghiêm trọng, có thể phải điều trị bằng cách chạy thận suốt phần đời còn lại.