Đòi “lên giường” không được thì quay sang chê bố mẹ người yêu cổ hủ, thanh niên bị cô gái 20 tuổi đáp lại bằng vài câu mà cứng họng, chịu thua!

“Em dù nhỏ tuổi nhưng hiểu rằng trong mối quan hệ mà người yêu suốt ngày nhắc đến tình cũ là chưa đủ tôn trọng rồi. Chẳng ai muốn nghe hay có cái nhìn thiện cảm về người yêu cũ của người yêu ”, cô gái kể.

Trong một mối quan hệ, sự tôn trọng lẫn nhau là điều vô cùng quan trọng. Bất cứ quyết định hay hành động gì, cả hai cũng nên nói chuyện, bàn bạc kỹ càng với nhau. Khi đi đến một kết quả cùng đồng thuận thì lúc đó hẵng hành động.

Nhiều người cho rằng việc “ lên giường ” với nhau khi đang yêu chuyện đương nhiên . Vậy mới tạo nên nhiều câu chuyện mâu thuẫn. Như câu chuyện của cô gái dưới đây cũng thế.

“Em năm nay 20 tuổi, người yêu em 25 tuổi. Chênh lệch tuổi tác giữa bọn em là 5 tuổi nhưng ban đầu có thể vì thấy anh chững chạc, công việc ổn định nên em nghĩ như vậy là ổn.

Em và anh yêu nhau được 6 tháng nay, quen qua một lần đi uống trà sữa rồi anh nhặt được ví tiền của em và mang trả lại. Cả hai nói chuyện thấy hợp rồi tiến đến yêu đương.

Người yêu em nhiều mặt đều ổn, từ công việc, sự quan tâm , nhiệt tình hay tốt bụng thì có. Nhưng em không hài lòng ở anh ta chuyện rất hay so sánh em với tình cũ.

Đành rằng anh ta từng có mối tình mấy năm với chị tình cũ hơn tuổi nhưng đã chia tay rồi thì đâu nhất thiết suốt ngày nhắc đi nhắc lại.

Đòi lên giường không được thì quay sang chê bố mẹ người yêu cổ hủ, thanh niên bị cô gái 20 tuổi đáp lại bằng vài câu mà cứng họng, chịu thua! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Em bản thân ít tuổi hơn, có thể coi là thuộc thế hệ Gen-Z, bởi vậy nên suốt ngày nhìn thấy cái gì trên facebook nói về chuyện Gen-Z nhỏ tuổi rồi suy nghĩ hài hước là lại gắn thẻ em vào.

Chưa kể, những chuyện nhắc đến này ngày càng liên quan đến người yêu cũ của anh. Khi thì anh bảo chị ta chín chắn lắm, biết cách suy nghĩ chứ không mè nheo, nhõng nhẽo như anh.

Khi thì anh bảo đưa chị ấy đi gặp bạn bè là anh không phải lo lắng nhiều vì chị trưởng thành, đối đáp với bạn của anh cũng rất vui và thông minh. Em thì chưa có được những cái đó.

Em nghe mà bực bội vô cùng và bày tỏ thái độ luôn. Em dù nhỏ tuổi nhưng hiểu rằng trong mối quan hệ mà người yêu suốt ngày nhắc đến tình cũ là chưa đủ tôn trọng rồi. Chẳng ai muốn nghe hay có cái nhìn thiện cảm về người yêu cũ của người yêu. Nếu người yêu cứ cố gắng nhắc đến thì nó thể hiện sự không tâm lý, kém tôn trọng của anh ta.

Nhắc nhở một thời gian, anh ấy có vẻ cũng rút kinh nghiệm khiến em cảm thấy ổn hơn. Thế nhưng có một chuyện xảy đến khiến em quyết định chấm dứt mối quan hệ này”.

Một cô gái mới lớn yêu chàng trai trưởng thành, hơn vài tuổi. Đây cũng là một vấn đề đích thực bởi cả hai có thể tồn tại rất nhiều sự khác biệt dẫn đến xích mích. Hãy cùng tiếp tục nghe xem cô gái trong câu chuyện trên sẽ gặp phải điều gì.

Yêu nhau được 6 tháng, anh ấy nhiều lần nhắc đến chuyện ‘ lên giường ’ với nhau. Quả thật với em đây là một vấn đề rất lớn. Em không thích yêu chơi bời, muốn chắc chắn về nhiều chuyện rồi mới quyết định. Ở tuổi 20, em thật sự chưa muốn nghĩ đến chuyện đó.

Người yêu em dù đã nghe em tâm sự, nói chuyện hay trao đổi nhưng anh vẫn nằng nặc muốn ‘quan hệ’. Anh bảo rằng mình có nhu cầu rồi không muốn sống có người yêu mà phải vất vả như vậy. Cả hai đứa cãi vã nhiều lần về vấn đề này.

Mới đây nhất, anh lại tiếp tục đề cập đến. Em bảo rằng bố mẹ em dặn riêng chuyện này phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Đó là quyết định lớn, em lại còn nhỏ tuổi, không nên vì điều gì mà làm liều để sau này hối hận.

Anh ấy nghe thấy thế liên nói to, thể hiện sự bực bội: ‘Bố mẹ em cổ hủ dễ sợ, trước anh yêu người yêu cũ bố mẹ chị ấy còn khuyên cái gì cũng nên ‘thử’ trước kẻo sau này cưới xong có vấn đề gì lại tiếc kia kìa. Bố mẹ em đúng là vô lý hết sức’.

Em nghe xong thấy bực bội đến tột cùng. Chẳng phải anh đang nói trên phương diện ích kỷ của riêng anh hay sao . Bản thân em chưa muốn nghĩ đến điều đó, anh trân trọng mối quan hệ thì nên tôn trọng chứ ép buộc làm sao được. Nghĩ vậy, em tức quá nói thẳng luôn:

‘Với một người có con gái như bố mẹ em thì khuyên con nên giữ mình là điều đương nhiên. Chuyện tình cảm, đặc biệt là vấn đề quan hệ tình dục đâu thể ép buộc mà được. Tại sao anh không được đáp ứng lại giở giọng điệu đó. Anh không hề tôn trọng em, không hề tôn trọng bố mẹ em, chừng đó cũng đủ để em chấm dứt chuyện yêu đương này rồi. Anh đừng bao giờ lấy bạn gái cũ của anh ra làm tiêu chuẩn. Nếu cô ấy tốt đẹp đến vậy, gia đình hoàn hảo như thế trong mắt anh thì chia tay làm gì. Anh với em không hề hợp nhau, chia tay đi’.

Lúc đó em nói xong anh ta có vẻ bất ngờ nên ngớ người ra. Sau đó anh lại giải thích nhưng em chán quá rồi. Yêu đương lúc nào cũng như vậy, em chịu không nổi”.

Đòi lên giường không được thì quay sang chê bố mẹ người yêu cổ hủ, thanh niên bị cô gái 20 tuổi đáp lại bằng vài câu mà cứng họng, chịu thua! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết nhiều người cảm thấy rõ ràng những vấn đề xảy đến khi cả hai bước vào quan hệ yêu đương. Cả hai có chênh lệch tuổi tác, dù không lớn nhưng cũng đủ khiến suy nghĩ, tư duy khác nhau khá nhiều. Thế nhưng những chênh lệch đó có lẽ sẽ không đủ làm nên mâu thuẫn và tình yêu tan vỡ nếu như gặp được anh chàng biết suy nghĩ, cảm thông và tâm lý hơn.

Nói gì thì nói, yêu một người mà bản thân cảm thấy được tôn trọng mới là điều đúng đắn. Nhưng sự tôn trọng thì anh chàng trên lại không có được và nhận kết quả là sự chia tay dứt khoát của cô gái trẻ.

Không sống thật làm sao hạnh phúc?

Lo nhất là con không dám bộc lộ mình, không dám sống thật, chứ không phải lo giới tính của con thế nào.

Năm con gái học lớp Chín, tôi lo lắng khi con cắt tóc, ăn mặc kiểu tomboy. Dắt con về quê, họ hàng bà con nhận xét: "Con gái mà sao lại ăn mặc như thế, cắt tóc như thế?".

Hai từ "như thế" ám chỉ con giống con trai, càng khiến tôi phát hoảng. Người ngoài vốn nhận xét vô tư, khách quan, vậy có khi nào con gái tôi... có tâm hồn con trai bên trong không nhỉ.

Không sống thật làm sao hạnh phúc? - Hình 1

Không sống thật, làm sao hạnh phúc. Ảnh minh họa

Kể từ ngày ấy tôi thường tâm tình, hỏi han con về chuyện giới tính. Tôi lựa chọn trang phục nữ tính cho con, giúp con mặc áo và cài cúc, ân cần với con gái 15 tuổi như với đứa trẻ lên ba, nhưng con gái không mặn mà với những thứ tôi lựa chọn. Con chỉ trả lời: "Mẹ cứ vậy hoài", càng khiến tôi bất an.

Tôi tự an ủi rằng, con gái chắc không có vấn đề về giới tính. Tầm tuổi này con chưa có bạn trai là điều bình thường, vì con phải lo học hành.

Là con gái, thân thiết với các bạn gái là chuyện đương nhiên, sao tôi phải nghĩ ngợi? Nói vậy, tôi vẫn thầm mong cách ăn mặc, nói năng, tác phong của con chỉ là cách thể hiện nhất thời, lớn lên biết đâu con sẽ trở nên dịu dàng, nữ tính thì sao.

Cuối năm lớp 12 con có bạn trai. Yêu đương nhưng vẫn lo học hành, mẹ cha có trách nhiệm quan sát, nhắc nhở. Việc con có bạn trai khiến tôi như được giải tỏa.

Tình yêu làm con gái tôi thay đổi ngoạn mục.

Tôi cho tiền để con sắm sửa loạt quần áo mới, động viên con nuôi tóc dài. Xưa nay con gái cứ mặc áo rộng thùng thình, nay tôi đề nghị con mặc áo ôm, áo croptop, chính con mới nhận ra hôm nay mình... có ngực. Tôi bảo với con, cao gầy như con mà vẫn có ngực đẹp là... hàng hiếm, con rất khoái chí. Tôi lục tìm mọi ưu điểm trên cơ thể con, để khuyến khích con.

Chồng tôi thấy tôi vui vẻ, anh nói con gái anh vốn cá tính, chỉ tại tôi lo xa, nên tự nhiên ôm khổ. "Đấy, con gái nay trổ mã, biết điệu đà, chỉ sợ mai mốt không có tiền phục vụ nhu cầu làm đẹp của con". Là anh nói để giải tỏa bản thân, chứ tôi biết anh cũng từng lo lắng.

Vẫn biết xã hội đã có cái nhìn cởi mở về giới tính thứ ba, nhưng sao chúng tôi vẫn lo nhiều lắm. Lo nhất là con không dám bộc lộ mình, không dám sống thật, chứ không phải lo giới tính của con thế nào.

Mà không sống thật, làm sao hạnh phúc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ
12:09:45 10/05/2021
Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon
22:51:11 10/05/2021
Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn
11:53:48 10/05/2021
Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết
17:15:44 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng
06:44:01 11/05/2021

Tin mới nhất

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

13:33:30 08/05/2021
Phụ nữ không muốn đàn ông xem thường bản thân mình thì hãy nhớ đừng phạm phải những sai lầm này.

''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?

13:29:36 08/05/2021
Với một cô gái ngoan có tính dựa dẫm thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mau chán. Nhưng những cô gái hư thì họ thường rất tự tin, không thích dựa dẫm, họ biết cách tạo những bất ngờ khó đoán cho đàn ông.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''

13:17:11 08/05/2021
Có rất nhiều dấu hiệu đáng ngờ tiết lộ rằng người đàn ông đang bị bạn cuốn hút rất nhiều trong giai đoạn đầu hẹn hò, theo một cách khá nguy hiểm. Phụ nữ nên cảnh giác mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa 4 hộ gia đình liên quan nữ công nhân mắc Covid-19 ở TP Chí Linh

Thế giới

11:19:33 11/05/2021
TP Chí Linh đã phong tỏa, khử khuẩn 4 hộ gia đình, liên quan ca bệnh N.T.T., là nữ công nhân Công ty Samsung Bắc Ninh dương tính với SARS-CoV-2.

Lịch trình phức tạp của ca bệnh từng tới chung cư Đại Thanh, BV Bạch Mai

Sự kiện nóng

11:17:53 11/05/2021
Ca dương tính SARS-CoV-2 mới được Hà Nội thông báo sáng 11/5 có lịch trình di chuyển phức tạp. Từ Bệnh viện K, bệnh nhân sang Bệnh viện Bạch Mai khám tim, di chuyển Hà Nội - Nam Định liên tục.

"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được

Phim châu á

11:17:10 11/05/2021
Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim Cô gái đến từ hư vô phần 2 vừa ra mắt đã tiếp tục mang đến cho khán giả nội dung vô cùng hấp dẫn cùng những cú cua gấp khiến người xem té ngửa. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã ngỡ ngàng tr...

Mách vợ đảm 5 món ngon cho cơm nhà thêm hấp dẫn, giúp 'xua tan' nóng nực ngày hè

Ẩm thực

11:16:06 11/05/2021
Những ngày hè nhiệt độ tăng cao, việc cân nhắc Hôm nay ăn gì để vừa ngon và dễ ăn cũng đủ khiến các chị em nội trợ đau đầu.

NTK Lâm Gia Khang: “tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được!”

Thời trang

11:15:49 11/05/2021
Với NTK Lâm Gia Khang, minimalism là ngôn ngữ thời trang giúp người phụ nữ truyền tải những cảm xúc và các giá trị nội tâm, được thể hiện qua những đường cắt vô cùng tinh tế trong các thiết kế của mình.

Lắp điều hòa trong phòng ngủ ở vị trí nào?

Sáng tạo

11:12:59 11/05/2021
Nhiều người Việt vẫn mắc sai lầm trong cách lắp và sử dụng điều hòa, dẫn tới một số ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cắt tóc bằng máy cưa gỗ 

Hài hước

11:12:44 11/05/2021
Nam thanh niên ngồi im cho bạn mình dùng cầm máy cưa tạo những đường nét trên tóc.

Tính năng bảo mật mới của Google Chrome hạn chế theo dõi người dùng 

Thế giới số

11:10:06 11/05/2021
Trình duyệt Chrome tiếp tục được bổ sung khả năng hạn chế theo dõi người dùng từ các dịch vụ trực tuyến.

Thông tin mới nhất: Tuyển thủ Ego Esports Tốc Chiến bị tố gạ tình nhiều cô gái chính thức bị kích khỏi team

Netizen

11:09:59 11/05/2021
Tuyển thủ K. - người bị tố gạ tình, biến thái với nhiều cô gái trong cộng đồng LMHT:Tốc Chiến đã chính thức bị trục xuất khỏi đội tuyển.

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa con gái Hoàng My?

Phim việt

11:07:03 11/05/2021
Diễn viên Hà Việt Dũng thủ vai Bình trong Hãy nói lời yêu đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay phim.

Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi

Sao châu á

11:04:51 11/05/2021
Đã lâu lắm rồi, Thư Kỳ mới có màn chặt chém từ nhan sắc cho tới thần thái, vóc dáng xuất sắc như vậy.

Thầy Park trao quyền cho phó tướng dẫn dắt U22 Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:01:45 11/05/2021
Trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ hướng dẫn U22 Việt Nam, trong khoảng thời gian HLV trưởng Park Hang Seo đang huấn luyện đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các kỹ năng đặc biệt làm bài thi Địa lý thi tốt nghiệp THPT

Học hành

11:01:22 11/05/2021
Bên cạnh các kiến thức về lý thuyết, trong đề thi môn Địa lý kỳ thi THPT Quốc gia còn có một phần quan trọng là các kỹ năng Địa lý.

Phi Nhung gây choáng với dụng cụ tập gym, U50 vẫn đam mê nâng tạ

Sao việt

11:00:30 11/05/2021
Giọng ca Bông điên điển chia sẻ dụng cụ tập gym hoành tráng trang bị ngay tại nhà, chỉ khoe sương sương số tạ cũng khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt.

Tuyển Thái Lan chuẩn bị cho việc mất toàn bộ đội hình

Bóng đá thế giới

10:57:20 11/05/2021
Do có 2 ca mắc Covid-19 xuất hiện trong đội hình, tuyển Thái Lan phải tính đến phương án dự phòng cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022.