Đội hình ‘thảm hại’ nhất LMHT 10.16 – Đường trên gọi tên Yone

Phải chăng người ta vẫn chưa tìm được cách tốt nhất để sử dụng Yone ?

Đường trên – Yone

Với việc số lượng người chơi muốn thử Yone thì quá nhiều nhưng không phải lúc nào cũng được đi mid, chuyện game thủ cầm vị tướng này lên đường trên diễn ra cực kì phổ biến. Tuy nhiên hành động này không khác gì “tự bóp” bởi Yone không hề phù hợp với vị trí này. Số lượng tướng có thể hủy diệt hắn ta từ sớm là cực kì nhiều, từ những hung thần như Darius, Garen, Renekton cho tới Đấu Sĩ dạng như Fiora, Camille…

Đội hình thảm hại nhất LMHT 10.16 - Đường trên gọi tên Yone - Hình 1

Yone có chỉ số máu cực kì thấp, sát thương thì phụ thuộc vào đồ nên không hợp để đi top

Nên nhớ rằng kỹ năng Q – Tử Kiếm của Yone có hồi chiêu phụ thuộc vào tốc độ đánh, nội tại thì tăng chỉ số chí mạng, vì thế mà vị tướng này phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Điểm yếu đó khiến cho Yone trao đổi chiêu thức cực kì kém ở đầu trận, nếu đi đường dưới thì còn có support bảo vệ, đường trên thì chẳng có ai để hỗ trợ bạn khi bị thọt hết. Lời khuyên của chúng tôi là đừng mang Yone lên đường trên, dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Đi rừng – Lillia

Dù đang được các team chuyên nghiệp tập luyện và bắt đầu sử dụng trong giải đấu, Lillia vẫn không phải là tướng mạnh ở trong xếp hạng đơn. Lối chơi của cô nàng này đòi hỏi game thủ phải “khéo” từ lúc farm rừng, sử dụng kỹ năng để thả diều đối thủ, thứ quá xa xỉ ở những mức rank như Vàng trở xuống. Hơn nữa lượng máu không lấy gì là nhiều của Lillia cũng khiến cô nàng dễ bị cướp rừng và thọt hơn so với trận đấu.

Đội hình thảm hại nhất LMHT 10.16 - Đường trên gọi tên Yone - Hình 2

Bên cạnh đó thì cô nàng còn bị nerf nhẹ ở bản 10.16 nữa

Khả năng đi gank yếu kém cũng là thứ khiến cho Lillia không được game thủ ưa chuộng, bạn chỉ có khả năng làm chậm từ chiêu E – Hạt Lăn lóc mà thôi. Ở thời điểm đầu trận thì kỹ năng này quá dễ né và không mang tính chất đe dọa nào cả. Có lẽ Lillia sẽ trở thành một dạng tướng đa dụng cao ở trong các trận đấu giải nhưng không thích hợp với rank đơn.

Đường giữa – Azir

Với một dạng tướng phụ thuộc vào kỹ năng người chơi như Azir , những game thủ rank thấp rất khó để sử dụng những combo của vị tướng này sao cho đúng chứ đừng nói tới chuyện chơi hiệu quả. Vì thế mà Azir không hề phù hợp với môi trường xếp hạng đơn và chỉ mạnh trong các giải đấu. Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng thấp nhất ở vị trí đường giữa với chỉ 46,23% winrate, đó là bằng chứng quá thuyết phục cho sự yếu đuối của Azir trong rank đơn.

Đội hình thảm hại nhất LMHT 10.16 - Đường trên gọi tên Yone - Hình 3

Azir chỉ mạnh trong tay những tuyển thủ chuyên nghiệp với kỹ năng thượng thừa

Azir là một mẫu tướng mạnh ở cuối trận, tức là bạn cần cực kì nhiều đồ để có một lượng DPS đủ lớn. Tuy nhiên lối lên trang bị của Azir lại khá “dang dở” với việc bạn cần có Bí Chương Thất Truyền để đảm bảo năng lượng, tuy nhiên sau đó lại lên thẳng Nanh Nashor để có sát thương. Điều này có nghĩa là ở thời điểm đối thủ đã có 1 đồ lớn thì Azir lại có những mảnh đồ nhỏ, bất lợi quá lớn cho vị tướng này.

Bộ đôi đường dưới – Varus Sett

Từng là Xạ Thủ hot nhất ở các giải đấu mùa xuân, Varus đã bị Riot Games nerf cực kì nặng vào lối chơi Sát Lực và triệt tiêu hoàn toàn đường sống của vị tướng này. Giờ đây Varus đang nằm ở đáy của BXH các Xạ Thủ, hắn ta quá yếu nếu so với những cái tên hot như Caitlyn, Jhin trong khoản đi đường, độ đa dụng cũng không bằng Ashe. Sức mạnh lớn nhất là cấu rỉa trước giao tranh thì lại bị Riot nerf mất rồi.

Đội hình thảm hại nhất LMHT 10.16 - Đường trên gọi tên Yone - Hình 4

Varus bị Riot nerf tới mất dạng trong thời vừa qua

Sett thì lại là trường hợp khác hẳn, vị tướng này có lối chơi Hỗ Trợ quá đặc biệt và đòi hỏi game thủ tập luyện rất nhiều để làm quen với nó. Hắn ta không mạnh ở bảo kê Xạ Thủ, cấu rỉa cũng yếu mà dồn sát thương cũng không tốt như các Hỗ Trợ khác. Cái Sett mạnh nhất là di chuyển bất ngờ và chiêu cuối “ôm” kẻ địch về cho team, điều đó thì lại không được tận dụng quá tốt ở rank đơn.

Đội hình thảm hại nhất LMHT 10.16 - Đường trên gọi tên Yone - Hình 5

Sett có lối chơi Hỗ Trợ quá khác biết so với thông thường

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone

Bạn muốn đấm mấy tên chuyên đi spam Yasuo và Yone không trượt phát nào thì đây là những lựa chọn tối ưu.

Lillia Chinh Phục đường trên

Ra mắt với tư cách là một tướng đi rừng nhưng một vài cao thủ Hàn Quốc lại nghĩ khác khi nhận ra chất tướng khá yếu đầu trận của vị tướng này. Giải pháp được đưa ra là sử dụng cô nàng này ở vị trí đường trên và sử dụng ngọc Chinh Phục để phù hợp với việc đi đường. Lillia toplane sẽ có vai trò khá giống với Mordekaiser, đi đường ổn định và tìm cách tạo đột biến trong giao tranh.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 1

Ngọc Chinh Phục là điểm thông dụng cho các tướng đường trên nên Lillia cũng nên sử dụng

Điểm mạnh nhất của Lillia đường trên nằm ở khả năng thả diều có thể nói là "vô đối" của vị tướng này với tốc độ chạy cực lớn từ chiêu Q - Trượng Hoa Xoay Tròn. Nếu bạn chơi cẩn thận thì rất khó bị hạ gục một cách dễ dàng khi đi đường, vì thế hãy chăm chỉ cắm mắt quanh đường để né gank nhé. Về trang bị thì bộ ba Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry - Trượng Pha Lê Rylai - Đồng Hồ Cát luôn là những item chủ đạo của vị tướng này.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 2

Lối lấy ngọc bổ trợ và lên đồ của Lillia đường trên

Sona - Lux đường dưới

Đây có thể nói là sự tiến hóa của lối chơi Sona - Tahm Kench trước đây khi mục tiêu chính vẫn là bảo vệ cho Đại Cầm Nữ farm, nay được nâng cấp với khả năng đè đường tốt của Lux. Điểm khiến cho lối chơi này nhanh chóng lan rộng nằm ở việc Lưỡi Gươm Đoạt Thuật được buff mạnh. Bạn chỉ phải bỏ ra một lượng tiền rất nhỏ ở đầu trận và nhận lại là một món đồ có giá trị cực kì lớn ở giai đoạn giữa trận.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 3

Chiến thuật Sona - Lux là điển hình cho việc gian lận sức mạnh nhờ trang bị hỗ trợ

Điểm đáng lưu ý nhất khi lựa chọn bộ đôi này đó là nó còn phụ thuộc khá nhiều vào đồng đội của bạn lựa chọn những vị tướng gì. Nếu đường đơn của bạn có thể chơi Lucian hoặc Tristana hay đi rừng sử dụng Kindred/Graves thì bộ đôi này có thể bảo kê tận răng cho những Xạ Thủ xả damage. Nếu đồng đội lựa chọn đội hình quá thiếu sát thương thì lời khuyên là bạn không nên dùng Sona - Lux để đảm bảo phần thắng về cuối trận.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 4

Cách lấy ngọc bổ trợ và trang bị cho cặp đôi này

Sett đường giữa

Với việc bản 10.16 ra đời và Yone xuất hiện ngày một nhiều ở đường giữa, các Pháp Sư mỏng manh khó mà có thể chống lại khả năng dồn sát thương của hắn. Vì thế mà game thủ đã nghĩ ra cách mới để có thể khắc chế Yone (và cả Yasuo) đó là mang Sett từ đường trên ra đường giữa để đấu lại. Nên nhớ rằng Sett có thể lên đồ giáp từ sớm mà không lo bị thiếu sát thương, vì thế những nhát chém của 2 anh em kia vào gã "giang hồ xịn" này sẽ không còn quá nhiều ý nghĩa.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 5

"Người trong giang hồ không sợ mấy cái thanh kiếm" - Sett said

Lời khuyên từ cao thủ dành cho những bạn muốn chơi Sett đường giữa là đừng lên sát thương cho hắn ta. Midlane là nơi snowball cực kì nhanh chóng, nếu bạn tham lên damage và bị đối thủ solokill ở một thời điểm nào đó, quyền kiểm soát đường giữa sẽ hoàn toàn biến mất và hắn ta sẽ cực kì "tù". Thay vào đó nên lên full chống chịu để đảm bảo không thua đường, mở ra nhiều hướng di chuyển bất ngờ và combat thuận lợi cho team.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 6

Tăng Tốc Pha là lựa chọn tối ưu của Sett đường giữa

Caitlyn 100% chí mạng

Dù không phải lối chơi gì quá mới nhưng việc Caitlyn được buff mạnh ở thời gian qua, lối chơi 100% chí mạng cho cô nàng này đang cực kì thịnh hành. Thông thường để chắc ăn thì các Xạ Thủ sẽ lên item xuyên giáp ở món đồ thứ 4, tuy nhiên trong hoàn cảnh nhiều game thủ thích chơi tướng sát thương thì điều này không quá cần thiết. Thay vào đó sở hữu 100% chí mạng với Caitlyn sẽ giúp những phát bắn Headshot của cô nàng này "thốn" hơn rất nhiều.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 7

Caitlyn đang cực kì bá đạo ở thời điểm hiện tại

Điểu lưu ý duy nhất cho những game thủ muốn sử dụng Caitlyn tốt đó là đừng quá hổ báo sau khi sở hữu Vô Cực Kiếm. Đây là thời điểm mà cô nàng này yếu nhất game, hãy chơi hòa hoãn và farm lấy Đại Bác Liên Thanh và Phong Thần Kiếm rồi mới tính chuyện tiêu diệt kẻ địch.

Những lối chơi bá đạo nhất LMHT bản 10.16, phong cách thứ 3 sẽ khắc chế triệt để anh em Yasuo - Yone - Hình 8

Lối lên đồ tối ưu cho Caitlyn ở thời điểm hiện tại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Đổi gió với đội hình Warwick 3 Quyền Trượng
09:20:33 08/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh nhưng rất ít người biết giúp game thủ leo rank thần tốc
09:37:25 08/05/2021
LMHT: Giải mã sức mạnh của Varus Móng Vuốt Ám Muội, lối chơi siêu dị được nhiều cao thủ tin dùng
14:39:43 08/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Tái Tạo - Ma Thần phiên bản "dát vàng"
14:20:08 08/05/2021
Nhân viên Riot leo top 1 Huyền Thoại Runeterra 4 mùa liên tiếp, game thủ mỉa mai: Game không ai chơi thì chẳng thế
14:42:40 09/05/2021
Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta
17:22:19 09/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những đội hình cực mạnh trên lý thuyết nhưng thực chiến lại rất dễ "toang"
14:36:57 08/05/2021
FIFA Online 4 nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng khi tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả người chơi tham gia sự kiện 30/4
14:42:37 08/05/2021
CS:GO - Những tài năng trẻ đáng chú ý nhất của năm 2021
09:36:09 09/05/2021
Dàn tướng đi rừng dễ dàng ăn Tà thần, ăn Rồng, đẩy trụ chỉ trong chớp mắt, muốn win thì auto pick!
08:49:07 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hệ "phế" nhất mùa 5 gọi tên Đấu Sĩ vì khả năng tấn công lẫn phòng ngự đều tệ

15:54:57 09/05/2021
Trước khi mùa 5 ra mắt, Đấu Sĩ được xem là đội hình mạnh mẽ, ổn định nhất mùa 4 với tỷ lệ lọt top 4 vô cùng cao. Tuy nhiên khi sang tới mùa 5, Đấu Sĩ đã trở nên yếu tới nỗi rất ít người chơi sử dụng hệ này ở giai đoạn giữa và cuối trận.

LMHT: Riot Games bất ngờ công bố trang phục Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus

15:40:37 09/05/2021
Riot đã tiết lộ điều này trong một bài viết kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của Varus. Với việc LMHT là tựa game có rất nhiều người hâm mộ trung thành, mọi vị tướng của trò chơi này đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Hướng dẫn đội hình Blender Nocturne cực mạnh "cân" mọi meta Đấu Trường Chân Lý mùa 5

15:36:51 09/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5 vừa có bản cập nhật nhỏ 11.9b để nerf sức mạnh của LeBlanc thần xích - quân bài chủ lực của đội hình Sát Thủ - Tiên Hắc Ám. Nhưng vị tướng này có thực đã biến mất khỏi meta hay Sát Thủ sẽ yếu đi?

Free Fire World Series 2021 Singapore - Giải đấu khủng nhất lịch sử FF sắp khởi tranh

14:40:32 09/05/2021
Chung kết giải đấu lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire - Free Fire World Series 2021 Singapore sẽ diễn ra vào ngày 30.05.2021. Chung kết giải Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) được ấn định khởi tranh trong ngày 30...

Nếu vô địch Đấu Trường Danh Vọng, Saigon Phantom hoặc Team Flash sẽ ngủ trên số tiền kỉ lục!

09:06:11 09/05/2021
Với những game thủ có mặt tại trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng thì chỉ cần chơi game sương sương vài tiếng đã có thể kiếm về tiền tỷ.

Được fan Việt liên tục "hỏi thăm", thần rừng Liên Quân từng đánh bại cả ADC lẫn Lai Bâng lên tiếng nói gì?

08:57:15 09/05/2021
Với những người đam mê bộ môn Liên Quân Mobile và thường xuyên theo dõi các giải đấu quốc tế như AIC hay AWC thì hẳn không còn lạ lẫm với cái tên Neil. Anh được biết đến với vai trò là người đi rừng cho đội tuyển MAD Team của Đài Loan.

Irelia chính thức cập bến Huyền Thoại Runeterra với khả năng “tấn công liên tục”!

14:16:03 08/05/2021
Rạng sáng 5/5, Irelia đã chính thức là vị anh hùng tiếp theo gia nhập chiến trường Runeterra trong bản cập nhật 2.7.0. Hãy cùng tìm hiểu xem nữ chiến binh này có gì đặc biệt nhé!

Nhìn lại hành trình của Saigon Buffalo tại VCS Mùa Xuân 2021 - Những chú nghé ngây ngô vươn mình thành tương lai của LMHT Việt

09:15:02 08/05/2021
Nếu phải kể tên một đội tuyển để lại nhiều ấn tượng nhất tại VCS Mùa Xuân 2021 , bên cạnh một GAM Esports đã có một mùa giải quá hoàn hảo thì không ít người sẽ nghĩ đến ngày Saigon Buffalo - đương kim Á quân Mùa Xuân vừa qua.

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash

09:11:35 08/05/2021
BronzeV đang vô cùng tự tin về khả năng bảo vệ ngôi vương của Saigon Phantom dù đối thủ của họ là Team Flash - đội tuyển được mệnh danh là ông trùm BO7.

CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT

15:53:09 07/05/2021
Là một trong những player vĩ đại nhất của nền CS Thụy Điển và là một huyền thoại đích thực của nền CS thế giới, Olof olofmeister Kajbjer Gustafsson đã có một sự nghiệp lẫy lừng hiếm người có được.

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?

15:49:56 07/05/2021
Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr và Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

15:47:35 07/05/2021
Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ bay nhảy vô cùng khó chịu từ nội tại lẩn khuất của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

CEO T1 gây phẫn nộ khi tuyên bố tỉnh bơ: Quay quảng cáo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của Faker

15:13:00 07/05/2021
Fan hâm mộ đang tỏ ra rất bức xúc khi cho rằng Giám đốc T1 có biểu hiện lươn lẹo trước cáo buộc bóc lột Faker. Thời gian vừa qua, dòng tin nhắn kêu cứu của Faker đã trở thành chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"

09:30:06 07/05/2021
Nói không quá thì Zyra là unit quan trọng bậc nhất đối với những đội hình gây sát thương phép thuật ở thời điểm hiện tại. Đây là unit gây sát thương chủ lực của game thủ ở giai đoạn giữa trận, trước khi bạn mua được Karma hay VelKoz.

Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021

09:06:39 07/05/2021
Trong buổi họp báo ngày 5/5, Riot Games bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, trong đó có cả kế hoạch tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm 2021.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí 2 skin Nakroth cực xịn xò từ sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:02:28 07/05/2021
Khi nâng cấp thành công các bậc thẻ thì game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về Nakroth Quán Quân (FMVP) hoặc Nakroth Bboy Công nghệ. Chung kết ĐTDV như thường lệ vẫn sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho các game thủ yêu thích Esports Liên...

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng: GDucky, Thành Draw và nhiều cái tên hot sẽ đem "đại tiệc rap" hâm nóng trận siêu kinh điển

08:59:41 07/05/2021
Á quân Rap Việt GDucky hội ngộ cùng Thành Draw và hàng loạt rapper đình đám khác tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, hứa hẹn tạo nên màn trình diễn bùng nổ vào ngày 9/5 tới đây.

Phỏng vấn độc quyền HLV Harvin trước thềm Chung kết ĐTDV: "Ở những trận đấu như thế này, ADC sẽ là người được chọn"

08:55:54 07/05/2021
Trước thềm trận đấu được chờ đợi nhất mùa giải giữa Team Flash và Saigon Phantom, HLV Harvin đã có những nhận định rất thú vị. Là người dẫn dắt Team Flash trong thời kỳ đỉnh cao và phá vỡ nhiều kỷ lục, HLV Harvin hẳn không còn là cái tê...

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Katarina 3 sao chủ lực - Tử thần nhảy múa

11:33:52 06/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 và 4.5, Katarina là một vị tướng có sát thương diện rộng khá tốt và thường được mang các món trang bị như Bùa Xanh, Găng Tay Vô Cực để xả chiêu nhiều nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

Đụng một mẫu áo: HH Tiểu Vy gợi cảm, Ngọc Trinh trông giống như đang đi chợ nhỉ?

Phong cách sao

22:10:30 09/05/2021
Một bên là nữ hoàng nội y xuất hiện ở đâu thì đốt mắt người nhìn ở đó, bên còn lại là nàng Hoa hậu sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng, liệu ai sẽ chiến thắng trong màn đụng hàng mới nhất này?

Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng

Hậu trường phim

22:07:42 09/05/2021
Quỳnh Kool tham gia hai phim đang lên sóng. Điều đó đồng nghĩa cô xuất hiện liên tục từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

Ngủ trưa đều đặn giúp não bộ nhạy bén hơn

Sức khỏe

22:07:30 09/05/2021
Một giấc ngủ ngắn và đều đặn vào buổi trưa sẽ giúp tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.

Tiệc tùng trên ban công, nhóm người rơi xuống vách đá

Thế giới

22:06:15 09/05/2021
Nhóm 10-15 người đang tụ tập để tiệc tùng bên bờ biển Malibu thì ban công bất ngờ sập, nhiều người rơi xuống vách đá bên dưới.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

Phim âu mỹ

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

61 thầy cô, học sinh cách ly tập trung, thầy hiệu trưởng gửi tâm thư: 'Hãy vịn vai nhau để đi'

Đời sống

22:04:15 09/05/2021
Tâm thư của thầy Nguyễn Văn Đằng - hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (Trực Ninh, Nam Định) được gửi đi khi 61 thầy, cô và học sinh phải cách ly tập trung vì liên quan một ca dương tính COVID-19.

Được đầu tư hơn 300 triệu đồng, ngôi nhà xuống cấp "lột xác" ngỡ ngàng

Sáng tạo

22:03:23 09/05/2021
Mới đây, tài khoản M.T.A chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi cải tạo lại ngôi nhà quen thuộc đã nhận được lượng tương tác cực lớn từ dân mạng.

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Netizen

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

Phim châu á

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

Bangladesh lo sợ sóng thần Covid-19 Ấn Độ tràn qua

Sự kiện nóng

21:53:11 09/05/2021
Trong hơn 18.000 được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 ở Đồng Nai có 4 người bị sốc phản vệ.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

Show việt

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

Làm đẹp

21:39:29 09/05/2021
Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...