Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu – Phương Anh được kỳ vọng lớn

Sắp tới, lần lượt các nàng Hậu Vbiz sẽ lên đường chinh chiến đấu trường quốc tế. Khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng nhan sắc Việt sẽ có một năm “bội thu” danh hiệu.

Trong 10 năm trở lại đây, nhan sắc nước nhà ngày càng để lại dấu ấn tại đấu trường quốc tế. Nguyên nhân không chỉ đến từ những thứ hạng mà các người đẹp đạt được mà ở trong nước, các cuộc thi nhan sắc được tổ chức với phiên bản chỉn chu, được đầu tư “khủng”, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cộng đồng fan sắc đẹp dần được mở rộng và hình thức cổ vũ mỗi khi nhan sắc Việt “xuất ngoại” cũng trở nên văn minh và bài bản.

Từ đây đến cuối năm, “vũ trụ Hoa hậu” sẽ thêm phần náo nhiệt khi lần lượt các mỹ nhân sẽ lên đường chinh chiến. Các đại diện cho nhan sắc Việt tại các đấu trường nhan sắc lớn đã gần như đầy đủ. Theo đó, Ngọc Châu sẽ đến với Miss Universe, Phương Anh sẽ dự thi Miss International, Thạch Thu Thảo chinh chiến tại Miss Earth và trong tháng 8 và tháng 9, hai đại diện của Việt Nam tại Miss World và Miss Grand International cũng sẽ lộ diện.

ADVERTISEMENT

Các fan sắc đẹp tin rằng sau thành tích lịch sử của Kim Duyên tại Miss Supranational thì trong năm 2022, nhan sắc Việt sẽ tiếp tục “bội thu” danh hiệu.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Duyên “mở hàng” ấn tượng tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Với tinh thần của một “chiến binh”, Kim Duyên đã không phụ lòng người hâm mộ khi đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia vừa kết thúc tại Ba Lan. Là lần thứ 2 gánh vác trọng trách đại diện nhan sắc Việt, người đẹp Cần Thơ thể hiện sự cố gắng, nỗ lực ngay từ những ngày đầu. Khi gia nhập đường đua chung, cô liên tiếp để lại ấn tượng qua từng phần thi và chính “màn nước rút” tại đêm Bán kết cũng như Chung kết đã giúp Kim Duyên gặt hái được thành tích tự hào.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 2

Kim Duyên trong giây phút được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational 2022

Hoa hậu Siêu quốc gia là 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Đây cũng là đấu trường nhan sắc tổ chức sớm nhất trong năm 2022. Với kinh nghiệm từng có tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng, đồng thời cũng phá vỡ thành tích cao nhất mà người đẹp Thu Mây từng đạt được tại Miss Supranational (Á hậu 3 chung cuộc). Với chiến tích của Kim Duyên, nhiều fan sắc đẹp hy vọng đây sẽ là tín hiệu đáng mừng để mở màn cho hành trình thăng hạng của nhan sắc Việt trong năm nay.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong cuộc thi, Kim Duyên luôn thể hiện tinh thần máu lửa, luôn nỗ lực và tỏa sáng vào những thời điểm quan trọng

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 5

Vị trí Á hậu 2 cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Một Ngọc Châu hoàn thiện – Liệu sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ?

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu chính là đại diện tiếp theo của nước nhà tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh – Miss Universe. Đây là kết quả khiến phần đông người hâm mộ hài lòng khi người đẹp Tây Ninh luôn giữ phong độ ổn định suốt đường đua và tỏa sáng đúng lúc trong 2 đêm thi quyết định. Thêm vào đó, trong Top 3, Ngọc Châu được nhận xét là người hoàn thiện các yếu tố và sẵn sàng nhất cho một cuộc thi mang tính cạnh tranh như Miss Universe.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 của Ngọc Châu

Trước khi trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu là mỹ nhân có bề dày kinh nghiệm khi tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lẫn người mẫu. Những danh hiệu mà cô gái sinh năm 1994 từng đạt được gồm Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Miss Supranational 2019, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trên sàn catwalk, Ngọc Châu sở hữu những kỹ năng trình diễn cuốn hút, thần thái “đỉnh chóp” đúng chất của một beauty queen.

Bên cạnh đó, fan sắc đẹp đánh giá cao sự bình tĩnh, chững chạc trong giao tiếp của Ngọc Châu và tin đây sẽ là lợi thế giúp cô thể hiện tốt ở các phần thi ứng xử hay phỏng vấn tại Miss Universe. Ngọc Châu cũng có vốn tiếng Anh nhất định và trong đêm Chung kết, cô diễn đạt ngoại ngữ khá mượt và trôi chảy.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 8

Ngọc Châu là đại diện được đánh giá hoàn thiện mà Việt Nam cử đến Miss Universe

Miss Universe luôn là đấu trường nhan sắc hội tụ những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu tư duy độc lập, là người bản lĩnh và tự tin dùng tiếng nói của mình để truyền cảm hứng tới cộng đồng. Để gây ấn tượng và đạt thành tích cao tại cuộc thi, tin rằng Ngọc Châu cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu biết tỏa sáng và thoát khỏi sự an toàn của bản thân thì đại diện Việt Nam sẽ là một đối thủ đáng phải dè chừng tại Miss Universe năm nay. Hiện tại, thông tin về cuộc thi vẫn chưa được BTC công bố chính thức. Theo thông lệ, thời gian diễn ra sẽ rơi vào khoảng cuối năm.

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 9

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 11

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 12

Á hậu Phương Anh và kỳ vọng lần đầu mang vương miện Miss International về Việt Nam

Sau thời gian dài hoãn tổ chức do ảnh hưởng từ Covid-19, Hoa hậu Quốc tế đã chính thức quay trở lại. Theo đó, cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 12 tới tại Nhật Bản. Đại diện của Việt Nam tại Miss International 2022 chính là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phạm Ngọc Phương Anh.

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 13 ADVERTISEMENT

Sau thời gian dài tạm hoãn, cuối cùng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế mà Phương Anh sẽ đại diện Việt chinh chiến đã quay trở lại

Có thể nói, hành trinh được “xuất ngoại” của Phương Anh khá gian nan. Khi mà các người đẹp đăng quang cùng thời điểm với cô đều đã hoàn thành sứ mệnh chinh chiến quốc tế thì Phương Anh phải ở nhà cổ vũ. Tuy nhiên, do cuộc thi tạm hoãn nên người đẹp sinh năm 1998 có thêm thời gian để trau dồi bản thân nhiều hơn, hoàn thiện các kỹ năng trình diễn cũng như học tập thêm ngôn ngữ mới để tăng khả năng giao tiếp tại cuộc thi.

Video đang HOT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 14

Miss International sẽ được tổ chức tại Nhật Bản. Trong thời gian chờ đợi, nàng Hậu sinh năm 1998 cũng đã học thêm tiếng Nhật

Phương Anh cũng là một trong những nàng Hậu của Vbiz sở hữu “pro5″ học vấn ấn tượng. Theo đó, nàng Hậu từng là Thủ khoa đầu vào khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, đoạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016, được tuyển thẳng vào 2 trường đại học danh giá là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách khoa TP.HCM, trúng tuyển Đại học Ngoại thương TP.HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm Đại học RMIT, 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0, DALF C1.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 15

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 16 ADVERTISEMENT

Phương Anh là Á hậu học giỏi của Vbiz. Cô sở hữu “pro5″ thành tích học tập khá ấn tượng

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Phương Anh tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, thể hiện bản thân khi vào vai trò của một MC truyền hình, qua đó sự dạn dĩ, hoạt ngôn của Phương Anh được nâng cao. Với nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng chuẩn chỉnh, tất cả tạo nên điểm mạnh để Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự kỳ vọng của fan sắc đẹp là lần đầu tiên mang vương miện Miss International về Việt Nam.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 17

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 18

Nhiều fan sắc đẹp kỳ vọng Phương Anh sẽ mang vương miện Miss International đầu tiên về Việt Nam

Á hậu Thạch Thu Thảo – đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Earth

Sau 9 năm không tổ chức, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam quay trở lại với sự đầu tư cực hoành tráng. Kết thúc đêm Chung kết hôm 16/7, Top 3 của cuộc thi lần lượt gọi tên Nông Thúy Hằng – dân tộc Tày, Lương Thị Hoa Đan – dân tộc Kinh, Thạch Thu Thảo – dân tộc Khmer. Sau đó không lâu, BTC tổ chức họp báo công bố đại diện đến với Hoa hậu Trái đất và bất ngờ khi Hoa hậu của cuộc thi Nông Thúy Hằng không “xuất ngoại” mà suất thi quốc tế thuộc về Á hậu 2 – Thu Thảo.

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 19 ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Về lý do chọn cô gái dân tộc Khmer chinh chiến tại Miss Earth, diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trưởng BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 chia sẻ: “Thu Thảo là cô gái có bản sắc rất riêng, rất xứng đáng để thi Miss Earth. Cô ấy múa rất đẹp trong trang phục truyền thống Khmer. Nét đẹp bản sắc dân tộc rất quan trọng đối với một cuộc thi mang tầm quốc tế”.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 20

Không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Thạch Thu Thảo mới là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Earth

Thông tin Thu Thảo thi quốc tế khiến fan sắc đẹp có nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng với một đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới, Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam phải rèn giũa về rất nhiều mặt như ứng xử, hình thể và cả múa, kỹ năng catwalk… Bên cạnh đó, vấn đề tiếng Anh cũng được người hâm mộ mang ra bàn luận.

Hoa hậu Trái đất sẽ được diễn ra vào cuối năm tại Philippines. Tại đấu trường này, Việt Nam từng có đại diện đăng quang ngôi vị Hoa hậu, đó là người đẹp Phương Khánh. Các thành tích ấn tượng khác có thể kể đến như Nam Em (Top 8), Diễm Hương (Top 14), Hà Thu (Top 16),…

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 21

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 22 ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 23

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 24

Sắc vóc trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 của Á hậu Thu Thảo

Nhân tố mới đầy hứa hẹn tại Miss World và Miss Grand

Trong tháng 8 và tháng 9 tới, nhan sắc Việt sẽ hoàn thiện đội hình chinh chiến tại Big 6. Theo đó, vào ngày 12/8, Top 38 thí sinh xuất sắc nhất của Miss World Vietnam sẽ bước vào đêm thi Chung kết và người chiến thắng cuối cùng sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 25 ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 26

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 27

ADVERTISEMENT

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 28 ADVERTISEMENT

Các thí sinh Miss World Vietnam trong vòng Chung kết

Là cuộc thi quy tụ những gương mặt mới, có “pro5″ học vấn ấn tượng, Miss World Vietnam được fan sắc đẹp nhận xét là đấu trường nhan sắc đánh giá cao vẻ đẹp tri thức nhằm tiệm cận với tiêu chí của “cuộc thi mẹ”. Theo thường lệ, Miss World vẫn sẽ tổ chức vào cuối năm và người đăng quang sẽ có thời gian hơn 3 tháng để trau dồi và cải thiện những kỹ năng cần thiết. Trong những năm qua, nhan sắc Việt tại Miss World đã tạo nên chuỗi in-top ấn tượng với 4 năm liên tiếp. Thành tích gần nhất là Top 13 của Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 29

Đại diện Việt Nam tại Miss World gần nhất là Đỗ Thị Hà. Cô kết thúc hành trình nhan sắc của mình với vị trí Top 13 chung cuộc

Sau Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam 2022 sẽ được khởi động. Có thể nói, thành tích lịch sử của Thùy Tiên đã mở ra cơ hội cho những cô gái sở hữu tính cách sôi nổi, năng động được chinh chiến theo đúng “format” của Miss Grand tại Việt Nam.

Hiện tại các thí sinh và thông tin về cuộc thi chỉ dừng lại ở bước đầu nên việc đánh giá đại diện mới vẫn chưa thể. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tiết lộ người tiếp nối Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022 sẽ là cô gái hoàn thiện, tinh thần luôn sẵn sàng để có thể chinh chiến ngay lập tức.

Đội hình mỹ nhân Việt thi quốc tế 2022: Kim Duyên mở màn ấn tượng, Ngọc Châu - Phương Anh được kỳ vọng lớn - Hình 30

ADVERTISEMENT

Đại diện tiếp theo sau Thùy Tiên tại Miss Grand International 2022 sẽ lộ diện vào tháng 9 tới

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật!

Trong khi Trân Đài đang bước vào hành trình chinh phục vương miện thì Phương Anh và Kim Duyên cũng chuẩn bị "chiến" để mang về vinh quang cho Việt Nam.

Trong thời gian những tháng cuối năm 2022, hàng loạt người đẹp Việt sẽ sang nước ngoài để chinh chiến. Sau thành công vang đội của Thuỳ Tiên, 3 người đẹp Kim Duyên - Trân Đài và Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn. Được xem là những "gà chiến", nhan sắc và body của các mỹ nhân này đỉnh cỡ nào.

Kim Duyên siết body trước thềm Hoa hậu Siêu quốc gia

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn được quan tâm trên thế giới. Năm nay, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường này. Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 27/6-15/7, tại Ba Lan, chỉ ít ngày tới Kim Duyên sẽ lên đường chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Trước thềm "mang chuông đi đánh xứ người", Kim Duyên nỗ lực rèn luyện bản thân và tập luyện thể thao chăm chỉ để hoàn thiện số đo hình thể. Hiện tại, số đo 3 vòng của Kim Duyên lần lượt 90-64-94 cm, đã cải thiện hơn so với lúc đi thi Miss Universe. Nỗ lực của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia được khán giả vô cùng ghi nhận, nhiều người đặt kỳ vọng cô sẽ chạm tay vào vị trí cao nhất của cuộc thi.

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Duyên chính là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trước đó, cô có kinh nghiệm chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Không chỉ có body xịn xò, thần thái và nhan sắc của Kim Duyên cũng được nhận xét ngày càng thăng hạng, cuốn hút. Vừa qua, Kim Duyên góp mặt trong 50 người đẹp vào cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2021, do Global Beauties công bố.

Nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng đánh giá cao đại diện của Việt Nam. Chính những tín hiệu này, netizen hoàn toàn có cơ hội hy vọng chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay sẽ gọi tên Việt Nam.

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 3

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 5

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 6

ADVERTISEMENT

Viusal ngày càng thăng hạng của Kim Duyên, nàng hậu có thể biến hoá đa dạng phong cách. Đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp Kim Duyên nổi bật trong cuộc thi sắp tới

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Body nàng hậu sexy, gợi cảm ơn sau thời gian dài tập luyện

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 8

Kim Duyên nỗ lực siết cân cho body thêm săn chắc trước ngày lên đường dự thi

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 9

Vừa qua, nàng hậu tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Amanda Obdam

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mỹ nhân 9X dự sẽ "quậy đục nước" trong cuộc thi năm nay

Phương Anh chuẩn mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn", được đặt kỳ vọng cao!

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 cũng năm trong nằm trong top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Sau nhiều lần bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, Hoa hậu Quốc tế năm nay sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 12 tới. Vừa qua, Á hậu Phương Anh đã có buổi lễ nhận sash và chính thức mang sứ mệnh chinh chiến giành vương miện.

Sau gần 2 năm đăng quang, Phương Anh ngày càng nhuận sắc và trưởng thành khi xuất hiện tại các sự kiện. Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m77 nhưng mỗi lần Phương Anh lên đồ dạ hội, váy áo ngọt ngào đều khiến bao người lịm tim. Khuôn mặt thanh tú cùng những đường nét đậm chất Á Đông cũng là một trong những ưu điểm giúp Phương Anh toả sáng tại cuộc thi.

ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 11

Phương Anh đã nhận sash đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu quốc tế

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 12

ADVERTISEMENT

Nàng hậu còn có màn đọ sắc gây bão cùng Sireethorn Leearamwat - Miss International 2019

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 13 ADVERTISEMENT

Không chỉ xinh đẹp, Phương Anh còn ghi điểm khi rất chăm chỉ làm từ thiện

Ngoài ra, với tiêu chí đề cao vẻ đẹp tri thức, Phương Anh có lợi thế vì có thể giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ và 3 ngôn ngữ nước ngoài: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật. Trước khi đi thi, Phương Anh cũng đã trở thành Thạc sĩ ngành "Thương mại toàn cầu" tại ĐH RMIT.

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 14

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 15

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 16 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 17

Visual đẹp ngọt ngào, thuần khiết của Phương Anh được fan sắc đẹp kỳ vọng làm nên chuyện

ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 18

Body nuột nà, lưng trần quyến rũ của "gà chiến" đại diện Việt Nam đến Hoa hậu Quốc tế

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 19 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 20

Phương Anh ngày càng lột xác, được hy vọng sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện

Trân Đài nổi bật giữa dàn đối thủ, năng lượng tích cực dự làm nên kỳ tích

Nếu như Kim Duyên và Phương Anh đang chuẩn bị sang nước ngoài thì Trân Đài đã có mặt ở Thái Lan ở bắt đầu hành trình tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế). Trân Đài mang theo 12 chiếc vali, số lượng hành lý lên đến 200kg để chinh chiến trong những ngày tới.

Trân Đài đã chuyển giới từ năm 15 tuổi tại Thái Lan. Người đẹp cao 1,71m, sô đo 3 vòng 90-62-91cm. Visual của Trân Đài được nhận xét có đường nét hao hao với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Về khả năng học vấn, Trân Đài đã tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc da, hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ.

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 21

Trân Đài đã lên đường viết lên ước mơ trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 22 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 23

Từ những ngày đầu cuộc thi, người đẹp đã toát ra năng lượng tích cực. Cứ mỗi lần Trân Đài lên đồ lộ diện đều thu hút sự chú ý

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 24

Sau thời gian rèn luyện, Trân Đài đã có thể tự làm tóc và make up khi dự thi

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 25 ADVERTISEMENT

Người đẹp có vốn ngoại ngữ tốt, đây cũng là ưu điểm giúp Trân Đài đến gần hơn với ngôi vị cao nhất

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 26

Từ những ngày đầu, cô đã có màn diện bikini chào sân cực hot

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 27

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 28 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 29

Nhan sắc của 3 mỹ nhân Việt chinh chiến quốc tế: Phương Anh - Kim Duyên được kỳ vọng, Trân Đài nổi bật! - Hình 30

Trân Đài luôn nổi bật và thu hút spotlight giữa dàn đối thủ nặng kí của cuộc thi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?
07:18:12 30/09/2022
Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn
16:48:05 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ khi shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công
17:27:08 01/10/2022
Phương Nhi, Mai Phương rạng ngời trên thảm đỏ chung kết Miss Grand
18:53:25 01/10/2022
Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi
17:14:03 01/10/2022
Bị "trách móc" không quan tâm các con, bạn trai đại gia của Phương Oanh âm thầm làm điều này
16:39:02 01/10/2022
Thủy Tiên có động thái “vỗ mặt” antifans sau bão NORU, tự tin khẳng định không ăn chặn từ thiện
18:37:05 01/10/2022
Đám cưới của Lý Tuấn Kiệt nhóm HKT
18:14:58 01/10/2022
Vợ cũ U70 của Mr.Đàm xúc động vì hành động của Lệ Quyên-Lâm Bảo Châu, bất ngờ trước quan hệ thật sự
17:36:49 01/10/2022
Rộ tin Vương Nhất Bác hẹn hò với "Người thừa kế trị giá 50 tỷ USD" của Trung Quốc
19:11:59 01/10/2022
Lâm Khánh Chi "đứt ruột" khi thấy Hoài Lâm xuống sắc: "Tại sao em lại như thế?"
20:28:47 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam trình diễn đồ tắm đêm chung kết

22:31:40 01/10/2022
Sau khi trao một số giải phụ, ban tổ chức công bố top 20 Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương là thí sinh đầu tiên trình diễn trang phục áo tắm

Ngô Thanh Vân khoe bộ ảnh cưới giấu kín chụp ở Na Uy cùng Huy Trần sau gần 5 tháng về chung nhà

22:08:26 01/10/2022
Trên trang cá nhân của mình, “Đả nữ” Ngô Thanh Vân lần hiếm hoi khoe bộ ảnh cưới ở Na Uy cùng ông xã kém tuổi được chụp vào năm ngoái. Tuy nhiên sau hơn 1 năm giấu kín, nữ diễn viên đến nay mới khoe người hâm mộ. 

Trần Mạnh Kiên khóc như mưa khi đăng quang Á vương 3 ‘Manhunt International 2022’

22:00:34 01/10/2022
Với sự tự tin, bản lĩnh, Trần Mạnh Kiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á vương 3 trong đêm chung kết Manhunt International 2022. Với ngôi vị Á vương 3 đã khiến trai đẹp xúc động bậc khóc

MC Phan Anh tiết lộ nỗi sợ sau 6 năm bị vu oan, tuyên bố đanh thép cho lần kêu gọi từ thiện 2022

21:46:44 01/10/2022
Nhận được sự ủng hộ từ nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khán giả, MC tuyên bố sẽ không để những miệng lưỡi làm tổn thương nữa

Ồn ào Hồ Hoài Anh chưa lắng xuống, Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ diện, vóc dáng khiến CĐM lo lắng

21:43:58 01/10/2022
Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang dừng như đã cân bằng lại cuộc sống và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội, như ngầm khẳng định mình vẫn ổn

Cậu út Leon quá quậy phá khiến Hồ Ngọc Hà suýt gặp nạn khi dẫn con đi quay quảng cáo chung

21:40:33 01/10/2022
Là bà mẹ cuồng con, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội những khoảnh khắc đời thường của cặp song sinh Lisa - Leon

Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

21:31:23 01/10/2022
Tối 1/10, chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) diễn ra tại TP.HCM. Là trưởng ban giám khảo, Hà Kiều Anh xuất hiện trên sân khấu đầu tiên sau phần giới thiệu nhưng cô đã gặp sự cố

Bạn gái cố diễn viên Hải Đăng: 'Sáng vừa nói chuyện cưới, chiều anh ấy đã mất'

20:25:00 01/10/2022
Sự chia cắt âm dương đã khiến chuyện tình thật đẹp của cố diễn viên Hải Đăng và bạn gái Kim Hoàng phải dừng lại trong nước mắt
ADVERTISEMENT

Nhã Phương cảm thấy ám ảnh khi "mắng oan" Trường Giang

20:20:24 01/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Trải qua 8 năm yêu nhau; cả hai vẫn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước độ tình cảm, ngọt ngào, hạnh phúc như lúc mới yêu

Lễ gia tiên của Lý Tuấn Kiệt HKT: Cô dâu đeo vàng trĩu cổ,

20:15:45 01/10/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của cựu thành viên HKT TiTi đã chia sẻ hình ảnh bản thân khi đang tham dự lễ gia tiên của Lý Tuấn Kiệt và Linh Rin, bức hình nhanh chóng nhận về sự chú ý

Bị Mie giận dỗi, Hồng Thanh dẫn bạn gái du lịch nhưng quên xem ngày khiến netizen “cười bò”: Chuyến đi mưa gió bất ổn!

19:55:46 01/10/2022
Hồng Thanh chia sẻ trên trang cá nhân, vì bị Mie giận dỗi nhiều ngày nên anh quyết định đưa bạn gái du lịch để dỗ dành nhưng khi đến nơi thì thời tiết không tốt khiến chuyến đi càng thêm bất ổn

Thuỷ Tiên nói thẳng về nhà chống lũ, lượt tương tác gây bão MXH

19:50:26 01/10/2022
Chỉ sau 1 tiếng đăng tải bài viết liên quan đến Nhà văn hoá cộng đồng của ca sĩ Thuỷ Tiên đã gây bão mạng xã hội khiến nhiều người chú ý

Lộ đoạn trò chuyện Lâm Bảo Châu đi ‘xin vía’ cưới vợ, sắp đưa Lệ Quyên ‘về dinh’?

19:44:10 01/10/2022
Ngay lập tức, một số khán giả cho rằng Lâm Bảo Châu đã xin vía người bạn của mình để có thể tổ chức đám cưới với Lệ Quyên trong thời gian sắp tới

Sao nữ Vbiz bị 'ngã giá': Đại gia trả Ngọc Trinh 30.000 USD, sốc nhất là Phạm Quỳnh Anh

19:39:17 01/10/2022
Càng nổi tiếng, các sao nữ càng dễ trở thành đối tượng gạ gẫm trao đổi tình - tiền, con số các người đẹp Việt từng bị trả giá khiến ai nấy đều không khỏi kinh ngạc

Thúy Nga nói thẳng về việc có quay trở lại giúp Kim Ngân hay không dù vướng nhiều ồn ào tai tiếng

19:33:16 01/10/2022
Thúy Nga xúc động khi được hỏi về mối quan hệ với Kim Ngân và những câu chuyện phía sau không phải ai cũng biết

Chung kết Hoa hậu Hòa bình: Quỳnh Châu, Mai Ngô lọt top 10

19:30:17 01/10/2022
Sau những tranh cãi, 50 thí sinh đã tiết chế trong màn hô tên ở đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Khán giả có mặt ở nhà thi đấu hò reo, hô cùng nhiều người đẹp
ADVERTISEMENT

CĐM tấm tắc khi H’Hen Niê mua vàng Dubai tặng mẹ và đồng hồ hiệu tặng ba sau chuyến du lịch trời Tây

17:34:18 01/10/2022
Vào ngày 1/10, Trên Facebook cá nhân, H Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô tặng ba mẹ những món già giá trị khủng nhân chuyến đi công tác Dubai, đó là chiếc nhẫn vàng và đồng hồ hàng hiệu

Thùy Tiên bị hiểu lầm là người “ăn chơi”, “bà trùm Hoa hậu” tung sao kê kêu gọi từ thiện Miền Trung

17:31:55 01/10/2022
Trên kênh YouTube cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Long đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thùy Tiên đến thử trang phục tại showroom của mình. Trong buổi gặp gỡ này, cả hai có dịp chia sẻ về những kỷ niệm từ những ngày đầu gặp gỡ

Từng bảo vệ Hồng Đăng bất chấp, sao nữ tiếp tục gửi tiền ủng hộ cho MC Phan Anh, tỏ rõ thái độ

17:30:24 01/10/2022
Hết vướng tranh cãi khi lên tiếng ủng hộ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất chấp dư luận, NSƯT Kim Oanh tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ với MC Phan Anh trong bài kêu gọi từ thiện mới nhất

Á hậu Bảo Ngọc chính thức nhận sash Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập

17:15:37 01/10/2022
Vào đêm 30/9, Á hậu Bảo Ngọc đã chính thức nhận chiếc sash Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa)

Hoa hậu Thuỳ Tiên “đọ dáng” cực gắt bên Mai Ngô trong bộ ảnh đồ tắm

17:11:33 01/10/2022
Dẫn đầu bình chọn ở hạng mục Best in swimsuit by fan vote , Mai Ngô có cơ hội chụp hình cùng đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên “vượt mặt” các hoa hậu, vươn lên vị trí “bà trùm” nhờ một điểm được ưu ái?

17:04:58 01/10/2022
Điều đáng nói, đây là chiếc vương miện thứ 8 xuất hiện trên hành trình Miss Grand của Thùy Tiên. Cũng từ đó mà cư dân mạng đào lại quá khứ để xem những lần Thùy Tiên tỏa sáng với những chiếc vương miện. Khi đếm lại số vương miện mà Hoa ...

Thực hư tin Tim vừa có người yêu sau 5 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

16:52:19 01/10/2022
Mới đây, cư dân mạng không ngừng bàn tán khi Tim đăng tải hình ảnh một cô gái từ phía sau lưng kèm lời nhắn ẩn ý: Lâu rồi mới xao xuyến đến vậy :
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Ukraine bao vây một nửa thành phố chiến lược ở Donbass

Thế giới

22:40:37 01/10/2022
Kiev đã triển khai lực lượng mạnh trong cuộc tấn công vây hãm thành phố chiến lược Lyman, một trung tâm hậu cần của Nga ở Donba

Hiếu PC tiết lộ ngành hot trong giới IT, không cần làm CTO vẫn có thu nhập vài trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi tháng

Thế giới số

22:32:10 01/10/2022
Từ vài năm nay, công nghệ thông tin luôn là cái tên hot trên thị trường việc làm bởi nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương cao. Báo cáo Hướng dẫn lương 2022 của Adecco Việt Nam từng đưa ra con số choáng ngợp về mức lương khủng của ngành c...

Văn Lâm lần đầu thủng lưới khi trở lại Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:27:18 01/10/2022
Chiều 1/10, trận thua 1-2 của CLB Bình Định trước Thanh Hóa ở vòng 17 V.League 2022 đánh dấu lần đầu tiên thủ môn Đặng Văn Lâm thủng lưới khi trở lại Việt Nam thi đấu

PSG thừa nhận sự thật 'đau lòng' về bộ đôi Neymar và Mbappe

Bóng đá thế giới

22:24:23 01/10/2022
PSG chiêu mộ cả ngôi sao người Brazil lẫn người Pháp ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Khi đó, đội bóng Paris phải chi số tiền chuyển nhượng kỷ lục lên tới 263 triệu USD để phá hợp đồng của Neymar với Barca. Họ cũng phải trả cho số 10 này mức...

Phát hiện cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim

Sức khỏe

22:11:37 01/10/2022
Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland của Australia đã phát hiện ra cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim, mở ra hướng nghiên cứu về các biện pháp điều trị mới hiệu quả trong tương lai

Người phụ nữ đơn thân hơn 10 năm thiết kế khu vườn “độc lạ”

Netizen

21:43:17 01/10/2022
Khởi đầu là con đường đi vào khu vườn, bên tay phải có tường đá cao khoảng 1m được ốp đá sỏi để dẫn vào nhà. Trước căn nhà đơn sơ là một ao nuôi cá, chung quanh ao là cảnh hoa, đá chen nhau với các loại được xây, ốp vào vách bờ ao

Cơ hội và thách thức của Mercedes-Benz EQS tại Việt Nam

Ôtô

21:35:34 01/10/2022
Mercedes-Benz EQS là mẫu xe thứ 3 gia nhập phân khúc thuần điện hạng sang tại thị trường Việt Nam, sau Porsche Taycan và Audi e-tron GT

Rộng cửa trúng tuyển xét tuyển bổ sung

Học hành

21:07:43 01/10/2022
Như vậy, cơ hội với thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 trong mùa tuyển sinh năm nay vẫn rất lớn khi có khoảng hơn 110 trường đại học thông báo xét tuyển bổ sung với hàng nghìn chỉ tiêu cần tuyển

Điểm danh những món ăn đặc sản Việt Nam với tên gọi 'có một không hai'

Ẩm thực

20:47:29 01/10/2022
Trải dài từ Bắc tới Nam, có rất nhiều món ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon. Trong số đó, có những món ăn lại sở hữu những tên gọi độc lạ khiến du khách tò mò khi không biết món ăn này được làm từ nguyên liệu gì

Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game

Game online

20:42:24 01/10/2022
Tướng mới teeri ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của ae nên trải nghiệm game muốn làm 1 video để khắc chế con bài này cùng tng tìm hiểu ngay nhé

Cầu lông nữ VN tạo kỳ tích, Tiến Minh “mách nước” cho vợ thắng hạt giống số 1

Sao thể thao

20:41:14 01/10/2022
Nguyễn Tiến Minh đã có những lời khuyên giúp cho Vũ Thị Trang đánh bại hạt giống số 1 Aya Ohori, góp phần giúp tuyển cầu lông nữ Việt Nam tạo kỳ tích chưa từng có tại Vietnam Open 2022

Cách Ấn Độ giải nhiệt cho các cao ốc mà không cần máy lạnh

Sáng tạo

20:34:57 01/10/2022
Để đối phó với nắng nóng gay gắt và tiết kiệm năng lượng, các kiến trúc sư Ấn Độ đang tìm giải pháp giải nhiệt cho các cao ốc từ một phong cách kiến trúc cổ xưa gọi là jaali