Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

Mọi thứ sau giai đoạn 3 năm của Quý Dậu 1993 đã dần tốt lên, phong độ cũng lấy lại được dần, lại thêm một phần trưởng thành, đôi phần sức chịu đựng, cùng năng lực tiến bộ.

Quý Dậu 1993 hay còn gọi là Thê Túc Chi Kê, tức là gà ngủ trên cây. Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kim, có nghĩa là vàng trong kiếm. Đây là con gà khá lười biếng, hành xử tùy hứng, có mệnh giàu sang phú quý nhưng chỉ thành công khi dấn thân ở thương trường chứ khó có thể thành công theo quan lộ.

Tính cách Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ. Đây là người luôn khao khát được chứng tỏ bản thân mình, nên trong cuộc đời họ không hề “ngán” bất cứ thử thách nào. Thú vị ở chỗ, Quý Dậu 1993 sẽ phải trải qua đủ thử thách, qua đó họ mới trưởng thành, mạnh mẽ để xây dựng được sự nghiệp lớn mạnh.

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Hình 1

Quý Dậu 1993 ít khi than thở, làm gì cũng “im ỉm” nên thường khiến người khác hiểu nhầm rằng họ có cuộc sống dễ dàng, thoải mái. Là người bản lĩnh, tự tin, quá khứ thường rất ngông cuồng, chẳng sợ trời mà cũng chẳng sợ đất, sẵn sàng chiến đấu tới cùng, thể hiện chính mình đến cùng, tranh cãi đến cùng.

Quá khứ là vậy, nhưng Quý Dậu 1993 giờ đây mơ lớn, thèm tiền, mang giấc mộng thành đạt và được hưởng thụ vinh hoa phú quý. Thế nên, họ bắt đầu biết khiêm nhường hơn, từ tốn hơn, điềm tĩnh hơn.

Tính cách của Quý Dậu 1993 lạ lắm, vừa lập dị lại vừa có cái tôi cao, luôn truy cầu sự tự do tuyệt đối. Trong cuộc đời thích lăn xả, thích được làm chủ, thích được biến những giấc mơ hoang đường của bản thân thành sự thật. Mà thực tế là họ lại có khả năng làm được điều đó.

Quý Dậu là người có sao nói vậy, dễ hành xử theo cảm xúc bùng nổ nhất thời, làm rồi mới nghĩ, nghĩ xong lại hối nhưng khi hối thì cũng đã muộn. Bởi thế mà Quý Dậu 1993 hay tự hỏi tại sao xung quanh mình toàn là thị phi và drama.

Tổng quan đường đời của Quý Dậu 1993

Video đang HOT

Cuộc đời của Quý Dậu 1993 nhiều người nhìn vào lại tưởng sung sướng, con đường trải đầy hoa hồng nhưng không phải người trong cuộc thì không ai biết Quý Dậu đã trải qua chuyện gì.

Tuổi thơ Quý Dậu 1993 thường khá êm đềm, được gia đình yêu thương bảo bọc nhiều, nhưng càng lớn họ lại càng muốn bung cánh bay xa, tự mình làm chủ cuộc chơi nên nhất định không chịu nhờ vả đến gia đình.

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Hình 2

Trưởng thành nhưng mang nhiều vấp váp, va chạm. Có những lúc Quý Dậu tưởng mình lâm vào đường cùng, nhưng luôn có một ánh sáng le lói cứu vớt họ thoát ra.

Khi đã trưởng thành một phần, có kiến thức một phần, có kinh nghiệm một phần, lại thêm những lần đứng lên sau vấp ngã đã giúp Quý Dậu dần dần ổn định cuộc sống của bản thân.

Ba năm vừa qua là giai đoạn nhiều biến động thăng trầm nhất với Quý Dậu 1993. Đây là giai đoạn không dễ dàng gì, có những lúc họ bị cuộc đời “vùi dập” không thương tiếc, tưởng không ngóc đầu lên nổi, thế nhưng vốn là thanh kiếm của sự thẳng thắn và cứng rắn, họ vẫn vượt qua được và thấy rằng may mắn đã mỉm cười với mình trong những tháng cuối năm 2021 này.

Mọi thứ sau giai đoạn 3 năm của Quý Dậu 1993 đã dần tốt lên, phong độ cũng lấy lại được dần, lại thêm một phần trưởng thành, đôi phần sức chịu đựng, cùng năng lực tiến bộ. Rõ ràng là Quý Dậu 1993 giờ đây đã thấy mình lên trình, ở một đẳng cấp khác.

Năm 2022 của Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 luôn muốn sống một cuộc đời nhung lụa, đầy đủ về vật chất, dư dả về tiền bạc. Nhưng Quý Dậu cũng có cả khao khát muốn sống một cuộc đời không hề tầm thường.

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá - Hình 3

Năm 2022 mở ra những sự mới mẻ cho Quý Dậu. Đó có thể là vận may về tài lộc, một con đường mới, một sự phát triển mới, có bạn đồng hành, có cơ hội thực hiện tham vọng, có cơ hội gỡ lại những gì đã mất.

Đây cũng có thể gọi là một năm vận may trở lại với Quý Dậu. Những gì họ không đạt được trong những năm qua thì năm mới này sẽ đạt được, những gì họ mong muốn trải nghiệm nhưng không thuận trong những năm qua thì năm nay sẽ được như ý, những nền tảng đã xây trong những năm qua thì năm nay sẽ có được thành tựu.

Chỉ cần học lấy một chút bình tĩnh, tìm kiếm một chút bình an, sẵn sàng buông bỏ và biết mỉm cười trước bão giông, chẳng mấy chốc Quý Dậu sẽ có được một đời an yên.

Chúc mừng 3 con giáp này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả trong 58 ngày tới

Một năm qua đã vất vả rồi, trong 58 ngày tới là lúc người mệnh Kim tuổi này được hưởng bổng lộc đủ đầy.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể nói là những nhà lãnh đạo trời sinh. Họ không chỉ thông minh, khéo léo mà còn biết quan tâm đến người khác. Đôi khi chính sự nổi bật, tự tin và đặc biệt ấy khiến mọi người có cảm giác họ đang "chơi trội". Bởi vậy, người tuổi Thân cần để tâm đến vấn đề này, từ tốn hơn trong mọi cuộc giao tiếp là điều cần thiết.

Chúc mừng 3 con giáp này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả trong 58 ngày tới - Hình 1

Bản chất thông minh và tài hoa, cho nên người tuổi Thân nên phát huy tốt điều này để không bỏ lỡ cơ hội đi đến thành công to lớn. Tuy vậy, con đường tài vận của người tuổi Thân sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm. Ngoài việc chuẩn bị tinh thần để "ứng chiến" với biến cố có thể phát sinh bất cứ lúc nào thì người mệnh Kim tuổi này cần không ngừng trau dồi năng lực nhiều hơn nữa.

Trong 58 ngày tới, người tuổi Thân hãy dốc hết sức mình để hoàn thành những mục tiêu đang dang dở. Cơ may tài lộc bất ngờ đến, đồng thời cũng mang theo nhiều thử thách. Dù tiền bạc nhiều, nhưng nếu không biết quản lý tài chính tốt thì cũng sẽ bị hao hụt. Bởi vậy, tài lộc thu hoạch được trong thời gian này cần được giữ gìn một cách cẩn thận.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu mang trong mình tính cách sôi nổi nhiệt tình. Cuộc sống của họ luôn bận rộn với nhiều màu sắc và trải nghiệm. Tính cách vui vẻ, thân thiện mang đến cho họ nhiều bạn bè và mối quan hệ xã giao. Vận mệnh của người tuổi Sửu thực chất cũng phải trải qua nhiều biến cố và khó khăn. Nếu không bền bỉ và tin tưởng vào ý chí của bản thân thì cũng khó gặt hái được thành tựu đáng nể.

Ngày trẻ cố gắng thì đến độ tuổi trung niên được hưởng lộc. Bởi vậy, người tuổi Sửu cần không ngừng nỗ lực bồi đắp tài năng lẫn nhân phẩm của mình để chờ cơ hội tốt. Cuộc sống vốn thăng trầm và vận khí của mỗi người không phải lúc nào cũng tốt. Vì vậy, người tuổi Sửu cần đặt ra cho mình lộ trình phát triển cẩn thận và rõ ràng.

Chúc mừng 3 con giáp này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả trong 58 ngày tới - Hình 2

Người tuổi Sửu bản chất hiền lành, hào phóng nên cũng thường cả nể, đặc biệt là với bạn bè. Bởi vậy, trong các mối quan hệ từ xã giao tới thân thiết liên quan tới chuyện tiền bạc, người tuổi Sửu cần có kế hoạch quản lý, chi tiêu hợp lý. Nếu không, họ sẽ khó giữ được tiền sau khi mài công bỏ sức để kiếm về.

Trong năm 2021, thực sự đã có nhiều khó khăn cản bước con đường kinh doanh, làm ăn và nhiều dự định khác của người tuổi Sửu. Mặc dù những thành quả đạt được chỉ đủ để "cầm chừng" nhưng cũng đủ trở thành động lực cho họ gặt hái nốt mấy tháng cuối năm này.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách thẳng thẳn, thuần khiết, suy nghĩ đơn giản và không bao giờ có mưu đồ hãm hại người khác. Tuy vậy, là người sống theo trường phái cảm xúc, người tuổi Thìn cần học cách kiềm chế tốt sự thất thường của cảm xúc và rèn luyện cho mình lập trường rõ ràng. Điều này sẽ giúp họ không xảy ra nhiều nuối tiếc trong công việc lẫn cuộc sống.

Có thể nói rằng, những thành công mà người tuổi Thìn đạt được có sự đóng góp rất nhiều từ ý thức sáng tạo và ý chí nghị lực của bản thân. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa được rèn luyện trong thực tiễn nhiều, mọi kế hoạch của họ chủ yếu nằm ở công đoạn lên ý tưởng. Để thành công đến thật gần, người tuổi Thìn cần xây dựng cho bản thân tính logic và khoa học khi xử lý vấn đề, phân biệt và sắp xếp được mức độ quan trọng của tình huống.

Chúc mừng 3 con giáp này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả trong 58 ngày tới - Hình 3

Ngoài ra, cái tôi cá nhân khá lớn sẽ là cản trở họ nắm bắt được cơ hội tốt. Học cách khiêm nhường, từ tốn khi thể hiện mong muốn bản thân cũng giúp họ có được ánh nhìn thân thiện của người khác. Bạn có sự hiểu biết nhưng đôi khi "nhường sân" cho người khác thể hiện cũng giúp bạn gặt hái được nhiều tích cực trong các mối quan hệ.

May mắn kề bên là thật, nhưng để những tháng cuối năm 2021 được thành công rực rỡ thì người tuổi Thìn bắt buộc phải rèn luyện nghiêm túc hơn. Họ cần thiết phải tạo cho mình thói quen tư duy logic mới không uổng phí những tài năng có sẵn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục
06:55:29 05/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền

22:31:25 06/12/2021
Trong 22 ngày tới, người tuổi Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều suôn sẻ. Vì có quý nhân trợ mệnh nên Sửu giảm bớt được những vất vả cũng như xui xẻo trong thời gian tới

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

3 con giáp thu hút thần Tài, may mắn nhất tuần mới (6/12 - 12/12): Tiền tài dư dả, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng

20:02:52 06/12/2021
Những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi đối với cuộc sống của tuổi Dậu. Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như khó giải quyết lại bất ngờ tìm được phương án, ngoài ra tuổi Dậu còn tìm được cơ hội thăng hoa vào đầu năm 2022

Đúng 4 ngày nữa, những con giáp sau 'ngã vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên êm ấm

20:02:24 06/12/2021
Con giáp may mắn này bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc. Đồng thời, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, ngã vào hũ vàng và rước nhiều tài lộc về nhà. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dà...

4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới

20:02:01 06/12/2021
Cung hoàng đạo này biết kết giao, được nhiều người yêu quý nên ngày càng có nhiều quý nhân nâng đỡ, do đó, con đường tiến thân của họ cũng ngày càng rộng mở

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, 3 con giáp phú quý ngút trời, tiền về chật két, làm đâu gặt đấy

18:43:29 06/12/2021
Họ quan niệm rằng mình nên làm tốt việc của mình trước khi quan tâm đến những chuyện của người khác. Cũng chính vì nét tính cách này nên người tuổi Mùi tránh được nhiều rắc rối liên quan đến cuộc sống cũng như công việc

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, vượng khí vô cùng nếu nắm chắc được cơ hội này trong năm 2022

18:43:08 06/12/2021
Thực tế mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do và tác dụng riêng của nó, vậy nên người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng dễ dàng thành công hơn

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3