Đời địa ngục vì là ‘gay’

Cấp 1, tôi đã chỉ thích nhìn đàn ông trung niên vì họ chín chắn, vững chãi. Nhưng người đời, xa lánh, sỉ nhục gọi tôi là ‘con điếm’.

Tôi – một kẻ tội đồ! Tự trách bản thân cũng đâu thể thay đổi được gì? Tôi là kẻ khốn nạn và tôi biết điều đó. Tôi viết những tâm sự này chỉ để mong rằng sẽ có ai đó sẽ hiểu được tôi chứ không phải là để biện minh cho những sai lầm của tôi.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo làm nông, thuộc ngoại thành Hà Nội. Hồi nhỏ, cuộc sống đối với tôi thật đẹp và đầy màu sắc. Chúa trời đã ban ơn cho tôi có được những người thân yêu tốt nhất trên thế giới này! Mẹ tôi – người mẹ tốt nhất, đã luôn dạy bảo cho tôi rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống! Tôi chỉ mơ ước rằng, một ngày nào đó, họ sẽ được tự hào về tôi và có một cuộc sống tốt đẹp, êm dịu, bình yên, hạnh phúc! Tuổi thơ của tôi trôi qua khá êm đẹp bên người thân yêu cho tới khi tôi đã phản bội họ trong suy nghĩ khi tôi coi cuộc đời là bỏ đi và sống buông thả, vô trách nhiệm.

Bạn bè bắt đầu gọi tôi với cái tên “pê-đê”… Họ không nói nhiều nhưng đôi khi họ nói ra và sự xa lánh khiến tôi thấy tủi thân. Vẫn có nhiều người tốt với tôi. Tôi vẫn là một đứa trẻ ngoan hiền trong mắt mọi người. Nhiều khi bị một số bạn bè nói tôi với cái tên là “pê-đê” hay “lạc loài”, nó khiến lòng tôi đau nhói và rất buồn. Những kẻ xa lánh và tỏ thái độ khinh thường với tôi. Tôi không hiểu sao họ lại nói tôi vậy và cũng không quan tâm lắm bởi chỉ nghĩ rằng họ nói vậy vì đôi khi họ nói tôi giống con gái và chắc vì nhìn thấy ghét nên nói như vậy.

Đời địa ngục vì là gay - Hình 1

Ảnh minh họa: I.M.

Tôi thích chơi với con gái và một số những đứa con trai hiền vì họ hiều dịu và dễ tính chứ không như những con người kia, họ tỏ thái độ vô cảm và không ưa gì tôi. Rồi họ nói tôi thích con trai, tôi cứ nghĩ họ ghét vì tôi yếu đuối và như con gái nên họ mới nói như vậy. Tôi khó chịu vì sự kỳ thị và xa lánh của những kẻ đó. Vì con người tôi lúc đó khá vui tính và dễ hòa đồng với con gái nên tôi rất hay đùa và chơi với lũ con gái; và mọi người gán cho tôi yêu người này người nọ nhưng tôi đâu yêu ai mà chỉ thích tán gẫu vậy thôi. Tôi nghĩ, tôi yêu thật và đứa con gái đối xử tốt với mình, nói chuyện hợp nhau thế là yêu.

Tôi đã có người yêu (tôi muốn điều đó vì để cho họ khỏi nói tôi “pê-đê”). Tôi đã cố cho họ thấy rằng tôi chỉ là một thằng con trai và thích con gái. Và một lần, tôi thật ngốc, tôi vừa đùa vừa muốn cho họ thấy rằng tôi là con trai khi tôi vỗ mông một đứa con gái (chắc chắn đã chẳng sao nếu là một kẻ khác làm điều này). Rồi tất cả mọi người, họ lăng mạ và sỉ nhục tôi (tại tôi quá yếu đuối và hèn nhát nên đã im lặng để cho họ mặc sức chửi bới). Đồ dâm dê, dê cụ, dê kỵ, dê già, dâm dê đê tiện, đồ biến thái, ái nam ái nữ, pê-đê, lạc loài, nhìn mặt nó thế này thôi nhưng mà mất dạy lắm… là những từ họ nói về tôi. Họ la hét và sỉ nhục tôi trước tất cả, kèm theo tiếng cười đắc chí và đầy mỉa mai. Tất cả những người tôi coi là bạn quay lưng lại và sỉ nhục tôi.

Giờ sinh hoạt mà không có cô giáo là lớp trưởng sẽ vô tư hét lên “con điếm”. Học sinh cả trường, tất cả đều khinh ghét, coi thường và xa lánh tôi. Tôi cay đắng trong sự nhục nhã. Về nhà, tôi cố tỏ ra bình thường với mọi người trong gia đình và khi màn đêm buông xuống, tôi lại chìm đắm trong những giọt nước mắt. Đến lớp, tôi chịu sự nhục nhã. Họ vùi dập tôi không cho tôi ngóc đầu lên được. Tôi đã khóc rất nhiều và chỉ biết nín nhịn và trở nên hận bản thân mình. Buổi tối tôi không ngồi học bài mà chỉ thẩn thơ bay trong suy nghĩ. Học hành sa sút. Tôi đã sai lầm khi cho rằng cuộc đời là bỏ đi. Và tôi đã bỏ qua tất cả những mục đích và tiêu chuẩn mà trước kia tôi đã tự đặt ra trong cuộc sống. Tôi sống buông thả và không đặt ra bất cứ mục tiêu nào cho mình.

Tôi theo chân “game online” và nó giúp tôi có một thằng bạn tạm bợ và giúp tôi bớt căng thẳng, xả stress và nhìn vào nó giúp tôi biết đời thật nực cười và thế là hết. Tôi theo nó bỏ học và thầy giáo bảo đứa bạn gửi cho bố mẹ tôi tờ giấy ghi số điện thoại thầy để bố mẹ tôi gọi cho thầy. Rồi hôm sau tôi đi học, đứa bạn thương hại khuyên tôi không nên như vậy và tôi viết lại vào tờ giấy định gửi cho đứa bạn và nội dung chỉ là đùa: “Chiều nghỉ học tiếp cho thầy giáo tức lộn ruột” và vô tình thầy giáo khác thấy tờ giấy, tới tay thầy, rồi thầy ghét tôi, cho tôi ra rìa mặc dù tôi rất yêu quý, cực kỳ tôn trọng thầy.

Tất cả bạn bè, người lớn và họ hàng đều khinh ghét tôi. Tôi bắt đầu tự cười một mình mỗi khi soi gương và ở một mình. Tôi cáu gắt vô cớ với những người tôi thương yêu. Tôi khóc khi thấy khuôn mặt buồn và hiền từ của mẹ. Tôi trách bản thân vì đã không thể là một đứa con tốt. Hằng đêm tôi vẫn đắm chìm trong những giọt nước mắt, thầm xin lỗi gia đình vì tôi là đứa con “bất hiếu” và “vô trách nhiệm”. Lúc nào tôi cũng hận và trách bản thân vì đã không thể làm được gì cho bố mẹ. Cuối năm lớp 9, tôi vô tình phát hiện tôi là “gay” khi tôi quá cuồng yêu thầy giáo đã ghét mình và tôi hiểu đúng “gay” là gì.

Tôi là gay và ngay từ hồi học cấp 1 tôi đã chỉ thích nhìn một số những người đàn ông trung niên lớn tuổi vì trông họ chín chắn, chững chạc, biết suy nghĩ, điềm đạm, hiền từ và tôi cảm thấy bình yên, ấm áp, cảm giác được bảo vệ nếu được ở bên họ; tôi chưa bao giờ thích con trai trẻ cùng lứa tuổi. Trước kia, tôi từng thích đàn ông lớn tuổi nhưng tôi chưa yêu ai, khao khát người ta như đối với thầy và phải khóc vì quá yêu thầy. Tôi là gay, tôi thật ghê tởm, điều quan trọng là tôi rất khó có vợ và không thể có một gia đình riêng hạnh phúc được. Tôi không thể nào đau khổ hơn và tôi đã khóc, khóc, khóc rất nhiều.

Khi có một mình tôi lại cười trong điên dại. Nếu tôi là một đứa trẻ mồ côi thì có lẽ tôi đã tự tử rồi. Và rõ ràng biết đời là bỏ đi nhưng tại sao tôi vẫn không thể bỏ bố mẹ mà đi được? Tôi chỉ là một kẻ điên, lúc nào tôi cũng sống trong những nụ cười giả tạo, nói chuyện với ai tôi cũng vừa nói vừa cười vì tôi thấy đời thật nực cười và tôi giả điên, giả khùng, giả cười, giả ngốc… Tôi đã bỏ học khi học hết lớp 11. Ngoài gia đình ra thì không còn ai là không khinh ghét cả. Tôi không làm gì mà chỉ nhốt mình trong nhà, sợ ra đường và đến bữa thì ra ăn như súc vật vậy. Tôi không thể làm gì vì đầu óc tôi không thể tập trung vào một vấn đề nào đó.

Những giấc mơ đáng sợ. Tôi chưa làm gì giúp bố mẹ ngay cả những việc nhỏ nhất. Cả ngày lướt web và đọc truyện trên điện thoại giúp tôi thoải mái và trốn tránh hiện tại, chỉ cần dứt ra khỏi cái điện thoại là đầu óc tôi bắt đầu suy nghĩ và như muốn nổ tung khiến tôi thỉnh thoảng phải lấy tay vỗ vào đầu hay lắc đầu, hét “im đi” để giúp thoát khỏi suy nghĩ. Xin lỗi mẹ vì con không thể làm điều con từng hứa là một ngày nào đó con sẽ cho mẹ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn và con sẽ là một đứa con có hiếu nhất trên đời này.

Tôi chỉ là một đứa con bất hiếu, bề ngoài xấu xí, gầy yếu, và bản chất bệnh hoạn, cặn bã, nhu nhược và hèn nhát… Tôi không dám nhìn vào khuôn mặt khắc khổ của mẹ vì nó luôn làm tôi khóc, những ký ức hiện về, những lời hứa với mẹ và tôi càng tự trách bản thân mình nhiều hơn. Tôi chỉ ước sẽ có được một cuộc sống bình thường, yên bình và hạnh phúc nhưng tại sao lại không thể chứ? Ước muốn hèn mọn cuối cùng là đầu óc tôi sẽ không phải suy nghĩ suốt ngày, sẽ có được một việc làm ổn định, nhịn nhục sống và có được một đứa con!

Xin lỗi mẹ vì đã để mẹ phải thất vọng về con! Con không phải là sự kỳ vọng của mẹ và không phải là một người có ích cho xã hội như mẹ từng muốn! Xin lỗi chị vì chị từng rất tin tưởng và đặt niềm tin vào em nhưng em đã làm khổ gia đình mình rồi chị ạ! Xin lỗi đời vì khi chết đi mày sẽ không thể được lên thiên đường! Xin lỗi những người thân yêu của tôi!

Tôi đã sai nhưng tôi rất muốn có thể làm lại từ đầu…

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Chơi Đế Chế 20 năm, bạn đã biết cốt truyện của game này chưa? Chúng tôi sẽ giải thích tại đây19:21Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Thanh Hằng áp dụng liệu trình giảm cân ketox: “cầm hơi” bằng 6 chai nước, sau 7 ngày xuống 4kg01:38Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50Khóc ròng vì bụng bia như mang bầu, 8X quyết tâm ép cân, sau 2 tháng eo chạm mốc 60cm08:44Diện dép bệt đi mua hàng hiệu, Ngọc Trinh bị “cà khịa” ngay trong trung tâm thương mại01:06Nửa đêm thấy chiếc ô tô của gia đình bốc cháy dữ dội, chủ nhà check camera thì phát hiện sự thật không ngờ00:27Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí04:11Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Sao Vbiz cuối cùng đã hé lộ giới tính dàn nhóc tì sắp chào đời: Hà Hồ ẩn ý, Đinh Ngọc Diệp - Khắc Việt "đánh úp" bất ngờ08:11

Tiêu điểm

Vào ngày cưới, tôi bật khóc, tháo khăn voan đòi hủy hôn khi nhìn thấy cổng hoa đón dâu nhà anh
17:41:21 03/07/2020
Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Để phần cơm cho chồng không được đẹp mắt nên bị mắng chửi thậm tệ, cô vợ lạnh lùng hành động gây choáng khiến anh sợ "run người"
14:50:53 03/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức
21:52:59 04/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Vợ kể cho chồng nghe chuyện ly hôn của cô bạn, chồng bỗng tái mét rồi vội vã "dâng" lên một thứ khiến vợ kinh ngạc
14:43:11 03/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020
Chồng để lại lá đơn ly hôn rồi biệt tích, 2 năm sau lúc tôi đang mang thai thì anh bỗng trở về rồi đưa ra đề nghị khiến tôi rưng rưng muốn khóc
16:41:04 04/07/2020
Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân
22:08:42 04/07/2020

Thông tin đang nóng

Xác định danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô ở cầu giấy
10:07:49 05/07/2020
Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn
11:43:20 05/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Cô gái xinh đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Macau: Vừa nhìn chồng đã yêu, cưới về sướng phát khóc
12:59:58 05/07/2020
Ảnh chưa chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi đè bẹp Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba
13:23:09 05/07/2020
Tạm đình chỉ cô giáo mua vở chữ Trung Quốc cho học sinh
10:52:06 05/07/2020
Bé Thỏ mở màn, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette Tuần lễ Thời trang trẻ em Xuân - Hè 2020
09:43:29 05/07/2020
Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee
12:47:41 05/07/2020
2 nữ đại gia kim cương Việt không chỉ giỏi giang còn xinh đẹp cuốn hút
11:47:06 05/07/2020
AOA toàn phốt căng: Seolhyun bị “tóm sống” ảnh hẹn hò phản cảm, Jimin dính bê bối bắt nạt, Mina cũng không thoát scandal
10:41:43 05/07/2020

Tin mới nhất

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

11:50:34 05/07/2020
Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Người yêu vẫn… nhớ người yêu cũ?

09:20:28 05/07/2020
Đến với văn phòng tư vấn hôm ấy là một chàng trai trẻ. Bề ngoài, trông cậu khá lịch lãm, yêu đời. Nhưng, khi ngồi với chuyên gia tư vấn

Ngã rẽ khó khăn để ưu tiên tình yêu hay sự nghiệp

09:17:20 05/07/2020
Hoàn cảnh của gia đình cháu rất khó khăn, tuy có chức vị quan trọng nhưng cháu đang phải gồng gánh cả gia đình mẹ già ốm đau, 2 em đang tuổi ăn học... Nếu như kết hôn bây giờ sẽ rất vất vả cho cô ấy.

Cảm động vợ đẩy xe lăn mang hết tiền mừng đám cưới cùng chồng đi 'kiếm con'

09:14:22 05/07/2020
Đến giờ, anh Can vẫn không thể tin vào kỳ tích, anh chị sắp trở thành bố mẹ của hai thiên thần nhỏ. Bởi, vợ chồng anh đều là người kém máy mắn và thiệt thòi so với người khác.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Chỉ tình yêu thôi chưa đủ…

09:11:13 05/07/2020
Sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, chỉ nghi ngờ nhau mới phải khám...

Có nên gắn thiết bị định vị trên xe chồng?

09:07:26 05/07/2020
Tin T. có tình ý với L. đã không còn bí mật nữa. Cả công ty bàn tán xôn xao. Họ mổ xẻ, bình luận, đánh giá rồi cuối cùng đưa ra kết luận tội chị vợ của T.

Không phải giàu sang hay địa vị, nếu chồng bạn sở hữu được 3 đặc điểm này, xin chúc mừng bạn là người vợ cực kỳ tốt số, cả đời sẽ hạnh phúc vô ưu

09:04:14 05/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

'Ngược đời' chuyện cô gái lo lắng vì nhà chồng không bắt buộc con dâu phải làm gì

08:46:35 05/07/2020
Tôi được dạy dỗ con gái lớn thì phải thế nào, lấy chồng thì phải chăm sóc gia đình chồng ra sao. Nhưng nhà Quyền thì ngược lại, không bắt buộc con dâu phải làm gì cả.

Con chuẩn bị du học, bố chết sững vì bí mật tày trời mẹ giấu kín 20 năm

08:43:14 05/07/2020
Khi cho con đi khám sức khỏe chuẩn bị du học, người đàn ông phát hiện con trai duy nhất của mình không cùng nhóm máu với hai vợ chồng. Ông âm thầm mang mẫu đến phòng xét nghiệm...

Chồng chỉ gần gũi khi anh có nhu cầu

08:40:22 05/07/2020
Khi nào anh có nhu cầu thì anh chủ động gần gũi tôi, còn lại những lần tôi chủ động đều bị anh từ chối...

Bức ảnh ngỡ vạch trần bí mật khủng khiếp của chồng và thực tế tréo ngoe phía sau: Có những thứ tận mắt nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật

08:37:26 05/07/2020
Vào một buổi chiều, chị vợ được bạn gửi cho bức ảnh chồng mình đang ở khoa sản, đẩy xe lăn có một bà bầu ngồi trên đó. Câu chuyện này là sao đây?

Che chở cho anh

07:21:56 05/07/2020
Đây là lần đầu tiên trong đời chị có cảm giác muốn che chở, bảo bọc một người đàn ông. Thường thì đàn bà muốn được được bao bọc, che chở hơn.

Chồng dỗ vợ ngon ngọt để 'ém tội' tày đình với cô hàng xóm lỡ thì

07:19:00 05/07/2020
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ, thì chị cứ mạnh dạn

Đắng họng khi thấy họ hạnh phúc

07:13:38 05/07/2020
Em nghĩ, nếu em khăng khăng giữ anh ấy, không đồng ý chia tay, có thể em đã có được hạnh phúc của mình...

Kém sang vì quá tiết kiệm?

07:10:31 05/07/2020
Tôi tiết kiệm cho gia đình để làm gì khi điều đó chỉ khiến tôi trở nên thấp hèn, xấu xí và sụt giảm giá trị trong mắt chồng?

Hình hài của tình yêu

22:19:32 04/07/2020
Người ta nói, cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con. Nhưng, hình hài của tình yêu như thế nào không phải ai cũng biết.

Chung một mái nhà

22:06:53 04/07/2020
Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

22:02:54 04/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Cuộc gặp riêng của vợ với người phụ nữ lạ khiến chồng tái mét mặt, vội vàng xuống nước van xin

22:00:41 04/07/2020
Biết Quốc đang tòm tem gái lạ, chị Phượng chẳng làm rùng beng mọi chuyện, cũng không đánh ghen lu bù. Ấy vậy mà anh chồng phản bội vẫn phải cun cút xin lỗi, thề hứa không dám tái phạm lần 2.

Chuẩn bị cưới thì một người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đến tiết lộ bí mật kinh hoàng khiến tôi đứng không vững

21:56:32 04/07/2020
Nghe những gì cô ấy nói mà tôi không thể nào tin nổi.

Tối nào vợ cũng ôm tấm áo bé xíu và chui vào góc tối một mình, tôi hỏi thì em trả lời một câu khiến tôi chết lặng

21:53:41 04/07/2020
Vợ chồng tôi mới mất đứa con thứ 3 chị ạ. Chúng tôi chậm con vì tôi bị tinh trùng yếu, còn vợ bị hở cổ tử cung.

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

21:45:48 04/07/2020
Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc.Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn.

Phụ nữ đảm đang, giỏi giang đến mất mà không biết ''dẻo miệng'' thì cũng chỉ thiệt thòi

21:42:01 04/07/2020
Phụ nữ hạnh phúc, có chồng chung thủy. Đôi khi không cần phải là xinh đẹp, quyến rũ.

Phụ nữ có 4 loại năng lực đặc biệt để không bị cuộc sống hay đàn ông dễ dàng đánh gục

21:40:18 04/07/2020
Phụ nữ kiên cường lúc nào giữ được niềm kiêu hãnh riêng của mình.

Muốn sống giữa thế gian bạc bẽo này, có 5 điều phụ nữ nhất định phải ''nuôi dưỡng''

21:35:17 04/07/2020
Một người sống có quá nhiều lòng tham, lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì vĩnh viễn cũng không thể hạnh phúc được.

2 câu thơ nổi tiếng của Bạch Cư Dị tiết lộ bí mật về hạnh phúc đích thực của kiếp nhân sinh

21:33:26 04/07/2020
Vốn dĩ, trên thế gian này trăm hoa khoe sắc, phồn hoa náo nhiệt, khiến bao kiếp nhân sinh mê đắm, khó có thể kìm chế dục vọng và ham muốn của bản thân.

3 loại ''tâm kế'' càng áp dụng càng khiến đàn bà trở nên khí chất, vạn người nể phục

21:30:08 04/07/2020
Trong khi những kẻ khờ dại lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi thứ, luôn dại đời người khác bằng vốn sống ít ỏi của mình.

Có thể bạn quan tâm

Vừa đón quý tử "nối dõi" ở tuổi 89, ông trùm F1 tiếp tục muốn có thêm con: Không cần đến "thần dược" Viagra, chỉ bổ sung 1 loại vitamin cực thông dụng

Sức khỏe

14:39:03 05/07/2020
 Hưng phấn sau khi được làm cha lần thứ 4 ở tuổi 89, tỷ phú Bernie Ecclestone hạ quyết tâm tiếp tục có thêm con khi bước sang tuổi 90.

Đã có kết quả giám định tâm thần “trùm xã hội đen” ở Phú Quốc

Vụ án

14:37:58 05/07/2020
Cơ quan chức năng xác định “trùm xã hội đen” ở Phú Quốc có đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của mình tại thời điểm phạm tội.

Người đẹp bóng chuyền cao 1m96 thích xăm hình & nghiện khoe cơ bắp

Sao thể thao

14:37:52 05/07/2020
Thaisa Daher từng nổi tiếng là tay chắn hay nhất thế giới. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng dính vào nhiều thị phi với sở thích trên mạng xã hội.

Độc đáo chiếc Mercedes-Benz G 63 chế từ bìa carton

Ôtô

14:37:26 05/07/2020
Nhằm thỏa mãn đam mê, hai chàng trai đến từ Đắk Lắk đã tự mình chế chiếc xe Mercedes-Benz G 63 độc đáo từ bìa carton và đồ phế liệu.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống “như mơ” đáng ngưỡng mộ nhất ngày Chủ nhật 5/7

Trắc nghiệm

14:36:44 05/07/2020
Cung Hoàng đạo Bạch Dương sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt trong mắt người khác phái.

Sau cú đánh giáng mạnh vào Nữ hoàng Anh, nhà Meghan Markle tiếp tục có động thái "dứt tình" với hoàng gia gây tranh cãi

Netizen

14:35:35 05/07/2020
Sau một thời gian trì hoãn, mới đây vợ chồng Harry - Meghan Markle đã có hành động dứt khoát và rõ ràng trong việc chứng minh họ sẽ không phụ thuộc vào hoàng gia Anh.

Nếu loại trừ giao dịch thỏa thuận VHM và MSN, khối ngoại bán ròng 15.850 tỷ đồng trên HoSE

Kinh tế

14:31:48 05/07/2020
VIC, VRE, HPG bị bán ròng trên 1.000 tỷ đồng 6 tháng đầu năm.Khối ngoại giảm bán ròng trên HoSE nhưng tăng mạnh tại HNX.

Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn

Nhạc việt

14:28:35 05/07/2020
Bộ tứ Cờ cá ngựa gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung cổ vũ nồng nhiệt khi Hari Won hát trên sân khấu.

Những ngôi sao từng sát cánh với Messi và Ronaldo

Bóng đá thế giới

14:28:33 05/07/2020
Arthur Melo, Miralem Pjanic mới gia nhập danh sách các cầu thủ từng là đồng đội với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Chi tiết Honda SH300i Total Black 2020 đầu tiên về Việt Nam: Nhập Ý, giá trên dưới 300 triệu đồng

Xe máy

14:27:36 05/07/2020
Lô hàng Honda SH300i Total Black 2020 đầu tiên tại Việt Nam được nhập về thông qua một đại lý tư nhân ở TP.HCM.

Thủ môn Nga bị sét đánh trúng khi đang tập luyện

Bên lề sân cỏ

14:23:36 05/07/2020
Trường hợp hy hữu tới ở Nga với thủ môn trẻ Ivan Zaborovskiy của CLB lâu đời nhất xứ sở Bạch dương.

Bất chấp tin Lý Thần có người phụ nữ mới, Phạm Băng Băng vẫn đẹp thoát tục như thế này

Sao châu á

14:23:04 05/07/2020
Phạm Băng Băng được khen ngày càng nhuận sắc sau khi 1 năm chấm dứt tình cảm với Lý Thần.

TP HCM chuẩn bị có mưa dông kèm sấm chớp rất lớn

Đời sống

14:14:35 05/07/2020
Hệ thống radar tại Nhà Bè (TP HCM) vừa đo được chỉ trong vài giờ tới TP HCM xảy ra hiện tượng mưa dông và kèm theo sấm chớp rất lớn.

12 cầu thủ chấn thương, CLB Hà Nội lấy gì đá lại Viettel?

Bóng đá việt nam

14:12:30 05/07/2020
CLB Viettel và CLB Hà Nội đều đang gặp khó khăn, nhưng điều này sẽ khiến trận derby thủ đô bớt nhàm chán, tẻ nhạt hơn V.League mùa trước.

Mẹ bế con qua đường bị xe máy tông trúng, 3 người tử vong

Sự kiện nóng

14:11:18 05/07/2020
Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước sáng nay (5/7) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 3 người chết xảy ra trong đêm tối.