Đối đầu với Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh giành cúp Ơn giời

Với cách xử lý tình tiết thông minh, duyên dáng, Phan Mạnh Quỳnh cùng diễn viên Phương Lan giành cúp Ơn giời tuần này.

Phan Mạnh Quỳnh xử lý tình huống ở Ơn giời Ở tập 10 Ơn giời cậu đây rồi, Phan Mạnh Quỳnh vào vai con trai Trường Giang . Với lối xử lý khéo léo, lý giải tình huống thú vị, anh nhận được cúp từ chương trình.

Tập 10 Ơn giời cậu đây rồi có sự góp mặt của 4 khách mời gồm ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, YouTuber Linh Ngọc Đàm, diễn viên Phương Lan và Hồng Kim Hạnh. Cuối cùng, nhờ cách xử lý tình huống thông minh, duyên dáng, Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan đạt điểm cao nhất cùng giành cúp Ơn giời tuần này.

“Phan Mạnh Quỳnh xử lý đúng chất Ơn giời”

Mở đầu, Phan Mạnh Quỳnh vào phòng Trường Giang. Nam ca sĩ Vợ người ta không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng xử lý tình huống thông minh. Trong vai diễn một du học sinh – con trai Trường Giang, anh khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra các lý giải thú vị. Chẳng hạn, trả lời cho thắc mắc về phương tiện đi lại của cha, anh nói: “Con phải đi tàu điện ngầm 2,3 chặng. Sau đó, con mới bắt xe buýt rồi phải bắt thêm một cuốc xe ôm nữa mới đến nơi”.

Đối đầu với Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh giành cúp Ơn giời - Hình 1

Trường Giang liên tục khen Phan Mạnh Quỳnh.

Khi bị phó phòng Lê Trang nghi ngờ về giới tính, Phan Mạnh Quỳnh liền đính chính: “Tuy con kiếm không nhiều tiền nhưng vẫn là trai thẳng bình thường”.

Tiếp đó, nam ca sĩ bị làm khó khi phải cặp kè với người phụ nữ 65 tuổi. Trước phản ứng mạnh mẽ của cha, Phan Mạnh Quỳnh đưa ra những lý giải hợp lý, hợp tình. Anh cho rằng trong năm đầu bỡ ngỡ sang xứ người, bạn gái lớn tuổi đã giúp đỡ, bao bọc cho mình có cuộc sống đầy đủ. “Người phụ nữ này, con yêu 20%, 80% là nương nhờ bà ấy”, anh nói.

Nói về công việc làm nail của bạn gái, anh cũng dành lời chia sẻ, trân trọng: “Nghề nail vất vả, độc hại vì phải ngửi mùi hóa chất. Nhưng đây là công việc giúp nhiều người Việt ổn định ở xứ người”.

Phan Mạnh Quỳnh cũng từ chối về nước khi cha yêu cầu. Anh cho rằng trước khi bắt đầu việc học, bản thân cần lo kinh tế trước. Anh không muốn chứng kiến cha mình phải còm cõi với mấy mảnh ruộng ở quê.

Kết thúc tiểu phẩm, Trường Giang liên tục khen phần thể hiện của nam khách mời: “Quá hay”. Trong khi đó, MC Xuân Bắc nhận định cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh đơn giản, hiệu quả và thể hiện đúng chất Ơn giời nhất.

Đối đầu với Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh giành cúp Ơn giời - Hình 2

Linh Ngọc Đàm vào phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Sau đó, Linh Ngọc Đàm đối diện với trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Vào vai một học sinh ưu tú của cô giáo Lâm Vỹ Dạ và là người chị mẫu mực của Mạc Văn Khoa, Linh Ngọc Đàm liên tục bị thử thách. Linh Ngọc Đàm bị cô giáo lật tẩy vụ dàn dựng video đánh người, bị anh của một học sinh tố cáo cắt ghép, dàn dựng video gây ảnh hưởng đến danh dự người khác.

Không thể chối cãi, Linh Ngọc Đàm thừa nhận bản thân sai lầm. Cô cho biết cảm thấy ăn năn, hối hận trước hành động sai trái của mình. Cô hứa sẽ nhận mọi trách nhiệm thay em trai.

Phương Lan vướng tình tay ba với Trấn Thành và Quang Trung

Trong 4 khách mời của Ơn giời tuần này, Phương Lan có ưu thế hơn hẳn nhờ kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu. Vì thế, dù vào phòng của Trấn Thành, cô vẫn tỏ ra tự tin, xử lý tình huống nhanh nhạy.

Nữ diễn viên hài vướng vào cuộc tình tay ba với đại sư huynh Trấn Thành và tiểu đệ Quang Trung. Trước những thắc mắc của cả hai về tình cảm, Phương Lan đều có giải thích hợp lý. Cô cho rằng trong giáo phái một mình là nữ nhi nên việc rung động trước đàn ông là điều bình thường. Tuy nhiên, tình cảm chân thành nhất, cô vẫn dành cho Trấn Thành. Với Quang Trung, cô chỉ coi là đàn em. Dù vậy, cô kiên quyết ngăn cản việc sư phụ và sư huynh đòi lấy mạng tiểu đệ.

Đối đầu với Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh giành cúp Ơn giời - Hình 3

Phương Lan cũng giành cúp Ơn giời tuần này.

Điều đáng tiếc, phần kết của tiểu phẩm chưa được giải quyết triệt để, câu thơ Phương Lan nói về Trấn Thành bị cho là thiếu ăn nhập.

Cuối cùng, diễn viên Hồng Kim Hạnh vào phòng của NSND Tự Long. Diễn viên Thương nhớ ở ai vào vai con gái của trưởng phòng, có cuộc tình vụng trộm với Quốc Khánh, phải giải quyết tranh chấp đất đai giữa cha và lão phú hộ. Với sự dẫn dắt của trưởng phòng, các phó phòng và thử thách không quá khó nhưng Hồng Kim Hạnh xử lý tình huống bị động, thiếu linh hoạt.

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời

Vừa qua, nữ ca sĩ chuyển giới Tô Ngọc Bảo Linh đã có dịp xuất hiện trong tập 8 của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Đối mặt với trưởng phòng Trường Giang, Lynk Lee khiến nam danh hài và khán giả bất ngờ với sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình trong việc giải quyết tình huống bất ngờ.

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 1

Tô Ngọc Bảo Linh xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, tràn đầy sự tự tin.

Nữ ca sĩ hóa thân thành cô vợ của Trường Giang, trong bối cảnh lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cô bị nam danh hài thử thách uống cạn ly rượu. Lynk Lee liền từ chối khéo léo và chữa cháy bằng cách cách đổ thừa cho tửu lượng có hạn 'Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?', khiến Trường Giang bất ngờ tập 1.

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 2

Thấy vợ Lynk Lee có vẻ 'coi thường' mình, Trường Giang muốn chứng minh bằng hành động ngay lập tức khiến cô 'ngượng chín mặt'. Vừa cởi áo khoác ngoài, vừa tỏ vẻ hùng hổ, nam danh hài nói lớn: 'Em thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ anh là con đi. Anh sắp húc em'.

Lynk Lee mới 'nhảy số' ứng biến lập tức khiến Trường Giang bất ngờ tập 2: 'Ở quê em là con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả? Anh húc thì anh húc vào đâu'.

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 3

Đỉnh điểm là khi Trường Giang đòi hôn 'vợ', Lynk Lee mới nhẹ nhàng từng bước xử lý từng thử thách mà vị trưởng phòng đưa ra: 'Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao ấy nhờ'. Nhận ra 'vai' của mình chưa có con, nữ ca sĩ liền chữa cháy kịp thời: 'À thì ra là con hàng xóm nó khóc'.

Có vẻ không ăn thua khi vị trưởng phòng lão luyện liên tục tiến mặt đến gần đòi hôn, cô mới hạ màn: 'Từ đã. Anh đã đánh răng chưa?' khiến cả trường quay vỗ tay ầm ầm. Trường Giang bất ngờ tập 3 và không 'làm ăn' được gì vì màn xử lý quá khôn khéo của cô.

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 4

Chứng kiến từ đầu đến cuối, MC Xuân Bắc khen ngợi cô: 'Lynk Lee xử lý rất tài tình, nhịp nhàng trong mọi tình huống. Và tôi tin chắc rằng chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử' . Trường Giang cũng đặc biệt khen ngợi Lynk Lee: 'Cô ấy nhập vai rất là tốt và rất là lady (phụ nữ). Em rất là thích Lynk Lee ngày hôm nay'.

Sau vài ngày đăng tải, tập 8 của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 thu hút rất nhiều lượt xem và lượt bình luận. Khán giả đều tỏ ra thích thú trước diện mạo mới của Lynk Lee và bất ngờ trước những pha xử lý tình huống đầy khéo léo của cô.

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 5

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 6

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 7

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 8

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng mưa lời khen vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời - Hình 9

Lynk Lee nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Thời gian đầu mới come out, Bảo Linh là đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Đáng buồn, đã có rất nhiều bình luận thể hiện sự miệt thị ngoại hình và giới tính đến mức cay độc nhắm vào cô.

Có vui, có buồn, có giận dữ, Lynk Lee đọc được những ý kiến đó và lấy làm động lực, ngày ngày thay đổi bản thân để hoàn thiện mình trong mắt fan hâm mộ. Công khai cả quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn và vất vả, Lynk Lee bày tỏ: ' Tôi đã không màng tính mạng của mình, trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi nhê gì với tôi nữa. Giờ tôi chỉ có vui và cười thôi. Tôi mạnh mẽ rồi! Tôi sẽ cố gắng để là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát00:53Rap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có "tái xuất giang hồ"?01:54Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37

Tiêu điểm

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên
18:20:22 19/10/2021
Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?
14:16:34 18/10/2021
Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"
14:00:17 19/10/2021
Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!
13:25:41 19/10/2021
Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!
11:27:46 20/10/2021
Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"
13:23:32 19/10/2021
Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"
06:17:35 19/10/2021
Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?
13:03:37 19/10/2021
Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân
07:13:57 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021

Tin mới nhất

Jack bơ đẹp các nữ thần, chăm chăm ở cạnh "Thỏ Đen", Trường Giang tính làm bậc thầy phản bội

12:53:05 20/10/2021
2 đoạn Focus Cam mới cho thấy những khía cạnh thú vị của Trường Giang và Jack, điển hình là tài năng… phản bội.

Running Man ì ạch leo top trending YouTube vì vắng Jack?

12:45:42 20/10/2021
Phải chăng các fan không còn tích cực cày view cho Running Man Vietnam?

Mâu Thủy chính là nhân vật đối đầu H'Hen Niê dù trước đó một mực phủ nhận?

12:43:09 20/10/2021
Hoàng Thùy mà tham gia cùng Mâu Thủy & HHen Niê nữa thì The Next Face Vietnam sẽ vô cùng hot đây!

Nữ gymer phát biểu gây sốc: "Trai 6 múi thật ra yếu lắm, nhìn vậy mà không xài được!"

12:36:07 20/10/2021
Dù từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng nữ gymer Bảo Hà vẫn tìm được cho mình một mối tình ăn ý trên Bạn Muốn Hẹn Hò.

"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!

13:20:03 18/10/2021
Các HLV và giám khảo Rap Việt đã có những cập nhật mới nhất sau khi tập đầu mùa 2 lên sóng, đáng chú ý là dòng trạng thái ngắn gọn của JustaTee.

Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!

13:01:07 18/10/2021
Nữ khán giả quen thuộc của Rap Việt mùa 1 nay lại được thấy ở mùa 2.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man

12:49:52 18/10/2021
Màn đột kích của Nhã Phương thật không lường trước được!

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?

12:37:29 18/10/2021
Những thử thách ở Hàn Quốc có vẻ như đã khiến dàn Running Man Vietnam tốn nhiều công sức hơn hẳn!

Dàn diễn viên, người mẫu Việt gây bão khi cùng tụ hội chơi Squid Game: Lan Ngọc te tua thảm thương nhất?

12:35:15 18/10/2021
Buổi họp mặt giữa những ngôi sao đình đám của làng giải trí cùng trang phục Squid Game hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lan Ngọc - Thúy Ngân không còn gì để mất trên đất Hàn Quốc: Hết cắn đến chơi chiêu nắm quần!

12:33:23 18/10/2021
Cặp chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân khiến các thành viên nam phải phục sát đất vì tinh thần máu chiến dữ dội ở Running Man Việt.

Thúy Ngân phát cuồng vì 1 nam tài tử đến mức đọc sai tên, Trương Thế Vinh ngồi cạnh phản ứng như thế nào?

12:30:01 18/10/2021
Dù bắt cặp với Trương Thế Vinh nhưng Thúy Ngân lại nhanh chóng bật chế độ fangirl cuồng nhiệt với người khác.

Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt

12:26:55 18/10/2021
Trường hợp này cũng từng xảy ra với Yuno Bigboi ở Rap Việt mùa 1.

Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm

07:54:32 18/10/2021
Mỹ Linh đã gửi lời cảm ơn ê-kíp sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần trên sóng truyền hình bởi mang tới cho cô một ký ức không thể nào quên.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình "dễ đổ"

07:53:32 18/10/2021
Trong tập số 7 của Hãy yêu nhau đi phát sóng tối nay (17/10), bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai quê lúa giành tấm vé đầu tiên vào cuộc thi Quý

07:49:16 18/10/2021
Với thành tích bất bại ở cả 4 phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) đã giành chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tháng, Đường lên đỉnh Olympia 22.

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp

07:17:27 17/10/2021
Đời nghệ sỹ tuần này sẽ giới thiệu tới quý khán giả nữ nghệ sĩ từng hai lần đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất - NSƯT Vân Khánh.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Có thể bạn quan tâm

Từ Úc ông xã đại gia gửi lời chúc 20/10 cực ngọt, Hoà Minzy bình luận câu gì hợp ý 100% mẹ bỉm?

Sao việt

13:30:52 20/10/2021
Cuộc trò chuyện giữa Hoà Minzy và đại gia Minh Hải tiếp tục khiến cư dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào.

Brooklyn Beckham và người tình cởi sạch đồ nhức mắt

Sao âu mỹ

13:21:20 20/10/2021
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz một lần nữa chiêu đãi dân mạng khoảnh khắc nóng bỏng đến táo bạo.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

Phỏng vấn sao

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

Hậu trường phim

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

Phim âu mỹ

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

Ông trùm Điền Quân bị bà Phương Hằng réo tên là ai, giàu có và quyền lực cỡ nào?

Netizen

13:02:21 20/10/2021
Cách đây ít ngày, cõi mạng dậy sóng khi bà Phương Hằng nhắc đến Color Man (tức ông Đỗ Văn Bửu Điền, Chủ tịch Công ty truyền thông, giải trí Điền Quân) với nhiều thông tin chưa kiểm chứng về nhà hàng N.L của ông tại quận 1. TP HCM.

Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký

Phim châu á

13:01:06 20/10/2021
Nhậm Gia Luân vừa thả quả bom visual với hình tượng người cá tuyệt đẹp ở Ngự Giao Ký.

Trời lạnh rồi đừng diện boots kiểu này, vì nó khiến chân ngắn "một mẩu"

Thời trang

12:58:15 20/10/2021
Chị em cần tránh tiệt 4 lỗi diện boots dìm dáng sau đây kẻo style xuống cấp trong mùa lạnh.

Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc "khiếm nhã" với nữ đồng nghiệp, hoá ra không hề lịch lãm như hình tượng?

Show quốc tế

12:48:13 20/10/2021
Giữa tin đồn ép bạn gái phá thai, nam diễn viên điển trai Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc khiếm nhã với nữ đồng nghiệp trong quá khứ.

Showbiz 2021 có bộ tứ Ngô Diệc Phàm, Lucas, Jack, Kim Seon Ho: Hiếp dâm, ép bạn gái phá thai, lăng nhăng và 1001 phốt chấn động

Sao châu á

12:45:01 20/10/2021
Bộ tứ toàn những cái tên đình đám của làng giải trí Hoa - Hàn - Việt gồm Ngô Diệc Phàm - Lucas (NCT) - Jack và Kim Seon Ho khiến người hâm mộ sốc đến xỉu up xỉu down vì bê bối tình ái chấn động.

Nóng: Facebook sắp bị đổi tên, Mark Zuckerberg sẽ thông báo chính thức vào tuần tới?

Sự kiện nóng

12:39:19 20/10/2021
Mark Zuckerberg đang có kế hoạch đổi tên Facebook bằng một cái tên mới nhằm báo hiệu tham vọng của gã khổng lồ công nghệ vào vũ trụ số Metaverse.

Vụ người phụ nữ 50 tuổi qua đời khi hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện: Nguyên nhân là gì?

Pháp luật

12:39:04 20/10/2021
Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc một phụ nữ tử vong khi hút mỡ bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ ở quận Tân Bình.