Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc

Theo dõi VGT trên

Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi đội của Anh Tú Atus hát hay, nhảy đẹp nhưng vẫn xếp hạng cuối ở “Anh trai say Hi”.

Tối 22/6, tập 2 của chương trình thực tế Anh trai say Hi vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 6 đội và MC Trấn Thành. Trong tập này, các đội sẽ trình diễn theo bài hát đã được chia từ trước. Tất cả các bài hát đều là ca khúc mới, các đội sẽ phải tự chia line hát và tập vũ đạo theo ý tưởng riêng.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc - Hình 1

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc - Hình 2

Đội của Anh Tú nhận điểm thấp nhất trong đêm thi đầu tiên

Dù là liên minh trưởng nhưng khi được chia làm nhóm nhỏ, Anh Tú Atus đã nhường vị trí đội trưởng cho Phạm Đình Thái Ngân. Ngoài Anh Tú và Thái Ngân, đội còn có thêm 2 thành viên là Quang TrungGemini Hùng Huỳnh.

Khi bước vào đêm diễn đầu tiên, đội Anh Tú thể hiện ca khúc 10/10. Không chỉ có visual đẹp đến phát sáng, đội này còn được khán giả khen nhảy đẹp, chịu chơi. Đáng chú ý, ở phần cuối của bài thi, 4 anh trai trong đội còn nhảy dưới nước khá ấn tượng. Trên mạng xã hội, khán giả khen đội của Anh Tú nhảy đẹp và trình diễn tốt nhất tập 2 Anh trai say Hi.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc - Hình 3

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc - Hình 4

Khán giả bức xúc khi đội của Anh Tú xếp hạng chót dù nhảy hay, trình diễn tốt

Tuy nhiên, đến khi công bố kết quả, khán giả lại ngỡ ngàng đến mức không dám tin vì đội Anh Tú nhận số điểm bình chọn thấp nhất trong số 6 đội. Nhiều người bày tỏ sự bất bình, khán giả liên tục đặt câu hỏi vì sao đội Anh Tú lại đứng chót,

Một số bình luận từ khán giả:

- Không thể hiểu được, nhảy đẹp như thế mà bình chọn thấp nhất. Là sao?

- Đội 10/10 xứng đáng hạng 1 chứ đừng nói chi là hạng chót.

- Thế này mà bét thì không biết nói gì.

- Giống như cố tình cho số điểm như thế để tạo drama hay sao đó. Tôi sẽ bỏ xem.

- Tội Anh Tú quá, gánh team luôn mà cuối cùng lại vậy.

- Xem đến cảnh Thái Ngân khóc mà tôi cũng khóc theo. Thôi đi, thua nhưng thắng trong lòng khán giả.

- Không nghĩ bài hát hay như vậy lại nằm top cuối luôn, dù không ai bị loại nhưng vẫn bực, chán chương trình quá, muốn bỏ xem ghê.

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?

Màn thể hiện của Anh Tú Atus trong tập 2 Anh Trai Say Hi nhận về nhiều sự chú ý.

Tối 22/6, tập 2 Anh Trai Say Hi lên sóng với nhiều diễn biến hấp dẫn. Theo đó trong tập này, 6 nhóm được phân chia ở tập trước sẽ lần lượt trình diễn trên sân khấu và được khán giả trường quay chấm điểm trực tiếp. Với những bài hát hoàn toàn mới, các nhóm đã sáng tạo các bản phối mới và kết hợp nhiều thể loại tạo nên tiết mục ấn tượng.

Một trong những phần thi gây chú ý ở tập 2 chính là đội 10/10 do Phạm Đình Thái Ngân làm nhóm trưởng, các thành viên còn lại là Anh Tú Atus, Quang Trung và Hùng Huỳnh. Tiết mục này đòi hỏi hát, rap và vũ đạo trên sàn nước, thế nên các thành viên trong nhóm đã tập luyện vô cùng vất vả. Khi tập luyện cùng biên đạo, Anh Tú Atus bộc lộ khuyết điểm vũ đạo. Nam diễn viên thường quên bài, chậm động tác so với các thành viên khác. Vì vậy, Quang Trung đã có nhắc nhở không thương tiếc đến đàn anh. Dù vậy, Anh Tú Atus vẫn tự tin khẳng định bản thân nhảy ổn. Cho đến khi biên đạo xác nhận ông xã Diệu Nhi "phá đội hình" thì lúc này Anh Tú Atus liền gục ngã.

Thử thách lớn nhất với nhóm 10/10 là phải nhảy trên set sân khấu nước với những động tác kỹ thuật khó, trong đó có động tác đạp ghế có độ rủi ro cao bởi chỉ cần trật 1 động tác sẽ ảnh hưởng đến cả bài trình diễn. Dù vậy các "anh trai" team 10/10 đã cố gắng với 200% năng lượng để mang đến màn biểu diễn đẹp mắt mà an toàn trên sân khấu nước, để thể hiện tinh thần "chiến" hết mình của nhóm.

Kết quả là tiết mục 10/10 đã mang đến những phần trình diễn n.óng b.ỏng, độc đáo. Từ những động tác xoay ghế, nhảy trên ghế đến màn đạp ghế "khó nhằn" được các "anh trai" thực hiện một cách dứt khoát, mạnh mẽ, làm cho khán giả bên dưới sân khấu hò hét không ngừng. Sau tiết mục này, Thái Ngân xúc động bật khóc: "Từ lúc bắt đầu, từ ngày gặp đầu tiên đã khó khăn rồi. Anh Tú Atus, Quang Trung chưa từng nhảy nhiều như vậy. Không biết Gemini Hùng Huỳnh như thế nào, chưa bao giờ thấy em ấy than hết. Lên sân khấu anh em làm tốt, khiến cho Ngân cảm thấy mình đã trải qua một quá trình tuy ngắn ngủi nhưng ai cũng vượt lên chính mình".

Trọn vẹn tiết mục 10/10 của nhóm Anh Tú Atus

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã? - Hình 1

Team 10/10 đốt cháy sân khấu với tiết mục kết hợp vũ đạo n.óng b.ỏng

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã? - Hình 2

Bùng nổ nhất chính là màn nhảy với ghế trên sân khấu nước

Dù có tiết mục ấn tượng nhưng team 10/10 là nhóm xếp chót trong Livestage 1. Kết quả, 3 nhóm cùng lọt vào Top 3 là: Nỗi Đau Ngây Dại, Don't Care và No Far No Star. Đồng nghĩa mỗi thành viên trong nhóm Don't Care được cộng thêm 50 điểm vì có khách mời Nanon diễn chung. Nhóm Sóng Vỗ Vỡ Bờ và Hút cùng xếp vị trí Top 4. Nhóm 10/10 đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng đấu nhóm.

Trong 3 nhóm Top 3, căn cứ vào số điểm bình chọn: Hạng nhất thuộc về No Far No Star với 124 phiếu bình chọn từ khán giả, mỗi thành viên được cộng 100 điểm. Hạng nhì là Nhóm Don't Care với 111 phiếu bình chọn, mỗi thành viên được cộng 75 điểm. Hạng 3 là Nỗi Đau Ngây Dại với 99 phiếu bầu chọn, mỗi thành viên được cộng 50 điểm. Điểm số cá nhân của các Anh Trai chưa được công bố. Không có "anh trai" nào bị loại ở Livestage 1.

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã? - Hình 3

Nhóm của Anh Tú Atus xếp chót trong Livestage 1

Màn thể hiện của Anh Tú Atus ở Livestage 1 nhận về nhiều ý kiến tranh luận. Một số khán giả cho rằng chồng Diệu Nhi sở hữu visual sáng, tạo được sức hút cho tiết mục nhưng đó cũng là điểm mạnh duy nhất tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, một bộ phận netizen bảo vệ Anh Tú Atus khi lục lại việc anh từng làm đội trưởng của Liên Quân 1 và giúp cả hội dành chiến thắng mở màn. Số khán giả còn lại thì cho rằng đây chỉ mới là những tập đầu, năng lực của Anh Tú Atus ra sao phải đợi thêm các vòng sau thì mới rõ ràng nhất.

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã? - Hình 4

Anh Tú Atus thể hiện sự tự tin quá đà ở mỗi tập nhưng cái kết nhận về ở Livestage 1 khá ê chề

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024

Tin đang nóng

Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt
08:28:46 23/07/2024
Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp
10:11:35 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè
11:55:46 23/07/2024

Tin mới nhất

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối

Phim châu á

14:29:12 23/07/2024
Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh chỉ c.hết trong mộng cảnh của Thương Huyền mà thôi. Còn ở đoạn kết của Trường tương tư 2 , họ sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

Con trai NS Công Lý gây chú ý với ngoại hình khác lạ trên sóng truyền hình

Sao việt

14:24:45 23/07/2024
Mới đây, MC Thảo Vân cùng con trai tham gia một talkshow, Tít gây chú ý với ngoại hình khác lạ khi xuất hiện trên sóng.

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, miền Bắc mưa lớn diện rộng

Tin nổi bật

14:18:36 23/07/2024
Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên vùng ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng vào sáng nay. Miền Bắc mưa lớn nhiều nơi, đặc biệt khu vực Đông Bắc Bộ.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

Netizen

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.

Mỹ nhân "Diên hy công lược" không làm bạn với tình cũ

Sao châu á

14:00:30 23/07/2024
Các báo Hoa ngữ ngày 23-7 đăng tải phát ngôn của Tần Lam khi tham gia một chương trình tạp kỹ. Cô khẳng định cô sẽ không bao giờ làm bạn với người yêu cũ.

Bà Harris đã có thừa sự ủng hộ từ đảng Dân chủ?

Thế giới

13:51:38 23/07/2024
Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã nhận được sự ủng hộ của đủ số đại biểu đảng Dân chủ để trở thành ứng cử viên của đảng này trong cuộc đua vào Nhà Trắng, đối đầu với ông Donald Trump của đảng Cộng hòa.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 102: Lâm chia tay Ngọc?

Phim việt

13:26:38 23/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 102: Vợ chồng Đức Anh dọn về sống cùng khiến bà Giang bất ngờ; Lâm bỏ Ngọc ở lại khiến cô hoang mang.

Ca sĩ Cẩm Ly trở lại sân khấu sau biến cố bệnh tật ở t.uổi 54

Nhạc việt

13:22:47 23/07/2024
Cẩm Ly được yêu mến vì giọng hát ngọt ngào, chất dân ca và phong cách sống giản dị bên gia đình. Ở t.uổi 54, cô sống trong biệt thự rộng rãi và thích trồng rau sạch.

Cách cô vợ 29 t.uổi quản lý ngôi nhà rộng 200m2 sạch bong, siêu ngăn nắp ngay cả khi có con nhỏ

Sáng tạo

12:37:15 23/07/2024
Nếu bạn từng nghĩ, nhà có con nhỏ là bừa bộn, luôn trong tình trạng ngập ngụa đồ đạc, nền tường chi chít những nét vẽ nguệch ngoạc thì căn nhà này sẽ chứng minh điều ngược lại.

Khoảnh khắc t.iền đạo ĐT Việt Nam hạnh phúc khi biết vợ mang bầu, nhóm bạn thân của Quang Hải, Văn Hậu đều đã làm "bố trẻ con"

Sao thể thao

12:31:05 23/07/2024
Bộ tứ bạn thân Quang Hải - Tiến Dũng - Văn Hậu - Đức Chinh của U23 Việt Nam nổi danh năm nào nay đều đã lên chức bố cả rồi.