Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để

Câu chuyện về đôi bạn thân cùng kết hôn, cùng có bầu và sinh con đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Nhiều người bình luận chúc phúc và “xin vía” sau khi bài đăng được chia sẻ.

Câu chuyện thú vị này được bạn Ái Tiên chia sẻ trên một hội nhóm facebook, bài viết nhận được lượng tương tác tích cực với 18.000 lượt thích, hơn 3000 bình luận. Mọi người đều cảm thấy thích thú với mối nhân duyên đặc biệt này.

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là Ái Tiên và Bảo Ngọc, đều sinh sống tại Huế. Ái Tiên chia sẻ, Bảo Ngọc vốn là cô bạn thân thiết từ thuở đại học, còn Hiếu Trương là bạn thân từ hồi học cấp 2 của cô. Năm 2016, Tiên đã mai mối cho Ngọc và Hiếu gặp gỡ rồi yêu nhau. Một năm sau, cặp đôi này đã giúp anh bạn Trung Sơn tán đổ Ái Tiên để thành vợ thành chồng.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 1

Hai người bạn thân thời đại học, cùng tiến vào lễ đường kết hôn

Nguyên văn bài viết Ái Tiên chia sẻ:

“Mọi người có tin vào duyên số không? Chú rể là bạn thân từ thời học cấp 2 của mình, cô dâu là bạn thân đại học của mình. 2016 mình làm bà mai cho hai đứa nó gặp nhau và thành đôi. Một năm sau, năm 2017 hai đứa nó thúc đẩy giúp chồng mình tán đổ mình.

Chúng mình dự tính cùng đám cưới vào năm 2019. Lúc đầu chúng nó tính tháng 7 cưới, mình thì tháng 3 cưới. Sau đó vì việc nhà, mình phải dời lui 2 tháng là tháng 5. Chúng nó thì lại xong việc sớm nên cưới trước 2 tháng dự định là tháng 5 luôn.

Thế là bộ ảnh chụp vội để kỉ niệm này ra đời. Bật mí thêm chút là 2 cô dâu đều là tình đầu của cả 2 chú rể, 2 ông ế lâu đợi tui hốt á. Cuối cùng thì 2020 cùng chào đón 2 thiên thần nhỏ ra đời. Có bạn thân để cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con… thật vui”.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 2

Bộ ảnh cưới của cặp đôi bạn thân cùng kết hôn

Video đang HOT

Kèm theo bài đăng là loạt ảnh cưới nhí nhố của hai cặp đôi. Ngay sau khi chia sẻ, CĐM thích thú và ngưỡng mộ tình bạn của hai cô gái trẻ. Bạn Hồng Xuân viết: “Nhìn bạn bè người ta chơi với nhau mà thấy thèm, ước gì mình cũng có được một tình bạn đẹp như vậy. Chúc mừng 2 cặp nhé”. Tàikhoản Minh Ngọc dí dỏm: “Phải kêu con bạn thân mình mai mối, bạn bè của người yêu nó đẹp trai thế mà mình lại ế”".

Rất nhiều người khác gắn thẻ bạn bè của mình dưới bài đăng với hi vọng có thể nên duyên và có câu chuyện tình hạnh phúc giống như chính chủ vừa chia sẻ.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 3

Những hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước của 2 cặp đôi

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 4
Ai nấy đều ngưỡng mộ 2 cặp đôi này.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn mong mỏi hai gia đình nhỏ có thể sinh thêm con trai để tiếp tục làm thông gia với nhau. Được biết hiện nay, cặp cô dâu chú rể bạn thân của Ái Tiên đã ra nước ngoài sinh sống.

Bộ ảnh cưới tuy chụp vội nhưng những cảm xúc hạnh phúc vẫn được thể hiện qua nụ cười và những biểu cảm tinh nghịch, nhí nhố của 2 cặp đôi. Có được một người bạn thân và cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc quan trọng bên nhau là điều đáng quý mà không phải ai cũng may mắn có được.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 5

Thiên thần nhỏ của 2 cặp đôi

Cô bạn Ái Tiên còn có riêng một nhóm chuyên chia sẻ kinh nghiệm nuôi con với hơn 4000 thành viên, được nhiều bà mẹ tán thưởng vì cách chăm con khoa học nhưng không cứng nhắc. Chồng cô cũng đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng cách đây ít lâu khi tự tay làm bằng khen cho con gái “tốt nghiệp khóa ăn dặm” nhân dịp con tròn 1 tuổi.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 6

Gia đình nhỏ của Ái Tiên. Ảnh facebook nhân vật

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt

Cả Thùy Dương và Thùy Linh đều cảm thấy rất may mắn, bất ngờ vì được cùng nhau trải qua những dấu mốc đặc biệt của hành trình làm mẹ.

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 1

Trên đời này ngoài tình cảm gia đình và tình yêu, thì có lẽ "bạn thân" chính là thứ tình cảm quan trọng và ý nghĩa không kém. Người ta thường bảo tình bạn kéo dài 1 năm là đáng quý, kiên trì 3 năm là điều tuyệt vời, còn trên 10 năm thì gọi là tình thân.

Nhưng câu chuyện tình bạn 10 năm đáng quý của hai mẹ bỉm Nguyễn Thùy Linh và Hồ Thùy Dương còn đặc biệt hơn thế. Khi trùng hợp đến mức cả hai cùng nhau trải qua những dấu mốc đặc biệt của hành trình mang bầu và làm mẹ.

Được biết Thùy Linh và Thùy Dương đều sinh năm 1998, hiện đang sinh sống, làm việc tại Đồng Tháp. Hai cô nàng chơi thân với nhau từ hồi lớp 8 đến nay tròn 10 năm. Cũng giống như nhiều người, cả Linh và Dương đều có những lựa chọn riêng cho cuộc sống và sự nghiệp. Dù không gặp nhau nhiều nhưng bình thường cả hai vẫn rất thân và thường xuyên liên lạc chia sẻ với nhau.

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 2

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 3

Đôi bạn thân nhau từ hồi học lớp 8, đến nay đã được 10 năm.

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 4

Luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Thùy Dương lập gia đình vào năm 2018, năm 2020 Thùy Linh mới lên xe hoa về nhà chồng. Nhưng điều đặc biệt là cả hai lại đón nhận tin vui mang thai con đầu lòng chỉ cách nhau 1 tháng khiến ai cũng bất ngờ. "Không hẹn mà gặp" cả Thùy Linh và Thùy Dương cùng nhau bước vào thời kỳ bầu bí, cùng chia sẻ với nhau những đổi thay trong cơ thể qua các giai đoạn của thai kỳ, rồi cùng chúc nhau "mẹ tròn con vuông",...

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Thùy Linh cho biết: "Bữa sáng hôm đó Dương nhắn tin cho mình. Gửi cái que thử thai 2 vạch, mình khá bất ngờ. Mình nghĩ thầm hai đứa trước giờ cái gì cũng hay làm chung giờ lại có bầu chung nữa thì còn gì bằng. Mình và Dương còn nói nếu đứa sinh trai đứa sinh gái để sau này làm sui nữa. Khi khám biết cả hai mang thai bé gái thì còn vui hơn. Vì nghĩ sau này hai con cũng sẽ thân thiết giống như hai mẹ hiện tại".

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 5

Bầu bí nhưng vẫn chăm "hẹn hò" lắm.

Nói thêm về quá trình bầu bí của đôi bạn thân, Thùy Linh tiết lộ cô nàng trộm vía mang bầu khá thuận lợi, còn Thùy Dương thì vất vả hơn chút vì bạn bị ốm nghén, nhưng sau đó đều ổn cả. Mỗi lần đi khám thai về cả hai đều gọi điện, nhắn tin chia sẻ với nhau, từ cân nặng đến hình siêu âm,... chẳng thiếu chuyện gì.

Thỉnh thoảng lướt mạng hay học được "bí kíp" chăm sóc bầu bí hữu ích nào cũng gửi cho nhau xem để cùng đọc. Thậm chí đến hôm đi đẻ, Thùy Dương sinh trước một tháng vẫn gọi video "review" trải nghiệm đi đẻ cho bạn Linh ở nhà "hóng".

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 6

Cả hai đều rất vui và bất ngờ khi biết "bạn cũng bầu giống mình".

Đến hiện tại, bé nhóc của Thùy Linh đã được 11 tháng và Thùy Dương là 12 tháng tuổi. Đôi bạn thân thiết, bền vững này lại tiếp tục cùng nhau học cách làm mẹ, chia sẻ với nhau từng tip chăm con.

Thùy Linh còn hài hước khoe, khi bé còn nhỏ cả hai vẫn gọi video với nhau, đến khi bé lớn hơn, cứ rảnh rỗi là hai cô nàng lại gửi con cho ông bà, tranh thủ "hẹn hò". Đợt này dịch bệnh không ra ngoài được thì lại video gọi điện, nói chuyện tới khi con khóc mới thôi.

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 7

Bé con của Linh đã được 11 tháng, còn con gái của Dương cũng 12 tháng tuổi rồi.

Thân nhau 10 năm, đôi bạn rủ nhau cùng bầu, đi đẻ còn gọi Facetime để làm một điều đặc biệt - Hình 8

Có một tình bạn đẹp đến tận 10 năm như hai cô nàng Thùy Linh và Thùy Dương là một điều vô cùng đáng quý. Nhưng điều đặc biệt ý nghĩa nhất có lẽ là khi họ được trải qua hành trình và đón nhận thiên chức làm mẹ cùng nhau.

Cuối cùng Thùy Linh cũng muốn gửi lời nhắn đến cô bạn thân của mình rằng cho dù thời gian có làm cả hai già đi thì tình bạn này vẫn mãi không già. Cảm ơn cô bạn thân Thùy Dương đã luôn bên nhau, cùng chia sẻ những lúc vui buồn hay khó khăn.

"Gửi Dương. Tớ mong rằng tình bạn này sẽ luôn còn mãi dù 10 năm, 20 năm hay lâu hơn nữa thì vẫn luôn đẹp như ngày đầu tiên. Cảm ơn bạn hiền của tôi" . - Thùy Linh nhắn gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Hé lộ 4 chi tiết kinh hãi vụ bé 3 tuổi nghi bị găm 9 đinh vào đầu, MXH bàng hoàng
22:34:38 18/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Mẫu nữ Nguyễn Thị Tuyết và “tình tin đồn” Minh Nhựa: Cùng bị tai nạn qua đời, đăng chung 1 status
16:44:52 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị "bóc phốt" quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn "mây mưa" gây choáng?
16:16:54 20/01/2022
“Trùm showbiz” Color Man lộ diện sau khi bị bà Phương Hằng tố cáo, phát ngôn gây bão CĐM
15:25:10 20/01/2022

Tin mới nhất

Xôn xao lớp thịt bí mật được “chôn giấu” trong khay hải sản ở Haidilao, netizen tiếc hùi hụi vì bấy lâu nay toàn bỏ phí

20:42:01 20/01/2022
Một video TikTok đang viral khiến netizen bất ngờ vì hé lộ một chi tiết ẩn giấu tại Haidilao - chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng toàn cầu

Chồng vừa mất, con gái đã gọi gã hàng xóm là "bố": Bà mẹ lén theo dõi lập tức báo cảnh sát

20:33:19 20/01/2022
Đôi khi chỉ vài lời nói hoặc hành động rất nhỏ từ các con cũng là những lời cảnh báo nguy hiểm mà bất cứ cha mẹ nào cũng nên lưu ý

Hí hửng xỏ chân vào đôi dép săn sale chỉ 35K cực xinh, cô gái nhìn xuống lòng bàn chân - biết vừa nhận được cái kết "nó lạ lắm..."

20:31:25 20/01/2022
Một trong những nỗi niềm của dân tình dịp năm hết Tết đến chính là chuyện sắm sanh. Lý do phải gọi là nỗi niềm chắc nhiều người cũng hiểu, đó là những pha mua bán đi vào lòng đất, bất chấp mua hàng online hay do chính chủ tự tay chọn

Cô gái vừa đi xem mắt xong đã vội trao thân, 4 hôm sau 'sốc' vì lý do chia tay từ bạn trai

20:27:20 20/01/2022
Cô gái cứ nghĩ rằng bản thân đã tìm được “chân ái” nhưng không ngờ tất cả chỉ là “cái bẫy” tinh vi giăng sẵn

Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn

20:23:52 20/01/2022
Trong bất kỳ cộng đồng nào cũng luôn có những nhân vật cực kỳ nổi trội, khiến người ta phải nhắc đến đầu tiên ở mọi sự kiện liên quan

Lại xuất hiện những chú hổ linh vật đến từ Tây Nguyên gây bão MXH, biểu cảm khiến netizen cười ngặt nghẽo

20:21:12 20/01/2022
Đàn hổ chào đón xuân 2022 ở một đơn vị quân sự trên Tây Nguyên đang gây chú ý trên MXH

Chú rể trao cho vợ tương lai nụ hôn nồng cháy trong buổi rước dâu, cuối cùng ngã ngửa khi phát hiện danh tính "cô dâu"

20:21:06 20/01/2022
Ngày 14/1 vừa qua, đoạn clip quay cảnh hôn lễ của cặp đôi ở thành phố Gia Hưng (Chiết Giang, Trung Quốc) bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội vì có sự tham gia của ông bố vợ cực mặn

Xôn xao profile cực chất của chồng Nhật Lê - du học Mỹ, doanh nhân trẻ kinh doanh nhiều lĩnh vực

19:45:24 20/01/2022
Nhật Lê làm lễ đính hôn trong sự bỡ ngỡ của nhiều người, ai nấy cũng tò mò danh tính của chú rể

Nhìn lại 2 vụ bạo hành trẻ em chấn động gần đây, Chánh văn Hoàng Anh Tú: Bố mẹ ly hôn, đừng bắt con mồ côi

17:42:37 20/01/2022
Nhà văn Hoàng Anh Tú đưa lời khuyên bố mẹ li dị nhưng đừng để hậu quả về sau kéo dài đến con cái, ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai một đứa trẻ

Vụ bé 3 tuổi bị 9 chiếc đinh găm vào sọ: Tiến sĩ nổi tiếng bàng hoàng "Đã đến lúc phải thành lập cơ quan Quản lý GIÁO DỤC GIA ĐÌNH"

16:51:02 20/01/2022
Chỉ trong có vài tháng mà nổi lên 2 vụ án khủng khiếp dạng này thì đã đến lúc chúng ta phải xem lại đạo đức xã hội

Shop hoa tươi Hà Nội nhận gạch đá vì thái độ "mẹ thiên hạ": Khách inbox hỏi giá, CSKH khinh "bạn không thể bỏ 6 triệu ra đúng không"?!

16:48:12 20/01/2022
Một nữ khách hàng số nhọ đã lên tiếng bóc phốt shop hoa tươi Hà Nội bởi thái độ bán hàng cực lồi lõm

Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa

16:42:34 20/01/2022
Bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi, Nhật Lê cùng đám hỏi xịn xò đang khiến netizen bàn tán xôn xao. Dù cô nàng khá kín kẽ với mối tình chân ái này nhưng thông tin về chú rể và hình ảnh trong đám hỏi đã được share rần rần

Đại diện phở Thìn lên tiếng trước thông tin tăng giá 90 nghìn/bát là vì dùng loại hành lá, mùi lá 100k/kg?

16:39:20 20/01/2022
Trong khi dân tình hô hào quay xe khi nghe một tô phở Thìn Lò Đúc đã lên giá 90 nghìn đồng thì phía quán phản hồi thế nào?

Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"

16:37:33 20/01/2022
Người vợ liên tục phạm tội, chồng đã bỏ qua nhưng cuối cùng kết quả vẫn khiến anh đau đầu xử lý

Xả loạt ảnh trong đám hỏi “bí mật” của Nhật Lê: Chú rể hôn cô dâu cực tình, vàng treo kín tay trĩu cổ

16:34:03 20/01/2022
Chiều 20/1, hội hóng hớt được phen nháo nhào với thông tin Nhật Lê - bồ cũ Quang Hải theo chồng bỏ cuộc chơi. Người ấy của cô là Gia Huy - rich kid Đà Nẵng và lễ đính hôn của cặp đôi đã được diễn ra cực kỳ ngọt ngào, hạnh phúc

So sánh chất lượng tô Phở Thìn trước và sau khi lên giá cùng "ưu đãi cách học bảng cửu chương lúc tính tiền"

16:31:52 20/01/2022
Với mức giá 90 nghìn đồng và nhiều phản ứng không chấp nhận được của thực khách, liệu phở Thìn Lò Đúc có khiến cho dân tình thất vọng?

Học sinh cấp 1 làm văn tả cảnh biển, đọc câu đầu mà cô giáo cười muốn ngất: Sao cái bãi biển này lạ thế, ở sao Hỏa hả em?

16:21:03 20/01/2022
Bài văn miêu tả cảnh đẹp của một cậu học sinh cấp 1 khiến dân tình được trận cười vỡ bụng bởi sự đáng yêu, chân thật!

Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá "quê mùa"!

16:18:14 20/01/2022
Nữ streamer chia sẻ rằng vì tên thật quá quê mùa cho nên cô cũng không mặn mà với cái tên này

Những cụm từ "nhạy cảm" đến khó tin, khiến streamer ngơ ngác khi bị "khoá môi" trên Facebook

15:43:13 20/01/2022
3 phần bất an, 7 phần bất lực, các streamer chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận trước những thông báo khoá môi từ Facebook

"Thích thì ở đây một mình đi", 5 phút sau người mẹ quay lại tìm con rồi bật khóc khi thấy cảnh trước mắt

15:41:49 20/01/2022
Đối với những hành vi chưa đúng của trẻ thì phụ huynh phải khéo léo xử lý và tuyệt đối không được bỏ mặc con mình

Phụ huynh có con nhỏ đồng loạt lên tiếng vụ Minh Béo nhận giải thưởng: Bức xúc, khó hiểu, lo lắng cho tương lai của các con

15:39:33 20/01/2022
Một số bậc cha mẹ đã đưa ra quan điểm của mình trước vụ Minh Béo nhận giải Bạc do Cục Nghệ thuật biểu diễn và Sở VH-TT-DL TP.HCM trao tặng

Một chiếc ghế cũng đủ làm nên sự cố dở khóc dở cười trên sóng VTV, thái độ 2 MC khiến netizen "tâm phục khẩu phục"

15:37:07 20/01/2022
Có thể nói được công tác tại đài truyền hình VTV là ước mơ của không ít người. Đây là môi trường làm việc đòi hỏi cả về chuyên môn lẫn khả năng nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén

Chồng tá hỏa khi phát hiện vợ gắn máy quay trộm ở nhà người cũ, lý do đưa ra gây tranh cãi

15:34:46 20/01/2022
Người chồng đã rất hoang mang khi nghe lý do cô vợ trình bày, còn dân mạng thì khuyên: Anh ly hôn mau còn kịp!

Đặt con xuống giường nhẹ như ''đặt bom'' mà vẫn không thành công, bố bỉm tuyệt vọng đầu hàng thì điều bất ngờ xảy ra

15:32:58 20/01/2022
Đoạn video khiến những phụ huynh đã từng trải qua cảnh ru con ngủ cảm thấy rùng mình không muốn quay lại thời thèm một giấc ngủ ngon

Nhật Lê sau khi chia tay Quang Hải: Yêu anh nào netizen cũng "soi" ra, riêng chồng hiện tại kín bưng đến tận lúc ăn hỏi

15:26:46 20/01/2022
Dù đã chia tay với Quang Hải từ lâu, nhưng Nhật Lê vẫn là cái tên được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Nhất cử nhất động của cô nàng đều khiến netizen chú ý, đặc biệt là về chuyện tình cảm, nhan sắc lẫn công việc

Có thể bạn quan tâm

Không cần đào ao vẫn nuôi cá, nuôi ếch dày đặc, cứ 1ha nông dân Thái Bình bắt bán hơn 23 tấn, lãi 254 triệu

Đời sống

20:48:22 20/01/2022
Nuôi thủy sản, cụ thể nuôi cá trong ao bán nổi là phương pháp nuôi mới ở Thái Bình. Với mô hình nuôi cá này, nông dân không cần đào ao, chỉ cần tạo dựng bờ trên mặt ruộng, đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn gấp hai lần so với nuôi ao truy...

Ford Bronco Raptor lần đầu lộ nội thất: Vô-lăng mới là thứ mang đến cảm xúc cho người lái

Ôtô

20:48:20 20/01/2022
Một trong 2 dòng xe Raptor đỉnh cao sẽ ra mắt trong 2022 là Ford Bronco Raptor vừa để lộ nội thất hoàn chỉnh lần đầu tiên

Nhận định trận đại chiến giữa AC Milan và Juventus

Bóng đá thế giới

20:48:17 20/01/2022
Tại vòng 22 Serie A, AC Milan đứng trước cơ hội giành trọn 3 điểm khi chỉ phải gặp Spezia - đội bóng đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng

5 trải nghiệm du lịch làm mới bản thân dịp Tết

Du lịch

20:48:10 20/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán, thay vì dành tất cả thời gian ở nhà, tham gia các buổi tiệc, nhiều du khách Việt có xu hướng đón năm mới bằng chuyến du lịch xa

Phố trong làng - Tập 44: Hoài dằn mặt Thuận vì làm hại Hiếu

Phim việt

20:47:31 20/01/2022
Biết Thuận đang có ý định làm hại người yêu mình, Hoài đã gặp hắn để dằn mặt

Phạm Quỳnh Anh đưa tiêu chí chọn bạn trai sau ly hôn

Sao việt

20:47:20 20/01/2022
Chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh thu hút sự chú ý, giữa thời điểm xã hội liên tiếp rúng động vì những vụ bạo hành trẻ em

Cách nấu xôi vò dẻo thơm tơi ngon chuẩn vị dễ làm cho ngày Tết

Ẩm thực

20:42:14 20/01/2022
Xôi vò nấu ngon không chỉ nhờ nguyên liệu chuẩn bị tốt mà còn cần phải biết chế biến đúng cách

Quang Hải 'nổ súng', thầy Park chốt danh sách đi Australia

Bóng đá việt nam

20:41:20 20/01/2022
Tiền vệ Quang Hải cùng Quế Ngọc Hải, Tuấn Hải là những người ghi bàn trong buổi đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Hậu trường thú vị của "Anh có phải đàn ông không?"

Hậu trường phim

20:40:47 20/01/2022
Là phim truyền hình mới mở màn cho năm 2022, Anh có phải đàn ông không? bước đầu đã tạo được ấn tượng với khán giả

NÓNG: Bắt giam ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội

Pháp luật

20:40:39 20/01/2022
Ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội bị cáo buộc gây thất thoát lãng phí tài sản của nhà nước

Táo quân 2022: Năm nay, Ngọc hoàng sẽ nói nhiều!

Show việt

20:39:00 20/01/2022
Năm nay, Ngọc hoàng Quốc Khánh sẽ có nhiều đất diễn hơn và lời thoại cũng nhiều hơn so với các năm trước

Sudan: Liên hợp quốc đồng ý thay thế lực lượng Ethiopia trong UNISFA

Thế giới

20:35:06 20/01/2022
Ngày 19/1, Sudan thông báo Liên hợp quốc (LHQ) đã đồng ý thay thế hàng nghìn binh sĩ Ethiopia trong Phái bộ an ninh lâm thời của LHQ tại Abyei (UNISFA) bằng các lực lượng khác của tổ chức này