Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi

Tình yêu đôi khi khiến con người mù quáng , sẵn sàng làm tất cả để thể hiện những ngọt ngào khi yêu thương, trong đó có cả việc đưa tiền cho người tình chi tiêu.

Tính chất của tình yêu đã rối ren lại cộng thêm yếu tố tiền bạc thì lại càng bị phức tạp hóa. Và câu hỏi đau đầu: khi yêu có nên cho người yêu vay tiền hay không là điều mà nhiều người trước nay phải trăn trở. Nếu không cho mượn thì thành kẻ xấu tính, còn cho mượn thì “đời thuở nào mới được trả”?

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 1

Đoạn status được quan tâm. (Ảnh: Facebook)

Cô gái ngây thơ trong bài cũng là một ví dụ cho minh chứng: tiền và tình phải được rạch ròi. Đến bây giờ, khi mọi chuyện vỡ lỡ, cô cũng không thể ngờ người yêu cũ trở mặt nhanh hơn “lật bánh tráng”, khi yêu cố cho bạn trai mượn nạp tiền chơi game nhưng đến khi chia tay đòi lại thì nhận kết phũ phàng.

Cụ thể, trên một group kín trên mạng xã hội đã rộ lên câu chuyện anh chàng người yêu cũ 35 tuổi quỵt số tiền hơn 80 triệu đồng của cô bạn gái 18 tuổi khiến dân mạng xôn xao. Anh trai của cô gái quá bức xúc cho em mình nên đã đăng đàn lên mạng xã hội mong muốn có thể đòi lại số tiền cho cô em dại khờ, đồng thời cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ khác đã và đang trong tình cảnh tương tự:

Em gái mình sinh năm 2001 bị nó lừa rồi hai đứa yêu nhau. Trong thời gian yêu ông này có vay tiền em gái mình kêu là làm ăn nhưng thực ra nó đem đi ăn chơi các thứ. Tới khi em mình phát hiện ra thì chia tay với nó và có đòi số tiền nó vay trước đó là 83 triệu đồng. Ở đây mình chỉ chụp 1 số giao dịch chứ không chụp hết được vì rất nhiều.

Trong mấy tháng nay nó có hẹn trả cho em gái mình nhưng lại cò quay, cách đây mấy hôm nó có chuyển khoản cho 1 triệu và em gái mình hỏi bao giờ trả và sao lại trả ít thế thì nó thái độ và quay ra nói giọng kiểu “tử tế thì trả không thì thôi”.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 2

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 3

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 4

Dưới bài đăng là đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh chàng này, bên cạnh đó là thông tin giao dịch số tiền mà cô gái đã gửi cho chàng trai kia chỉ trong “một nốt nhạc ” mà không hề suy nghĩ. Mỗi lần chuyển khoản từ 100, 200 nghìn đồng, lúc thì lên đến 1, 2 triệu đồng.

Ngay sau bài đăng được chia sẻ, rất nhiều lượt bình luận án chàng trai kia đã phụ bạc tình cảm còn “cò quay” ăn quỵt tiền của người yêu .

- Đàn ông gì chỉ bám váy phụ nữ, sao dám mở mồm ra mượn 80 mấy triệu thế không biết

- Mượn sao không trả đi huynh đài, chơi hơi dơ rồi đó nghen.

- Mặt dày quá, mượn mấy chục lần luôn.

- Giờ chia tay rồi sao đòi lại, 83 triệu lận đó gái ơi.

- Mất cả tình lẫn tiền là có thiệt cha mợ ơi.

- Xong luôn, khi tình đã hết thì tiền anh cũng đem đi theo, bye bye cô gái nhỏ non nớt ngây thơ.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 5

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đồng tình rằng, nếu số tiền nhỏ thì có thể cho qua nhưng đằng này gần cả trăm triệu đồng. CĐM cho rằng cô gái này quá nhẹ dạ cả tin người yêu để rồi mất trắng tiền:

- Cô em khờ quá, khi không cho người ta 83 triệu xài chơi, em muốn làm từ thiện không? Anh cho địa chỉ nè, nhắm tốt hơn cho thằng đó xài không nhiều.

- Xã hội rất cần những tấm lòng vàng như cô gái trước hàng triệu hoàn cảnh khó khăn.

- Tao chỉ thắc mắc không biết cô em 18 tuổi kiếm đâu được 83 triệu đồng chuyển cho trai nhỉ?

- Thôi, lên báo chính quyền xem sao, mấy vụ này cũng hên xui lắm nha, chắc gì đã lấy lại được.

- Tội cô gái, mới chập chững yêu đã bị huynh đài cao tay chốn tình trường cho “lên đường” 83 củ.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 6

Tình yêu đôi khi khiến con người mù quáng , sẵn sàng làm tất cả để thể hiện những ngọt ngào khi yêu thương, trong đó có cả việc đưa tiền cho người tình chi tiêu. Điều này vô tình khiến tình yêu của bạn bị vật chất hóa, hơn nữa bạn ngang nhiên trở thành “con mồi” dễ bị lừa cả tình lẫn tiền. Nếu đang băn khoăn có nên cho người yêu vay tiền hay không, thì bạn hãy hỏi ngược lại bản thân, xem mình đã hiểu rõ về con người, hoàn cảnh sống của đối phương chưa? Nếu chưa hiểu rõ, hay mới chỉ tìm hiểu một cách mù mờ, không chắc chắn thì bạn hãy khéo léo từ chối. Bởi không có điều gì đảm bảo rằng bạn sẽ không bị lừa khi mà không hiểu gì về đối phương cả. Khéo léo từ chối sẽ là lối đi tốt nhất cho cả hai người. Điều này không chỉ là đảm bảo với người cho vay tiền, mà nó cũng giúp cho cả hai yên tâm và tin tưởng vào nhau hơn.

Sự cố nhớ đời mà cô gái trẻ mắc phải đồng thời là câu chuyện cảnh tỉnh cho các cô gái nhẹ dạ cả tin, bởi yêu thì dễ, chia tay “không đòi quà” mới là khó. Làm sao để nhận diện người yêu có máu “đào mỏ”?:

Hay than vãn thiếu tiền : Tất cả mọi người vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Với người đang yêu cũng vậy, vật chất làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về nhân cách của mình. Nếu mỗi lần gặp nhau, người ấy thường than nghèo kể khổ rằng thiếu cái này, túng cái kia và gợi ý để bạn rút hầu bao ra “tiếp tế”. Bạn nên khôn ngoan để chấm dứt ngay mối quan hệ đó đi, vì thực sự người ấy đang lợi dụng túi tiền của bạn chứ chẳng có tình yêu nào dành cho bạn đâu.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 7

Tò mò về tài chính của bạn : Cố tránh đề cập tiềm lực tài chính của mình là cách hữu hiệu nhận biết liệu đối phương thực sự quan tâm bạn hay ví tiền của bạn. Trong tình yêu , người ta chỉ tập trung vào việc bạn là ai chứ không phải bạn đang sở hữu những gì.

Gợi ý để được tặng những món quà đắt tiền : Kẻ có thói quen đào mỏ luôn quan niệm vật chất quyết định tình yêu, vật chất càng lớn, tình yêu càng nhiều. Nếu người yêu không đáp ứng thì họ sẽ mặt nặng mày nhẹ, kết tội rằng người yêu không hề yêu mình rồi lấy cớ giận dỗi để vòi vĩnh nhiều hơn nữa.

Đòi 83 triệu người yêu cũ vay khi còn mặn nồng cô gái bị phũ: tử tế thì trả không thì thôi - Hình 8

Xem việc thanh toán hóa đơn là nghĩa vụ của bạn : Bạn cần tỉnh táo trong vấn đề này bởi giữ tình cảm và kinh tế ở hai phạm trù riêng biệt, nó sẽ không phải vấn đề nếu người yêu thực sự quan tâm tới bạn. Nhưng nó sẽ là tiền đề để bạn biết, đôi khi đồng tiền cũng có thể là phép thử của hạnh phúc.

So sánh bạn với những người có điều kiện : Không chỉ dừng lại ở việc so sánh bạn với người khác, đôi khi họ còn chỉ trích, khó chịu, hằn học và xem người đàn ông/phụ nữ khác chính là tấm gương muốn một nửa học tập theo.

Rất nhiệt tình hỏi vay tiền, nhưng từ từ mới trả : Bạn quá tin tưởng nên đồng ý vay một khoản tiền và tất nhiên bạn sẽ không nhắc là đến bao giờ phải trả. Và rồi bạn để ý thấy rằng, nàng/chàng sẽ chẳng bao giờ có khái niệm đã từng vay bạn một khoản tiền nào đó.

Bất cứ lúc nào trong đời cũng phải biết trân quý người đã cho mình mượn tiền

Tiền bạc nói riêng và vật chất nói chúng có thể giúp bạn đạt được nhiều thứ, nhờ đó khiến bạn hạnh phúc hơn song tiền không thể mua được hạnh phúc hoàn mỹ. Trong tình yêu cũng vậy, yêu đương chỉ thoải mái khi cả hai đều không vướng bận kinh tế, nhưng nó không đồng nghĩa với chuyện: một bên âm thầm cung, một bên thoải mái cầu, tình yêu rất cần sự công bằng. Công bằng không đồng nghĩa với tính toán, nó là tiền đề cho một mối quan hệ văn minh, lịch thiệp và tiến bộ. Làm gì có chuyện yêu đương mà cứ nhìn chằm chằm vào túi tiền của nhau là thế nào?

Theo bestie.vn

Vì giờ em mới là vợ của anh…

Em không phải người đầu tiên của anh nhưng rõ ràng giờ đây em là vợ của anh người sẽ bên anh đoạn đường sau này. Vậy mà vẫn có hình bóng của một người phụ nữ khác ám ảnh em.

Cô và anh không phải mối tình đầu của nhau nhưng vì tình yêu với anh nên quá lớn nên cô đã vượt qua mọi rào cản. Mặc cho gia đình phản đối, bạn bè khuyên can nói cô không nên lấy anh vì trước đấy mối tình cũ của anh đã trở thành một bức tường lớn sẽ ảnh hưởng đến hạnh phú c sau này.

Tuy nhiên, cô vẫn tin cả hai sẽ quên được mọi thứ vì họ đã thống nhất nếu muốn yêu thương nhau thì cần phải quên đi. Có lẽ cô là cô dâu khóc nhiều nhất trong ngày vui của mình vì tình yêu của cô và anh có quá nhiều tổn thương, khó khăn. Anh đã lau đi những giọt nước mắt đua nhau chảy xuống, anh ôm cô vào lòng rồi nói: "Anh hứa cả đời này sẽ chỉ yêu mình em".

Vì giờ em mới là vợ của anh... - Hình 1

Cô cũng tự hứa mình sẽ sống thật tốt vì cô yêu anh hơn tất cả mọi thứ, cô đã đánh đổi rất nhiều để được bên anh chính vì vậy cô sẽ không dễ dàng buông tay. Song, điều cô không thể ngờ nhất chính là gia đình anh càng ngày càng trở nên xa lạ với cô.

Cô biết trước đây mọi người trong gia đình anh đã coi người yêu cũ của anh như con, thậm chí còn xưng bố mẹ với người đó. Thời gian đầu khi yêu anh cô mặc cảm rất lớn vì biết gia đình anh không thật sự thích mình. Nhưng cô vẫn luôn cố gắng để được mọi người chấp nhận và đến hôm nay khi cô là vợ anh thì cô nghĩ mình đã làm rất tốt những việc đó.

Tuy nhiên, cô không ngờ khi ở chung cùng bố mẹ chồng thì mọi chuyện lại rắc rối hơn cô tưởng. Hôm đó, cô đi làm về sớm thì thấy mẹ cùng với người yêu cũ của anh đang nói chuyện trong nhà. Cô ngạc nhiên không hiểu tại sao người đó lại đến đây, khi cô bước vào hai người vẫn đang vui vẻ điều mà trước đây cô chưa từng thấy ở mình và mẹ.

Vì giờ em mới là vợ của anh... - Hình 2

Trong lòng cô dâng lên cảm giác khá khó chịu nhưng cô không nói gì mà chỉ chào hỏi qua loa rồi lên phòng. Lúc người đó ra về cô xuống nấu cơm cùng mẹ, cô hỏi mẹ: "Sao cô ấy lại đến nhà mình hả mẹ". Mẹ chồng cô trả lời từ tốn: "Mẹ gọi nó đến vì lâu rồi không gặp". Cô nhẹ nhàng: "Lần sau mẹ đừng làm vậy nữa, cô ấy chẳng liên quan gì đến chúng ta rồi". Cô chỉ nói mỗi vậy nhưng mẹ đã to tiếng: "Dù sao mẹ vẫn coi nó như con cái trong nhà, nếu không có con thì...".

Mẹ chợt nhận ra mình lỡ lời nên dừng lại nhưng cô dù không muốn để ý cũng phải suy nghĩ. Hoá ra mẹ vẫn luôn nghĩ là tại cô nên anh và người đó mới không đến được với nhau. Tối hôm đó, sau khi ăn cơm xong cô lên phòng làm việc nhưng chẳng hiểu sao mắt cô cứ nhoè đi.

Lúc sau anh đi sang thấy cô như vậy liền hỏi có chuyện gì, cô vội vàng gạt nước mắt nói không sao. Song, anh cũng đoán được giữa cô và mẹ chắc chắn có khúc mắc. Anh định đi tìm mẹ hỏi nhưng cô đã ngăn lại, cô kể cho anh chuyện lúc chiều nhưng anh cũng chỉ nói: "Em đừng nghĩ nhiều quá dù sao trước đây mẹ và cô ấy cũng thân nên không tránh được".

Vì giờ em mới là vợ của anh... - Hình 3

Mọi lời nói như nghẹn lại ở cổ họng trước khi anh ra ngoài cô cũng chỉ kịp nói: "Nhưng giờ em mới là vợ anh mọi người có nghĩ đến cảm giác của em không?".

Sau hôm đó, cô cũng không nhắc lại chuyện này nhưng cô cũng vô tình nghe được cuộc nói chuyện của anh và mẹ. Anh bảo mẹ đừng gọi người đó đến nữa vì giờ anh cũng có gia đình rồi mẹ không nên làm khó người khác và khiến cô phải suy nghĩ. Bỗng dưng trong lòng cô thấy ấm áp lạ thường vì hiện tại cô mới là vợ của anh.

Gia Linh

Theo ilike.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won15:23

Tiêu điểm

8 dấu hiệu chứng tỏ người ấy không hề trân trọng bạn dù bạn đã hy sinh rất nhiều
14:48:55 09/04/2021
Nhà ngoại phá sản, chồng giục vợ về đòi nợ cũ còn dặn “không tính lãi là may”, nhưng phản ứng của cô mới khiến anh “chôn chân hóa đá”
20:02:59 10/04/2021
Yêu 3 năm nhưng không được đưa về ra mắt, cô gái choáng váng sau lần đầu đến nhà anh với 1 thứ khiến cô chẳng nói nên lời!
13:21:04 09/04/2021
Đàn ông lấy vợ nhất định phải lấy kiểu đàn bà nói nhiều
10:51:17 09/04/2021
Chồng ngoại tình, phụ nữ việc gì phải tự làm đau mình, hãy cứ ngẩng cao đầu bình thản mà sống
08:12:35 10/04/2021
Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được
20:09:24 10/04/2021
Những kiểu bạn trai con gái thà ế chứ không muốn dính vào
21:01:24 09/04/2021
Phụ nữ vẫn còn làm 3 điều này đừng trách vì sao chồng vô tâm, dễ thay lòng đổi dạ
10:47:37 09/04/2021
6 điều phụ nữ không bao giờ nên hy sinh vì tình yêu
14:35:50 09/04/2021
Người đàn bà trong mơ của mọi đàn ông
20:47:35 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm
07:23:28 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này
09:36:43 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021

Tin mới nhất

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn

10:26:15 11/04/2021
Bạn đã từng nhắn tin với một chàng trai nào đó trong thời gian dài rồi bỗng nhiên cảm thấy anh ấy không còn hứng thú với bạn? Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó.

6 vấn đề có thể xảy ra sau khi vợ chồng có con và cách giải quyết

10:20:35 11/04/2021
Đa số những người mới làm cha mẹ đều nhất trí rằng con cái tạo thêm nhiều áp lực cho cả hai vợ chồng, làm mức độ hài lòng của vợ chồng giảm rõ rệt và tranh cãi tăng lên.

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời

09:38:35 11/04/2021
Đàn ông nào cũng phải hối hận cả đời nếu không cưới ngay cô gái có những phẩm chất vàng mười này làm vợ!

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện "độc đoán" thế này, song lại không biết "ý đồ" thực sự của anh ấy

06:28:14 11/04/2021
Chỉ đơn giản là yêu để giải khuây thì đàn ông thường sẽ quất ngựa truy phong ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

23:00:51 10/04/2021
Chỉ vì suy diễn lời ăn, tiếng nói, hành động... của nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã dẫn tới cãi vã, bạo lực.

5 điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng

12:53:34 10/04/2021
Những buổi hẹn hò thường xuyên sẽ giúp vợ chồng xây dựng mối quan hệ ngày càng sâu sắc và gắn bó hơn. Dưới đây là những điều mọi người vợ đều mong muốn khi hẹn hò cùng chồng.

Vợ chồng nắm rõ 3 điều này thì chắc chắn yêu nhau đến gì, cả đời hưởng trọn vinh hoa phú quý

12:41:39 10/04/2021
Trước khi kết hôn đàn ông lúc nào hứa hẹn với người phụ nữ rằng bạn chỉ cần ở nhà chăm lo gia đình, anh ta sẽ lo cả thế giới....

Dù hi sinh nhiều đến mấy những có 5 dấu hiệu này chứng tỏ đối phương không hề coi trọng bạn

12:37:07 10/04/2021
Đối phương không bao giờ chịu chủ động làm điều gì đặc biệt cho bạn, song điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu như họ ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Đàn bà không kiếm ra tiền còn ở với gã chồng tồi xác định một đời cực khổ

07:26:03 10/04/2021
Bản thân tôi cũng tự kiếm ra tiền thì tội gì phải quy lụy một ai, có thể ở với chồng sẽ có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn, được đi những chuyến du lịch đắt tiền và mặc đồ hàng hiệu. Nhưng để đánh đổi lại phải san sẻ chồng mình với nhiều...

Phụ nữ hoàn toàn chinh phục được đàn ông, có cuộc sống an yên nếu có 4 điểm này

06:58:34 10/04/2021
Đã là đàn bà thì đừng đụng cái là nổi đóa lên. Họ được tôi luyện cách ứng biến trong mọi tình huống. Hơn ai hết thì họ hiểu đàn ông muốn kéo họ lại gần lại càng muốn đẩy anh ta ra xa.

''Gió tầng nào gặp mây tầng đó'', 3 kiểu phụ nữ có sức hút mạnh mẽ khiến đàn ông muốn cưới làm vợ

06:55:25 10/04/2021
Mỗi ngày đàn ông đều chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống, thế nên chỉ cần một người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười khi họ gặp khó khăn, công việc không suôn sẻ thì chắc chắn cuộc sống sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Những điều kỳ lạ đàn ông muốn ở phụ nữ

20:58:24 09/04/2021
Đàn ông muốn gì? Câu trả lời là một bí ẩn, và rất có thể sẽ vẫn là một bí ẩn. Nhưng điều đó không ngăn cản khoa học cố gắng khám phá câu trả lời cho câu đố về sức hút con người này.

Phụ nữ cứ đẹp, có tiền, có tất thì chẳng lo không có đàn ông

20:51:46 09/04/2021
23 tuổi em đi lấy chồng. Lúc ấy còn trẻ quá đã biết gì đâu, cứ tưởng vớ được chồng hiền lành tốt tính, mẹ chồng lại nhiệt tình quan tâm, thế là có phước được làm dâu nhà tử tế lắm rồi.

7 điều người bạn trai tốt sẽ không để bạn phải trải qua

15:04:39 09/04/2021
Một người bạn trai tốt, thật lòng yêu thương vào bảo vệ bạn sẽ không để bạn phải trải qua hay chịu đựng những điều này.

Độc thân không có gì đáng xấu hổ, đó là hành động thật sự của yêu thương bản thân

14:53:53 09/04/2021
Năm 1960, khoảng 10% người trưởng thành ở Mỹ chưa từng kết hôn. Năm 2012, con số này tăng lên 20%. Tuy nhiên đến tận bây giờ, những người độc thân vẫn thường bị coi là thất bại hoặc lập dị, chống đối xã hội.

Khi đàn ông hôn, phụ nữ ghét nhất điều gì? Những người từng trải sẽ cho bạn biết 3 điều

14:25:30 09/04/2021
Trong quá trình chinh phục trái tim của mội người phụ nữ, đàn ông cần phải cẩn trọng, cân nhắc kỹ từng hành động, chi tiết nhỏ bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của mối quan hệ này. Đặc biệt trong khi hôn, phụ nữ ghét nhất đàn ôn...

Mẫu phụ nữ có sức hút mạnh mẽ, hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông, đặc biệt là kiểu thứ 2

14:22:03 09/04/2021
Không thuộc mẫu phụ nữ xinh đẹp, nóng bỏng mà những cô gái này luôn có cá tính, sự cuốn hút của riêng mình khiến cánh đàn ông mê như điếu đổ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người chồng không tôn trọng vợ? Phụ nữ thông minh thường làm điều này

14:15:04 09/04/2021
Khi anh ấy không tôn trọng bạn, bạn giận quá thì mất khôn mà bỏ qua lại ấm ức và khó chịu trong lòng, tự gặm nhấm nỗi đau một mình. Vậy, phải ứng xử thế nào mới là thông minh trong trường hợp này?

Cách cứu vãn hôn nhân khi đang ly thân: Phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ cứu được chồng về, có một mẹo mà 90% mọi người không biết

14:11:09 09/04/2021
Ly thân không phải là ly hôn, nếu vợ chồng muốn khôi phục hôn nhân trong quá trình ly thân, họ có thể quan tâm đến nhau nhiều hơn và trao đổi với nhau, điều này cũng có thể khôi phục lại hôn nhân.

Vì sao nhiều người chồng hoặc vợ sợ về nhà, con cái cũng chỉ muốn "sổ lồng bay đi"?

13:18:25 09/04/2021
Vợ chồng, con cái hay cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình, khiến họ sợ về nhà. Các thành viên trong nhà như những con chim, ngôi nhà như một chiếc lồng chim, ai nấy đều muốn sổ lồng bay đi.

Có thể bạn quan tâm

Thương Tín hé lộ vợ cũ đang ở Mỹ, day dứt với con trai vì lỗi lầm ngày xưa

Sao việt

10:47:39 11/04/2021
Nhiều khi thấy con buồn buồn, tôi cảm thấy khá day dứt vì có lẽ tôi phần nào cũng gây ra nỗi buồn cho con mình - nghệ sĩ Thương Tín nói.

Ấm áp những người thầy áo xanh

Học hành

10:47:08 11/04/2021
Họ, trên giảng đường vẫn là những sinh viên chăm chỉ học hành, phấn đấu cho tương lai. Rời khỏi ghế nhà trường, họ lại hóa thân thành những người thầy đầy trách nhiệm.

29 thanh niên thuê homestay để bay lắc

Pháp luật

10:46:35 11/04/2021
Rủ nhau vào homestay bay lắc, 29 đối tương bị công an bắt giữ lúc nửa đêm.

Xuân Bách gáy to trước đại chiến để rồi bị Lai Bâng và Cá cười cợt sau trận thua muối mặt của Team Flash

Esport

10:44:34 11/04/2021
Vào ngày hôm nay, siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom đã diễn ra với kết quả khiến cho fan của Team Flash cảm thấy vô cùng buồn. Trong ngày hôm nay, Team Flash và Saigon Phantom đụng độ nhau tại trận đối đầu lượt về của Đấu...

GenShin Impact: Chìa khoá mang tới thành công ở hiện tại cũng là cánh cửa mở ra sự sa sút trong tương lai

Game online

10:41:26 11/04/2021
Khi nhắc tới các tựa game thế giới mở (Open World), có lẽ không khó để các game thủ có thể liệt kê ra hàng loạt những siêu phẩm, bom tấn nổi tiếng, thậm chí còn hằn sâu trong tiềm thức của không ít người như series Final Fantasy, The Wi...

Ibrahimovic ăn thẻ đỏ, Milan vẫn dễ dàng bỏ túi 3 điểm

Bóng đá thế giới

10:36:37 11/04/2021
Trong ngày Ibrahimovic dính thẻ đỏ vì những lời lẽ không đúng mực, nhưng AC Milan vẫn dễ dàng đánh bại chủ nhà Parma với tỷ số 3-1 ở vòng 30 Serie A, qua đó thắp lên hi vọng bám đuổi Inter.

Thợ lặn săn lùng loài hàu hiếm ở vùng băng giá Thuỵ Điển

Chuyện lạ

10:34:54 11/04/2021
Lotta Klemming quyết định từ bỏ sự nghiệp thời trang để theo đuổi nghề lặn hàu và chưa bao giờ cảm thấy hối hận.

Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp

Netizen

10:33:15 11/04/2021
Hành vi phản cảm của anh chàng khiến cô gái không khỏi tức giận.

Cảnh sắc Hạ Long

Du lịch

10:27:41 11/04/2021
Hạ Long là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh, nằm cách Hà Nội khoảng 150 km. Nơi đây sở hữu vùng vịnh với hàng nghìn hòn đảo nhô lên làn nước xanh biếc, được UNESCO nhiều lần công nhận là Di ...

Giá Bitcoin hôm nay 11/4: Bitcoin tăng vọt, áp sát 60.000 USD

Thế giới

10:26:58 11/04/2021
Thị trường tiền điện tử chuyển sang xanh lá khi giá các coin vốn hóa lớn đều tăng mạnh, riêng Bitcoin tăng 2,7% lên gần 60.000 USD/BTC.

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay

Trắc nghiệm

10:20:42 11/04/2021
Những người tuổi Mão tính tình hài hước, vui vẻ, khôn ngoan, tới đâu cũng được yêu mến. Chưa kể, ngoại hình của những người tuổi Mão đa số là nổi bật, phong độ, lịch lãm nên đi đâu cũng chiếm ưu thế.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

Phim châu á

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Hậu trường phim

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Irina Shayk và Karlie Kloss cùng đưa con đi dạo

Sao âu mỹ

10:12:08 11/04/2021
Siêu mẫu Karlie Kloss chở xe đẩy em bé gần một tháng tuổi dạo phố New York cùng cô bạn đồng nghiệp Irina Shayk và con gái 4 tuổi của Irina.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

Game offline

10:09:05 11/04/2021
Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi.