Doggo: “Tôi chỉ sợ Maoan có ý định kết thúc cuộc đời sau vụ việc liên quan cá độ”

Kể từ sau khi kết thúc hành trình tại CKTG 2021, đây là lần đầu tiên Doggo chia sẻ về người đồng đội MaoanLMHT khu vực PCS.

Một trong những đội thi đấu khá ấn tượng tại vòng play-in – Beyond Gaming đã phải dừng bước sau trận thua trước Hanwha Life Esports. Tuy rằng không thể bước vào Main Event nhưng những gì BYG đã thể hiện là rất đáng ghi nhận. Trong đó, nổi bật có Xạ Thủ Doggo – người được xem là tuyển thủ trẻ tiềm năng bậc nhất hiện nay ở vị trí đường dưới.

Mới đây, Doggo đã lên stream và có những chia sẻ của mình về nền LMHT khu vực PCS. Theo Xạ Thủ 18 tuổi, khu vực này tuy thuộc minor nhưng không nền LMHT ở đây không phải quá tệ. Tuy nhiên, Doggo cũng cho biết một thực trạng đáng buồn tại PCS là khán giả đang dần không quan tâm tới các giải đấu tại đây nữa: “Họ quan tâm tới GPL khi Taipei Assassins vô địch CKTG. Nhưng rồi sau đó, họ không chú ý tới giải GPL hay LMS sau này nữa. Chúng tôi không nhận được gì, kể cả donate khi stream cũng không. Và tôi không hiểu sao nhiều người lại cho rằng lỗi là do tuyển thủ. Thậm chí, nhiều người còn phàn nàn việc các tuyển thủ xuất ngoại để thi đấu.”

Doggo: Tôi chỉ sợ Maoan có ý định kết thúc cuộc đời sau vụ việc liên quan cá độ - Hình 1

Taipei Assassins đã khiến người ta chú ý đến GPL hơn nhưng sau đó thì không có nhiều sự thay đổi xảy ra nữa

Tuy nhiên, Doggo cũng cho biết, vẫn có những người tâm huyết, ví dụ như chủ sở hữu của BYG khi anh đã bỏ tiền ra lập đội, huấn luyện các tuyển thủ trẻ dù gần như chẳng thể khai thác được gì trên phương diện tiền bạc. Và bản thân Doggo cũng mong nền LMHT tại đây sẽ có thể phát triển hơn nữa trong tương lai, khi mọi người được tiếp cận nhiều hơn về LMHT.

Ngoài ra, một phần đáng chú ý trong buổi stream của Doggo chính là những chia sẻ về người đồng đội Maoan. Như đã biết, Maoan bị kick ngay trước thềm trận đấu quyết định của vòng play-in gặp HLE vì tiết lộ chuyện cấm/chọn của đội cho người ngoài và có nghi vấn tham gia cá độ. Dù có một thực tế là BYG hoàn toàn không ban/pick như những gì Maoan tiết lộ nhưng chuyện đó là không thể tha thứ được.

“Anh ấy đã khóc rất nhiều, khóc suốt đêm khi chuyện đó vỡ lở ra. Tôi thực sự rất lo lắng cho anh ấy, tôi sợ anh ấy sẽ nghĩ đến chuyện kết thúc cuộc đời sau sự việc đó.”

Video đang HOT

Với những chia sẻ của Doggo, có thể thấy Maoan cũng đang trong giai đoạn vô cùng bất ổn vì biến cố tại CKTG. Tuy rằng cánh cửa chuyên nghiệp chưa hẳn đã đóng hết với tuyển thủ này nhưng hành trình của anh sẽ vô cùng khó khăn, nhất là khi Maoan xuất thân từ một khu vực vốn bị đánh giá thấp trong làng LMHT thế giới.

Về phần PCS, cũng như chính Doggo, nhiều người hâm mộ LMHT kỳ vọng khu vực này sẽ sản sinh ra nhiều nhân tài nữa, tạo thêm nhiều kỳ tích tại các giải đấu quốc tế để LMHT nói riêng và nền Esports nói chung tại đây có cơ hội phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

SwordArt bất ngờ tố một đội LPL đang "mục nát" vì thiếu sự quản lý nghiêm túc, chia sẻ chuyện từng quát mắng Bin công khai

Cựu Hỗ Trợ SwordArt bất ngờ có những chia sẻ cá nhân sau sự việc của Beyond Gaming và lấy LPL cùng Suning làm ví dụ.

Nếu phải nói về những dấu ấn đáng nhớ nhất vòng play-in CKTG 2021 thì bên cạnh những màn thể hiện của các đội tuyển, sự xuất sắc của DetonatioN FocusMe thì sự việc của Maoan - Beyond Gaming có lẽ sẽ là điều đáng nhớ nhất. Có thể nói, chuyện của Maoan làm rúng động cộng đồng LMHT toàn thế giới. Không ai có thể hiểu tại sao tuyển thủ trẻ này lại sẵn sàng đánh đổi tất cả con đường sự nghiệp của mình như vậy. Và mới đây, SwordArt - cựu Á quân CKTG 2020 cũng có những chia sẻ riêng của bản thân về sự kiện này và buổi stream của anh thực sự khiến cộng đồng LPL "dậy sóng".

SwordArt bất ngờ tố một đội LPL đang mục nát vì thiếu sự quản lý nghiêm túc, chia sẻ chuyện từng quát mắng Bin công khai - Hình 1

Sự việc của Maoan làm rúng động cộng đồng LMHT vì xảy ra ngay trong khuôn khổ CKTG 2021

"Các đội ở LPL chỉ cần thắng, còn lại không quan trọng"

Theo SwordArt, vấn đề của BYG nằm ở chỗ: BHL hoàn toàn không quan tâm những chuyện xung quanh tuyển thủ, chỉ cần thắng trận là được. Không chỉ BYG, SwordArt cho rằng ngay chính các đội thuộc Major là LPL cũng không phải đội nào cũng có sự quản lý nghiêm khắc. Nhiều nhân vật mang chức trách là quản lý nhưng chỉ là trên danh nghĩa và giấy tờ. BHL và các cấp lãnh đạo tại LPL rất dễ dãi với các tuyển thủ hoặc không quan tâm đến bất kỳ vấn đề gì khác trừ chiến thắng. SwordArt cho rằng điều này sẽ khiến LPL hay bất kỳ đội nào có tình trạng tương tự phát triển không lành mạnh. Chiến thắng là quan trọng nhưng định hướng, chỉ dẫn cho các tuyển thủ cũng quan trọng không kém.

SwordArt bất ngờ tố một đội LPL đang mục nát vì thiếu sự quản lý nghiêm túc, chia sẻ chuyện từng quát mắng Bin công khai - Hình 2

SwordArt đã có những chia sẻ về công tác quản lý của các đội tại LPL

Chính Ning - cựu sao Invictus Gaming cũng đã từng chia sẻ rằng BHL các đội LPL thường du di, dễ dãi hơn với các tuyển thủ, mặc cho họ có thể "làm trời làm đất". Trong khi đó, cả SwordArt và Ning đều khẳng định, ở LCK là một môi trường trái ngược hoàn toàn. Trong khi Ning nhắc về chuyện từng thấy Nuguri bị HLV Kim mắng không tiếc lời thì SwordArt cho rằng, nghiêm khắc có thể khiến các tuyển thủ đôi khi sinh lòng oán hận, nhưng chắc chắn sẽ nâng tầm LPL, nhất là về mặt thành tích.

SwordArt bất ngờ tố một đội LPL đang mục nát vì thiếu sự quản lý nghiêm túc, chia sẻ chuyện từng quát mắng Bin công khai - Hình 3

Ning cũng cho biết anh từng bắt gặp HLV Kim chửi mắng Nuguri không tiếc lời hồi năm 2019

Từng quát mắng Bin công khai

SwordArt cũng cho biết, trước đây, với tư cách là thành viên nhiều tuổi nhất đội, cựu Hỗ Trợ Suning cũng từng không ít lần góp ý về cách quản lý đội với BHL và cấp lãnh đạo nhưng đáp lại anh, những người nắm quyền tại SN nói đó không phải là trách nhiệm của SwordArt. Có lẽ, chính dẫn chứng này của cựu Hỗ Trợ đã giải thích cho tình trạng rối ren hậu CKTG 2020 và vinh quang lụi tàn quá nhanh của "Những chú sư tử LPL" chỉ sau đúng 1 mùa giải. Họ thiếu tiền là một lẽ, chuyện còn lại, là nội bộ không ổn định.

SwordArt cho biết thêm, thời điểm Bin mới gia nhập đội 1 từ tuyển Academy, với kinh nghiệm lâu năm, anh biết ngay đây sẽ là tuyển thủ cực kỳ xuất chúng trong tương lai. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu xấu đi khi trong một lần đấu tập, Bin bị hạ gục trong giai đoạn đi đường dù các đồng đội đã giao tiếp. Thế nhưng, SwordArt cho biết, không ai quát mắng hay góp ý gì với Bin sau pha mắc lỗi và anh chàng tuyển thủ trẻ cũng không hề có hành động ăn năn, thậm chí còn ngầm trách đồng đội không hỗ trợ và tiếp tục chơi một mình. Chính SwordArt là người đã quát mắng Bin ngay trước mặt tất cả mọi người.

SwordArt bất ngờ tố một đội LPL đang mục nát vì thiếu sự quản lý nghiêm túc, chia sẻ chuyện từng quát mắng Bin công khai - Hình 4

Bin là tuyển thủ tài năng nhưng từng bị SwordArt trách mắng công khai lúc mới gia nhập SN

Một tuyển thủ cứng rắn như SwordArt là điều mà SN thiếu duy nhất trong mùa giải vừa rồi, chỉ tiếc, đây lại là sự thiếu sót chí mạng. SN mất SwordArt như rắn mất đầu, và vinh quang lụi tàn với họ khi nó chỉ vừa mới bừng sáng sau năm 2020 quá thành công.

Chỉ đích danh IG đang "mục nát"

Cuối buổi stream, SwordArt cũng chia sẻ về một đội tại LPL đang dần trở nên "mục nát". Theo SwordArt, có rất nhiều đội ở LPL đang có tình trạng: chỉ quan tâm tới chiến thắng còn tuyển thủ có làm gì thì họ cũng không cần biết. Chính vì lẽ này, một số đội có màn thể hiện rất tệ, nhưng tổng thể, họ lại vẫn là một đội mạnh. Và giới chủ cũng chỉ cần có vậy.

Vì SwordArt khẳng định đội này không tham gia CKTG, nên các fan LPL lược qua lược lại, nghi vấn liền đổ dồn vào IG. Đội ngũ quản lý của IG yếu kém thì ai cũng biết, bản thân chủ sở hữu là ông Vương Tư Thông cũng không còn dành nhiều sự quan tâm cho đội sau những lần làm ăn thất bại, dù tập đoàn IG được xem là tài sản riêng của thiếu gia này. Về phần các tuyển thủ, cả Rookie và TheShy đều đánh mất phong độ vì nhiều lý do, nhưng họ vẫn ra sân thi đấu, vẫn được chắc suất vì có lẽ giới lãnh đạo IG không thể, hay không đủ sự quan tâm, để tạo ra những thay đổi.

SwordArt bất ngờ tố một đội LPL đang mục nát vì thiếu sự quản lý nghiêm túc, chia sẻ chuyện từng quát mắng Bin công khai - Hình 5

Rookie và TheShy đã sa sút nhưng cấp lãnh đạo của IG không thể (và cũng không muốn) thay thế họ

Từ sự việc của BYG và từ những chia sẻ của SwordArt, có thể nói, việc quản lý các đội tuyển là vấn đề quan trọng hàng đầu. Đội ngũ quản lý và huấn luyện có nghiêm khắc, các đội tuyển mới có thể thành công. Nhìn qua những thành viên cũ của Griffin với drama HLV cvMax nghiêm khắc với học trò. Ở hiện tại, trừ Sword, tất cả những Tarzan, Viper, Chovy hay cả Lehends, Kanavi đều đã và đang khẳng định đẳng cấp của mình tại sân chơi quốc nội và thế giới. Còn SN hay IG, sau khi mất đi sự quan tâm đúng mực, mất đi những người sẵn sàng lên tiếng vì sự phát triển của đội, họ cũng từ bỏ luôn ánh hào quang mà vất vả lắm mới có được của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile gặp lỗi hiển thị khiến game thủ ức chế, skin tuyệt đẹp cũng chỉ duy nhất 1 màu?
11:44:42 05/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới
12:14:52 05/12/2021
"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"
23:30:29 05/12/2021
'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'
23:52:33 04/12/2021
VGM có thể kế thừa FL làm rạng danh LQVN ở AIC 2021?
19:33:36 04/12/2021
Vượt mặt T1, WBG của SofM chiêu mộ thành công TheShy?
10:49:05 05/12/2021
Vinh quang của Faker trở thành gông cùm với sự nghiệp ShowMaker?
08:45:07 06/12/2021
AIC 2021: Mang Elsu đi trợ thủ, V Gaming đánh bại đương kim vô địch thế giới DTAC Talon
11:44:31 05/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực kỳ mạnh ở cuối trận giúp bạn lên rank như "diều gặp gió"
14:41:40 06/12/2021
Tại sao Viktor bỗng nhiên trở thành tướng Đường trên và Đường giữa bá đạo bậc nhất ở Tiền Mùa Giải 2022?
19:30:22 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021
Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"
15:26:41 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Netizen soi kỹ khoảnh khắc Miss Grand Cambodia lạc lõng giữa dàn người đẹp nắm chặt tay trong Top 10?
13:25:17 06/12/2021
Thùy Tiên bị hoa hậu Campuchia chơi xấu, gửi video xé giấy nợ cho BTC trước chung kết Miss Grand 2021?
14:26:30 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
Đối thủ Miss Grand chửi sốc Thùy Tiên là ai, đẹp cỡ nào?
13:30:37 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 Tộc Hệ mà Faker cực kỳ ưa chuộng, giúp "Quỷ Vương" lên Bạch Kim chỉ sau 39 trận

14:38:57 06/12/2021
Những ngày cuối mùa giải 2021, hầu hết các tuyển thủ đều đang trong thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt tay tập luyện lại để chuẩn bị cho mùa giải mới

DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai

14:35:19 06/12/2021
Khan bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 10 năm 2013 cho Prime Optimus. Sau đó là hành trình của Đại hãn qua một loạt các đội tuyển lớn như T1, FunPlus Phoenix và DWG KIA

Invictus Gaming nguy cơ tan rã, có thể rời khỏi LPL

09:11:07 06/12/2021
Nguyên nhân ban đầu được xác định do ông chủ Vương Tư Thông khó khăn trong kinh doanh nên đội tuyển rơi vào khủng hoảng tài chính

LMHT: Skin Annie Hoa Hậu ‘rẻ như cho’ nhân dịp VN đăng quang Hoa hậu

09:09:03 06/12/2021
Không chỉ skin Annie Hoa Hậu thuộc dạng hiếm nay mở bán với giá chỉ 1 RP, Garena còn giảm giá rất nhiều trang phục có chữ Tiên trong tên

Đấu Trường Chân Lý: Thừa nhận nerf quá tay, Riot sẽ buff mạnh tộc Ngoại Binh trong tương lai gần

09:04:42 06/12/2021
Đây là một thông tin rất vui đối với những người chơi hệ đỏ đen của Đấu Trường Chân Lý. Được giới thiệu như là phiên bản nâng cấp của tộc Thần Tài, Ngoại Binh mùa 6 tỏ ra vô mạnh mẽ khi mới được ra mắt

Cựu sao T1 bị đồn sẽ "Trung tiến", điểm đến "99% là FPX"

09:01:27 06/12/2021
Sắp tới, rất có khả năng FPX sẽ lại là điểm đến của 1 tuyển thủ từ LCK. Thị trường chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 đang đi đến những ngày cuối

Jayce bỗng nhiên tăng mạnh tỷ lệ thắng chỉ trong ít tuần, "hiệu ứng Arcane" hay có lý do nào khác?

08:57:53 06/12/2021
Jayce chính là vị tướng có tỷ lệ thắng tăng mạnh nhất tại phiên bản 11.23 vừa qua. Trong khoảng thời gian vừa qua thì sự kiện đáng chú ý nhất của cộng đồng LMHT có lẽ chính là sự ra mắt của bộ phim Arcane

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank

08:54:44 06/12/2021
Như đã biết, cách đây chỉ hơn 1 ngày, lần lượt những tuyển thủ của Invictus Gaming đều đăng thông báo sẽ chia tay đội tuyển, bao gồm cả đường giữa Rookie

Team Flash chính thức bị loại tại AIC 2021, cộng đồng Liên Quân chỉ biết thở dài "tự trách mình thôi"

08:51:26 06/12/2021
Dù đã có quyền tự quyết sau khi ONE Team tạo ra cơ hội không thể tốt hơn nhưng Team Flash lại chính tay mình xóa bỏ cơ hội đi tiếp

LMHT: Lộ nguyên nhân IG mất cả đội hình chỉ trong ít ngày, tất cả là vì tổ chức này "nghèo rớt mùng tơi"

08:48:59 06/12/2021
Nhắc tới những đại gia của làng Esports Trung Quốc thì chúng ta thường sẽ nghĩ ngay tới Invictus Gaming của ông chủ phú nhị đại Vương Tư Thông

Những tên tuổi huyền thoại trong giới Liên Quân: FL và MAD nổi trội

10:47:01 05/12/2021
AIC 2021 đang diễn ra hết sức gây cấn. Giải đấu năm nay hội tụ nhiều tên tuổi máu mặt. Tất cả đều đem đến màn trình diễn đẳng cấp, khó lường. Sau tất cả, cổ động viên kỳ vọng tân vương AIC 2021 sẽ xuất hiện theo cách thuyết phục nhất

IG đứng trước nguy cơ giải thể: Cái kết buồn của kẻ mở ra kỷ nguyên LPL trên đấu trường thế giới

10:44:35 05/12/2021
Nhắc đến Invictus Gaming, cho đến trước mùa giải 2018, ấn tượng là không nhiều khi họ gần như trắng tay hoàn toàn ở đấu trường quốc nội kể từ khi được thành lập

Đấu Trường Chân Lý: 3 loại Ấn tộc - hệ tệ tới nỗi game thủ cứ dùng là "auto rớt hạng"

10:39:37 05/12/2021
Hơn nữa, chủng tộc này cũng không sở hữu một unit 4 hay 5 vàng có khả năng gây sát thương đủ mạnh để trở thành chủ lực gánh team

Các thời kỳ lịch sử của LPL: SN của SofM và kỷ nguyên tứ hoàng nổi tiếng

19:31:54 04/12/2021
Một năm qua, LPL liên tục gặt hái thành công ở đấu trường quốc tế. Tới hiện tại, họ đã bỏ túi 3 chức vô địch CKTG. Điều này giúp LPL củng cố vị thế và đang là khu vực LMHT mạnh nhất thế giới. Đây là kết quả xứng đáng sau quá trình thay ...

Cộng đồng LPL bình chọn 5 đội hình dự Asian Games 2022, top 1 gần như sạch bóng nhà vô địch CKTG 2021 EDG

19:29:55 04/12/2021
Do đó, ở thời điểm hiện tại, trên MXH đã rục rịch có những cuộc bỏ phiếu bình chọn đội hình mạnh nhất để chuẩn bị cho Asian Games năm tới

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình "máy dập" Galio siêu ảo từ người chơi top 2 Thách Đấu

09:36:12 04/12/2021
Điển hình nhất chính là Galio khi unit này thường chỉ được sử dụng như một vị tướng chống chịu thuần túy và không được đánh giá quá cao

Rộ tin TheShy "99,99% sắp trở thành đồng đội của SofM", Rookie có thể sẽ giải nghệ

09:33:02 04/12/2021
Trong những ngày này, cộng đồng LMHT đứng ngồi không yên với những tin đồn chuyển nhượng dồn dập, nhất là từ các khu vực Major như LCK, LEC, LCS. T

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit nghịch lý nhất mùa 6 khi tộc - hệ thì bá đạo nhưng kỹ năng lại "cực phèn"

09:30:20 04/12/2021
Ezreal có bộ tộc - hệ cực mạnh ở đầu game. Mặc dù vậy, Ezreal cũng gặp vấn đề về khá giống với Ziggs khi chiêu thức của unit này rất hay bị trượt một cách vô lý

Thông tin bất ngờ: Chính Faker là người góp công lớn giúp Esports trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022

09:27:26 04/12/2021
Để nói về Faker, có thể sẽ cần dùng tất cả những mỹ từ để mô tả về một huyền thoại, một biểu tượng của làng Esports mà có lẽ, phải rất lâu nữa người ta mới có dịp chứng kiến

Liên Quân Mobile: Top trợ thủ "quốc dân" được ưa chuộng nhất rank Việt bất chấp mọi meta, có lối chơi khiến đối thủ cực kỳ ức chế!

08:59:59 04/12/2021
Không tính đến những quân bài đấu sĩ đi trợ thủ nổi lên trong thời gian qua, đây chính là những tướng SP đi cùng năm tháng của Liên Quân

Có thể bạn quan tâm

HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!

Sao việt

19:04:12 06/12/2021
Mỹ nhân Campuchia liên tục lau nước mắt trong 30 phút trò chuyện cùng người hâm mộ sau vụ lùm xùm với Thuỳ Tiên

Thừa Thiên - Huế quy định nhóm F0 được cách ly theo dõi tại nhà

Đời sống

19:03:10 06/12/2021
Tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu tất cả các địa phương thành lập tổ y tế lưu động, sẵn sàng kích hoạt khi có tình huống cách ly theo dõi F0 tại nhà trên địa bàn thôn, tổ dân phố hoặc cụm dân cư

Độc đáo những món ăn chế biến từ mắc nhung

Ẩm thực

19:02:21 06/12/2021
Phù Yên có nhiều món ăn độc đáo, lạ miệng, những ai đã từng được thưởng thức sẽ khó có thể quên

Apple sẽ tung những "bom tấn" nào trong năm 2022? 

Đồ 2-tek

18:58:36 06/12/2021
Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm trọng đại đối với phần cứng của Apple: iPhone 14, MacBook Air mới, Apple Watch 8

Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam vòng bảng AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

18:57:33 06/12/2021
Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam vòng bảng AFF Cup 2020 từ 19h30 hôm nay 6/12

5 trường cao đẳng, trung cấp đầu tiên tại TP HCM dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

Học hành

18:55:05 06/12/2021
Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, Trường CĐ nghề TP HCM, Trường CĐ Lý Tự Trọng TP HCM và Trường trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương được thí điểm tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 13-12

Kẹo dứa giảm cân thần kỳ gây sốt MXH "mỗi ngày một viên, một tháng giảm 10 ký": Chất lượng sản phẩm có đúng như tung hô?

Netizen

18:54:38 06/12/2021
Loại kẹo này hiện nay đang được lưu thông tràn lan ngoài thị trường. Người tiêu dùng, nhất là chị em phụ nữ, hiện khá thích thú với sản phẩm hỗ trợ giảm béo này. Thế nhưng cũng có người phản ánh nghi ngờ chất lượng sản phẩm

Những ý tưởng thiết kế "chuẩn chỉnh" cho gác lửng trong căn hộ

Sáng tạo

18:54:20 06/12/2021
 Khi ngắm nhìn những căn hộ có gác lửng với cách bố trí vô cùng khéo léo và ấn tượng, ai cũng tin rằng mình đã quá may mắn khi sở hữu một không gian đặc biệt đến vậy

Vương Nhất Bác bị tố "cướp đất diễn" của đàn anh trong phim mới, đoàn phim lên tiếng ẩn ý "muốn đấm vào mặt khán giả"?

Hậu trường phim

18:52:09 06/12/2021
Blogger ẩn ý tố Vương Nhất Bác chèn ép hai bạn diễn là Hoàng Hiên và Tống Thiến

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

Trắc nghiệm

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Mourinho chiêu mộ hậu vệ cánh đang lên của MU

Bóng đá thế giới

18:37:18 06/12/2021
Jose Mourinho thúc giục lãnh đạo AS Roma dốc két tuyển mộ hậu vệ cánh phải Diogo Dalot ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa

Chợ Sắt Hải Phòng bị phong tỏa vì có 77 tiểu thương dương tính

Sự kiện nóng

18:32:02 06/12/2021
Chợ Sắt bị phong tỏa, sau khi ngành y tế TP Hải Phòng nghi nhận có tới 77 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại đây