Doctor Strange in the Multiverse of Madness – Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đặt nền móng cho một gương mặt tiềm năng tiếp quản danh hiệu Phù thủy tối thượng trong MCU. Còn gì là phim Marvel nếu không được cài cắm những thứ thú vị đúng không nào? Doctor Strange in Multiverse of Madness tiếp tục truyền thống này với mid-credit.

Vào cuối phim, Stephen Strange ( Benedict Cumberbatch) trở về New York Sanctum sau khi Wanda Maximoff ( Elizabeth Olsen) phá hủy Darkhold. Không còn là Phù thủy tối thượng, anh để lại trách nhiệm xây dựng lại Kamar-Taj, với việc dạy dỗ America Chavez ( Xochitl Gomez) cho Wong ( Benedict Wong). Còn mình thì quay về Thánh đường ở London và tiếp tục nhiệm vụ người giữ đền. Điều này cho thấy Strange cuối cùng cũng học được đức tính khiêm nhường. Tuy nhiên, về sức mạnh, Strange vẫn được coi là Phù thủy tối thượng thật sự.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai - Hình 1

Stephen Strange sửa lại chiếc đồng hồ mà Christine Palmer (Rachel McAdams) tặng anh. Thay vì giữ lại sự hối tiếc và bất hạnh, anh bắt đầu tiến về phía trước với cuộc sống mới. Thế nhưng đời biết đâu chữ ngờ, Stephen Strange đột ngột hét lên ở giữa đường và một con mắt thứ ba xuất hiện trên trán anh hệt như Sinister Strange do “luyện” ma thuật hắc ám từ Darkhold.

Nhưng chi tiết mang tính thay đổi trọng yếu nhất là Strange của Earth-616 đã gặp gỡ Clea, do Charlize Theron thủ vai ở cuối phim. Cô xuất hiện và buộc tội anh vì đã tạo ra một cuộc xâm lấn trong đa vũ trụ, mở ra một cánh cổng dẫn đến Dark Dimension và nói anh có trách nhiệm sửa chữa các sai lầm.

Người hâm mộ truyện tranh đã chờ đợi sự xuất hiện của Clea trên màn ảnh rộng rất lâu rồi. Vậy nhân vật này là ai và sự xuất hiện của cô có ý nghĩa gì với MCU trong tương lai?

Nguồn gốc của Clea

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai - Hình 2

Clea là con gái của Hoàng tử Orini, con trai của Olnar, kẻ từng thống trị Dark Dimension, nơi Ancient One (Tilda Swinton) lấy sức mạnh để trường sinh bất lão cho đến khi bị Dormammu thay thế. Theo họ ngoại, cô là cháu gái của Dormammu, nhân vật phản diện trong bộ phim Doctor Strange đầu tiên. Mẹ của Clea là Umar – chị gái song sinh của Dormammu. Lần đầu tiên Clea gặp Doctor Strange trong truyện tranh là ở chuyến đi của anh đến Dark Dimension để ngăn chặn kế hoạch xâm lược Trái đất của Dormammu thuộc đầu truyện Strange Tales #126. Clea đã giúp đỡ Strange khiến cậu của cô nổi cơn thịnh nộ.

Tức giận vì sự phản bội của Clea, Dormammu đã bắt cô và đe dọa tính mạng. Nhưng Dormammu nhanh chóng bị buộc phải hợp tác với Strange để ngăn chiều không gian của hắn bị những kẻ Mindless Ones – đội quân với sự tham lam quyền lực vô hạn lấn át. Trong Strange Tales #127, Dormammu miễn cưỡng trả ơn Strange bằng cách tha mạng cho Clea và thả cô đi.

Clea là một nửa của Faltine, một chủng tộc sinh ra từ phép thuật thuần túy và một nửa là người phàm sống ở chiều không gian Dark Dimension. Sau thời gian dài tầm sư học đạo, Clea thông thạo phép thuật và thậm chí đạt được trình độ ngang bằng với Doctor Strange. Trong truyện tranh, Clea và Doctor Strange ngày càng xích lại gần nhau hơn trong những chuyến phiêu lưu của mình và cuối cùng rơi vào lưới tình của nhau. Đúng vậy! Khi Christine là người đã vụt mất của Strange, Clea là vợ tương lai của vị phù thủy này.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai - Hình 3

Với sự giúp đỡ của Strange, Clea đã đánh bại Orini và Umar để chiếm lấy vị trí xứng đáng của mình với tư cách là người cai trị Dark Dimension trong Doctor Strange (1974) #74. Clea yêu cầu Strange ở lại Dark Dimension với tư cách là chồng cô nhưng anh từ chối vì bản thân là Phù thủy tối thượng của trái đất. Theo thời gian, sự xa cách đến vài chiều không gian khiến tình cảm cả 2 dần phai nhạt. Trong Doctor Strange Annual (2016) #1, Clea đã đến thăm Sanctum Sanctorum để chính thức chia tay chồng bằng cách cắt đứt mối ràng buộc thần bí giữa cả hai với lời hứa cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

Dù vậy, mối tình này cũng bị xóa bay khỏi tâm trí Clea dưới sự ảnh hưởng của Mephisto trong Doctor Strange (2018) # 17. Đáng nói, đây là hệ quả từ việc Doctor Strange trước đó đã nhờ cậy Mephisto giúp đỡ trong tuyệt vọng. Nhưng trong trường hợp này, cái giá phải trả cho sự trợ giúp của Mephisto là Clea sẽ mất hết trí nhớ về Stephen Strange và tình yêu mà họ dành cho nhau.

Sức mạnh của Clea

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai - Hình 4

Clea là một phù thủy có thiên phú bẩm sinh, chưa kể đến gốc gác nửa Faltine đã cho phép cô sở hữu nhiều tố chất phi thường như sức bền và khả năng bay lượn bẩm sinh . Với sự đào tạo phép thuật dưới thời Doctor Strange, cô cuối cùng trở thành Phù thủy tối thượng của Dark Dimension, sở hữu sức mạnh phép thuật hùng mạnh và kiến ​​thức rộng lớn.

Hầu như chẳng có kỳ quan phép thuật nào có thể làm khó Clea. Cô có thể thoát xác, đẩy linh hồn của người khác ra khỏi cơ thể họ, giao tiếp bằng thần giao cách cảm, mở cổng dịch chuyển đến các nơi khác trong tích tắc, triệu hồi các sinh vật từ không gian khác….

Vợ tương lai Strange còn có thể nhìn thấu ký ức của họ để xác định xem họ có đang nói dối hay không, đi xuyên các chiều không gian mà không cần sự trợ giúp từ một cá nhân như America Chavez. Một khả năng đặc biệt khác mà Clea sở hữu là sắp xếp lại phân tử của vật thể – đây là khả năng cho phép cô thay đổi trang phục. Đây là khả năng thừa kế đến từ mẹ và cậu của cô. Hai chị em song sinh này có thể hấp thụ vật chất và các phân tử của nó. Cũng nhờ gốc gác này mà bẩm sinh, cô có thể điều khiển ngọn lửa Faltine mạnh mẽ, giúp nâng cao khả năng phép thuật vốn đã ghê gớm lên cấp độ cao hơn nữa.

Tương lai của Clea ở MCU

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai - Hình 5

Ở tựa truyện Doctor Strange hiện tại của Jed MacKay và Marcelo Ferreir, Clea đã tiếp quản danh hiệu Sorcerer Supreme của Trái Đất từ Stephen Strange. Danh hiệu đó xuất hiện sau khi chồng cô bị giết bởi Kaecelius (nhân vật mà người xem có thể nhớ đã xuất hiện trong bộ phim Doctor Strange đầu tiên do Mads Mikkelsen đóng).

Còn ở mảng điện ảnh, với cách mà Giai đoạn 4 đang chứng kiến những bậc tiền bối đang trao lại danh hiệu và nghĩa vụ của họ cho thế hệ trẻ, chẳng hạn như Sam Wilson trở thành Captain America và Kate Bishop kế thừa danh hiệu Hawkeye, MCU có khả năng dự tính điều tương tự với Doctor Strange, nhằm đưa vũ trụ đến một kỷ nguyên mới hoàn toàn. Sẽ rất có ý nghĩa đối với người hâm mộ của Marvel nếu Clea cuối cùng đóng một vai trò lớn hơn trong thế giới phép thuật của MCU, dù điều này có nghĩa là chúng ta phải chia tay Benedict Cumberbatch trong chiếc áo choàng bay của anh ấy.

"Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" phá vỡ quy tắc của Marvel?

"Doctor Strange in the Multiverse of Madness" là phần phim rất tham vọng của Marvel kể từ sau đại dịch Covid-19, tuy nhiên phần 2 của Doctor Strange đã thay đổi nhiều quy tắc vốn được thiết lập trong MCU suốt nhiều năm qua.

"Doctor Strange in the Multiverse of Madness" (tựa Việt: Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn) là một trong những bộ phim tham vọng nhất của Marvel, kể từ sau đại dịch Covid-19. Đây vừa là phần mở rộng về các siêu anh hùng Marvel, vừa là câu chuyện tiếp theo về Wanda Maximoff sau "WandaVision", đồng thời cũng khai phá những đề tài thú vị và mới mẻ trong "vũ trụ điện ảnh Marvel" (MCU).

Tuy nhiên do khai thác ý tưởng "đa vũ trụ" quá muộn nên "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" có nhiều chi tiết đi ngược các quy tắc và công thức trước đây của MCU, đặc biệt là cách vận hành đa vũ trụ. Điều này khiến "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" có nhiều điểm sai khác so với các phần phim Marvel trước đó, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về tính logic nếu xem lại MCU ở giai đoạn đầu.

Làm thế nào Wanda Maximoff tìm ra America Chavez?

Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn phá vỡ quy tắc của Marvel? - Hình 1

Trong "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn", Stephen Strange chạm trán với America Chavez khi nhân vật này bị truy đuổi bởi một sinh vật giống bạch tuộc, được cho là do Wanda/Scarlet Witch phái đi để bắt America. Tuy nhiên America Chavez vốn rất biến hóa với khả năng du hành đa vũ trụ, vì vậy không rõ Wanda làm thế nào để phát hiện ra sự tồn tại của America Chavez, chứ chưa nói đến việc cử tay sai đi truy lùng cô.

Chi tiết không khớp với phần phim trước

Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn phá vỡ quy tắc của Marvel? - Hình 2

Cuối phim "WandaVision", Wanda được cho là đang ẩn náu trong một căn nhà gỗ hẻo lánh trên núi. Tuy nhiên ở đầu phim "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn", nơi ở của Wanda lại khác biệt đáng kể. Mặc dù nhân vật này có khả năng thay đổi môi trường hoặc đơn giản là chuyển nơi ẩn náu, nhưng khán giả cần thêm lời giải thích để biết Wanda xuất hiện trong "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" từ thời điểm nào.

Vai trò mới của những giấc mơ?

Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn phá vỡ quy tắc của Marvel? - Hình 3

Phim "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" đưa ra ý tưởng mới đầy tham vọng về những giấc mơ của các nhân vật trong phim Marvel. Theo đó, những giấc mơ không chỉ đơn thuần là trí tưởng tượng "vô thưởng vô phạt" của một người, mà là những câu chuyện xảy ra với người đó trong các vũ trụ khác.

Ý tưởng này mở ra rất nhiều điều thú vị, nhưng cũng khiến mạch truyện MCU trở nên vô cùng phức tạp mà "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" chưa thể xử lý tròn trịa; nhất là những giấc mơ liên quan đến các siêu anh hùng trong các tập phim cũ của Marvel. Ví dụ như trong "Iron Man 3", Tony Stark gặp ác mộng về các sự kiện của The Avengers. Giấc mơ này không nêu sự kiện xảy ra ở vũ trụ khác, mà là những sự việc tại chính vũ trụ của Tony Stark trong phần phim đó.

MCU là "Earth-616"?

Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn phá vỡ quy tắc của Marvel? - Hình 4

Câu chuyện phim "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" đã xác nhận dòng thời gian chính của MCU là "Earth-616" dưới hệ quy chiếu đa vũ trụ. Điều này tương đối phù hợp với bộ truyện gốc, tuy nhiên tạo ra thêm lỗ hổng trong cốt truyện của một số phần phim Marvel, nhất là "Spider-Man: Far from Home" (2019). Trong bộ phim năm 2019, nhân vật Mysterio (Beck) gọi Trái Đất là "Earth-616", đồng thời tự nhận mình đến từ Earth-833. Tuy nhiên đây chỉ là câu chuyện do Mysterio tự nghĩ ra để thuyết phục Người Nhện. Vì vậy thật khó hiểu khi "người trần mắt thịt" như Beck lại nói đúng về khái niệm "Earth-616", trước khi "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" (2022) xác nhận điều này.

Quá nhiều cách vận hành đa vũ trụ MCU

Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn phá vỡ quy tắc của Marvel? - Hình 5

Trong "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" (2022), Doctor Strange cùng America Chavez mở ra đa vũ trụ; tuy nhiên với "Spider-Man: No Way Home" (2021) thì Doctor Strange lại gặp nhiều khó khăn với phép thuật này. Cụ thể trong phần phim năm 2021, thần chú của Doctor Strange khiến cho hàng loạt kẻ thù của Người Nhện từ đa vũ trụ kéo đến dòng thời gian chính của MCU. Điều này cũng khác với loạt phim "Loki" cũng thuộc MCU, khi Loki và Sylvie cũng có thể giải phóng đa vũ trụ. Như vậy có quá nhiều cách để mở đa vũ trụ, và không rõ liệu những chi tiết này có kết nối gì với nhau hay không. Đây chắc hẳn là sẽ một vấn đề phức tạp mà các phần phim tiếp theo của MCU cần phải giải quyết./.

Trailer Doctor Strange 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tàn của vũ trụ điện ảnh DC đã đến: Đua không nổi với Marvel, loạt sao dính thị phi lẫn tù tội
11:13:53 27/06/2022
Hóa ra vai thầy Snape của Harry Potter suýt về tay sao nam này: Đã chiến thắng nhưng lại ra quyết định hối hận cả đời
10:01:14 26/06/2022
Khi các nhân vật hoạt hình Disney được vẽ như người thật trông sẽ thế nào?
12:44:51 26/06/2022
Chuyện gì đã xảy ra với Jane Foster 'Giữa Thế giới Bóng tối', 'Thor: Tình yêu và Sấm sét'
17:24:46 26/06/2022
‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’: Các Minion sẽ giúp Gru trở thành kẻ 'xấu xa' nhất thế giới
17:32:03 26/06/2022
16 nhân vật phản diện nam trong hoạt hình Disney hóa thiếu nữ mong manh khi chuyển đổi giới tính
14:24:39 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022
Mãn nhãn hậu trường "cô dâu" Suzy diện váy cưới tiền tỷ trong hôn lễ với CEO: Nữ thần đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc rồi!
14:59:37 27/06/2022

Tin mới nhất

Top những bộ phim về LGBT+ đáng xem trong tháng Tự hào – Pride Month

16:01:11 25/06/2022
Người yêu phim có thể hưởng ứng tháng 6 Tự Hào – Pride Month bằng cách theo dõi lại những bộ phim khắc họa về cuộc sống của những người thuộc cộng đồng LGBT

Lý giải thành công liên tiếp hơn 10 năm liền của chuỗi phim Minions

20:34:42 24/06/2022
Sắp tới,  Minions: Sự trỗi dậy của Gru  sẽ lấy bối cảnh thập niên 70. Vì vậy nên các tạo hình, quần áo, đến đồ vật hay cả phần âm nhạc cũng đều giữ đúng tinh thần của dòng thời gian này

Loạt phim đáng mong chờ nửa cuối năm 2022

18:10:27 24/06/2022
Trong những tháng đầu năm 2022, hãng Universal đã gặt hái nhiều thành công từ loạt siêu phẩm như Jurassic World: Dominion, The Bad Guys, Gia tộc GUCCI, Điện thoại đen

Hoá ra chàng sói của Twilight suýt bị cắt vai, thay bằng một mỹ nam cao to điển trai hơn hẳn!

17:02:44 24/06/2022
Chàng mỹ nam này suýt thay Taylor Lautner trong Twilight vì cao to, vạm vỡ hơn

Phim về Marilyn Monroe sẽ khiến khán giả sốc

18:01:13 23/06/2022
Bộ phim Blonde tái hiện cuộc đời của huyền thoại Hollywood - Marilyn Monroe với đầy tranh cãi

Margot Robbie phiên bản búp bê Barbie đời thực

17:42:49 23/06/2022
Barbie là dự án điện ảnh của đạo diễn Greta Gerwig. Ngoài Margot Robbie, tác phẩm có sự tham gia của Will Ferrell, Ryan Gosling, Lưu Tư Mộ...  và nhiều ngôi sao khác

Christian Bale từng không biết Vũ trụ Điện ảnh Marvel là gì

16:59:45 23/06/2022
Theo Insider, Christian Bale được biết đến với vai Người Dơi nhưng đừng ai mong đợi kiến thức về truyện tranh của nam diễn viên

‘The Black Phone’ - phim bạo lực, ma quái

15:50:37 23/06/2022
Trong phim kinh dị The Black Phone , một chú bé nhận được sự trợ giúp của các thế lực siêu nhiên để đương đầu với tên bắt cóc, giết người hàng loạt đang giam giữ mình

Đạo diễn của siêu phẩm 'Elvis' và những chàng thơ 'nhan sắc không thiếu, tài năng có đủ' hớp hồn triệu khán giả

14:10:12 23/06/2022
Trong số đó, chàng thơ mới nhất của Baz Luhrmann là nam diễn viên sinh năm 1992, Austin Butler; cũng là người được chọn mặt gửi vàng cho  Elvi

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc "tứ đại mỹ nam" nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt

08:53:39 23/06/2022
Cậu bé hậu đậu của Harry Potter suýt nữa đã do mỹ nam này đảm nhận

Những siêu phẩm nên xem ít nhất một lần trong đời của Tom Hanks

21:53:26 22/06/2022
Tom Hanks là một trong những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng bậc nhất xứ cờ Hoa nói riêng và trên khắp thế giới nói chung

Tài tử 50 Sắc Thái xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 40, từng rình rập phụ nữ để chuẩn bị cho vai diễn

21:31:04 22/06/2022
Mỹ nam trong phim 50 Sắc Thái có sự thay đổi chóng mặt sau nhiều năm

Lady Gaga xác nhận sẽ tham gia “Joker 2”

21:27:55 22/06/2022
Nữ ca sĩ Lady Gaga xác nhận sẽ tham gia đảm nhận một trong những tuyến vai chính bên cạnh tài tử Joaquin Phoenix trong phần 2 của Joker

"Lightyear" mở màn doanh thu ảm đạm, gây thất vọng dù là phim của Disney

11:33:14 22/06/2022
Bộ phim hoạt hình Lightyear trở thành một trong số ít những phim của Disney không đứng đầu doanh thu phòng vé sau khi ra mắt

Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU

08:09:54 22/06/2022
Sau màn ra mắt long trời lở đất ở phim riêng đầu tay vào năm 2011, Thần Sấm Thor đã có thêm 2 phần hậu truyện và góp mặt trong cả 4 phim chung Avengers. Tuy nhiên, anh vẫn luôn bị coi là mắt xích yếu nhất MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), c...

Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

22:16:38 21/06/2022
Năm 2022 đã đi qua được một nửa và hãy cùng Game4V điểm qua xem những cái tên nổi bật đã lọt vào top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất nửa đầu năm nay

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ

12:07:10 21/06/2022
Mỹ nhân này đã từ chối cơ hội trở thành nữ chính ngôn tình của 50 Sắc Thái

Kristen Stewart từng đấm phải mặt Chris Hemsworth

09:58:31 20/06/2022
Sự cố trên phim trường Snow White and the Huntsman khiến nhiều người trong ê-kíp và cả nhân vật chính bất ngờ

‘Lightyear’ - phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thiếu bản sắc riêng

09:48:31 20/06/2022
Lightyear đưa khán giả khám phá chuyến phiêu lưu đi vào lịch sử của Buzz Lightyear - chàng cảnh sát vũ trụ là nguyên mẫu cho món đồ chơi trứ danh trong loạt Toy Story

Đạo diễn 'Shang-Chi' làm tiếp phim về siêu anh hùng Wonder Man

09:45:50 20/06/2022
Nhà làm phim Destin Daniel Cretton tham gia sản xuất TV series Wonder Man của Marvel Studios. Dự án vừa chiêu mộ Andrew Guest vào vị trí biên kịch chính

Jon Snow của series ‘Game of Thrones’ được làm phim riêng

09:44:03 20/06/2022
Một dự án phim hậu truyện xoay quanh nhân vật Jon Snow của Game of Thrones đang được hãng HBO phát triển. Kit Harington sẽ trở lại với vai nam chính

Hai siêu anh hùng 'chiến đấu' với nhau tại phòng vé

09:40:53 20/06/2022
Hai siêu anh hùng của MCU đang có màn cạnh tranh tại phòng vé. Trong khi Chris Evans lồng tiếng cho Lightyear , bộ phim về thế giới khủng long do Chris Pratt đóng chính

Siêu anh hùng tốc độ bị sa thải khỏi vũ trụ DC?

09:32:18 20/06/2022
Warner Bros. gặp rắc rối với quá trình sản xuất The Flash vì những tranh cãi của Ezra Miller. Mỗi bài báo về nam diễn viên đều khiến đội ngũ điều hành hãng phim lo lắng

Christian Bale đội đầu trọc giả khi đóng 'Thor 4'

09:30:13 20/06/2022
Christian Bale - đóng Gorr Sát thần trong Thor: Love and Thunder - phải đội lớp da giả lên đầu để phù hợp tạo hình nhân vật

Có thể bạn quan tâm

Khách hàng ấn tượng thiết kế nhà mẫu dự án Richland Residence

Đời sống

18:45:46 27/06/2022
Dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ Richland Residence có quy mô lên đến 15,46ha, cung cấp ra thị trường 997 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề... được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng và hài hòa từ tổn...

Tiêu chuẩn trang phục của ca sĩ nữ thay đổi

Nhạc quốc tế

18:42:04 27/06/2022
Làng giải trí Hàn Quốc luôn khắt khe bởi những quy định trang phục cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.  Tuy nhiên, vẫn có một số ngôi sao dám phá vỡ định kiến

Bắt giữ chủ quán bar ở Đà Nẵng mang súng ra Nghệ An buôn ma túy

Pháp luật

18:40:47 27/06/2022
Ngày 27.6, thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Cao Đăng Hồng (36 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Vương Nhật Minh (38 tuổi, ngụ P.Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An), để điề...

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt

Tình yêu

18:40:16 27/06/2022
Một cô dâu chú rể ở Vũ Hán (Trung Quốc) tiết lộ rằng mình đã phải dời lịch cưới vì bạn thân không thể đến được. Ban đầu, họ định tổ chức vào tháng 3/2022 nhưng vì bạn nên đã chuyển sang tháng 6 năm nay. Hãy cùng đến với hôn lễ nhỏ tự tổ...

Thành phố ở Pháp nơi Quang Hải tới đầu quân

Du lịch

18:34:07 27/06/2022
Pau FC được thành lập năm 1959 ở thành phố cùng tên thuộc miền Nam nước Pháp. Pau nổi tiếng với những công trình kiến trúc tráng lệ giữa khung cảnh núi non hùng vĩ

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

Phim việt

18:27:04 27/06/2022
Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai

Ngày 27/6: Ca COVID-19 tăng lên, có 637 F0; Bệnh nhân nặng thấp nhất trong 12 tháng

Sự kiện nóng

18:23:40 27/06/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/6 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 tăng lên so với hôm qua, với 637 F0 tại 39 tỉnh, thành; Trong ngày có hơn 6.600 F0 khỏi, gấp gần 10 lần mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong

Trở thành trò cười vì ứng xử bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

18:19:50 27/06/2022
Mong muốn tạo điểm nhấn cho phần thi, nhiều thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chọn ứng xử song ngữ. Tuy nhiên, quyết định trên phản tác dụng bởi hạn chế về tiếng Anh

Tươi ngon tôm tít miền Trung

Ẩm thực

18:19:28 27/06/2022
Ẩm thực biển miền Trung luôn có những món hải sản tươi ngon và giá trị. Ngoài cá, mực, cua, ghẹ, sò ốc thường thấy hằng ngày còn có một loại hải sản được ngư dân làng chài cũng như thực khách gần xa xếp vào loại món ngon ‘nằm lòng’, đó ...

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

3 ca sốt xuất huyết nặng ở Củ Chi chuyển về trung tâm TP.HCM đều tử vong

Sức khỏe

18:17:09 27/06/2022
Trong 10 ca sốt xuất huyết tử vong tại TP.HCM từ đầu năm đến nay, có 3 ca tại huyện Củ Chi. Cả ba ca này đều chuyển lên tuyến trên mất gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, sau đó bệnh nhân đã tử vong

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới