Đọc tâm sự của em bé hiểu chuyện, cha mẹ vừa giật mình vừa rưng rưng vì nhận ra mình đã đối xử với con tệ đến nhường nào

Mình đang bị phạt và đứng úp mặt vào tường. Mình đã lớn rồi, đã 4-5 tuổi rồi và mình muốn giúp mẹ. Nhưng mẹ chẳng hiểu gì cả, thậm chí còn không nghe mình nói. Cả bố nữa.

Buổi sáng mình với mẹ đi siêu thị, vừa về đến nhà thì mẹ có điện thoại và mẹ vào phòng để nói chuyện. Túi đồ để ngoài cửa có một gói bánh quy bị rơi ra, thế là em mình, nó mới biết bò thôi bèn chộp ngay lấy và đưa lên định cho vào miệng. Mình giật bánh ra khỏi em và nói với nó bằng giọng nghiêm khắc như mẹ vẫn nói ” Không được, bánh quy không tốt cho trẻ con đâu, uống sữa đi” . Thằng em khóc ré lên, chắc là vì tiếc nuối gói bánh đó lắm. Mình nghĩ là mình hiểu cảm giác của nó.

Rồi nó khóc nhiều quá, mình nghĩ có lẽ nên đi lấy cho nó một ít sữa. Mình đã cẩn thận lắm rồi, thế mà lại rót tràn hết sữa ra bàn bếp , nhỏ tong tỏng xuống sàn. Mình sợ mẹ mắng, nên bắt đầu di chân lên chỗ sữa bị đổ. Tất mình thì ướt nhưng sàn thì đã mất dấu vết đổ sữa. Rồi mình mang sữa tới cho em, còn bánh quy để vào tủ. Mình lớn rồi, biết ở đâu phải để cái gì mà.

Đọc tâm sự của em bé hiểu chuyện, cha mẹ vừa giật mình vừa rưng rưng vì nhận ra mình đã đối xử với con tệ đến nhường nào - Hình 1

Mình chỉ muốn giúp mẹ thôi nhưng không hiểu sao lại cứ khiến mẹ tức giận.

Mẹ vẫn đang nghe điện thoại , vậy nên mình quyết định sẽ bỏ đồ từ túi ra để sắp xếp. Rồi đột nhiên, mình phát hiện ra một túi kẹo trong đó. Chắc mẹ mua nhầm rồi, mẹ nói mẹ không bao giờ mua đồ ngọt và sẽ ném kẹo vào thùng rác bởi vì nó chẳng ngon lành gì và còn làm mình bị béo phì nữa. Mình nên vứt nó vào thùng rác nếu không mẹ sẽ rất khó chịu.

Mình tiếc lắm, mình rất thèm ăn kẹo đấy, thi thoảng 1 chiếc cũng được. Nhưng thôi, mình lớn rồi, mình hiểu mọi thứ mà. Bố hay nói mình như vậy. Tóm lại, túi kẹo này sẽ bỏ vào thùng rác và đậy nắp lại. Xong rồi mình chạy thật nhanh ra chỗ túi đồ để tiếp tục sắp xếp nhưng vì chạy nhanh quá nên mình bị ngã, chân đập vào một món đồ gì đó khá cứng trong bọc. Đầu gối mình đau điếng và mình chỉ muốn khóc vì đau.

Đúng lúc đó thì mẹ đi ra khỏi phòng và ngay lập tức mẹ hét lên “Con lại làm trò gì thế?”. Mình sợ hãi và cảm thấy bị xúc phạm, rồi mình khóc luôn. Mẹ không hỏi mình mà tiếp tục quát “Tại sao lại để em khóc, đứng dậy khỏi sàn ngay!”.

Mình cố đứng dậy, nước mắt giàn giụa và cố nói với mẹ là đầu gối mình bị xước rồi. Nhưng mẹ không muốn nghe mà chỉ quát tháo ầm nhà lên. Ôi không, mẹ chỉ nhìn thấy trứng trong túi đã vỡ, túi kẹo trong thùng rác và thằng em vừa khóc vừa phun đầy sữa lên quần áo. Mẹ nói tốt hơn là mình nên đi vào phòng mà suy nghĩ đi.

Suy nghĩ gì nhờ, chẳng biết mẹ muốn mình nghĩ chuyện gì, nhưng mình đã đi vào phòng. Một lát sau thì mẹ phát hiện thêm ra là sữa đổ lênh láng trong phòng bếp, à mình mới lau sàn thôi chứ quên chưa lau bàn bếp , thế là bị mẹ phát hiện. Mẹ xông vào phòng và nhìn mình với ánh mắt đầy căm phẫn. Mình cũng nhìn lại mẹ và thầm trách móc sao mẹ không nghe mình nói. Vậy mà mẹ lại nói to “Còn trừng mắt lên nhìn như thế à? “. Mình chẳng biết trừng mắt là gì nhưng chắc hẳn đó là một đôi mắt xấu. Mình muốn nói với mẹ là mắt mình chẳng biết trừng lên, nhưng có gì thật là khó khăn, mình chẳng nói được mà chỉ bật khóc.

Lúc đó bố mình đã về, trên tay bế thằng em và nựng nựng rồi quay sang hỏi mình ” Còn khóc cái gì? Không chịu nhận trách nhiệm về hành động của mình à? Sao con nghịch ngợm phá phách như vậy”. Giọng bố không lên cao nhưng mà gai góc. Lúc đó mình đã nghĩ mình muốn hét lên vào mặt bố mẹ. Nhưng mẹ đã lại gào lên “Nó không nhận lỗi đâu” . Mẹ quát to đến mức mình muốn bịt tai lại và đầu gối mình thì đau quá, nên mình càng khóc nức nở.

Mình nói “Con… con… giúp… còn mẹ… nghe điện thoại . Chữ cứ ríu vào nhau, nước mắt lã chã, mình không thể giải thích với bố là mình đã lớn, mình muốn giúp mẹ vì mẹ bận. Mình khóc to lên và bố đã tát vào má mình rồi nói “Nín ngay, khóc lóc cái gì?” . Mình cố gắng bình tĩnh lại vì sợ hãi quá. Lúc ấy mẹ lại lên tiếng ” Sao anh lại đánh con, bạo lực không phải là cách dạy con” . Bố giận bỏ ra ngoài đóng sầm cửa lại. Mình thấy mẹ hơi rơm rớm nước mắt, mình muốn ôm mẹ nhưng mẹ đẩy mình ra, đứng lên và nói từ trên dội xuống ” Vì con mà mẹ cãi nhau với bố, con không thấy à? Đứng lên úp mặt vào tường và suy nghĩ về hành vi của mình đi”.

Mình nhận ra mẹ không yêu mình chút nào cả. Rồi mình úp mặt vào góc tường. Trong góc tường, mình quyết định sẽ không bao giờ động vào bất cứ thứ gì mà không hỏi mẹ nữa. Cũng sẽ không nói với bố về bất kỳ điều gì để mẹ không còn cãi nhau với bố vì mình nữa.

Mình sẽ trở nên rất ngoan. Mình sẽ không khóc lóc. Mình sẽ làm mọi thứ thật cẩn thận. Mình lớn rồi. Mình rất hiểu chuyện.

—–

Bố mẹ ơi, có phải nhân vật “mình” là em bé mà bố mẹ vẫn gặp hàng ngày không?

Và liệu rằng bố mẹ có muốn em bé ấy lớn lên ngoan ngoan, vâng lời, hiểu chuyện nhờ những hình phạt như time-out bỏ mặc, la mắng hay đánh đòn?

Mẹ dạy con gái: 3 loại đàn ông con có thể tìm hiểu nhưng tuyệt đối không nên chọn làm chồng

Tuổi trẻ con có thể tìm người một vài người đàn ông để có thể chọn ra người phù hợp và đối tốt nhất với con, vậy nhưng hãy nhớ có 3 loại đàn ông con tuyệt đối không nên chọn làm chồng.

1. Người đàn ông không có trách nhiệm

Anh ấy còn trẻ nên hơi mải chơi mẹ ạ. Anh ấy còn nói với con là nếu bây giờ có gia đình, có em bé thì anh ấy sẽ tu trí làm ăn và có trách nhiệm hơn...

Con gái à. Người đàn ông như thế này không xứng đáng để con yêu chứ chẳng nói gì đến việc kết hôn. Đây là kiểu đàn ông sẽ không bao giờ trưởng thành được đâu. Khi yêu cậu con trai này sẽ chỉ ngọt ngào và quan tâm con khi anh ta cảm thấy có chút buồn chán, rồi chẳng có bạn bè rủ đi chơi. Nhưng 1 khi anh ta đủ bận rộn với những thú vui riêng thì con sẽ chỉ là 1 phương án dự phòng thôi.

Mẹ dạy con gái: 3 loại đàn ông con có thể tìm hiểu nhưng tuyệt đối không nên chọn làm chồng - Hình 1

Và anh ta dường như nói lời ngon ngọt với con để con "có em bé" với anh ta. Con gái à, con sẽ không tin là anh ta sẽ thay đổi khi có gia đình, con cái chứ? Không hề đâu con gái à. Anh ta sẽ có kiểu vô trách nhiệm khác khi có gia đình. Con có nghĩ đến lúc, chỉ có con ở nhà đầu bù tóc rối với con cái, bếp núc, rồi những công việc không tên, còn anh ta ở ngoài nhậu nhẹt bù khú với bạn bè tới sáng? Rồi lúc đó, con sẽ cảm thấy tủi hờn và hối hận đến phát khóc.

Dù ở thời đại nào, người đàn ông cũng đều được xem là trụ cột trong gia đình. Phụ nữ sau khi có con sẽ phải chịu áp lực đến từ việc chăm sóc con cái. Vì vậy, người đàn ông nên biết chủ động xoa dịu khó khăn và lo lắng cho vợ. Nếu người chồng không hiểu trách nhiệm của mình và để lại tất cả những vấn đề của anh ta cho vợ giải quyết, thì người phụ nữ đó sẽ phải xoay xở một cách khó khăn để duy trì sự cân bằng cho gia đình.

Lấy 1 người đàn ông vô trách nhiệm chính là con tự đẩy bản thân còn vào con đường gồng gánh cuộc hôn nhân, cuộc sống này 1 mình, chẳng thể trông chờ gì ở những người đàn ông như thế này đâu con gái ạ.

2. Người đàn ông không tôn trọng cha mẹ anh ta

Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu anh ta nói những lời ngon ngọt với con nhưng lại nói những lời cay nghiệt với đấng sinh thành của mình. Mỗi người chỉ có 1 bố 1 mẹ. Một người đàn ông mẫu mực thì phải hiếu thảo. Nếu anh ta còn đối xử không tốt với chính người sinh thành dưỡng dục anh ta thì thử hỏi anh ta có thể đối tốt với ai nữa?

Mẹ dạy con gái: 3 loại đàn ông con có thể tìm hiểu nhưng tuyệt đối không nên chọn làm chồng - Hình 2

Người ta cũng hay nói rằng trước khi quyết định cưới 1 người đàn ông, hãy về nhà và nhìn cách anh ta đối xử với người nhà, bố mẹ của anh ta thì sẽ biết ngay họ là người như thế nào.

Và chắc chắn người mà chẳng tôn trọng, đối xử tốt với cha mẹ thì cũng chẳng có gì tốt đẹp thậm chí là suy đồi về đạo đức. Người không có đạo đức sẽ khó có thể là một người tốt. Nếu người đàn ông không thể giữ gìn đạo đức của anh ta chắc chắn sẽ đem lại tai họa cho gia đình.

3. Người đàn ông ăn bám, không có ý chí phấn đấu trong sự nghiệp

Đàn ông ăn bám thường là những người thiếu quyết đoán, bản lĩnh chẳng thể làm gì nên hồn mới phải ở nhà ăn bám vợ, ăn bám bạn gái. Những người này coi như chẳng cần sĩ diện là 1 người đàn ông của mình nữa. Anh ta sẽ mặc kệ mà núp sau váy người phụ nữ.

Mẹ dạy con gái: 3 loại đàn ông con có thể tìm hiểu nhưng tuyệt đối không nên chọn làm chồng - Hình 3

Đàn ông là phải có bản lĩnh. Một kẻ không bao giờ có chính kiến, không quyết đoán, ai nói gì cũng nghe theo sẽ làm vợ con khổ. Thậm chí đến người thân của họ, họ còn chẳng bao vệ được thì làm sao có thể tin tưởng giao phó bản thân. Hơn nữa, người này có thể sẽ vì nghe người khác mà làm con khổ, hiểu lầm, suy diễn sai về con. Lấy người này bạn cực kì mệt mỏi, suốt ngày phải gồng mình cố gắng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Tỉnh Bách Nhiên | Nam thần Cbiz và nụ hôn nồng cháy cùng Dương Tử trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý"06:51

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta
22:11:49 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?
08:38:25 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021

Tin mới nhất

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này

11:29:31 18/01/2021
Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ

11:27:11 18/01/2021
Tối đó tôi giả vờ rủ vợ đi ăn mừng kỷ niệm một tháng kết hôn rồi cố ý chuốc cho cô ấy thật say. Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay mình sẽ được tân hôn rồi.

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Lấy chồng 5 năm không chịu sinh con, nàng dâu bị cả nhà chồng trách cho đến khi cô bị tai nạn và lời đáp đanh thép trước ngày ly hôn

09:57:58 18/01/2021
Đứa con là kết tinh của tình yêu chứ không phải công cụ ràng buộc trách nhiệm hay sợi dây để trói chặt đời nhau mẹ ạ, Lam vẫn chắc chắn với quyết định.

Tâm sự nhói lòng của cô nàng 29 tuổi trải qua 5 mối tình vẫn 'đứt gánh giữa đường'

09:07:49 18/01/2021
Sự thật phũ phàng khiến cô khó lòng chấp nhận. Nhìn người mình yêu đi lấy vợ, cảm giác chẳng dễ chịu chút nào.

Tôi muốn ly hôn vì vợ già xấu nhưng cứ bắt chồng phải yêu thương như xưa

09:04:42 18/01/2021
Nhiều lúc nhìn vợ béo ú, tóc tai bù xù, áo quần nhếch nhác mà tôi chán. Không chỉ thế, lý lẽ ngang ngược của vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn.

Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép

09:00:46 18/01/2021
Qua những buổi tối cùng vợ nấu nướng, dọn dẹp, chơi đùa với con, Vũ cảm thấy gắn bó với gia đình hơn, hiểu thêm những nỗi vất vả của vợ.

Ngày anh rể đưa trả chị gái về, cả nhà tôi bàng hoàng không cầm được nước mắt

08:57:51 18/01/2021
Chỉ vì cố gắng tìm chồng giàu có và tốt như anh rể mà 30 tuổi tôi vẫn chưa lấy chồng, cho đến ngày chị gái bị trả về nhà thì tôi mới vỡ mộng.

Bố mẹ luôn hối thúc chuyện cưới vợ mà không biết bí mật của tôi

08:55:06 18/01/2021
Mỗi lần bố mẹ hối thúc, người yêu hỏi cưới là tôi mệt mỏi vì bí mật của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

Sao việt

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.

Tottenham hút chết, Harry Kane lớn tiếng bảo vệ Mourinho

Bóng đá thế giới

14:32:18 18/01/2021
Tottenham đã có những giây phút run sợ trước Sheffield United cho dù dẫn trước 2 bàn. Nhiều người chỉ trích chiến thuật thực dụng của HLV Jose Mourinho, nhưng tiền đạo Harry Kane đã lên tiếng bảo vệ ông.

Xóa bỏ định kiến xe điện hai bánh ''rẻ và rởm''

Xe máy

14:30:21 18/01/2021
Việc VinFast mở màn năm 2021 bằng Theon - mẫu xe điện hai bánh với giá công bố lên tới trên 80 triệu đồng khi bán ra vào tháng 3-2021 khiến nhiều người bất ngờ, bởi lâu nay, những chiếc xe nhóm này luôn bị coi là lựa chọn giá rẻ, xuất x...

Đỗ Hoài Phương Store: Xu thế thời trang trẻ cho phái đẹp

Thời trang

14:29:10 18/01/2021
Giữa hàng trăm nghìn shop thời trang trẻ mọc lên mỗi ngày, sự xuất hiện của Đỗ Hoài Phương Store như một làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam.

Thất bại ngay trận mở màn V-League 2021, HLV Kiatisak chỉ ra nguyên nhân

Bóng đá việt nam

14:28:24 18/01/2021
HAGL nhận thất bại 0-1 ngay trận mở màn V-League 2021 trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất. HLV Kiatisak tỏ ra tiếc nuối khi không thể giúp đội bóng cũ khởi đầu thuận lợi.

Mới ra mắt, Kia Sorento phiên bản 2021 đạt doanh số kỷ lục

Ôtô

14:27:43 18/01/2021
Tháng 12/2020, Kia Sorento phiên bản 2021 chính thức đến tay khách hàng, đạt doanh số kỷ lục hơn 1.000 xe, gần bằng 1/2 doanh số cả năm 2020.

Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa

Sự kiện nóng

14:19:15 18/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông bế theo con nhỏ đi hẹn hò cùng bồ nhí, vợ phải đến tận nơi yêu cầu giao con để đưa về. Thương thay cho phận phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng vẫn phải b...

Xuống phố cùng mẹ, ngoại hình con gái nuôi gốc Phi của Angelina Jolie gây chú ý

Sao âu mỹ

14:15:27 18/01/2021
Ngôi sao Hollywood luôn chứng minh tình yêu thương dành cho các con nuôi lẫn con ruột là như nhau.

Cơ chế hoạt động của kẹo nổ 

Clip hay

14:10:04 18/01/2021
Kẹo nổ thường được làm từ đường, nước, syrup, các loại hương liệu và khí carbon dioxide có áp suất cao.

Biden sẽ truyền thông điệp gì trong diễn văn nhậm chức?

Thế giới

14:09:17 18/01/2021
Khi phát biểu nhậm chức ngày 20/1, Biden được dự đoán sẽ truyền thông điệp đoàn kết dân tộc, song nó không được phép là lời kêu gọi sáo rỗng.

Cô giáo tạo “địa chấn" giảng dạy tiếng Anh cho học sinh vùng cao

Học hành

14:06:20 18/01/2021
Năm 2020, cô Hà Ánh Phượng đã tạo nên cơn địa chấn về sáng tạo giảng dạy tiếng Anh cho học sinh vùng cao với mô hình lớp học xuyên biên giới và được vinh danh Top 50 giáo viên xuất sắc toàn cầu.

Rằm tháng chạp ‘thiên thời địa lợi nhân hòa’, 3 con giáp thăng hạng nhan sắc, thăng hoa tình yêu, thăng tiến trong công việc

Trắc nghiệm

14:04:20 18/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong Rằm tháng Chạp sắp tới, thăng hạng nhan sắc, thăng hoa tình yêu, thăng tiến trong công việc.

Nữ tay vợt top 3 thế giới người Nhật bị chỉ trích dữ dội, 72 VĐV dự Australian Open nếm trái đắng cách ly

Sao thể thao

13:59:29 18/01/2021
Ban tổ chức Australian Open đang gặp không ít khó khăn trước công tác phòng chống dịch Covid-19.

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? 

Đồ 2-tek

13:56:31 18/01/2021
Galaxy Buds Pro là tai nghe truewireless cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại, vậy khi so sánh với mẫu tai nghe đình đám trước đó, Buds Live thì chúng khác nhau như thế nào?

Đua chức mẹ bỉm, dàn Wags Việt còn thi “hồi sắc” sau sinh: Chăm da dáng khéo như chăm con

Bên lề sân cỏ

13:54:22 18/01/2021
Bí quyết dưỡng nhan sau sinh giúp vợ cầu thủ trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc trong thời gian ngắn.