Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng!

Vụ việc Nam Joo Hyuk bị tố bắt nạt bạn học đã được Dispatch vào cuộc làm sáng tỏ.

2 tuần trở lại đây, nam tài tử đình đám xứ Hàn Nam Joo Hyuk vướng phải cáo buộc bắt nạn bạn học trong suốt 6 năm. Phía nam tài tử bác bỏ cáo buộc và tuyên bố kiện hành động đưa tin sai sự thật, tuy nhiên vẫn còn nhiều nghi vấn xoay quanh vụ việc.

Đến hôm nay (5/7), tờ báo hàng đầu Hàn Quốc Dispatch đã vào cuộc để tìm hiểu rõ loạt thông tin bằng chứng liên quan, phỏng vấn 20 người bạn học và giáo viên của Nam Joo Hyuk để làm rõ cáo buộc bạo lực học đường. Hiện thông tin này đang khiến cả làng giải trí dậy sóng.

ADVERTISEMENT

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn học, giáo viên chủ nhiệm trực tiếp phỏng vấn về Nam Joo Hyuk và cáo buộc bắt nạt

Theo bài phỏng vấn, bạn học đều đồng ý rằng trong quãng thời gian ngồi chung mái trường cùng Nam Joo Hyuk, ở đây hoàn toàn không có hiện tượng bạo lực học đường. “Ở trường hồi đó có những hình phạt rất nghiêm khắc. Tôi nhớ không hề có nhóm bạn chuyên bắt nạt nào.

Tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng khi giáo viên biết được có học sinh bị bắt nạt” – 1 người bạn cho biết. 1 nhân chứng khác tiết lộ rằng họ cảm thấy bài đăng tố cáo Nam Joo Hyuk rất vô lý, họ sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để điều tra.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Hình 2

Bạn bè, giáo viên khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bắt nạt

Những người bạn này cũng khen ngợi tính cách của nam diễn viên: “Cậu ấy thích thể thao, luôn tươi cười khi bạn bè trêu chọc. Ai cũng yêu quý Nam Joo Hyuk nhưng đều cười khi cậu ấy nói muốn trở thành người mẫu. Nam Joo Hyuk đã đi học lớp người mẫu, cậu ấy còn thích bóng rổ và ngủ rất nhiều. Giáo viên đều tin tưởng cậu ấy”.

Đáng chú ý, giáo viên chủ nhiệm cũng đã tham gia phỏng vấn với Dispatch, khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bắt nạt, thậm chí còn khen ngợi nam diễn viên là người có trách nhiệm. Giáo viên khẳng định nếu có vụ gây gổ nào nổ ra ở trường, Nam Joo Hyuk sẽ là người đứng ra giảng hòa.

Cáo buộc sai bạn đi mua bánh mì

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Được phỏng vấn về cáo buộc sai bạn đi mua bánh mì, 1 bạn học của tài tử Twenty Five, Twenty One mạnh mẽ phủ nhận: “Hoàn toàn là bịa đặt. Tôi với Nam Joo Hyuk luôn cùng nhau đến căng tin mua bánh mì. Không có chuyện cậu ấy sai vặt ai”. 1 bạn học khác khẳng định: “Nếu Nam Joo Hyuk sai vặt người khác thì cậu ấy sẽ bị mọi người xa lánh. Trường chia các lớp nam nữ riêng biệt nên việc đến căng tin là cơ hội để gặp các bạn nữ”.

1 người bạn khác cho rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm: “Có thể là hiểu lầm. Chúng ta thường hay nhờ bạn bè mua đồ ăn nếu họ tiện đường đến căng tin. Đây là chuyện phổ biến. Nếu đúng vậy Nam Joo Hyuk có nhờ bạn bè mua bánh hộ”. Nhiều người bạn khác của nam diễn viên cho rằng đây không phải hành động bắt nạt.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Hình 3

Không có chuyện Nam Joo Hyuk sai vặt nạn nhân đi mua bánh mì

Cáo buộc gây gổ

Nạn nhân tố cáo Nam Joo Hyuk ép anh tham gia 1 trận gây gổ ngay trong lớp. Bạn học cũ của nam diễn viên thừa nhận có những trận gây gổ trong lớp, nhưng Nam Joo Hyuk không hề tham gia: “Thành thật mà nói, việc ép người khác gây gổ rất vô lý. Chúng tôi chỉ chơi đùa sau giờ học thôi. Chúng tôi còn tổ chức thi đấu vật kiểu WWE nữa”.

1 người bạn khác lớp từng đến lớp nghệ thuật của Nam Joo Hyuk chơi đúng lúc các học sinh đang tham gia đấu vật. Người này khẳng định bầu không khí rất vui vẻ, hoàn toàn không có chuyện cưỡng ép. Người từng gây gổ mang tên “P”, chứ không phải Nam Joo Hyuk.

ADVERTISEMENT

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nam Joo Hyuk không liên quan đến các vụ đánh nhau

Cáo buộc dùng điện thoại của giáo viên để thanh toán vật phẩm game

Bạn học của Nam Joo Hyuk cho biết có vụ việc này xảy ra, nhưng thủ phạm là người tên “P” nói trên chứ không phải nam diễn viên. “Tất cả học sinh đều biết vụ đó. Sự việc hoàn toàn không liên quan đến Nam Joo Hyuk” – bạn học của anh lên tiếng.

Cáo buộc đặt bút chì nhọn xuống ghế của nạn nhân, chen hàng trong giờ ăn

Người tố cáo cáo buộc rằng nhóm bạn của Nam Joo Hyuk đặt bút chì nhọn xuống ghế của anh, nhưng những người bạn học đều phủ nhận, cho biết đó là hành động của nhóm học sinh khác.

Về cáo buộc chen hàng trong giờ ăn, bạn học của tài tử sinh năm 1994 cho biết có thể là hiểu lầm: “Vì là lớp nam sinh nên chúng tôi thường tranh nhau ăn thật nhanh. Lúc đó không có phòng ăn trưa nên mọi người ăn ngay trong lớp. Ai xếp hàng trước được ăn trước nên học sinh đều tranh nhau thật nhanh. Nếu người tố cáo bị tổn thương vì việc này thì việc xin lỗi là đúng. Nhưng vì không biết người tố cáo là ai nên Nam Joo Hyuk sẽ gặp họ lần đầu ở sở cảnh sát”.

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Hình 5

Việc Nam Joo Hyuk chen hàng trong giờ ăn chỉ là hiểu lầm

Kết luận

20 nhân chứng đều khẳng định không có chuyện Nam Joo Hyuk bắt nạt bạn học như trong lời tố cáo. Nhiều giáo viên đều đưa ra nhận xét chung về Nam Joo Hyuk: ” Em ấy rất tốt bụng. Ngày đi học không quá nổi bật nhưng luôn giúp đỡ bạn bè. Dù học không tốt nhưng rất hoạt bát, tính cách cũng rất tuyệt vời”, “Tôi đặt cược niềm tự hào về cuộc đời làm giáo viên của mình. Trong thời gian tôi đi dạy, hoàn toàn không có chuyện bắt nạt tại trường”, “Thực sự thông cảm với em ấy. Nam Joo Hyuk là đứa trẻ tích cực, dám nghĩ dám làm. Em ấy có ý thức về công lý, không bao giờ bắt nạt ai”….

ADVERTISEMENT

Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng! - Hình 6

20 bạn học và giáo viên đều khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bạo lực học đường

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: "Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý"

Sau các nhân vật tự xưng là "nạn nhân" và "bạn của nạn nhân" lên tiếng tố cáo, thì mới đây một người bạn cùng lớp đã rất bất bình và lên tiếng bảo vệ Nam Joo Hyuk.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài viết được đăng bởi một người bạn cùng lớp cấp 3 của Nam Joo Hyuk với thái độ rất bức bối và bất bình. Người này đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên trước những lời tố cáo của các nhân vật tự xưng là "nạn nhân" và "bạn của nạn nhân" trong nghi án bạo lực học đường:

"Xin chào. Trước hết, tôi là bạn học cấp 3, học cùng lớp với nam diễn viên Nam Joo Hyuk. (Chính xác là chúng tôi học cùng lớp 11 với nhau). Dù không phải là mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Nam Joo Hyuk, tuy nhiên dưới lập trường là một người bạn đã từng chung lớp, tôi vẫn muốn lên tiếng vài lời về sự thật."

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 1 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

"Tôi nghĩ rằng viết một bài đăng như thế này trên lập trường không phải bạn thân gì cũng có thể gọi là hành động quá tự phụ rồi. Nhưng là một người bạn cùng lớp với người nổi tiếng, cũng như luôn tự hào và ủng hộ cậu ấy, tâm trạng tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý được khéo léo trộn lẫn giữa sự thật và dối trá về cáo buộc bạo lực học đường. Do đó, sau khi suy nghĩ cẩn thận tôi đã quyết định viết bài đăng này.

Không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều nghĩ những chuyện như lăng mạ bằng ngôn ngữ, hành hung, sai bảo mua đồ ăn vặt là hành vi bạo lực học đường quá mức. Nhưng tại lớp của chúng tôi chưa từng xảy ra chuyện sai khiến ai đó đi mua đồ, và tôi cũng chưa từng chứng kiến việc Nam Joo Hyuk sử dụng bạo lực hay lăng mạ bạn học nào trong lớp. Mọi người có thể nghĩ rằng những nội dung trên là câu chuyện dối trá được tô vẽ dưới góc nhìn của tôi, tuy nhiên chuyện dùng dữ liệu điện thoại của nhau hay trò đấu vật quyền anh đúng là đã từng xảy ra trong lớp tôi".

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 2

Bằng chứng chứng minh nhân vật này chính là bạn cùng lớp với Nam Joo Hyuk.

"Đầu tiên, đã có một sự cố xảy ra khi một bạn học trong lớp dùng dữ liệu điện thoại của thầy chủ nhiệm để thanh toán. Tôi vẫn còn nhớ rõ rằng không ai ủng hộ việc làm đó kể cả Nam Joo Hyuk và chúng tôi đều cho rằng hành vi của bạn học đó là vô cùng sai trái. Và tôi nghĩ rằng mọi người cũng biết về giải đấu vật chuyên nghiệp WWE. Những học sinh tràn đầy năng lượng như chúng tôi thỉnh thoảng vào giờ nghỉ trưa thường hay chơi những trò va chạm cơ thể nhau kiểu vậy ở cuối lớp (nhưng không phải hành động xô xát đánh nhau nặng nề). Nếu chuyện như cáo buộc là Joo Hyuk bảo mọi người tạo thành vòng tròn rồi sai khiến bạn bè đấm nhau là sự thật, thì không thể nào người bạn chung lớp như tôi lại không biết được. Do đó tôi cho rằng mấy thông tin đó thật sự vớ vẩn. Chẳng có ai sai bảo ai cả mà nó chỉ ở mức độ là chúng tôi chơi với nhau một cách vui vẻ thôi.

ADVERTISEMENT

Tôi đọc vài bài báo xong mà chẳng nghĩ được gì ngoài việc mấy sự thật trên đã bị trình bày một cách quá ác ý. Mấy vấn đề này tôi cũng đã thử hỏi đến các bạn khác cũng như bạn gái mình - những người đã từng chung lớp với nhau. Tôi có thể tự tin nói những câu chuyện được thêu dệt không phải là sự thật, nhưng cũng sẽ không phủ nhận câu chuyện thanh toán qua điện thoại hay trò chơi quyền anh đúng là đã từng có."

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 3

"Tôi cho rằng đến cả chính tôi - người biết rõ sự thật là như thế nào, nếu không lên tiếng và cứ thế cho qua thì chẳng khác gì một kẻ bàng quan đang chôn vùi sự thật.

Tôi xin nói lại một lần nữa, những bài đăng được đưa lên đều mang ý đồ đen tối và ác ý, xào nấu một cách tinh vi ở ranh giới sự thật và dối trá. Tôi cũng muốn nói về những sự cố khác nữa, nhưng bởi vì đó vấn đề mà bản thân tôi không thể đảm bảo hoàn toàn được nên tôi xin phép chỉ trình bày về những việc chính xác nhất cũng như cảm nhận của bản thân về Nam Joo Hyuk đến đây thôi. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài đăng dài này."

Bạn cùng lớp lên tiếng bênh vực Nam Joo Hyuk: Tôi rất bức bối và cảm thấy oan ức bởi những thông tin ác ý - Hình 4 ADVERTISEMENT

Không chỉ có một người đứng lên bênh vực Nam Joo Hyuk, mà bên cạnh đó cũng xuất hiện thêm một người bạn học cùng năm lớp 10, cùng trong đội bóng lên tiếng bênh vực nam diễn viên. Nhân vật này chia sẻ rằng chưa bao giờ nghe nói Nam Joo Hyuk sử dụng bạo lực hay lạm dụng ngôn từ, nếu là đầu gấu thì hẳn ai trong trường cũng biết. Vốn dĩ, Nam Joo Hyuk muốn trở thành cầu thủ bóng rổ nhưng do bị chấn thương nên đã thay đổi ước mơ thành người mẫu, thậm chí cậu ấy còn luyện tập chữ ký tay.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng ra mắt công chúng vào năm 2013 với tư cách một người mẫu. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình "Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu03:14Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Tôn Di, Triệu Lệ Dĩnh và những mối tình 'chóng tàn' ồn ào Cbiz04:06Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương04:58Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55BLACKPINK đạo nhái aespa: Fan đưa ra loạt bằng chứng khó chối cãi04:17Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị chê béo 'ú nu' 03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt
15:34:15 11/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp
05:58:59 11/08/2022
Triệu Vy lộ diện sau 1 năm phong sát: Ăn mặc lôi thôi, để lộ hình xăm mới
11:26:34 11/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Lưu Diệc Phi xuất hiện sau vụ bị tẩy chay
11:28:28 11/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
Trương Bá Chi đáp đúng 3 từ khi bị hỏi lý do ly hôn Tạ Đình Phong, chồng cũ nghe xong có hổ thẹn?
10:22:55 11/08/2022
Số phận khác biệt của 2 nàng dâu đế chế Samsung: Người đau đớn nỗi sầu nhung lụa, kẻ may mắn gặp được chân ái
08:13:42 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời
22:29:15 12/08/2022
Nam Em khóc nức nở ở chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam
23:56:29 12/08/2022
Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai
23:42:08 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ đón nhận tin vui cực lớn sau thông báo làm nữ chính tại Người Ấy Là Ai
22:24:13 12/08/2022
Ảnh đời thường của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
23:53:41 12/08/2022
Ô tô "càn quét" cây xăng ở Hà Nội, nhiều người bị thương
22:59:31 12/08/2022
Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
21:35:42 12/08/2022
Hai tiểu hoa đán mới của showbiz Trung Quốc
20:24:37 12/08/2022
Bạch Lan Phương phản ứng “cực gắt” khi bị anti-fan so sánh với tình cũ của Huỳnh Anh
20:22:01 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý do nữ ca sĩ Việt nổi tiếng tại Hàn Quốc

20:21:41 12/08/2022
NewJeans hiện là một trong những nhóm nhạc nữ được chú ý nhất Hàn Quốc. Nhóm có thành viên mang quốc tịch Việt Nam là Hanni

BTS "5 lần 7 lượt" đụng độ trực diện với BLACKPINK, HYBE đang có ý đồ gì đây?

16:47:57 12/08/2022
Tuy là nhóm nhạc nam và nữ nhưng BTS và BLACKPINK luôn bị cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh. Họ không ít lần đối đầu căng thẳng, tranh giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Song, khán giả đặt nghi vấn khi BTS liên tục ra m...

Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi

16:07:02 12/08/2022
Thông tin ngôi sao xứ Trung - Tôn Di ly hôn Đổng Tử Kiện sau 6 năm gắn bó khiến ai nấy đều bất ngờ. Trước khi kết hôn với Thái tử Kinh Khuyên , Tôn Di  từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc. Sau khi lập gia đình, cô ...

Jung Hae In: Tình màn ảnh đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK), gia thế khủng, số hưởng toàn “yêu” chị đại

15:13:37 12/08/2022
Với biệt danh “mỹ nam nở muộn”, Jung Hae In đang gây dấu ấn trong showbiz Hàn. “Snowdrop” - tác phẩm gần đây của nam diễn viên đóng cùng Jisoo (BlackPink) - tiếp tục làm nên tiếng tăm cho ngôi sao 34 tuổi

Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống

14:59:38 12/08/2022
Han So Hee đã đăng tải một số tranh cô vẽ với nội dung khó hiểu. Một bức tranh cho thấy một người dáng vẻ giống chó bị sợi dây xích màu đỏ quấn quanh bụng. Bức khác vẽ một phụ nữ nằm khỏa thân, dáng vẻ quằn quại. 

Jennie và hội chị em thi nhau spoil BORN PINK: BLACKPINK muốn fan sống sao?

13:54:42 12/08/2022
Màn trở lại của BLACKPINK sau 2 năm vắng bóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Với kinh phí đầu tư khủng, sản phẩm của nhóm nữ nhà YG Entertainment được trông chờ sẽ tạo nên nhiều thành tích khủng. Ngay cả các thành viên BLA...

Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật

12:38:59 12/08/2022
Nam diễn viên cũng cho biết bản thân đã đã trưởng thành rất nhiều về mặt diễn xuất, không còn run khi diễn chung với Song Hye Kyo. Đồng thời dành rất nhiều lời khen hoa mỹ với vợ cũ Song Joong Ki

Tiêu Chiến - Dương Dương và Nhậm Gia Luân cùng lúc bị 'triệu hồi', biến căng gì đây?

12:02:50 12/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền loạt bài đăng của blogger bàn về dàn nam chính trong các dự án truyền hình đình đám Cbiz. Trong đó, chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả chính là: Vì sao các nhân vật nam chính tr...
ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn 

11:26:23 12/08/2022
Hẳn là có rất nhiều người đẩy thuyền Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vì những tương tác quá ư dễ thương của cặp đôi này khi tham gia chung các dự án phim ảnh. Thế nhưng cư dân mạng gần đây lại truyền tai nhau tiêu chí chọn bạn gái Lâm Can...

Sooyoung ''lên hương'' nhan sắc ngoạn mục, cùng tài tử Ji Chang Wook gây xôn xao cả họp báo với màn tương tác ăn ý

11:17:41 12/08/2022
Dàn sao Sooyoung (SNSD), Ji Chang Wook, Won Ji An và Sung Dong Il đã biến họp báo If You Wish Upon Me trở thành sự kiện hot nhất ngày 10/8

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và loạt mỹ nhân Cbiz mang tiếng “qua cầu rút ván”, vô ơn với ân nhân

10:52:20 12/08/2022
Ngay từ đầu, những mỹ nhân trên chỉ là diễn viên không có tiếng tăm trong làng giải trí, nhờ có các nhà làm phim mới nổi tiếng. Mặc dù đều là những ngôi sao vừa có sắc, vừa có tài nhưng hành động qua cầu rút ván của họ khiến công chúng ...

Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

10:33:31 12/08/2022
Con gái 5 tuổi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được cha mẹ bảo vệ kỹ lưỡng. Đây là lần đầu bé Tiểu Cá Heo lộ mặt

Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều lấn sân sang Hàn Quốc, ai được lòng khán giả quốc tế hơn?

09:55:54 12/08/2022
Sau khi Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư xuất ngoại sang xứ sở Kim Chi và thu về khá nhiều ý kiến tích cực thì Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cũng là tác phẩm tiếp theo góp mặt tại thị trường này

BTS sắp có em trai mới, tên nhóm và thời gian debut đã được ấn định?

07:33:30 12/08/2022
Mới vừa cho ra mắt 2 nhóm nhạc mới chưa lâu, HYBE mới đây lại khiến dư luận hoang mang vì hé lộ kế hoạch “xuất xưởng” loạt nhóm nhạc mới. Netizen ví công ty chủ quản của BTS như nhà máy sản xuất idol

Vẻ đẹp ngọt ngào của ‘nữ thần thế hệ mới’ Bạch Lộc

07:02:09 12/08/2022
Bạch Lộc đang là một trong những nữ diễn viên 9X được săn đón bậc nhất làng giải trí xứ Trung. Ngôi sao 28 tuổi gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào cùng khả năng biến hóa đa dạng trên màn ảnh

Rụng tim với loạt ảnh như nữ thần của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, không ai còn nghĩ tới hình ảnh sồ sề trong quá khứ

06:32:12 12/08/2022
Nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy nhờ vào quá trình giảm cân kiên trì cô cũng lấy lại được vóc dáng chẳng kém cạnh thời còn son
ADVERTISEMENT

Han So Hee đăng loạt ảnh đáng sợ, tinh thần đang rối loạn sau khi bị chấn thương ở mắt?

06:29:07 12/08/2022
2 ngày gần đây, nữ diễn viên Han So Hee liên tục đăng tải những bức tranh nghệ thuật lên Instagram cá nhân khi đang hồi phục chấn thương mắt

Sao Hàn mạnh tay ủng hộ nạn nhân trong trận lũ lịch sử

06:22:57 12/08/2022
Nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc như Kim Hye-soo, Han Ji-min, Park Jin-young, Yim Si-wan và Kang Tae-oh đã tham gia quyên góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ lịch sử tại nước này

Lisa bị JungKook (BTS) vượt mặt nhưng sức hút của em út BLACKPINK chưa bao giờ giảm nhiệt

06:10:58 12/08/2022
Bài hát của Jungkook đã vượt qua Way Back Home của Shaun (4,7 triệu lượt) và Money của Lisa nhà Blackpink (4,5 triệu lượt) trên TikTok. Ngoài ra, Left And Right cũng là bài hát nhanh nhất của một nghệ sĩ solo K-pop đạt được thành tích n...

Scandal bạo lực học đường chưa buông tha Kim Garam

21:05:49 11/08/2022
Hôm nay (11/8), cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những đoạn tin nhắn do Kim Garam - cựu thành viên nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM công bố với truyền thông nhằm chứng minh mình hoàn toàn đã làm hoà với nạn nhân tố cô nàng bạo lực học đường

Cân mọi phong cách và kiểu tóc, Davika đội vương miện vào như Hoa hậu

20:15:29 11/08/2022
Mai Davika là một trong những diễn viên Thái Lan nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nét diễn đầy thu hút

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện vụ bị đồn bán dâm

19:51:16 11/08/2022
Sau gần một năm khởi kiện cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội, mỹ nhân Tân Cương đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Thiện Nhân có 'tin vui' với người yêu đồng giới hậu cắt liên hệ với gia đình, xôn xao CĐM

Sao việt

06:00:27 13/08/2022
Sau lùm xùm yêu đồng giới, mâu thuẫn với gia đình khi muốn sống độc lập, Thiện Nhân và người yêu lại khiến khán giả xôn xao trước nghi vấn có tin vui

Top 10 kem chống nắng Hàn Quốc bảo vệ da cực đỉnh

Làm đẹp

05:59:27 13/08/2022
Bạn muốn sở hữu một sản phẩm kem chống nắng chỉ số chống nắng cao, bảo vệ da đỉnh cũng như dưỡng da mềm mịn, căng mướt? Chần chờ gì mà không tham khảo ngay top 10 kem chống nắng Hàn Quốc dưới đây

Giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire Việt Nam Yomost VFL Summer 2022 chính thức khởi tranh từ ngày 19/8 với tổng giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng

Esport

05:59:22 13/08/2022
Yomost VFL Summer 2022 đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp giải đấu cấp độ cao nhất của Free Fire Việt Nam đồng hành cùng nhà tài trợ Yomost - thương hiệu thuộc Tập đoàn Friesland Campina, Hà Lan

Tự làm bánh cuốn bằng chảo thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

05:59:06 13/08/2022
Ngay tại nhà chị em cũng có thể làm món bánh cuốn bằng chảo vừa đơn giản lại ngon, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm

Chanel lại tăng giá túi xách ở châu Âu, nhiều tín đồ thời trang hẳn sẽ thấy sốt ruột

Thời trang

05:57:20 13/08/2022
Đứng trước thực tế trên, trang Purse Blog cho rằng, sẽ giá túi Chanel ở châu Âu sẽ lại tăng đến 10% ngay trong tuần này

CLB Thanh Hóa thắng Hà Tĩnh 2-0

Bóng đá việt nam

23:28:21 12/08/2022
Những pha lập công của Đàm Tiến Dũng và tân binh A Mít giúp CLB Thanh Hóa giành 3 điểm trên sân nhà trong ngày tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 12 V.League tối 12/8

Trung Quốc cảnh báo ở mức cao nhất về nắng nóng

Thế giới

23:06:43 12/08/2022
Chiều 12/8, Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc đã ban bố cảnh báo đỏ về nhiệt độ cao - mức cảnh báo nghiêm trọng nhất trong hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp của nước này, trong bối cảnh ngày càng có thêm nhiều khu vực trải qua nắn...

Gửi “mật thư” tống tiền Bí thư Huyện uỷ, lĩnh án 4 năm tù

Pháp luật

22:47:57 12/08/2022
Thành gửi đơn đến Huyện ủy Lập Thạch tố cáo Bí thư Huyện uỷ Hà Đình Nhã có một số vi phạm như: Không tiếp công dân theo quy định; thời điểm là Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, ông Nhã ký hợp thức đất cho nhà một số người dân trên địa ...

Bụng to nhanh, đau nhiều, đi khám phát hiện u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Sức khỏe

22:42:28 12/08/2022
Một phụ nữ ở TP.Cần Thơ đau bụng nhiều và bụng ngày càng to, đến bệnh viện khám thì phát hiện khối u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Con gái út của Bill Gates yêu thời trang xa xỉ

Phong cách sao

22:42:09 12/08/2022
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phoebe, chị gái Jennifer và em trai Rory lớn lên rất thoải mái. Cô theo học tại các trường tư thục tốt nhất của đất nước, bao gồm cả trường Lakeside danh tiếng, nơi có học phí hơn 40.000 USD/năm

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...