ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: ‘Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi’

Bị chồng tố cáo cặp kè Hoàng Anh, Thắm Bebe chính thức lên tiếng về sự việc với 2Sao.vn.

Chiều 8/12, ông xã Thắm Bebe – Kevin Nguyễn – lên tiếng tố vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh.

Liệt kê những hỷ nộ ái ố trong cuộc hôn nhân, Kevin Nguyễn tố vợ lăng nhăng, moi tiền mình để nuôi Hoàng Anh. Thậm chí, anh tiết lộ vợ qua lại với cả trai Tây để có tiền nuôi nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ.

ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi - Hình 1

Chồng Thắm Bebe (phải) tố vợ ngoại tình Hoàng Anh.

Về phần Hoàng Anh, chồng Thắm Bebe mắng nam diễn viên “khốn nạn”, “không có đạo đức”.

“Tôi sẽ bóc tất cả lớp mặt nạ của em và Hoàng Anh. Bằng chứng tôi đủ hết để khẳng định 100% con người em suốt hơn 1 năm qua em cắm trên đầu tôi bao nhiêu sừng”, Kevin tuyên bố.

Giữa ồn ào bị chồng tố ngoại tình, 2S ao.vn đã liên lạc với Thắm Bebe để lắng nghe người trong cuộc chia sẻ.

- Mới đây, Kevin Nguyễn tố chị ngoại tình Hoàng Anh, khẳng định có bằng chứng. Chị nói gì về cáo buộc từ chồng?

Tôi và chồng “cơm không lành, canh không ngọt” từ nhiều năm trước. Thời điểm đó, tôi phát hiện chồng cùng lúc qua lại với 2 người phụ nữ.

Tôi đã yêu cầu chồng chấm dứt nhưng “ngựa quen đường cũ”, anh vẫn qua lại với những người đàn bà kia. Tôi chán nản, nhiều lần muốn dứt áo ra đi nhưng vì quá thương con nên đành cam chịu.

ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi - Hình 2

Vợ chồng Thắm Bebe.

Còn với Hoàng Anh, ban đầu chúng tôi là đồng nghiệp đơn thuần, nhưng khi làm việc chung, cả hai thông cảm cho hoàn cảnh của nhau, dần dần nảy sinh tình cảm.

Nếu tôi không có tình cảm với Hoàng Anh thì cũng sẽ có tình cảm với một người khác, bởi tôi không thể sống với người chồng qua lại với vài người đàn bà cùng lúc. Chưa kể, ngày nào tôi cũng phải “phục vụ” chồng 2 – 3 lần nên không thể nào chịu nổi.

Còn việc anh ta có bằng chứng này nọ là do anh ta “canh” tôi thôi. Với lại, tôi cũng không muốn sống với người đàn ông này nữa nên mới làm vậy.

- Kevin Nguyễn nói chị lấy tiền chồng đi nuôi Hoàng Anh, thậm chí qua lại đàn ông khác để có tiền nuôi nhân tình. Chị nói gì về điều này?

Tiền chung của hai vợ chồng làm ăn bao nhiêu năm qua chứ đâu phải tiền riêng của anh ta. Tôi qua lại với ai mà bảo nhiều người đàn ông? Tôi có công ty làm ăn, việc giao dịch cũng như trả tiền hàng qua tài khoản là điều hết sức bình thường.

Bây giờ anh ta muốn chà đạp tôi nên muốn nói gì mà không được. Đàn ông kiểu gì mà tự ý vào tài khoản của tôi, đặt máy ghi âm lên xe tôi, tự ý vào tài khoản của anh Hoàng Anh… Vậy là đúng hay sai?

ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi - Hình 3

- Còn thông tin chị mở spa để làm nơi hẹn hò, biến thành “phòng tân hôn” với Hoàng Anh thì sao?

Anh ta nói tôi không đi làm, ở nhà chồng nuôi, và bây giờ nói tôi biến cái tiệm của tôi thành phòng tân hôn gì gì đó thì nghe có mâu thuẫn không? Tôi có công ăn việc làm đàng hoàng mà.

Hơn nữa, chỗ đó cũng là chỗ talkshow của các anh chị em nghệ sĩ lui tới khi tôi làm kênh “Chuyện tình yêu”.

Lúc Hoàng Anh ra khỏi nhà, vợ cũ quậy khắp nơi, tìm cách chặn đường sống… Hoàng Anh khi đó không tiền, không quần áo nên nhân tiện mùa dịch tiệm đóng cửa, tôi cho anh ấy vào ở.

Video đang HOT

Cái tiệm để làm ăn mà nói biến thành phòng tân hôn thì có lý không? Thông thường tiệm ở Mỹ được bố trí chỗ làm việc phía trước, sau đó tới phòng ăn và phòng nghỉ của nhân viên. Khi không có khách thì nghỉ ngơi là quá bình thường.

- Vậy có nghĩa chồng cố tình bịa chuyện, thêm thắt vào để xúc phạm danh dự chị?

Đúng, anh ta đang đi theo vết xe đổ của vợ cũ Hoàng Anh. Một mặt anh ta nói rất yêu tôi, muốn tôi và cái gia đình này, nhưng mặt khác lại cố tình bịa đặt, thêu dệt nên những câu chuyện khác nhau để lấy lòng người.

Khi anh ta đã đi theo con đường này, tôi chắc chắn sẽ không quay đầu lại. Bởi anh ta đã xúc phạm tôi giống như vợ cũ Hoàng Anh đã từng xúc phạm chồng. Điều đó càng đẩy tôi đi xa mà thôi.

ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi - Hình 4

Thắm Bebe khẳng định chồng cố tình bịa chuyện để hạ thấp danh dự cô.

- Còn lời tố chị bỏ bê con cái để đi theo Hoàng Anh thì như thế nào?

Con cái sáng đưa đi học, chiều rước về. Có thêm bà ngoại và bà nội hỗ trợ, chăm sóc rất đàng hoàng ở đâu mà ra cái chuyện bỏ bê con cái? Anh ta cũng đi suốt đó, có chăm đứa nào đâu mà nói.

- Tại sao chị quyết định ly hôn vào thời điểm này, phải chăng vì sự xuất hiện của Hoàng Anh?

Không, tôi đã muốn ly hôn từ rất lâu rồi, nếu không nghĩ cho các con, tôi đã chấm dứt với anh ta từ nhiều năm trước. Ngày hôm nay tôi sẽ đi gặp luật sư và làm thủ tục ly hôn theo đúng luật Mỹ.

ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi - Hình 5

- Khi chị bị chồng tố ngoại tình, Hoàng Anh phản ứng thế nào?

Anh Hoàng Anh cũng đã biết chuyện. Tôi nghĩ, trong hôm nay Hoàng Anh cũng sẽ có bài viết phản pháo những luận điệu, phát ngôn của chồng tôi.

- Vậy mối quan hệ hiện tại giữa chị và Hoàng Anh là gì? Bạn bè, đồng nghiệp hay tình ái?

Lúc trước là bạn bè, đồng nghiệp, nhưng hiện tại chúng tôi “trên mức tình bạn”.

Anh Hoàng Anh là một người đàn ông bản lĩnh, xử lý mọi việc khôn khéo. Anh cũng rất tâm lý và nhẹ nhàng trong tất cả mọi việc.

- Sau những ồn ào không hay, chị có lời nào muốn nhắn nhủ đến chồng?

Tôi chỉ muốn nói với anh rằng: Hãy nhìn lại thời gian 8 năm chung sống và 10 năm biết nhau, hãy nhìn lại những lúc tôi thập tử nhất sinh trên bàn mổ, sinh cho anh 3 đứa con kháu khỉnh như bây giờ và hãy suy nghĩ trước khi hành động. Đừng làm hại hay tổn thương nhau nữa.

'Hoàng Anh sẽ chu cấp cho con theo phán quyết của tòa'

Thắm Bebe khẳng định cộng sự của mình là Hoàng Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ nuôi con khi hoàn tất thủ tục ly hôn nên phía chị Quỳnh Như nên ngừng vu khống.

- Theo chị, điều gì khiến Hoàng Anh giữ im lặng suốt tám tháng qua, cũng không một lần về gặp vợ cũ để nói chuyện rõ ràng?

- Hoàng Anh giữ im lặng vì anh ấy là đàn ông nên không muốn đôi co với phụ nữ. Nếu anh ấy lên mạng cãi tay đôi thì mọi người thử nghĩ xem, hình ảnh của anh ấy sẽ thế nào. Còn việc không về gặp vỡ cũ thì qua những livestream và cách cư xử của chị ấy suốt tám tháng, chắc ai cũng hiểu vì sao Hoàng Anh không muốn đối mặt.

Còn nói Hoàng Anh trốn tránh là không đúng vì anh ấy vẫn ở đây. Khi làm đơn ly hôn, anh ấy đã đề nghị được cách ly chị Quỳnh Như để tránh ồn ào và hạn chế xảy ra ẩu đả. Ngoài ra, mọi thủ tục trong quá trình ly hôn sẽ được luật sư giải quyết. Đôi bên không gặp gỡ hay nói chuyện với nhau.

- Không thể liên lạc với Hoàng Anh nên chị Quỳnh Như thường gửi thông điệp qua những lần livestream. Anh ấy phản ứng ra sao trước cách hành xử này của vợ?

- Anh ấy chỉ nói một câu: "Tính tình như vậy thì anh bỏ đi là đúng".

Hoàng Anh sẽ chu cấp cho con theo phán quyết của tòa - Hình 1

Hậu ly hôn, Hoàng Anh bị vợ cũ tố bạc bẽo, không chu cấp nuôi con.

- Tiếp xúc với Hoàng Anh hơn một năm, chị thấy anh ấy có những gì giống vợ cũ nói?

- Anh ấy rất tốt, tự trọng và không vụ lợi. Khi làm việc cho tôi, Hoàng Anh chỉ nhận đủ số tiền đúng với sức lao động của anh ấy. Không có chuyện tôi nuôi Hoàng Anh hay Hoàng Anh "bám váy" tôi như người ta đồn thổi. Tôi đánh giá cao người cộng sự này.

- Chị trả lương cho Hoàng Anh bao nhiêu?

- Tôi không muốn tiết lộ con số cụ thể nhưng khẳng định nó đủ để anh ấy trang trải sinh hoạt và có cuộc sống tốt ở Mỹ.

- Có thu nhập ổn định, tại sao Hoàng Anh không chu cấp để vợ cũ nuôi con?

- Hoàng Anh bước chân đi vào cuối năm ngoái. Từ đó tới nay, chính phủ Mỹ đã ba lần hỗ trợ người dân chi phí sinh hoạt trong mùa Covid-19, mỗi đợt là 1.400 USD (khoảng 30 triệu đồng). Số tiền 4.200 USD (tương đương 90 triệu đồng) mà đáng lý Hoàng Anh được nhận đã chuyển thẳng vào tài khoản của vợ cũ. Anh ấy coi đó như khoản trợ cấp cho bé Nu trong giai đoạn này. Còn về sau, anh ấy sẽ thực hiện mọi nghĩa vụ nuôi dưỡng con gái theo phán quyết từ tòa án. Hiện tại vụ ly hôn chưa được xử lý nên anh ấy tiếp tục chờ đợi để biết con số cụ thể là bao nhiêu. Tiếp theo, tòa án sẽ tự động trích từ tài khoản của Hoàng Anh để chuyển cho vợ cũ anh ấy nuôi con.

Dù vậy, vợ cũ của Hoàng Anh vẫn livestream thường xuyên để "la làng" rằng chồng cũ không đưa tiền. Như thế thì mọi người cũng đủ hiểu chị ta là người như thế nào rồi.

- Chị Quỳnh Như từng tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu Hoàng Anh tiếp tục trì hoãn nghĩa vụ trợ cấp cho bé Nu. Theo chị, anh ấy sẽ gặp những rắc rối gì nếu chị Như khởi kiện?

- Ở Mỹ, chuyện ra tòa ly hôn hay kiện tụng là bình thường. Anh Hoàng Anh đâu nói sẽ không trợ cấp. Vì vậy, anh ấy sẽ không gặp rắc rối nào cả.

Tôi nghĩ, nếu chị này khôn ngoan thì hãy để yên cho chồng cũ đi làm. Khi đó, tòa án sẽ ấn định số lương của anh ta rồi đưa ra mức cấp dưỡng hợp lý. Đằng này, chị ấy quậy phá đến mức chương trình mà Hoàng Anh tham gia cũng phải tạm hoãn. Như thế thì anh ấy lấy tiền ra đâu mà sống chứ nói gì đến chuyện gửi chị ấy nuôi con.

Thú thực, chị ấy làm thế là dại chứ Hoàng Anh chẳng ảnh hưởng gì cả. Nếu Hoàng Anh không đi làm và không có tiền thì hai bên cũng chỉ có thể nhìn nhau mà cười.

- Vậy lý do nào khiến thời gian qua, anh ấy không về thăm con?

- Lúc Hoàng Anh mới đi, tôi đã khuyên anh ấy ghé chỗ giữ trẻ để thăm con cho đỡ nhớ. Sau đó, chị vợ cũ lập tức nhắn tin chửi bới, nói là không muốn cho anh ấy gặp con và bảo anh đừng chụp hình với con để đăng lên trang cá nhân nhằm lấy lòng khán giả. Tôi nghĩ bé Nu bị tự kỷ cũng một phần do được nuôi dạy sai cách. Người mẹ không trò chuyện với bé, về nhà là ôm điện thoại rồi quăng cho con chiếc iPad thì bé gặp vấn đề tâm lý là do ai?

Khi đưa đơn ly hôn, anh ấy từ chối quyền nuôi con không phải do không thương bé Nu. Chỉ vì lúc đó, Hoàng Anh muốn giấy tờ ly dị được hoàn tất nhanh nhất có thể, tránh tranh chấp kéo dài. Và anh ấy hiểu rằng con nhỏ thì nên sống với mẹ. Luật Mỹ cũng thường xử con dưới 18 tuổi sẽ theo mẹ và người mẹ nhận được nhiều ưu tiên.

Bị vợ cũ quậy phá, Hoàng Anh sẽ không còn đường sống

- Cuộc sống của Hoàng Anh thế nào từ khi anh ấy bỏ đi?

- Sau khi rời nhà vợ cũ, Hoàng Anh sống tạm ở chỗ người bạn. Cuộc sống của anh ấy vẫn bình thường nhưng thời điểm đó phải tạm ngưng tất cả hoạt động.

Anh ấy phải chịu nhiều áp lực khi đơn phương ly hôn. Phía bên kia níu kéo không được thì liên tục quậy phá để tạo sức ép, thậm chí dựng chuyện vu khống nhằm mục đích khiến khán giả quay lưng với anh ấy.

Hoàng Anh sẽ chu cấp cho con theo phán quyết của tòa - Hình 2

Hoàng Anh từng tăng cân, đột ngột thay đổi ngoại hình sau khi bỏ đi.

- Chị Quỳnh Như nhiều lần tố êkíp Hoàng Anh quấy rối cuộc sống của chị ấy và con gái, còn chị lại nói điều ngược lại. Vậy đâu mới là sự thật?

- "Ăn không được thì phá cho hôi" - đó là bản chất của chị này. Chị ấy mất chồng nên hậm hực và nhảy đổng lên còn tôi và Hoàng Anh đâu có lý do gì để làm vậy. Bên cạnh công việc, tôi có gia đình và các mối quan hệ khác chứ đâu rảnh rỗi. Hoàng Anh cũng sợ vợ cũ lắm. Anh ấy muốn tránh thật xa chứ dại gì dính vào.

Khi Hoàng Anh làm livestream ở đài truyền hình, có rất nhiều Facebook ảo nhảy vào chửi bới. Anh ấy bán hàng cũng rất khổ vì "khách lạ" bình luận những lời lẽ thô tục. Anh ấy chịu quấy rối bằng đủ cách, dường như người ta muốn anh ấy hết con đường sống. Vậy nhưng họ lại thường ra vẻ là người bị hại.

- Hoàng Anh bức xúc với vợ cũ nhưng thường nhờ chị lên tiếng thay vì chủ động bày tỏ quan điểm. Khán giả nói anh ấy núp sau lưng chị, chị nghĩ sao?

- Những phát ngôn của tôi hoàn toàn độc lập, không phải nói thay lời Hoàng Anh hay bị chi phối bởi anh ấy. Sở dĩ tôi lên tiếng dù không phải việc của mình, vì anh ấy cứ im lặng thì bên kia sẽ mặc sức mà dẫn dắt dư luận. Tôi bức xúc và muốn lấy lại công bằng cho Hoàng Anh. Còn anh ấy không phải kẻ núp sau lưng người khác.

- Trở lại thời điểm cách đây một năm khi cuộc hôn nhân của Hoàng Anh có dấu hiệu rạn nứt, chị đã đưa cho anh ấy lời khuyên gì?

- Khi đổ vỡ đã xảy ra, tôi mới biết anh ấy và vợ cũ đã rạn nứt từ lâu. Còn trước đây, anh ấy không chia sẻ gì nhiều về cuộc sống gia đình. Sau đó, tôi cũng khuyên anh ấy rằng: "Mình đang làm chương trình về tình yêu, tư vấn cho mọi người cách giữ gìn hôn nhân nên anh hãy xem xét sự việc để giải quyết đúng đắn nhất". Nhưng anh ấy nói đã đến lúc không thể cứu vãn được nữa. Mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng của anh ấy rồi.

Lúc Hoàng Anh quyết định bỏ đi, tôi không phản ứng gì vì đó là chuyện riêng của anh ấy. Hơn nữa, tôi cũng không thể liên lạc vì giai đoạn đó, anh ấy thường xuyên tắt điện thoại.

- Tại sao chị cưu mang Hoàng Anh trong giai đoạn đó, khi hầu hết mọi người đều quay lưng với anh ấy?

- Ở Mỹ, Hoàng Anh không có nhiều bạn bè nên lúc đó chỉ mình tôi và gia đình dang tay giúp đỡ anh ấy. Tôi nghĩ cứu một người trong lúc hoạn nạn còn hơn xây bảy tỏa tháp.

Hoàng Anh sẽ chu cấp cho con theo phán quyết của tòa - Hình 3

Chị Thắm Bebe (giữa) thân thiết với vợ chồng Hoàng Anh trước khi bị đồn là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ.

- Sắp tới, Hoàng Anh dự định thế nào về cuộc sống ở Mỹ?

- Câu này chắc phải để Hoàng Anh trả lời, bởi anh ấy là người hiểu rõ nhất mình muốn làm gì và sẽ làm gì trong tương lai.

Tôi và Hoàng Anh thân mật vì công việc

- Chị chịu áp lực gì khi bị đồn là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh?

- Lời đồn thì chỉ là lời đồn, không phải sự thật nhưng cũng mang cho tôi không ít phiền toái. Tôi phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích và những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội. Điều đó làm cho cuộc sống của tôi trong thời gian qua bị xáo trộn.

- Vì sao chị nhiều lần lên tiếng bảo vệ Hoàng Anh nhưng không thấy anh ấy lộ diện để minh oan cho chị?

- Hoàng Anh là người kiệm lời và không hay chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội. Nhưng lúc xảy ra lùm xùm, anh ấy có vài lần nói về tôi, cảm ơn tôi và cũng nhấn mạnh tôi không phải kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của anh ấy. Để hiểu rõ về điều này, khán giả có thể vào trang cá nhân của Hoàng Anh và tìm đọc những bài viết mà anh ấy chia sẻ tám tháng trước.

- Chồng chị phản ứng thế nào khi vợ bị gán mác tiểu tam?

- Chồng tôi là một người kinh doanh. Anh ấy không quan tâm nhiều đến chuyện này. Trước đây, anh ấy cũng gặp mấy người đó (chị Quỳnh Như và bạn bè - PV) để nói chuyện, nhưng họ đã đáp lại bằng thái độ kém văn hóa như cách mọi người vẫn thấy mỗi lần họ livestream trên mạng xã hội. Với những người như vậy, chồng tôi đánh giá không cùng đẳng cấp nên không thể nói chuyện.

- Khán giả cho rằng mối quan hệ giữa chị và diễn viên Hoàng Anh thân mật trên mức tình bạn. Điều này không phù hợp vì chị đã có gia đình còn Hoàng Anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Chị giải thích thế nào?

- Tôi và Hoàng Anh dành cho nhau những cử chỉ thân mật do đặc thù công việc. Trong quá trình quay phim, chúng tôi có thể vào vai tình nhân hay vợ chồng. Những hình ảnh gần gũi mà khán giả thấy đều được chụp trong lúc ghi hình, và đăng tải với mục đích quảng bá cho chương trình mà chúng tôi đang thực hiện. Nếu chúng tôi thực sự có tình cảm với nhau thì những hình ảnh đó là không phù hợp, còn hoàn toàn vì mục đích công việc thì chẳng có gì đáng lên án.

- Chị Quỳnh Như đã tuyên bố dừng khẩu chiến với chồng cũ từ hai tháng trước để tập trung nuôi con nhưng gần đây lại tiếp tục livestream. Theo chị, nguyên nhân từ đâu?

- Chị ấy có bao giờ làm được những điều mình nói đâu. Vậy nên chị ấy nói ngừng nhưng vẫn quậy phá mỗi ngày khiến Hoàng Anh không thể làm ăn gì được. Vậy nhưng tôi không quan tâm và Hoàng Anh cũng không xem chị ấy livestream, vì những video đó chẳng có gì ngoài thái độ ngạo mạn và những lời lẽ không văn hóa. Tại sao tôi phải nhồi nhét vào đầu mình những thứ tiêu cực như vậy.

Hoàng Anh sẽ chu cấp cho con theo phán quyết của tòa - Hình 4

Chị Thắm Bebe và Hoàng Anh thân thiết nhưng phủ nhận có quan hệ tình cảm.

Thắm Bebe có tên tiếng Anh là Angelina Trần, 38 tuổi, sống ở tiểu bang California. Trước khi qua Mỹ định cư, chị là diễn viên cùng thời với Phi Thanh Vân, Tống Bạch Thủy... Hiện tại chị hoạt động tự do trong lĩnh vực sản xuất nội dung YouTube, là chủ kênh Chuyện tình yêu mà Hoàng Anh đóng vai chính. Chị nhận mình là người từng trải vì vượt qua nhiều sóng gió trong tình yêu để có cuộc hôn hôn nhân êm ấm bên người chồng Việt kiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Lê Công Tuấn Anh và cái chết bí ẩn gây chấn động showbiz ở tuổi 29, có gì trên lá thư tuyệt mệnh?04:54Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Chồng Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân vợ, "tiểu tam" Quỳnh Thư đăng story ẩn ý: "Cám ơn anh vì tất cả"03:12

Tiêu điểm

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'
21:31:19 15/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022

Tin mới nhất

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Cuộc sống mẹ kế - con chồng của diễn viên Huỳnh Như: Thương con, thương cả mẹ ruột của con

09:29:21 30/12/2021
Bây giờ, Như và mẹ ruột Đông khăng khít, trao đổi về con mỗi ngày, trò chuyện mỗi ngày rất thoải mái, vợ Khánh Đơn - diễn viên Huỳnh Như trải lòng về cuộc sống mẹ kế - con chồng

NSND Thanh Hoa tuổi 71: Ông xã chiều tôi như em bé

08:00:23 30/12/2021
Buổi sáng thức dậy thì chim hót ríu rít, hai vợ chồng ngồi nắng uống trà, uống cà phê xong thì ra xem cây cối, hoa lá, NSND Thanh Hoa chia sẻ về cuộc sống viên mãn cùng ông xã ở tuổi 71

Quán quân Ngọc Châu: Ký ức nghèo, bệnh tật nhắc tôi đừng bao giờ bỏ cuộc

07:55:36 30/12/2021
Độ tuổi nào cũng sẽ có những khó khăn riêng. Ở độ tuổi này, tôi có đủ sự tự tin, bản lĩnh, chín chắn cũng như lòng nhân ái trong suy nghĩ và hành động để có thể sẵn sàng chinh phục, Ngọc Châu chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Netizen

01:02:32 17/01/2022
Động thái này cho thấy anh lớn quận 8 đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật