Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần “dũa cái nết lại”!

Hơn một tuần kể từ ngày xảy ra vụ xô xát với Trần My, Trang Nemo đã chính thức lên tiếng – một lần kể hết về những lùm xùm.

Bắt đầu kinh doanh thời trang được 7 năm, mỗi lần livestream “chốt” được cả nghìn đơn hàng. Kể từ sau vụ xô xát xảy ra ở shop thời trang ngay mặt tiền đường Nguyễn Trãi (Q5. TP.HCM), công việc kinh doanh của Trang Nemo đã bị ảnh hưởng nặng nề. Gần một tuần sau khi sự việc trở nên ầm ĩ trên MXH, Trang Nemo đã quay clip cúi đầu xin lỗi.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 1

Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi

Chúng tôi cũng đã có cuộc phỏng vấn nhanh với cô để làm rõ về những hành động như giật khẩu trang, để nhân viên xảy ra xô xát với phía người của Trần My… Trang Nemo khẳng định đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất cô nói về vấn đề này trước công chúng.

Clip: Trang Nemo một lần nói hết về những “lùm xùm” xô xát với phía Trần My gây xôn xao Internet

Trên Google, shop tôi bị đổi tên thành “Trang Nemo côn đồ”

Vào thời điểm sau khi xảy ra vụ xô xát 1 ngày, trên truyền thông có xuất hiện lời nhận lỗi của bạn là ” hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình, vậy thôi!“. Vì sao khi đó bạn lại phát ngôn như vậy?

Đây mới là lần đầu tiên tôi nói chuyện trước truyền thông. Trước đó, tôi và nhân viên của mình vẫn đang làm việc – phối hợp với cơ quan chức năng, vào thời điểm ấy, tôi hoàn toàn không có phát ngôn gì, có thể đó là những tin đồn cắt ghép từ TikTok hoặc MXH. Tất nhiên, tôi không phủ nhận “nội dung” câu nói đó, nó rất đúng nhưng phải là thời điểm bây giờ.

Hiện nay trên Google, tên shop của tôi đã bị đổi thành “Trang Nemo côn đồ”, tôi thật sự rất buồn vì bản thân là người làm chủ, không biết cách quản lý nhân viên để làm ra những hành động sai trái như vậy. Sau tất cả, tôi cùng nhân viên của mình ngay bây giờ muốn xin lỗi mọi người về những chuyện không hay đã xảy ra.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 2

Shop Trang Nemo kinh doanh không đông khách như trước, thông tin trên Google bị đổi thành “côn đồ”

Sau hơn một tuần liên tục bị cư dân mạng ném đá về vụ xô xát trước shop thời trang của mình, bạn nhận ra bản thân đã sai ở đâu không?

Xuất phát từ tính cách của tôi. Trước tới nay tôi luôn nóng vội, chưa kể hôm đó ở shop rất đông – rất hỗn loạn và tôi không kiểm soát được hành động của mình. Bây giờ sau khi làm việc xong với cơ quan điều tra, bản thân cũng đã bình tâm hơn, đủ tỉnh táo để nhìn lại toàn bộ sự việc đã xảy ra… Tôi mới có thể ngồi tại đây và đưa ra những câu trả lời hợp lý nhất của mình.

Vào thời điểm lùm xùm nổ ra, trên mạng xuất hiện tin nhắn “bồi thường 5 tỷ của Trang Nemo”, có thật đó là của bạn hay không?

Tin nhắn này không phải là ảnh cắt ghép, nhưng nó không phản ánh đầy đủ câu chuyện. Tôi là người kinh doanh online, 5 tỷ với tôi hay ai đi nữa cũng là con số rất lớn. Toàn bộ cuộc nói chuyện ấy giữa tôi và người bạn để nói về chuyện trên mạng đang đồn tôi phải bồi thường vì lỗi của nhân viên mình lên đến 5 tỷ – 7 tỷ.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 3

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 4

Sau khi drama xô xát xảy ra, trên mạng xuất hiện tin nhắn Trang Nemo “bồi thường” 5 tỷ

Chứ chuyện tôi bồi thường bao nhiêu, tôi không có quyền quyết định. Chẳng lẽ tôi nhắn cho chị Khanh rằng “bây giờ cho Trang bồi thường 5 tỷ nhé” thì coi sao được. Chuyện này phải để cơ quan chức năng giải quyết.

Chuyện giật khẩu trang, tôi sai quá sai

Theo thông tin ban đầu, lẽ ra cuộc hẹn của bạn và Trần My phải ở quán cà phê chứ không phải ở shop thời trang?

Người đưa ra cuộc hẹn đầu tiên là Trần My, cô ấy đăng bài lên Facebook và sẽ nói qua shop của tôi để gặp mặt. Tuy nhiên, sau khi trao đổi lại thì nói qua quán cà phê, lúc ấy đã là 15 giờ chiều, trời nắng thì ai chẳng ngại ra đường? Thế nên tôi mới chốt là cứ gặp ở shop rồi nói chuyện.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 5

Trang Nemo thừa nhận bản thân đã sai khi giật khẩu trang chị Khanh

Mọi thứ lẽ ra đã diễn ra bình thường nếu bạn không có hành động giật khẩu trang của bạn Khanh. Vì sao lúc ấy bạn lại hành xử như vậy?

Tôi đã quá nóng vội, nóng tính. Chuyện giật khẩu trang, cả 2 lần với tôi nó đều sai ở thời điểm dịch bệnh thế này. Ở lần đầu tiên, tôi có hỏi Trần My “đây có phải là người đi chung với My không, cô ấy trả lời không”. Trần My cũng khẳng định không quen biết chị Khanh. Vậy nên tôi muốn cởi khẩu trang để biết người vào shop mình là ai, họ đang có động cơ gì.

Ở lần thứ hai, các bạn nhìn vào có thể không thấy được, chính tôi cũng bị khiêu khích, hăm doạ nên mới xảy ra việc đó. Tuy nhiên, tôi đã rất sai, nếu đặt vị trí khách quan nhìn vào thì hành động giật khẩu trang đưa lên như vậy là không chấp nhận được.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 6

Theo lời kể của Trang Nemo, cô không biết chị Khanh tới shop là người quen Trần My vì phía Trần My ban đầu đã phủ nhận và nói không biết gì về Khanh

Từ lúc xảy ra vụ xô xát tới giờ, bạn thiệt hại như thế nào?

Một tuần qua bây giờ tôi mới dám lên tiếng xin lỗi là vì tôi không dám đối diện, tôi sợ cộng đồng mạng sẽ tiếp tục chỉ trích. Những ngày trước đó, cả mẹ tôi, chồng – con, phía gia đình chồng đều bị netizen công kích rất nhiều. Thiệt hại về tiền bạc là có, nhưng tinh thần thì lớn hơn.

Có thông tin nhiều cư dân mạng rủ nhau bom hàng shop của Trang Nemo, có hay không?

Bom rất nhiều. Ngay từ đầu tôi xác định hành động phía nhân viên mình gây ra có thể gây ra thiệt hại thế này, tôi nhận hết. Nhiều bạn ngoài bom hàng áo quần trên Shopee hay fanpage thì còn tự order đồ ăn – thức uống, nhiều món đồ kỳ lạ khác gửi đến shop tôi. Đồ ăn – thức uống thì tôi có thể nhận, nhưng thứ linh tinh khác thì phải từ chối không nhận. Thương nhất là các anh shipper. Có hôm tôi ra shop nghe bác kia nói: Trời ơi cô ơi, tui huỷ sáng giờ 10 đơn ở shop cô. Hên là tui biết nên tui tự huỷ luôn.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 7

Trang Nemo kể cô đã liên tục bị bom hàng và bị “gọi” những đơn ship không do mình đặt hàng

Bài học lớn nhất của tôi là cần biết “dũa cái nết lại”

Về phần mình, từ lúc xảy ra sự cố cả bạn và phía gia đình chị Khanh có gặp mặt trao đổi chưa?

Hiện tại 2 bên vẫn chưa gặp để trao đổi với nhau. Tôi và nhân viên vừa phối hợp với cơ quan điều tra xong. Bây giờ mọi chuyện phía công an đưa ra yêu cầu gì thì chúng tôi sẽ làm theo. Tôi cũng chưa được gặp lại chị Khanh sau sự cố đó.

Có một số thông tin từ bạn bè của Trần My rằng bạn đã thuê người “hack” Facebook và các status nhắc đến tên mình, có hay không?

Tôi nhìn thẳng vào máy quay và nói với mọi người là tôi ko làm việc đó. Nhiều bài viết sẽ giúp cộng đồng mạng có thêm góc nhìn. Hơn nữa, tôi làm thì ai cũng sẽ nghĩ người đó là tôi mà đúng không? Mọi người cứ nghĩ là tôi chứ biết đâu có ai đứng sau lưng giật dây thì sao, người đó là ai thì tôi không dám nói. Nhưng Trang Nemo khẳng định tôi không làm những việc này.

Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần dũa cái nết lại! - Hình 8

Trang Nemo cho biết cô sẽ tự “dũa cái nết lại” sai loạt lùm xùm

Sau tất cả, Trang Nemo nhận ra điều gì?

Bài học lớn nhất của tôi là phải tự nhủ “dũa cái nết lại bà nội!”. Không phải ai cũng có thể hiểu hoặc thông cảm cho tôi như những người thân xung quanh. Mọi quyết định cần phải sáng suốt, nhẹ nhàng hơn thì như vậy đôi bên ai cũng có lợi, hơn hết là có lợi cho chính mình. Tôi cần kiểm soát hành động nóng vội của mình, giảm cái tôi của bản thân xuống để lắng nghe những góp ý của mọi người. Sai ở đâu thì sửa ở đó.

Cám ơn bạn về những chia sẻ này.

Nguồn: NVCC, Tổng hợp

Clip: Kinglive

"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…

Chị Khanh - nạn nhân trong vụ xô xát với Trang Nemo lần đầu kể lại hết sự việc sau khi ra viện.

Chị áo trắng bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá... - Hình 1

Vụ xô xát của Trang Nemo và Trần My liên tục có những diễn biến mới khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán. Tuy nhiên nhân vật được gọi tên không phải Trang Nemo hay Trần My mà lại là "chị áo trắng" tên Khanh - người đi cùng với My tại vụ xô xát.

Mới đây, chị Khanh bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream, kể lại hết vụ việc diễn ra tại shop ngày hôm đó. Trên livestream, người phụ nữ tên S. (cũng chính là người nhờ Khanh đi cùng Trần My) đã tới viện để đón Khanh về. Dọc đường, chị Khanh đeo kính và khẩu trang kín mặt, che đi những vết thương vẫn còn đang sưng bầm.

Chị áo trắng bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá... - Hình 2

Chị áo trắng bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá... - Hình 3

Chị Khanh xuất hiện trên livestream nói về vụ việc xô xát tại shop Trang Nemo

Nói trên live, chị Khanh bày tỏ lý do khi bị chê trách lo chuyện bao đồng: "Đáng lý em không muốn vô đâu vì đây là chuyện của Trang và Trần My. Mà em đứng ngoài coi live thấy tội nghiệp bé My quá, nó rất sợ và run.

Mọi người nghĩ đi, chén cơm của mình, mình còn phải kiếm tiền lo cho gia đình, mà con bé My xin lỗi rồi nó vẫn níu tay con bé lại, chê bai, khích động, bắt bé My đứng trước live xác nhận đồ My là giả, đồ nó là đồ thật...Không ngờ shop của nó côn đồ quá.".

Tuy nhiên chị Khanh vẫn gửi lời tới cộng đồng mạng không nên công kích phía Trang Nemo mà hãy để pháp luật phán quyết: "Thôi chuyện lỡ rồi, mong mọi người đừng kích động quá, năm mới sắp tới rồi, mong ai cũng vui vẻ nha", chị Khanh nói.

Chị áo trắng bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá... - Hình 4

Chị áo trắng bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá... - Hình 5

Chị Khanh vẫn đang đợi kết quả giám định thương tật

Trước đó, vợ chồng chị Khanh cũng từng chia sẻ rằng, anh xem Trần My là "người em" trong gia đình. Bản thân chị Khanh mới sinh em bé được 4-5 tháng nên sức khoẻ chưa hồi phục. Hiện, cô đang chờ kết quả giám định thương tật của bệnh viện. Người phụ nữ này cũng nói thêm về tin đồn ỷ chồng là "anh lớn Quận 8". Chị khẳng định chồng mình chỉ là người bình thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa "vua cá Koi": "Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt"03:17Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15

Tiêu điểm

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai
08:23:52 25/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online
10:40:05 25/05/2022
Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc
13:52:29 24/05/2022
Tài xế xe ôm công nghệ bị đánh hội đồng gây phẫn nộ
10:24:26 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?
14:14:54 25/05/2022
Cao Thái Hà bức xúc đáp trả sau phát ngôn “muốn làm vợ của ba” bị cố tình cắt ghép
10:10:43 25/05/2022
“Vua cá Koi” Thắng Ngô gọi vợ mới Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”, netizen phản ứng gay gắt
11:26:55 25/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”
14:47:20 25/05/2022
Trường Giang - Trấn Thành và mối quan hệ thật sự: Bằng mặt không bằng lòng?
10:18:44 25/05/2022
Phương Thanh chính thức công khai ảnh tình tứ bên tình trẻ, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
11:32:37 25/05/2022
Đếm ngược ngày chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park tiết lộ kế hoạch khó tin sau khi hết hợp đồng với VFF
10:57:04 25/05/2022
Việt Hương nổi quạu vì bị đàn em ‘chơi xấu’ trong hậu trường, 20 người chứng kiến không một ai ‘cứu’
11:28:02 25/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Vũ Khắc Tiệp gọi thẳng tên Ngọc Trinh, nhắn nhủ 1 câu duy nhất giữa tin đồn ‘nghỉ chơi’ gây xôn xao
12:24:49 25/05/2022

Tin mới nhất

CĐM mỉa mai ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khi gọi Hà Thanh Xuân với danh xưng gây tranh cãi

14:41:29 25/05/2022
Trước những lời tranh cãi của CĐM, Thắng Ngô dường như không hề quan tâm mà chỉ tập chung vào người con gái của đời mình

Nhan sắc sau 16 năm đóng "Nhật ký vàng anh" của Loan "bà già": Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở trời Tây

09:37:43 25/05/2022
Loan bà già có thể nói là nhân vật có nhiều màu sắc không kém gì nữ chính trong Nhật ký Vàng Anh .Và người đóng vai ấy chính là diễn viên Linh Phương. Sau 16 năm, nhan sắc của cô đã thay đổi ra sao?

Hàng bún đỏ duy nhất ở Hà Nội đang hot thời gian gần đây: Hương vị thật sự thế nào mà được quan tâm nhiều như vậy?

09:27:10 25/05/2022
Thời gian gần đây, trên khá nhiều hội nhóm ăn uống, cư dân mạng truyền tay nhau địa chỉ một hàng bún đỏ ở Hà Nội. Dù không phải mới mở, thế nhưng bún đỏ là cái tên còn khá lạ lẫm trên bản đồ ẩm thực Thủ đô. Có lẽ vì thế mà rất nhanh chó...

Nhìn lại hành trình tình yêu của Linh Rin và Phillip Nguyễn, cuối cùng đám cưới của cặp đôi đẹp nhất cũng sắp diễn ra

09:18:12 25/05/2022
Từ ngày hẹn hò với thiếu gia Phillip Nguyễn, Linh Rin trở thành nhân vật được cư dân mạng dành nhiều sự chú ý. Từ các hoạt động trên mạng xã hội, cử chỉ đời thường đến hint siêu đám cưới của Linh Rin đều được dõi theo sát sao

Anna Trương - ái nữ nhà diva Mỹ Linh kết hôn, nhan sắc cô dâu thuộc hàng cực phẩm

09:12:00 25/05/2022
Sau hơn 5 năm hẹn hò, Anna Trương - ái nữ nhà Mỹ Linh đã chính thức về chung nhà với bạn trai Tây.Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra tại Mỹ với sự có mặt của gia đình, bạn bè thân thiết

Chàng trai yêu nữ giám đốc, muốn Nam tiến làm lái xe cho vợ, mặc kệ mọi lời gièm pha

09:06:52 25/05/2022
Quang Thái bỏ việc ngoài Hà Nội để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Anh chấp nhận đứng phía sau hỗ trợ vợ làm kinh tế

Alăng Brắc: Chàng trai Cơ Tu nghỉ học Bách khoa, chạy xe ôm kiếm tiền làm tiktok kể chuyện núi rừng

07:26:07 25/05/2022
Gia cảnh khó khăn phải từ bỏ giấc mơ Đại học song điều đó vẫn không làm Alăng Brắc nản chí. Ngược lại, đó là động lực giúp chàng trai Cơ Tu tạo nên những thước phim vô cùng giá trị về chính quê hương mà mình sinh ra và lớn lên. 

Con gái của bạn trai L. Phương Anh tung bằng chứng ca sĩ từng muốn bỏ con thứ ba và đứa bé mang họ mẹ

21:34:11 24/05/2022
T.A.T tiếp tục tung những tin nhắn được cho là của L. Phương Anh và vài đối tác bạn bè để bóc trần sự lươn lẹo của nữ ca sĩ này

‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân

17:41:32 24/05/2022
Sau nhiều lần bị chỉ trích, cặp đôi Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân vẫn bỏ qua dư luận, vô tư thể hiện tình cảm của mìn dành cho đối phương. Mới đây, vua cá Koi Thắng Ngô đã lần đầu hé lộ việc bố ruột vắng mặt tại hôn lễ

Anna Trương - Ái nữ kín tiếng nhà diva Mỹ Linh kết hôn, chú rể là ai?

16:53:27 24/05/2022
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước loạt khoảnh khắc hôn lễ ngọt ngào của Anna Trương và chồng Tây tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Anh Quân đã khoe niềm hạnh phúc và hé lộ nhiều hình ảnh đẹp trong đám cưới của con gái

Linh Rin - Hot girl sắp lấy Phillip Nguyễn, làm dâu nhà tỷ phú có quá khứ ra sao?

15:50:58 24/05/2022
Sau bao đồn đoán thì cựu hot girl Hà thành Linh Rin đã được xác nhận là nàng dâu của gia tộc giàu có nhất nhì Việt Nam. Theo đó, hôn lễ của cô nàng và con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang rất được trông đợi

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài và loạt hot boy sân cỏ U23 Việt Nam khiến CĐM bấn loạn

12:37:27 24/05/2022
Dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Chẳng những gây sốt với những tấm hình chụp vội trên sân cỏ, các chàng trai còn khiến hội chị em gục ngã bởi loạt ảnh đời thường

Lucie Nguyễn, Tường Linh và dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

10:39:51 24/05/2022
Những cô nàng xinh đẹp từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chính vì vậy, không ít người tò mò về cuộc sống của các bóng hồng sau khi rời chương trình

Lê Văn Xuân - Trụ cột U23 Việt Nam phải ra nước ngoài phẫu thuật sau chấn thương nặng

09:58:02 24/05/2022
Hậu vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Lê Văn Xuân được xác định bị đứt dây chằng sau trận bán kết với Malaysia ở SEA Games 31 và sẽ phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm "vắng bóng": Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

09:39:48 24/05/2022
Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức được diễn ra

Dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai: Hiện tại ai cũng xinh đẹp, nhiều người tìm được "nửa kia"

09:05:47 24/05/2022
Dàn nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm trong Người Ấy Là Ai, nay ai cũng đều hạnh phúc bên nửa kia của mình.Có thể nói, Người Ấy Là Ai là show truyền hình tụ hội nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp nhất hiện tại. Sau thời gian dài tạm d...

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

09:00:40 24/05/2022
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử

Lắng nghe những chia sẻ xúc động từ người hùng thể thao Timor Leste: "Cảm ơn Việt Nam đã cổ vũ, niềm nở và yêu thương"

08:55:26 24/05/2022
Felisberto De Deus - vận động viên điền kinh 23 tuổi đến từ Timor Leste nói Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của anh, sau khi nhận được những tình cảm nồng hậu và món quà từ người hâm mộ

Anh thợ sửa khóa lập kỷ lục trúng số, bỗng dưng có tiền tỷ và hậu vận "tan nát" không ngờ

08:50:58 24/05/2022
Giống như bao người lên đời nhờ trúng độc đắc, anh T bắt đầu thay tính đổi nết và quen nhiều bạn mới hơn. Đặc biệt anh ít ở nhà với vợ con, hay la cà nhậu nhẹt rồi gái gú, không màng đến công việc

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư bị mỉa mai vì dám so kè diễn xuất với Châu Tấn nhưng cũng chưa xấu hổ bằng Ngô Cẩn Ngôn

Sao châu á

16:17:26 25/05/2022
Sở hữu nhan sắc không thua kém các đàn chị song dàn tiểu hoa 9X, Gen Z lại thường xuyên bị phàn nàn về khả năng diễn xuất. Có một số sao nữ trẻ còn khiến khán giả bất ngờ, thậm chí phải bật cười vì có những so sánh ngô nghê, khập khiễng...

Ưu đãi, tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đồng hành cùng Toyota Việt Nam

Ôtô

16:17:10 25/05/2022
Những chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi đáp ứng mọi yêu cầu về một phương tiện vận chuyển vừa bền bỉ, tiết kiệm và an toàn

NS Hoài Linh: Nổi đình nổi đám nhưng còn nhiều góc khuất đời tư khiến khán giả tò mò

Sao việt

16:14:18 25/05/2022
Nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, người dân Việt Nam không ai là không biết đến. Danh hài Hoài Linh đã sống trong những kí ức tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Nghệ sĩ cũng khá kín tiếng trong các mối quan hệ cá nhân. 

Sạt lở gây ách tắc cục bộ nhiều tuyến giao thông ở Lai Châu

Đời sống

16:12:54 25/05/2022
Sau nhiều ngày mưa lớn trên diện rộng, sáng 25/5, tại nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã xảy ra sạt lở ta luy dương, gây ách tắc giao thông cục bộ trong nhiều giờ

My Hero Academia: Tạo hình nhân vật của mùa 6 nhận về khá nhiều chỉ trích

Game offline

16:10:39 25/05/2022
Anime My Hero Academia đã vừa cho ra mắt một số tạo hình của các nhân vật trong mùa 6, nhưng thứ nhà sản xuất nhận lại là phản ứng khá tiêu cực từ fan

Điện Biên: Sạt lở tại huyện Mường Chà khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Sự kiện nóng

16:09:54 25/05/2022
Thông tin từ Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) cho biết, từ tối 24 đến ngày 25/5, trên địa bàn huyện đã xảy ra mưa lớn kéo dài gây thiệt hại về người và tài sản của người dân

Cú sập tiền ảo mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo là NFT: Đầu tư không khác gì chơi xổ số? 

Thế giới số

16:00:01 25/05/2022
NFT (non-fungible token) là các tài sản dựa trên blockchain, gắn với những hình ảnh kỹ thuật số, các đồ vật có thể thu thập trong game hoặc trong thế giới metaverse. Nhờ sự bảo chứng của nhiều người nổi tiếng trên toàn cầu, loại tài sản...

Chỉ vì thua trước đối thủ "yếu", T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc không thương tiếc

Esport

15:59:02 25/05/2022
Nếu không tìm ra các khắc phục các lỗi từ các trận thua trước, ngôi vô địch MSI 2022 đối với T1 chắc chắn sẽ rơi vào tay của RNG hoặc G2

Quân Nguyễn - Pu Lê “phù thủy” đứng sau hình ảnh rực rỡ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes

Thời trang

15:57:53 25/05/2022
Trước yêu cầu khắt khe từ ekip Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes, cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê phải tập trung cao độ để cho ra những layout xuất sắc nhất. Không nằm ngoài dự đoán, nữ chính phim Kiều nữ và đại gia được truyền thông quốc tế hết mực...

Liên Quân Mobile: Splash Art mới của Veera bị khịa là ‘sơn màu’

Game online

15:41:04 25/05/2022
Phải chăng Garena đã hết ý tưởng khi mà Splash Art mới của Veera trong Liên Quân Mobile tuy đẹp nhưng chẳng khác gì mặc định đổi màu

Những mỹ nhân đóng vai ác nữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng ghét, Vương Lệ Khôn đạo đức giả, cô ấy là người khó chịu nhất

Hậu trường phim

15:37:58 25/05/2022
Dưới đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc động lòng người nhưng lòng dạ mưu mô, thủ đoạn trong phim Hoa ngữ.                                                                                                      

Cậu bé 9 tuổi phát hiện báo đốm gầm gừ trong nhà vệ sinh ở trường

Chuyện lạ

15:35:21 25/05/2022
Một cậu bé 9 tuổi đến từ Brazil hoảng sợ khi đối mặt với con báo đốm khi tình cờ bắt gặp nó đang gầm gừ trong nhà vệ sinh trường học. Trải nghiệm sốc kinh hoàng đối với cậu bé David Migue 9 tuổi ngay tại trường học ở Brazil