ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu.

Trải qua hành trình dài 20 ngày, Thuỳ Tiên đã chạm vào chiếc vương miện danh giá Miss Grand 2021. Ở tuổi 23, 1 mình chinh chiến nơi đất khách, thành tích Thuỳ Tiên mang về là niềm tự hào của người hâm mộ sắc đẹp nói chung và gia đình, người thân cô nói riêng.

1 ngày sau khi Thuỳ Tiên trở thành Tân Miss Grand 2021, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nóng với bà nội nàng hậu. Do bố mẹ Thuỳ Tiên ly hôn từ khi cô 4 tuổi nên bà là người chăm sóc và thấu hiểu cháu gái nhất. Nhân dịp này, bà nội của Tân Miss Grand 2021 cũng lên tiếng nói về những thị phi, ồn ào liên quan đến đời tư của cháu gái bị lan truyền trong suốt mấy ngày qua.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi? - Hình 1

Bà nội Thuỳ Tiên – ngoài cùng bên trái là người nuôi nấng cô từ nhỏ

Tôi chưa từng nghĩ cháu mình sẽ đạt được chiếc vương miện Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Chào bà, cảm xúc của bà như thế nào khi biết cháu gái đã đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?

Hôm qua cả nhà cùng coi để cổ vũ Thuỳ Tiên từ xa, từ lúc cháu đi thi đến giờ tôi luôn dõi theo từng ngày. Điện thoại của tôi chỉ lưu toàn ảnh của Thuỳ Tiên, cứ có ảnh mới là tôi lưu về để xem cho đỡ nhớ.

Ngay khi “Việt Nam” vang lên, tôi và cả nhà vô cùng vui sướng, hạnh phúc. Sau đó tôi có nhắn tin chúc mừng Tiên vì biết bên đó cháu sẽ rất bận nên không thể gọi điện. Trước đây cũng vậy, tôi luôn nhắn tin cho Tiên, cháu về rất muộn nên sẽ xem rồi trả lời tôi sau.

Từ hôm qua đến nay, những người thân bên nước ngoài rồi hàng xóm chúc mừng gia đình rất nhiều. Tôi tự hào vô cùng.

Lúc Tiên lên đường thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới, bà có đặt kỳ vọng rằng cháu gái sẽ mang chiếc vương miện danh giá về nước?

Không, tôi chưa từng nghĩ cháu mình sẽ đạt được chiếc vương miện Hoa hậu Hoà bình Thế giới. Lúc Tiên đi, tôi chỉ mong cho cháu có cơ hội học hỏi thêm, có vương miện thì tốt chứ không quá đặt nặng. Tiên cứ đi thi cho thêm trải nghiệm, nếu không có gì thì trở về làm cháu của tôi.

Chăm sóc và nuôi dạy Thuỳ Tiên từ ngày bé, có bao giờ Thuỳ Tiên tâm sự với bà về ước mơ chinh phục vương miện danh giá tại các cuộc thi nhan sắc?

Từ lúc bé, tôi thấy con bé xinh xắn, cao ráo nên khi nó nói đi thi Hoa hậu thì tôi đứng phía sau động viên. Thuỳ Tiên là người rất chịu học hỏi, tìm tòi và muốn gì thì sẽ cố gắng chinh phục cho bằng được. Gia đình tôi không có ai làm nghệ thuật nên cũng chẳng biết gì mà sắp xếp hay mở đường cho cháu, chỉ biết ủng hộ tinh thần là trên hết.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi? - Hình 2

Tôi không hỏi Thuỳ Tiên kiếm được bao nhiêu tiền, giải thưởng là gì!

Thuỳ Tiên đã bước chân vào các cuộc thi nhan sắc từ năm 17 tuổi. Mà đi thi sẽ tốn chi phí không nhỏ, có bao giờ cháu gái tâm sự với bà về vấn đề tài chính?

Tiên chưa từng than vãn với tôi bất kỳ 1 lời nào, cô bé vô cùng kín tiếng và tự mình xoay sở hết mọi thứ. Tiên là đứa rất mạnh mẽ chứ không phải liễu yếu đào tơ đâu.

Thuỳ Tiên có thu nhập khủng ở tuổi 23 nay lại đăng quang Hoa hậu với mức tiền thưởng gần 1 tỷ đồng, vậy có bao giờ bà quan tâm đến tiền bạc mà Tiên kiếm được?

Từ khi Thuỳ Tiên đăng quang, mấy người trong xóm nói tôi sắp được cháu nội phụng dưỡng để trả công nuôi nấng nhưng tôi lại không quan tâm. Tôi từng nói với Thuỳ Tiên rất nhiều lần rằng không cần cháu phải phụng dưỡng hay lo tiền bạc gì cho bà. Bây giờ tôi chỉ mong Thuỳ Tiên hạnh phúc, tự lo cho bản thân mình, thành đạt và không làm điều gì ảnh hưởng đến gia đình là mừng rồi.

Từ năm 2017 lúc Tiên thi Hoa khôi Nam Bộ đến nay, tôi chưa từng hỏi cháu được bao nhiêu tiền thưởng, đến hôm nay khi cháu đăng quang bên Thái Lan tôi cũng không hề hỏi đến giải thưởng. Tôi chưa bao giờ đặt câu hỏi: “Con thắng giải thì được cái gì? Bao nhiêu tiền” hay “Tiền tháng này con làm được bao nhiêu?” hay “Con phải mua cho bà cái này?”, “Con đưa bà mỗi tháng mấy triệu”,… vì muốn cháu được thoải mái.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi? - Hình 3

Ở tuổi 23, Thuỳ Tiên là 1 cô gái rất bản lĩnh, đây có phải những điều bà dạy cháu gái từ bé?

Năm 4 tuổi, ba mẹ Thuỳ Tiên ly hôn nên con bé về sống chung với tôi. Ba mẹ Thuỳ Tiên sau đó cũng có gia đình mới, thỉnh thoảng cuối tuần mẹ Tiên sẽ về đưa con đi chơi, ăn uống. Từ xưa đến nay, tôi chưa bao giờ cấm cản mẹ con Thuỳ Tiên gặp nhau. Cả đời tôi chỉ mong Tiên được học hành tử tế, nuôi cháu nên người là tôi đã rất mừng.

Từ lúc bé Tiên đã học rất giỏi và luôn được đứng vào top xuất sắc, mới 6 tuổi đã thích nói Tiếng Anh và sau đó tự săn học bổng ở mấy trung tâm ngoại ngữ để tiếp tục học vì điều kiện gia đình có hạn. Cháu tôi rất tự giác, siêng năng chuyện học hành, chưa bao giờ bị la mắng hay đòn roi. Đến năm 18 tuổi, Thuỳ Tiên lên đại học và tự mình bươn chải với cuộc sống. Tôi chỉ là người cổ vũ cháu, lâu lâu Tiên muốn ăn cơm nhà thì nấu đãi thôi.

Thuỳ Tiên không tham lam của ai 1000 đồng!

Sau khi Thuỳ Tiên đăng quang trên MXH bắt đầu xuất hiện những tin tức tiêu cực, bà có lo lắng những thị phi, sóng gió đến với cháu gái mình trong hành trình sắp tới?

Nói thật, Thuỳ Tiên là đứa con gái rất mạnh mẽ, dù ai nói gì nói thì tôi vẫn tin cháu mình tuyệt đối. Còn cái vụ 1,5 tỷ đồng gì đó, Thuỳ Tiên sống với tôi từ nhỏ nên tôi hiểu nó là đứa rất ngay thẳng, chẳng bao giờ tham lam của ai 1000 đồng nên không bao giờ có chuyện Tiên đi giật nợ người ta. Tính cháu tôi rất cứng rắn và mạnh mẽ, nó sống sao tôi biết hết. Cháu tôi không xa hoa, đua đòi mà luôn an phận ngay từ nhỏ. Mấy nay tôi đọc nhiều trên mạng nhưng tôi không đặt nặng những lời từ miệng lưỡi thiên hạ, cháu sống với tôi thì tôi hiểu tính cháu như thế nào.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi? - Hình 4

Khi đăng quang đồng nghĩa với việc Thuỳ Tiên sẽ ở lại Thái Lan 1 năm để thực hiện sứ mệnh của Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới, bà có cảm xúc thế nào khi rất lâu nữa mới được gặp cháu gái?

Từ năm 18 tuổi Tiên đã dọn sống riêng, vừa qua do dịch bệnh nên cháu cũng ít về nhà. Trước khi Tiên đi, con có trở về thăm tôi để mở tiệc ăn uống và thông báo sắp sang Thái. Ngày Tiên đi thi tôi không tiễn cháu được, giờ xa tận 1 năm nên sẽ rất nhớ.

Bây giờ Thuỳ Tiên lớn rồi, cháu cũng cần có cuộc sống riêng nên tôi cũng không quản lý nhiều nữa. Tôi là người rất tâm lý, không bao giờ muốn làm phiền con cháu. Mỗi ngày tôi chỉ biết lướt Facebook xem Thuỳ Tiên cập nhật ảnh mới rồi nhắn tin nhắc nhở cháu ăn uống, nghỉ ngơi thôi chứ không biết làm gì hơn.

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi? - Hình 5

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy!

Netizen khen Thùy Tiên lộ rõ cơ bụng tại Miss Grand, lý do là gì đã được Tiểu Vy hé lộ!

Ngay sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đông đảo người hâm mộ, dàn sao Vbiz gửi lời chúc mừng. Là người em thân thiết của đại diện Việt Nam, Tiểu Vy không giấu được cảm xúc đến bật khóc. Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng có những chia sẻ đầu tiên về đàn chị trên trang cá nhân: " Trời ơi, tất cả mọi người gào thét muốn khóc luôn chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi. Quá giỏi luôn rồi chị ơi. You did it (Tạm dịch: Bạn làm được rồi)".

Cùng thời điểm, Tiểu Vy cũng đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc điểm 10 của người đẹp sinh năm 1998 trước thềm sang Thái chinh chiến Miss Grand. Theo nội dung đoạn clip, trong lúc Tiểu Vy đang "mlem" thưởng thức món ăn vặt thì Thùy Tiên ngay phía sau rất chăm chỉ tập luyện, mong muốn sở hữu body đẹp "chặt gọn" đối thủ. Trước cám dỗ của những món ăn ngon, Thùy Tiên nhất quyết chọn mang vinh quang về cho nước nhà. Một chiến thắng tự hào và đầy thuyết phục từ đại diện Việt Nam!

Clip Tiểu Vy ăn uống - Thùy Tiên luyện tập

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy! - Hình 1

Trong lúc Tiểu Vy đang "mlem" với những món ăn...

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy! - Hình 2

... thì Thùy Tiên lại vượt qua "cám dỗ", quyết tâm tập luyện để sở hữu body đẹp

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy! - Hình 3

Thùy Tiên được netizen khen lộ rõ cơ bụng trong phần thi bikini, có lý do hết đấy nhé!

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy! - Hình 4

Một chiến thắng đầy thuyết phục của Nguyễn Thúc Thùy Tiên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06Việt Hương bị “khủng bố” vụ sao kê từ thiện, dân mạng tràn vào Google đánh 1 sao quán bánh nước 03:26Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59

Tiêu điểm

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc
07:14:50 20/01/2022
Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi
07:11:07 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu 'bóc phốt' tung liền tin nhắn
13:21:52 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tiết lộ "nóng" của điều tra viên về nghi phạm
14:48:30 21/01/2022
Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất
15:36:59 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái
14:29:19 21/01/2022
Tình cũ Quang Hải lên xe hoa, nhan sắc ngọt ngào tỏa sáng, ảnh chụp lén không dìm được cô dâu
13:25:05 21/01/2022
Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên
13:21:28 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022

Tin mới nhất

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Có thể bạn quan tâm

Toyota Corolla Altis có thêm phiên bản thể thao tại Thái Lan

Ôtô

19:15:43 21/01/2022
Corolla Altis GR Sport được trang bị 2 tùy chọn động cơ là 1.8L truyền thống và động cơ điện nhẹ

Cách làm bánh tét chữ đẹp mắt thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho ngày Tết

Ẩm thực

19:10:52 21/01/2022
Bánh tét là một món bánh cực kỳ phổ biến đối với người Việt Nam trong những ngày Tết và trở thành đặc sản của nhiều vùng trong đó có miền Tây Nam Bộ

Clip: Tránh ô tô, cụ ông "drift" xe máy 180 độ như phim hành động 

Clip hay

19:01:56 21/01/2022
Nhìn thấy chiếc xe ô tô từ ngõ đi ra, người đàn ông lớn tuổi lập tức phanh gấp, chống chân xuống đường và xoay cả chiếc xe 180 độ

Lý do gì khiến nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc chết cha, tạo hiện trường giả?

Pháp luật

19:00:32 21/01/2022
Tống Thị Tùng Linh khai do bị cha chửi mắng suốt thời gian dài, ức chế từ lâu nên đã nảy sinh ý nghĩ và thực hiện hành vi đầu độc chết cha

Hai đội hình huyền thoại của ĐTDV vang danh AIC 2017 giờ thế nào?

Esport

18:58:37 21/01/2022
Cùng gây tiếng vang ở AIC 2017 nhưng sau đó, số phận GameTV và Pro Army lại rẽ theo hai hướng khác biệt ở ĐTDV

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

Trắc nghiệm

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Eunhyuk (Super Junior) dương tính COVID-19 sau khi tham gia Running Man

Show quốc tế

18:50:47 21/01/2022
Eunhyuk – thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior được xác nhận dương tính với COVID-19

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

Netizen

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

Tình yêu

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?

Phim châu á

18:47:26 21/01/2022
Bộ phim Hope (Hy vọng) được sản xuất năm 2013 dựa trên một vụ án có thật ở Hàn Quốc.  Vụ án từng được đưa tin, nhưng khi chuyển lên màn ảnh, vẫn gây chấn động với khán giả

Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay

Phim việt

18:45:42 21/01/2022
Nam diễn viên Duy Khánh vai Trung úy Hoàng phim Phố trong làng tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy

Những yếu tố khiến giá Bitcoin mất mốc 40.000 USD 

Thế giới số

18:44:41 21/01/2022
Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 40.000 USD và toàn bộ thị trường tiền mã hóa cũng đang trong giai đoạn bán tháo