Độc quyền: Lực sĩ Phạm Văn Mách phản bác cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tố ngược người bóc phốt

Huyền thoại thể hình Việt Nam đã có những lời trần tình về cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Tối Mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, cộng đồng gymer xôn xao trước bài tố cáo lực sĩ Phạm Văn Mách lừa đảo chiếm đoạt tài sản của cổ đông góp vốn mở phòng gym . Liên hệ với lực sĩ từng nhiều lần giành HCV SEA Games, anh đã có những lời giải thích về lùm xùm ngay ngày đầu năm. Tuy nhiên, người bóc phốt cũng lập tức có những phản biện, anh khẳng định Phạm Văn Mách làm giả giấy tờ, giả chữ ký, thể hiện qua sự lộn xộn về ngày tháng trong các văn bản.

Dưới đây là toàn bộ trần tình của Phạm Văn Mách :

“Chuyện là vào đầu tháng 10, tôi có mở phòng gym ở Quận 7, TPHCM và trong thời gian tuyển nhân sự, tôi thấy anh ta cũng hiểu về thể hình nên tôi tuyển làm Giám đốc điều hành với mức lương 15 triệu/tháng, thêm 5% tổng doanh thu và các chính sách ưu đãi khác. Tôi giao cho anh ta điều hành mọi hoạt động công ty. Thực sự nếu chưa biết năng lực thế nào thì không ai trả công như vậy cả.

Trong thời gian đó, anh ta xin góp 20% cổ phần vào công ty là 300 triệu và tôi cũng đồng ý vì muốn anh em cùng phát triển doanh nghiệp và tổng kinh phí đầu tư phòng gym là 1,3 tỷ đồng.

Trong thời gian hoạt động, có những khách hàng chuyển khoản nhưng anh ta không ghi hợp đồng cho khách hàng, dẫn đến tình trạng sau này không có hợp đồng để xử lý.

Sau 2 tháng điều hành không hiệu quả, dẫn đến công ty lỗ nặng nhưng anh ta không chịu bỏ tiền ra để chịu lỗ cùng tôi. Tôi phải một mình bù lỗ hàng tháng. Và dĩ nhiên thì kinh phí đã không còn trong khả năng chi trả nữa, tôi và anh ta tìm phương án để cắt lỗ bằng cách sang nhượng phòng tập hoặc bán thiết bị.

Anh ta là người chủ động tìm đối tác để sang nhượng phòng hoặc bán thiết bị. Anh ta cũng không chốt được đối tác nào để sang nhượng, thời gian thì cứ trôi, tiền mặt bằng, nhân viên, điện nước và các chi phí khác cứ chất đống. Giải pháp cuối cùng là nhờ bên công ty bán máy định giá thu hồi lại toàn bộ thiết bị. Sau khi định giá xong, tôi và anh ta cũng đồng ý với giá đó (mặc dù lỗ hơn 50% so với giá ban đầu).

Do giá bán lỗ nhiều, nên bạn tôi là H. đứng ra mua lại toàn bộ thiết bị tập và các thiết bị khác giá nhỉnh hơn. Dĩ nhiên tôi và anh ta đồng ý. Trong thời gian đó, anh ta còn bàn với H. về chuyện soạn hợp đồng mua bán thiết bị.

Ngày 9/1, H. giao tiền cho tôi và anh ta, tổng cộng là 50% số tiền. Tôi chia cho anh ta 20% đã bán được (chia làm 2 đợt). Toàn bộ hợp đồng bán thiết bị cho H. và thanh lý hợp đồng lao động do anh ta soạn và ký.

Độc quyền: Lực sĩ Phạm Văn Mách phản bác cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tố ngược người bóc phốt - Hình 1

Lực sĩ Phạm Văn Mách cung cấp biên bản bàn giao tài sản có chữ ký của người bóc phốt. Tuy nhiên, người bóc phốt khẳng định chữ ký này là giả mạo, thời gian trên biên bản cũng hoàn toàn sai lệch (không phải 9/1/2020 vì phòng tập đến tháng 11/2020 mới đi vào hoạt động (Ảnh: NVCC)

Độc quyền: Lực sĩ Phạm Văn Mách phản bác cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tố ngược người bóc phốt - Hình 2

Độc quyền: Lực sĩ Phạm Văn Mách phản bác cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tố ngược người bóc phốt - Hình 3

Lực sĩ Phạm Văn Mách cung cấp biên bản thanh lý hợp đồng, đã thanh toán đợt 1 cho người bóc phốt còn đợt 2 do H. chịu trách nhiệm thanh toán. Văn bản này tiếp tục có rất nhiều lỗi chính tá và sai sót về ngày tháng (Ảnh: NVCC)

Ngày 14/1, H. trả thêm 50% còn lại và tôi cũng hẹn trả anh ta đợt 2. Tôi mang tiền đến một quán cafe (nơi anh ta hẹn) để đưa nốt phần tiền còn lại. Lúc đó, anh ta không chịu nhận tiền và nói thương lượng giấy tờ này nọ 1 cách vô lý. Anh ta không chịu nhận tiền nên tôi mang tiền về nhà.

Ngày 21/1, anh ta tiếp tục nhắn tin, đòi thanh toán phần tiền còn lại. Tôi hẹn qua Tết sẽ gửi anh ta. Trong thời gian chờ đợi, anh ta đòi hẹn gặp mặt giải quyết thương lượng gì đó, còn nói các hợp đồng bán thiết bị và thanh lý là có không hiệu lực (trong khi người soạn là anh ta). Anh ta còn nói nếu không gặp mặt thương lượng sẽ đăng bài bôi nhọ danh dự, uy tín, hình ảnh lên các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội , đồng thời thưa kiện ra toà. Tôi thấy anh ta nói 2 lời nên cũng yêu cầu anh ta đâm đơn ra toà để mọi việc sáng tỏ.

Ngày 12/2 anh ta đăng bài bôi nhọ danh dự và các vấn đề sinh hoạt cá nhân. Thực sự đưa vấn đề cá nhân, gia đình cũng như bôi xấu danh dự người khác trong quá trình làm việc chung công ty với nhau thì các bạn đã đánh giá được đó là hành động của những người như thế nào và có nên hợp tác về sau hay không”.

Trả lời về câu hỏi: “Có phải anh trì hoãn việc chuyển Công ty sang làm Công ty TNHH 2 thành viên”, Phạm Văn Mách cho biết: “Trong tháng đầu tôi nói với anh ta rằng tôi sẽ bổ sung thêm thành viên vào công ty, nhưng do bận công việc tập luyện nước rút để thi đấu giải VĐQG thể hình 2020 nên tôi chưa kịp thay đổi giấy phép mới. Nhưng sau đó công ty không còn khả năng duy trì, phải bán phòng tập nên việc thay đổi giấy phép không còn quan trọng nữa. Tôi cũng đã trả đúng 20% phần hùn vốn của anh ta sau khi tôi và anh ta đồng ý bán cho H.”.

Người bóc phốt Phạm Văn Mách cũng cáo buộc lực sĩ này cùng với H. cho 2 người cao lớn, có vũ trang đuổi đánh anh này cùng nhân viên. Trước cáo buộc này, Phạm Văn Mách cho biết: “Tôi bán phòng tập cho H., nên việc anh ta đến phòng tập thế nào tôi đâu biết. Phòng tập đâu còn là của tôi”.

Người "bóc phốt" Phạm Văn Mách lên tiếng: "Anh ta chủ động liên lạc để hỏi tại sao lại đem việc này lên MXH"

Người tố lực sĩ Phạm Văn Mách lừa đảo khi góp vốn kinh doanh chung đã chính thức lên tiếng sau bài đăng gây xôn xao trên MXH.

Vào đúng ngày 12/2 (tức Mùng 1 Tết Nguyên đán), cư dân mạng ai nấy đều xôn xao trước bài đăng tố lực sĩ Phạm Văn Mách đã có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một nhân viên trong phòng gym do mình làm chủ. Ngoài ra, Phạm Văn Mách cũng bị tố không chung thuỷ, hay gặp gỡ những cô gái bên ngoài dù đã có gia đình.

Sau một ngày đăng tải, bài viết đã thu hút lượng lớn tương tác với hơn 1000 lượt bình luận, đa số dân mạng đều tỏ vẻ hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Nối máy với chủ nhân bài viết để làm rõ sự việc, người này (tạm gọi là X) đã có những chia sẻ thẳng thắn sau bài tố trên MXH.

Người bóc phốt Phạm Văn Mách lên tiếng: Anh ta chủ động liên lạc để hỏi tại sao lại đem việc này lên MXH - Hình 1

Người bóc phốt Phạm Văn Mách lên tiếng: Anh ta chủ động liên lạc để hỏi tại sao lại đem việc này lên MXH - Hình 2

Phòng gym của Phạm Văn Mách và X cùng góp vốn

Tóm tắt lại sự việc như sau:

X và Phạm Văn Mách có hợp tác cùng nhau mở phòng Gym tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Cả hai hợp tác với nhau từ đầu ngày 15/11. Tổng cộng X đã chi số tiền 300 triệu để góp vốn, sau tăng thành 340 triệu và trả trước 100%.

Theo lời X nói, vì Phạm Văn Mách đăng ký là Công ty TNHH 1 thành viên, theo luật công ty này không được phép kêu gọi vốn. X đã đề nghị chuyển sang Công ty TNHH 2 thành viên để hợp thức hoá thủ tục giấy tờ liên quan góp vốn nhưng phía Phạm Văn Mách liên tục trì hoãn.

Đến đầu tháng 1/2020, Phạm Văn Mách bất ngờ nói với các nhân viên trong công ty là mình đã phá sản và bán lại cho một người khác với giá 350 triệu. X lúc này không đồng ý, Phạm Văn Mách nói: Công ty của tao, tao có cổ phần lớn hơn, tao quyết định.

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền X nhận được là 64 triệu.

Theo đó, X xác nhận nội dung bài đăng trên MXH hoàn toàn là sự thật. Vì nhiều lần không liên lạc và bị Phạm Văn Mách cùng chủ mới của phòng gym đe doạ, X mới đăng thông tin lên MXH. Ngoài ra, sau khi bài viết đăng tải, Phạm Văn Mách cũng đã chủ động liên lạc: Hỏi X tại sao lại đem việc này lên MXH mà không gặp nhau để giải quyết.

Người bóc phốt Phạm Văn Mách lên tiếng: Anh ta chủ động liên lạc để hỏi tại sao lại đem việc này lên MXH - Hình 3

Người bóc phốt Phạm Văn Mách lên tiếng: Anh ta chủ động liên lạc để hỏi tại sao lại đem việc này lên MXH - Hình 4

Loạt tin nhắn được X tung lên MXH

X cho biết trước đó, phía Phạm Văn Mách hoàn toàn không hề chủ động trong việc muốn thương lượng. Bản thân X và các nhân viên khác trong công ty đều cảm thấy khó hiểu khi phòng gym vẫn đang hoạt động bình thường, có lượng khách ổn định và tăng dần đều lại bất ngờ tuyên bố phá sản và bán cho người khác với giá vô cùng rẻ.

Người bóc phốt Phạm Văn Mách lên tiếng: Anh ta chủ động liên lạc để hỏi tại sao lại đem việc này lên MXH - Hình 5

Phòng gym cũ của X và Phạm Văn Mách hợp tác đã thay bảng hiệu

X nói thêm, nếu làm ăn kinh doanh thua lỗ, chịu mất tiền là bình thường. Nhưng là người trong cuộc nên X thấy có gì đó "sai sai" ở đây. Hiện tại X chỉ muốn nếu không chi lại số tiền đã đầu tư, Phạm Văn Mách có thể trả lại toàn bộ máy móc thiết bị mà X đã mua cho phòng gym trị giá hơn 300 triệu.

X cũng cho biết không chỉ riêng mình mà các nhân viên trong phòng gym và khách hàng đều biết chuyện Phạm Văn Mách hay ra ngoài với những phụ khác. Trước đó, Phạm Văn Mách nói với X và những người khác là mình đang độc thân, nhưng thật sự anh đã có gia đình. Nhiều người đã gửi ảnh của Phạm Văn Mách đi với người phụ nữ khác cho X.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang liên lạc với Phạm Văn Mách để làm rõ sự việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01

Tiêu điểm

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Con gái bị mất dây chuyền vàng giá trị, người mẹ đòi lục soát hết tư trang của cả lớp nhưng cách cô giáo phản ứng khiến người này câm nín
08:35:49 15/04/2021
Sau sự cố định mệnh, chàng đồng tính có con ngoài ý muốn với bạn thân, xử lý trách nhiệm
11:58:33 15/04/2021
Mặc chuyện bị tẩy chay sau nhiều lùm xùm, Hưng Vlog vẫn chứng minh thu nhập khủng khi tậu xế hộp cả tỷ đồng
16:26:08 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ
15:27:26 16/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước tin đồn "sống ảo" chuyện mua đất?
15:45:47 16/04/2021
Thư Kỳ ở tuổi 44 bị chê già nua, tàn lụi nhan sắc vì có... tóc bạc
15:22:33 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021

Tin mới nhất

Cặp đôi không hôn nhau suốt 3 năm yêu đương

20:25:26 16/04/2021
Sau thời khắc trao nhẫn cưới, chú rể Jordan rút trong túi chai xịt thơm miệng bấm vài cái rồi mới dám đặt nụ hôn đầu tiên lên môi người con gái anh yêu hơn 3 năm.

9X xứ Nghệ gây bão mạng chỉ với khoảnh khắc nghỉ chân uống nước

20:22:18 16/04/2021
Sở hữu làn da trắng sứ, thân hình thon gọn thu hút, dù chỉ mặc trang phục giản dị nhưng Phạm Quỳnh Trang vẫn gây bão mạng khi đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nghỉ giải lao lúc tập thể dục.

Cô bé 5 tuổi chuyển ngữ 'siêu đỉnh' từ tiếng Nghệ An sang tiếng Anh

20:20:42 16/04/2021
Đoạn video chia sẻ lại cảnh chuyển ngữ siêu nhanh của bé gái cùng mẹ là người xứ Nghệ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mẹ tự hào kể chuyện về con gái sớm kinh doanh nổi tiếng ở tuổi 13

20:19:19 16/04/2021
Người mẹ vô cùng tự hào khi con gái 13 tuổi đã sớm biết kinh doanh kiếm tiền phụ giúp cha mẹ và chuẩn bị cho tương lai của bản thân.  

1001 khoảnh khắc khó đỡ của "thánh leo trèo": "Xin lỗi mẹ, dù là con gái nhưng thùy mị là điều con không làm được!"

20:17:55 16/04/2021
Cô gái nhỏ này đã chứng minh thực tế phũ phàng, với con gái - dịu dàng là một điều gì đó rất phi thường, mà con gái thì vốn bất thường, nên mấy thứ ấy quá là xa xỉ!

Vừa mới động phòng được vài ngày, Lộc Fuho đã háo hức báo tin mừng, tuyên bố sắp có "Lộc Fuho con"

20:16:29 16/04/2021
Quả thật, trong mọi thời điểm, Lộc Fuho luôn biết cách tạo ra những điểm nhấn thú vị để tương tác với các fan của mình.

Cây đu đủ đực ra quả như "con đàn cháu đống" khiến dân mạng vô cùng sửng sốt, xem ảnh xong ai cũng comment hỏi 1 câu

19:51:41 16/04/2021
Chuyện cây trái ra hoa, kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên giờ chắc không còn xa lạ gì đối với dân mạng Việt Nam. Mới đây, ai cũng sửng sốt khi thấy chàng trai đăng ảnh cây đu đủ nhà mình ra quả. Điều đặc biệt, đây là giống… đu đủ đực...

"Chàng chăn bò VN" nổi danh thế giới: Tôi đã mất ba mẹ, bạn gái thì mất ba từ nhỏ

19:50:26 16/04/2021
Mới đây, hiện tượng mạng Sô Y Tiết chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip nắm tay bạn gái thân mật.

Lên mạng than trời vì con 8 tháng chưa biết đứng, bà mẹ bị cư dân mạng "cười thối mũi" với những lời động viên siêu lầy lội

19:49:26 16/04/2021
Trái ngược với lời than vãn vô cùng khổ tâm về con của chủ tus, cư dân mạng để lại những lời động viên hài hước đến mức ai đọc xong cũng mệt vì cười.

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi "hot TikToker" được nhiều người ngưỡng mộ

19:46:57 16/04/2021
Thu Trà - Quang Khanh là một trong những cặp đôi gây sốt trên tik tok bởi chuyện tình siêu lãng mạn và những khoảnh khắc đáng yêu dành cho nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió.

Soi ảnh Độ Mixi và con trai với biểu cảm "như hai giọt nước" khiến cộng đồng cực kỳ thích thú

19:45:28 16/04/2021
Hai bố con nhà Độ Mixi bao giờ cũng khiến cộng đồng fan của anh cảm thấy thú vị về những khoảnh khắc đáng yêu.

Bỏ đại học, 9x vụt sáng sau 3 năm trở thành YouTuber chuyên nghiệp

18:17:51 16/04/2021
Khi các kênh Youtube Việt ngày càng bão hòa, Nguyễn Hữu Anh lại ngược dòng để lựa chọn thị trường nước ngoài và gặt hái nhiều thành công sau 3 năm hoạt động.

Phát hiện sinh vật lạ trên cây, cả khu phố náo loạn đóng chặt cửa vì sợ bị tấn công để rồi chưng hửng khi biết "bộ mặt thật" của nó

17:14:55 16/04/2021
Sinh vật lạ này đã khiến cả khu phố ở Ba Lan xôn xao, người dân sợ hãi cầu cứu cơ quan chức năng để rồi khi danh tính của nó được tiết lộ thì ai cũng ngỡ ngàng.

Ô tô tải đâm xuyên qua vườn, qua tường nhà dân - hiện trường khiến tất cả hoảng sợ

17:13:47 16/04/2021
Những bức ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn liên tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và hút một lượng quan tâm lớn.

Khiến người xem "ná thở" thở với bộ ngực khủng, nữ streamer bất ngờ đổi style "kín cổng cao tường" khó tin

17:12:25 16/04/2021
Thường xuyên mặc trang phục hở cả khuôn ngực, bỗng nhiên theo đuổi phong cách kín cổng cao tường, nữ streamer khiến fan có phần bỡ ngỡ.

Cha đưa con đi thi lạc vào đường cấm, bị nhân viên sân bay chặn xe

17:09:24 16/04/2021
Mới đây, dư luận đã không ngừng xôn xao, bàn tán trước câu chuyện người cha chở con ra sân bay đi thi nhưng lại lạc vào đường cấm, bị nhân viên an ninh chặn đầu xe, rút chìa khoá khiến hai cha con không kịp chào nhau.

Hot TikToker sở hữu 8,4 triệu follow bị họ hàng coi thường, tủi nhục phát khóc

17:08:11 16/04/2021
Đằng sau một TikToker với 8,4 triệu người theo dõi là cả một chặng đường nỗ lực không ngừng và phải chịu đựng những thứ không phải ai cũng biết.

Richkid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật 2 siêu xe giá hàng chục tỷ: McLaren 720S Spider màu độc và Ferrari 488 GTB từng của ca sĩ Tuấn Hưng

17:04:59 16/04/2021
Cả McLaren 720S Spider và Ferrari 488 GTB đều là những chiếc xe đã qua sử dụng nhưng giá trị vẫn rất cao, bổ sung vào bộ sưu tập toàn SUV hàng khủng của richkid này.

Vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Body nóng bỏng, tự mua nhà tiền tỷ ở tuổi 25

16:51:52 16/04/2021
Sau hơn nửa thập kỷ âm thầm bên nhau, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày hôm nay. Được biết, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại quảng trường ở Nghệ An, được dự đoán sẽ thu hút sự ...

Sững sờ trai đẹp bán cơm lai trộn khuôn mặt 3 sao nam hàng đầu Châu Á 

16:34:14 16/04/2021
Không hổ danh là trai đẹp, anh chàng bán hàng ở đâu là đông khách ở đó. 

Trung Quốc tính cấm trào lưu livestream trổ tài uống rượu

15:25:57 16/04/2021
Trung Quốc tính chuyện cấm livestream trổ tài uống rượu vì ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tạo ra trào lưu không lành mạnh trên mạng.

Clip: Đang đi bộ, người đàn ông bị cướp giật phăng dây chuyền trên cổ

15:22:16 16/04/2021
Đang đi bộ trên đường, người đàn ông bất ngờ bị tên cướp áp sát từ phía sau rồi giật phăng đi sợi dây chuyền đang đeo trên cổ.

Clip: Chú khỉ thành ngôi sao TikTok sau màn trấn lột điện thoại của thiếu nữ 16 tuổi

15:19:45 16/04/2021
Đoạn clip khỉ trấn lột điện thoại để chơi TikTok này đã thu về hơn 18,8 triệu lượt xem, 3,2 triệu tim.

Góc bí ẩn: khám phá bí mật trong vận mệnh của tỷ phú giàu nhất Việt Nam

15:13:01 16/04/2021
Tìm hiểu và cùng giải đáp những thắc mắc xoay quanh vận mệnh cuộc đời của người giàu nhất Việt Nam.

Đăng ảnh selfie mặc như không mặc, nàng hot girl khiến CĐM hoảng hốt với vòng một suýt "rơi ra ngoài"

14:44:42 16/04/2021
Đôi gò bồng đảo của cô nàng hot girl chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong câu chuyện này.

Bán tóc là thứ không phải ai cũng muốn nên thay vì cắt ngang trụi lủi thì với thủ thuật đặc biệt này, vẫn giữ được phần tóc dài cho người bán

14:42:21 16/04/2021
Bán tóc là một trong những giao dịch mà khá nhiều người phụ nữ, đặc biệt là ở các vùng quê từng làm. Có người thì cam tâm cắt hết phần đuôi tóc cho ngắn lại nhưng cũng có người vẫn giữ được độ dài cần thiết.

Tranh cãi Quỳnh Trần JP quay clip phạt con, xưng hô mày tao với bé Sa

14:37:47 16/04/2021
Trên nền tảng YouTube hiện nay, Quỳnh Trần JP vốn là cái tên chẳng còn xa lạ. Bà nội trợ này không chỉ thu hút người xem bằng những video nấu ăn đa dạng phong phú mà chính bé Sa - cậu con trai đáng yêu cũng chiếm được cảm tình không nhỏ...

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng

14:33:45 16/04/2021
Những chiếc bánh được Thiện Đức làm trông vô cùng thơm ngon, hấp dẫn khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đang ăn mì trộn, cặp vợ chồng tái mặt vì vật thể lạ xuất hiện: "Cắn mãi không nát"

14:32:28 16/04/2021
Đồ ăn mất vệ sinh không phải là chuyện hiếm nhưng đạt đến cảnh giới này thì không thể chấp nhận được.

Cháu trai gây tiếng xấu lên gia tộc giàu nhất châu Á

13:51:03 16/04/2021
Trái với tính cách kín đáo thường thấy, Jai Anmol Ambani trong thời gian gần đây liên tục bày tỏ quan điểm phản đối các biện pháp phòng dịch cần thiết của Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam và Singapore thúc đẩy thương mại, đầu tư song phương

Thế giới

21:12:48 16/04/2021
Chiều 16/4, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan.

Aubameyang bị sốt rét trong ngày Arsenal hủy diệt Slavia Prague

Sao thể thao

21:09:32 16/04/2021
Tiền đạo Aubameyang đã không có tên trong danh sách thi đấu của Arsenal trên sân của Slavia Prague, ngôi sao người Gabon cũng tiết lộ lý do vắng mặt.

Thời tiết dở dở ương ương tháng 4 dễ gây buồn ngủ, bạn đã biết 11 cách giúp cơ thể tỉnh táo này chưa?

Sức khỏe

21:07:55 16/04/2021
Thời tiết tháng tư, sáng sớm mưa phùn, trưa hửng nắng và chiều tối lại gió lạnh. Vì thời tiết dở dở ương ương nên rất dễ gây buồn ngủ. Vậy bạn có biết những cách giúp cơ thể tỉnh táo dưới đây!

HLV Solskjaer đánh giá cao Roma, chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của đối thủ

Bóng đá thế giới

21:07:15 16/04/2021
Phát biểu sau chiến thắng 2-0 trước Granada, HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Quỷ đỏ đã có một trận đấu hoàn hảo. Ông cũng chia sẻ về Roma - đối thủ của MU ở bán kết.

Cách nấu bò kho cực đơn giản, chị em nào vụng lắm cũng sẽ thành công ngay lần đầu trổ tài

Ẩm thực

21:07:07 16/04/2021
Bò kho là món ăn quen thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách nấu bò kho cực chi tiết dưới đây chị em nào cũng có thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện.

Sam: Tôi đã quá nhiều tiền rồi nên không cần kiếm đại gia

Sao việt

21:04:13 16/04/2021
Tôi không chắc sẽ chọn đại gia vì bản thân tôi bây giờ đã rất nhiều tiền rồi, nên tôi không cần kiếm đại gia hay một người đàn ông nhiều tiền - Sam nói.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Thời trang

21:01:56 16/04/2021
Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

Phỏng vấn sao

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Những xe nào sẽ tham gia hành trình siêu xe tại TP.HCM vào ngày mai?

Siêu xe

21:00:25 16/04/2021
Những siêu xe nổi bật tại hành trình VietRally gồm Pagani Huayra, Ferrari 458 Speciale hay Lamborghini Aventador với gói độ phiên bản kỷ niệm 50 năm.

Điểm mặt đồng minh của ung thư gan

Học hành

20:56:27 16/04/2021
Sự kết hợp của các yếu tố nguy cơ có thể làm gia tăng phát triển ung thư gan. Nhận thức được các yếu tố nguy cơ có thể giúp phòng ngừa sớm căn bệnh là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư này.

Bằng chứng không thể chối cãi tố Thanh Thắng hành hung khiến trọng tài gãy răng

Bóng đá việt nam

20:50:38 16/04/2021
Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện bức ảnh thủ môn Thanh Thắng có hành động tấn công trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Lia (ITZY) nhan sắc ngút ngàn nhưng liên tục bị dí tóc xấu 'đau đớn'

Phong cách sao

20:50:18 16/04/2021
Không biết có thù gì với stylist mà mỹ nhân sang chảnh của ITZY thường xuyên được chọn cho những kiểu tóc rất khó đỡ.

Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?

Sao châu á

20:40:28 16/04/2021
Đây sẽ là cú giáng mạnh vào sự nghiệp đang lên của Seo Ye Ji.

Đơn vị nào sẽ in ấn Tài liệu giáo dục địa phương cho gần 1,5 triệu học sinh TP HCM?

Đời sống

20:32:33 16/04/2021
Trong 3 phương án đề xuất tổ chức in ấn Tài liệu giáo dục địa phương các cấp học trên địa bàn TP HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM đề xuất đơn vị triển khai là NXB Giáo dục tại TP HCM, thành viên NXB Giáo dục Việt Nam.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

Tâm sự

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?