ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 – ‘Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời’

Hạnh phúc vì được đề cử là một trong những chương trình xuất sắc nhất năm, dàn editor ‘ Sao nhập ngũ 2020 ′ có những chia sẻ về hành trình đã qua.

Phát sóng vào thời điểm cuối năm 2020, tuy nhiên với sức hút ngày càng lớn, có thể nói rằng Sao nhập ngũ (SNN) là một trong những chương trình hot nhất năm. Mỗi tập lên sóng và các câu chuyện hậu trường của chương trình luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả hiện nay.

Nhiều người nhận xét rằng sức hút của Sao nhập ngũ 2020 không chỉ đến từ các nghệ sĩ tham gia là Nam Thư, Diệu Nhi , Hoa hậu Kỳ Duyên , ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân Hậu Hoàng , mà còn nhờ vào tài năng ‘thêm mắm dặm muối’ của đội ngũ editor siêu mặn mòi.

Nhân dịp Sao nhập ngũ nhận được đề cử là 1 trong 5 TVShow hot nhất năm tại WeChoice Awards 2020, Tiin.vn đã có cơ hội trò chuyện ‘đột nhập’ đại bản doanh của những người đứng sau thành công của chương trình. Và cũng chính từ đây, những góc khuất về nghề, trải lòng về chương trình đã được họ tiết lộ.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 1

5 trong số rất nhiều người hùng đứng sau thành công ‘Sao nhập ngũ 2020′, từ trái sang phải: Đạo diễn – Editor Lê Quý Giáp, Editor Lê Đức Cường, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa, Editor Thanh Hảo, Editor Leo Kay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 2

Dàn cast Sao nhập ngũ 2020.

Ước gì một ngày có 40 tiếng…

Không giống như các chương hình truyền hình thực tế khác, theo tiết lộ của anh Lương Hải Khoa (Tổng đạo diễn) Sao nhập ngũ có hơi khác biệt so với thông thường từ quy mô cũng như cách tổ chức. Sau khi các đạo diễn tham gia ghi hình giai đoạn tiền kỳ, trở về công việc hậu kỳ họ cũng phải ‘join’ việc dựng để cho ra sản phẩm cuối cùng – chính là các tập phát sóng chính thức đến đông đảo khán giả.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 3

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa

Ekip Sao nhập ngũ có hàng trăm người, tuy nhiên team editor gồm 5 đạo diễn và 4 hậu kỳ, thành viên, độ tuổi giữa các thành viên trong team cũng có sự chênh lệch đáng kể. Đội đạo diễn là những người chịu trách nhiệm sản xuất nội dung, còn về phía hậu kỳ là những người chuyên làm các loạt popup, hiệu ứng sinh động trong các tập.

Anh Lê Đức Cường (Editor, đảm nhận tập 6 và 7) cho hay: ‘ Mình là người lớn tuổi nhất ekip, với sức nóng mà chương trình tạo ra thì mình phải nỗ lực gấp đôi gấp ba để có thể theo kịp các ‘vì tinh tú’ đang lên trong team’.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 4

Editor Lê Đức Cường

Để có được một tập phát sóng hoàn chỉnh, anh Lê Quý Giáp (Đạo diễn kiêm Editor, đảm nhận tập 2 và 3) tiết lộ, họ phải ‘ăn dầm nằm dề’ ở phòng dựng. ‘Một ngày editor chỉ có 24 tiếng, giá như nếu có khoảng 40 tiếng thì chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Khán giả càng kỳ vọng, chúng tôi càng áp lực trong việc sáng tạo đổi mới, thích thú và yêu chương trình hơn’.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 5

Đạo diễn kiêm Editor Lê Quý Giáp

‘Các bạn xem trên chương trình trung bình mỗi tập 45 phút, nhưng để tạo ra một tập phát sóng chúng tôi mất gần 1 tháng để hoàn thành. Khó khăn lớn nhất với mình đó chính là vấn đề bản quyền nhạc , bên mình đã có những bản nhạc được mua bản quyền, nhưng nếu muốn sử dụng thêm các đoạn nhạc khác đang hot trên mạng chúng tôi phải đắn đo rất nhiều trong việc xin cấp phép’ , Editor Long Kiều (nickname Leo Kay, đảm nhận tập 5 và 6) cho hay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 6

Editor Long Kiều

Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất team, đặc biệt là còn là nữ giới, Editor Thanh Hảo tiết lộ rằng, ban đầu dựng rất ’sướng’ nhưng về sau khi đọc được loạt note sửa của anh Tổng đạo diễn thì vô cùng khủng hoảng.

‘Khó khăn nhiều kinh khủng khiếp, thời lượng quay rất dài bởi đây là một chương trình thực tế đúng nghĩa, quay từ sáng đến tối muộn mà không có một kịch bản. Đảm nhận công việc hậu kỳ bắt buộc bạn phải đọc file, xây dựng kết cấu câu chuyện nên thành ra khối lượng công việc cảm giác rất kinh khủng. Chưa kể là thời lượng phỏng vấn các nhân vật, mỗi người một ngày phỏng vấn 2 tiếng, 6 người là 12 tiếng, nhân lên 7 ngày thì… quá khủng khiếp’ , Hảo tiết lộ.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 7

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 8

Editor Thanh Hảo

…’nói không với drama’…

Còn nhớ sau khi tập 1 chương trình chính thức trở lại, chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, chính xác là 22 giờ đồng hồ, chương trình đã lên Top 1 Trending (Thịnh hành) của Youtube. Mỗi người một màu sắc, tính cách khác nhau, các ‘nữ chiến binh’ đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong Sao nhập ngũ .

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 9

Tập 1 chương trình tiến thẳng Top 1 Trending sau khi lên sóng.

‘Bên cạnh niềm vui thì thực sự là mình có phần hơi ‘rén’, vì đây là lần đầu tiên mình được đảm nhận một chương trình lớn như vậy. Các anh trong team Editor share rồi tag các ngôi sao liên tục còn mình thì không dám làm gì. Thậm chí khi có người tag mình vào một video hậu trường thì mình còn hét lên là ‘các anh ơi tắt công khai đi, đừng có hiện mặt em lên em sợ lắm’, Thanh Hảo nhớ lại.

Đặc biệt, các editor chia sẻ dù công việc có phần khó khăn nhưng họ được truyền động lực rất nhiều từ các ngôi sao tham gia. ‘ Việc Diệu Nhi mang rất nhiều đồ gây ấn tượng nhất trong tôi, thực ra dàn cast nữ ai cũng mang rất nhiều vật tư nhưng mà cách cô ấy liệt kê rất hài hước . Có những góc máy rung rất rõ, đó là lúc các quay phim của chúng tôi đang cười, thỉnh thoảng nếu các bạn thấy những cú máy rung rung thì đó là lúc các quay phim của chúng tôi không nhịn được cười.

Những người nổi tiếng được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội nghiêm khắc, hai điều đó sẽ tương tác với nhau dẫn đến các tình huống dở khóc dở cười trong Sao nhập ngũ’, tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho hay.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 10

Tổng đạo diễn chương trình Lương Hải Khoa.

Editor Leo Kay cũng cho hay chương trình không có sự dàn dựng, kịch bản chuẩn bị từ trước chỉ là bài huấn luyện đã lên kế hoạch sẵn cho 7 ngày, sau đó 6 ngôi sao sẽ vào trải nghiệm. ‘Cách họ phản ứng và đối mặt với thử thách ra sao thì tùy thuộc vào họ. Chúng tôi chỉ đưa những gì thực tế nhất vào chương trình, tất nhiên qua bàn tay biên tập tôi buộc phải làm mọi thứ có nhấn nhá hơn và cuốn hút hơn chứ không lạm dụng drama’ , anh cho hay.

…Đã có những tình huống bất ngờ ngoài tầm kiểm soát

Vốn xây dựng không có kịch bản, Sao nhập ngũ diễn ra theo chiều hướng tự nhiên, tuy nhiên trong quá trình đó có những ‘drama’ bất ngờ xảy ra. Trong 7 tập lên sóng, từ câu chuyện mũi trưởng và Hậu Hoàng được đẩy thuyền cho đến việc khán giả tẩy chay Khánh Vân sau chi tiết ‘không tắm chung’ với các thành viên cũng khiến ekip đặc biệt là đội ngũ editor rất buồn.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 11

Chiếc thuyền Hậu Hoàng – mũi trưởng Nguyễn Việt Long nằm ngoài dự kiến của đội Editor.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 12

Vụ việc của Khánh Vân khiến cho đội nghĩ editor rất buồn

Editor Lê Quý Giáp chia sẻ: ‘Câu chuyện này khiến chúng tôi rất áp lực. Tôi nghĩ khán giả cần phải có những cái nhìn khách quan hơn trong tính cách từng nhân vật, đừng soi xét quá. Thực sự đây là câu chuyện rất buồn. Thực sự đây là câu chuyện khá buồn khiến đội ngũ editor phải ‘cân não’ vì drama luôn có tính 2 mặt, drama có thể khiến chương trình dậy sóng, nổi lên đình đám nhưng cũng có thể khiến 1 nghệ sĩ ‘mất’ đi rất nhiều thứ mà họ dày công gây dựng’.

Là người trực tiếp chịu trách nhiệm xử lý drama ‘không tắm chung’ của Khánh Vân , Editor Thanh Hảo cho biết mình đã rất căng thẳng – ‘Thứ nhất mình rất quý Khánh Vân và thứ hai câu chuyện chẳng có gì to tát và đáng trách cô ấy cả. Ngay tối hôm đó Khánh Vân đã nhận lỗi và tắm luôn cùng với mọi người, thậm chí về sau còn hỗ trợ đồng đội quét dọn. Lúc đó mình chỉ nghĩ rằng mình sẽ xử lý drama này với hình ảnh Khánh Vân ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn, vẫn ‘bánh bèo’ nhưng không yếu đuối’.

ĐỘC QUYỀN: Dàn editor Sao nhập ngũ 2020 - Để có 1 tập lên sóng, chúng tôi mất ăn mất ngủ 1 tháng trời - Hình 13

Nữ editor choáng váng vì drama ập đến.

Editor Long Kiều chia sẻ thêm khán giả ai cũng có thần tượng hay nhân vật yêu thích nên cũng không thể tránh được sự so sánh. ‘Mong các bạn hiểu chúng tôi không thiên vị ai cả, bất cứ mùa nào cũng vậy, tất cả các ngôi sao đều được chúng tôi quý mến. Chúng tôi đã rất buồn khi khán giả tẩy chay Khánh Vân, bởi ngoài đời em rất vô tư và ngoan ngoãn. Những gì em ấy thể hiện rất mộc mạc và là chính em ấy, không giả tạo, có thể không phù hợp với đám đông’ , anh nói.

Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Diệu Nhi bị chê làm lố ở Sao nhập ngũ

Mang quá nhiều đồ cá nhân so với quy định, không trả lời được câu hỏi đơn giản liên quan đến quân ngũ, Diệu Nhi bị khán giả phản ứng khi tham gia chương trình.

Sao nhập ngũ 2020 lên sóng với sự tham gia của sáu nghệ sĩ, bao gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. Ngay ở tập đầu, khán giả chứng kiến sự hoang mang của nhóm nữ nghệ sĩ khi họ làm quen với những quy định khắt khe trong quân đội.

Trong chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến tỏ ra chuyên nghiệp, thực hiện khá nghiêm túc. Ngược lại, Diệu Nhi thể hiện sự hồn nhiên, lầy lội và đôi khi làm lố.

Diệu Nhi bị chê làm lố ở Sao nhập ngũ - Hình 1

Sáu nghệ sĩ căng thẳng khi làm quen với môi trường quân đội.

Ban đầu, sáu thành viên lên xe di chuyển tới đơn vị. Họ đã có thời gian giới thiệu, giao lưu. Kỳ Duyên nhỏ tuổi nhất trong đoàn, nhưng tỏ ra khá chững chạc. Cô tự giới thiệu năm sinh và cho biết đã tìm hiểu từng người.

Trên xe, Nam Thư đặt câu hỏi đặc công là gì. Trong khi Hậu Hoàng, Khánh Vân trả lời có ý đúng, Diệu Nhi làm cả đội bật cười với câu trả lời ngô nghê: "Đặc công là tắm hả mọi người?".

Đông đảo khán giả xem chương trình đều cho rằng nữ diễn viên hài thiếu kiến thức. Điều này chứng tỏ trước khi tham gia Sao nhập ngũ, cô không hề tìm hiểu từ ngữ liên quan tới quân ngũ.

Tiếp đó, khi vào gặp liên đội trưởng, mỗi thành viên phải đứng nghiêm trang, giới thiệu về bản thân. Diệu Nhi một lần nữa khiến người xem khó chịu khi tỏ ra lúng túng. Cô không thể nhớ tên mình, quên câu "báo cáo hết". Nữ diễn viên phải nói đến lần thứ ba mới đúng chuẩn.

Có thể thấy, Diệu Nhi muốn mang tới sự vui tươi, làm giảm bớt sự nghiêm túc, bầu không khí căng thẳng của chương trình quân ngũ. Tuy nhiên, cách thể hiện của nữ diễn viên bị nhận xét làm lố, gây phản cảm. Khán giả đặt câu hỏi: "Làm gì căng thẳng đến mức quên tên của mình?".

Diệu Nhi bị chê làm lố ở Sao nhập ngũ - Hình 2

Diệu Nhi khiến đồng nghiệp bật cười vì mang theo hàng trăm món đồ khi tham gia chương trình.

Đến cuối tập một, khán giả tiếp tục ngán ngẩm với sự thiếu chuyên nghiệp của Diệu Nhi. Khi lựa chọn những món đồ mang theo để nhập ngũ, nữ diễn viên có đến hàng trăm món như tóc giả, quạt, dao cạo râu, bàn ủi, nước rửa mắt kính.... Đồng nghiệp nhiều lần bật cười trước những thứ Diệu Nhi đưa ra. "Tôi mang theo tóc giả vì nghĩ có những buổi liên hoan, sẽ cần tới nó", cô lý giải.

Sau chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự không hài lòng với hành động của Diệu Nhi. Đa số cho rằng nữ diễn viên thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội. Theo khán giả, Diệu Nhi nên phân biệt rõ giữa vai trò diễn viên hài với việc tham gia quân ngũ.

"Cô ấy vào quân ngũ mà như mở một tiệm tạp hoá", khán giả bức xúc. Tài khoản Minh Hương viết: "Cô ấy nhập ngũ hay đang diễn hài vậy?". Người khác lại so sánh: "Nam Thư cũng là diễn viên hài, nhưng cô ấy lại tỏ ra rất nghiêm túc, khác hẳn Diệu Nhi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Cô nàng U40 chưa một lần yêu gặp ngay ông bố hai con cần 'tìm người nấu cơm hộ' và cái kết27:51'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn12:296 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25Khánh Vân ghen tuông khi đồng chí Toàn tặng hoa cho Nam Thư: 'Tối qua người đó mới ôm em!'03:37'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'03:34Những câu nói chất nhất của Táo quân 202105:05'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'10:47Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”03:26Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!48:39Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl03:14“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên03:35Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”03:25Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga00:32

Tiêu điểm

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi
16:53:27 05/03/2021
Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam
21:32:10 04/03/2021
Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”
17:23:43 05/03/2021
Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa
09:53:06 05/03/2021
Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu
08:54:06 05/03/2021
Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!
09:31:02 05/03/2021
Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!
09:49:48 05/03/2021
Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga
09:35:34 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
Màn 'lột xác' siêu đỉnh của Lương Bích Hữu sau thời gian dài vắng bóng
15:31:21 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê vòng 2 khác xa ảnh tự đăng và bị chụp
15:54:07 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021

Tin mới nhất

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'

10:53:21 03/03/2021
Điều nuối tiếc nhất của ê-kíp chương trình là không kịp mời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khi qua đời.

NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang

10:31:09 03/03/2021
MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơ Lạ lắm À Nhai: Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

23:14:15 02/03/2021
Cú va chạm này khiến Thành Trung phải mất một thời gian mới đứng dậy được.

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Benelli tháng 3/2021: Rẻ nhất 29,8 triệu đồng

Xe máy

21:10:31 05/03/2021
Bảng giá xe Benelli tháng 3/2021: Rẻ nhất 29,8 triệu đồng

Huyền Lizzie ở tuổi 30: Là CEO, mua nhà sang, ngày càng nóng bỏng

Sao việt

21:10:16 05/03/2021
Đứng dậy sau đổ vỡ hôn nhân, Huyền Lizzie hiện có cuộc sống tự do và sang chảnh.

Đắk Lắk: Té trúng bếp lửa, bé 2 tuổi nhập viện

Sức khỏe

21:09:51 05/03/2021
Ngày 5-3, thông tin từ BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết đã chuyển một cháu bé bị bỏng nặng đến BV Nhi đồng II (TP.HCM) để tiếp tục điều trị sau khi cháu bé bị rơi vào bếp lửa.

Xuất hiện đầu nặn kem "người đàn ông ngồi xổm" khiến dân tình "đỏ mặt"

Netizen

21:09:32 05/03/2021
Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ loạt ảnh về sản phẩm đầu nặn kem đánh răng. Đáng nói nhất chính là phần thiết kế kỳ lạ với hình dạng người đàn ông ngồi xổm, tay chống cằm suy tư.

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất

Tình yêu

21:08:55 05/03/2021
Vòng eo nhỏ chứng tỏ phụ nữ rất đảm đang, giỏi việc nước giỏi việc nhà lại. Đàn ông nào mà chẳng muốn cưới người phụ nữ như thế về làm vợ.

Bảng giá xe Jaguar tháng 3/2021: Khuyến mãi lớn

Ôtô

21:08:51 05/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Jaguar tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

Sao châu á

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng được giới thiệu ứng cử Quốc hội

Đời sống

21:05:17 05/03/2021
Thượng tướng Phan Văn Giang và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương được giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV với sự nhất trí cao.

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

Tâm sự

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Sập vách mỏ than đá ở Ba Lan làm 4 người thương vong

Thế giới

21:03:52 05/03/2021
Giới chức địa phương của Ba Lan cho biết đã có 2 người chết và 2 người khác bị thương trong ngày 4/3 khi xảy ra sập vách tầng một mỏ than ở nước này

5 lần "đụng" hàng hiệu của Lisa với các nam idol: Hết BTS lại tới EXO, ai mới là người mặc đỉnh nhất?

Phong cách sao

21:03:27 05/03/2021
Đẳng cấp của Lisa chính là diện đồ nữ tính hay cá tính, cool ngầu thì cũng đều ghi điểm.

Phòng trọ sau Tết sạch sẽ, thơm tho với 4 bước dọn dẹp nhanh chóng

Sáng tạo

20:59:09 05/03/2021
Chén đũa có nấm mốc, tủ lạnh bóc mùi là hậu quả của việc về quê ăn Tết dài ngày không thể chăm sóc cho căn phòng của mình được. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh thành công.

Trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2020 cho tập thể và cá nhân nhà khoa học nữ

Học hành

20:56:18 05/03/2021
Ngày 5-3, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Giải thưởng Kovalevskaia và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2020. 

Phạm Đình Thái Ngân kết hợp Annie (Lip B) kể câu chuyện yêu bạn thân trong ca khúc “Liệu Ta Sẽ”

Nhạc việt

20:50:20 05/03/2021
Màn hoà giọng ăn ý của Phạm Đình Thái Ngân và Annie trong Liệu Ta Sẽ như nói thay nỗi lòng cho những ai từng vướng vào vòng tròn luẩn quẩn giữa tình bạn và tình yêu. Liệu có nên dũng cảm nói ra hay chấp nhận từ bỏ?

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: 2 nguyên sĩ quan quân đội bị đề nghị truy tố

Pháp luật

20:48:21 05/03/2021
Trong vụ án sai phạm xảy ra tại đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, ngoài 36 bị can vừa bị đề nghị truy tố, Cục Điều tra, Bộ Quốc phòng còn đề nghị truy tố thêm 7 bị can, trong đó có 2 bị can nguyên là sĩ quan quân đội.