Đọc được những dòng tin nhắn chị dâu gửi mẹ, em chồng nổi điên mật báo với anh trai và cái kết hả hê vô cùng!

Biết con trai mình được nhà thông gia giúp đỡ nhiều từ công việc đến nhà cửa nên mẹ Lan Anh vừa thấy may mắn nhưng cũng có phần mặc cảm.

Cũng giống như mẹ chồng – con dâu thì chuyện chị dâu – em chồng vẫn luôn là “câu chuyện muôn thuở” với nhiều gia đình.

Nhưng đối với nhà Lan Anh thì còn phức tạp hơn rất nhiều…

Video đang HOT

Nàng dâu tiểu thư được nhà chồng cưng chiều

“Anh trai mình từ ngày cưới vợ thì được nhà vợ cho một căn chung cư cao cấp trong thành phố nên ít về lắm. Thường cuối tuần mẹ mình sẽ đi xe bus mang rau lên đó vì chị dâu muốn ăn rau sạch ở quê cho đảm bảo.

Biết con trai mình được nhà thông gia giúp đỡ nhiều từ công việc đến nhà cửa nên mẹ mình vừa thấy may mắn nhưng cũng có phần mặc cảm. Mẹ luôn chu đáo và cẩn thận với con dâu, chỉ cần gọi một tin nhắn nói muốn ăn những món gì bà đều chuẩn bị để cuối tuần mang lên thành phố” – Lan Anh chia sẻ.

Đọc được những dòng tin nhắn chị dâu gửi mẹ, em chồng nổi điên mật báo với anh trai và cái kết hả hê vô cùng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tiểu thư cành vàng lá ngọc được mẹ chồng quan tâm là vậy nhưng con dâu bà lại không hề biết ý.

“Vì là vợ chồng trẻ nên chị mình cũng hay rủ bạn bè về nhà ăn uống, mỗi lần như vậy mẹ đều lặn lội đi xe bus lên từ sáng để chuẩn bị đồ ăn, rồi tối lại dọn dẹp cho chị. Anh trai mình thuê giúp việc thì chị bảo không yên tâm khi cho người ngoài vào nhà. Nhiều lúc mình thấy thương nói ra thì mẹ lại bảo tính chị tiểu thư nên chiều một chút” – Lan Anh kể.

Có đợt mẹ Lan Anh bị đau lưng nên phải châm cứu, chị dâu gọi điện thoại về chưa hỏi thăm câu nào thì lại hỏi sao dạo này mẹ không mang rau lên. Cả nhà mình nghe thấy giận chị vô tâm lắm nhưng cũng đành im lặng.

Tâm lý của cha mẹ thì đều mong có cháu bế là lẽ thường, vậy mà có lần mẹ Lan Anh hỏi khéo con dâu vì cưới nhau cũng gần 2 năm mà chưa có tin vui liền bị cô nàng nói rất gay gắt: “Con còn bao nhiêu thứ phải lo, mẹ xem lương con trai mẹ 3 cọc 3 đồng. Con có phải cái máy đẻ của nhà mình đâu mà về ăn bữa cơm cũng bị hỏi linh tinh”.

Nói dứt câu thì chị ta đứng phắt dậy bỏ dở cả bát cơm đang ăn. Tuấn thấy vợ nói vậy liền chạy theo dỗ dành. Nói chung sinh đẻ là do hai vợ chồng tự bàn nên bố mẹ cô từ đó chẳng hỏi nữa.

Cách đây 2 tháng, mẹ Lan Anh bị viêm khớp nên lên thành phố để tiện cho việc khám chữa và ở nhà anh trai. Tuy nhiên chẳng rõ lí do vì sao mà mới được mấy ngày bà đã bỏ về quê.

Những tin nhắn xấc láo của chị dâu và cái kết

“Sau lần đó mình không thấy mẹ mình nói đến chuyện lên thành phố, hỏi thì mẹ không bảo gì nên mình sinh nghi. Phải cho đến một hôm mình vô tình đọc được những tin nhắn chị dâu gửi cho mẹ thì mới vỡ ra mọi chuyện.

Hóa ra khi mẹ mình lên chữa bệnh, chị lại rủ bạn bè đến ăn uống. Mẹ mình bị mệt nên không nấu nướng chuẩn bị được, có thế thôi mà chị dâu giận dỗi ngúng nguẩy. Thậm chí chị dâu cũng không giới thiệu đó là mẹ, bạn bè tưởng mẹ là giúp việc cũng chẳng ra đính chính.

Thật không thể ngờ, sau bao nhiêu sự quan tâm, chăm sóc của gia đình mình dành cho mà chị lại nói với mẹ mình những câu như vậy. Quá buồn, mẹ mình nhắn cho anh trai bảo ở nhà có việc gấp trong họ nên bắt xe về quê.

Trong những tin nhắn mình đọc, chị trách móc mẹ mình về quê vội vàng, đến lúc chị ăn uống xong xuôi chẳng thấy đâu nữa. Sau đó, chị ta còn có những câu mỉa mai mẹ mình, tuyên bố chẳng thèm về quê nữa: “Con trai mẹ còn khướt mới dám bỏ vợ. Bám được vào nhà con là cái may mắn của anh ấy. Con đã không thèm tính toán mà mẹ cứ làm con khó chịu”. Cuối tin nhắn là chị dọa nếu mẹ nói cho ai biết chuyện này thì chị ấy sẽ ly hôn, để anh trai mình “quay xe” về quê” – Lan Anh tâm sự.

Đọc được những dòng tin nhắn chị dâu gửi mẹ, em chồng nổi điên mật báo với anh trai và cái kết hả hê vô cùng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cô nàng không thể chịu đựng được cảnh mẹ mình bị xúc phạm và coi thường nên gọi điện thoại cho anh trai làm cho ra nhẽ. Hóa ra anh trai không hề biết gì. Cô còn gửi những tin nhắn mà mẹ đã giấu sang rồi bảo anh tự mà giải quyết.

Cuối tuần đó anh trai về quê mà không báo trước rồi báo chuyện sẽ ly hôn vì không thể chấp nhận tính cách tiểu thư, ích kỉ và coi thường người khác của vợ. Cả nhà đều ngạc nhiên duy chỉ có Lan Anh là hiểu và thấy chị xứng đáng nhận được kết cục này.

Việc kết hôn với một người là chọn sống chung người đó, bằng lòng với những gì họ có và trân trọng những gì cùng nhau xây dựng. Câu chuyện của gia đình Lan Anh là một bài học đắt giá cho nhiều cặp vợ chồng trẻ. Vật chất thật sự quan trọng, nhưng cái gì cũng đều có giới hạn một khi quá sức chịu đựng thì ai cũng đều chấp nhận rũ bỏ.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Lâm tuy không phải là hình mẫu bạn trai tuyệt vời giống như "nhà người ta" nhưng anh lại rất phù hợp với bản thân tôi. Quan điểm trong tình yêu của tôi là như vậy, không đi tìm người hoàn hảo nhất mà tìm người phù hợp nhất. Chúng tôi quen nhau trong một lần tình cờ hai đứa ngồi ở quán cafe năm 2019. Khi đó quán chỉ có mỗi hai chúng tôi.

Tôi thì đang chăm chú đọc sách, viết lách, còn Lâm thì bỗng quay sang bắt chuyện vài câu. Cách anh nói chuyện thú vị, không hề nhàm chán làm cho tôi thoải mái mở lòng. Cũng hôm đó, tôi với Lâm chia sẻ liên hệ với nhau. Về nhà chẳng hiểu sao cứ tương tư, cảm nắng. Thế rồi hai người bắt đầu từ tình bạn tiến triển dần lên tình yêu.

Hiện tại tôi đã 28 tuổi còn Lâm 30 tuổi, đã đến thời điểm chúng tôi suy nghĩ về một mối quan hệ hôn nhân và đi chặng đường dài với nhau. Theo như Lâm kể thì tôi thấy gia đình anh với gia đình tôi không có nhiều chênh lệch về các mặt, nhất là kinh tế. Như vậy cũng tạm gọi là yên tâm. Chúng tôi đã có nghề nghiệp ổn định, không phải dạng ăn chơi lông bông gì.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Nhưng sai lầm của tôi là đã không hỏi kỹ lưỡng về từng thành viên trong gia đình bạn trai. Có thể bởi tình yêu làm mờ lý trí, trong mắt tôi chỉ có Lâm mà thôi. Một tuần mà không được gặp anh khoảng 2, 3 lần, chắc chắn tôi sẽ phát ốm mất.

Hồi tháng trước, khi chưa vào đợt giãn cách, Lâm có bảo tôi qua nhà anh ra mắt bố mẹ. Tôi sung sướng cực kỳ vì chính bạn trai đã chủ động nói ra điều tuyệt vời đó. Mọi người không thể tưởng tượng nổi tôi đã chuẩn bị kỹ càng thế nào cho buổi gặp lần đầu này.

Hôm ấy, tôi ăn mặc chỉn chu gọn gàng, mua hoa quả và ít bánh kẹo đến nhà người yêu. Hôm đó chỉ có bố mẹ anh ở nhà. Theo Lâm kể thì anh ấy còn một người anh trai nhưng đã lấy vợ và ra ở riêng. Bố mẹ Lâm tiếp đón tôi rất chu đáo, hai bác quả là những người tốt bụng.

Trước khi đến đây, tôi được nghe lũ bạn nói ấn tượng lần đầu rất quan trọng nhưng không ít bậc phụ huynh muốn gây khó dễ ngay từ hôm đó. Họ sẽ hỏi những câu khó, thậm chí là giao cho vài việc để đánh giá khả năng nội trợ, ứng xử. Nhưng rất may bố mẹ Lâm không như vậy. Trái lại hai bác đảm đương hết nấu nướng, không cho tôi động vào một thứ gì.

Khi bố mẹ Lâm hỏi về gia cảnh của tôi, tôi rất tự tin trình bày về bố mẹ mình. Tôi thấy rõ sự vui vẻ và niềm hân hoan trong mắt của bác trai lẫn bác gái. Nhưng bước ngoặt xảy ra khi mẹ Lâm mang ra bức ảnh đại gia đình bên ấy. Bức hình này nằm trong một quyển album dày.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đáng nói, trong hình ảnh là bố mẹ Lâm, hai anh em Lâm và chị dâu. Song chị dâu lại là một người rất quen...

Năm xưa, tôi bị người yêu cũ cắm sừng cũng chính là vì chị dâu của Lâm. Cô ấy hơn tôi 1 tuổi. Trong quá khứ tôi rất ngây thơ, luôn mù quáng trong tình yêu vì thế người đàn ông mới phản bội đau đớn đến vậy. Ngày tôi phát hiện ra người yêu cũ có người khác, tôi buồn khóc nguyên cả ngày trời. Tôi không thể quên được người phụ nữ đã chen chân vào mối quan hệ ấy.

Giờ đây, chính chị ta lại là chị dâu tương lai của tôi hay sao? Thử hỏi với cú sốc trong quá khứ như vậy, liệu tôi có thể vượt qua chứ. Hôm đó, bố mẹ Lâm nói hai đứa cứ tính chuyện kết hôn đi ông bà không cấm cản gì cả. Nhưng chỉ vì rào cản kia mà tôi cứ suy nghĩ mãi.

Từ khi dịch bùng phát và thực hiện giãn cách tới giờ, tôi chưa gặp Lâm mà chỉ nói chuyện qua điện thoại. Nhưng tôi vẫn không thôi đắn đo. Liệu rằng bây giờ nếu mối quan hệ tiến triển tiếp thì chị em dâu trong nhà có thể hòa hợp hay không. Chỉ e rằng quá khứ tồi tệ kia như vết thương sâu trong lòng mãi chẳng thể phai. Tính tôi là như vậy, suy nghĩ khôn nguôi. Nhưng tôi cũng rất yêu Lâm, chả nhẽ vì việc này mà mối quan hệ bao năm qua đổ sông đổ bể...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021
5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não
18:33:03 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Nữ đại gia dằn mặt, Lưu Chấn Long: 'Chưa gì bà ta đã la làng'
17:03:04 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao
16:42:07 27/09/2021

Tin mới nhất

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tiêu biểu vòng 6 Premier League: Sốc vì Greenwood

Bóng đá thế giới

21:19:08 27/09/2021
Trang Opera News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 6 Premier League.

Jisoo tỏa khí chất tổng tài khi diện đồ công sở

Phong cách sao

21:18:21 27/09/2021
Khi lên đồ chanh sả, Jisoo lại khiến dân tình phải choáng váng với hình ảnh và khí chất chuẩn tổng tài.

‘Bộ tứ kim cương’ tung sáng kiến mới, quyết cạnh tranh ‘Vành đai và Con đường’

Thế giới

21:17:33 27/09/2021
Sau kết luận có nhiều điểm thiếu thuyết phục của Thanh tra tỉnh Quảng Bình, Thường trực Tỉnh ủy tỉnh này đã yêu cầu Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc kiểm tra dấu hiệu vi phạm vụ nguyên giám đốc Sở GD-ĐT tự tuyển 8 biên chế.

Hương vị tình thân: Bố con Long bùi ngùi chia tay công ty HF

Hậu trường phim

21:17:13 27/09/2021
Chủ tịch Khang và Tổng Giám đốc Long vừa hoàn thành những cảnh quay cuối tại bối cảnh trụ sở công ty HF.

Khoe thân nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer làm nổi sóng cộng đồng mạng

Người đẹp

21:16:15 27/09/2021
Và khiến các đấng mày râu cảm thấy háo hức.

Cận cảnh nhà vườn của Trí Quang ở Củ Chi, cuộc sống tự cung tự cấp

Sao việt

21:16:09 27/09/2021
Cuộc sống độc thân của Trí Quang ở nhà vườn rộng lớn, trồng tất cả các loại rau củ và nấu ăn tự phục vụ bản thân.

Thầy Park gặp khó: Chọn đội tuyển quốc gia hay U22?

Bóng đá việt nam

21:16:06 27/09/2021
Nếu cùng đội U22 Việt Nam đi hết vòng loại châu Á tổ chức tại Kyrgyzstan rồi về nước cách ly y tế, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ có 1 ngày cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản tại SVĐ Mỹ Đình.

Không chỉ Lee Yoo Mi, 'Squid Game' còn lấy đi nước mắt hàng ngàn khán giả nhờ một người ngoại quốc

Phim châu á

21:14:50 27/09/2021
Trong phim về người bạn đồng hành, không chỉ Ji Yeong (Lee Yoo Mi) mà nhân vật mang số thứ tự 199 - Ali Abdul cũng khiến khán giả khóc cạn nước mắt.

Rừng đôi hình trái tim ở Trung Quốc 

Clip hay

21:11:28 27/09/2021
Những câu chuyện truyền miệng nói đây là tác phẩm khi mất đi tình yêu của một cô gái nhưng các chuyên gia lại có nhận định khác.

Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa

Pháp luật

21:09:00 27/09/2021
Nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà tạm nuôi gà trong hẻm, người dân gần đó chạy đến phát hiện Huy đã giết chết ông V., chém lìa đầu nạn nhân rồi mang ra để ngoài hẻm xong đi bộ về nhà.

Bộ Y tế hướng dẫn cách dùng y dược cổ truyền để phòng COVID-19

Sức khỏe

21:05:41 27/09/2021
Chiều 27-9, Bộ Y tế cho biết Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn vừa ký Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền để phòng, chống dịch COVID-19.

'Học bổng ngày đó gieo vào tim tôi hạt mầm của sự yêu thương'

Học hành

21:04:47 27/09/2021
Năm 2015, lá thư gửi đến học bổng Tiếp sức đến trường của chàng trai Bùi Trung Hiếu ở Hà Nam đậu hai trường đại học khiến ban tổ chức chương trình xúc động và tìm về nhà anh.

Cách làm cà tím sốt tôm thịt thơm ngon, dễ làm, đậm đà hấp dẫn

Ẩm thực

21:02:26 27/09/2021
Cà tím là nguyên liệu khá quen thuộc và chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn. công thức chế biến món cà tím sốt tôm thịt hấp dẫn tại nhà nhé.

Ứng dụng Collagen trong dưỡng da có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Làm đẹp

20:56:39 27/09/2021
Những sản phẩm hứa hẹn tác dụng bổ sung Collagen đã từng hấp dẫn bạn?

Những trò đùa ngớ ngẩn nhất của giới cầu thủ

Bên lề sân cỏ

20:55:56 27/09/2021
Ngoài tài năng chơi bóng, giới cầu thủ còn có những trò tinh nghịch có một không hai.