Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng “pha chốt hạ” của cô khiến cặp đôi khiếp vía

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi “ mèo mả gà đồng ” sợ khiếp vía .

Chồng có bồ nhí, đương nhiên là điều không người phụ nữ nào muốn. Nhưng đau lại càng đau nếu như đó không chỉ là mối quan hệ thoáng qua của chồng, thậm chí anh còn cùng bồ lên kế hoạch để khiến “chính thất” phải khổ sở. Liên từng rơi vào trường hợp như vậy.

Đọc được tin nhắn của chồng, phát hiện anh ngoại tình

Video đang HOT

Liên từng là một cô gái ham vui , ham chơi . Thế nhưng, kể từ khi kết hôn với Kiên và làm mẹ, cô gần như biến thành một người khác. Liên hy sinh rất nhiều sở thích cá nhân để dành thời gian cho gia đình.

Trong khi Liên càng có tuổi càng hốc hác, áo quần nhếch nhác thì Kiên lại bắt đầu chải chuốt, ăn diện. Nhiều lần nhìn hai vợ chồng sánh bước, mọi người đã nhắc nhở Liên. Thế nhưng, cô vẫn gạt đi và bảo mặc đơn giản nhưng sạch sẽ là được, cầu kì làm gì.

“Anh Kiên không quan trọng dăm ba thứ hình thức bên ngoài đâu. Anh ấy thấy vợ giỏi vun vén việc nhà là đủ rồi mọi người ạ” – Liên từng tự tin thế.

Tuy nhiên, một buổi tối cuối tuần nọ, Kiên ngồi làm việc mãi khi ngẩng đầu lên thì đã sắp tới giờ hẹn. Thế là anh lao vào tắm, gội và vội nên quên đem theo điện thoại.

Liên thì lúi húi lau nhà, nhìn thấy điện thoại của chồng ở ngay ghế thấp nên tính cất lên cao vì con nghịch. Nhưng cô vừa chạm vào thì có tin nhắn tới… Liên khựng lại, cô chợt nhận ra cũng lâu rồi không động vào điện thoại của chồng, ngay cả thằng con cũng không được nghịch nữa.

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng pha chốt hạ của cô khiến cặp đôi khiếp vía - Hình 1

Ảnh minh họa

“Lúc đấy đúng kiểu linh tính mách bảo thế nào ấy. Bình thường mình chẳng bao giờ động vào điện thoại chồng, kiểu tin tưởng tuyệt đối mà hôm ấy lại quyết định thử lướt 1 lượt. Mật khẩu thì Kiên vẫn để như cũ. Chắc anh cũng biết vợ không thèm kiểm tra nên thế.

Nhưng vừa mở ra thì sốc nặng mọi người ạ. Anh ta nhắn tin với cô ả trông cũng chẳng xinh xắn gì cho cam và 2 người nói chuyện ngọt xớt. Họ gọi nhau là vợ yêu , chồng yêu, hẹn nhau giờ đi ngủ, giờ thức giấc buổi sáng. Chúng nó bảo nhau là tuy xa mà gần, cùng nhau nhắm mắt, cùng nhau thức giấc…

Đọc tới cái đoạn ả bồ nhí kia đòi chồng mình mua áo ngực, mua dây chuyền vàng, rồi giày dép, áo quần mình càng tức. Hai vợ chồng lấy nhau tay trắng, cố gắng cày cuốc mua được cái nhà với xe , thế mà giờ Kiên lại không tiếc tiền vung tay cho bồ.

Còn tin nhắn gần đây nhất, ả bồ nhí nhõng nhẽo Kiên cho cầm thẻ lương. Nó bảo đừng đưa vợ nữa. Để nó giữ giúp và sau này có cần đi tiếp khách nó đi cùng cho đỡ bẽ mặt. Hận hơn cả là nó xúi chồng mình về vay bố mẹ vợ tiền để đầu tư chứng khoán, tiền ảo cùng nó. Ả bồ nhí kia bảo vay bố mẹ vợ ấy, mai này nếu không trả được vợ nó tự xót nó sẽ trả thay” – Liên kể.

Pha chốt hạ của cô khiến chồng và bồ nhí khiếp vía

Khi Liên đang say sưa đọc thì Kiên tắm xong. Thấy anh lạch cạch cửa, cô vội vàng cài đặt lại giống như chưa xem tin nhắn rồi thoát ra. Tiếp đó, Liên tỉnh bơ như không, bảo chồng: “Anh đi tắm để điện thoại thấp thế con nó lại nghịch đó”.

Kiên chẳng mảy may nghi ngờ gì. Anh vẫn nghĩ rằng mình vẫn qua mặt vợ. Về phía Liên, cô âm thầm tìm hiểu, điều tra cô bồ nhí để ra cách trị.

“Mình có trí nhớ khá tốt, nhìn lướt qua là nhớ số điện thoại của ả bồ nhí. Xong sau hôm ấy mình bắt đầu tìm hiểu. Tìm Zalo thì mình biết được tên của nó. Mình lại bắt đầu lên Facebook, tìm hết số người đã like ảnh của chồng thì tìm ra ả bồ nhí này thật.

Hóa ra nó là đồng nghiệp của Kiên. Nó lấy chồng rồi, nhưng chồng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Đọc comment của nó thì có vẻ chờ hết dịch chồng nó sẽ xin nghỉ phép về, hai vợ chồng sinh con. Sau đó chồng nó đi tiếp, nó thì ở nhà.

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng pha chốt hạ của cô khiến cặp đôi khiếp vía - Hình 2

Ảnh minh họa

Mình cười như điên khi phát hiện ra điểm yếu của đối phương. Nhưng mình vẫn chưa hành động gì, muốn tìm hiểu kỹ thêm rồi mới quyết định “ tấn công ” vào đâu trước.

Mình nhận ra, ả bồ nhí này và mẹ chồng rất ghét nhau. Thế là mình tiếp tục chờ đợi, gom góp những hình ảnh nóng bỏng mà ả bồ nhí gửi cho chồng, in ra và thuê người rải khắp khu vực nhà bố mẹ chồng của ả. Mình còn dán khắp các tường, cột điện, cổng nhà, đảm bảo không thể không thấy.

Về phía chồng mình, mình cũng quyết định lật bài ngửa. Mình in cả sấp giấy ra xong đập xuống bàn, nói với anh hôm sau sẽ rải khắp công ty của anh. Đồng thời, mình đòi ly hôn. Kiên sợ khiếp vía, quỳ xuống van xin mình. Anh bảo do ả thả thính trước, ban đầu cũng né nhưng cùng làm một chỗ nên dần dần bị mủi lòng.

Mình tha thứ cho chồng nhưng đưa ra điều kiện là toàn bộ sổ tiết kiệm chuyển sang mình đứng tên. Ngoài ra, từ giờ tan làm anh phải về phụ việc nhà, chăm con. Cô ả kia nghe bảo cũng bị mẹ chồng đuổi về nhà đẻ”.

Sau vụ việc tày trời ấy, Liên mới nhận ra bài học không mới: Sự hy sinh tới quên mình của người vợ cho gia đình chưa bao giờ là bí quyết để giữ hạnh phúc hôn nhân. Người phụ nữ thông minh khiến đàn ông phải nể phục là khi họ biết yêu thương, chăm sóc cho chính bản thân họ.

Chồng đưa bồ nhí về chung sống, vợ chỉ biết ôm mặt nức nở, nhưng câu chốt hạ của mẹ chồng khiến cô cả đời không quên

Không chỉ ngoại tình, Trọng còn công khai dẫn bồ nhí về nhà và đòi sống chung. Ly chỉ biết ôm mặt nức nở, may có mẹ chồng đã thay cô giải quyết.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu xưa nay luôn lắm vấn đề. Thế nhưng, thực tế không ít gia đình vẫn chung sống êm ấm, hòa hợp, chỉ cần cả hai bên cùng cố gắng vun vén. Thậm chí, mẹ chồng còn có thể là người đứng ra cứu vãn cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm của con trai - con dâu.

Như trường hợp của Ly, cô vừa kí vào đơn ly hôn, suýt thì ôm khăn áo rời đi nhưng chính nhờ người mẹ thứ 2 mà cô đã "gương vỡ lại lành" với chồng.

Cuộc hôn nhân hoàn hảo và biến cố xảy đến

Yêu nhau 6 tháng đã cưới, nhưng cuộc hôn nhân của Ly và Trọng vẫn rất hạnh phúc. Cô may mắn hợp tính với mẹ chồng, thế nên vì hoàn cảnh (Trọng là con trai một, hai chị đều lấy chồng xa) phải chung sống nhưng cũng không xích mích gì. Thậm chí, nhờ có bà, Ly còn hay được đi la cà mỗi lúc tan làm cùng hội chị em. Sáng dậy thì đồ ăn có sẵn, cơm trưa cũng chỉ việc bỏ hộp và xách theo. Điện nước thì bố mẹ chồng cũng tự trả. Mỗi tháng gửi ông bà 6-7 triệu tiền sinh hoạt phí, thế là xong.

Nhiều lúc, Ly cũng bảo với đồng nghiệp: "Sau này bố mẹ chồng mà dễ thì cứ ở chung mọi người ạ. Tiết kiệm được bao nhiêu, việc nhà cũng chẳng tới tay".

Nói đi cũng phải nói lại, Ly không phải người không biết điều. Thậm chí, cô còn quan tâm bố mẹ chồng hơn cả bố mẹ ruột. Cô cứ mua được đồ gì cho mình thì cũng phải mua thêm cho bố mẹ. Từ quần áo, giày dép, thực phẩm chức năng... Ly không tiếc ông bà thứ gì.

6 năm trôi qua, có 2 mặt con đủ nếp đủ tẻ nhưng bố mẹ chồng và nàng dâu cũng vẫn chung sống hòa hợp. Ly khá hài lòng dù chẳng quá giàu có, chỉ dư dả chút chút. Song, chính vào lúc cô cảm thấy cuộc sống viên mãn nhất thì hôn nhân xảy ra biến cố. Ly phát hiện Trọng ngoại tình.

Chuyện này thì cũng rất tình cờ, khi cô con gái 5 tuổi đang nghịch điện thoại của bố thì có người gọi tới. Con bé nhấn nghe, nhưng lại không chịu lộ mặt, mặc cho đầu dây bên kia oang oang nói khi loa ngoài đang mở. "Anh làm gì mà cả ngày không chịu nhắn tin, gọi cho người ta lấy 1 cuộc thế? Không đưa người ta đi chơi, tiền cũng không chuyển luôn à? Anh chán em rồi đúng không?" - Người phụ nữ trong điện thoại nói.

Chồng đưa bồ nhí về chung sống, vợ chỉ biết ôm mặt nức nở, nhưng câu chốt hạ của mẹ chồng khiến cô cả đời không quên - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cái giọng vừa kiểu giận dỗi, vừa cố tỏ ra dễ thương, nũng nịu khiến Ly biết ngay có vấn đề. Cô lao ra nghe, phía bên kia tắt vội. Cô cầm điện thoại, kiểm tra phần tin nhắn thì thấy họ chat chít với nhau mỗi tối, ân ân ái ái. Ly tức tốc tìm Trọng hỏi cho ra lẽ, nhưng anh chẳng cầu xin cô tha lỗi, anh còn bảo: "Qua đường thôi, em bớt bớt đi được không?"

Mỗi ngày sau đó, Ly đều tìm cách đề cập tới chuyện anh ngoại tình, Trọng lại càng bơ đi. Thế nhưng, một tối, anh bất ngờ tuyên bố: "Anh quá chán em rồi. Em không chấp nhận được chồng có vài mối quan hệ qua đường thì viết đơn đi".

Chồng dẫn bồ nhí về nhà và cái kết

Ly giận lắm, khóc mếu viết đơn. Nhưng cô còn chần chừ chưa dám đưa Trọng kí, anh đã công khai dẫn ả bồ nhí về nhà. Tới lúc này, bố mẹ chồng mới biết chuyện. Hai ông bà cũng ngã ngửa. Còn Ly thì khỏi nói, sau nhiều ngày ấm ức, cô cứ nghĩ chồng sẽ biết điều và xin lỗi, ai ngờ anh công khai đưa bồ về đòi chung sống. Ly chỉ biết ôm mặt khóc nấc lên, không nói nên lời.

Ả tiểu tam kia cũng trơ trẽn, ả ôm bụng, rồi khoe mình đã bầu bé trai được gần 15 tuần, khuyên chính thất sớm ly hôn cho cả 3 đỡ đau khổ.

"Chị cứ cố bám lấy anh ấy làm gì? Chả lẽ chị không thấy anh ấy chán chị rồi à? Không phải em thì cũng là người khác thôi" - Ả công kích.

Mẹ chồng tức giận, hất thẳng cốc nước vào mặt ả. Sau đó, mặc cho Trọng và cô bồ nhí ngọt nhạt nịnh bợ, bà vẫn chốt hạ: "Đây là nhà của tôi, của con dâu và 2 cháu tôi. Anh chị muốn sống chung thì đưa nhau ra khỏi đây, tôi không quản."

Rồi bà lạnh lùng tống cổ ả kia ra khỏi cổng. Trọng cố thuyết phục nhưng cũng không ăn thua. Ly thì định khăn áo rời đi nhưng mẹ chồng giữ, bà bảo để bà giải quyết. Bẵng đi cỡ 2 tuần sau, trong lúc Ly vẫn còn đau khổ thì Trọng lại về xin lỗi.

Mẹ chồng mắng anh một bài, rồi quay sang con dâu: "Thôi, con tha lỗi cho nó nhé. Chuyện lần này thằng Trọng là người sai nhất, nhưng khiến nó sa ngã thế cũng do ả kia quá mưu mô, xảo quyệt, chủ động tấn công và quyến rũ. Đàn ông mà, có chút của lạ tự dưng được dâng tận miệng thì khó mà từ chối."

Hóa ra, mẹ chồng đã thuyết phục Trọng cùng bà làm một phép thử, nếu cô bồ nhí kia vượt qua được thì sẽ đồng ý. Rồi bà điều tra hội bạn thân của ả, và tìm cách truyền tin tới họ rằng Trọng vướng vào vụ nợ nần chồng chất không có khả năng trả.

Ngôi nhà mà anh đang ở cũng là đất đứng tên bố vợ. Nhắm thấy cuộc sống phía trước sẽ nghèo khổ, cô ta tìm Trọng hỏi rõ sự tình và đòi chia tay. Trọng níu giữ vì cái thai nhưng ả mới lật lọng: "Nói thật, tôi cũng chẳng rõ nó là con ai. Tôi phá!"

Chồng đưa bồ nhí về chung sống, vợ chỉ biết ôm mặt nức nở, nhưng câu chốt hạ của mẹ chồng khiến cô cả đời không quên - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trọng nghe xong thì choáng váng, hóa ra ả tới với anh chỉ vì tiền. Lúc này, anh mới hối hận quay về xin lỗi Ly.

Chuyện đã xảy ra được gần 1 năm, Ly cũng thi thoảng thấy nhói lòng vì sự cố ấy. Thực ra, cô vẫn muốn ly hôn với Trọng, vì anh sẵn sàng từ bỏ vợ con mà không đắn đo. Nhưng nghĩ tới công sức mẹ chồng, sự nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân của bà khiến Ly không nỡ.

Đúng là, khi trải qua sóng gió mới giúp người ta càng hiểu rõ lòng nhau! Và sau vụ việc ấy, Ly đã ở lại, ngày càng yêu quý, trân trọng mẹ chồng nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp
10:22:14 16/09/2021
Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ
12:13:36 16/09/2021
Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ
11:37:59 16/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt
13:11:46 16/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!
22:22:56 16/09/2021
7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ
21:50:51 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!
23:15:52 17/09/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!
21:20:22 17/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"
00:09:53 18/09/2021
Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc
22:32:36 17/09/2021
'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz
20:58:35 17/09/2021

Tin mới nhất

5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son

20:09:31 17/09/2021
Dù có bực tức thế nào, các chị em hãy nhớ 5 điều này để chồng luôn yêu chiều vợ nhé...

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình

19:27:18 15/09/2021
Đàn ông thương vợ thì lúc nào xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa, đứng bếp nấu nướng cho vợ, phụ nữ chăm con.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn

19:19:34 15/09/2021
Cảm giác bất an, lo sợ trong tình yêu có thể đến với bất cứ ai, kể cả các chàng trai. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn.

Có thể bạn quan tâm

Emma Raducanu - cô gái vàng của làng quần vợt

Phong cách sao

06:27:45 18/09/2021
Chuyên gia nhận định cội nguồn của Emma Raducanu trở thành yếu tố hấp dẫn các thương hiệu thời trang.

Võ Hạ Trâm vượt dàn mẹ bỉm, ẵm danh 'mặn mòi nhất Vbiz'

Sao việt

06:23:45 18/09/2021
Không chỉ con gái, ông xã ngoại quốc cũng bị Võ Hạ Trâm dìm hàng không thương tiếc.

Gia đình nhỏ chi 390 triệu làm căn hộ cổ điển giữa lòng Hà Nội, đứng ở bất cứ đâu cũng có góc chụp ảnh cực “thơ”

Sáng tạo

06:22:44 18/09/2021
1110 là một căn hộ nhỏ xinh với diện tích 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này đều được thiết kế khá nhỏ nhắn, phù hợp với những gia đình trẻ và ít người.

Tưởng là gái đôi mươi ai ngờ đã U50, người phụ nữ khiến hội chị em phát sốt vì trẻ thật sự, thói quen giúp trẻ lâu càng đáng học tập

Netizen

06:21:02 18/09/2021
Bí mật trẻ lâu của người phụ nữ U50 không đến từ những liệu trình chăm sóc da đắt tiền hay lụa là, gấm vóc… Tất cả đến từ những thói quen tốt cho sức khỏe mà chúng ta nên duy trì trong cuộc sống hàng ngày.

Các chi tiết gây ảnh hưởng lớn tới phong cách

Thời trang

06:20:36 18/09/2021
Trang phục nhàu nhĩ, túi xách cũ sờn hay giày sai kích cỡ... sẽ khiến người mặc mất điểm.

­­COVID-19 tới 6 giờ 18/9: Anh thay đổi chính sách phòng dịch; Ấn Độ lập kỷ lục tiêm 20 triệu liều vaccine/ngày

Thế giới

06:19:01 18/09/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 496.228 trường hợp mắc COVID-19 và 8.697 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 228 triệu ca, trong đó gần 4,7 triệu người không qua khỏi.

TP Hồ Chí Minh xử lý việc cấp giấy đi đường trong ngày cho người dân

Đời sống

06:09:02 18/09/2021
Công an TP Hồ Chí Minh yêu cầu công an các quận, huyện và thành phố Thủ Đức phải tổ chức trực, giải quyết thủ tục cấp giấy đi đường cho người dân, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong ngày, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật.

Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

06:08:16 18/09/2021
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong dồn sức cho công việc. Nam diễn viên không muốn ồn ào đời tư ảnh hưởng đến danh tiếng.

Điểm chuẩn các trường tăng mạnh, thí sinh rớt cân nhắc ở NV bổ sung

Học hành

05:53:06 18/09/2021
Đã có hơn 210 trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT.

Món cháo tôm hùm không tanh ăn một lần là mê tít

Ẩm thực

05:33:21 18/09/2021
Món cháo tôm hùm thơm ngon bổ dưỡng với vị thơm thơm ngậy ngậy cùng hương vị hấp dẫn sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi món cháo này.

Thị trường ô tô nhập khẩu tháng 8: Các thị trường nhập khẩu chính sụt giảm, xe Trung Quốc và Indonesia sụt giảm mạnh

Ôtô

05:14:13 18/09/2021
Trong tháng 8/2021, lượng nhập xe ô tô nguyên chiếc các loại về Việt Nam là 10,18 nghìn chiếc với trị giá là 222 triệu USD, giảm 29,3% về lượng và giảm 23,5% về trị giá so với tháng trước.

Ducati Multistrada V4 và V4S 2021 ra mắt, giá từ 745 triệu đồng

Xe máy

04:59:57 18/09/2021
Bộ đôi môtô Ducati Multistrada V4 và V4S 2021 vừa được giới thiệu tại Malaysia với nhiều công nghệ tiên tiến.

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.