Đọc đoạn chat 18+ trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: “Sang em dạy cách làm vợ”

Thật không tin nổi, dịch không được gặp nên chồng cô và tình nhân chat sex cho “thỏa nỗi nhớ”. Từng đoạn chat hiện lên khiến cô vợ lòng đau như cắt…

Tiểu tam thời nay thật sự là mối lo ngại cho rất nhiều phụ nữ. Bởi các cô gái ấy không chỉ trẻ, dễ dãi mà còn trơ trẽn và liều lĩnh. Cách mà cô vợ trong câu chuyện dưới đây đối phó với tiểu tam khiến dân mạng tấm tắc.

Tiểu tam đòi dạy cả chính thất cách làm vợ

Cô kể trong 1 nhóm kín: “Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đứng ngang hàng với mấy đứa tranh vợ cướp chồng. Thế nên em cũng xác định chồng có bồ em chỉ xử lý chồng thôi. Nhưng thực tế xảy ra không bao giờ như dự tính các chị ạ. Khi tiểu tam đã láo lại được chồng hậu thuẫn, có ly dị cũng không thể nín nhịn quay đi được.

Sau khi em mở rộng chi nhánh thì chồng cũng phải đi tỉnh thường xuyên. Và đó cũng là căn nguyên khiến anh sa ngã. Lúc đầu em có nói nhẹ nhàng, cảnh cáo đủ cả nhưng chồng chỉ vâng dạ để đấy.

Đọc đoạn chat 18 trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: Sang em dạy cách làm vợ - Hình 1

Mà đàn ông càng làm việc sai trái thì càng đột nhiên tử tế ngọt ngào với vợ. Vừa rồi giãn cách ở nhà lâu quá mới lòi đuôi ra là có bồ nhí. Tuy diễn giỏi, cố gắng che giấu em bằng cách 4 ngày qua ngoan ngoãn vẫn ở nhà nhưng không ngờ em đã nắm được ‘thóp’”.

Cô vợ này kể, chính vì lúc nào cũng tỏ ra tin tưởng chồng nên có lúc anh ta mất cảnh giác. Cách đó 1 tháng, cô tình cờ xem được tin nhắn của chồng nhờ 1 đơn hàng đặt nhầm.

Thật không tin nổi, dịch không được gặp nên chồng cô và tình nhân chat sex cho “thỏa nỗi nhớ”. Từng đoạn chat hiện lên khiến cô vợ lòng đau như cắt:

- Nay liều thế, nhắn tin cho em vào giờ này cơ à?

- Nhớ em quá, giá giờ được ‘vần vò’ tình yêu của anh. Con vợ anh nó đang cắm mặt vào đống hàng không để ý đâu.

- Hết dịch chúng mình đi Bali nhé, anh sẽ cho em biết thế nào là ‘lễ hội’. Mà chỉ sợ bận hàng quán không đặt được vé sớm.

Video đang HOT

- Anh sợ con vợ anh thế cơ à? Em thách nó ngăn cản được tình yêu của chúng mình đấy. Đàn bà ngu không giữ được chồng còn tinh tướng, bảo nó mang sách bút sang đây em dạy cách làm vợ…

Và cách làm vợ mà ả tiểu tam này nói khiến ai đọc xong cũng đỏ mặt. Cô ta nghĩ bản thân chiều đàn ông, chỉ cần giỏi chuyện tình dục là được.

Màn chốt hạ hiểm hóc của cô vợ

Đáng nói hơn cả, trên facebook cá nhân, tiểu tam liên tục đăng status khiêu khích , ám chỉ cô vợ kiểu: “Chỉ sợ nước mắt chị rơi chứ chồng chị em xơi lúc nào chả được”.

Lạ là phản ứng của cô vợ rất khác lẽ thường, cô quan niệm: “Chồng mình dễ dàng để đứa khác xúc phạm mình như thế thì chỉ đáng ném ra sọt rác, hết giá trị sử dụng”.

“Quan trọng là phải giữ được cái đầu lạnh các chị ạ. May là em cầm kinh tế trong nhà nên cũng không sợ. Bạn bè khuyên em tha thứ cho chồng, cảnh cáo tiểu tam nhưng nghĩ đến cảnh chúng nó cặp kè, lên giường với nhau cả nửa năm trời đau lắm.

Em ‘dọn dẹp’ đống dơ bẩn ấy trong đúng 2 ngày. Chồng em còn trố mắt vì không hiểu em biết từ lúc nào mà ra tay nhanh gọn thế. Đắng nhất là trước mặt mọi người, anh ta phải quỳ xuống xin lỗi em rồi chửi con bồ kia thậm tệ. Hả hê lắm!”.

Đọc đoạn chat 18 trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: Sang em dạy cách làm vợ - Hình 2

Đoạn chat khiến người đọc nóng mắt

Đỉnh điểm là khi biết lộ chuyện, tiểu tam liều lĩnh nhắn tin cho cô vợ nội dung rất kinh khủng: “Chị ơi hết date rồi thì giải thoát cho anh ấy đi, giữ bố cho con làm gì… Tưởng chị bản lĩnh lắm mà tôi chửi còn không biết đáp thế nào à, êu ôi thứ đàn bà bị chồng ruồng bỏ. Vậy mà chồng chị phải cầu xin tình yêu của tôi đấy chứ ngoài kia cả tá đàn ông xếp hàng chờ tôi đồng ý kia kìa…”.

Cô vợ xử lý siêu ngầu khi không nói nhiều, đánh ghen hay đôi co. Cô đi cùng mẹ chồng đến thẳng nhà tiểu tam rồi gọi cả chồng đến. Trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ cô gái kia cô vợ này giới thiệu: “Biết nhà mình có con gái xinh đẹp giỏi giang, nay cháu đến xin cưới em về làm vợ bé cho chồng cháu…”.

Cô còn thể hiện vị thế khi ném vào mặt tiểu tam đoạn chat thách thức và khẳng định: “Em chưa đủ tuổi để nói chuyện với chị. Vì thế nay chị cho bố mẹ em biết để còn dạy dỗ lại em”.

Sau khi 2 bên người lớn nói chuyện trắng đen cùng loạt bằng chứng cô vợ đưa ra thì anh chồng đến. Trước mặt mọi người anh ta quỳ sụp xin lỗi vợ, còn hèn đến mức đổ hết tội cho tiểu tam.

Không rõ họ có ly hôn không nhưng nhiều chị em bình luận dưới bài đăng: Đúng là phụ nữ có tiền là có quyền, cứ độc lập kinh tế thì đàn ông chỉ là vai phụ trong cuộc đời mình thôi.

Tiểu tam gửi “đồ chơi tình dục” đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu “Dùng tạm rồi buông tha anh ấy”, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay!

"Tha thứ không phải là cách ổn nhất để giải quyết chuyện này. Mình nhân nhượng để rồi kẻ thứ ba nó ngồi lên đầu mình luôn", cô vợ kể.

Tha thứ cho chồng ngoại tình và cái kết

Mới đây, một chị vợ chia sẻ câu chuyện về chồng ngoại tình. Đặc biệt, cách tiểu tam chọc tức lại càng khiến cô bực bội hơn.

"Cái sai lớn nhất của em chắc là tha thứ cho chồng khi anh ta ngoại tình. Hai đứa cưới nhau 5 năm, mới có một con trai đầu lòng. Chồng em đẹp trai hào hoa và có lẽ vì điều đó khiến cho anh ta thỏa thuê ong bướm.

Mãi sau này em mới biết chồng mình hư hỏng đến vậy. Tuy khi ấy đã bắt quả tang nhưng em vẫn đồng ý tha thứ. Bởi anh ta tệ hại đến tận cùng nhưng lại rất yêu con. Gia đình anh cũng tốt. Nhưng em chẳng ngờ, tha thứ không phải là cách ổn nhất để giải quyết chuyện này. Mình nhân nhượng để rồi kẻ thứ ba nó ngồi lên đầu mình luôn ", cô vợ chia sẻ.

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Được biết, sau khi bị bắt quả tang vụ ngoại tình đó, hai vợ chồng tự xử lý với nhau. Sau nửa năm, cô vợ bắt đầu thấy chồng mình có điểm khác. Anh ta cố gắng xóa hết những tin nhắn mạng xã hội nhưng việc chồng đi làm ăn mặc chỉn chu, xịt cả nước hoa rồi lâu lâu lại nhìn điện thoại cười khiến cô vợ sinh nghi.

Cô bắt đầu nói chuyện thẳng thắn lại với chồng theo kiểu mình biết tỏng tất cả mọi việc. Anh ta tỏ ra vô cùng sửng sốt.

"Mình bảo rằng những ngày này anh ấy đi đâu, làm gì mình rõ. Mình cũng nhắc nhở chồng nhớ đến lời hứa hẹn quay đầu vì chỉ cần một lần nữa thôi, mình sẽ công khai mọi chuyện ra ngoài. Anh ấy bối rối và tiếp tục hứa hẹn. Nói thật, lúc này mình đã cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân này rồi. Tuy nhiên, mình vẫn chờ xem nó sẽ như thế nào" , cô vợ kể.

Kẻ thứ ba tìm đến chính thất

Thế nhưng cô không làm gì chẳng có nghĩa là kẻ thứ ba lại yên phận. Chỉ 1 tuần sau khi hai vợ chồng có cuộc nói chuyện thì ả nhân tình của chồng cô nhắn tin đến.

Hóa ra, đây vẫn chính là cô gái ngày ấy chồng ngoại tình để rồi bị bắt quả tang. Chồng cô tuyên bố cắt đứt nhưng họ vẫn lén lút qua lại với nhau. Khi cô còn chưa rõ thế nào thì ả ta lại tìm đến.

Cô vợ kể: "Ban đầu cô ta thể hiện mình là người yêu chồng em đến mù quáng, cả hai yêu nhau đắm say nhưng vướng phải cô vợ là em đây. Em đọc tin nhắn mà buồn cười cực độ. Kế tiếp, cô ta muốn em buông tay để cả hai người họ đến hạnh phúc với nhau. Bực mình nên em không thèm trả lời. Ai dè nó gửi sex toy đến địa chỉ nhà em".

Đính kèm với lời kể là những đoạn tin nhắn cô vợ cùng nhân tình gửi cho nhau. Nhân tình liên tục yêu cầu chị vợ buông tay một cách tráo trở:

"Chị già rồi sao chị cố chấp thế nhỉ? Chị không thỏa mãn được anh P. chúng tôi yêu nhau. Chị đừng đưa con chị ra thuyết phục anh ấy".

"Chúng tôi yêu nhau thì đến với nhau. Chị chỉ hơn tôi là gặp anh P. rồi cưới trước tôi thôi".

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 2

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 3

Tiểu tam gửi đồ chơi tình dục đến nhà thách thức chính thất cùng yêu cầu Dùng tạm rồi buông tha anh ấy, chị vợ có cách lật ngược thế cờ cực cao tay! - Hình 4

Những tin nhắn tráo trở của ả nhân tình.

"Tiếp đó, nó gọi điện qua cho em. Em cũng bấm nghe, đồng thời bấm ghi âm luôn. Nó chửi bới tục tĩu và cho rằng em ngăn cản nó với chồng em đến với nhau. Trần đời chưa bao giờ em gặp đứa nào như thế.

Sau đó em bảo nó lấy gì chứng minh gần đây chồng em với nó qua lại. Tức thì, nó gửi qua cho em hình ảnh cả hai đang trên giường, chụp rõ cả ngày chụp, chỉ mới hôm qua.

Ngay lập tức, em gọi điện về bên nội yêu cầu họp gia đình. Chồng em có vẻ thấy không ổn nên liên tục hỏi có chuyện gì. Tối đó, em tuyên bố chồng ngoại tình, sẽ ly hôn, đồng thời đưa những bằng chứng do chính ả tiểu tam gửi qua cho người nhà chồng biết.

Chồng em tái mét, quay sang lắp bắp hỏi vì sao em có những ảnh này. Anh chị chồng điên tiết chửi ầm ĩ. Bố chồng cáu giận, tuyên bố từ mặt con trai ngay lúc đó. Người nhà chồng cũng khuyên bảo em cho anh ta cơ hội nhưng đến khi nghe em bảo đây là lần thứ 2 thì chẳng ai nói gì thêm nữa", cô vợ kể.

Được biết sau đó cô làm thủ tục ly hôn. Chồng cô cũng "đá" luôn ả nhân tình. Cô ta còn nhắn tin đến ăn vạ nhưng im bặt sau khi bị chị vợ dọa sẽ cho người đến tận nơi. Đúng là đôi khi, tha thứ chính là tạo thời cơ để người ta tái phạm lần nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương
12:20:47 22/10/2021
MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?
16:18:27 22/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"
08:08:57 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức
10:14:53 24/10/2021

Tin mới nhất

Tỷ phú tự thân chia sẻ 5 mẹo quản lý tài chính rất thiết thực dành cho những người đi lên từ tay trắng

12:15:29 24/10/2021
Ông đã đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm của bản thân thành 5 lời khuyên về quản lý tài chính, dành cho những người trẻ.

Học sinh làm văn kể "ở Sài Gòn, đồng lúa mênh mông bát ngát", cô giáo nhận xét 1 câu, phụ huynh bức xúc: Sao lại dạy con tôi nói dối?

12:09:46 24/10/2021
Một câu văn của học sinh tiểu học đang thu hút nhiều tranh luận với những ý kiến trái chiều.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV

11:26:54 24/10/2021
Là rich kid giàu nhất Dubai, Rashid Belhasa cũng như bao nhiêu người khác cực kỳ đam mê ô tô, và dĩ nhiên, garage của cậu thì toàn những cái tên đầy nhức nhối, cái mới nhất chính là Rolls-Royce Ghost.

Trong lúc Chi Pu lẻ loi ở Mỹ, cậu cả tập đoàn nghìn tỷ lên sóng ảnh hé lộ “người quan trọng” trong lòng là ai!

09:57:31 24/10/2021
Một trong những tin đồn được chú ý nhất hiện nay chính là thông tin Chi Pu hẹn hò với thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - cậu cả tập đoàn Sơn Kim Group.

Trời tối thấy em bé đi lạc, CSGT sốt sắng làm một việc khiến người dân cảm động quay clip

09:49:23 24/10/2021
Hành động ấm áp của chiến sĩ CSGT đã kịp thời cứu giúp cháu bé đi lạc sớm đoàn tụ với người thân.

Chơi Tốc Chiến 'vô tình' kiếm được người yêu đảm đang, nữ game thủ khiến cộng đồng ganh tị

09:34:12 24/10/2021
Nam game thủ tỏ tình bằng hàng loạt những món ăn ngon miệng khiến nữ game thủ Tốc Chiến phải đổ gục.

Cô gái về phòng trọ sau 4 tháng giãn cách, "phát hoảng" khi quần áo bỗng chốc hóa hết thành nùi giẻ

09:00:38 24/10/2021
Những căn phòng trọ đóng cửa thời gian dài trong mùa dịch là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Loại quả có đầy ở Việt Nam nhưng nhìn cô gái Trung Quốc ăn thì khối người vẫn thấy vô cùng lạ lẫm

08:51:32 24/10/2021
Nhắc đến quả mướp đắng, hay còn gọi là khổ qua, nếu không phải là người sợ vị đắng thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các món ăn vô cùng hấp dẫn như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt...

Xôn xao clip bà bán vé số vào đám cưới “lấy” đồ ăn đem về, hành động của người quay clip gây bất ngờ

08:36:39 24/10/2021
Nhiều vùng nông thôn, thành phố của Việt Nam có hiện tượng lấy quà sau đám cưới, đám cỗ, tiệc tùng…

Ông bố xồng xộc vào phòng con trai đang chơi game cầm theo cây búa tạ, hành động sau đó gây sốc, nhìn mà đau ví giùm

08:34:17 24/10/2021
Hành động của ông bố khi thấy con trai chơi game cả ngày làm nhiều người không khỏi sốc.

Mùa lũ nước ngập vào tận sân nhà, thanh niên lại vui như bắt được vàng, nhìn vào làn nước thì mới hiểu lý do

07:20:15 24/10/2021
Năm nào cũng vậy, khúc ruột miền Trung cùng một số tỉnh phía Bắc đều chịu ảnh hưởng của một vài cơn bão lớn nhỏ từ biển Đông, cảnh tượng ngập lụt năm nào cũng có với vô số hậu quả.

Khoảnh khắc thót tim: Bé trai sang đường không để ý bị xe đạp điện tông trúng văng ra xa

07:18:04 24/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai sang đường không để ý, bị xe đạp điện do nam sinh điều khiển tông trúng khiến nhiều người thót tim.

"Hồ sơ tình ái" Thảo Nari: Nổi lên với chuyện tình cùng hot boy bóng đá của ĐTVN, bất ngờ vướng dính nghi vấn "trà xanh" cực đáng quên?

06:48:47 24/10/2021
Cuối cùng, sau bao nhiêu lùm xùm trong chuyện tình yêu, Thảo Nari cũng đã cập bến và có cuộc sống ấm êm.

Nữ triệu phú gốc Việt quyết tâm nghỉ hưu ở tuổi 40 ở thành phố đắt đỏ nhất nước Mỹ: Bí quyết để thực hiện trào lưu "FIRE" chuẩn mực là gì?

06:44:52 24/10/2021
Tháng 6/2027, Mia Pham - một nữ triệu phú gốc Việt dự định nghỉ hưu. Cô công chức liên bang khi đó sẽ 44 tuổi, chồng cô 48 tuổi. Họ dự tính sẽ rời khỏi thị trường lao động, và đi du lịch thế giới cùng 2 con của mình.

Suýt bị cấm sóng vì hớ hênh, nữ streamer tức tốc "chữa cháy" bằng cách rất khó tin ngay trên sóng trực tiếp

06:32:53 24/10/2021
Là một nữ streamer/ vũ công lão làng tại Douyu, Nan MeiEr có cả ngoại hình và cả kỹ năng nhảy múa điêu luyện.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?

22:19:39 23/10/2021
Đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn không thể nào quên tuyên bố gây sốc của bà chủ KDL 6000 tỷ Đại Nam.

Nam sinh đang học online quên tắt mic để lộ tiếng bạn gái, 2 giây sau cả lớp nhắn vài dòng mà ngượng chín mặt

22:12:53 23/10/2021
Học online là hình thức hoàn toàn mới được triển khai trong 2 năm qua. Dù đã nhắc không biết bao nhiêu lần, tuy nhiên vẫn có không ít học trò gặp sự cố xấu hổ khi lỡ quên tắt mic/camera trong giờ học để rồi lọt vào màn hình những hình ả...

Quay video chơi Squid Game phiên bản "tâm hồn to và tròn", nữ YouTuber khiến CĐM không khỏi bỏng mắt

22:11:14 23/10/2021
Màn chơi Squid Game tại gia của nữ YouTuber này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Nam sinh trổ tài bóc lỗi sai Tiếng Anh trong câu nói của Chi Pu, ai ngờ nhận về cái kết tái mặt

22:04:29 23/10/2021
Dù có thích nhạc Chi Pu hay không thì hãy công nhận đi, thời gian qua đi đâu bạn cũng thấy câu chêm nửa Anh - nửa Việt của cô nàng.

Bị ghép mặt vào phim 18+, các nữ streamer nạn nhân lên tiếng ngay sau khi tìm ra kẻ thủ ác, có người còn đòi bồi thường hơn 4 tỷ

22:02:03 23/10/2021
Ngay sau khi biết danh tính của kẻ đứng sau vụ việc, rất nhiều các cô nàng streamer đã lên tiếng.

Điều may mắn nhất của con trẻ là được bố mẹ cho phép phạm sai lầm: Câu chuyện chàng trai đổi 20 năm bệnh tật vì trốn 1 trận đòn là minh chứng

21:52:52 23/10/2021
Con người sinh ra ai mà chẳng phạm sai lầm, đặc biệt là lứa tuổi trẻ thơ thiếu hiểu biết. Thế nhưng, cách mà những bậc cha mẹ giải quyết sai lầm của con cái mới quyết định tương lai của chúng.

Đi ăn về bóc phốt quán vì "ăn không ngon" cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này!

21:50:48 23/10/2021
Đăng bài bóc phốt đồ ăn quán dở tệ, cô gái không ngờ bị quán phốt lại bởi chưa thanh toán tiền ăn, vụ việc đang gây chú ý trên các hội nhóm review.

Nhà gái thách cưới 1 tỷ đồng, chàng trai đòi chia tay khiến bạn gái khóc thét

21:45:59 23/10/2021
Cặp đôi là người ngoại tỉnh đến Thâm Quyến làm việc, sau hơn 2 năm yêu nhau, kinh tế túng thiếu nên họ không nhà, không xe, không tiền tiết kiệm.

Dân mạng Việt phát bực khi nhìn cách cô gái Tây ăn quả vải: "Nghĩ sao mà để nguyên vỏ vậy trời?"

21:44:37 23/10/2021
Có một sự thật là ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại hoa quả mà các nơi khác không có, điển hình là các loại trái cây nhiệt đới như vải, mít, sầu riêng...

Thầy giáo mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học và cảnh tiếp theo khiến dân mạng bật cười

21:10:35 23/10/2021
Thầy giáo chủ nhiệm đã mặc đồng phục ẩn mình giữa lớp học để xem thái độ của học sinh khi không có mặt giáo viên.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp

20:43:59 23/10/2021
Nhu cầu vay tiền khôi phục kinh doanh, trả một số khoản chi phí sinh hoạt sau thời gian giãn cách tăng cao. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ lừa đảo đã giả danh nhân viên ngân hàng để trục lợi.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói

20:12:45 23/10/2021
Mới đây, một bài viết về cận cảnh bên trong quán cơm niêu ở Chùa Láng (Hà Nội) gây chú ý.

Tranh cãi lá thư cảm ơn của một công ty sau khi kết thúc "3 tại chỗ": "Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần..."

20:06:05 23/10/2021
Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần, để từ đó ta biết trân trọng sự hy sinh thầm lặng của những người ở lại - nội dung trong lá thư gửi lời cảm ơn cán bộ, công nhân viên của một công ty sau khi kết thúc đợt làm việc 3 tại...

Có thể bạn quan tâm

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

Tâm sự

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

8 thói quen kỳ quặc ở trẻ bị cha mẹ lầm tưởng là xấu, chuyên gia chỉ ra đây là dấu hiệu của trẻ có chỉ số thông minh cao ngất ngưỡng

Đời sống

12:13:40 24/10/2021
 Không cần phải chờ đến khi con trưởng thành, bố mẹ có thể nhận thấy những biểu hiện trẻ thông minh từ khi còn nhỏ qua những dấu hiệu sau.

Xót xa trước hình ảnh cuối cùng của đạo diễn bị Alec Baldwin bắn chết

Sao âu mỹ

12:09:18 24/10/2021
 Halyna Hutchins vẫn chia sẻ hình ảnh cùng đoàn phim trước khi tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của cô xảy ra.

5 lợi ích HA đem lại cho da

Làm đẹp

12:04:24 24/10/2021
Hyaluronic Acid (HA) là chất có sẵn trong cơ thể nhưng suy giảm dần theo thời gian, bổ sung HA giúp da giữ ẩm tốt hơn nhờ đó duy trì độ đàn hồi da, hạn chế khô nẻ trong mùa lạnh.

Món xôi gấc ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

12:04:04 24/10/2021
Món xôi gấc là món ăn ngon bổ dưỡng, trong gấc có chứa nhiều vitamin A rất tốt cho mắt. Ngoài ra, xôi gấc được nấu trong các dịp lễ tết với niềm hy vọng mang lại may mắn, phước lành với màu đỏ tươi bắt mắt. 

Đảo Vàng trong truyền thuyết có thể đã được tìm thấy

Chuyện lạ

12:02:30 24/10/2021
Những cổ vật quý giá bằng vàng ròng với trị giá lên tới hàng triệu USD đã được tìm thấy trong vòng 5 năm qua dọc con sông Musi, đảo Sumatra, Indonesia.

6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

Tình yêu

11:58:30 24/10/2021
Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

Sao Việt ngày 24/10: Tóc Tiên đầy ấn tượng trong bộ ảnh thời trang 'nữ quyền'

Phong cách sao

11:54:49 24/10/2021
Tóc Tiên tung bộ ảnh thời trang mang đậm tính nữ quyền gây ấn tượng.

Chi tiết Lamborghini Aventador SVJ sở hữu màu sơn lạ tại Việt Nam

Siêu xe

11:48:49 24/10/2021
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá chính thức lăn bánh tại TP.HCM sau gần nửa năm có mặt tại Việt Nam.

Tăng Thanh Hà được chồng đại gia tặng quà đặc biệt dịp sinh nhật, hé lộ kho ảnh hiếm

Sao việt

11:47:27 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn gửi đến bà xã Tăng Thanh Hà món quà sinh nhật đặc biệt cùng những lời ngọt ngào khiến dân tình đỏ mắt ghen tỵ.

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này

Hậu trường phim

11:44:53 24/10/2021
Cặp đôi diễn viên Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đã tặng cho khán giả một món quà bất ngờ.

Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 

Hài hước

11:30:58 24/10/2021
Bé gái giận anh trai quay sang hờn dỗi trách mẹ không yêu con khiến nhiều người xem không nhịn được cười.