Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng

Theo dõi VGT trên

Đường đua phim Tết Nguyên đán 2023 nhìn vậy mà không phải vậy, dù ít phim nhưng vẫn khá căng thẳng.

Đầu năm nay khán giả yêu thích điện ảnh được chứng kiến sự cạnh tranh của 2 tác phẩm nội địa gồm Nhà Bà Nữ ( Trấn Thành), Chị Chị Em Em 2 (Vũ Ngọc Đãng), thêm vào đó là 5 bộ phim ngoại khác được công chiếu. Dù ít phim hơn mọi năm nhưng doanh thu vẫn ghi nhận những con số khủng.

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 1
Nhà Bà Nữ lập nhiều kỷ lục trong mùa phim Tết năm 2023. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 2
Chị Chị Em Em 2 cũng không kém cạnh. (Ảnh: Phim Chị Chị Em Em 2)

Sau một tuần trình chiếu, doanh thu phim Tết vượt mốc 300 tỷ đồng (dựa trên thông tin do Box Office Vietnam – trang phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu trên toàn nước Việt Nam). Trong đó, 2 phim điện ảnh Việt Nam thu hơn 270 tỷ đồng. Đây cũng là thành tích khả quan khi thị trường phim ảnh Việt đã trải qua một năm ảm đạm.

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 3
Phim mới của Trấn Thành đại phá doanh thu và xác lập nhiều kỷ lục mới. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 4
Sau Bố Già, Nhà Bà Nữ nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Thông ghi nhận tính đến sáng 29/1, phim điện ảnh Nhà Bà Nữ đã nhanh chóng thu về cho mình 220 tỷ đồng. Tiếp sau là Chị Chị Em Em 2 với 52 tỷ đồng, còn lại thuộc về các phim nước ngoài. Con số này dường như quá ấn tượng khi số lượng phim Tết năm nay khá ít ỏi. Đóng góp vào bảng thành tích doanh thu phim Tết 2023 chủ yếu đến từ 2 tác phẩm nội địa.

Chị Chị Em Em 2 có doanh thu lẫn suất chiếu kém Nhà Bà Nữ nhưng phim vẫn ấn tượng khi đóng góp tích cực vào doanh thu phim Việt đầu năm. Tưởng chừng thua cuộc nhưng tác phẩm mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã có những bứt phá mới sau 1 tuần gia nhập đường đua. Theo đ.ánh giá của khán giả, cả 2 phim mở bát đầu đều có nội dung tốt, cuốn hút.

Video đang HOT

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 5
Chị Chị Em Em 2 cũng tạo sức hút cho đường đua năm nay. (Ảnh: Phim Chị Chị Em Em 2)

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 6
Tưởng chừng thua nhưng Chị Chị Em Em 2 cũng k.iếm t.iền khủng. (Ảnh: Phim Chị Chị Em Em 2)

Ước tính hiện tại, số t.iền mà các nhà rạp thu về trong Tết năm nay cao khoảng 4 lần mùa phim Tết 2022. Với doanh thu được ghi nhận hơn 220 tỷ đồng, với trên 4.000 suất chiếu và được dự đoán sẽ chạm ngưỡng 300 tỷ đồng sau khi rời rạp, Nhà Bà Nữ đã đ.ánh cột mốc mới. Phim còn mang Trấn Thành trở thành ông hoàng phòng vé khi đại thắng với phim về đề tài gia đình.

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 7
Phim về đề tài gia đình là gu của khán giả Việt. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 8
Dù là đề tài không mới nhưng Nhà Bà Nữ được nhiều khán giả chọn xem với gia đình vào dịp đầu năm. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Trước đó, vào Tết Nhâm Dần năm 2022 doanh thu phòng vé của phim Việt gây thất vọng vì thấp nhất trong những năm gần đây, bởi sau công chiếu doanh thu các phim giảm mạnh. Trong đó, phim Chìa Khóa Trăm Tỷ với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang đóng chính chỉ đạt 42 tỷ đồng, còn phim 1990 đứng vị trí thứ hai chỉ với 20,5 tỷ đồng. Ước tính Tết 2022 doanh thu phim đứng đầu chỉ đạt khoảng 3-4 tỷ đồng mỗi ngày.

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 9
Năm 2022, Chìa Khóa Trăm Tỷ từng dẫn đầu doanh thu Tết một cách khiêm tốn. (Ảnh: Thanh Niên)

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 10
Tiếp đến là phim 1990 của bộ 3 xinh đẹp Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương. (Ảnh: Thanh Niên)

Đánh giá về thị trường phim Tết 2023 trên Zing, đại diện Galaxy bà Mai Hoa cho biết: “Thị trường điện ảnh sau dịch đã dần ổn định trở lại. Khán giả trong nước chịu chi t.iền cho loại hình giải trí phim ảnh. Tết Nguyên đán vẫn được coi là mảnh đất màu mỡ để các nhà sản xuất, đạo diễn giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng. Đây là tín hiệu vui và cũng là động lực cho chúng tôi”.

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 11
Sức hút phòng vé của cô Ba Trà, Tư Nhị vẫn chiếm được nhiều tình yêu của khán giả. (Ảnh: Phim Chị Chị Em Em 2)

Doanh thu phòng vé Tết bội thu, Chị Chị Em Em 2 vẫn k.iếm t.iền khủng - Hình 12
Nhà Bà Nữ đưa tên t.uổi Trấn Thành lên một tầm cao mới với vai trò đạo diễn. (Ảnh: Phim Nhà Bà Nữ)

Năm 2022 từ khóa “phim thảm họa” dần trở nên quen thuộc, khán giả đã quá ngao ngán với những “rác phẩm” thì mở đầu 2023 với Nhà Bà NữChị Chị Em Em 2 đã phần nào khích lệ các nhà làm phim. Điều này có thấy điện ảnh Việt sẽ hứa hẹn sẽ trở lại rôm rả với nhiều tác phẩm chất lượng hơn nữa.

Chưa đầy tuần, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng

Chưa đầy 7 ngày công chiếu, phim điện ảnh Nhà bà Nữ của Trấn Thành đã vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng. Đây là con số đáng mơ ước với bất kỳ nhà làm phim Việt nào.

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, tính đến tối 28.1, Nhà bà Nữ đã thu về hơn 205 tỉ đồng. Như vậy, chưa đầy một tuần công chiếu, bộ phim mới nhất của Trấn Thành đã vượt qua cột mốc doanh thu 200 tỉ đồng. Năm 2021, Bố già mất 9 ngày để đạt con số trên.

Chưa đầy tuần, Nhà bà Nữ của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng - Hình 1

Nhà bà Nữ vượt mốc doanh thu 200 tỉ chỉ trong vòng 7 ngày. ĐPCC

Cũng trong hôm nay, nhà sản xuất Nhà bà Nữ công bố 2 triệu vé đã được bán ra trong vòng 6 ngày. Bộ phim đang đạt đà tăng trưởng doanh thu đáng mơ ước. Nhà bà Nữ là phim có doanh thu trong ngày cao nhất Việt Nam, có ngày thu về tận 35 tỉ đồng. Trước mắt vẫn còn một ngày cuối tuần. Vì vậy, phim còn nhiều cơ hội tăng doanh thu trước khi hầu hết người dân đi làm trở lại sau tết.

Những ngày đầu công chiếu, Nhà bà Nữ tạo được hiệu ứng truyền miệng tốt, thu hút đông đảo khán giả ra rạp dịp tết. Trong một tuần qua, Nhà bà Nữ luôn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim chiếu rạp, vượt qua nhiều tác phẩm nước ngoài ra mắt cùng thời điểm. Đứa con tinh thần của Trấn Thành cũng bỏ xa doanh thu của Chị chị em em 2, thời điểm hiện tại đã thu về hơn 48 tỉ đồng.

Chưa đầy tuần, Nhà bà Nữ của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng - Hình 2

Trấn Thành đang tiếp tục làm nên kỳ tích với Nhà bà Nữ. ĐPCC

Chưa đầy tuần, Nhà bà Nữ của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng - Hình 3

Nhà bà Nữ đang xô đổ nhiều kỷ lục của Bố già. FBNV

Trước loạt thành tích ấn tượng của phim, nhiều người kỳ vọng Nhà bà Nữ sẽ vượt qua kỷ lục của "đàn anh" Bố già, bộ phim thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, với doanh thu hơn 400 tỉ đồng. Trấn Thành cùng dàn diễn viên Nhà bà Nữ dành trọn 4 ngày tết để tổ chức cinetour giao lưu và lắng nghe ý kiến đóng góp của người xem ngay tại rạp chiếu. Ngôi sao Bố già cho biết anh vô cùng cảm động và biết ơn tình cảm mà khán giả dành cho đứa con tinh thần tâm huyết của mình.

Chưa đầy tuần, Nhà bà Nữ của Trấn Thành vượt mốc doanh thu 200 tỉ đồng - Hình 4

Nhà bà Nữ được nhiều người lựa chọn xem mùa tết. ĐPCC

Nhà bà Nữ là bộ phim tâm lý, tình cảm, khai thác đề tài về gia đình, xoay quanh chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang). Ngoài tình cảm gia đình, phim còn lồng ghép nhiều thông điệp về tình yêu đôi lứa, mâu thuẫn giữa con cái và cha mẹ thời hiện đại. Phim do chính tay Trấn Thành viết kịch bản và đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như, Song Luân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên phát điên khi Nghĩa vẫn yêu Hà, dân mạng hả hê "ở chung là cắn xé ngay!"03:37Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình03:11Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín07:01Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm03:51Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 27: Hân và Đức Anh đã ngủ chung sau thời gian ly thân03:06Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?05:13Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08'Người một nhà' tập 8: Trùm giang hồ biết Trí ra tù03:08Trạm cứu hộ trái tim - Tập 19: Mỹ Đình thay trời hành đạo khiến An Nhiên như ngồi trên đống lửa03:11'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái03:09Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?03:13'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?03:20

Tiêu điểm

Phim Việt 18+ mới chiếu đã đứng top 1 doanh thu cả nước, nam chính diễn xuất thần "gánh" cả dàn cast
12:46:17 21/04/2024
Phim Việt có rating cao đến khó tin, trụ vững top 1 cả nước nhờ nữ chính ngầu xuất sắc
19:42:12 21/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 35: Đây là cách "cò đất" dẫn dụ chị em bà Giang
13:49:03 21/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 20: An Nhiên được Việt tỏ tình, đến lượt Nghĩa sắp "mọc sừng"
07:03:20 23/04/2024
'Cái giá của hạnh phúc' thiếu cảm xúc
20:42:19 22/04/2024
Cái Giá Của Hạnh Phúc: Thoát mác thảm họa nhờ diễn xuất tài tình của Thái Hòa
07:24:06 22/04/2024
'Ngày xưa có một chuyện tình' tung first-look chỉ 1 câu nói đã đủ lãng mạn, cùng loạt đại cảnh ấn tượng
20:47:27 22/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 19: Uất ức bị bóc trần bộ mặt thật, An Nhiên giở chiêu gì chơi lại bà Hạ Lan?
06:51:50 23/04/2024
Mình yêu nhau bình yên thôi tập 36: Vay nặng lãi đầu tư nhà, bà Giang nhận trái đắng?
14:37:39 22/04/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 36: Bà Giang bị lừa đến mức ôm 'nợ nóng'?
20:06:54 22/04/2024

Thông tin đang nóng

Được hôm vợ về sớm lo cơm nước, tôi phấn khởi mừng thầm nhưng trong bữa tối, nghe được lời cô ấy thốt ra mà chua xót
05:23:43 23/04/2024
Vụ 7 công nhân t.ử v.ong ở Yên Bái: Xác định nguyên nhân ban đầu
07:34:50 23/04/2024
Chân dung thiếu gia nhựa Duy Tân - Trần Duy Minh Đạt: Khí chất tổng tài ngời ngời, diện vest càng ra dáng chú rể
06:55:09 23/04/2024
Vụ tai nạn 7 người t.ử v.ong: Hồ sơ Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái
08:24:54 23/04/2024
HOT: Bảo Anh bất ngờ công khai em bé 13 tháng tuổi
10:03:27 23/04/2024
Sao nhí "lắm tài nhiều tật" dậy thì thất bại sau 20 năm, bị cả showbiz xa lánh vì 1 bức ảnh 18+
05:55:21 23/04/2024
Dì trộm "chiếc hộp gia truyền" của ông ngoại, cả họ được trận cười
05:48:53 23/04/2024
Ông Trần Quí Thanh cùng 2 con gái hầu tòa
07:26:50 23/04/2024
Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu
06:43:32 23/04/2024
Nữ chính phim Việt 18+ đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc "gây mê" t.uổi U30, chưa bao giờ "hở bạo" đến thế
07:06:19 23/04/2024

Tin mới nhất

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Duyên bị đồn "đong đưa" Hiệp tại công ty

06:49:46 23/04/2024
Mọi người vẫn không công nhận năng lực của Duyên (Lê Bống) và cho rằng cô đang có những cử chỉ tán tỉnh sếp Hiệp (Huỳnh Anh).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 19: NSND Thu Hà khiến khán giả "sướng cả lỗ tai" vì màn dằn mặt tình địch của con gái

06:37:22 23/04/2024
Diễn biến trong tập mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả hả hê với cách nhân vật bà Lan (NSND Thu Hà đóng) dằn mặt tình địch của con gái.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 25: Giang không buông bỏ tình cảm với Hiệp?

20:12:34 22/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 25: Giang đến tận nhà tìm Hiệp; Hiệp đang đi mua thuốc cho Duyên nên Giang gọi điện không nghe máy.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Giang lo lắng Hiệp và Duyên nảy sinh tình cảm

07:48:21 22/04/2024
Trong đoạn giới thiệu mới nhất của Lỡ hẹn với ngày xanh, Giang (Minh Thu) đến tìm Hiệp (Huỳnh Anh) tại nhà riêng nhưng anh không ở nhà.

Trạm cứu hộ trái tim tập 19: An Nhiên 'cứng họng' khi bị bà Lan tố trước công ty

08:58:00 21/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 19, bà Lan đã tới thẳng công ty An Nhiên để tố cáo cô trước ban lãnh đạo, đòi công bằng cho con gái.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 19: Mỹ Đình thay trời hành đạo khiến An Nhiên như ngồi trên đống lửa

07:18:20 21/04/2024
Mỹ Đình không những không xóa bài đăng như lời khuyên của Ngân Hà mà còn quyết định tiếp tục viết nhiều bài trên mạng xã hội để công kích An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình

14:24:39 20/04/2024
Tập 19 Trạm cứu hộ trái tim hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải hả hê sung sướng với tình tiết bà Lan chính thức ra mặt bảo vệ con gái, khiến cặp đôi Nghĩa - Nhiên trở tay không kịp.

(Review) 'Đóa hoa mong manh': Bản tình ca 'khiếm khuyết'

11:24:27 20/04/2024
Sau phim Kiều (2021), Mai Thu Huyền trở lại vai trò đạo diễn với phim Đóa hoa mong manh và tại sao, bộ phim vẫn không ăn nên làm ra ?

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 35: Ngọc đi xăm bôi nhiều thuốc tê phải nhập viện cấp cứu

11:16:40 20/04/2024
Ngọc rất thích có một hình xăm để đ.ánh dấu t.uổi mới. Cô đã đưa cho Lâm mẫu hình cô muốn xăm - một chữ Freedom . Ngọc giải thích cho Lâm rất nhiều ý nghĩa và điều cô gửi gắm khi quyết định xăm hình xăm này.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm

06:52:31 20/04/2024
Ngày đầu tiên chạy xe ôm công nghệ những tưởng suôn sẻ, ai dè Trí gặp khách lừa, yêu cầu chở đến chỗ vắng vẻ dùng dao uy h.iếp và cướp xe.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động

06:47:44 20/04/2024
Thấy Duyên bị sốt nặng, Hiệp bèn khuyên Duyên nghỉ ngơi và tự mình đi mua thuốc cho cô. Duyên thấy vậy có vẻ cũng vui trong lòng, cô bất giác nở một nụ cười mà bản thân còn không nhận ra.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 35: Tiếp tục bị "cò đất" dụ, bà Giang rút t.iền tiết kiệm của con gái để chơi lớn

06:44:37 20/04/2024
Bà Giang đã thắng 2 lần khi đầu tư t.iền mua đất và bà đang bị cò đất dụ hùn t.iền để tiếp tục thương vụ mới. Và ở lần thứ 3 này, số t.iền 2 bà cần hùn vào đã lên đến 1,5 tỷ đồng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 24: Tình cảm giữa Hiệp và Duyên có bị cản trở?

20:50:57 19/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 24: Chị bạn thân của Giang tiếp cận Duyên; Hiệp đã không giấu sự quan tâm đặc biệt dành cho Duyên.

Phim 'Người một nhà' tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ?

20:42:18 19/04/2024
Phim Người một nhà tập 8: Khải cố tình tiết lộ với lão Đông rằng Trí đã ra tù; Diệp cho Trí mượn xe để chạy xe công nghệ; Vợ của Khải đòi 15 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 35: Vì sao Ngọc bị sốc thuốc?

20:04:54 19/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 35: Bà Giang và bà Thu tiếp tục chơi lớn với lướt sóng đất; Ngọc bị sốc thuốc tê tại tiệm xăm của Lâm.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 35: Ngọc "đổ gục" trước Lâm thợ xăm

17:01:30 19/04/2024
Preview tập 35 hé lộ phi vụ bạc tỷ của bà Giang và bà Thu cũng như khoảnh khắc gục ngã của Ngọc trước Lâm thợ xăm.

Tác phẩm từng suýt bị gắn mác 16+ của Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh rộng

11:34:57 19/04/2024
Ngày xưa có một chuyện tình của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từng suýt bị gắn mác 16+ được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đưa lên màn ảnh rộng và dự kiến ra rạp vào tháng 10 năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tóc luôn bồng bềnh, dày mượt nếu bạn tuân theo đúng lịch chăm sóc này

Làm đẹp

11:59:56 23/04/2024
Một chế độ chăm sóc tóc đúng đắn và đều đặn là điều quan trọng để giữ cho mái tóc luôn bồng bềnh, dày mượt. Dưới đây là lịch trình chăm sóc tóc với các bước khác nhau để đảm bảo tóc của bạn luôn khỏe đẹp.

Khách Tây 10 năm đi khắp Việt Nam nói gì về các điểm nóng du lịch trong nước?

Du lịch

11:54:31 23/04/2024
Joshua Zukas, người Anh, làm việc ở Hà Nội, đã dành 10 năm đi khắp Việt Nam chia sẻ 5 địa điểm thay thế hoàn hảo cho những du khách yêu thích sự tĩnh lặng thay vì lựa chọn điểm nóng du lịch đông đúc ở Việt Nam.

Tổng thống Ukraine kỳ vọng Mỹ sớm phê chuẩn gói viện trợ quân sự

Thế giới

11:48:30 23/04/2024
Nhà lãnh đạo Ukraine cho biết ông Biden đã đảm bảo với ông rằng sẽ ký dự luật phân bổ viện trợ quân sự cho Ukraine ngay khi Thượng viện Mỹ phê chuẩn văn kiện này.

Huyền thoại Chico Freeman sắp đến Việt Nam

Nhạc quốc tế

11:29:24 23/04/2024
Chico Freeman là nghệ sĩ kèn saxophone tenor Jazz hiện đại người Mỹ, được biết đến với sự nghiệp âm nhạc phong phú trải dài khoảng 5 thập kỷ.

Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow

Nhạc việt

11:28:40 23/04/2024
Mới đây,Mỹ Tâmchính thức thông báo toàn bộ vé liveshowMy Soul 1981ngày 11/5/2024 tại Hồ Tràm đã bán hết toàn bộ chỉ sau gần 2 giờ mở bán. Trong số đó có nhiều hạng vé đã hết sạch trong vài phút đầu mở bán.

Bảo Anh từng để lộ bụng lùm lùm và loạt hint mang thai, "ở ẩn" bất thường cách đây 13 tháng

Sao việt

11:05:59 23/04/2024
Sáng 23/4, Bảo Anh gây xôn xao khi đăng video một b.é g.ái 13 tháng t.uổi có dung mạo xinh xắn. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì nữ ca sĩ đã xóa đi.

Cổ áo sơ mi bị ố vàng vò rã tay không sạch: Cho thứ này vào là sạch tinh, bền màu như mới

Sáng tạo

10:55:51 23/04/2024
Khi cổ áo sơ mi bị ố vàng, hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ làm sạch cực nhanh, không quá tốn công tốn sức.

Dân tình sợ Queen of Tears vượt rating Crash Landing on You vì càng xem càng đuối, "khẩu chiến" khắp MXH trước thềm tập cuối

Hậu trường phim

10:32:22 23/04/2024
Queen of Tears đã bám rất sát kỷ lục rating của Crash Landing on You, khiến fan phim Hàn không khỏi sốt ruột .