Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc

Theo dõi VGT trên

Kết thúc năm 2021 đầy biến động, những con số ấn tượng trong bảng thống kê đã khẳng định độ phát triển và vững mạnh của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Trong đó, các công ty giải trí lớn đã một lần nữa chứng minh khả năng xoay chuyển tình thế trong khi cả thế giới đang căng thẳng do Covid-19. Đặc biệt, dù bị giáng cấp từ “blue-chip” (công ty lớn) xuống thành “ công ty tầm trung” nhưng SM và YG vẫn ăn nên làm ra.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 1
4 công ty dẫn đầu ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021. (Ảnh: Pinterest)

HYPE Labels

Tiếp tục giữ vị trí đầu bảng, tổng doanh thu của HYBE đã cộng gộp các công ty con lên đến 1,25 nghìn tỷ won, tương đương 23,540 tỷ đồng. Qua đó, lợi nhuận thu được từ các hoạt động là 109,2 tỷ won, khoảng 2,058 nghìn tỷ đồng. Sau khi hạch toán tất cả chi phí và thuế, lợi nhuận thực tế của HYBE là 140,8 tỷ won, gần bằng 2,653 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 2
BTS là một trong những yếu tố quan trọng giúp HYBE thu về số t.iền khủng. (Ảnh: Pinterest)

Trong đó, chỉ tính riêng Big Hit Music, công ty quản lý của BTS, TXT và Lee Hyun chiếm đến 309,7 tỷ won doanh thu, khoảng 5,836 tỷ đồng. Trong năm 2021, công ty có lãi ròng 85,1 tỷ won, tương đương 1,603 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 3
Sau 3 năm hoạt động, TXT dần có được vị thế vững chắc tại K-pop. (Ảnh: Pinterest)

SM Entertainment

Theo báo cáo, SM Entertainment Group đạt doanh thu ở vị trí số 2 với 701,5 tỷ won, tương đương 13,222 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận thu được từ các hoạt động là 68,4 tỷ won, khoảng 1,289 tỷ đồng. Lợi nhuận thực tế của SM sau khi hoạch toán tất cả chi phí và thuế còn 123,4 tỷ won, gần bằng 2,237 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 4
Red Velvet là “gà cưng” giúp SM giữ phong độ trên trận chiến đường dài. (Ảnh: Pinterest)

Riêng đối với SM Entertainment, công ty quản lý những cái tên nổi tiếng như BoA, EXO, Red Velvet, aespa, NCT… tổng doanh thu đạt được 417,1 tỷ won, khoảng 7,868 tỷ đồng. Song song đó, lợi nhuận thu về từ các hoạt động là 75,1 tỷ won, tương đương 1,416 tỷ đồng. Cuối cùng, lãi ròng của SM có mức 68,8 tỷ won, gần 1,297 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 5
Tân binh aespa liên tục “làm mưa làm gió” trong Kbiz cả âm nhạc lẫn thời trang. (Ảnh: Pinterest)

Video đang HOT

YG Entertainment

Trong năm 2020, công ty YG từng lâm vào tình trạng khủng hoảng dẫn đến việc nửa đầu năm 2021, lãi ròng đã xuống mức âm 1,6 tỷ won, tương đương 31 tỷ đồng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, YG đã có sự khởi sắc và quay về thời kỳ ăn nên làm ra.

Tổng số t.iền thu được do tiêu thụ sản phẩm, cung cấp dịch vụ, hoạt động tài chính và các hoạt động khác từ tất cả công ty con của YG Entertainment (gồm YG PLUS, The Black Label, YGX…) là 355,6 tỷ won, khoảng 6,703 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận thu được từ các hoạt động là 50,6 tỷ won, gần 953,9 tỷ đồng. Mức lãi ròng YG đạt được tới 22,9 tỷ won, khoảng 431,6 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 6
Không có màn comeback nào nhưng BLACKPINK vẫn giữ vững độ “cá kiếm”. (Ảnh: Pinterest)

Riêng mức thu nhập từ các nhóm nhạc đình đám của YG như BLACKPINK, BIGBANG, WINNER, iKON, AKMU… đạt đến doanh thu 210,6 tỷ won, tương đương 3,970 tỷ đồng. Lợi nhuận thu được từ các hoạt động là 29 tỷ won, khoảng 546,3 tỷ đồng. Song, con số lãi ròng vẫn đạt đến 24 tỷ won, gần 452,4 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 7
TREASURE tiếp tục đẩy mạnh độ nổi tiếng trên đường đua K-pop. (Ảnh: Allkpop)

Như vậy, dù mang danh “công ty tầm trung” nhưng YG vẫn có độ “cá kiếm” đáng kinh ngạc. Lợi nhuận của năm 2021 thu được phần lớn từ các hoạt động ngoài ngành của nghệ sĩ như mẫu ảnh, đại sứ thương hiệu, quảng cáo… Ở mảng âm nhạc phải kể đến màn debut solo của Rosé và Lisa nhóm BLACKPINK hay sự thành công từ full album đầu tiên của nhóm TREASURE.

BIGBANG hé lộ poster comeback.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 8
“Rục rịch” comeback, BIGBANG dự kiến vẫn là át chủ bài giúp YG vươn lên. (Ảnh: Pinterest)

JYP Entertainment

Xếp vị trí thứ 4 là JYP Entertainment với tổng doanh thu đã gộp các công ty con cán mức 193,9 tỷ won, tương đương 3,653 tỷ đồng. Qua đó, lợi nhuận thu được từ tất cả các hoạt động của nghệ sĩ là 57,9 tỷ won, gần 1,091 tỷ đồng. Song song đó, công ty thu về con số lãi ròng lại lên đến 67,5 tỷ won, khoảng 1,272 tỷ đồng. Dù có doanh thu khiêm tốn nhưng mức lãi ròng của JYP lại cao hơn nhiều so với YG Entertainment. Có thể thấy, JYP đang dần lấy lại vị thế, vực dậy để sánh vai với các ông lớn khác.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 9
TWICE là một trong những “gà cưng” quan trọng đua đường dài cùng JYP. (Ảnh: Allkpop)

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 10
ITZY thu về nhiều thành tích đáng nể, tỷ lệ thuận với độ “cá kiếm” không nhỏ. (Ảnh: Pinterest)

Nếu chỉ tính nhánh quản lý của J.Y Park, 2PM, TWICE, Stray Kids, ITZY, NMIXX… toàn bộ số t.iền thu được nhờ tiêu thụ các sản phẩm, dịch vụ, hoạt động tài của của JYP cũng đạt con số không nhỏ là 165,2 tỷ won, gần 3,111 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận từ các hoạt động là 42,2 tỷ won, tương đương 794,9 tỷ đồng. Cuối cùng, mức lãi rộng đạt được đến 41 tỷ won, khoảng 772,2 tỷ đồng.

Doanh thu năm 2021 của 4 ông lớn ngành giải trí Hàn Quốc - Hình 11
Nhóm nhạc nữ tân binh NMIXX cũng có bước khởi đầu khá thuận lợi, dự kiến sẽ đột phá trong năm 2022. (Ảnh: Pinterest)

Kết thúc năm 2021, các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc đều thu về những con số cực khủng và có sự thay đổi chóng mặt. Trong khi HYBE vẫn ăn nên làm ra với ngôi vị dẫn đầu, SM khẳng định phong độ trên đường dài thì YG và JYP đã có những bước chuyển mình đáng nể. Đặc biệt, vực dậy từ thua lỗ, YG tiếp tục tăng tốc trên đường đua doanh số, đón chờ năm 2022 đầy bùng nổ.

Idol "chống đối" YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty

YG Entertainment là một trong 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, sở hữu dàn nghệ sĩ vô cùng hùng hậu và nổi tiếng.

Để có được thành công như hôm nay, công ty đã đặt ra nhiều quy định khắt khe với các thần tượng. Tuy nhiên, không ít lần các idol trực thuộc YG "chống đối" lại công ty của mình khiến người hâm mộ dở khóc dở cười.

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 1
YG khắt khe trong việc chia sẻ hình ảnh nội bộ ra bên ngoài.

Idol quay vlog khoe hết công ty

Là một YG Stan (người hâm mộ nhà YG) chắc chắn sẽ biết công ty này rất khắt khe trong việc chia sẻ hình ảnh nội bộ. Thậm chí, những khách mời đến trụ sở YG dù có là nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị dán sticker che đi camera điện thoại, nhằm tránh việc họ check-in, chụp ảnh tại tòa nhà.

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 2
Những lần thần tượng nhà YG "chống đối" chính công ty của mình.

Dẫu vậy, có vẻ như YG đã quên một điều là các nghệ sĩ trực thuộc đã sớm khoe hết cả công ty lên mạng xã hội. Mới đây, Jennie (BLACKPINK) lại khiến các fan dở khóc dở cười khi quay vlog tại công ty. Cụ thể, Jennie đã mang bánh đến trụ sở YG cho các nhân viên, mặc kệ "lệnh cấm", cô nàng tự nhiên quay chụp, khoe nhiều góc trong tòa nhà YG như thang máy, bàn làm việc, cầu thang...

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 3
Nhiều góc ở tòa nhà YG Entertainment xuất hiện trên vlog mới của Jennie.

Không chỉ có Jennie, TREASURE cũng thường xuyên quay vlog khoe mọi ngóc ngách bên trong tòa nhà. Từ sảnh, những góc sống ảo đến phòng gym, phòng tập nhảy, đâu đâu cũng được TREASURE khoe trọn trên mạng xã hội.

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 4
Mọi góc của tòa nhà YG dường như đã được TREASURE khoe hết lên mạng.

Nghệ sĩ nam và nữ cực thân thiết

Trong một chương trình truyền hình, Bobby (iKON) từng tiết lộ: "Công ty có một lệnh cấm hẹn hò, và ngay cả khi cả nhóm đang ở ký túc xá mà có việc cần đến cửa hàng tiện lợi thì chúng tôi cũng cần phải báo cáo lại với cơ quan. Bây giờ chúng tôi còn chẳng thể nhìn thấy BLACKPINK. Họ thậm chí còn không để chúng tôi được chào hỏi hay gặp gỡ các thành viên của nhóm".

Chỉ một chia sẻ nhỏ của Bobby, fan cũng phần nào hiểu rõ sự khắt khe của YG với các nghệ sĩ nam và nữ trực thuộc. Dẫu vậy, không vì thế mà idol nhà YG xa cách, ngược lại, họ ủng hộ nhau nhiệt tình. Khi iKON tham gia chương trình Kingdom, Lisa (BLACKPINK) từng xuất hiện để trợ diễn. Các nghệ sĩ cũng có những tương tác cực kỳ đáng yêu, thân thiết như anh em trong nhà.

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 5
Lisa và iKON cực thân thiết trong hậu trường Kingdom.

Trong lần Mino tổ chức concert solo MINO: MANIAC, Jennie cũng có mặt để ủng hộ đàn anh. Thậm chí, cả hai còn chụp hình cực nhắng nhít, gần gũi trong hậu trường. Có thể thấy, mặc dù YG cấm nghệ sĩ nam nữ gặp mặt, nhưng hình như đây không phải là trở ngại lớn của các thần tượng thuộc công ty này.

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 6
Jennie và Mino cực kỳ thân thiết.

Cấm hẹn hò... thì idol làm bố

YG Entertainment cũng rất khắt khe trong chuyện hẹn hò của các thần tượng. Kể từ khi còn là thực tập sinh, gà nhà YG chắc chắn thuộc lòng lệnh cấm này. Chỉ cần phạm phải sai lầm, các thực tập sinh có thể bị loại bỏ khỏi dự án debut và rời công ty ngay lập tức.

Dẫu vậy, một vài trường hợp "cá biệt" vẫn khiến YG chịu thua. Trong đó, Bobby (iKON), có lẽ là "dằm trong tim" lớn nhất của quý công ty. Cụ thể, hồi tháng 8 vừa qua, Bobby khiến người hâm mộ "sang chấn tâm lý" khi thông báo sắp lấy vợ và làm bố. Tin tức này khiến các fan giật mình vì họ thậm chí còn chưa nghe tới tin đồn hẹn hò của nam thần tượng. Một số khác lại nhanh chóng chấp nhận hiện thực, còn truyền tai đùa nhau rằng: "Tại YG cấm yêu đương nên anh tôi một phát làm bố luôn. Gạo nấu thành cơm thì cấm gì tầm này nữa".

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 7
Bobby đi nước cờ này thì YG còn cấm thế nào được nữa.

"Mánh khóe" để được ăn vặt

Để có được hình thể và nhan sắc xinh đẹp nhất khi debut, ngay từ khi còn là thực tập sinh, YG đã kiểm soát chế độ ăn uống của các thần tượng cực gắt gao, cấm ăn bất kỳ đồ ăn vặt nào. Tuy nhiên, Rosé (BLACKPINK) lại tìm đủ mọi "mánh khóe" để được ăn uống thoải mái.

Trong một chương trình, "bông hồng nước Úc" từng chia sẻ: "Thời thực tập sinh em không được phép ăn vặt. Tuy nhiên em đã nghĩ ra cách là khoét trống chiếc gối của mình, sau đó lại nhồi đồ ăn nhẹ vào. Tuy nhiên, không bao lâu bí mật của em đã bị phát hiện".

Idol chống đối YG: Jennie quay vlog khoe trọn không gian công ty - Hình 8
Rosé tìm đủ mọi "mánh khóe" để trốn YG ăn vặt thời còn thực tập sinh.

Chứng kiến mọi cách thần tượng dùng để "chống đối" YG Entertainment, người hâm mộ không khỏi phì cười. Những nét tính cách này của các idol nhà YG cũng chính là sự khác biệt, không hòa lẫn với bất kỳ nghệ sĩ của công ty nào khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới
12:15:03 21/06/2024
Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"
11:06:22 22/06/2024
Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!
13:53:02 22/06/2024
MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?
09:37:55 22/06/2024
Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?
06:40:43 21/06/2024
Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm
18:02:59 21/06/2024
Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên
04:10:24 22/06/2024
BLACKPINK tạm dừng hoạt động
05:21:52 21/06/2024

Tin đang nóng

LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024

Tin mới nhất

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới

10:35:36 20/06/2024
Công ty quản lý Big Hit Music của BTS bất ngờ tung hình ảnh giới thiệu về album solo thứ hai của Jimin mang tên Muse , dự kiến phát hành vào ngày 19.7.2024.

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

10:35:17 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Seventeen càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng toàn cầu khi liên tục lập nhiều thành tích từ các sản phẩm.

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên

01:08:55 20/06/2024
Buổi biểu diễn sắp tới sẽ được sản xuất bởi Amaze VR, một nền tàng hòa nhạc VR có trụ sở tại California, từng tổ chức thành công các chương trình VR cho nhóm nhạc nữ aespa và Kai của nhóm nhạc nam EXO.

Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt

01:06:08 20/06/2024
Đến Việt Nam biểu diễn, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc chuẩn bị sẵn ca khúc tiếng Việt để mang niềm vui đến cho khán giả.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Rosé thảo luận hợp đồng solo; Riize và bộ đôi Seventeen phát hành MV cùng ngày

06:45:15 19/06/2024
Rosé thảo luận hợp đồng solo với The Black Label; Riize và bộ đôi nhóm Seventeen phát hành MV mới là những tin tức giải trí đáng chú ý trong ngày.

Lisa của nhóm Blackpink sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới

06:44:47 19/06/2024
Tối ngày 18/6, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Blackpink đã đăng tải một hình ảnh hé lộ sự trở lại thị trường âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội

Sao châu á

22:44:12 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (thành viên Blackpink) và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt , trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.