Doanh nhân Cấn Tất Lâm: Người tâm huyết với sản phẩm trị nám

Gia nhập thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam giữa thời buổi đang cạnh tranh khắc nghiệt nhưng Minh Châu Việt Nam đã dần khẳng định được chỗ đứng, tạo nên thương hiệu uy tín khiến nhiều người trong giới kinh doanh mỹ phẩm bất ngờ.

Kinh doanh mỹ phẩm có phẩm là lựa chọn nghề nghiệp đầu tiên của ông? Điều gì đã giúp ông nuôi dưỡng và giữ vững niềm đam mê xuyên suốt quá trình kinh doanh lĩnh vực làm đẹp ? Đây có phải là bí quyết làm nên thành công của ông và Minh Châu Việt Nam?

Doanh nhân Cấn Tất Lâm: Người tâm huyết với sản phẩm trị nám - Hình 1

Ông Cấn Tất Lâm – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Châu Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Trước khi đến với nghề làm đẹp, tôi xuất thân từ một kỹ sư khai khoáng – một nghề rất vất vả nhưng nếu bạn giỏi, cơ hội rất rộng mở. Bản thân tôi là một người không ngại khó ngại khổ, và được làm trong tập đoàn khoáng sản lớn là niềm mơ ước của bao bạn trẻ mới ra trường. Con đường của tôi khá rộng mở.

Tuy nhiên, một lần không may mắn với tôi, tôi đã bị bỏng khá nặng. Lúc đó với tôi gần như tuyệt vọng, bế tắc. Nhưng cũng thật tình cờ và may mắn có anh bạn thân của tôi đến nhà và giới thiệu cho tôi dòng sản phẩm phục hồi da bị bỏng. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu từ Hong Kong.

Sau một thời gian dùng sản phẩm, phần bỏng nặng của tôi đã phục hồi. Thấy vậy, trong đầu tôi lúc đó lóe ra ý tưởng là tại sao một dòng sản phẩm tốt như thế, bản thân mình đã kiểm chứng trên chính phần cơ thể bỏng của mình, sao lại không giới thiệu cho những người có tình trạng bệnh giống mình. Niềm đam mê và tâm huyết để khẳng định thương hiệu Minh Châu Việt Nam trên thị trường cũng bắt nguồn từ đó.

Đâu là bí quyết của thương hiệu Minh Châu Việt Nam, thưa ông?

Bí quyết của Minh Châu Việt Nam chính là: bắt kịp xu hướng và luôn luôn đổi mới. Nắm bắt xu hướng trên thế giới , xem xét nhu cầu của khách hàng để cho ra những dòng sản phẩm đúng thời điểm, đúng nhu cầu. Khách hàng sẽ chán với những hình ảnh hay sản phẩm được lặp đi lặp lại trong suốt thời gian dài. Đổi mới hình ảnh, nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

Trong lĩnh vực mỹ phẩm , chất lượng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Bởi, chỉ cần 1 sản phẩm kém chất lượng, khách hàng sẽ bỏ bạn ngay lập tức. Sự thật luôn luôn đúng và bạn phải tôn trọng sự thật, tôn trọng khách hàng. Chỉ nên bán những sản phẩm chất lượng, nói đúng bản chất vốn có của sản phẩm. Tuyệt đối không “treo đầu dê, bán thịt chó”, vì như thế là bạn đang tự giết chết chính mình.

Video đang HOT

Vẻ đẹp tự nhiên luôn có giá trị bền vững và mỹ phẩm thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu. Mỗi sản phẩm của Minh Châu Việt Nam đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia nước ngoài, chú trọng đến thành phần thiên nhiên, mang đến giải pháp chăm sóc làn da và sức khỏe cho phụ nữ dựa trên tiêu chí: an toàn và hiệu quả.

Hiện, đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng sâu rộng tới mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế- xã hội , ông có giải pháp gì để duy trì và phát triển doanh nghiệp?

Dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng sâu, rộng tới mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội, kéo theo hàng loạt những vấn đề mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, như thiếu hụt nguồn vốn cho sản xuất, kinh doanh, thị trường cung – cầu trong nước bị thu hẹp, hoạt động xuất, nhập khẩu bị đình trệ.

Những khó khăn này đã gây ra những gánh nặng cho doanh nghiệp. Để thích ứng với tình hình dịch Covid-19, Minh Châu Việt Nam đã nhanh chóng chuyển hướng đi mới. Các giải pháp được Minh Châu thực hiện chủ yếu bao gồm: đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử, chuyển đổi mặt hàng sản phẩm chủ lực, tích cực tìm kiếm thị trường mới cho nguyên liệu đầu vào cũng như tìm kiếm thêm thị trường tiêu thụ sản phẩm đầu ra.

Đồng thời, Minh Châu Việt Nam cắt giảm chi phí sản xuất, chi phí vận hành doanh nghiệp, tối ưu hóa nhưng chi phí không cần thiết, thay vào đó là tăng và ưu tiên các chi phí cho nhân viên để cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Mặt khác, chúng tôi còn tích cực đầu tư cho công tác nghiên cứu để chủ động tìm kiếm nguyên liệu và rà soát, tìm kiếm nguồn cung ứng, phù hợp để thay thế.

Về việc tìm kiếm thị trường, chúng tôi tích cực tìm kiếm thị trường mới, tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá để những điểm bán hàng có nguồn ra, đáp ứng như cầu thị trường.

Đối với các doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp cùng khối, cùng ngành nghề để các doanh nghiệp liên kết, hỗ trợ nhau về dòng vốn lưu động, về các nguồn nguyên liệu cùng như các vấn đề xã hội để cùng nhau vượt qua đại dịch khó khăn.

Tiếp đó, chúng tôi áp dụng công nghệ số 4.0 vào quy trình sản xuất và quy trình vận hành doanh nghiệp để tối ưu hóa chi phí nhất có thể. Cuối cùng, chúng tôi tận dụng tối đa ưu đãi về thuế quan cũng như các chính sách về hỗ trợ của Nhà nước.

Doanh nhân Cấn Tất Lâm: Người tâm huyết với sản phẩm trị nám - Hình 2

Ông Cấn Tất Lâm đang nghiên cứu sản phẩm mới. (Ảnh: NVCC)

Là một doanh nghiệp trẻ, ông quan niệm thế nào về trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng của một doanh nhân?

Không chỉ cá nhân tôi mà tuyệt đại đa số doanh nhân Việt Nam đều có lòng yêu nước và trách nhiệm với cộng đồng. Họ sẵn sàng mang đến cho đồng bào mình những giá trị tốt đẹp nhất mà bản thân có thể làm được. Cái họ cần đó là sự minh bạch và công bằng để thực hiện những ước mơ tốt đẹp. Phải minh bạch trong điều hành, quản lý, minh bạch trong cách đối xử bình đẳng giữa các doanh nghiệp, minh bạch trong cuộc chiến chống tham nhũng, đặc biệt là những chính sách kinh tế phải có sự ổn định lâu dài.

Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ.

Là một doanh nhân trẻ, đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Minh Châu Việt Nam nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19; ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, cùng doanh nghiệp bạn bè hỗ trợ điểm dịch Bắc Giang. Chống dịch Covid-19 không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Minh Châu Việt Nam mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch.

Điều quan trọng tôi muốn gửi gắm là hãy trao cho doanh nhân lòng tin. Khi có lòng tin thật sự, tôi tin tưởng giới doanh nhân Việt Nam sẽ trở thành lực lượng nòng cốt phát triển đất nước để trong tương lai gần, Việt Nam sẽ sánh ngang tầm các quốc gia phát triển ở châu Á.

Xin cám ơn ông!

Sát cánh cùng người dân vùng dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn hai "điểm nóng" Bắc Ninh và Bắc Giang, những ngày qua, Trung ương và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã nhanh chóng chi viện nhân lực, vật lực, nguồn lực để kịp thời hỗ trợ hai địa phương phòng, chống dịch bệnh.

Dồn lực xét nghiệm nhanh

Sát cánh cùng người dân vùng dịch - Hình 1

Sáng 18/5/2021, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ xuất quân hỗ trợ chi viện cho ngành y tế tỉnh Bắc Giang 50 cán bộ gồm các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên,... để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID- 19. Ảnh: TTXVN

Những ngày này, không chỉ riêng Bắc Ninh, Bắc Giang, mà nhiều địa phương trong cả nước cũng đang phải "gồng mình" chống dịch. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, hiểu được việc giúp Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch chính là cách để dịch bệnh không lan rộng ra cả nước, nhiều địa phương đã nhanh chóng chi viện nguồn lực, cử những "chiến sỹ quả cảm" tới hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại hai địa phương.

Cùng phát sinh ổ dịch lớn tại các khu công nghiệp, Bắc Giang và Bắc Ninh trở thành ổ dịch phức tạp và "nóng" nhất cả nước với số lượng F0 mỗi ngày tăng lên nhanh chóng. Để khoanh vùng cách ly nhanh nhất chỉ có cách phải tăng tốc xét nghiệm.

Do dịch phát sinh tại khu công nghiệp, nơi có hàng trăm nghìn công nhân, lao động và người dân sinh sống với tốc độ lây nhiễm nhanh, nên một trong những giải pháp quan trọng nhất là phải truy vết thần tốc và xét nghiệm nhanh trên diện rộng để sớm khoanh vùng, dập dịch. Chỉ cần phát hiện sớm được một ca F0, sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm cho hàng chục, thậm chí hàng trăm người khác. Trên tinh thần đó, các cán bộ y tế của hai địa phương đã phải thức xuyên đêm để lấy mẫu, xét nghiệm, nhưng vẫn không thể giải quyết hết được số lượng "khổng lồ" mẫu cần thực hiện.

Trước tình hình đó, Bắc Ninh, Bắc Giang đã kêu gọi sự hỗ trợ từ Trung ương và các địa phương trong cả nước. Đáp lại lời kêu gọi ấy, những ngày qua, Bộ Y tế và các tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Yên Bái, Thái Nguyên... đã chi viện nhân lực giúp hai địa phương triển khai lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng, khoanh vùng truy vết, tiêu độc khử trùng, duy trì an ninh trật tự, thực hiện nghiêm giãn cách xã hội nhằm khống chế dịch bệnh. Nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất, hàng nghìn sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2, hàng trăm test nhanh kháng nguyên cùng hàng tỷ đồng... cũng được các địa phương gửi tới để chia sẻ khó khăn với Bắc Ninh, Bắc Giang trong "cuộc chiến" chống đại dịch.

Không dừng lại ở đó, khi tỉnh đoàn Bắc Giang thông báo tuyển gấp tình nguyện viên vào chiều tối 16/5, chưa đầy 24h sau đã có trên 340 người nhắn tin, gọi điện, viết đơn đăng ký làm tình nguyện viên chi viện cho Bắc Giang chống dịch. Trong đó, một học sinh từ Gia Lai xa xôi gửi đơn xin được chi viện; thậm chí có những người 40-50 tuổi cũng tình nguyện xin tham gia chống dịch. Như vậy, không chỉ có các bác sỹ, chuyên gia y tế, các lực lượng chức năng, nhiều thanh niên, người dân trong cả nước đã lắng nghe, thấu hiểu và "đáp lời" khi Bắc Ninh và Bắc Giang lên tiếng kêu gọi... Họ khác nhau giới tính, ngành nghề, độ tuổi... nhưng đều chung một trái tim "nóng"; tinh thần quả cảm, đoàn kết; sẵn sàng chung tay giúp Bắc Giang sớm dập tắt dịch bệnh.

Được biết, đến ngày 21/5 đã có 6 tỉnh, thành phố chi viện cho Bắc Giang về nhân sự để chống dịch COVID-19, gồm: 200 y, bác sỹ Quảng Ninh; 250 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương; "Đội đặc nhiệm" của Hà Nội gồm 20 cán bộ, y, bác sỹ và chuyên gia; 15 cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên "tốt nhất có thể" của ngành y tế Yên Bái, 51 bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của tỉnh Thái Nguyên; 20 giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Y tế công cộng. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Trung ương và các địa phương, năng lực xét nghiệm hiện tại của Bắc Giang đã tăng lên đáng kể.

Tại cuộc họp trực tuyến giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 20/5, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương cho biết, năng lực xét nghiệm của Bắc Giang đã đạt trên 24.000 mẫu đơn/ngày và 100.000 mẫu gộp/ngày, đáp ứng được yêu cầu chống dịch hiện tại. Bắt đầu từ ngày 21/5, Bắc Giang không còn mẫu tồn, trả được kết quả xét nghiệm trong ngày. Vấn đề thiếu sinh phẩm xét nghiệm cũng đã được giải quyết.

Chung sức chống dịch

Sát cánh cùng người dân vùng dịch - Hình 2
NHCSXH hỗ trợ người dân Nội Hoàng (Bắc Giang) đang bị cách ly bởi dịch COVID-19.

Để kịp thời hỗ trợ Bắc Ninh, Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngày 18/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ký Quyết định về thành lập Bộ phận thường trực đặc biệt hỗ trợ chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại hai tỉnh. Bộ phận thường trực đặc biệt có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động chuyên môn kỹ thuật trong việc giám sát, đáp ứng chống dịch; điều trị bệnh nhân; xét nghiệm; tổ chức cách ly; truyền thông trên địa bàn và các địa phương lân cận có liên quan. Đồng thời, bộ phận có trách nhiệm kiểm tra, hỗ trợ địa phương trong việc tổ chức triển khai các hoạt động phòng, chống dịch; giao ban hằng ngày với hai tỉnh, kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo Quốc gia để chống dịch.

Bộ phận thường trực đặc biệt do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn làm Tổng chỉ huy và có sự tham gia của lãnh đạo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; Cục Quản lý môi trường y tế; Cục Y tế dự phòng; Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng cùng một số đơn vị liên quan.

Trước tình hình số ca mắc COVID-19 tại Bắc Ninh và Bắc Giang ngày càng gia tăng nhanh chóng, Bộ Y tế đã phân công Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ Bắc Giang lập Bệnh viện dã chiến và tăng cường nhân lực điều trị các bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Ninh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, sau khi nhận nhiệm vụ, đơn vị đã khảo sát, góp ý và hoàn thiện qui trình xây dựng Bệnh viện Dã chiến công suất khoảng 600 giường. Sau khi được UBND thành phố phê duyệt, ngày 20/5 đơn vị bắt tay vào xây dựng Bệnh viện Dã chiến, dự kiến sau 3 ngày sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động, tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 của Bắc Giang.

Hiện Bắc Giang đã đưa vào vận hành 8 bệnh viện để thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19, với tổng số trên 1.200 giường. Công tác thành lập Bệnh viện Dã chiến ở Bắc Giang được đánh giá là triển khai nhanh nhất cả nước từ trước tới nay.

Để tăng cường năng lực điều trị cho hai địa phương, nhất là Bắc Ninh khi ngày càng có nhiều ca bệnh diễn biến nặng, Bệnh viện Bạch Mai đã cử chuyên gia về hồi sức, chống đông, thận lọc máu về trực tiếp hỗ trợ triển khai các kỹ thuật cao như: Kỹ thuật tim phổi nhân tạo, thở máy để điều trị cho các ca COVID-19 diễn biến nặng. Nhóm chuyên gia còn có nhiệm vụ chuyển giao các kỹ thuật này cho Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viện Phổi Bắc Giang để thiết lập đơn vị ICU (hồi sức tích cực), giúp địa phương tự điều trị bệnh nhân nặng, không phải chuyển lên tuyến trên....

Trong cuộc chiến "chống dịch như chống giặc", sự sẻ chia, tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái" của dân tộc lại được trỗi dậy mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của cả nước, các địa phương, tổ chức, cá nhân dồn về Bắc Ninh, Bắc Giang những ngày qua đã cho thấy, trong "cuộc chiến" với đại dịch, không có địa phương nào "cô đơn", ngành y tế là một, con người Việt Nam là một.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã từng nói: "Đại dịch COVID-19 thực sự là thách thức rất lớn đối với toàn nhân loại. Nhưng đây cũng là dịp để chứng minh rằng nếu tất cả các tổ chức, mọi người dân ở một cộng đồng, một quốc gia và trên toàn thế giới cùng đoàn kết, nắm tay nhau, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thách thức như đại dịch COVID-19, mà chúng ta đang kiên trì, kiên cường vượt qua. Điều đáng quý không chỉ chúng ta chiến thắng bệnh tật, bảo vệ cuộc sống của người dân, mà trong lúc khó khăn thì những giá trị tốt đẹp nhất của từng con người, từng cộng đồng, từng dân tộc và cả nhân loại lại được nhân lên".

Dịch COVID-19 đã gây ra nhiều thiệt hại trên mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, đại dịch đã cho thấy, tinh thần đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau của người dân Việt Nam vẫn luôn tồn tại và nhân lên lên mỗi khi đất nước gặp gian khó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nha Trang xử lý sao về vụ "Mua bánh mì không phải là lương thực thiết yếu"?00:49Anh chàng mua bánh mì bị cho nghỉ được Bí thư Khánh Hòa đề nghị bố trí công việc08:45Anh bảo vệ mếu máo xin CSGT bỏ qua: ‘Dịch khổ lắm, ăn mì hơn tháng rồi’04:52CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Chồng bắt ghen vợ và 2 thanh niên lạ mặt, ai ngờ bị chửi ngược: “Đồ yếu sinh lý”04:09Nêu lý do chỉ mua xúc xích, người phụ nữ chạy xe máy qua nhiều quận ở TPHCM02:004 mẹ con đạp xe về Nghệ An: 'Xin nhường tiền đó cho những người đang kẹt lại TP'01:12:35Ông chủ sạp rau hay tặng cho bà con, giờ miễn phí luôn tiền nhà vì dịch Covid-1906:54Chồng là tài xế Grab đang chở khách thì phát hiện vợ vào nhà nghỉ với trai03:43Xuất hiện thêm clip ông Trần Lê Hữu Thọ đến tận lò bánh mì xử phạt02:55Không thể '3 tại chỗ' , hôm nay nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM sẽ phải ngưng hoạt động01:22:20Nghe tin đồng nghiệp dương tính nCoV, hàng trăm công nhân đẩy cổng tháo chạy05:04Sinh viên ở trọ 'kẹt' lại TP.HCM: Ăn khô cả tuần, mong nhận được hỗ trợ01:11:55Cần Thơ: Siêu thị, chợ đều hết sạch rau, thịt trước giờ giãn cách xã hội00:25Mang rau Đồng Nai lên TP.HCM bị CSGT phạt 2 triệu: 'Trên đây mắc, sao mua nổi'01:01:41Phát hiện cảnh sát, người tập thể dục nhảy xuống sông bơi đi trốn01:324 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An: Gia cảnh ở quê họ ra sao?02:20Siêu thị Emart Gò Vấp tạm đóng cửa: Người đợi, người tá hỏa tìm chỗ mua hàng01:55Mẹ ‘trắng đêm’ ở khu cách ly tại TP.HCM vì con 6 tháng tuổi ở nhà khóc đòi03:46TP.HCM đã đón 4.473 y bác sĩ, sinh viên chi viện chống dịch Covid-1903:08

Tiêu điểm

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
Thanh tra Bộ Y tế chuyển hồ sơ "hoa khôi" khoe tiêm vắc xin COVID-19 sai sự thật đến cơ quan chức năng
14:45:38 23/07/2021
Đề xuất dùng Việt Nam Quốc tự, chùa Phổ Quang làm bệnh viện dã chiến
07:29:54 23/07/2021
Người đàn ông đạp bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị phạt 3 triệu đồng
19:03:33 23/07/2021
Hà Nội: Người dân ra đường không lý do chính đáng bị xử lý như thế nào?
16:44:34 24/07/2021
Giọt nước mắt hạnh phúc và lần đi viện nhớ đời của 3 mẹ con khỏi Covid-19
09:12:27 23/07/2021
Hà Nội giãn cách xã hội, shipper có được phép hoạt động không?
12:20:39 24/07/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Ý thức người dân quyết định thắng, thua trong cuộc chiến chống Covid-19'
13:42:14 23/07/2021
Nhiều hành khách ‘bám trụ’ ở Tân Sơn Nhất vì Hà Nội thiếu chỗ cách ly
23:44:52 23/07/2021
Mua chung cư mini, nhiều chủ nhà ôm 'bom'
06:56:05 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Nam sinh 14 tuổi ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19
16:06:59 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Song Luân tuyển người yêu cho em gái "cực phẩm", 25 tuổi nhưng vẫn ế
16:53:00 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021

Tin mới nhất

Sở Công thương yêu cầu tiểu thương 'tự đánh giá nguy cơ'

22:09:32 24/07/2021
Ngày 24.7, chợ truyền thống Bình Thới (Q.11, TP.HCM) buộc phải tạm ngưng hoạt động lại vì có ca nhiễm Covid-19 mới trong chợ.

184 cơ sở ngoài công lập của Hà Nội thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2

22:02:52 24/07/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Hà Nội đã tập huấn cho 184 cơ sở ngoài công lập thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2.

Lâm Đồng phòng chống dịch Covid-19: Lạc Dương cấp suất ăn miễn phí trên QL 27C

21:38:23 24/07/2021
Các tài xế khi vào, ra Lâm Đồng trên QL 27C có thể đăng ký với lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 để được hướng dẫn nhận các suất ăn miễn phí

Sống trong khu phong tỏa

21:36:12 24/07/2021
Người dân sống trong khu vực phong tỏa, đang thực hiện giãn cách xã hội như thế nào? PV Báo SK&ĐS đang có mặt tại TP Biên Hòa, đã đến khu phong tỏa Hương Phước, phường Phước Tân, ghi lại nhịp sống của người dân nơi đây.

TP.HCM: Sở Y tế đề nghị các đơn vị báo cáo đủ số liệu trường hợp nghi nhiễm, nhiễm Covid-19

21:27:13 24/07/2021
Ngày 24.7, Sở Y tế TP.HCM có gửi văn bản khẩn đến các đơn vị về việc báo cáo số liệu liên quan các trường hợp nghi nhiễm, nhiễm Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở.

Giới thiệu ông Nguyễn Xuân Phúc để Quốc hội khóa XV bầu làm Chủ tịch nước

21:23:16 24/07/2021
Ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2016-2021 - được giới thiệu để Quốc hội khóa XV bầu làm Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021-2026.

Tạm giữ 29 tấn khoai tây Trung Quốc chuyển vào Đà Lạt

21:19:21 24/07/2021
Cơ quan chức năng tạm giữ 29 tấn khoai tây Trung Quốc không có giấy tờ hợp lệ đang trên đường chuyển đến các kho nông sản ở Đà Lạt.

Nhãn rụng đầy vườn, vắng bóng... thương lái: Nông dân Bà Rịa - Vũng Tàu thấp thỏm

21:14:29 24/07/2021
Khoảng 1 tháng nay, các vườn nhãn của nông dân H.Xuyên Mộc đã vào mùa thu hoạch. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 nên thương lái không đến mua. Chính quyền đề nghị giải cứu nhãn, giúp nông dân địa phương.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Mạnh dạn, linh hoạt để giữ vùng xanh cho TP.HCM'

21:13:12 24/07/2021
Những hướng dẫn của trung ương, Bộ Y tế, TP dù điều chỉnh liên tục nhưng nếu chưa tối ưu thì phải mạnh dạn, linh hoạt, vừa làm vừa điều chỉnh, đồng thời tổng hợp báo cáo cấp trên để kịp thời tháo gỡ, hiệu quả là trên hết, Phó thủ tướng ...

Thủ tướng: 'Có những con đường 400-500 tỉ đồng 13 đời bộ trưởng chưa xong'

21:09:47 24/07/2021
Đầu tư dàn trải, manh mún, kéo dài dự án không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng đầu tư, mà còn lãng phí nguồn lực rất lớn, cần có các giải pháp cho vấn đề này.

Núi Kailash - Thánh địa bất khả xâm phạm của người Tây Tạng và những câu chuyện kỳ bí

20:59:02 24/07/2021
Mỗi người dân của mỗi quốc gia lại có tín ngưỡng thần thánh khác nhau. Nếu như ngọn núi thần của người Hy Lạp cổ đại là đỉnh Olympia, núi thần của người Do Thái là đỉnh Sinai, núi thần của người Hán là đỉnh Côn Luân thì với người Tây Tạ...

Đi xe máy từ TP.HCM về miền Tây đến Long An phải quay đầu, về TP.HCM lại cũng không được

20:57:35 24/07/2021
Những ngày gần đây, rất nhiều người dân các tỉnh miền Tây đi xe máy từ TP.HCM về thì bị các chốt kiểm tra buộc quay đầu.

Công an An Giang tặng gần 1.000 suất quà cho bà con nghèo TP Cần Thơ

20:54:07 24/07/2021
Ngày 24-7, đại tá Nguyễn Nhật Trường - phó giám đốc Công an tỉnh An Giang - dẫn đầu đoàn công tác Công an tỉnh An Giang đã đến trao quà nhu yếu phẩm thiết yếu 9 quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ để hỗ trợ nhiều người dân khó khăn.

TP.HCM dùng xe buýt Hợp tác xã Vận tải 19-5 để chuyển người bệnh COVID-19

20:52:03 24/07/2021
Sở Y tế TP.HCM cho biết đã chấp nhận chủ trương cho phép sử dụng xe phục vụ phòng, chống dịch của Hợp tác xã Vận tải 19-5 để vận chuyển người mắc COVID-19 không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ.

Cầu sắt bị trôi do mưa lũ, 750 người dân ở vùng cao Thanh Hóa bị cô lập

20:49:56 24/07/2021
Do mưa lũ từ ngày 23 đến 24-7, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát (Thanh Hóa) phải sơ tán 315 hộ dân (1.392 nhân khẩu) ở vùng có nguy cơ sạt lở đất đá đến nơi an toàn. Một chiếc cầu sắt bị trôi khiến 750 người dân bị cô lập.

'Cò' cách ly 'quay về TP.HCM hoặc đi cách ly tập trung giá khách sạn' là ai?

20:39:19 24/07/2021
Một đoạn video clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một người tự xưng đang làm việc tại UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) cố tình hướng dẫn người dân đi cách ly có trả phí 800.000 đồng/ngày/người.

TP.HCM hướng dẫn cụ thể các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ thị 16 tăng cường

20:35:48 24/07/2021
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn về tăng cường mạnh mẽ các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Xe không vào Hà Nội đang giãn cách có thể đi lộ trình nào?

20:33:29 24/07/2021
Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có hướng dẫn phân luồng từ xa giúp xe không có nhu cầu vào Hà Nội chọn những lộ trình không có chốt kiểm dịch của Hà Nội để tránh ùn tắc.

Vương gia triều Thanh và cuộc sống xa hoa đến mức điên loạn khiến hậu thế choáng váng

20:29:25 24/07/2021
Đằng sau cánh cửa Tử Cấm Thành, ngoài những câu chuyện về Hoàng thượng, Hoàng hậu và các phi tần thì sự giàu sang của các bậc Vương gia nhà Thanh cũng khiến người đời không khỏi kinh ngạc, không ít thú vui, hưởng lạc xa xỉ tới mức điên ...

Hà Nội: Chỉ thị giãn cách xã hội ban hành lúc nửa đêm, chợ sáng ngày rằm vẫn đông người

20:28:45 24/07/2021
Mặc dù chỉ thị 16 có hiệu lực từ 6h ngày 24-7, tại một số khu chợ dân sinh trên địa bàn Hà Nội, việc chấp hành của người dân vẫn chưa được thực hiện nghiêm.

Hải Phòng dừng kinh doanh ăn uống trong nhà từ 0h ngày 25-7, kiểm soát người về từ Hà Nội

20:26:04 24/07/2021
Ngày 24-7, UBND TP Hải Phòng tiếp tục có văn bản chỉ đạo siết chặt thêm các biện pháp nhằm ngăn chặn nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập trong bối cảnh đã có trên 20 tỉnh, thành trong cả nước áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị 1...

Bí thư Hà Nội: Áp dụng chỉ thị 16 là tất yếu, cần tận dụng để TP trở về 'bình thường mới'

20:23:54 24/07/2021
Theo Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng, TP quyết định áp dụng chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, có kịch bản tương ứng để bảo đảm việc thực hiện ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân và phát huy hiệu quả cao.

Quốc hội rút ngắn thời gian họp 3 ngày, bế mạc ngày 28-7

20:20:18 24/07/2021
Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV sẽ kết thúc sớm hơn 3 ngày so với chương trình đã được Quốc hội thông qua và dự kiến bế mạc ngày 28-7, thay vì ngày 31-7 như ban đầu.

Chủ tịch nước gửi thư tri ân tới thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công

20:03:13 24/07/2021
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư tri ân gửi thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Người Lâm Đồng dậy sớm, hái trăm tấn rau chi viện TP.HCM và các tỉnh chống Covid-19

19:47:16 24/07/2021
Chiều 24.7.2021 có 17 chuyến xe chở đầy rau, củ, quả từ Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) hướng về TP.HCM và các tỉnh để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và các khu cách ly.

TP Hồ Chí Minh nỗ lực đưa tiền hỗ trợ sớm đến tay người dân khó khăn

19:41:17 24/07/2021
Trong những ngày qua, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, các cán bộ cơ sở, chính quyền địa phương của thành phố không quản ngại khó khăn, ngày đêm nỗ lực đến từn...

Hà Nội ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội: Không quá lo lắng nhưng vẫn còn tâm lý chủ quan

19:37:56 24/07/2021
Từ 6 giờ ngày 24/7, thành phố Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là lần thứ 2 thành phố Hà Nội thực hiện việc giãn cách kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện trên địa bàn. Nhìn chung người...

Sẽ xử lý nghiêm trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch

19:27:55 24/07/2021
Sáng 24/7, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản số 1882/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa ...

Hà Nội: Phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc do liên quan đến ca mắc COVID-19

19:24:31 24/07/2021
Liên quan đến một ca mắc COVID-19, từ 7 giờ ngày 24/7/2021, lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng đã phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc, đồng thời tiến hành truy vết, xét nghiệm cư dân trong ngõ (dự kiến lấy 50 mẫu) và phun khử khuẩn khu vực.

'Lá chắn thép' bảo vệ Thủ đô

19:21:17 24/07/2021
Sáng 24/7, ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND thành phố (áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ), toàn lực l...

Có thể bạn quan tâm

6 loại dầu dưỡng giá rẻ giúp tóc suôn mượt

Làm đẹp

22:07:33 24/07/2021
Mái tóc cũng cần được nuôi dưỡng với các sản phẩm chuyên dụng để chắc khoẻ và bóng mượt.

Hoà Minzy hé lộ thông tin mới nhất và định hướng của Hương Giang, đáp trả tin đồn bỏ rơi đàn chị lúc gặp hoạn nạn

Sao việt

22:06:17 24/07/2021
Hoà Minzy còn chia sẻ mối quan hệ hiện tại của Hương Giang và nhóm bạn Hoa dâm bụt sau khi trải qua liên hoàn drama vừa qua.

Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh "đỉnh của đỉnh"

Sáng tạo

22:06:17 24/07/2021
Ở nhà rảnh rỗi, bà nội trợ thích làm gì? Sắp xếp tủ lạnh cũng là một gợi ý không tồi nếu bạn trót bỏ bẵng nó đi 1 thời gian chưa F5 lại.

Mùi Khánh Ly gợi ý mặc đẹp chốn công sở

Thời trang

22:06:06 24/07/2021
Mùi Khánh Ly chọn những trang phục có thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng màu sắc trẻ trung để lên sóng các chương trình mà cô dẫn dắt.

Xét nghiệm máu dự đoán mức độ nặng của COVID-19

Sức khỏe

22:05:38 24/07/2021
Các nhà nghiên cứu đã phát minh ra một loại xét nghiệm máu có khả năng dự đoán nguy cơ mắc bệnh nặng ở những bệnh nhân COVID-19.

Fan BTS dồn tiền "mua" #1 Billboard cho Permission To Dance nên quên Butter: Doanh số tuần qua sụt thảm hại, gọi "money hit" đừng cãi

Nhạc quốc tế

22:00:39 24/07/2021
Tất cả các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 đều phản ánh khá đúng độ hot của chúng tại thị trường Hoa Kỳ, trừ 2 ca khúc của BTS, thành thật là vậy.

Nhan sắc tình cũ và tình mới của Binz: Hoa hậu đến hot girl body nóng hừng hực, ai đặc biệt hơn?

Người đẹp

22:00:12 24/07/2021
Trước khi hẹn hò Châu Bùi, Binz từng có khá nhiều mối tình mà cô nàng nào cũng đều sexy, nóng bỏng và đẹp miễn bàn.

Trong 60 ngày tới, 3 tuổi này được bề trên chỉ điểm, mua nhà lầu, sắm ôtô trong tầm tay, tiền tiêu thả ga đến tận cuối năm

Trắc nghiệm

21:59:59 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 60 ngày tới nhờ ơn trên phù trợ bạn làm gì cũng suôn sẻ, chưa kể lộc lá tràn vào nhà đếm không xuể.

Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’

Phim âu mỹ

21:56:39 24/07/2021
Dune quy tụ nhiều gương mặt hạng A của kinh đô điện ảnh thế giới.

Đoàn Di Băng "chốt đơn" gọn lẹ túi hiệu có hình giống biệt thự 400 tỷ

Phong cách sao

21:56:09 24/07/2021
Sau khi được ông xã tặng ngôi nhà 400 tỷ, Đoàn Di Băng mạnh tay thuê kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế cho cơ ngơi với mức chi phí đắt đỏ.

Đội nhà nhận thêm tin xấu, báo Trung Quốc giận dữ: "Chúng ta đã tự kéo sập Vạn Lý Trường Thành"

Bóng đá thế giới

21:54:56 24/07/2021
Đội tuyển nữ Trung Quốc gần như chắc chắn sẽ bị loại khỏi Olympic 2020 ngay sau vòng bảng.

Suýt bị xe tải đâm trúng, 2 cô gái bị CĐM nhắc nhở: 'Buôn chuyện thì lên vỉa hè đứng cho có lãi'

Netizen

21:52:38 24/07/2021
Theo hình ảnh được camera ghi lại, 2 nữ tài xế xe máy này cùng dàn hàng ngang, dừng ngay dưới lòng đường để nói chuyện.

Đặng Văn Lâm lại nhận tin không vui trước ngày trở về Việt Nam hội quân

Bóng đá việt nam

21:52:23 24/07/2021
Văn Lâm đang gặp quá nhiều khó khăn và một lần nữa không thể góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Cerezo Osaka.

Đội trưởng đội tuyển bóng nước nữ Trung Quốc gây bão MXH vì ngoại hình nổi bật, nhan sắc được so sánh cùng Trương Bá Chi

Sao thể thao

21:48:56 24/07/2021
Bên cạnh lời khen về những thành tích xuất sắc trong thi đấu, mọi người đều để lại những bình luận ca ngợi nhan sắc tựa nữ thần của đội trưởng đội tuyển bóng nước nữ quốc gia Trung Quốc.

Mark Zuckerberg thừa nhận Facebook không bao giờ hết tin giả

Thế giới số

21:45:32 24/07/2021
CEO Facebook cho rằng, quản trị nội dung trên nền tảng cũng như chiến đấu với tội phạm trong thành phố.