Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là “sợ vợ”!

Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà…

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 1

Tôi chẳng bao giờ muốn chồng phải làm việc nhà

Bản thân chị là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, 1 doanh nhân thành đạt chịu làm, dám chơi và… biết hưởng thụ. Nhưng chị cũng là phụ nữ truyền thống thích đông con, thích chăm sóc người khác, tôn trọng chồng. Chưa từng bao giờ thấy chị nói lời cay nghiệt về đàn ông hay dạy bảo phụ nữ phải vùng lên. Vậy chị tự nhân mình nhiều hơn là phụ nữ truyền thống hay hiện đại?

Bên ngoài xã hội tôi thuộc kiểu phụ nữ hiện đại, vì trong công việc tôi có máu kinh doanh từ bé, cũng kiểu tham công tiếc việc, nhìn cái gì cũng muốn làm. Cảm thấy mình rảnh quá không chịu được, lúc nào cũng muốn kiếm việc gì đó để làm. Giao tiếp xã hội tôi cũng khá cởi mở, như mọi người hay gọi là quảng giao.

Tuy nhiên khi về nhà tôi lại là kiểu phụ nữ truyền thống điển hình, tôi cực kì thích tự nấu ăn phục vụ chồng con, nhà có giúp việc đấy nhưng nếu chồng bảo thích ăn món này món kia là bao giờ tôi cũng tự tay nấu cho chồng.

Tôi tự nhận mình là kiểu phụ nữ đặc biệt chiều chuộng chồng con, thích chiều ấy. Nhà tôi chồng không bao giờ phải động tay làm những việc nhà, mà chính xác là tôi chẳng bao giờ muốn chồng phải làm.

Ngày 20/10, chị em thường nói nhiều về nữ quyền, về yêu thương bản thân mình. Chị thấy có gì đúng và không đúng ở đây khi có người nói rằng nếu vẫn còn hô hào nữ quyền, dường như phụ nữ vẫn chưa nhận thức được giá trị của chính mình?

Tôi vẫn hay nói, phụ nữ chúng tôi chẳng cần được tôn vinh đâu, chỉ cần tôi trọng chúng tôi là đủ rồi. Ở góc độ nhìn nhận của tôi, thì tôi thấy vị thế của phụ nữ Việt Nam ngày nay không hề thua kém đàn ông. Thậm chí, bạn bè hay hài hước nói rằng trong gia đình chồng quyết việc lớn, vợ quyết định việc nhỏ. Nhưng từ khi cưới nhau về gia đình chưa từng có việc lớn nào, nghĩa là mọi việc trong gia đình người vợ là người quyết định mọi chuyện.

Đàn ông Việt Nam tôi thấy đa số là họ “sợ vợ”. Nói vui là sợ vợ, nhưng thực ra là tôn trọng vợ, xuất phát từ tình yêu và sự nhường nhịn. Còn về bạo lực gia đình thì chẳng riêng ở Việt Nam, trên thế giới ngay cả ở những nước phát triển như Mỹ hay Châu Âu thì tình trạng này vẫn có. Đó chỉ là thiểu số thôi.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 2

Vậy theo cách hiểu của chị thì nôm na nữ quyền sẽ được giải thích như thế nào?

Nữ quyền theo tôi được hiểu đó là sự tự do của người phụ nữ, nghĩa là chúng ta có quyền tự do lựa chọn thích làm gì chúng ta cảm thấy hạnh phúc, miễn là điều đó không làm tổn hại tới người khác hoặc hạnh phúc của người khác.

Video đang HOT

Đơn giản như tôi, tôi là kiểu phụ nữ thích đông con, thích chiều chồng chiều con, nên tôi sẵn sàng sinh nhiều con, rất chiều chuộng chồng con. Nhưng ngược lại, vài bạn bè tôi họ không thích có con, hai vợ chồng chỉ thích sống với nhau mà không cần có con cái, thì họ cũng cần được tôn trọng người đó.

Ngay cả rất nhiều phụ nữ họ có xu hướng thích làm mẹ đơn thân hoặc không thích lập gia đình… tất cả đều cần được tôn trọng. Và quan trọng nhất là không còn bất cứ định kiến nào áp đặt nữa.

Bạn nghĩ đàn ông không cần hi sinh gì sao?

Phụ nữ hay nói với nhau người không bao giờ phản bội mình chỉ có thể là chính mình và kêu gọi ngừng hi sinh, ngừng nhẫn nại. Chị có nghĩ rằng phụ nữ ngày nay không cần phải hi sinh, chịu đựng gì nữa?

Tôi nghĩ phụ nữ ngày nay vẫn cần phải hi sinh rất nhiều, ngay cả đàn ông cũng thế. Bạn nghĩ đàn ông họ không cần hi sinh gì sao? Chắc chắn là có, đàn ông họ cũng hi sinh nhiều chứ, chẳng qua đàn ông họ không thích nói nhiều và kêu ca như phụ nữ thôi.

Cá nhân tôi vẫn luôn đề cao đức tính hi sinh của người phụ nữ, nhưng không phải hi sinh kiểu chịu đựng nhu nhược, mà tôi thích định nghĩa sự hi sinh bằng từ “yêu thương” hơn.

Con gái lớn của tôi, đến giờ tôi dạy cháu nấu ăn, việc nhà và nữ công gia chánh. Tôi vẫn hy vọng con mình lớn lên biết chăm lo cho gia đình, yêu thương gia đình. Tôi không hiểu tại sao, nhiều phụ nữ lại cứ suy nghĩ việc chăm sóc chồng con gia đình là sự hi sinh. Nếu bạn luôn nghĩ đó là hi sinh, bạn sẽ luôn thấy mình thiệt thòi, nhưng nếu bạn nghĩ đó là yêu thương, bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 3

Người ta cũng lại hay bảo phụ nữ thành đạt dễ hỏng gia đình, vì khi họ muốn gì có nấy, khi họ kiếm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền như chị, thì đàn ông là… thứ yếu, có cũng được, không có cũng được. Còn chị thì khá khác, độc lập mạnh mẽ nhưng nhiều lúc vẫn tình nguyện nép sau 1 người đàn ông, sự thực là chị “vớ” được người đàn ông tốt hay chị hiểu giá trị của lời khen với đàn ông và hiểu giá trị của gia đình?

Tôi như mọi người phụ nữ khác, tôi ước mơ có sự nghiệp, có vị trí và chỗ đứng trong xã hội, nhưng tôi cũng muốn gia đình trọn vẹn và là ngọn lửa ấm trong gia đình. Vì thế, đôi lúc tôi sẽ lùi lại, mà đôi lúc tôi cũng sẽ tiến lên. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng sẽ giống như gia đình tôi thôi, một khi đã yêu thương và thấu hiểu, thì người nọ sẽ luôn ủng hộ người kia.

Và tôi cũng có những lúc khó khăn, luôn có những lựa chọn, buộc tôi phải đưa ra để đảm bảo cho gia đình mình hạnh phúc bình yên, mà công việc vẫn phát triển. Nhưng tôi không coi lựa chọn nào là ích kỷ, hay sự từ bỏ nào đó là hy sinh. Tôi hạnh phúc khi làm những việc mà mình thấy hợp lý. Có người, khi tập trung vào con cái, họ cảm thấy bình an và cuộc sống có thêm ý nghĩa, có người thì thích tập trung vào công việc. Còn tôi thì chỉ hạnh phúc, khi tôi cân bằng được cả hai.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 4

Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn nếu không còn so sánh cuộc sống của mình với người khác

Một bà mẹ sắp có đến 6 con, kinh doanh giỏi giang, vóc dáng hoàn hảo, chịu chi – chịu chơi đẳng cấp sở hữu BST túi Hermes hàng triệu đô, sở hữu vô số BĐS… nhưng vẫn mềm mại khi làm mẹ, làm vợ. Phụ nữ cương, nhu đúng lúc có phải sẽ đỡ thiệt thòi không?

Tôi đã từng chia sẻ trong bài viết gần đây, nhiều người hay trêu đùa nói với tôi rằng, tôi chọn lựa sinh nhiều con là vì tôi có tiền, giàu có, nên việc sinh con với tôi quá dễ dàng. Thực ra tôi nghĩ là với mỗi lần mang nặng đẻ đau của người phụ nữ, thì không có tiền bạc nào mua hay trả giả lại được.

Tôi cũng chịu đựng chứng suy giảm trí nhớ giống như bao người phụ nữ sau sinh khác, chịu những cơn đau buốt khi chuyển dạ, rồi cơ thể thay đổi sau mỗi lần sinh nở… Có điều duy nhất khiến tôi khác mọi người đó là tôi không kêu ca. Tôi nghĩ phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi họ không kêu ca và không còn so sánh cuộc sống của mình, với những người xung quanh.

Nếu có kiếp sau chị sẽ chọn làm đàn ông hay đàn bà?

Nếu có kiếp sau tôi sẽ chọn được làm đàn ông, vì kiếp này tôi đang được sống cuộc đời của một người đàn bà hạnh phúc trọn vẹn. Tôi cũng đã được trải qua mọi hỉ nộ, ái ố, đau đớn, hay cả buồn vui mà mỗi người đàn bà đều trải qua. Vậy nên tôi muốn được làm đàn ông, để xem, đàn ông họ có những hỉ nộ ái ố buồn vui khác đàn bà thế nào.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 5

Thái độ sống của chị như thế nào để dường như không có gì có thể dập vùi mình, bởi sự nổi tiếng cũng thường đi kèm thị phi và cuộc đời này rõ ràng đâu chỉ có hoa hồng?

“Chúng ta luôn là những câu chuyện của người khác”, tôi hay nói với mọi người như vậy. Xung quanh mỗi người phụ nữ luôn là những thêu dệt, thị phi, dù là người bình thường hay người có chút tên tuổi, đều chẳng thể tránh được điều này, “đàn bà thường nhiều chuyện” cái này đúng lắm.

Nhưng tôi nghĩ thái độ sống của mình cũng quyết định nhiều đến cuộc sống, bơ đi mà sống và chỉ tập trung vào những chuyện của mình thôi. Chúng ta không thể làm người tốt trong mắt tất cả mọi người.

Đàn ông ra thương trường khổ một, thì đàn bà ra thương trường khổ hai, vì đàn bà thường nhạy cảm chứ không bản lĩnh cứng cỏi được như đàn ông.

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là sợ vợ! - Hình 6

Câu hỏi cuối cùng nhé, theo chị phụ nữ muốn hạnh phúc điều cần nhất là gì?

Phụ nữ muốn hạnh phúc, cách duy nhất là hãy luôn biết hài lòng với những gì mình đang có. Tự cân bằng cuộc sống của mình, vì hạnh phúc nó là vô cùng, đừng so sánh hạnh phúc của người khác với của mình.

Đàn ông thừa nhận sẽ mê mệt 100% người phụ nữ có 3 tính cách đặc biệt này

Nhiều người phụ nữ có thói quen siết cổ chồng mình đến mức không cho anh ấy thời gian để vui vẻ với bạn bè. Nhiều người còn thể hiện sự ghét cay ghét đánh của mình dành cho bạn của chồng.

Luôn biết cách tạo ra sự gắn kết, thân mật giữa vợ chồng

Tình yêu chính là nền tàng của hôn nhân, thế nên muốn hôn nhân lâu dài thì tình yêu cũng cần phải phát triển. Thế nên là phụ nữ hãy khiến cho người chồng của mình cả đời không thể rời xa. Hãy để bản thân trở thành tri kỷ, là người có thể chia sẻ mọi niềm vui với chồng. Hãy để anh ấy thấy bạn chính là hậu phương vững chắc và đáng tin cậy.

Biết thông cảm và thấu hiểu

Tình yêu dù có sâu đậm tới đâu thì sau khi cưới ít nhiều cũng sẽ phai màu đi bởi vô vàn những áp lực từ cuộc sống mang lại. Phụ nữ thay vì cứ đay nghiến, trách móc thì hãy biết cảm thông, thấu hiểu cho chồng của mình.

Đàn ông thừa nhận sẽ mê mệt 100% người phụ nữ có 3 tính cách đặc biệt này - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Với đàn ông họ đâu cần gì nhiều, chỉ cần có vợ luôn lắng nghe và đứng trên lập trường của mình mà suy nghĩ thì họ đã hạnh phúc rồi. Nếu phụ nữ làm được điều này chẳng lạ gì vì sao chồng lại đội vợ lên đầu.

Hiếu khách và tôn trọng bạn bè của chồng

Nhiều người phụ nữ có thói quen siết cổ chồng mình đến mức không cho anh ấy thời gian để vui vẻ với bạn bè. Nhiều người còn thể hiện sự ghét cay ghét đánh của mình dành cho bạn của chồng. Chính điều này khiến cho đàn ông cảm thấy vô cùng thất vọng.

Đàn ông thừa nhận sẽ mê mệt 100% người phụ nữ có 3 tính cách đặc biệt này - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Hãy nhớ đàn ông dù có vợ cũng cần giữ mối quan hệ bạn bè. Thế nên hãy tỏ ra hiếu khách, lịch sự với những mối quan hệ bạn bè của chồng. Như vậy bạn càng khiến chồng vui khi được vợ giữ thể diện cho. Chị em chịu khó tu dưỡng bản thân, có tính cách đặc biệt như này thì chắc chắn chồng sẽ yêu thương trọn vẹn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!
10:43:43 26/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước
10:54:24 26/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!
14:55:32 26/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021
3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi
18:36:29 26/11/2021
Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã
18:11:14 26/11/2021
11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn
17:31:06 26/11/2021
Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"
12:28:05 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021

Tin mới nhất

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người

20:58:12 25/11/2021
Lúc mới bước vào phòng anh ấy, em hơi rợn vì toàn bộ nội thất và ánh sáng đều màu đỏ

"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!

20:49:27 25/11/2021
Một cuộc hôn nhân có thể thay đổi cả cuộc đời. Định luật đó có lẽ chưa bao giờ sai!

Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này

19:48:28 25/11/2021
Đây là những kiểu phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng khiến đàn ông phát sợ, không muốn chung sống cả đời

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng

19:23:57 25/11/2021
Muốn biết người đàn ông bên cạnh mình còn yêu hay không, thì hãy nhìn những phản ứng cơ thể chỉ khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng này là rõ

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

10 sự thật chạm đúng vào cô đơn, tủi hờn của đàn bà có gia đình, đàn ông đọc đi mà thương vợ

18:59:14 24/11/2021
Bất kỳ ai cũng nghĩ rằng đàn bà đi lấy chồng là để được yêu thương và bao bọc

Chồng vô tâm bội bạc vì vợ mắc phải 5 sai lầm vừa đáng thương vừa đáng trách

18:53:03 24/11/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thứ để chăm sóc bản thân mình. Lúc này bỏ bê bản thân cũng chính là một cái tội

Có thể bạn quan tâm

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Chờ đợi Ronaldo cán mốc 800 bàn trong sự nghiệp

Bóng đá thế giới

22:15:38 27/11/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể cán mốc 800 pha lập công trong sự nghiệp, nếu như ghi bàn vào lưới Chelsea tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

“Ảo ma” như nhà hàng Khoa Pug: Chưa xây dựng đã có đánh giá 5 sao, khách khen “phục vụ nhiệt tình, đồ ăn siêu chất lượng”?

Netizen

22:15:22 27/11/2021
Không biết những vị khách này đã thưởng thức lẩu tại nhà hàng Khoa Pug hồi nào mà có nhận xét không thể thật trân hơn

Đội hình tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2020 mạnh cỡ nào?

Bóng đá việt nam

22:09:13 27/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã chọn nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, thi đấu ăn ý cũng như từng vô địch AFF Cup để cùng tuyển Thái Lan chinh phục ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay

Cách làm bánh mì hot dog đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:33 27/11/2021
Vỏ bánh mềm mịn, vàng ươm, thơm mùi bơ và vừng, xúc xích thơm ngon. Món này được các bạn nhỏ yêu thích

Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc

Sao việt

22:01:26 27/11/2021
Tối ngày 27/11, Lê Lộc đăng tải trên trang Facebook cá nhân khoe kiểu tóc mới cũng như việc quyết định niềng răng để nâng cấp nhan sắc

Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng

Sao châu á

21:57:53 27/11/2021
Hôn nhân của Trương Kiệt và Tạ Na trải qua không ít sóng gió. Nam ca sĩ bị không ít khán giả cho rằng lợi dụng tên tuổi của bà xã để nổi tiếng

Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay

Sức khỏe

21:56:35 27/11/2021
Nhiều vụ ngộ độc pate chay khiến bệnh nhân nhập viện, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, ngộ độc botulinum không chỉ từ pate chay, mà những sản phẩm đóng hộp lên men đều có nguy cơ

Không gian thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu: Ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc lên hương, tình yêu nồng đượm

Sáng tạo

21:38:22 27/11/2021
Nordic hay Scandinavian là phong cách bài trí nội thất ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại vì hiệu quả mà chúng mang lại

Tài xế xe nào ‘điên’ nhất: BMW côn đồ, Mercedes xứng danh chủ tịch, xe xăng ngoan hiền, xe điện ‘đứt dây thần kinh xấu hổ’

Ôtô

21:22:25 27/11/2021
Hãy cẩn thận với những tay lái xe BMW. Theo các nhà nghiên cứu, họ chính là côn đồ trong làng xe

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

Phim châu á

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Bản nâng cấp Porsche 991 Targa 4 dành cho cảnh sát

Siêu xe

21:05:09 27/11/2021
Chiếc xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, ngoài ra còn được gắn thêm phụ kiện chuyên dụng của xe cảnh sát