Doanh nghiệp Việt tại Anh thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp trong nước

Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Anh (VBUK) trong năm 2023 sẽ tăng cường tổ chức và tham gia các hoạt động thương mại, các hội chợ quảng bá du lịch, ẩm thực và hàng hóa Việt Nam, đồng thời tạo thêm nhiều sân chơi để doanh nghiệp tại Anh và trong nước có thêm cơ hội tìm hiểu, thúc đẩy hợp tác kinh doanh.

Doanh nghiệp Việt tại Anh thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp trong nước - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đại sứ Việt Nam tại Anh Nguyễn Hoàng Long phát biểu tại buổi giao lưu.

Đây là khẳng định của Chủ tịch VBUK Phương Hoàng tại chương trình Gala Dinner Chào Xuân Quý Mão của VBUK tổ chức tại London tối 29/1 (giờ địa phương) để tổng kết hoạt động năm 2022 và đề ra phương hướng phát triển trong năm 2023.

Theo phóng viên TTXVN tại London, tới dự sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Anh Nguyễn Hoàng Long; Tham tán Thương mại, Thương vụ Việt Nam tại Anh, Nguyễn Cảnh Cường; các giáo sư, tiến sĩ người Việt tại các trường đại học Anh quốc; đại diện các hiệp hội người Việt tại Anh và các thành viên VBUK.

Ông Phương Hoàng lưu ý đây là lần đầu tiên Hội tổ chức Gala Dinner đón năm mới nhằm kết nối các doanh nghiệp Việt Nam tại Anh, tạo cơ hội để các thành viên VBUK giao lưu, gặp gỡ, trao đổi các cơ hội kinh doanh.

Video đang HOT

Ông Phương cho biết, trong năm 2022, VBUK đã tổ chức nhiều hoạt động hữu ích, trong đó có các hội thảo trực tuyến với diễn giả là các chuyên gia kinh tế và các doanh nhân Việt Nam tại Anh nhằm chia sẻ kiến thức kinh tế và kinh nghiệm kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Anh. VBUK cũng tham gia tổ chức một số chương trình, hội chợ nhằm quảng bá hàng Việt Nam và hỗ trợ các hoạt động hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp thành viên và doanh nghiệp trong nước.

ADVERTISEMENT

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Anh Nguyễn Hoàng Long, đ.ánh giá cao vai trò của VBUK trong việc làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam tại Anh và trong nước. Đại sứ nhấn mạnh, tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos (Thụy Sĩ) vào tháng 1, Việt Nam được nhắc đến là một trong 3 thị trường VIP (Việt Nam, Indonesia, Philippines) trên thế giới, đồng thời Việt Nam hiện là đối tác thương mại hàng hóa lớn nhất tại Đông Nam Á của Mỹ, Liên minh châu Âu và Trung Quốc, và lớn thứ 2 của Anh, cho thấy dư địa và cơ hội thương mại đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Anh còn rất lớn.

Doanh nghiệp Việt tại Anh thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp trong nước - Hình 2
Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Anh.

Đại sứ cho rằng Thương vụ Việt Nam tại Anh và VBUK cần hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên tăng cường kết nối với các doanh nghiệp trong nước, đóng vai trò cầu nối hiệu quả đưa hàng Việt Nam sang thị trường Anh trong bối cảnh Anh đã ký Hiệp định thương mại tự do với Việt Nam và dự kiến sẽ ký Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) trong năm nay, là cơ hội thương mại lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Tham tán Thương mại Nguyễn Cảnh Cường cho biết nhiều thành viên VBUK là lãnh đạo điều hành các doanh nghiệp lớn với kiến thức chuyên sâu về thị trường Anh có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong nước rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường Anh và điều chỉnh sản phẩm, chiến lược kinh doanh phù hợp với thị trường này. Thương vụ Việt Nam tại Anh đã phối hợp với VBUK để kết nối doanh nghiệp Việt tại Anh và trong nước thông qua các chương trình xúc tiến thương mại và tư vấn thị trường trực tuyến trong thời gian dịch COVID-19 và các sự kiện trực tiếp sau đại dịch nhằm thúc đẩy xuất khẩu sang Anh.

ADVERTISEMENT

Đầu năm 2023, Thương vụ Việt Nam tại Anh đã phối hợp với VBUK để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt tại Anh và trong nước tham gia Triển lãm đồ gỗ nội thất Birmingham, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà nhập khẩu và phân phối Anh. Trong năm 2023, Thương vụ Việt Nam tại Anh sẽ tiếp tục phối hợp với VBUK hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tham gia các hội chợ tại Anh, trong đó có Hội chợ thực phẩm và đồ uống Food and Drink ở Birmingham vào cuối tháng 4, và tăng cường quảng bá sản phẩm Việt Nam chất lượng cao tại thị trường Anh.

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường cũng cập nhật tình hình thương mại Việt Nam và hợp tác thương mại Việt Nam-Anh, đồng thời giới thiệu 10 mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam để các doanh nghiệp Việt Nam tại Anh tham khảo, nghiên cứu các cơ hội kinh doanh những mặt hàng này .

Tại sự kiện, các thành viên VUBK cũng đã được nghe diễn giả khách mời, Tiến sĩ Quách Mạnh Hào, giảng viên Đại học Lincoln (Anh), cập nhật về tình hình kinh tế thế giới, chính sách kinh tế của Mỹ, Anh và Việt Nam cũng như dự báo về kinh tế của những nước này trong năm 2023. Tiến sĩ Quách Mạnh Hào, Tham tán Nguyễn Cảnh Cường và các thành viên Ban chấp hành VBUK cũng giải đáp những thắc mắc của các thành viên VBUK liên quan tới kinh tế, thương mại của Anh, Việt Nam và các vấn đề kinh doanh khác.

Ngoài hoạt động trao đổi kiến thức kinh tế và thông tin thương mại, chương trình Gala Dinner cũng bao gồm các màn biểu diễn văn nghệ, bán đấu giá gây quỹ hoạt động cho VBUK, bốc thăm may mắn với giải thưởng là 2 vé máy bay chặng Việt Nam-Anh do hãng hàng không Vietnam Airlines tài trợ, tạo không khí vui tươi, gắn kết trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Anh trong những ngày đầu Xuân.

Là tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 2006, VBUK hoạt động với mục tiêu hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam tại Anh, đồng thời kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu xuất nhập khẩu và huy động vốn từ thị trường Anh, cũng như các doanh nghiệp Anh có nhu cầu đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

ADVERTISEMENT

VBUK cũng hướng tới mục tiêu là câu nôi thúc đây hợp tác song phương giữa Viẹt Nam và Anh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, kinh doanh, thông qua viẹc thúc đây môi trường kinh doanh thân thiẹn với các doanh nghiẹp và doanh nhân của hai nước. Kể từ khi thành lạp, VBUK đã kêt nôi, cung câp thông tin và hô trợ doanh nghiẹp, doanh nhân và cọng đông Viẹt tại Anh thông qua viẹc tổ chức các sự kiẹn, họi chợ, họi thảo, nghiên cứu và các hoạt đọng xây dựng năng lực và hô trợ nguôn lực.

Với hơn 100 thành viên là các doanh nghiẹp và cá nhân Viẹt Nam đang kinh doanh tại Vương quôc Anh, VBUK hiện đang thu hút quan tâm của nhiều doanh nghiệp Việt Nam tại Anh cũng như các doanh nghiệp sở tại.

Chị Nguyễn Li Lê, thành viên VBUK, cho biết chị tham gia VBUK bởi hội là một sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Anh chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh với các doanh nghiệp khác. VBUK cũng tạo cơ hội cho chị nhận được tư vấn từ các chuyên gia kinh tế và các doanh nghiệp thành viên thông qua các buổi hội thảo, giúp chị điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp đối với doanh nghiệp của mình.

ADVERTISEMENT

Ông Ravi Karanjai, đại diện công ty luật CK Solicitors có trụ sở tại London, cho biết CK Solicitors rất quan tâm tới việc trở thành thành viên của VBUK bởi điều này sẽ tạo cơ hội để công ty kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hẹn hò hơn năm mới biết bạn gái mình là...vợ bạn thân
20:30:02 20/03/2023
Hai mẹ con bị dội nước sôi khi đang ngủ, hung thủ không ngờ
21:44:12 21/03/2023
Trung Quốc sắp thu hoạch lứa sầu riêng đầu tiên trồng trong nước
21:28:50 20/03/2023
Quốc hội Pháp bỏ phiếu bất tín nhiệm chính phủ của Tổng thống Macron
05:33:23 21/03/2023
Ông Hun Sen lên tiếng về việc ICC phát lệnh bắt ông Putin
12:21:18 21/03/2023
Loan tin sắp bị bắt giữ, ông Trump chơi nước cờ cao tay?
08:00:47 21/03/2023
Người biểu tình đổ về New York sau tin ông Trump nói có thể bị bắt
09:04:55 22/03/2023
Nga tìm thấy xác UAV MQ-9 của Mỹ gần đường ống Dòng chảy phương Nam, sẵn sàng trục vớt
23:17:11 20/03/2023
Ông Putin sẽ chiêu đãi ông Tập Cận Bình món gì?
12:53:05 21/03/2023
Nga điều tra ngược lại Tòa án Hình sự Quốc tế vì ra lệnh bắt ông Putin
23:08:30 20/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò
18:38:54 22/03/2023
Bà Nhân Vlog lộ rõ bản chất, chửi thẳng "thù dai, nhai đi nhai lại" sau khi bác sĩ ẩn ý viện phí?
15:40:31 22/03/2023
Bé Sa - con trai thụ tinh của Quỳnh Trần JP: Từ hiện tượng "chào cô chú đi con" nay thay đổi khó tin
17:12:42 22/03/2023
Oanh Kiều lần hiếm hoi được mặc đẹp trong phim đầu tư 'khủng'
14:59:55 22/03/2023
Dispatch đăng ảnh hẹn hò của Seungri ở Thái Lan
15:13:36 22/03/2023
Mẹ chồng giới thiệu người yêu khiến tôi sửng sốt, chồng tôi kinh ngạc
14:37:42 22/03/2023
Jisoo bị mỉa mai vì toàn giúp "người dưng", không thể sánh bằng Jennie, Lisa dính líu Trần Phi Vũ
15:12:16 22/03/2023
Phi Thanh Vân: Tìm được một người vợ như tôi không phải dễ
14:46:30 22/03/2023
Nhập ngũ 1 ngày, Phạm Văn Mách 'hy sinh' bộ râu nuôi suốt hơn 10 năm
15:10:04 22/03/2023
Thù lao đi hát đám cưới của Thương Tín là bao nhiêu?
17:19:42 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Đảo thiên đường' Bali lần đầu có tàu thu gom rác ngoài khơi

20:15:20 22/03/2023
Ông Yvan Bourgnon bộc bạch: Khi đi thuyền qua đảo Bali năm 2014, tôi khám phá hòn đảo đẹp này nhưng hơi thất vọng vì ô nhiễm rác thải nhựa. Tôi tự nhủ rằng sẽ quay lại nơi đây cùng với giải pháp .

Động đất mạnh trên biển Nhật Bản

16:51:33 22/03/2023
Một trận động đất có độ lớn 5,6 đã làm rung chuyển khu vực cách đảo Miyako của Nhật Bản 118 km về phía Đông Bắc.

Thứ trưởng Ngoại giao Italy đ.ánh giá mối quan hệ phát triển vượt bậc với Việt Nam

16:50:23 22/03/2023
Trong lĩnh vực khoa học và văn hóa, năm nay Ủy ban Hợp tác khoa học và công nghệ Italy-Việt Nam sẽ nhóm họp tại Italy và dự kiến hai bên sẽ ký kết Nghị định thư văn hóa mới.

Anh gửi đạn uranium nghèo sang Ukraine, Tổng thống Putin lập tức cảnh báo

16:15:11 22/03/2023
Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo Anh về kế hoạch chuyển giao đạn xuyên giáp có uranium nghèo (DU) sang Ukraine vì cho rằng loại vũ khí này có chứa các thành phần hạt nhân .

LHQ cảnh báo nguy cơ khủng hoảng do thiếu nước trầm trọng

13:18:13 22/03/2023
Đặc phái viên Hà Lan về nước Henk Ovink và Chủ tịch UN-Water - ông Gilbert Houngbo đã kêu gọi hành động thiết thực đối với vấn đề cấp bách này, khi tình trạng mất an ninh nguồn nước đang làm suy yếu an ninh lương thực, an ninh y tế, an ...

Du lịch Hong Kong và Macau (Trung Quốc) hồi sinh

13:14:08 22/03/2023
Cục Phát triển du lịch dự đoán năm 2023 Hong Kong sẽ đón 25,8 triệu lượt du khách, đạt khoảng 46% của năm 2019, trong đó quý IV sẽ tăng nhiều nhất, lên 60% mức trước dịch bệnh. Hiện tại, khách du lịch đến Hong Kong chủ yếu đến từ đại lụ...

Nhật Bản cam kết viện trợ 30 triệu USD cho Ukraine

12:37:39 22/03/2023
Thủ tướng Kishida đang chuyến thăm bất ngờ đến Ukraine để hội đàm với Tổng thống Zelensky. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một lãnh đạo Nhật Bản đến Ukraine kể từ khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine hồi tháng 2/2022.

Nền kinh tế Trung Quốc tái mở cửa thổi bùng cơn sốt mua vàng

12:27:09 22/03/2023
Nếu sự phục hồi này trên thị trường vàng Trung Quốc tiếp tục rõ rệt hơn vào năm 2023, nó sẽ thúc đẩy nhu cầu vàng toàn cầu nói chung. Nhu cầu vàng trên toàn thế giới đã tăng 18% lên 4.741 tấn vào năm 2022, mức cao kỷ lục trong 11 năm qu...
ADVERTISEMENT

Nguy cơ sa thải hàng loạt sau khi UBS tiếp quản Credit Suisse

12:21:23 22/03/2023
Trong khi đó, quỹ Ethos - đại diện cho quỹ hưu trí tại Thụy Sĩ và đồng thời sở hữu cổ phần của cả 2 ngân hàng trên - đã thúc giục nhà chức trách Thụy Sĩ và UBS tách riêng mảng kinh doanh trong nước đang phát triển tốt của Credit Suisse....

Mỹ tuyên bố không coi quan hệ Nga - Trung là liên minh

12:04:17 22/03/2023
Người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia John Kirby thừa nhận trong vài năm qua, Trung Quốc và Nga đang phát triển mối quan hệ ngày càng thân thiết hơn song Washington không gọi mối quan hệ này là một liên minh.

Tỉ phú Rupert Murdoch sắp cưới vợ lần 5 ở t.uổi 92

09:31:37 22/03/2023
Theo tờ New York Post hôm 20.3, tỉ phú Rupert Murdoch, người sáng lập tập đoàn News Corp và là chủ các hãng truyền thông đình đám như Fox News và The Wall Street Journal, cho biết ông đã đính hôn với bà Ann Lesley Smith (66 t.uổi).

Tình báo Mỹ giúp Ấn Độ ứng phó chuyển động của lính Trung Quốc ở Himalaya

09:22:07 22/03/2023
Thông tin tình báo thời gian thực của Mỹ về vị trí đóng quân của lính Trung Quốc đã cho phép Ấn Độ đẩy lùi đợt triển khai của đối phương ở Himalaya hồi cuối năm ngoái, theo Tạp chíUS News & World Report.

Mỹ trước viễn cảnh ông Trump có thể bị truy tố

09:01:34 22/03/2023
Giới chức an ninh Mỹ được cho là đang chuẩn bị cho kịch bản cựu Tổng thống Donald Trump bị truy tố, dù chưa có gì chắc chắn tình huống này sẽ xảy ra.

Ukraine nói phi công đang 'c.hết mòn' vì chờ tiêm kích Mỹ

08:32:15 22/03/2023
Tướng Serhii Holubtsov của không quân Ukraine tuyên bố phi công nước này có thể lái tiêm kích F-16 chỉ sau 6 tháng đào tạo.

Chiến sự ngày 391: Tâm điểm về xung đột ở Ukraine trong cuộc hội đàm Putin-Tập

08:15:26 22/03/2023
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đưa ra tuyên bố chung khẳng định quan hệ song phương đang ở mức cao nhất trong lịch sử và đề cập đến việc giải quyết xung đột ở Ukraine.

Công ty Dầu mỏ Kuwait tuyên bố "tình trạng khẩn cấp" sau sự cố tràn dầu

05:58:42 22/03/2023
Ông cho biết thêm: Không có đám khói độc nào được ghi nhận tại hiện trường , đồng thời cho biết đã cử các nhóm chuyên gia đến hiện trường để xác định nguồn rò rỉ và ngăn chặn sự cố.
ADVERTISEMENT

Chủ tịch Tập Cận Bình: Quan hệ với Nga là lựa chọn chiến lược

05:55:39 22/03/2023
Điện Kremlin cho biết, hai lãnh đạo sẽ thảo luận thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ đối tác toàn diện và hợp tác chiến lược giữa Nga và Trung Quốc, trao đổi quan điểm về các vấn đề lớn của khu vực và thế giới. Hai bên cũng sẽ ký một số...

Ông Putin: Nga có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của Trung Quốc

05:50:45 22/03/2023
Hầu hết các thông số cho dự án Đường ống dẫn khí Power of Siberia 2 - một đường ống do Gazprom vận hành ở Đông Siberia vận chuyển khí đốt tự nhiên từ Yakutia đến Primorsky Krai và Trung Quốc - đã được thống nhất, ông Putin thông tin.

Tổng thống Nga Putin yêu cầu ngăn chặn hành động khiêu khích, gây bất ổn

05:44:46 22/03/2023
Tổng thống Nga Vladimir Putin yêu cầu lực lượng cảnh sát nước này ngăn chặn kịp thời mọi hành động khiêu khích, biểu tình đường phố trái phép và âm mưu gây bất ổn xã hội.

Chủ tịch Tập Cận Bình mời tổng thống Nga sang thăm Trung Quốc

05:43:09 22/03/2023
Về phần mình, Thủ tướng Mishustin kêu gọi hai bên phát triển thêm về hạ tầng giao thông và hậu cần, đồng thời nhấn mạnh hợp tác trong nông nghiệp. Dữ liệu của Bộ Nông nghiệp Nga cho thấy giá trị xuất khẩu thực phẩm và các sản phẩm nông ...

Chỉ 7 trong 30 thành viên NATO đạt mục tiêu chi tiêu quốc phòng

05:40:36 22/03/2023
Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg Stoltenberg cho biết chỉ 7 trong số 30 thành viên khối này đã đạt mục tiêu chi tiêu quốc phòng của của NATO vào năm 2022.

Nga nêu tên 4 nước không được hoan nghênh làm trung gian hòa giải về Ukraine

05:37:56 22/03/2023
Nga cho biết họ đã nhiều lần tuyên bố rằng sẵn sàng đàm phán với Kiev nhưng các nước phương Tây liên tục nói về sự cần thiết phải tiếp tục chiến sự và tăng nguồn cung vũ khí. Điện Kremlin lưu ý hỗ trợ quân sự sẽ chỉ kéo dài sự đau khổ c...

Lãnh đạo Nga - Trung bắt đầu hội đàm chính thức tại Điện Kremlin

05:36:13 22/03/2023
Đáp lại, ông Tập Cận Bình mô tả Trung Quốc và Nga là láng giềng , đối tác chiến lược và Bắc Kinh sẽ ưu tiên các mối quan hệ với Moskva.

Tổng thống Pháp khẳng định không thay đổi chính phủ và không giải tán Quốc hội

05:31:41 22/03/2023
Cải cách hưu trí đề xuất nâng t.uổi nghỉ hưu từ 62 lên 64 t.uổi, yêu cầu người lao động kéo dài thời gian làm việc để nhận được đầy đủ lương hưu. Chính phủ Pháp khẳng định cải cách hưu trí là cần thiết để tránh đẩy hệ thống lương hưu trượ...

Cơ quan quản lý Thụy Sĩ phê duyệt việc UBS tiếp quản Credit Suisse

05:26:38 22/03/2023
FINMA tin rằng giải pháp tiếp quản và các biện pháp được thực hiện giúp đảm bảo sự ổn định cho khách hàng của ngân hàng và cho trung tâm tài chính sau khi Credit Suisse trải qua cuộc khủng hoảng niềm tin.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NewJeans lộ khẩu phần ăn ít ỏi gây tranh cãi

Sao châu á

20:26:21 22/03/2023
Không ít cư dân mạng choáng váng khi thấy cảnh các cô gái có khẩu phần ăn ít ỏi, gồm 1 ít cơm, vài miếng bơ và 2 quả cà chua bi.

Vì sao nên sắm quần túi hộp, quần ống rộng sặc sỡ cho tủ đồ ngày hè?

Thời trang

20:15:37 22/03/2023
Bên cạnh quần âu, quần jeans thì gần đây, quần túi hộp, quần ống rộng sặc sỡ hay quần metallic ánh kim cũng được các quý cô ưa chuộng. Ưu điểm của những mẫu quần này là sự cá tính, ấn tượng, xen lẫn nét trẻ trung.

Ngắm hoa hậu giúp Kepa thi đấu thăng hoa

Sao thể thao

20:15:31 22/03/2023
Cùng với sự nỗ lực để cải thiện mình, Kepa thăng hoa trên sân cỏ với Chelsea nhờ không ít vào tác động tinh thần từ bạn gái hoa hậu Martinez.

Công an mời bà Hoàng Hường tới làm việc vì phát ngôn gây 'sốc' về người dân ở Hà Giang

Pháp luật

20:11:09 22/03/2023
Cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đang tiến hành phân tích, xác minh các phát ngôn của doanh nhân Hoàng Hường để có hướng xử lý phù hợp.

Nổ pháo tự chế ở cơ sở nước đá, 3 người bị thương

Tin nổi bật

20:02:24 22/03/2023
Ngày 22/3, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đang điều tra, làm rõ vụ nổ pháo tự chế tại cơ sở sản xuất nước đá Tân Thuận thuộc xã Hòa An (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) khiến 3 người bị thương, xảy ra vào chiều 21/3.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2

Netizen

19:49:41 22/03/2023
Từ trước đến nay, Quận 1 vẫn được cho là khu vực trung tâm của TP.HCM. Tuy nhiên, ở khu vực Mả Lạng nằm trong con hẻm 245 Nguyễn Trãi, Quận 1 cuộc sống của bà con gần như khác biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp, xa hoa bên ngoài thành phố.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023: Con đường quan lộ của t.uổi Thìn suôn sẻ

Trắc nghiệm

19:25:21 22/03/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tại sao Trấn Thành mau nước mắt đến nỗi vấp phải phản ứng ngược từ dân tình?

Sao việt

19:13:01 22/03/2023
Dẫu biết những giọt nước mắt của nam MC đình đám xuất phát từ cảm xúc thật nhưng vì tần suất khá dày đặc nên việc Trấn Thành cảm động nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Đã tái hôn nhưng vẫn ngoại tình với chồng cũ, người phụ nữ bị vạch trần ngay tại đám cưới con gái

Góc tâm tình

19:12:46 22/03/2023
Chìa khóa quan trọng nhất trong hôn nhân là lòng chung thủy, ấy vậy nhưng nhiều người vẫn không chịu nổi sự cám dỗ bên ngoài bất chấp bản thân đã có gia đình, gây nên bi kịch.

Nàng tiên tóc đời thật đẹp như thiên thần trong truyện tranh, da trắng phát sáng

Người đẹp

19:04:54 22/03/2023
Khổng Tuyết Nhi sinh năm 1996, nổi tiếng sau khi tham gia show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2. Cô vốn được đ.ánh giá là một trong những thí sinh đẹp nhất chương trình và được gọi với những mỹ danh như Khổng công chúa , Công ch...

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 24: Vì sao Quy khiến Ly thất vọng?

Phim việt

19:03:16 22/03/2023
Phim Đừng nói khi yêu tập 23 tối qua có những diễn biến căng thẳng khi Minh Anh tiếp tục giở trò phá đám tình cảm của Ly và Quy.