Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Ly hôn được 3 năm thì tôi và vợ cũ nối lại quan hệ, quyết định sẽ đoàn tụ để tốt cho con. Chúng tôi ly hôn không phải vì có người thứ ba , việc quay về chung sống với nhau chắc chẳng phải điều gì quá khó khăn.

Sau 2 tháng nối lại quan hệ thì tôi rủ vợ cũ qua đêm và cô ấy đồng ý. Dù từng đầu gối tay ấp nhưng sau thời gian dài xa cách, tôi cũng có chút hồi hộp và hào hứng.

Video đang HOT

Đêm ấy, khi vợ cũ từ trong nhà tắm bước ra và chậm rãi tháo chiếc khăn quấn trên người, để lộ cơ thể trần trụi trước mắt mình thì tôi không khỏi sững sờ. Đường nét cơ thể cô ấy thay đổi rất nhiều và theo chiều hướng đẹp hơn. Vòng một và vòng ba của vợ cũ nảy nở thấy rõ so với thời còn chung sống cùng tôi.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì - Hình 1

Tôi bảo cô ấy hay là đi tháo độn ra thì vợ cũ không chịu. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng tôi lại không thấy vui vẻ và hào hứng vì tôi thừa biết đó là đồ giả, cô ấy đã bỏ tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cố gắng che giấu nỗi thất vọng trong lòng, hỏi vợ cũ tại sao phải đi đại tu nhan sắc? Có phải bạn trai trước của cô ấy muốn vậy hay không? Cô ấy lúng túng lắc đầu bảo không phải, là tự cô ấy muốn làm đẹp . Quen biết nhiều năm, tôi thừa hiểu cô ấy đang nói dối.

Tôi không quan trọng chuyện trong 3 năm chúng tôi chia tay thì vợ cũ từng yêu ai. Vì lúc đó chúng tôi là người dưng, cô ấy có quyền yêu người khác và tôi cũng vậy. Thế nhưng tính tôi chỉ thích những gì tự nhiên. Khi trước, sau khi sinh hai đứa con, vòng một của vợ xấu xí đi nhiều nhưng tôi vẫn không cho cô ấy đi nâng ngực.

Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay. Sau đó tôi bảo đi tháo độn ra thì vợ cũ không chịu. Lẽ nào chỉ vì chuyện đó mà tôi và cô ấy không thể quay về bên nhau? Thương con, tôi vẫn muốn đoàn tụ với cô ấy, vậy làm sao để thuyết phục quay về làm cô gái chất phác ngày trước?

Tới thăm vợ cũ, lúc về chồng bất ngờ được dúi vào tay chiếc hộp nhựa, nhìn thứ bên trong cùng lời dặn dò của cô mà lòng anh nghẹn đắng

"Vợ cũ vẫn nhẹ nhàng, em không hỏi về cuộc sống hiện tại của tôi, có lẽ vì cô ấy đã biết phần nào...", người chồng kể.

Mất rồi mới tiếc là tâm lý chung của không ít người, khi có không biết giữ gìn, mải theo đuổi những thứ viển vông, tới lúc quay lại thì hạnh phúc trong tay cũng chẳng còn. Từng phạm phải sai lầm nghiêm trọng ấy, mới đây một người đàn ông đã lên mạng xã hội chia sẻ về câu chuyện hôn nhân của mình.

Chuyện của anh như sau: "Tôi kết hôn lần đầu năm 2015, thời điểm làm đám cưới, tôi thật sự rất yêu vợ của mình. Tuy nhiên sau gần 4 năm sống chung, tôi nhận thấy tình cảm của mình dành cho vợ mỗi ngày một nhạt đi và chúng tôi bắt đầu cứ 'lệch sóng' từ đó. Sau tôi quyết định ra ngoài đổi gió. Một mặt tôi ra công diễn với vợ, chu cấp cho em đầy đủ tiền bạc kinh tế để em không nghi ngờ, còn thời gian thì tôi dành cho người tình bé bỏng.

Tới thăm vợ cũ, lúc về chồng bất ngờ được dúi vào tay chiếc hộp nhựa, nhìn thứ bên trong cùng lời dặn dò của cô mà lòng anh nghẹn đắng - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Tôi giấu rất kỹ thế mà chẳng hiểu sao vợ vẫn phát hiện được. Thay cho việc làm ầm đánh ghen, cô ấy chỉ gọi tôi ra nói chuyện nhẹ nhàng: 'Anh lựa chọn đi, 1 là em hai là cô ấy. Em ghét nhất sự mập mờ, ăn ở hai lòng'.

Tôi dõng dạc tuyên bố chọn vợ nhưng đó chỉ là để qua 'ải' của em mà thôi. Bởi thú thực lúc đó tôi bị cảm xúc 'vụng trộm' kia làm mờ lý trí. Sau lưng vợ, tôi vẫn âm thầm qua lại với người tình. Để rồi lần thứ 2 vợ phát hiện, em đưa thẳng cho tôi lá đơn bảo: 'Kí đi, em trả tự do cho anh đến với cô ta. Con do em nuôi, thế là đủ'.

Vợ chồng tôi ly hôn trong chóng vánh, chỉ hơn tháng là chúng tôi chính thức đường ai nấy đi. Bỏ vợ, tôi cưới luôn cô người tình nóng bỏng, tuy có chút áy náy với vợ con nhưng tôi lại nhủ lòng, ở đời có ai hoàn hảo. Muốn có hạnh phúc thật sự, phải chấp nhận đánh đổi mà thôi.

Vậy nhưng khi tái hôn tôi mới hiểu lần đánh đổi này của mình là quá sai lầm. Vợ mới của tôi đúng là đẹp hơn, quyến rũ hơn vợ cũ nhưng cô ấy quen lối sống ăn trắng mặc trơn, không bao giờ để ý tới việc nhà, lo nội trợ. Cứ đi làm về là giục chồng đưa đi ăn hàng, tới mức tôi thèm 1 bữa cơm nhà tới nao lòng mà cũng chẳng được cô ta đáp ứng. Thậm chí tôi mà cằn nhằn thì vợ mới bảo: 'Em khác vợ cũ của anh, cắm đầu lo cơm nước hầu chồng rồi lại bị chê xấu'.

Lời châm chọc của vợ mới khiến tôi phải sững người nghĩ tới cuộc hôn nhân trước của mình. Những lúc ấy, tôi chỉ biết nín lặng vì nhận ra cái sai của mình ở đó. Rồi tôi cố sửa sai bằng cách xây đắp cho cuộc hôn nhân lần 2 của mình nhưng chỉ mình tôi làm, còn vợ mới lại không có chút 'tinh thần xây dựng'. Tôi mệt mỏi, dần hiểu cho nỗi khổ tâm của vợ cũ mình ngày trước. Cô ấy cũng âm thầm vun đắp hạnh phúc gia đình, còn tôi lại không hề đoái hoài tới.

Mệt mỏi với cuộc hôn nhân mới, tôi quyết định ly dị sau đó khoảng 1 năm. Cuối tuần vừa rồi sinh nhật con trai, vợ cũ nhắn tin mời tôi tới dự để thằng bé vui. Tôi biết sự tử tế còn lại em dành cho tôi là vì đứa con chung nhưng vẫn vui vẻ đón nhận. Lần đầu kể từ ngày chia tay cô ấy, tôi mới được ăn lại 1 bữa cơm dẻo canh ngọt, cảm nhận lại sự vui vẻ, ấm áp của người thân. Vợ cũ tôi vẫn nhẹ nhàng, em không hỏi về cuộc sống hiện tại của tôi có lẽ vì cô ấy đã biết phần nào. Cho tới khi tan tiệc, tôi đứng lên về, vợ cũ vội vàng đuổi theo dúi vào tay tôi 1 chiếc hộp nhựa nhỏ bảo: 'Cá kho khế, món ngày trước anh vẫn thích. Em gói để anh mang về ăn, ở một mình vẫn phải nấu nướng giữ gìn sức khỏe anh ạ'.

Tới thăm vợ cũ, lúc về chồng bất ngờ được dúi vào tay chiếc hộp nhựa, nhìn thứ bên trong cùng lời dặn dò của cô mà lòng anh nghẹn đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn hộp cá trên cô ấy đưa mà sống mũi tôi cay xè. Chỉ kịp gật đầu, tôi vội vàng rời bước để giấu đi giọt nước mắt xót xa, ân hận của mình. Tôi quá sai khi để vuột mất mái ấm, vuột mất hạnh phúc thật sự của mình. Tiếc rằng mọi thứ đã đi quá xa, tôi không bao giờ có cơ hội làm lại nữa".

Sai lầm nào cũng phải trả giá, không phải sau vấp ngã nào người ta cũng có thể đứng lên nhất là trong chuyện tình cảm. Hạnh phúc hiện hữu trong tay không biết nắm giữ để mất rồi mới hối hận thì cũng chẳng thể kiếm lại được. Sai phạm của người chồng trên là bài học cho rất nhiều người, hạnh phúc không ở đâu xa, đôi khi nằm sẵn trong tay ta, quan trọng là bạn có đủ tỉnh táo nhận ra và trân trọng. Đừng như anh ấy, khi có không nâng niu, mất mới lo tìm thì không kịp nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"03:12

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021
Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi
19:51:50 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
NS Hồng Vân bị netizen "bão" công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại
12:20:09 18/09/2021
Phản ứng của Trang Trần khi xem vợ chồng Thủy Tiên đi sao kê?
13:59:38 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Lee Seung Yeon - Từ ngọc nữ “Mối tình đầu” đến kẻ tội đồ bị dân Hàn triệt đường sống
11:55:47 18/09/2021

Tin mới nhất

Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở

15:19:59 18/09/2021
Hơn 3 năm làm vợ làm chồng, chung sống gắn bó nhưng tôi thực sự không biết gì về anh hết cho đến ngày hôm nay.

Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát

15:16:13 18/09/2021
Tôi cảm nhận được hơi ấm và mùi hương từ một cơ thể xa lạ kề sát. Lúc ấy chưa tỉnh hẳn, tôi còn tưởng mình đang nằm mơ.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo ngăn cản HLV Conte ngồi ghế nóng MU

Bóng đá thế giới

17:59:01 18/09/2021
Cristiano Ronaldo từng ngăn chặn Antonio Conte trở thành HLV của Juventus cách đây hai năm và chắn hẳn tiếp tục điều này khi nhà cầm quân người Ý tỏ ra quan tâm đến chiếc ghế nóng của Manchester United.

Món bún suông đậm đà hương vị miền Tây

Ẩm thực

17:58:55 18/09/2021
Món bún suông là món ăn dân dã mang đậm hương vị sông nước miền Tây với từng miếng chả tôm thon dài, suông đuột trông lạ mắt ngập trong nước dùng chua ngọt rất hấp dẫn.

Cần Thơ cho phép mở lại hàng quán, người dân tự do đi lại trong "vùng xanh"

Đời sống

17:58:30 18/09/2021
Từ hôm nay (18/9), người dân Cần Thơ tại các phường không có F0 mới trong 14 ngày liên tiếp sẽ được ra ngoài tập thể dục vào 2 khung giờ sáng và chiều.

Nhân duyên rực sáng, 3 con giáp tha hồ có nhiều trải nghiệm ngọt ngào cuối tuần này (18-19/9)

Trắc nghiệm

17:48:47 18/09/2021
Không phải ai cũng may mắn trở thành con giáp vượng duyên cuối tuần này như tuổi Sửu đâu, nên bạn nhất định phải nắm chắc cơ hội tình cảm đến với mình đấy nhé.

Cô nàng 'ngụp lặn' trong đồ bảo hộ 

Hài hước

17:44:23 18/09/2021
Do bộ đồ bảo hộ quá rộng, nữ nhân viên y tế gặp không ít khó khăn khi di chuyển.

Câu cá bằng gà 

Clip hay

17:40:57 18/09/2021
Dùng con gà vặt lông sạch sẽ làm mồi câu, các cần thủ liên tục giật cá lên bờ.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 9: Mitsubishi Pajero Sport “đại hạ giá” 120 triệu đồng

Ôtô

17:37:36 18/09/2021
Với doanh số ở mức báo động trong tháng 8 vừa qua, nhiều đại lý Mitsubishi trong tháng 9 này đã có các chương trình ưu đãi thêm dành cho mẫu SUV Mitsubishi Pajero Sport bên cạnh chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ của hãng.

Thế giới 2 bánh: Yamaha ra mắt phiên bản kỷ niệm 60 năm cho tất các mẫu xe sportbike

Xe máy

17:28:31 18/09/2021
Yamaha chính thức phát hành phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP cho bốn mẫu xe trong dòng xe thể thao của mình bao gồm Yamaha YZF-R1, R7, R3 và R125 phiên bản 2022.

Ferrari F8 Spider thành "quái vật" mạnh gần 800 mã lực nhờ gói độ đắt giá

Siêu xe

17:24:16 18/09/2021
Được Novitec nâng cấp động cơ, cải tiến hệ thống treo và phần thân vỏ với bộ phụ kiện làm từ sợi carbon giúp mẫu Ferrari F8 Spider có thể tăng tốc từ 0 lên 100km trong 2,6 giây.

Thấy hội chị em ghét chồng, Tóc Tiên liền khoe ông xã "trong mộng", làm tất việc nhà đến điều này cũng "cân" nốt!

Sao việt

17:21:28 18/09/2021
Tóc Tiên đưa lời khuyên cho chị em nhưng cũng không quên khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Tiêu Chiến và Vương Đại Lục cạnh tranh nhau từng chút một để lấy lòng Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

17:20:57 18/09/2021
Tật Xung (Tiêu Chiến) và Bột vương (Vương Đại Lục) so tài bắn cung để lấy ngọc hồ điệp tặng Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

Mỹ nhân ăn diện lộng lẫy nhưng "vồ ếch", tụt váy trên thảm đỏ: Chiêu trò hay sự cố!

Phong cách sao

17:12:13 18/09/2021
Những sự cố váy áo diễn ra trước hàng trăm ống kính làm các sao nữ muối mặt dù ăn mặc lộng lẫy.

Chủ quên mua thịt, cún cưng lăn lộn giơ chân bó thạch ăn vạ

Netizen

17:02:03 18/09/2021
Chó là loài vật rất thông minh. Đôi khi, chúng sẽ nghịch ngợm và làm một số điều khó tin để cuộc sống trở nên thú vị hơn.