Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện “thái độ” trên sóng truyền hình

Đoan Trang thú nhận không quá lo lắng khi bé Sol bộc lộ cảm xúc cáu giận, khó bảo trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, giọng ca “Khi ta 20″ chia sẻ rất quý mến quý tử nhà Thu Trang và ủng hộ con gái có thêm bạn bè.

Từ ngày phát sóng, có thể nói Thử Thách Lớn Khôn là điểm hẹn không thể quên của khán giả vào mỗi tối thứ 6. Mỗi nhóc tì là một cá tính riêng, một màu sắc riêng để điểm tô cho chương trình. Đặc biệt là gia đình nữ ca sĩ Đoan Trang và ông xã Johan Wickland cùng con gái – bé Sol đã nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.​

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 1

Nhận lời tham gia Thử Thách Lớn Khôn như một cái duyên, mới đây, Đoan Trang đã có những chia sẻ về về quá trình trưởng thành của Sol khi tham gia chương trình cũng như cách nuôi dạy con gái đầu lòng.

Chào chị Đoan Trang, chị có thể chia sẻ lý do gì chị quyết định nhận lời tham gia chương trình Thử Thách Lớn Khôn cùng ông xã và con gái? Chị cảm nhận như thế nào trong lần đầu chị cùng gia đình tham gia show thực tế?

Lý do, Trang quyết định tham gia chương trình là Trang cảm nhận được Thử Thách Lớn Khôn là một môi trường tốt để Sol có những va chạm đầu tiên với xã hội bên ngoài qua các thử thách. Từ đó, con sẽ có thêm kinh nghiệm sống khi Sol đang trong độ tuổi phát triển. Bên cạnh đó, mình có thể thấy được sự trưởng thành của con thông qua cách con phản ứng với thử thách, cư xử với các bạn. Trang thấy điều này rất ý nghĩa.

Còn về ông xã Johan thì chia sẻ thật là để anh Johan gật đầu đồng ý tham gia show là một điều vô cùng ngoạn mục. Ông xã Trang không phải là người trong showbiz , anh là người nước ngoài, công việc lại bận rộn nhưng nhờ anh hiểu và luôn muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của Trang nên vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia cùng vợ con. Đây là lần đầu tiên Trang tham gia show thực tế cùng gia đình, đó là điều thú vị, là kỷ niệm đẹp cho gia đình sau này.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 2

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 3

Trong chuyến đi khám phá miền Tây ở tập 7, gia đình chị đã có những kỉ niệm gì? Khi về lại thành phố, bé Sol có tâm sự gì với chị sau hành trình vượt lên nỗi sợ của bản thân?

Chuyến đi miền Tây tuy ngắn nhưng đem lại nhiều ý nghĩa cho Sol vì quê ông ngoại ở miền Tây nhưng Sol ít có cơ hội về đây để trải nghiệm. Kỉ niệm đáng nhớ nhất là hai cha con giành được lá cờ khi đi trên đầu khỉ. Hình ảnh đó khiến Trang nhớ lại hình ảnh hồi bé của mình. Anh Johan cũng rất vui khi biết thêm một trải nghiệm mới. Còn về Sol, Trang cũng khá bất ngờ khi biết con sợ động vật có lông mềm mềm. Nhưng sau đó, nhờ mình động viên mà Sol đã vượt qua nỗi sợ và nhận ra vịt không đáng sợ như Sol nghĩ.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 4

Hiện nay có một số bé nổi lên như một hiện tượng mạng (tiêu cực có – tích cực có) nhưng vẫn có nhiều hệ lụy khác nhau. Chị có lo lắng việc Sol được biết đến quá sớm sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống, tính cách của bé sau này hay không?

Hơn ai hết, Trang vừa làm mẹ vừa nghệ sĩ nên Trang hiểu về điều này. Trang vẫn thường chia sẻ hình ảnh Sol trên Facebook , Trang không quá giấu diếm Sol vì bé là niềm tự hào của gia đình nhưng cũng không để Sol xuất hiện quá nhiều trên truyền hình khi còn quá nhỏ. Khi Sol lớn thì Trang cân nhắc, chọn lựa chương trình và có thể kiểm soát được con.

Còn việc có ảnh hưởng hay không Trang nghĩ sẽ phụ thuộc vào sự giáo dục của gia đình. Ngày xưa, Trang cũng hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng nhờ sự giáo dục của bố mẹ thì mình không tự cao, tự đại mà cư xử một cách khiêm tốn. Hiện nay, gia đình cũng cố gắng giáo dục cho Sol như vậy và Sol tiếp thu tích cực cho vấn đề này.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 5

Trong chương trình, Sol luôn thể hiện mình là một cô bé ngoan, biết vâng lời bố mẹ. Nhưng đôi lúc, Sol vẫn cáu kỉnh bởi một số tác động bên ngoài. Chị nghĩ việc bé Sol luôn thể hiện hết cảm xúc của mình như nóng giận, khó chịu hay có phần bướng bỉnh trên sóng truyền hình có nên hay không? Nếu không, chị sẽ khuyên nhủ con như thế nào để Sol có thể kiềm chế được cảm xúc của mình?

Tham gia chương trình thực tế nên việc để Sol thể hiện hết các cảm xúc đối với Trang là điều bình thường. Bởi vì cảm xúc đó là thật nên sẽ dễ dàng chạm đến trái tim khán giả. Cảm xúc luôn có nhiều cung bậc, vui khi chiến thắng, buồn khi thua, thất vọng, cáu gắt khi không đạt được điều mình mong muốn, cả bé hay bố mẹ đều như vậy. Đó là lý do Trang đồng ý cho chương trình khai thác hết góc cạnh trong tính cách Sol. Đồng thời qua đó Trang sẽ thấy được tính cách tốt của con để phát huy, tính cách không tốt để rèn dũa cho con trở nên tốt hơn. Đó là một điều hay. Còn để con kiềm chế cảm xúc là câu chuyện mỗi ngày, cần bề dày để kiên trì dạy con, nói chuyện, trao đổi để con học được bài học, để con hình thành tính cách tốt.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 6

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 7

Trong chương trình, chị có chia sẻ về việc “vừa làm mẹ, vừa làm bạn” với con. Tuy nhiên, điều này không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể làm được, chị có thể chia sẻ đôi chút về cách để trở thành một người bạn mà con tin tưởng?

Mẹ phải là người bạn tốt để con có thể chia sẻ, mở lòng. Không chỉ mẹ mà ngay cả bố cũng cần gần gũi với con cái. Trang học được điều đó cũng nhờ nền tảng gia đình, bởi trước đó bố mẹ cũng là “người bạn” của Trang. Hơn nữa, Trang cũng thích trò chuyện với con để biết con suy nghĩ gì, hiểu về tính cách của con để điều chỉnh khi cần.

Trang nghĩ mình dành thời gian trò chuyện thì con nhận ra bố mẹ cũng là một người bạn tin tưởng để chia sẻ. Phụ huynh thời nay cần chủ động dành thời gian trò chuyện với con nhiều hơn bởi mỗi giai đoạn sẽ có 1 nỗi niềm riêng.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 8

Trong quá trình tham gia Thử Thách Lớn Khôn, chị cảm thấy Sol đã có những trưởng thành về mặt tính cách như thế nào?

Sol phát triển về tính cách rất nhiều, đặc biệt là Sol biết quan tâm đến các em nhỏ hơn và cảm xúc của người xung quanh. Ví như Sol biết quan tâm đến các cô chú trong đoàn, thấy ai đổ mồ hôi thì đưa giấy lau. Ngoài ra, Trang còn thấy Sol học được tính kiên nhẫn, biết lắng nghe và cố gắng vượt qua mọi thử thách của chương trình. Bé ý thức được khi nào chơi và khi nào làm.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 9

Vừa tham gia chương trình vừa phải đảm bảo việc học tập, chị làm thế nào để giúp bé cân bằng giữa việc học và việc tham gia các chương trình?

May mắn là những ngày ghi hình trùng vào thời gian Sol được nghỉ học nên sắp xếp ghi hình khá dễ dàng. Trang luôn đảm bảo sự cân bằng giữa việc ghi hình và việc học của Sol. Bên cạnh đó, Trang còn cho con học thêm kỹ năng vẽ tranh, bơi lội, đọc sách,.. tạo đời sống tích cực về mặt tinh thần giúp con luôn có năng lượng tốt, giúp con ngoan và hiểu biết nhiều hơn.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 10

Mới 6 tuổi nhưng Sol đã sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật như dạn dĩ trước máy quay, biết trang điểm, tạo dáng chụp hình. Dường như bé đang thừa hưởng đam mê nghệ thuật như mẹ. Chị có nghĩ sau này sẽ cho Sol đi theo con đường nghệ thuật giống mình?

Có thể nói Sol là một cô bé rất thích xuất hiện trước công chúng, Trang nghĩ sẽ để mọi thứ tự nhiên. Nếu lớn lên Sol vẫn giữ đam mê nghệ thuật, có năng khiếu lớn để có thể thành công trong lĩnh vực này thì Trang sẵn sàng hun đúc, đào tạo, giúp đỡ để Sol thành công. Còn nếu Sol thay đổi ý thích hay thay đổi thì tùy con. Trang muốn để Sol phát triển tự nhiên vì khi làm theo đam mê thì công việc sẽ hiệu quả và thành công hơn.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 11

Khán giả của Thử Thách Lớn Khôn có phản ứng thích thú trước hình ảnh thân thiết giữa bé Sol và bé Andy nhà Thu Trang . Chị nghĩ sao về điều này?

Trang khá bất ngờ và vui khi Sol quý anh Andy ngay từ ngày đầu gặp mặt. Andy vừa thể hiện sự chững chạc của một người anh lớn và ga lăng nên Sol rất thích chơi với anh. Đồng thời, anh Andy cũng hay quan tâm, nhường nhịn, giúp đỡ Sol trong quá trình ghi hình. Tình cảm hai anh em có thể nói là rất thân thiết.

Bên cạnh đó, Sol cũng quan tâm với các anh em còn lại do mẹ dạy phải hòa đồng, mở lòng với mọi người. Ngoài anh Andy thì Sol cũng quý anh Andy Khánh và ba bé Cam, Xoài, Đậu. Đặc biệt là em Cam vì Cam là em gái duy nhất trong chương trình. Trang khá yên tâm với tính cách này của Sol.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 12

Chị nghĩ Việt Nam hay Thụy Điển sẽ là nơi thích hợp để Sol phát triển hơn? Chị có dự định đưa Sol về quê nội ở Thụy Điển để học tập lâu dài?

Đối với Trang, Thụy Điển hay Việt Nam đều tốt cho sự phát triển của Sol bởi cả hai đều là quê hương của Sol. Có thể trong tương lai Sol sẽ được về Thụy Điển để học hỏi nền giáo dục của các nước Bắc Âu. Còn thời điểm hiện tại bé vẫn học tập tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, “Thỏi socola biết hát” còn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã dành tình cảm cho Sol và gia đình. Gia đình Đoan Trang sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng sự yêu mến của mọi người.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình - Hình 13

“Phát rồ” trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang

Chỉ vừa mới lên 6 nhưng quý nữ nhà Đoan Trang đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thông minh, hiểu chuyện. Đặc biệt là việc làm ý nghĩa của cô bé trong dịp sinh nhật sắp tới.​

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 1

Là 1 trong 6 gia đình tham gia Thử Thách Lớn Khôn, 3 thành viên nhà Đoan Trang - Mr.Johan Wicklund - bé Sol đã đốn tim không ít khán giả bởi những khoảnh khắc "tình bể bình" trong chương trình. Ngay tập đầu tiên, nữ ca sĩ đã xúc động chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc khi bé Sol chào đời cũng như vai trò làm mẹ của mình "bé Sol đã dạy cho mình bước qua một giai đoạn mới của cuộc sống, đó chính là làm mẹ, rất tuyệt vời". Đối với vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, Sol chính là điều tuyệt vời nhất, là món quà lớn mà 2 người luôn tự hào.

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 2

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 3

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 4

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 5

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 6
Trước sự nhiệt tình của con gái, mẹ Đoan Trang nhẫn nại, từ tốn giảng giải cho Sol hiểu rằng, mình luôn thân thiện với mọi người xung quanh nhưng cũng phải cẩn thận, đảm bảo sự an toàn của bản thân. Qua cách trò chuyện giữa 2 mẹ con có thể thấy được một điều vô cùng đáng quý giữa mối quan hệ của Đoan Trang và Sol chính là một người luôn biết cách diễn đạt điều mình muốn truyền tải cho con, nói một cách đơn giản dễ hiểu. Đồng thời cũng có thể nhận ra Sol là một cô bé biết cách lắng nghe và phản hồi lại với mẹ rằng mình đã tiếp thu được những điều đó.

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 7

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 8

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 9

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 10

Thật vậy, qua 2 tập Thử Thách Lớn Khôn vừa phát sóng, khán giả có thể thấy được Sol luôn là một cô bé tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng cười tươi như ánh mặt trời. Lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ, Sol từ nhỏ đã thông minh, hiểu chuyện và cực kỳ lễ phép. Đối diện với tình huống gặp một người lạ ngay trong khuôn viên mình ở, đó dường như không phải là một điều quá khó khăn với Sol. Sol rất nhiệt tình trò chuyện và giúp đỡ người ấy. Tuy nhiên, trước sự đòi hỏi mượn đồ chơi, xin bút, xem bộ quần áo Elsa của người lạ, Sol mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình rằng "để con hỏi mẹ nhưng con không biết sao nha". Sol không ngại giúp người lạ nhưng cô bé không quên rằng mình phải xin phép và có sự đồng ý từ mẹ.

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 11

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 12

Xinh đẹp, đáng yêu, ngoan ngoãn như thế, bé Sol chính là niềm tự hào lớn nhất của gia đình Đoan Trang. Cứ mỗi năm vào dịp sinh nhật của con gái cưng, Đoan Trang và gia đình luôn dành cho bé Sol những điều bất ngờ nhất. Và năm nay cũng không ngoại lệ, đạo diễn Cao Trung Hiếu - cậu ruột của Sol đã thực hiện một bộ ảnh cho bé và Đoan Trang để kỷ niệm tuổi lên 6 thật ý nghĩa. Qua những bức hình, người xem dễ dàng nhận ra bé Sol ngày càng dạn dĩ, tự tin cùng mẹ tạo dáng trước ống kính trong chiếc áo dài trắng.

Phát rồ trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang - Hình 13

Minh Minh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021

Tin mới nhất

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.