Đoán tính cách một người qua dáng lông mày

Theo nhân tướng học, lông mày là một đặc điểm quan trọng liên quan đến tính cách của một người. Mỗi dáng lông mày lại tượng trưng cho một nét tính cách khác nhau. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về cách đoán tính cách qua lông mày của từng người nhé

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày - Hình 1

Lông mày cong

Bạn rất quan tâm tìm hiểu mọi người xung quanh vì thông qua đó, bạn có thể thấu hiểu hơn về thế giới mình đang sống. Bạn cảm thấy những ý tưởng, lý thuyết sẽ dễ hiểu hơn nếu nó được gắn với trải nghiệm thực tế của mỗi cá nhân. Bạn sẽ không cố ép bản thân nhồi nhét thông tin một cách máy móc nếu như không nhìn thấy được tính ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày.

Lông mày ngang

Bạn là người rất thực tế và thẳng thắn, bạn luôn muốn hiểu cặn kẽ mọi chuyện. Bạn là người rất logic và để có thể thuyết phục bạn tin vào cái gì đó thì nhất định phải đưa ra những dẫn chứng thực tế và dữ liệu đã được chứng minh cụ thể. Bạn là người lý trí và sẽ không để cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định hay các bạn nhìn nhận vấn đề.

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày - Hình 2

Lông mày gấp khúc

Bạn cần giữ bình tĩnh và đầu óc tỉnh táo trong mọi trường hợp. Bạn cởi mở và thích hoà mình vào đám đông. Có vẻ bạn có khả năng lãnh đạo vì hầu hết mọi người khá tin tưởng những gì bạn nói và tín nhiệm những gì bạn làm. Bạn thường đưa ra quyết định đúng đắn và một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ luôn tập trung, nỗ lực hết mình vì nó.

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày - Hình 3

Lông mày cao

Bạn là người sâu sắc, kén chọn và khá sáng suốt. Bạn luôn cần thời gian để quan sát và thử nghiệm trước khi đưa ra quyết định sẽ làm gì đó. Bạn luôn dành thời gian tìm hiểu những thông tin mới đồng thời phân tích xem nó có liên quan gì đến tổng thể của vấn đề. Bạn thường ghi nhớ các sự kiện dựa trên cảm xúc của bạn đối với nó, vì thế nên chỉ cần nhớ lại lúc đó mình cảm thấy như thế nào thì bạn có thể thuật lại cực kì chính xác về sự việc đó. Bạn rất ghét phải đánh giá hoặc đưa ra quyết định về một sự việc nào đó mà chưa có đủ thời gian để nghiền ngẫm về nó.

Lông mày thấp

Bạn là người cảm tính, thường tiếp nhận, xử lý thông tin cũng như đưa ra quyết định hành động khá nhanh. Đã muốn làm gì thì bạn phải làm ngay lập tức. Trong một cuộc trò chuyện, đôi khi bạn ngắt lời người khác vì họ trình bày vấn đề quá dài dòng trong khi bạn đã đoán trước được họ định nói gì rồi. Bản chất bạn là người lạc quan nhưng cũng dễ cáu giận, mất kiểm soát nếu bị chỉ trích. Thách thức đối với bạn là phải cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn, đặc biệt là khi làm việc với những người không có đầu óc nhanh nhạy trời phú như bạn.

Lông mày rậm

Bạn là người có đầu óc cực kì linh hoạt và lúc nào cũng tràn ngập những ý tưởng mới. Lông mày rậm là đặc điểm của người thông minh và đầu óc luôn luôn vận động.

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày - Hình 4

Lông mày mảnh (như một đường kẻ bằng bút chì)

Bạn không phải là người đa năng, không thể hoàn thành nhiều việc cùng một lúc. Bạn thường quá nhạy cảm về việc người khác nghĩ gì về mình. Bạn nghĩ rằng họ rất xét nét nhưng thực tế họ không như thế. Bạn tự ý thức được bản thân mình như thế nào nhưng đôi khi bị quá sa đà vào suy nghĩ đó dẫn đến nhưng cảm xúc không mấy tích cực.

Lông mày hình cái cánh (rậm ở đầu, mảnh dần ở đuôi)

Bạn là người nhìn xa trông rộng và rất giỏi lên kế hoạch . Bạn có rất nhiều ý tưởng hay và mới lạ. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc thực hiện và theo dõi tiến độ của kế hoạch đó từ đầu đến cuối. Vì thế bạn nên học cách phân bổ công việc cho mọi người để có thể tập trung vào việc phát triển những ý tưởng đó.

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày - Hình 5

Lông mày to đều

Những suy nghĩ của bạn thường rất thông suốt, rõ ràng và bạn có thể nắm bắt được tổng thể vấn đề một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần phải thông cảm với người khác vì không phải ai cũng nắm bắt được vấn đề nhanh như bạn.

Lông mày mảnh ở đầu, rậm ở đuôi

Bạn không phải là người thích nghi và làm quen nhanh với cái mới nhưng một khi đã xác định được đúng trọng tâm của vấn đề thì bạn sẽ theo đuổi và hoàn thiện nó đến cùng. Đầu óc bạn cực kì sáng suốt, rành mạch và làm việc có phương pháp, vì thế bạn sẽ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Lông mày giao nhau

Đầu óc bạn luôn ngập tràn những luồng suy nghĩ khác nhau. Bạn nên học cách thư giãn đầu óc. Khi gặp một vấn đề gì đó bạn thường không ngủ được vì các suy nghĩ vẫn cứ quẩn quanh trong tâm trí bạn. Có lẽ bạn nên bắt đầu tập thiền xem sao .

Lông mày lộn xộn

Đây là đặc điểm của những người có lối suy nghĩ độc đáo, không theo một quy tắc nào. Điều này giúp bạn nhìn được nhiều khía cạnh của một vấn đề và cũng thường là người khám phá ra những uẩn khúc mà mọi người không nghĩ tới. Tuy nghiên cũng chính vì lối suy nghĩ khác người này mà bạn thường hay vướng vào nhiều mâu thuẫn không đáng có với những người xung quanh.

Đầu lông mày thẳng đứng

Cảm xúc và lý trí của bạn liên kết với nhau rất chặt chẽ. Bạn có khả năng nhận diện những khó khăn tiềm tàng của một vấn đề gần như ngay lập tức. Nếu sợi lông mày ở đầu lông mày bên phải mọc thẳng đứng thì bạn là người có thể nhìn nhận được những vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh xã hội . Còn nếu đó là đặc điểm của lông mày bên trái thì bạn là chuyên gia dự đoán những vấn đề trong chuyện tình cảm.

Lông mày mọc tràn ra ngoài khuôn lông mày

Bạn là người tò mò, thích tìm hiểu về nhiều vấn đề khác nhau và đa dạng trong suy nghĩ. Mỗi sợi lông mày mọc ngoài khuôn tượng trưng cho một mối quan tâm của bạn. Thách thức đối với bạn đó là tập trung toàn lực vào một vấn đề duy nhất.

Đoán tính cách một người qua dáng lông mày - Hình 6

Lông mày rất nhạt, gần như không có

Bạn có thể thích nghi với hoàn cảnh rất nhanh và rất hoà đồng với mọi người xung quanh. Có lẽ chính vì thế mà mọi người nghĩ bạn giống họ nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn có thể hoà nhập vào bất kỳ nhóm nào và bạn cũng là một nhà thương thuyết tài năng vì bạn có kiến thức sâu rộng hơn những gì mà bạn đã từng thể hiện ra cho mọi người thấy.

3 nốt ruồi này trên cơ thể, bạn sẽ giàu sang, an nhàn sung túc

Sở hữu những nốt ruồi tốt, ở vị trí đẹp, cuộc đời bạn định sẵn giàu sang, suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, an nhàn sung túc.

Nốt ruồi là một nhánh quan trọng của phong thủy trên khuôn mặt. Từ xa xưa, đã có nhiều cách xem nốt ruồi đoán số mệnh. Nếu sở hữu nốt ruồi tốt, sẽ khiến bạn phú quý, may mắn cả đời.

1. Nốt ruồi trên đỉnh môi hoặc dưới khóe miệng

3 nốt ruồi này trên cơ thể, bạn sẽ giàu sang, an nhàn sung túc - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu sở hữu nốt ruồi ở hai vị trí này, trời sinh đã mang mệnh giàu sang, no ấm, chưa từng phải lo cảnh cơm ăn, áo mặc.

Hơn nữa, những người này cũng có tính cách nhân hậu, thiện lương, hòa đồng với người khác, biết lo toan nên có phúc mạng, thường được các quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Đa số những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh môi hoặc dưới khóe miệng về cơ bản đều có cuộc sống ổn định, như ý, lạc quan, về nhà an nhàn.

2. Nốt ruồi ở bên lòng bàn tay

3 nốt ruồi này trên cơ thể, bạn sẽ giàu sang, an nhàn sung túc - Hình 2

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi ở hai bên lòng bàn tay là người có số mệnh khá phi thường. Họ không chỉ có những ý tưởng tuyệt vời mà còn có khả năng thực hành cực tốt. Cộng thêm tính kiên trì, quyết tâm, chỉ cần họ muốn có thứ gì đó, họ sẽ trả giá rất nhiều để đạt được.

Khi còn trẻ, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp thất bại về tài lộc, thế nhưng tuổi trung nên lại đạt đến đỉnh cao cuộc sống, an nhàn sung túc.

3. Nốt ruồi ở lông mày

3 nốt ruồi này trên cơ thể, bạn sẽ giàu sang, an nhàn sung túc - Hình 3

Ảnh minh họa

Giữa lông mày có nốt ruồi là tướng phú quý. Có nốt ruồi này, cả cuộc đời bạn sẽ không bao giờ thiếu tiền. Cả đàn ông và phụ nữ đều thông minh, hấp dẫn nên cuộc sống dễ dàng, suôn sẻ.

Có người thành danh sớm, có người sự nghiệp hanh thông, thoải mái là điều mình thích.

Cuộc sống tình cảm cũng rất thuận hòa, về già có thể cùng người thân hưởng vinh hoa phú quý.

(*) Thông tin trong bài của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài
16:31:40 28/02/2021
Đúng 9h ngày 1/3, top con giáp kinh doanh dễ hốt bạc, giàu có bất ngờ, vạn sự hanh thông thuận lợi
16:27:56 28/02/2021
4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3
21:39:57 28/02/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp vận may rực rỡ, đại cát đại lợi trong năm Tân Sửu 2021
13:52:19 01/03/2021
Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều rắc rối, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của
16:23:35 28/02/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba
09:44:55 01/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện
20:37:56 28/02/2021
15 ngày đầu tháng 3/2021: Top con giáp tiền vàng đầy két, ngủ một đêm thức dậy của nả chất đầy nhà
10:10:47 01/03/2021
Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần đầu tiên của tháng 3 (1/3 - 7/3): Người trở nên quyết đoán hơn, người dễ "ngã vào tình yêu"
16:21:02 28/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục sau ngày 20 tháng Giêng, công việc thuận lợi làm ăn cứ lên như ‘diều gặp gió’
20:35:14 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021

Tin mới nhất

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết

23:35:28 01/03/2021
Các cụ có câu rằng Phúc đức tại mẫu, người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Vận đen được xua đuổi, 3 con giáp “thời đến cản không kịp” đụng đâu cũng thấy tiền trong 90 ngày tới

22:55:12 01/03/2021
Tử vi 3 tháng tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc dễ dàng phát tài trong thời gian tới .

Sau ngày 8/3: Top 3 con giáp tài vận đỏ chót, may mắn hơn người

22:54:07 01/03/2021
Khởi đầu năm mới, tuổi Thìn có thể gặp một số tình huống khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Sau ngày 8/3, nguồn thu nhập của tuổi Thìn có dấu hiệu cải thiện.

Tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm biến động

21:49:16 01/03/2021
Cũng xem tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

3 con giáp “sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai” được chấm tên trong sổ vàng Ngọc Hoàng thành công ít ai bằng

21:47:19 01/03/2021
Những con giáp dưới đây vượt qua kiếp nạn tam tai của mình cuộc sống có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

21:45:26 01/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Tử vi tuổi Dần: Tài vận, tình duyên, sức khỏe tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

21:40:57 01/03/2021
Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Công việc của bạn xuất hiện nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu có thể vượt qua.

3 con giáp khi làm mẹ chồng không chỉ chiều chuộng con mà còn thương con dâu như con gái

18:55:55 01/03/2021
Bạn sẽ được hội chị em ghen tị sau khi bước về nhà chồng, làm dâu của những bà mẹ này. Sẽ không có gì đến tay bạn vì tất cả đã có mẹ chồng đứng ra làm, chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

3 con giáp nữ luôn được Ngọc Hoàng ‘sủng ái’, cưới được làm vợ đàn ông như rước được báu vật về nhà

18:53:49 01/03/2021
Bạn chính là anh chàng may mắn nhất khi đón được 3 cô gái này về làm vợ. Hãy nên trân trọng kẻo mất đi báu vật của thiên hạ.

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Top con giáp tháng 3 giàu 'không kịp trở tay', mua két mới đựng tiền

17:25:05 01/03/2021
Thần Tài gõ cửa, lại được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tuất nhờ chăm chỉ nên bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Tuổi Tỵ vốn giỏi làm ăn kinh tế, gặp đúng thời cơ nên tài lộc đổ về như nước.

Điểm tên 3 con giáp 'trúng số' đổi đời trong thời gian tới

17:23:24 01/03/2021
Trong các cung mệnh, người tuổi Mùi vốn dĩ là con giáp hay gặp may mắn, có số mệnh phú quý, cuộc sống vô cùng viên mãn.

4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3

16:15:46 01/03/2021
Bước sang tháng 3 dương lịch năm 2021, 4 con giáp này được dự báo sẽ gặp những trắc trở trong công việc, tài chính và sức khỏe.

Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

16:13:39 01/03/2021
Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Thời điểm này, bản mệnh không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa, bởi bạn biết rằng nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ chẳng thể nào mà phát triển được.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài chính dư dả

16:11:17 01/03/2021
Đang là đầu tháng nên tài chính của Song Ngư khá dư dả. Dù vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận lương để đề phòng cho tương lai...

Ai sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này trên khuôn mặt chắc chắn cả đời an nhàn, muốn nghèo cũng khó

16:09:14 01/03/2021
Những người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này trên khuôn mặt thường có cuộc sống viên mãn, cả đời an nhàn phú quý.

3 cung Hoàng đạo may mắn và có cuộc sống hạnh phúc ngập tràn trong tuần mới này

16:07:04 01/03/2021
Song Tử là cung Hoàng đạo năng động, khéo léo và luôn biết mình muốn gì trong cuộc sống. Những tuần vừa qua có thể là khoảng thời gian khá mệt mỏi và nhiều áp lực với bạn, thế nhưng, mọi thứ đã ở lại phía sau bạn rồi

3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển

13:54:48 01/03/2021
Trong những ngày tiếp theo bạn chính là những con giáp tay không hái tiền làm gì cũng thắng lời, tài lộc cứ đổ dồn về nhà.

2 ngày sinh phú quý của người phụ nữ tuổi sửu, thần tài nâng đỡ, tài lộc đầy nhà, tiền nhiều như nước

13:53:25 01/03/2021
Ngày sinh sẽ có mối quan hệ mật thiết đến vận mệnh của một người. Đối với người phụ nữ tuổi Sửu, 2 ngày sinh sau đây sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời họ.

Chào tháng 3 với những dự cảm tốt lành, các chòm sao sẽ chờ đón điều gì trước mắt

10:08:02 01/03/2021
Chúng ta chào đón tháng 3 bằng tin tức học sinh, sinh viên nhiều nơi bắt đầu quay trở lại trường học. Đây chính là tín hiệu tốt đầu tiên để tất cả mọi người có niềm tin và hy vọng rằng, thời gian tiếp theo sẽ còn nhiều tin tức tốt lành ...

3 con giáp sống nhân hậu ắt có phúc dày, năm cũ mất mát 1 năm mới được bù đắp 10, qua tháng 2 âm lịch vạn sự hanh thông

09:49:01 01/03/2021
Bên cạnh năng lực và sự may mắn, thì tính cách mỗi người có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp có tính cách vàng, cuộc sống khó khăn qua rồi, những ngày tháng sắp tới chỉ cần gặt hái quả ngọt. Cùng xem đó là con g...

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 1/3 - 7/3: Tuổi Thìn có cơ hội thử những điều mới mẻ, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình

09:47:27 01/03/2021
Tuần đầu tiên của tháng 3 mang đến rất nhiều bất ngờ trong cuộc sống của 12 con giáp.

Tháng 2 âm: 3 con giáp thận trọng lời nói dễ vướng lời ong tiếng ve, hung tinh đeo bám, công việc trì trệ

07:12:15 01/03/2021
Trong tháng tới những con giáp này gặp vận xui cần hết sức thận trọng trong công việc, và ứng xử hàng ngày

Top 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, làm ‘bùa hộ mệnh’ đến suốt cuộc đời

07:10:47 01/03/2021
Bạn quả là những con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp, từ khi mới sinh ra đã được sự yêu thương che chở của gia đình. Đến khi đi làm luôn được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi ngày 1/3/2021: Tý tiền bạc trở nên sung túc, Mão đường tài lộc và công danh khởi sắc rực rỡ

06:37:23 01/03/2021
Hôm nay,chẳng những vận trình tài lộc khởi sắc mà đường công danh của tuổi Mão cũng có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.000 liều vaccine ngừa COVID-19 của Nhật Bản phải huỷ bỏ

Thế giới

00:29:04 02/03/2021
Hơn 1.000 liều vaccine phòng dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 của Nhật Bản đã phải hủy bỏ sau khi nhiệt độ tại kho bảo quản không đảm bảo yêu cầu làm lạnh.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...