Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn ‘Gia đình mình vui bất thình lình’

Theo dõi VGT trên

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong ‘ Gia đình mình vui bất thình lình’ và lần này họ tái hợp trong ‘ Mình yêu nhau bình yên thôi’ cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Sau nhiều vai diễn nổi bật trong các phim phát sóng giờ vàng và mới nhất là vai nam chính trong Đào, phở và piano, Doãn Quốc Đam sẽ xuất hiện cùng Thanh Sơn, Trọng Lân, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên, NSƯT Tú Oanh trong bộ phim Mình yêu nhau bình yên thôi của đạo diễn Gia đình mình vui bất thình lình, lên sóng VTV3 lúc 20 giờ từ ngày 4.3.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn Gia đình mình vui bất thình lình - Hình 1

Trong Mình yêu nhau bình yên thôi, cặp đôi chính là Thanh Sơn và Việt Hoa. Chụp màn hình

Chia sẻ về phim mới sắp phát sóng, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh tiết lộ: ” Mình yêu nhau bình yên thôi là những câu chuyện, tình huống xoay quanh những con người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau về xuất thân, công việc, lứa t.uổi, từ giàu, nghèo, trung lưu… Tựu trung lại họ đều ao ước có cuộc sống bình yên. Những cặp đôi có đời sống với những vấn đề của riêng mình từ hôn nhân, kiếm sống dẫn đến những mâu thuẫn… Chúng tôi xây dựng dàn diễn viên đông đảo, tuyến chính phụ đan xen, đa màu sắc để mang đến nhiều câu chuyện của đời sống cư dân đô thị, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả”.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn Gia đình mình vui bất thình lình - Hình 2

Trình Mỹ Duyên có mối quan hệ thân thiết với nhân vật của Thanh Sơn. Chụp màn hình

Trong Mình yêu nhau bình yên thôi có thể thấy cặp đôi chính do diễn viên Thanh Sơn và Việt Hoa đóng. Họ vào vai vợ chồng trẻ với những trải nghiệm đời sống hôn nhân cùng những mâu thuẫn xảy ra trong đời sống vợ chồng từ những điều nhỏ nhất. Có vẻ Thanh Sơn vào vai một anh chồng trẻ ham chơi, bốc đồng, vô tâm nên mọi việc trong gia đình đều “trăm dâu đổ đầu… vợ” khiến nhân vật của Việt Hoa ức chế. Còn vai diễn của Trình Mỹ Duyên có mối quan hệ thân thiết với nhân vật của Thanh Sơn. Riêng Trọng Lân trong phim này vẫn là kiểu thanh niên nhà giàu ăn chơi, ham vui.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn Gia đình mình vui bất thình lình - Hình 3

Trọng Lân trong Mình yêu nhau bình yên thôi. Chụp màn hình

“Chúng tôi đã lựa chọn những lứa t.uổi đại diện nhiều nhất trong xã hội như lứa t.uổi mới lập nghiệp, lập gia đình và lứa t.uổi của những người bố mẹ để tạo nên nhiều lớp lang về đời sống… Điểm đầu có thể là tuyến chính của Thanh Sơn và Việt Hoa sau đấy sẽ thúc đẩy tuyến của Doãn Quốc Đam và Trọng Lân… Qua đó câu chuyện không bị nhàm chán, để bộ phim có hơi thở mới, câu chuyện mới được mở ra”, đạo diễn chia sẻ thêm.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn Gia đình mình vui bất thình lình - Hình 4

Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn tái hợp trong phim mới sau Gia đình mình vui bất thình lình. FBNV

Trên trang cá nhân Doãn Quốc Đam cũng đã úp mở việc anh tái hợp với Thanh Sơn trong một bộ phim sắp lên sóng: “Hai anh em lại chung nhau dự án mới. Gương mặt khi đi quay chưa được ăn sáng”. Trong Mình yêu nhau bình yên thôi, vai diễn của Doãn Quốc Đam vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng có thể thấy nam diễn viên gốc Thái Nguyên tiếp tục vào vai phụ nhưng lại là điểm nhấn quan trọng của phim.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là một trong những bộ phim Việt giờ vàng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh rộng trong năm 2023. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ.

Tại lễ trao giải Ấn tượng VTV vừa qua, bộ phim đã xuất sắc vượt qua Cuộc đời vẫn đẹp saoĐừng làm mẹ cáu để dành được g.iải t.hưởng VTV Awards 2023.

Sau khi phim kết thúc, khán giả tỏ ra rất tiếc nuối cho rằng phim quá ngắn, khao khát có thêm để xem cho "bõ". Cũng sau khi tập cuối phát sóng, các diễn viên không còn thường xuyên có mặt cùng nhau, cũng như có nhiều tương tác như ngày còn đóng chung. Chính vì thế mà ngay khi Doãn Quốc Đam đăng tải bức ảnh chụp chung cùng Thanh Sơn và Quang Sự, đã nhận về lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 1

Ở bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, 3 nam diễn viên vào vai anh em Công - Thành - Danh của bố Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương).

Anh cả Công là nhân vật do Quang Sự đảm nhận. Công mang tính cách ù lì, khô khan, cứng nhắc. Từng có một mối tình đẹp trước khi kết hôn, thế nhưng sau nhiều biến cố từ nỗ lực có con mà anh cả dần thay trở nên thu mình, xa rời với người vợ tảo tần, hiền lành hơn. Dẫu thế, anh vẫn có thể dễ dàng chia sẻ với hai người em trai thân thiết là Thành và Danh về những trăn trở trong cuộc sống.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 2

Doãn Quốc Đam được giao vai Thành - một người chồng yêu chiều vợ con hết mực. Đóng cặp vợ chồng với Lan Phương, cả hai đã tạo nên một cặp đôi vừa đáng yêu, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tình cảm. Doãn Quốc Đam ở bộ phim này cũng có ngoại hình chải chuốt hơn, bóng bẩy hơn. Nhân vật Danh được xem là người con giữa cân bằng nhất, khi anh vừa đủ khéo léo, vừa đủ mạnh mẽ, biết cương biết nhu, vừa biết nể lại vừa biết chiều vợ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 3

Em út Danh là vai diễn do Thanh Sơn đảm nhận. Xoay quanh nhân vật này là tình cảm của cặp vợ chồng son Danh - Trâm Anh (do Khả Ngân đóng). Danh mang tính cách cởi mở, nồng ấm, luôn yêu thương và một lòng hướng về gia đình. Tuy nhiên vì là con út nên từ sâu bên trong, Danh vẫn còn chứa sự trẻ con và ích kỷ khi đối diện với những khó khăn trong tình yêu. Dù vậy, bản chất đàng hoàng tử tế vẫn mãi ở đó, nó giúp Danh tha thứ cho người mình yêu thương và cả chính bản thân mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 4

Khi thấy hình ảnh mà "anh hai" Doãn Quốc Đam đăng tải, nhiều khán giả bày tỏ phải chăng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ có phần 2 trong thời gian tới.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng có lẽ đây chỉ là ảnh kỷ niệm của 3 anh em Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam và Quang Sự mà thôi. Bởi lẽ, trước đó, bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã có cái kết rất viên mãn với cuộc sống hạnh phúc, con cái đuề huề của cả 3 anh em. Nếu giờ làm thêm phần 2 sẽ rất rối rắm, thậm chí khiến khán giả khó chịu vì lê thê.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 5

Được biết, hiện tại "anh cả" Quang Sự đang quay phim mới cùng dàn cast cực chất lượng là Hồng Diễm, Thúy Diễm... Bộ phim này sẽ lên sóng năm 2024 và hứa hẹn bùng nổ màn ảnh nhỏ.

Về phần "anh hai" Doãn Quốc Đam và "cậu út" Thanh Sơn, khán giả vẫn đang mong chờ những dự án tiếp theo của cả hai. Hy vọng lớn hơn hết đó chính là mong các diễn viên sẽ sớm ngày tái xuất trong một bộ phim khác trong tương lai.

Gia đình mình vui bất thình lình do hai đạo diễn trẻ Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh - từng thực hiện 11 tháng 5 ngày- dàn dựng. Tác phẩm nói về gia đình ông Toại, bà Cúc, có ba anh con trai Công, Thành, Danh và ba nàng dâu Phương, Hà, Trâm Anh. Phim không tô hồng cuộc sống bởi vẫn khắc họa đầy đủ các xung đột gia đình. Tuy nhiên, mỗi nhân vật được soi chiếu qua lăng kính hài hước, khiến tình huống trở nên nhẹ nhàng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 6

Series quy tụ nhiều gương mặt quen với khán giả như: Nghệ sĩ Bùi Bài Bình (ông Toại), Lan Hương (bà Cúc), Quang Sự (Công), Kiều Anh (Phương), Lan Phương (Hà), Doãn Quốc Đam (Thành), Thanh Sơn (Danh), Khả Ngân (Trâm Anh). Êkíp cho biết truyền tải câu chuyện mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ cũ từ góc nhìn của người trẻ, với những khái niệm mới về công, dung, ngôn, hạnh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rục rịch phần 2, dàn sao xuất hiện cùng nhau? - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên phát điên khi Nghĩa vẫn yêu Hà, dân mạng hả hê "ở chung là cắn xé ngay!"03:37'Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch?03:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 27: Hân và Đức Anh đã ngủ chung sau thời gian ly thân03:06Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê xin bác sĩ đỡ đẻ giữ bí mật gì?03:03Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Hà phát hiện Nghĩa ngoại tình03:39Trạm cứu hộ trái tim tập 13: Hà tuyên chiến với Nghĩa, ông Trung chuẩn bị vào tù03:27Trạm cứu hộ trái tim - Tập 13: Hả hê trước cách Mỹ Đình khiến An Nhiên phát điên05:23Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân26:43Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình03:15"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả hả hê khi Ngân Hà vùng lên, cặp đôi bố mẹ còn có cảnh tình tứ sau hàng chục năm03:27'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 25: Vì sao Hân thấy có lỗi với chồng?03:04Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Chủ tịch bắt đầu thắc mắc chuyện vợ mình phản đối Giang và Hiệp03:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 14: An Nhiên trở mặt với Nghĩa?03:20Trailer mới của 'Lật mặt 7' khiến người xem 'đau đáu' suy ngẫm02:11'Người một nhà' tập 4: Trí gặp kẻ thù ngay trước cổng nhà03:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 11: Ngân Hà 'quay xe' hạ màn kịch của Nghĩa?03:37Cảnh quay trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim' gây ám ảnh tâm lý cho khán giả05:18Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 20: Ngọc giấu bí mật nợ nần24:10

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim: Nghi vấn Gôn không phải con ruột Nghĩa, cái thai của Hà là "quả báo" dành cho nam chính
14:13:25 11/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ
06:29:43 11/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai
11:22:53 11/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Hiệp bị người thân bỏ rơi khi còn nhỏ
07:05:15 12/04/2024
Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?
18:27:50 11/04/2024
'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai
08:59:23 12/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện nhân vật ngoại tình với An Nhiên, là bố đẻ của bé Gôn?
14:17:48 12/04/2024
Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn
11:13:15 11/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang
08:03:37 11/04/2024
'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 19: Giang sẽ tìm cách hại Duyên?
18:35:25 11/04/2024

Thông tin đang nóng

Thuý Ngân bị soi chiếc cằm khác lạ, lộ rõ chi tiết biến chứng thẩm mỹ?
18:01:26 12/04/2024
Queen of Tears giúp Kim Ji Won làm được điều chưa từng có ở màn ảnh Hàn, netizen nghe mà "phổng mũi tự hào"
17:40:43 12/04/2024
Bị cáo Đỗ Hữu Ca bị tuyên phạt 10 năm tù
21:00:55 12/04/2024
Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?
19:58:20 12/04/2024
Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ
21:14:38 12/04/2024
Gây thất thoát hơn 36 tỷ đồng, 7 cựu cán bộ ngân hàng lĩnh hơn 45 năm tù
20:12:47 12/04/2024
Sau khi đổi nhà 3 lần, cuối cùng tôi cũng hiểu rằng 8 món đồ này nhất định nên mua loại lớn
19:05:41 12/04/2024
"Bà hàng xóm" khui cặp Vbiz mới toanh: Đàng trai vướng ồn ào "cắm sừng" người cũ, tình mới chẳng ai xa lạ
21:46:22 12/04/2024
Nàng Á hậu từng gây tiếc nuối vì "theo chồng bỏ cuộc chơi", giờ sự nghiệp cực thăng hoa, "đắt sô" nhất nhì Hà Nội
21:54:05 12/04/2024
Dàn sao Hàn đồng loạt gửi lời tiễn đưa Park Bo Ram, công chúng đổ dồn sự chú ý về bạn trai cũ Seo In Guk
22:34:46 12/04/2024

Tin mới nhất

Anh Tài 'đứng hình' khi nhìn Cao Minh Đạt đóng vai ác

19:51:10 12/04/2024
Tham gia chung phim với diễn viên Cao Minh Đạt, Anh Tài và Tường Vi đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với lối diễn xuất nhập tâm, chân thật của đàn anh.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?

19:48:24 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Hiệp gọi điện cho Giang nhưng nhiều lần cô không nghe máy. Khi Giang nghe máy thì nói chuyện có vẻ nhạt nhẽo, còn nói tránh không muốn Hiệp đến nhà thăm bà Thu Lê.

Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?

19:42:41 12/04/2024
Phim Người một nhà tập 6: Cuối cùng Khanh cũng phát hiện quá khứ của anh chồng; Trí rời khỏi nhà Tuệ đến ở với Diệp.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Ngọc đi xăm kỷ niệm t.uổi 26

13:36:04 12/04/2024
Ngọc tìm tới Lâm nói cô muốn xăm hình để kỷ niệm t.uổi mới. Ngọc đã trình bày ý tưởng về sự tự do khi đưa Lâm xem hình cô muốn xăm.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Giang lạnh nhạt với Hiệp sau khi bị từ chối tình cảm

13:02:13 12/04/2024
Sau khi nhận thấy Hiệp (Huỳnh Anh) chỉ coi mình như một người em gái, Giang (Minh Thu) cũng trở nên lạnh nhạt và xa cách hơn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái

12:55:59 12/04/2024
Chồng bà Giang đã chấn chỉnh lại suy nghĩ cũng như cách cư xử của bà đối với các con. Bà Giang không ngờ bị chồng nói thẳng như vậy. Dường như, điều đó khiến bà tủi thân.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Vay bà Giang 30 triệu để mua đất, liệu mẹ Ngọc có gặp cú lừa?

07:10:25 12/04/2024
Trong lúc Ngọc đang bị đòi t.iền thì bà Thu - mẹ của cô - lại ở trong tình trạng kinh tế tốt hơn. Bà Thu đã bán được mảnh đất và lời được 20 triệu.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc

07:01:50 12/04/2024
Muốn Trí quay về làm việc với mình, Khải đã sai đàn em gây sự quấy rối tại khách sạn khiến hai anh em Trí và Tuệ bị đuổi việc.

Đóng 'Đóa hoa mong manh' Maya lại dính scandal

20:54:57 11/04/2024
Mai Thu Huyền - đạo diễn, nhà sản xuất phim Đóa hoa mong manh - cho biết mình là người có ý tưởng chọn Maya đóng vai chính Thạch Thảo của phim ngay từ đầu.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 29: Mẹ của Ngọc bị lừa hết t.iền?

20:45:02 11/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 29: Bà Thu bị dụ đầu tư t.iền v.ào miếng đất lớn hơn nên sang mượn t.iền bà Giang; Vợ chồng Hân đang chuẩn bị ăn cơm thì bà Giang ghé thăm.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Bà Giang mang đồ ăn cho Đức Anh, thất vọng khi thấy mâm cơm thịnh soạn

14:04:04 11/04/2024
Sau khi cả hai vợ chồng ăn phải đồ ăn hỏng, phải nhập viện, Hân lại tiếp tục công việc nấu ăn tại nhà và làm thêm nhiều món mới.

'Người một nhà' tập 5: Trí bị giang hồ rải tờ rơi đòi nợ ngay tại khách sạn

10:56:57 11/04/2024
Trong phim Người một nhà tập 5, Trí (Duy Hưng) bị tụi giang hồ rải tờ rơi đòi nợ cờ bạc ngay tại khách sạn khi mới đến nhận việc.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình

08:07:23 11/04/2024
Mặc dù Giang đã nhiều lần ra tín hiệu nhưng dường như Hiệp cố tình phớt lờ, có lẽ tình cảm anh dành cho cô chỉ như một người em gái?

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện

07:58:30 11/04/2024
Những câu nói của Giang khiến mẹ tức đến mức ngất đi. Điều này khiến Giang vô cùng hoảng sợ và lập tức đưa mẹ tới bệnh viện.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 28: Đức Anh đút cháo cho Hân, suýt đ.ánh nhau

07:55:16 11/04/2024
Nhập viện trong đêm, vợ chồng Hân và Đức Anh đã nằm chung một phòng trong bệnh viện. Hân không chịu ăn gì, chê đồ ăn bệnh viện chán, nhạt nhẽo.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Nghi Ngân Hà nghĩ quẩn, bà Lan tát thẳng mặt con gái

18:04:18 10/04/2024
Tập 14 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà bị Nghĩa đả kích tinh thần nặng nề vì chuyện không có con nên cô đã đi suốt đêm khiến mọi người lo lắng.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 28: Nhân đòi c.hết để được quay lại với Ngọc

17:40:31 10/04/2024
Trong preview tập 28, Nhân đã tìm đến tận công ty của Ngọc để gặp vì bị cô chặn số. Tại đây, anh đòi sống c.hết để được ở bên người tình.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 28: Vì sao Hân và Đức Anh cùng nhập viện?

13:40:43 10/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 28: Dù cùng nhập viện nhưng Đức Anh vẫn chăm sóc Hân chu đáo; Ngọc thẳng tay tát người yêu cũ.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 18: Vì sao bà Thu Lê 'quay xe' với Hiệp?

13:35:22 10/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 18: Bà Thu Lê làm cơm mời bạn và muốn Giang mời cả Hiệp đến; Duyên bị đồng nghiệp hỏi thẳng chuyện được nâng đỡ.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh Nghĩa chạy tới nhà Hà tìm vợ, yêu thật là đây!

12:04:54 10/04/2024
Hà đã bỏ đi cả đêm không về nhà khiến người thân lo lắng. Lúc biết tin Hà mất tích , Nghĩa đã bỏ đi giữa đêm để tìm vợ.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Sạt lở hầm ở đèo Cả, đường sắt tê liệt

Tin nổi bật

23:28:04 12/04/2024
Đường sắt Bắc Nam, đoạn qua hầm đèo Cả nối hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa bị sạt lở, hành khách phải trung chuyển bằng ô tô qua tuyến tàu khác để tiếp tục hành trình.

BTV Minh Trang thời sự 19h má lúm đồng t.iền xinh đẹp, Chi Pu quyến rũ t.uổi 31

Sao việt

23:06:33 12/04/2024
BTV Minh Trang của bản tin Thời sự 19h VTV đăng ảnh xinh đẹp khoe má lúm đồng t.iền. Chi Pu đăng bộ hình mới, được khen ngày càng xinh đẹp.

Đi giải quyết mâu thuẫn, vung dao c.hém c.hết người

Pháp luật

22:51:35 12/04/2024
Ngày 12/4, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vẫn đang tạm giữ hình sự Đào Duy Huân (SN 1999, ngụ tại thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) để làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Chuyến công du nâng cấp mối quan hệ đồng minh chiến lược

Thế giới

22:48:46 12/04/2024
Giới quan sát nhận định, dù hai nhà lãnh đạo đã gặp nhau nhiều lần, song chuyến thăm Mỹ của ông Kishida Fumio lần này vẫn được truyền thông đặc biệt chú ý, đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới có những diễn biến khó lường.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

Tv show

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ gặp gỡ Jung II Woo tại Hội An, khoảnh khắc chung khung hình gây sốt

Sao châu á

22:44:10 12/04/2024
Ngày 12/4, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh đi chơi tại Hội An. Gây chú ý, nàng hậu gen Z bất ngờ gặp gỡ nam diễn viên Jung II Woo.

LHP Quốc tế TPHCM: Kinh phí 8 ngày 80 tỷ đồng vẫn bị phàn nàn, BTC nói gì?

Hậu trường phim

22:29:41 12/04/2024
Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế TPHCM thừa nhận có nhiều thiếu sót trong quá trình diễn ra, mong nhận sự thông cảm của khán giả.

Bạn trai không hiểu tại sao "cưa đổ" được Taylor Swift

Sao âu mỹ

22:11:38 12/04/2024
Cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce thừa nhận rằng chính anh cũng không hiểu tại sao mình cưa được nữ ca sĩ Taylor Swift. Rất có thể, Kelce chỉ đơn giản là gặp may và... được người đẹp lựa chọn.

Chiếm hơn 60% ca mắc bệnh sốt rét của cả nước, tỉnh Khánh Hòa chỉ thị gì?

Sức khỏe

22:03:50 12/04/2024
Bác sĩ Tôn Thất Toàn, Phụ trách Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa cho biết, một số thuốc men, màn tẩm hóa chất phòng sốt rét bước đầu đáp ứng được cho người dân ở vùng sốt rét.

Gian lận tràn lan, LMHT phải dùng hệ thống chống hack mới

Mọt game

21:55:00 12/04/2024
Theo số liệu từ Riot Games, cứ 15 trận đấu thì 1 trận có sự góp mặt của hacker, 10% số trận đấu tại rank Cao Thủ có hack và tỷ lệ chiến thắng của hacker lên tới 80%.

Chuyên gia bị sa thải khi xúc phạm Lamine Yamal

Sao thể thao

21:18:20 12/04/2024
Theo Daily Star, hãng truyền hình khổng lồ Tây Ban Nha Movistar Plus+ đã sa thải phóng viên Burgos sau trò đùa không mấy hay ho trong một buổi phát sóng trực tiếp.