Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên

Sáng 21/3, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên năm 2021 và Thực hiện công trình “Vườn ươm thanh niên” hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn .

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên - Hình 1

Dự chương trình có các đồng chí: Lê Sơn Châu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; Chu Đức Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Nguyễn Bá Tuấn Anh – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn , Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp ; đại diện các phòng, ban liên quan và hơn 300 đoàn viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Thanh Quỳnh

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp trong hơn 80 ngày qua, kể từ thời điểm phát động đã trồng mới được gần 4.000 cây xanh các loại, trong đó hỗ trợ thực hiện công trình cấp tỉnh là “Hàng cây thanh niên kiểu mẫu” tại xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc với 630 cây các loại.

Ngoài ra, 2 công trình thanh niên cấp huyện bao gồm 1 sân chơi thiếu nhi tại xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương và 1 công trình “Con đường em tới trường” cho Trường Mầm non Yên Na, huyện Tương Dương và hơn 90 công trình thanh niên cấp cơ sở cũng được triển khai thực hiện.

Về công tác tạo nguồn đảng viên, tổ chức Đoàn Khối Doanh nghiệp đã giới thiệu 88 đoàn viên ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đây là những nhân tố năng nổ góp phần quan trọng trong đề xuất, thực hiện hơn 200 sáng kiến, ý tưởng phục vụ công tác Đoàn cũng như bổ trợ cho công việc, nhiệm vụ sản xuất , kinh doanh tại đơn vị.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên - Hình 2

Ban tổ chức chương trình trao 10 suất quà dành tặng cho các bạn thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các bạn cùng nỗ lực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ảnh: Thanh Quỳnh

Về an sinh xã hội , 100% các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ dịp Mùa Đông ấm, Xuân yêu thương, đồng thời tổ chức các buổi sinh hoạt với các nội dung hưởng ứng đa dạng như sinh hoạt văn nghệ, giao lưu thể thao , ra quân vệ sinh môi trường, tham quan các địa chỉ đỏ, di tích cách mạng.

Nhân dịp này, 5 tổ chức cơ sở Đoàn trong Khối có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 – 2020 đã được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên - Hình 3

5 đơn vị được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn gồm: Đoàn Công ty Xăng dầu Nghệ An; Đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam; Đoàn Ngân hàng BIDV Nghệ An; Đoàn Công ty CP Bến xe Nghệ An; Đoàn Công ty CP bao bì Tân Khánh An. Ảnh: Thanh Quỳnh

Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp đã tổ chức phát động quyên góp xây dựng “Tủ sách cho em” nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tại các huyện vùng cao, biên giới có những cuốn sách hay để đọc, góp phần nâng cao văn hóa đọc và xây dựng phong trào học tập trong cộng đồng.

Hưởng ứng chương trình, trong đợt 1, Đoàn Khối đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các cá nhân, tổ chức ngoài doanh nghiệp cùng các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc gồm 05 tủ sách và gần 2.000 đầu sách, 500 tờ báo dành tặng các em cấp 1, 2 tại các huyện Tương Dương và Quỳ Hợp.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên - Hình 4
Đại diện của các đơn vị hỗ trợ trao biển tượng trưng. Ảnh: Thanh Quỳnh

Tại chương trình, tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tỉnh và tuổi trẻ huyện Nghi Lộc cùng chung tay thực hiện công trình “Vườn ươm thanh niên kiểu mẫu” với quy mô gần 500m 2 .

Công trình được chia làm 2 phần, phần vườn ươm cây thảm sẽ ươm 800 khóm cây các loại: chuỗi ngọc, mắt nai, cẩm tú. Còn phần vườn ươm cây ăn quả sẽ trồng 25 cây bao gồm ổi, mít và bưởi.

Các sản phẩm vườn ươm sau khi trưởng thành sẽ được dùng để hỗ trợ các xã nông thôn mới, các doanh nghiệp có nhu cầu trong việc thực hiện các đường hoa, hàng rào xanh cũng như trang trí cảnh quan làng xóm, đơn vị. Đồng thời, đây sẽ là một mô hình gây quỹ đạt hiệu quả cao, làm điển hình cho các đơn vị trong khối có thể học tập, nhân rộng.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng đợt thi đua cao điểm Tháng Thanh niên - Hình 5
Các đoàn viên, thanh niên cùng đại biểu thực hiện mô hình Vườn ươm thanh niên kiểu mẫu. Ảnh: Thanh Quỳnh

Tại chương trình, các đại biểu cũng đã tiến hành tham quan 3 công trình thanh niên nổi bật của Chi đoàn Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ An gồm: Công trình gây quỹ “Vườn rau thanh niên”; “Ao cá thanh niên” và gắn biển sản phẩm sáng tạo do ĐVTN chi đoàn thực hiện.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu

Thông qua các tiết mục nhạc kịch và thời trang, học sinh THPT Việt Đức đã có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, khả năng sáng tạo và tình yêu với văn hóa, lịch sử thế giới.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 1

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp của nữ sinh THPT Việt Đức

Vừa qua, Trường THPT Việt Đức, Hà Nội, tổ chức chương trình "Khi tôi 18" hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện thường niên, được tổ chức với mục đích để các bạn học sinh phát huy sở trường, năng khiếu, bản lĩnh, cũng như được giao lưu, học hỏi ở nhiều lĩnh vực, trang bị các kỹ năng sống trước khi bước sang ngưỡng cửa trưởng thành.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 2

Các nữ sinh catwalk uyển chuyển, thần thái không kém người mẫu chuyên nghiệp.

Cuộc thi năm nay nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức, giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi bước vào lứa tuổi 18.

Bên cạnh đó, cuộc thi giúp cho học sinh của trường phát huy năng khiếu, bản lĩnh của bản thân, học hỏi nhiều lĩnh vực để trang bị các kỹ năng sống, tự tin bước vào lứa tuổi trưởng thành.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 3

Khung cảnh tráng lệ của cung đình Việt xưa được tái hiện trên sân trường THPT Việt Đức

Với sự góp mặt của 49 tập thể lớp chia thành bảy bảng đấu với các chủ đề khác nhau: Việt Nam, Pháp, Trung Quốc, Ai Cập, Nga, Hy Lạp và Nhật Bản.

Cuộc thi giúp các bạn học sinh có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, khả năng sáng tạo và tình yêu với những dấu ấn về văn hóa, lịch sử của đất nước cũng như những nền văn hóa khác trên thế giới.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 4

Những cô gái tuổi 16 trong trang phục áo tấc - cổ phục Việt Nam

Các lớp cùng nhau tranh tài theo hình thức trình diễn thời trang, kể một câu chuyện, một nhân vật trong lịch sử, cũng là nét văn hóa đặc trưng của quốc gia lựa chọn. Mỗi phần thi là sự sáng tạo, gắn kết tình đồng đội giữa các thành viên trong lớp.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, cuộc thi chỉ diễn ra với 1 vòng duy nhất, và kết quả sẽ được thông báo vào Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 tới đây.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 5

Mỗi phần thi là sự sáng tạo, gắn kết tình đồng đội giữa các thành viên trong lớp.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 6

Bước đi dịu dàng, uyển chuyển của nữ sinh trong trang phục kimono Nhật Bản.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 7

Bước đi quyền lực của "nữ hoàng" trong thời phong kiến của đất nước Trung Hoa gây ấn tượng với đông đảo khán giả

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 8

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 9

Cuộc thi giúp các bạn học sinh thể hiện khả năng sáng tạo và tình yêu với những dấu ấn về văn hóa, lịch sử của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Học sinh THPT Việt Đức khoe sắc trong cổ phục các nước Á, Âu - Hình 10

Kết quả sẽ được thông báo vào Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 tới đây.

Ảnh: BTC cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly01:47Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới03:45Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều04:51Neerja Bhanot - Nữ tiếp viên hy sinh bản thân cứu hơn 300 hành khách trên chuyến bay tử thần06:57Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy03:36TP.HCM giãn cách chống dịch Covid-19: Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong'02:57Cặp đôi “ông cháu” Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân gặp khủng hoảng lớn, cô gái phải xin tiền bố mẹ ruột03:51TP.HCM có thêm 5 - 10 triệu liều vắc xin Covid-19 trong 6 tháng cuối năm 202102:40Sẽ tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho toàn bộ người dân TP.HCM03:01Tài xế GrabBike TP.HCM dương tính Covid-19: Shipper sợ nhưng cũng... phải ra đường06:07'21 ngày cách ly tập trung, tôi thấu hiểu hơn 2 chữ đồng bào'01:43Tống Phúc Kim - Nha hoàn may mắn nhất cổ đại, cuộc sống sung sướng được xem như Võ Tắc Thiên thứ 206:24Thanh niên yêu cụ bà, công khai tình cảm mặn nồng khiến netizen choáng váng03:15Bác sĩ BV Chợ Rẫy khóc nghẹn khi về từ tâm dịch nhưng vắng bóng người thân02:29

Tiêu điểm

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
F0 trèo tường bệnh viện dã chiến bị phạt 17,5 triệu đồng
09:28:17 22/06/2021
Nam sinh viên xét nghiệm ở Cần Thơ dương tính, qua Viện Pasteur lại âm tính
15:51:35 22/06/2021
Đoan Minh - Nữ chính trong show hẹn hò đáp trả khi bị body shaming vì muốn người yêu cho tiền
15:33:39 23/06/2021
Sau 3 ngày bị cấm hoạt động, chợ tự phát ở TP.HCM vẫn nhộn nhịp mua bán
22:34:00 22/06/2021
Chiến dịch tiêm vaccine lịch sử ở TP.HCM: Sợ không được tiêm hơn sợ tác dụng phụ
08:29:24 23/06/2021
Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ
14:25:39 23/06/2021
Người dân TP.HCM đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19
17:52:45 22/06/2021
TP.HCM thành lập Tổ công tác mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19
19:13:14 23/06/2021
TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 toàn bộ người dân ở 4 phường của quận Bình Tân
20:36:29 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Nóng bỏng mắt với những cảnh 18+ của "lọ Lem" Lily James và ngôi sao Marvel
16:22:11 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021

Tin mới nhất

Vi phạm phòng dịch, 2 cơ sở kinh doanh bị phạt

21:37:38 23/06/2021
Bất chấp quy định phòng, chống Covid-19, cơ sở thẩm mỹ viện tại TP Tây Ninh vẫn hoạt động và một quán nhậu phục vụ quá số khách quy định bị lực lượng chức năng lập biên bản.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, hỗ trợ người có công tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch

20:52:12 23/06/2021
Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27-7-1947-27-7-2021), chiều nay (23-6), đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, trao hỗ trợ người có công với cách mạng tại xã Quảng Xuân...

Vì sao TP.HCM sử dụng hệ thống khai báo y tế điện tử riêng?

20:50:28 23/06/2021
TP.HCM áp dụng hệ thống khai báo y tế điện tử riêng nhằm dễ truy vết. Người dân có thể khai báo trên hệ thống này và hệ thống khai báo y tế toàn dân của Ban Chỉ đạo Quốc gia.

TP.HCM cho phép 400 taxi chở người bệnh khi giãn cách xã hội

20:47:51 23/06/2021
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở GTVT về việc cho phép 400 taxi chở người bệnh khi giãn cách xã hội.

Nguyên phó công an huyện tử vong trong tư thế treo cổ

20:44:06 23/06/2021
Ông Trần Đình Đức, nguyên Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An), được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở vườn nhà.

Chàng trai đi khắp TP.HCM phát cơm chay trong mùa dịch

20:24:27 23/06/2021
Lâm Quách cùng bạn bè rong ruổi khắp thành phố để trao tặng những phần cơm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Sông Cầu 'kêu cứu' vì nước thải ô nhiễm từ các nhà máy

19:09:11 23/06/2021
Sông Cầu là một trong 5 con sông dài nhất miền Bắc đang bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là các đoạn chảy qua địa phận tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.

Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh diễn tập chỉ huy, cơ quan

19:00:07 23/06/2021
Ngày 23/6, tại TP Hạ Long, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập chỉ huy cơ quan 1 bên, 1 cấp trên bản đồ, với mật danh QN-21.

Bộ Y tế hỏa tốc yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19

18:56:24 23/06/2021
Đến nay, theo báo cáo nhanh của dự án Tiêm chủng mở rộng quốc gia, tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 của các tỉnh thành trên cả nước còn chậm (dưới 40%).

Hà Nội kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND, UBND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026

18:46:34 23/06/2021
Ngày 23/6, tại phiên họp thứ nhất HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND TP Hà Nội đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND, Hội thẩm TAND TP Hà Nội, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bệnh nhân 17 tuổi mang thai 30 tuần mắc COVID-19 rất nặng đã qua nguy kịch

18:33:57 23/06/2021
2 ca bệnh COVID-19 rất nặng điều trị tại Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Hà Nội) đã vượt qua tình trạng nguy kịch, sức khỏe tiến triển tốt. Đặc biệt, có một người đang mang thai tuần 30.

Nhóm đối tượng nào được hưởng chính sách trợ giúp xã hội?

18:27:00 23/06/2021
Căn cứ Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP Chính phủ đã ban hành quy định chính sách trợ giúp xã hội, 8 nhóm đối tượng bảo trợ xã hội sẽ được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng từ ngày 1/7/2021.

Bộ Y tế tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

18:16:20 23/06/2021
Bộ Y tế vừa tiếp nhận 3 tỷ đồng từ công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và 40.000 test nhanh kháng nguyên trị giá 5,4 tỷ đồng của công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung.

Ngô Á Quân - Nữ tỷ phú hào phóng tặng chồng cũ 3 tỷ đô hậu ly hôn

17:46:18 23/06/2021
Trung Quốc là mảnh đất sản sinh ra nhiều nữ tỷ phú xếp top trên bản đồ thế giới. Dĩ nhiên không thể bỏ qua cái tên nổi tiếng lẫy lừng trong giới tài chính - Ngô Á Quân. Từng là kỹ thuật viên với mức lương vỏn vẹn chỉ 370.000 đồng/tháng,...

Vụ học trò nghèo bị giữ học bạ: Hiệu trưởng không dạy vẫn nhận tiền đứng lớp

16:58:36 23/06/2021
Dù không đứng lớp để giảng dạy, nhưng vị hiệu trưởng vẫn nhận mỗi tháng hơn 3 triệu đồng tiền phụ cấp đứng lớp.

Đồng Nai: 5.600 cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi THPT được xét nghiệm SARS-CoV-2

16:36:10 23/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa có kế hoạch xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ kỳ thi trên địa bàn tỉnh. 

Nhà đầu tư nên tận dụng những nhịp tăng điểm trong tuần này để chốt lời

16:30:27 23/06/2021
Với việc thanh khoản suy giảm nhưng VN-Index vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn quanh 1.350 điểm, xu hướng hiện tại được đánh giá ở mức trung tính. Do đó, trong phiên giao dịch hôm nay 23/6, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường có thể...

Bộ Y tế: Cấp phép vắc xin ngừa COVID-19 trong bối cảnh dịch cần, nhưng không bỏ giai đoạn

16:09:42 23/06/2021
Nhà sản xuất vắc xin ngừa COVID-19 nội - vắc xin Nano Covax - đã có văn bản đề nghị Thủ tướng sớm cho phép cấp phép khẩn cấp có điều kiện cho vắc xin này.

Hà Nội: Hoạt động nào có thể được đề xuất nới lỏng trong thời gian tới?

16:07:57 23/06/2021
Theo nhận định của CDC Hà Nội, mặc dù đã qua nhiều ngày trên địa bàn không ghi nhận ca bệnh mới nhưng việc nới lỏng dần các hoạt động vẫn cần hết sức thận trọng.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần tiêm vắc xin cho công nhân Bình Dương như TP.HCM

15:34:38 23/06/2021
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 đã thị sát các khu nhà trọ công nhân, cách ly tại Bình Dương và có kiến nghị cần có nguồn vắc xin ưu tiên cho công nhân.

Vĩnh Long đề nghị Chính phủ chi viện gần 750.000 liều vắc xin

13:33:51 23/06/2021
UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ký công văn đề nghị Chính phủ chi viện, hỗ trợ gần 750.000 liều vắc xin phòng, chống dịch COVID-19. Trong số này, các doanh nghiệp đăng ký mua hơn 111.000 liều để chích cho người lao động.

Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh

12:42:48 23/06/2021
Cập nhật thông tin tình hình thời tiết trong ngày 23/6. Bắc Bộ có mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh, chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.

Công nhân lo lắng đi làm giữa dịch

12:38:39 23/06/2021
Từ hôm nhà máy phát hiện ca nhiễm, chị Kim Trúc, 39 tuổi, công nhân Công ty Pouyuen, quận Bình Tân, đi làm trong tâm trạng lo lắng, hoang mang, sợ mang bệnh về nhà.

Điều kiện cấp phép khẩn cấp vaccine Covid-19

12:28:44 23/06/2021
Bộ Y tế khẳng định vaccine trước khi đưa vào sử dụng khẩn cấp bắt buộc phải thử nghiệm lâm sàng trên người với 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 3 là quan trọng nhất.

Bộ Y tế: Thận trọng phê duyệt khẩn cấp vắc-xin Nano Covax không phải là làm khó doanh nghiệp

11:31:47 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng vắc-xin Nano Covax thử nghiệm trên 1.000 người là chưa đủ dữ liệu khoa học để đánh giá. Việc phê duyệt cấp phép thận trọng không phải là làm khó doanh nghiệp.

Giá cà phê hôm nay 23/6: Chờ đợi kết quả phiên điều trần của Fed đẩy Robusta dưới mốc 1.600 USD/tấn

11:28:38 23/06/2021
Giá cà phê hôm nay 23/6 trong khoảng 33.500 - 34.400 đồng/kg. Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm giảm trung bình 200 - 300 đồng/kg.

Giá lúa gạo hôm nay 23/6: Giá gạo nguyên liệu tiếp tục tăng

11:24:38 23/06/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long biến động theo hướng tiếp tục tăng với các mặt hàng gạo nguyên liệu xuất khẩu, trong khi đó giá lúa ổn định.

Có thể bạn quan tâm

Sergio Ramos xác nhận gia nhập PSG mùa giải tới

Bóng đá thế giới

22:05:03 23/06/2021
Sau khi chia tay Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos quyết định gia nhập Paris Saint Germain (PSG) vào mùa hè năm nay.

Đặc sản trứng kiến sa mạc khiến thực khách sợ hãi và ám ảnh nhưng vẫn được săn lùng vì sao?

Ẩm thực

22:04:30 23/06/2021
Dù vô cùng đắt đỏ, thậm chí nhiều thực khách còn sợ hãi và bị ám ảnh sau khi nhìn thấy nhưng trứng kiến Mexico vẫn được săn lùng.

Thủ môn Tấn Trường nói lời "ruột gan" với HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

22:03:18 23/06/2021
Thủ thành Bùi Tấn Trường gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho anh được trở lại đội tuyển quốc gia và bắt chính trong ba trận đấu cuối ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Háo hức rủ cháu gái 3 tuổi chụp ảnh cùng hoa sen, bác gái dở khóc dở cười với cái kết hài "nhức nách"

Netizen

22:03:01 23/06/2021
Đến hẹn lại lên, khi nắng hè bắt đầu chói chang thì hội chị em lại nhấp nhổm nghĩ đến chuyện chụp một bộ ảnh mới với hoa sen cho đúng chất mùa hạ.

Sun Yang lên tiếng sau án cấm thi đấu

Sao thể thao

21:57:05 23/06/2021
Kình ngư Trung Quốc thể hiện quyết tâm khi tuyên bố sẽ trở lại tại Olympic Paris 2024.

Sen Tịnh Đế: Cặp sen độc, lạ, một đế hai bông

Du lịch

21:56:55 23/06/2021
Vài năm trở lại đây, những người sành chơi hoa sen luôn săn lùng cho mình một cặp sen độc, lạ, một đế hai bông với tên gọi Tịnh Đế. Ai cũng hy vọng được gặp và sở hữu bông sen Tịnh Đế dù giá có cao gấp chục lần so với các loại sen thông...

Thầy giáo chia sẻ kinh nghiệm thi toán vào ngôi trường thí sinh Olympia Hải An đang theo học, lứa 2007 có thể tham khảo

Học hành

21:55:44 23/06/2021
Đầu tiên phải nói rằng, cấu trúc và mức độ môn Toán (dù chỉ là điều kiện) ở chuyên KHTN là khác hẳn so với Toán chung của Sở, thầy Trần Nhật Minh chia sẻ.

Vì sao Đà Nẵng không thu hồi đất ở dự án Đa Phước và The Sunrise Bay?

Pháp luật

21:52:49 23/06/2021
Qua rà soát, UBND TP Đà Nẵng nhận thấy không thể thu hồi 181 ha đất tại dự án The Sunrise Bay và 29 ha tại khu Đa Phước.

Loki tập 3 đẩy vị thần Marvel vào chỗ chết, hành động nghẹt thở trước cái kết cực kỳ bế tắc

Phim âu mỹ

21:52:39 23/06/2021
Nhiều sự kiện gay cấn đã diễn ra trong Loki tập 3, tạo ra hàng loạt thắc mắc mới cho khán giả.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert

Nhạc việt

21:50:27 23/06/2021
Sau hơn 2 tháng trình diễn tại Rap Việt All-Star Concert, mới đây rapper Dế Choắt - Quán quân của chương trình đã đăng tải bức tâm thư dài để chia sẻ những ưu và khuyết điểm với người hâm mộ.

Xếp hạng 13 girlgroup gen 3 theo chiều cao: EXID dẫn đầu

Nhạc quốc tế

21:49:55 23/06/2021
Nhiều sự thật gây bất ngờ ở danh sách này, trong đó khoảng cách chiều cao trung bình giữa nhóm đứng đầu và xếp cuối là 8cm.

Ái nữ Mạc Văn Khoa mặc áo tắm nổi bật, quẩy hết mình ở hồ bơi tại nhà

Sao việt

21:46:32 23/06/2021
Càng lớn ái nữ nhà nam danh hài Mạc Văn Khoa trộm vía xinh xắn, bụ bẫm, đáng yêu. Cô bé được gia đình đầu tư cho cả hồ bơi tại nhà trong những ngày nghỉ dịch.

Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

Hậu trường phim

21:46:01 23/06/2021
Độ giàu có của thánh hề London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.

‘Không lựa chọn vaccine, có loại nào phải dùng ngay loại đó’

Sự kiện nóng

21:43:47 23/06/2021
Thủ tướng lưu ý truyền thông khách quan việc tiếp cận bình đẳng các loại vaccine khác nhau, tránh tâm lý chờ đợi, lựa chọn vaccine.

Cá voi lưng gù bị đàn cá voi sát thủ cắn gãy vây, cá mập rình rập và kết thúc khó tin 

Clip hay

21:41:34 23/06/2021
Cá voi sát thủ đã cố gắng ngăn cản cá voi lưng gù nổi lên mặt nước để lấy dưỡng khí nhằm làm con mồi to lớn suy yếu.