Đoạn kết buồn của cuộc đời nữ phạm nhân sát hại anh rể

Tôi ở đây riết cũng đã quen rồi. Ở ngoài, tôi không có chồng con gì nên giờ về chỉ còn má là người mà tôi phải quan tâm, lo lắng nhiều nhất. Ở trong này, tôi chỉ buồn nhất mỗi khi Tết đến…

LTS: Nguyễn Thị Hương là một trong những phạm nhân có cuộc đời bất hạnh. Lĩnh án 20 năm tù cho tội giết người, nạn nhân của Hương không phải ai xa lạ mà chính là người anh rể, chồng của chị gái ngay kế trên. Nói về cái chết của anh rể, Nguyễn Thị Hương im lặng. Sau đó, Hương cất giọng chậm rãi: “Ảnh sai, lẽ ra mình phải nhờ pháp luật can thiệp, xử lý. Mình tự xử ảnh là mình sai. Mình có tội với nhà nước, có tội với pháp luật ”.

14 năm trong tù, Hương nói rằng mình không hề được gia đình tiếp tế vì gia đình quá nghèo. Cùng là thủ phạm trong vụ án giết người ấy, còn có em rể của Hương phải chịu mức án 18 năm và cháu của Hương – con dượng của nạn nhân chịu mức án 15 năm. Nữ phạm nhân ngậm ngùi nói: Tất cả là do cái nghèo, đó là nguyên nhân chính của vụ án đau buồn của những người thân trong gia đình ấy.

“Tôi đã không thể kiềm chế được mình”

Nhà tôi ở một xã nghèo huyện Đức Linh – Bình Thuận. Má tôi sinh được 6 anh chị em nhưng 3 anh chị đầu đều mất từ khi còn rất nhỏ, ba tôi cũng mất sớm nên chỉ có 4 mẹ con tôi sống cùng nhau. Chị tư của tôi cũng là chị gái lớn nhất trong nhà nhưng chị ấy rất đa đoan. Chị ấy lấy chồng sớm, sinh được 2 con trai nhưng rồi cũng sớm chia tay chồng.

Đoạn kết buồn của cuộc đời nữ phạm nhân sát hại anh rể - Hình 1

Năm 1988, do gia đình quá nghèo nên tôi phải bỏ nhà xuống Sài Gòn làm công nhân may thuê cho người ta để có tiền phụ giúp gia đình. Đi làm xa nên mỗi năm, tôi chỉ về nhà 2 lần để đưa tiền cho má và chị tôi nuôi các cháu. Đến năm 1990 thì chị gái tôi muốn đi thêm bước nữa.

Lần đó tôi về nhà và nghe má tôi kể về người đàn ông mà chị tôi muốn lập gia đình càng. Người đàn ông ấy không phải là người tốt nên cả tôi và má tôi đều phản đối. Trước đó, anh ta đã từng có một đời vợ. Khi người vợ đó bị bố đẻ của anh cưỡng hiếp, anh ta nói một câu không thể chấp nhận được rằng: “Tao lấy vợ về để tao và ba tao xài chung!”. Không những thế, anh ta còn thường xuyên uống rượu và rất lăng nhăng nên cả tôi và má tôi không muốn chị tôi phải khổ thêm lần nữa.

Nhưng khi đó chị tôi rất cương quyết, chị nói rằng có thể trước đây anh ta là người xấu nhưng chị sẽ dùng tình cảm để cảm hóa anh ta dần. Anh ta cũng hứa rằng sẽ thương yêu các cháu tôi như con đẻ của mình. Do không cản được chị tôi nên gia đình tôi đành phải đồng ý cho chị làm lại với người đàn ông ấy. Tôi cũng động viên anh ta rằng hãy cố gắng thương chị và các cháu tôi, tôi sẽ làm thuê để phụ thêm với anh chị nuôi gia đình.

Thế nhưng sau khi cưới nhau về, anh ta không hề thay đổi. Anh ta bắt chị tôi phải trả các con và thường xuyên đánh đập chị tôi. Có hôm trời mưa, anh ta dúi đầu thằng nhỏ mới 4 tuổi xuống nước, khi giằng được và đưa nó lên thì mặt mũi nó đã đỏ gay gắt do uống quá nhiều nước, phải bóp miệng một lúc, nó mới ho và nôn nước ra hết được. Thằng lớn mới 8 tuổi mà anh ta bắt nó phải đi làm mướn. Nó đi làm về, anh ta còn đánh nó rất dã man.

Nhà tôi khi đó nghèo, nhà là nhà nền đất. Tới bữa, cơm đã không có mà ăn vậy mà anh ta còn đổ cơm xuống đất, không nhặt lên ăn được nữa. Trời mưa to bão lớn mà anh ta đuổi tất cả mọi người ra khỏi nhà, rồi cầm dao đứng ở cửa và dọa nếu có ai bước vào nhà thì đã chém chết. Chúng tôi có cơm mà không được ăn, có nhà không được ở. Má tôi đã lớn tuổi nên suy sụp rất nhanh và bị bệnh. Má bệnh, anh ta còn không cho chị tôi chăm sóc cho má. Khi chị mua cho má tôi một gói mỳ, anh ta hất bỏ, đánh chị tôi và chửi lớn: “Mày có tiền không đưa cho chồng mà giấu để mua đồ ngon cho má mày à?”. Khi tôi về tới nhà, má tôi bệnh 15 ngày mà không có ai chăm sóc. Tôi phải cấp tốc đưa má đi bệnh viện, cũng may mà còn kịp. Quả thực, lúc đó tôi không còn lời nào để nói với chị tôi nữa. Trước khi đi, tôi đưa tiền cho cô y tá bên hàng xóm và dặn nếu má cần gì thì cứ tiêu, nếu thiếu, về tôi sẽ gửi thêm.

Năm 1998, tôi vừa về tới nhà thì chị gái tôi quỳ xuống chân tôi khóc lóc: “Em cứu chị, em đưa chị đi trốn, nếu cứ thế này chị không sống được nữa”. Khi đó tôi không biết phải làm sao cả vì quê tôi ở tuốt miền Trung, ba má tôi đã rời quê mấy chục năm rồi nên giờ ở đó không còn ai thân thích cả, ở thành phố chỗ tôi làm thuê thì ai biết người nấy, chứ làm sao họ cưu mang được cả 7 người của gia đình tôi được. Đúng lúc tôi đang rối nhất thì thằng em rể tôi tới mượn tiền. Tôi nói chuyện với nó, nó trả lời: “Chị cứ để em, chị không phải đi đâu hết. Giờ nếu chị đi trốn, ảnh ở đây bán hết nhà cửa thì sau này về bằng gì?”. Trong túi tôi lúc đó chỉ còn mười mấy triệu bạc, có đi trốn thì cũng không đủ tiền lo cho cả gia đình. Tôi cho nó vay tiền và đồng ý làm theo kế hoạch của nó.

Bữa đó, tôi và thằng con cả của chị tôi chuốc cho anh ta say rượu, sau đó giết chết ảnh rồi cho vào bao tải quăng xuống sông. Sau khi gây án xong, tôi quay trở lại Sài Gòn làm việc vì không đủ dũng khí đi đầu thú, đối diện với những việc mà mình đã gây ra. Gần một năm sau, người ta tìm được cái xác và tôi bị bắt, kết án 20 năm tù, em rể tôi 18 năm và thằng cháu chịu án 15 năm.

Sau khi má mất, tôi chỉ còn biết nương nhờ cửa Phật

Tôi vào đây đã 14 năm rồi, chị gái cũng lên thăm được vài lần, em gái thì chưa lên lần nào vì nhà tôi nghèo quá, không có điều kiện để tiếp tế. Mà chung quy lại, vụ án này cũng là do cái nghèo mà ra. Em rể và cháu tôi đã hết hạn cải tạo, đều đã trở về nhà rồi. Cháu tôi ngay sau khi ra tù cũng đã lấy vợ và có gia đình riêng, ở đây, mỗi tháng tôi cũng được cán bộ tạo điều kiện cho gọi điện về nhà nhưng tôi cũng không gọi vì gọi về cũng chẳng biết nói gì, chỉ làm cho gia đình thêm lo lắng. Tôi cũng đã được giảm án 4 lần, chỉ còn phải cải tạo hơn 1 năm nữa thôi là hết hạn. Má tôi năm nay đã 83 tuổi nhưng do thiếu ăn, không có người chăm sóc thường xuyên nên khổ lắm. Bây giờ thì lại già quá rồi, không ăn được gì nữa. Tôi chỉ sợ không kịp mãn hạn tù để về gặp má, chăm sóc má tôi những năm tháng cuối đời. Bây giờ tôi cũng già rồi, không thể đi đâu được nữa ngoài về quê.

Đoạn kết buồn của cuộc đời nữ phạm nhân sát hại anh rể - Hình 2

Tôi ở đây riết cũng đã quen rồi. Ở ngoài, tôi không có chồng con gì nên giờ về chỉ còn má là người mà tôi phải quan tâm, lo lắng nhiều nhất. Ở trong này, tôi chỉ buồn nhất mỗi khi Tết đến. Nhìn những bạn tù khác có người lên thăm nom, trợ cấp mà mình thấy chạnh lòng, nước mắt cứ trào ra.

Nhìn gương mặt của tôi vậy thôi chứ tôi không có bệnh gì cả. Tôi bị như vậy là do bẩm sinh rồi nên cũng không ai dám thương, ở trong trai giam này cán bộ tốt với tôi lắm. Cán bộ tạo điều kiện cho tôi được làm công việc quét dọn ở quanh khu làm việc vì tuổi tôi đã lớn rồi, lại yếu nữa nên không làm được nhiều.

Sau khi ra tù, tôi sẽ về quê chăm sóc má nếu như còn cơ hội. Sau khi má tôi mất, tôi xin được nương nhờ cửa Phật để qua nốt quãng đời ngắn ngủi còn lại của đời mình. Tôi không có con, không có gia đình riêng nên nếu được như vậy là tốt nhất. Tôi không muốn mình phải lụy phiền tới các cháu bởi chúng cũng có cuộc sống của riêng mình, hoàn cảnh chúng cũng khó khăn, mình không trở thành gánh nặng của chúng như thế được.

Đoạn kết: Buồn

Khi mới gặp, tôi không thể tin rằng gương mặt già nua đang ngồi trước mặt tôi lại là của một người phụ nữ mới 46 tuổi. Trong suốt cuộc trò chuyện ngắn ngủi ấy, tôi phải kiềm chế nhiều lần để không tràn ra những giọt nước mắt khi nghe Nguyễn Thị Hương kể lại cuộc đời. Tôi không phải là kẻ dễ tin người sau hàng nghìn con người, hàng nghìn số phận mà tôi có cơ hội tiếp xúc nơi trại giam, nhưng tôi tin bởi người đàn bà ấy, chẳng còn gì mà phải dối trá với tôi, khi chị đã trải qua một quãng đời buồn tủi , đằng đẵng trong trại giam.

Với bất kỳ phạm nhân nào, ngày trở về với xã hội có lẽ là ngày hanh phúc và sung sướng nhất. Với người phạm nhân ấy, ngày về đối với chị, dù nó rất gần, những cũng chẳng có gì đáng chờ đợi hơn ngoài chuyện chăm sóc người mẹ già ốm yếu, bệnh tật mà chị vẫn luôn đau đáu hướng về. Viễn cảnh mà chính bản thân chị cũng đã nhìn thấy, đó là một đoạn kết buồn cho một cuộc đời với những niềm vui ít như ánh sáng của một tia nắng tắt.

Theo ANTD

Gặp lại nữ phạm nhân thoát án tử ngoạn mục

Bị kết án tử hình vì tội ma túy, nhưng Nguyễn Thị Oanh đã quay quắt tìm mọi cách để được sống. Và cô ta đã tìm được cách để thoát án tử một cách ngoạn mục.

Người đàn bà sắc sảo

Gặp Nguyễn Thị Oanh (SN 1967, ở Thành phố Thái Nguyên) tại trại giam Xuân Nguyên, Hải Phòng, phạm nhân này luôn tỏ vẻ bất cần, trên tay khư khư chiếc nón, cố đưa lên để che đi gương mặt chứa đầy cảm xúc.

Oanh có vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo, với nước da trắng mịn, dù đã bước qua tuổi 40, sống nơi tù tội nhưng Oanh vẫn giữ nguyên vẻ đẹp đó.

Dù tỏ ra cứng rắn, nhưng cô ta không ngăn nổi giọt nước mặt chỉ trực lăn dài trên má khi được hỏi về đứa con mà Oanh đã mang nặng đẻ đau suốt thời gian ngồi tù. Cũng nhờ đứa con này mà cô ta đã thoát án tử hình.

Gặp lại nữ phạm nhân thoát án tử ngoạn mục - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thị Oanh

Oanh nhập trại vì đã chuẩn bị một tỷ đồng cùng đứa cháu tên Hậu lên Mai Châu, Hòa Bình gặp người ông Thà để mua hêrôin nhằm mục đích kiếm lời.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 25/10/2004, sau khi mua 20 bánh hêrôin và 26 viên hồng phiến, khi đang trên đường vận chuyển đi về theo Quốc lộ 6, Thị trấn Cao Phong, tỉnh Hòa Bình thì Oanh bị tổ tuần tra kiểm soát giao thông huyện Cao Phong bắt quả tang".

Với hành vi phạm tội nêu trên, Oanh bị kết án tử hình.

Nhưng không cam chịu án chết, người đàn bà sắc sảo đã tìm mọi cách để thoát được án tử. Tháng 9/2006, khi đang trong thời gian chờ thi hành bản án tử hình tại trại giam Hoà Bình, vì biết quy định của pháp luật- người phạm tội sẽ được thoát án tử hình nếu đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên Oanh đã tìm mọi cách để "yêu" được phạm nhân nam khác, những mong mình có bầu, đứa con sẽ cứu cô ta thoát tội chết.

Oanh đã chủ động "yêu" Nguyễn Trường Thiên, một phạm nhân thuộc diện lao động tự giác và Oanh đã mang thai.

Vì là phạm nhân thuộc diện tự giác nên không ít lần Thiên được cán bộ trại tạm giam mở cửa buồng giam cho Thiên vào đưa cơm trực tiếp cho buồng của Oanh.

Mặc dù tại buồng giam của Oanh còn có sáu bị án khác nhưng mỗi lần khi Thiên vào buồng giam đưa cơm thì các bị án này đều tìm cách lánh đi, giúp Oanh và Thiên quan hệ với nhau.

Oanh đã 5 lần quan hệ tình dục với phạm nhân sắp mãn hạn tù tên Thiên. Lần đầu tiên vào tháng 1/2006 và lần cuối cùng là tháng 8/2006. Cơ quan điều tra xác định, trước khi quan hệ với Thiên dẫn tới có thai, Oanh đã từng xin tinh trùng của phạm nhân khác để mang thai nhưng không thành.

Với phạm nhân này, Oanh đã nhiều lần được anh ta gửi tinh trùng vào cặp lồng cơm với mục đích giúp Oanh tự thụ thai bằng cách: cho tinh trùng vào túi nilon và để trong nắp cặp lồng cơm, rồi nhờ phạm nhân chia cơm chuyển cho Oanh.

Sau nhiều lần tự thụ thai không có kết quả, Oanh lại chủ động "yêu" Nguyễn Trường Thiên. Ngay khi biết mình đã có thai, Oanh báo cho người thân và yêu cầu mời luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình.

Thoát chết ngoạn mục

Sau khi xác định chính xác Oanh đã mang thai, ngày 5-3-2007, TAND tỉnh Hòa Bình có Quyết định số 31/THA của Chánh án TAND Tối cao về việc chuyển hình phạt tử hình xuống chung thân cho phạm nhân Nguyễn Thị Oanh.

Ngày 25-3-2007, Oanh đã sinh một bé trai, đặt tên là Nguyễn Oanh Thiên N. Dù cả Oanh và Thiên đều thừa nhận mối quan hệ giữa họ nhưng CQĐT vẫn trưng cầu giám định gen để xác định cha đứa trẻ.

Kết quả giám định ADN cho thấy, cháu bé đúng là con đẻ của Nguyễn Trường Thiên.

Song hành với chuyện thoát án tử một cách "ngoạn mục" của Oanh, hai cán bộ của Trại tạm giam Công an tỉnh Hòa Bình đã bị tước danh hiệu CAND và phải hầu tòa về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Những ngày đầu về thụ án tại trại giam Xuân Nguyên, Oanh ốm nghén, hay bỏ ăn, khiến cán bộ trại giam phải dành cho chị ta sự chăm sóc đặc biệt hơn phạm nhân khác.

Rồi đứa con của Oanh được sinh ra và lớn lên trong tù với mẹ. Hàng ngày Oanh đi lao động, ở nhà có một phạm nhân khác có nhiệm vụ chăm sóc những đứa trẻ con của các phạm nhân, khi hết giờ lao động, mẹ con Oanh lại quấn quýt bên nhau.

Đến nay, bé N. đã được đưa về nhà cho người thân của Oanh chăm sóc. "Dì của cháu đã lên trại đón cháu về nuôi. Cũng may còn có dì, nếu không các con tôi không biết nhờ cậy vào ai" - Oanh nói.

Nhắc đến đứa con giúp mình thoát chết, Oanh không ngăn được nước mắt: "Mỗi lần dì đưa nó lên trại thăm mẹ, nó có còn nhớ mẹ đâu, chỉ khóc suốt, nó sợ phải vào trong này. Nhìn thấy quang cảnh trại giam là nó khóc rồi. Giờ có nhìn thấy con thì tôi cũng không thể ôm nó vào lòng được nữa khi mà tấm kính chắn ngăn cách như vậy...".

Có lẽ, giống như bất kỳ bà mẹ nào khác, khi phải xa đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra khi nó mới được 3 tuổi, Oanh đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn, với những nhớ thương, lo lắng luôn hướng về con nhỏ.

Người cha của đứa bé sau khi được mãn hạn tù giờ đã trở về quê mãi tận Đồng Nai.

Trước khi dính án tù, Oanh phải một nách nuôi ba con khi chồng cô ta nhận án 20 năm tù giam cũng vì tội ma túy. Khi được hỏi về chồng, Oanh cho biết, thỉnh thoảng hai người vẫn thư từ qua lại, hỏi thăm tình hình của nhau.

Qua báo chí, chồng Oanh cũng biết chuyện cô thoát án tử hình một cách ngoạn mục bằng cách nào, thế nhưng qua những cánh thư, chưa một lần anh ta nhắc đến chuyện đó.

Theo VietNamNet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tống đạt quyết định khởi tố Giám đốc bệnh viện Cai Lậy nghi liên quan giết người
15:11:38 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021
Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'
09:36:18 11/04/2021
Đâm chết tình địch sau hồi cãi vã
19:01:09 10/04/2021
Khách và nhân viên cùng khỏa thân trong cơ sở massage
22:56:09 11/04/2021
Bắt 80 quái xế tụ tập đua kéo xe trên QL1A
11:13:33 11/04/2021
Phá đường dây buôn thuốc lá lậu liên quan đến 1 nữ giáo viên
10:23:58 11/04/2021
Điều tra vụ xương người dạt vào bờ biển
14:49:45 10/04/2021
Giám đốc BV nghi liên quan giết người: Chồng nạn nhân bị 'giết nhầm’ lên tiếng
10:09:34 11/04/2021
Đánh nhau sau khi hát karaoke khiến 2 người chết, 3 người bị thương
18:46:56 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh
06:43:54 12/04/2021

Tin mới nhất

Xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

13:36:19 12/04/2021
Sáng nay (12/4), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty...

Chở giúp bạn nhậu của cha về nhà, thiếu nữ bị giở trò đồi bại

10:52:38 12/04/2021
Trên đường chở giúp bạn nhậu của cha mình về nhà, thiếu nữ ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định suýt bị hiếp dâm.

19 người ra toà trong đại án ở Gang thép Thái Nguyên

08:02:31 12/04/2021
Ông Mai Văn Tinh cùng 18 đồng phạm sẽ bị xét xử với buộc gây thiệt hại 830 tỷ đồng trong sai phạm tại Dự án gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, ngày 12/4.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Công an Long Xuyên triệt phá tụ điểm đá gà

00:09:48 12/04/2021
Sau thời gian theo dõi, khoảng 11 giờ trưa ngày 11/4/2021, Công an thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang) đã triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền, tại khu vực thuộc tổ 27, khóm Hòa Thạnh, phường Mỹ ...

Bắt vụ ma túy lớn, thu giữ 40 bánh heroin

22:48:55 11/04/2021
Công an tỉnh Cao Bằng vừa phá thành công chuyên án mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 40 bánh heroin.

11 công dân Việt Nam xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

22:42:38 11/04/2021
Ngày 11/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng tiếp nhận vụ việc 1 đối tượng tổ chức cho 11 công dân Việt Nam xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc do Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chuyển đến.

CSGT bắt đối tượng trộm cắp tài sản

22:37:28 11/04/2021
Qua công tác tuần tra kiểm soát, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ thành công đối tượng trộm cắp tài sản.

Vợ dìm chồng chết ngạt trong chậu nước

22:25:14 11/04/2021
Do chồng đi uống rượu say về chửi bới, đánh đập, Nguyễn Thị Nga đã dìm mặt chồng vào chậu nước khiến anh này tử vong.

Đánh bom liều chết tại quán cafe ở Somalia

20:47:00 11/04/2021
Ngày 10/4, 6 dân thường đã thiệt mạng và 7 người khác bị thương khi một phần tử đánh bom liều chết Al-Shabaab tự kích nổ quả bom trên người y bên ngoài một quán cafe ở Somalia.

Triệu tập nhóm côn đồ đánh dã man người đàn ông ở quán nhậu

20:37:33 11/04/2021
Sau khi bị đánh, anh Nghị van xin nhưng nhóm côn đồ hơn 10 người tiếp tục lao vào tấn công khiến nạn nhân nằm gục tại chỗ tại quán nhậu ở Lâm Đồng.

Truy bắt người phụ nữ cầm đầu sòng bạc trong khu dân cư

18:10:17 11/04/2021
Ngày 11/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thanh Toàn (SN 1984), Lê Thanh Duy (SN 1997), Thân Trúc Phương (SN 1978, cùng ngụ thị xã Hòa Thành), Nguyễn Thái Hòa (SN 1982, ngụ huyện Bế...

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Sáng mai (12/4) , xét xử đại án tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

17:19:56 11/04/2021
Sáng mai (12/4), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty cổ phần Gang th...

Tp. Hồ Chí Minh: Ngăn chặn kịp hàng chục thanh niên đua xe trái phép

14:01:02 11/04/2021
Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các đơn vị đã kịp thời ngăn chặn hai nhóm thanh thiếu niên tổ chức đua xe trái phép trên các tuyến đại lộ tại Thành phố vào khuya 10/4.

Tội phạm sử dụng vũ khí vẫn... nóng

12:15:51 11/04/2021
Thời gian qua, Công an các tỉnh Tây Nam Bộ đã phát hiện, bóc gỡ nhiều đường dây tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Phối hợp ngăn chặn ma túy qua đường hàng không

10:50:31 11/04/2021
Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, Bộ Công an cho biết, trong qúy I/2021, tình hình vận chuyển trái phép các chất ma túy qua đường hàng không, chuyển phát nhanh và đường bưu điện từ các nước châu Âu về Việt Nam có chiều hư...

29 thanh niên thuê homestay để bay lắc

10:46:35 11/04/2021
Rủ nhau vào homestay bay lắc, 29 đối tương bị công an bắt giữ lúc nửa đêm.

9 công nhân thuê phòng trọ chơi ma túy

10:33:20 11/04/2021
Nhóm công nhân từ Điện Biên vào Đà Nẵng để thi công công trình trên địa bàn huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng), khi lực lượng chức năng kiểm tra, cả 9 người đều phê ma túy.

Hẹn nhau đua xe trên Facebook, 'Trường Đua 3K' bị CSGT vây ráp

10:19:41 11/04/2021
Nhóm thanh thiếu niên hơn 20 người lập nhóm chat facebook có tên Trường Đua 3K để hẹn nhau đua xe trái phép, lực lượng CSGT phát hiện tổ chức vây ráp ngay trong đêm.

Nhiều cô gái phê ma túy trong quán karaoke

09:56:48 11/04/2021
Kiểm tra quán karaoke Las Vegas tại thị xã An Nhơn, Công an Bình Định phát hiện nhiều cô gái phê ma túy.

Tạm giữ người mua 3 khẩu súng qua mạng xã hội

09:46:46 11/04/2021
Kiểm tra căn nhà của người đàn ông ở huyện Long Điền, cảnh sát tìm thấy 3 khẩu súng ngắn cùng hàng chục viên đạn.

Bắt giữ tàu chở 100 nghìn lít dầu lậu trên biển Tây Nam

19:12:07 10/04/2021
Trong khi tuần tra kiểm soát tại khu vực biển cách Tây Tây Nam đảo Thổ Chu (Kiên Giang) khoảng 13 hải lý, tổ công tác Đoàn Trinh sát số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phát hiện và kiểm tra tàu vỏ gỗ số hiệu KG 94299 TS có dấu hiệu vi ph...

Công an Chợ Mới tạm giữ 21 xe tải chở đất mặt trái phép

19:08:41 10/04/2021
 Ngày 10-4, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, qua thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm an toàn giao thông, đơn vị đã phát hiện hàng chục ôtô tải vận chuyển đất mặt trái phép.

Có thể bạn quan tâm

HLV trưởng Hàn Quốc sẽ dẫn dắt Hà Nội FC; Quỷ đỏ trả thù ngọt ngào gà trống

Bên lề sân cỏ

13:40:23 12/04/2021
Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm ông Park Choong Kyun là HLV trưởng của đội bóng ở phần còn lại V.League 2021; Sài Gòn FC đã tìm lại được chiến thắng sau 5 trận thua liên tiếp.

Mercedes đang bị xe điện Trung Quốc lấn át

Ôtô

13:37:22 12/04/2021
Thời thế đã thay đổi khi tại thị trường Trung Quốc, ô tô Trung Quốc đang khiến các hãng xe sang có lịch sử thành lập cả 100 năm phải hoảng sợ.

Lộ diện mẫu xe chạy điện MG Cyberster: Khả năng tăng tốc đỉnh cao, thiết kế giống phi thuyền

Siêu xe

13:35:21 12/04/2021
Những hình ảnh về mẫu xe thể thao chạy điện MG Cyberster mới đây đã được tiết lộ. Đây mẫu là xe thể thao 2 cửa (2 chỗ) chạy điện hoàn toàn. Xe có thiết kế giống phi thuyền và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chưa đến 3 giây.

Cách làm dưa xào tóp mỡ vừa rẻ lại ngon cơm

Ẩm thực

13:31:41 12/04/2021
Chẳng cần cầu kỳ tốn tiền hay tốn thời gian, chỉ với dưa chua và tóp mỡ bạn đã có ngay món xào ngon rồi. Hãy xem cách làm dưa xào tóp mỡ dưới đây nhé.

Trường THPT chuyên Lam Sơn trao thưởng cho học sinh giỏi Quốc gia và học sinh dự thi quốc tế năm học 2020-2021

Học hành

13:31:38 12/04/2021
Sáng 12-4, Trường THPT Chuyên Lam Sơn đã tổ chức lễ vinh danh, khen thưởng học sinh giỏi Quốc gia và học sinh dự thi quốc tế năm học 2020-2021.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

Tâm sự

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Chạm cột mốc tệ hại, HLV Mourinho đòi đuổi thẳng cổ Pogba

Bóng đá thế giới

13:29:43 12/04/2021
Thất bại trước Man Utd đã khiến cho HLV Mourinho chạm mốc đáng buồn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn cho rằng Pogba xứng đáng bị đuổi.

Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút

Tình yêu

13:25:00 12/04/2021
Phụ nữ cuốn hút có nét đẹp từ năng lượng dồi dào, sức khỏe tươi trẻ. Một cơ thể không có mỡ thừa, cơ bắp lúc nào cũng căng khỏe.

Tiết lộ đặc biệt về 3 người đẹp ở TP HCM đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Sao việt

13:22:35 12/04/2021
Trong số 3 người đẹp ở TP HCM từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh là hoa hậu trẻ nhất lịch sử còn Nguyễn Thị Ngọc Khánh gây tranh cãi vì vẻ đẹp Tây với gương mặt góc cạnh.

Bỏ túi những gợi ý phối đồ màu xanh lá cây không bao giờ lỗi thời cho các nàng

Thời trang

13:21:26 12/04/2021
Mặc dù hiện tại, sân chơi thời trang phái đẹp chào đón sự lên ngôi mạnh mẽ của xu hướng minimalism và các sắc thái màu trung tính, nhưng có lẽ sự tươi mát và trẻ trung của gam màu xanh lá cây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quang Hải: "CLB Hà Nội cùng nắm chặt tay để thắng HA Gia Lai"

Bóng đá việt nam

13:12:49 12/04/2021
Quang Hải đang lấy lại phong độ và anh đang quyết tâm cùng các đồng đội ở CLB Hà Nội có thành tích tốt trong chuyến làm khách trên sân của HA Gia Lai vòng tới và xa hơn là vòng loại World Cup 2022.

Park Shin Hye khoe dáng cực nuột khi đi chơi golf

Sao châu á

13:04:49 12/04/2021
Park Shin Hye rất ít khi khoe dáng, song thực tế cô sở hữu body không thua kém các người đẹp khác.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

Phỏng vấn sao

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Đề cử Thị Hậu - Thị Đế Baeksang: Song Joong Ki, Lee Joon Gi đấu với 'trùm ác ma', 3 chị đẹp 'Penthouse' chỉ có 1 người được đề cử

Hậu trường phim

12:48:17 12/04/2021
Lee Ji Ah - Eugene - Kim So Yeon, ai mới là người được giới chuyên môn để mắt và trao đề cử Thị Hậu danh giá vào tay?

Henry Cavill công khai bạn gái mới

Sao âu mỹ

12:46:30 12/04/2021
Chàng siêu nhân của Justice League Henry Cavill vừa giới thiệu người yêu mới thông minh, xinh đẹp của anh là Natalie Viscuso.