Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch

Đoàn Di Băng bất ngờ trổ tài cắt tóc cho chồng đại gia và cái kết khiến ông xã muốn bỏ nhà đi vì mái ngố gây sốc.

Trong thời gian ở nhà vì dịch bệnh phức tạp, vợ chồng Đoàn Di Băng luôn tìm nhiều hoạt động để làm thú vui. Lần này, nữ ca sĩ kéo ông xã đại gia làm mẫu để thử tài cắt tóc, kết quả doanh nhân Quốc Vũ cho biết muốn bỏ nhà đi vì không thể chịu đựng được hình ảnh mái tóc ngố khủng khiếp.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 1

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc cho chồng với sự háo hức, mong muốn sẽ tạo ra một quả đầu “có 1-0-2″. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Quốc Vũ vừa chia sẻ loạt ảnh khi được vợ cắt tóc, đây là lần đầu tiên Đoàn Băng Di cầm kéo để thử sức với vai trò thợ chuyên nghiệp và kết quả không thể bất ngờ hơn.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 2

Nữ ca sĩ hết sức tập trung vào công việc mong muốn sẽ có thành quả tốt trong lần đầu tiên. (Ảnh: FBNV)

Đầu tiên, nam doanh nhân xuất hiện trong một mái tóc khá dài, do thời gian giãn cách khá lâu nên mái tóc cũng không được chăm sóc. Sau đó “thợ chính” Di Băng đã đi những đường kéo đầu tiên và còn tạo kiểu tóc undercut cho chồng, nhưng kết quả nữ ca sĩ bị lỡ tay và biến thành mái ngố.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 3

Tuy nhiên một đường cắt lỡ tay của nữ ca sĩ đã làm mọi thứ “phá sản”. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Dù rất tập trung vào công việc làm thợ tóc chuyên nghiệp nhưng nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi sơ xuất trong lần đầu tiên thử nghiệm. Hình ảnh được ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ khiến nhiều khán giả cười nghiêng ngả, không biết cô nàng đang mang đến tạo hình gì cho chồng với chiếc mái tô úp ngược như thế.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 4

Vợ chồng Đoàn Di Băng cười nghiêng ngả khi xem thành quả. (Ảnh: FBNV)

Sau khi xem lại mái tóc mà cô vợ tào khang làm ra, chồng Đoàn Di Băng cho biết muốn bỏ nhà đi luôn vì không thể nhận ra bản thân mình nữa. Tuy nhiên, sau khi tắm gội và vuốt keo các kiểu, mái tóc của nam doanh nhân bắt đầu trở nên dễ nhìn hơn so với lúc mới cắt.

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Đoàn Di Băng khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Cặp đôi này luôn mang đến một sự lạc quan trong cuộc sống, tạo cho nhau những khoảnh khắc vui vẻ, chăm sóc bạn đời theo cách riêng của mình.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 5

Anh dọa vợ khá hài hước . (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 6

Thành quả sau khi “thợ chính” Đoàn Di Băng cắt tóc cho chồng, nam doanh nhân cho biết muốn bỏ nhà đi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, ông xã doanh nhân đã chia sẻ loạt ảnh rửa chân, đánh răng cho Đoàn Di Băng khiến nhiều phụ nữ ghen tị, chẳng những mang đến cho nữ ca sĩ cuộc sống giàu sang mà ông xã đại gia còn là một người chồng biết quan tâm và không ngại chăm sóc vợ từ những điều nhỏ nhất.

Chưa dừng lại ở đó, thời gian gần đây Đoàn Di Băng thường xuyên nhận được đồ hiệu trong mùa dịch là vì doanh nhân Quốc Vũ đã mua và giữ trong nhà, vài ngày lại đem tặng vợ một món để cô nàng đỡ buồn trong lúc giãn cách xã hội .

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 7

Hình ảnh mái tóc sau khi được chăm chút lại cũng tạm chấp nhận được. (Ảnh: FBNV)

Không nói chuyện tình cảm như nhiều cặp đôi khác, nhưng Đoàn Di Băng và chồng lại dùng hành động thực tế để quan tâm nhau, hiểu ý muốn của đối phương và mỗi năm đến ngày kỷ niệm lại tổ chức long trọng mang đến cảm giác tình yêu của họ như mới hôm qua và sẽ dài lâu đến mai sau.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái

Đoàn Di Băng có những chia sẻ chia sẻ về quan điểm con cái, nữ ca sĩ bức xúc trước nhiều ý kiến nhà giàu nhưng đẻ con gái.

Có lẽ nhiều khán giả theo dõi vợ chồng Đoàn Di Băng sẽ biết gia đình nữ ca sĩ có 3 cô con gái, đây được xem là những công chúa thời hiện đại khi sống trong căn biệt thự sang trọng, đi xe sang được bố mẹ cưng chiều và lo lắng mọi thứ. Cuộc sống gia đình nữ doanh nhân đang rất hạnh phúc thì có nhiều ý kiến không hay về câu chuyện gia thế giàu sang nhưng chỉ sinh toàn con gái.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái - Hình 1

Đoàn Di Băng và ba cô công chúa được cưng chiều. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia sẻ những đoạn clip, hình ảnh về đời sống thường ngày của các cô công chúa nhỏ, Đoàn Di Băng nhận được một số ý kiến không hay. Nhiều người cho rằng nhà quyền quý nhưng chỉ sinh toàn con gái sau này con rể sẽ vào hưởng của.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái - Hình 2

Nữ ca sĩ bức xúc khi có ý kiến cho rằng nhà giàu nhưng chỉ sinh toàn con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức Đoàn Di Băng bày tỏ trên trang cá nhân: "Người ta cười tôi giàu đẻ toàn con gái mốt con rể nhảy vô hưởng. Ủa chứ đẻ con trai thì con dâu cũng nhảy vô hưởng vậy. Cỡ nào cũng 1-1 à" , doanh nhân sinh năm 1990 thấy khá hài hước khi có nhiều ý kiến chuyện hưởng tài sản về sau.

Đối với gia đình nữ doanh nhân, con trai hay con gái đều cũng phải dựng vợ gả chồng, khi đó gia đình cũng có con dâu, con rể như nhau, tại sao phải ấn định giàu nhất thiết phải sinh con trai. Những câu nói của "bà mẹ ba con" không quá gay gắt nhưng lại thấu tình đạt lý, lối suy nghĩ văn minh thể hiện sự bình đẳng giới.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái - Hình 3

Ba cô con gái luôn được cưng chiều và nhận sự quan tâm từ bố mẹ, muốn gì có đó. (Ảnh: FBNV)

Để thể hiện rõ quan điểm của mình là đúng, Đoàn Di Băng lấy ví dụ ông xã doanh nhân để chứng minh, cô nàng cho biết trong mùa dịch dù đi lại khó khăn nhưng doanh nhân Quốc Vũ vẫn gửi thức ăn đến cho mẹ vợ đều đặn, thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe mẹ vợ.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái - Hình 4

Đoàn Di Băng chia sẻ về câu chuyện của chồng và cho biết đây là một chàng rể quý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 cảm thấy hài lòng khi sinh được ba cô con gái đáng yêu, khẳng định rằng tương lai ái nữ cũng giàu và không cần mẹ lo: "Biết đâu mốt ba đứa nó bất hiếu nó bảo tiền của mẹ, mẹ tự ăn cho hết đi. Tiền chồng con, con chưa ăn hết rảnh đâu ăn tiền mẹ" , thời buổi hiện tại "hồng nhan bạc tỷ" nên lối suy nghĩ của nữ ca sĩ hoàn toàn có khả năng.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái - Hình 5

Doanh nhân Quốc Vũ cũng có những phát biểu về quan điểm dạy con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng có quan điểm về tương lai của các bé, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ: "Dạy con gái lấy chồng giàu là thực tế hay thực dụng?" , nhiều người cho rằng đây là điều hiển nhiên vì thời đại đã tân tiến bố mẹ nào cũng muốn con mình được sống tốt, trong khi đó số khác cho rằng nam doanh nhân cứ dạy con cách kiếm tiền là không lo tương lai về sau.

Đoàn Di Băng bức xúc khi bị nói giàu nhưng chỉ đẻ con gái - Hình 6

Dù không "đủ nếp, đủ tẻ" và có ba tiểu công chúa nhưng gia đình Đoàn Di Băng vẫn hạnh phúc như bao người. (Ảnh: FBNV)

Trước những quan điểm nhà giàu nhưng chỉ sinh con gái Đoàn Di Băng cho biết rõ suy nghĩ dù là giới tính nào cũng đáng được yêu thương, thời buổi hiện đại cũng nên dẹp lối suy nghĩ bất công trong vấn đề nam nữ. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng có suy nghĩ lạc quan hơn khẳng định con rể tương lai cũng có gia thế không kém. Dù sao đi nữa, việc sinh được nhiều con, có nhiều tiếng cười là hạnh phúc của gia đình, các bé còn quá nhỏ để tính đến chuyện ai sẽ thừa hưởng tài sản của ba mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021

Tin mới nhất

Hương Giang lần đầu đổ bộ sự kiện, bùng nổ visual với váy xuyên thấu giống hệt Kendall Jenner sau 7 tháng ở ẩn?

12:41:23 27/09/2021
Dân tình rần rần về màn lộ diện mới đây của Hương Giang sau hơn nửa năm ở ẩn, sự thật là gì?

NSƯT Ngọc Trinh - Không bỏ nghề sau biến cố, độc thân hạnh phúc hậu ly dị 

11:54:11 27/09/2021
NSƯT Ngọc Trinh sinh năm 1977, trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên, ít ai biết trước đây cô mơ ước trở thành nghệ sĩ cải lương. Khi đã dấn thân vào nghiệp diễn, dù trải qua nhiều biến cố nhưng những khó khăn đó không khiến cô chùn...

Trang Trần giàu cỡ nào mà thách nữ đại gia đọ tiền?

11:51:47 27/09/2021
Sau những phát ngôn của Trang Trần về CEO nổi tiếng, nhiều người tò mò về tài sản của cựu mẫu.

Trước Hoà Minzy, 1 sao nữ Vbiz từng đăng ảnh rạn bụng chi chít, quyết sinh con dù có thể ảnh hưởng cả tính mạng

11:41:14 27/09/2021
Sau khi trải qua 3 lần sinh nở, sao nữ Vbiz này chi chít vết rạn bụng khiến người nhìn xót xa, thương mẹ bỉm.

Trịnh Thăng Bình buồn bã tiết lộ "chưa quên được người yêu cũ", netizen tò mò: Liz Kim Cương hay Yến Nhi đây nhỉ?

10:33:14 27/09/2021
Lâu lắm mới thấy Trịnh Thăng Bình lên tiếng nói về chuyện tình cảm, lại còn nhắc đến người yêu cũ khiến netizen xôn xao.

Chưa tròn 2 tuổi quý tử nhà Hòa Minzy đã bắt đầu tập viết, nhìn nét chữ và ý nghĩa mà bất ngờ quá!

10:29:10 27/09/2021
Dù chưa tròn 2 tuổi nhưng bé Bo nhà Hòa Minzy đã đánh vần tròn vành rõ chữ rồi đó nha cô chú ơi!

Thanh Sơn nhập hội soái ca Vbiz "khẳng định chủ quyền": Trong vạn cô gái nhưng chỉ follow duy nhất mình Khả Ngân?

10:23:19 27/09/2021
Thuyền Thanh Sơn - Khả Ngân đã cập bến rồi chăng?

Khung cảnh lãng mạn của Ngô Thanh Vân và bạn trai tại trời Tây

09:43:40 27/09/2021
Ngô Thanh Vân khoe khoảnh khắc được bạn trai nấu ăn cho tại trời Tây, sau đó cùng nhau ngồi trên sofa dùng bữa cực lãng mạn.

Ngọc Trinh lên đồ “đốt mắt” cõi mạng, vòng eo lạ gây bất ngờ

09:30:04 27/09/2021
Ngọc Trinh với danh hiệu Nữ hoàng nội y là cái tên mà mỗi lần xuất hiện điều khiến netizen dậy sóng vì độ sang chảnh, thần thái ngút ngàn cùng body cực gợi cảm. Mặc dù nhiều lần cô bị góp ý vì khoe da thịt quá lố, thậm chí bị lên cả són...

Diệu Nhi lần đầu khoe dáng giữa nghi vấn đã bí mật sinh con đầu lòng

09:05:57 27/09/2021
Sau những lần khéo léo che dáng, Diệu Nhi đã chính thức show trọn vóc dáng mũm mĩm cùng vòng một có phần căng đầy hơn trước.

Duy Mạnh réo tên Thuỷ Tiên, đáp trả anti-fan cực gắt: "Thà cô Tiên của bọn mày nói quyên góp được gần 200 tỷ nhưng xin phép ăn 10-20% nghe còn hợp lý"

09:03:29 27/09/2021
Một lần nữa, thợ hát Duy Mạnh lại vỗ mặt đồng nghiệp không kiêng nể.

Body dàn mỹ nhân làng hài bốc lửa ngang hoa hậu

09:02:44 27/09/2021
Không có chiều cao nổi bật nhưng 4 mỹ nhân làng hài sở hữu đường cong khiến hoa hậu cũng phải dè chừng.

Kay Trần nhắc đến mẹ khiến fan lo lắng, động thái Jun Phạm gây chú ý

08:56:22 27/09/2021
Mới đây, Kay Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi anh đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của mình, anh viết: Mẹ ơi cố lên. Dường như không muốn fan của mình lo lắng nên nam ca sĩ đổi bài viết sang chế độ bạn bè. Ngay dưới ...

1 sao nam Vbiz khiến hội chị em đứng hình 3 giây khi tung ảnh body 6 múi săn chắc sau 365 ngày ăn chay!

08:54:44 27/09/2021
Sao nam này luôn giữ vững phong độ sở hữu ngoại hình thuộc top cực phẩm Vbiz!

Sao nam nổi tiếng đáp trả đầy 'bạo lực' khi bị hỏi sao kê, nguồn cơn sự việc khiến dân mạng bức xúc

08:38:05 27/09/2021
Đứng ra kêu gọi để giúp đỡ cho Thảo Cầm Viên, nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, nhiều người lại lôi vấn đề sao kê ra để chọc ghẹo anh chàng. Đây cũng là lý do khiến sao nam này bực tức.

Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ

07:33:57 27/09/2021
Rất nhiều các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Nhiều nghệ sĩ khắp nơi làm thiện nguyện, hồi hướng công đức mong Phi Nhung mau bình phục

07:30:07 27/09/2021
Không chỉ cầu nguyện đơn thuần, nhiều đồng nghiệp còn liên tục làm thiện nguyện để hồi hướng công đức, cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm bình phục.

Bốn người đẹp Việt thi hoa hậu quốc tế năm 2021

07:24:48 27/09/2021
Đỗ Thị Hà, Kim Duyên, Thùy Tiên, Ái Nhi lần lượt tham gia các cuộc thi Miss World, Miss Universe, Miss Grand International và Miss Intercontinental.

Jack bị trách móc vì trích 30% cát xê khủng để làm từ thiện nhưng chỉ chu cấp 5 triệu mỗi tháng cho con

07:11:18 27/09/2021
Nhiều netizen đã đào lại thông tin Jack trích một khoản cát xê khủng khi quay Running Man để làm từ thiện nhưng chỉ chu cấp cho con ruột 5 triệu mỗi tháng.

Phạm Quỳnh Nga đăng ảnh bên 3 mỹ nữ, Việt Anh lại trêu chọc

06:14:10 27/09/2021
Phạm Quỳnh Nga, Thu Hoài, Huyền Lizzie và Lã Thanh Huyền là nhóm bạn thân thiết trong showbiz.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?

23:14:53 26/09/2021
Thời gian qua, drama Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip Thủy Tiên ăn uống tại nhà hàng cùng ekip của mình. Đoạn clip được cho là quay và...

Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên

21:44:22 26/09/2021
Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên đến Kay Trần.

Không chỉ rạn chi chít bụng, Hoà Minzy còn rụng hết tóc, Đức Phúc - Erik phản ứng thế nào khi trực tiếp chứng kiến?

21:41:26 26/09/2021
Sau khi Hoà Minzy công khai hình ảnh những vết rạn trên cơ thể, hội bạn thân Vbiz lập tức có phản ứng đáng chú ý.

Chi Pu khoe ảnh check in tại Mỹ, dân tình sục sôi đoán danh tính bạn đồng hành

21:37:32 26/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, Chi Pu hào hứng chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ chụp tại Mỹ.

Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!

21:35:09 26/09/2021
Đến hẹn lại lên, Ngọc Trinh khiến netizen rửa mắt trước màn khoe dáng căng đét!

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Việt Thanh: Nghẹt thở khoảnh khắc các tác giả dấn thân chụp ảnh...

Đời sống

12:43:16 27/09/2021
Nhà báo Việt Thanh - Báo VietnamNews (Thông tấn xã) - thành viên Ban Giám khảo cuộc thi ảnh về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ấn tượng mạnh những tác giả dấn thân chụp ảnh cứu hộ trên biển.

3 quý ông cực phẩm của màn ảnh Hàn: Bộ đôi Squid Game cũng chưa xuất sắc bằng cái tên cuối

Hậu trường phim

12:40:10 27/09/2021
3 nam diễn viên này bao năm qua vẫn không có địch thủ trên màn ảnh Hàn.

Công an điều tra nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử

Sự kiện nóng

12:39:26 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang đang tích cực điều tra, làm rõ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử ở xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Chú mèo tung cước đá đổ tivi 

Hài hước

12:36:57 27/09/2021
Ối dồi ôi! Nuôi cho ăn mà nó phá thế này đây, sen said.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha lập kỷ lục cao chạm đỉnh, bõ công Shin Min Ah - Kim Seon Ho hôn "cháy khét" màn hình

Phim châu á

12:34:27 27/09/2021
Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận mức thành tích cao nhất từ trước đến nay và dẫn đầu thành tích đài cáp.

Thủ môn ôm hận vì bị đối thủ rình sau lưng cướp bóng ghi bàn 

Clip hay

12:29:15 27/09/2021
Thủ môn của Sheffield Wednesday quan sát bất cẩn để tiền đạo của Ipswich Town rình sau lưng cướp bóng và ghi bàn ở vòng 9 Giải hạng nhì Anh, hôm 26-9.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ chí chóe trên sóng truyền hình vì chuyện ai làm việc nhà nhiều hơn

Show việt

12:27:05 27/09/2021
Thấy chồng tự nhận chăm chỉ làm việc nhà, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ xuất hiện và ra sức bóc phốt ông xã khiến người xem được chứng kiến một màn đấu khẩu vô cùng hài hước.

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"

Tâm sự

12:23:36 27/09/2021
Nói xong Lan đứng dậy chào tạm biệt mẹ và tôi rồi ra về. Mẹ tôi tím tái mặt mũi, ú ớ mãi không thốt nên lời trước những lời tày trời Lan thốt ra.

Nhật Kim Anh ăn vặt buổi tối cả tô to, nhờ đâu da dáng mơn mởn?

Phong cách sao

12:22:17 27/09/2021
Sắc vóc trẻ trung, quyến rũ của Nhật Kim Anh ở tuổi U40 làm bất kì chị em nào cũng phải tò mò bí quyết.

Bạn gái nói về đám cưới với C. Ronaldo

Bên lề sân cỏ

12:19:48 27/09/2021
Người đẹp Georgina Rodriguez thẳng thắn nói chuyện kết hôn không do mình quyết định khi bạn bè đề cập tới đám cưới với siêu sao C. Ronaldo.

Công Phượng, Quang Hải thưởng cốm, nhâm nhi cafe

Sao thể thao

12:16:07 27/09/2021
Công Phượng cùng nhóm tuyển thủ Việt Nam tụ tập cafe chém gió sáng 26/9 trước khi đá tập nội bộ buổi chiều.

Khương Dừa - "Ông trùm" Thách thức danh hài bị nhắn tin chửi bới khi chưa kịp gửi quà giúp người nghèo

Netizen

12:15:32 27/09/2021
Nam đạo diễn bày tỏ sự không hài lòng với một vài thành phần nóng tính.

Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ

Tình yêu

12:14:15 27/09/2021
Trong cuộc hôn nhân, chúng ta nên tự chủ nhiều hơn, chớ để đối phương coi mình như một công cụ sai khiến.

Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!

Nhạc việt

12:13:46 27/09/2021
Ngày nay, khi xem xong một bộ phim chiếu rạp, hẳn không ít khán giả cũng sẽ chú ý đến ca khúc nhạc phim. Ca khúc nhạc phim là một chất xúc tác khiến cảm xúc của khán giả thăng hoa, đóng một phần không nhỏ trong sự thành công của một bộ ...

'Lâu lâu' mới quay lại sân khấu, aespa được khen nhan sắc lên hương nhưng nhìn không khác gì BLACKPINK?

Nhạc quốc tế

12:13:38 27/09/2021
NingNing và Giselle là những người được nhận xét có ngoại hình thăng hạng rõ rệt nhất. Thời mới debut hai thành viên ngoại quốc nhận không ít những lời chê bai, mờ nhạt hơn hai thành viên người Hàn rất nhiều.