Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền

Mỗi ngày đều nhận được quá nhiều tin nhắn xin tiền, Đoàn Di Băng bức xúc: “Có phải ngồi không ra tiền đâu nên cũng xót tiền lắm”.

Bên cạnh sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc, Đoàn Di Băng còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản khổng lồ. Biết nữ ca sĩ giàu có lại hay làm từ thiện, nhiều người giả vờ có hoàn cảnh khó khăn để nhắn tin xin tiền. Bức xúc về điều đó, cô nàng vừa lên tiếng trên trang cá nhân.

Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền - Hình 1

Đoàn Di Băng lên tiếng khi có nhiều người nhắn tin để xin tiền. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Đoàn Di Băng đã đăng tải một dòng trạng thái nói về vấn đề có rất nhiều bạn đã nhắn tin xin tiền vợ chồng cô. Nữ ca sĩ cho biết có người xin vài trăm nghìn, người xin vài triệu, có bạn lại vài trăm triệu, thậm chí có người còn xin hẳn vài tỷ. “Băng nói vậy nè, dịch mọi người khó thì Băng cũng khó. Ca nào có duyên tự Băng biết Băng sẽ tự giúp” , Di Băng viết.

Di Băng cho biết những người nhắn tin xin tiền có khi lấy hình người bệnh trên mạng để gửi qua lừa cô. Nữ ca sĩ tiếp tục: “Mà cho dù các bạn có nói thật thì tiền đâu mà Băng cho các bạn tiền tỷ mỗi ngày. Hiện tại, tất cả inbox đều do nhân viên trực. Bạn nào xin tiền Băng dặn nhân viên đều không trả lời lại, mọi người thông cảm vì nhân viên còn bận bán hàng. Ngày tiếp vào trăm ca xin tiền vậy khiến nhân viên không có thời gian, mọi người giận thì Băng chịu” .

Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền - Hình 2

Nữ ca sĩ cho biết đã dặn nhân viên không trả lời những tin nhắn xin tiền ấy. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Đoàn Di Băng còn kể rằng nhiều bạn xin không được quay qua nói cô lên mạng khoe của cho lắm vào giờ xin không cho. “Vợ chồng con cái Băng còn phải lên Facebook bán từng sản phẩm để kiếm tiền, dịch này cách ly tùm lum đơn huỷ như rạ. Chứ có phải ngồi không ra tiền đâu nên cũng xót tiền lắm mọi người ạ” , nữ ca sĩ bộc bạch.

Video đang HOT

Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền - Hình 3

Nguyên văn bài chia sẻ của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của Đoàn Di Băng nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Vì thực tế, có trường hợp khó khăn thực sự, nhưng bên cạnh đó cũng những người khoẻ mạnh nhưng không chịu làm mà muốn có ăn, đi xin tiền của người khác. Một số bình luận của khán giả:

“Trời đất có luôn hả, tiền ta làm cũng cực khổ, cho hay không là tự tâm người ta. 1 ngày mấy trăm ca nhắn tin xin có nước bán nhà cho không đủ”.

“Có vụ nhắn tin xin tiền tỷ nữa hả chị, xin ít ghê nhỉ. Khổ thân cho chị Băng quá”.

“Xin cả tỷ luôn á chị, không làm gì mà chỉ đi xin tiền cũng thành tỷ phú luôn rồi”.

“Thẳng thắn như vậy là tốt nhất đó chị. Chứ làm từ thiện là do tâm chớ có phải nghĩa vụ đâu”,…

Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền - Hình 4

Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng không phải lần đầu gia đình Đoàn Di Băng lên tiếng về việc bị quá nhiều người nhắn tin xin tiền từ thiện. Cách đây không lâu, ông xã nữ ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Mỗi ngày tôi nhận rất nhiều tin nhắn XIN TIỀN từ những người người đang ở cái tuổi rất khoẻ mạnh. Tôi nghĩ ở tuổi họ tôi đã cực biết bao nhiêu để làm ra đồng tiền còn họ thì chỉ việc thảnh thơi nhắn vài ba chữ là có tiền. Nếu tôi cho thì tôi bậy quá. Tóm lại, tiền là của chúng tôi, chúng tôi cực lắm mới làm ra nên chúng tôi có quyền cho hay không cho, đừng ép”.

Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng khi nhận hàng loạt tin nhắn xin tiền - Hình 5

Ông xã Đoàn Di Băng từng lên tiếng khi bị nhắn tin xin tiền. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới phần bình luận ngay nhé.

Đoàn Di Băng triển khai dự án cho người vô gia cư, bật khóc nói về con

Đoàn Di Băng đã có những chia sẻ về chi tiết dự án nhà cộng đồng cho người vô gia cư, nữ ca sĩ bật khóc khi nói về con đã mất.

Mới đây, chồng doanh nhân của Đoàn Di Băng đã có tuyên bố khá bất ngờ và cũng là một tin rất vui đối với nhiều người vô gia cư ở Sài Gòn. Vợ chồng nữ ca sĩ sẽ triển khai dự án chung cư cho những người không có nơi trú ngụ ở miễn phí trong thời gian tới.

Đoàn Di Băng triển khai dự án cho người vô gia cư, bật khóc nói về con - Hình 1

Đoàn Di Băng chi sẻ về dự án cho người vô gia cư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn của rất nhiều người trong mùa dịch, vợ chồng Đoàn Di Băng đã lên kế hoạch thực hiện dự án tên ANN nhằm giúp đỡ cho người nghèo khó có nơi ở.

Nói chi tiết về dự án đầy tâm huyết, Đoàn Di Băng cho biết: "Hôm nay là một ngày đặc biệt, hôm nay Băng cảm thấy rất là vui vì từ xưa đến giờ bất kỳ một bài báo nào viết về Đoàn Di Băng đăng lên mạng đều bị chửi, cũng không biết lý do tại sao. Nhưng hôm nay có nhiều tin tức đăng về Băng và mọi người khen mình rất nhiều, mình cảm thấy rất hạnh phúc.

Trở lại với dự án ANN, nếu bạn nào yêu mến Băng đều biết vừa qua Băng mang thai bé thứ 4 nhưng không có tim thai nên phải đưa bé lên thiên đàng, lúc đó Băng tâm niệm là làm một dự án thật sự ý nghĩa và đặt tên con. Khi đọc tin tức về người vô gia cư, vào mùa dịch họ không có nhà để ở, không bán vé số, hàng rong được luôn, họ không có nơi nào bấu víu nên rất là tội.

Đoàn Di Băng triển khai dự án cho người vô gia cư, bật khóc nói về con - Hình 2

Vợ chồng Đoàn Di Băng chuẩn bị kế hoạch cho dự án từ thiện lớn. (Ảnh: FBNV)

Khi Băng thấy những hình ảnh đó thì đã bàn với anh Vũ làm một dự án nhà ở cho người vô gia cư, khi nói chuyện với ông xã thì được đồng ý ngay không cần phải thuyết phục gì khó khăn hết.

Băng sẽ mua một mảnh đất, tùy khả năng và tài chính của mình, đất từ 1000 - 2000m2, sau đó sẽ xin giấy phép xây dựng để xem xây được tối đa bao nhiêu tầng. Ở trên mỗi tầng sẽ chia ra, mô hình giống như chung cư nhưng có lẽ diện tích sẽ nhỏ hơn khoảng 20 - 30m2 nhưng có đầy bếp, gác lửng, nhà vệ sinh,... để gia đình có thể sinh hoạt. Tiếp theo đó là làm những cái nhà nhỏ hơn để cho những người vô gia cư một thân một mình ở. Bằng mọi cách Băng sẽ liên lạc với người vô gia cư và cho họ ở đó".

Bên cạnh đó Đoàn Di Băng cũng đang khá đau đầu về vấn đề chi phí, bởi vì đây là một dự án lớn phải đến chục tỷ hoặc có thể cả trăm tỷ nếu có nhiều vấn đề phát sinh.

Đoàn Di Băng triển khai dự án cho người vô gia cư, bật khóc nói về con - Hình 3

Cặp vợ chồng cảm thấy khá may mắn khi có được cuộc sống khá giả và muốn chia sẻ với mọi người. (Ảnh: FBNV)

"Khi thông báo lên nhiều bạn đã gửi đất về cho Băng, cho biết giá đến cả trăm tỷ đồng, sao mà có tiền mặt mua ngay lập tức trong mùa dịch này các bạn. Băng không có tiền mặt nhiều như vậy, vợ chồng Băng chỉ là doanh nghiệp nhỏ, gia đình muốn chồng tiền và lấy đất ngay lập tức luôn, còn 100 tỷ là phải chờ gom, thậm chí phải đi vay tiền thêm. Băng mong muốn đất dao động trong vòng chục tỷ đó là giá thích hợp nhất mà Băng mua trong lúc này, kinh phí xây dựng là một chuyện, còn cả kinh phí duy trì nữa, Băng cũng cảm thấy đó là áp lực.

Tuy nhiên, Băng sẽ không nhận quyên góp, nhiều người nói là tin mình nhưng cộng đồng mạng chưa chắc đã tin mình, nên Băng không nhận quyên góp. Nhiều chuyện đúng rành rành mà người ta còn nói trắng thay đen được nên Băng loại trừ khả năng làm đúng mà thành sai", nữ ca sĩ tâm sự.

Đoàn Di Băng triển khai dự án cho người vô gia cư, bật khóc nói về con - Hình 4

Bản thân Đoàn Di Băng thấy chạnh lòng vì nhiều người cho rằng cô ăn ở không tốt mới gặp điều không may. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đang vui vẻ chia sẻ về dự án cộng đồng ý nghĩa, Đoàn Di Băng bất ngờ bật khóc khi nói rằng đã đọc được một bình luận không hay. Khi nữ ca sĩ bị mất con, người này nói rằng cô bị hại vì ăn rồi suốt ngày lên khoe tài sản, nữ ca sĩ cảm thấy rất buồn và gửi lời nhắn: "Nếu như bạn thấy mình làm công trình này thì Băng hy vọng bạn xóa bình luận đó và rút lại suy nghĩ đó về vợ chồng Băng. Băng mà không khoe thì không có tiền nuôi con, không có làm được dự án này kia đâu, nên các bạn cứ để Băng khoe đi".

Hiện tại dự án ANN của vợ chồng Đoàn Di Băng dành cho người vô gia cư đang được tiến hành từng bước, hứa hẹn không lâu nữa sẽ có một nơi ở cộng đồng đầy tình thương dành cho những mảnh đời bất hạnh. Nếu trường hợp khoe tài sản, xây chung cư để lấy tiếng, gây sự chú ý thì đây vẫn được xem là hành động tốt, bởi lẽ mục đích cuối cùng là người khó khăn có chỗ ở ổn định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19
12:26:48 28/09/2021
Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021

Thông tin đang nóng

[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
Động thái đầu tiên của con nuôi Phi Nhung: Hỏi mẹ 1 câu đầy xót xa!
14:14:50 28/09/2021
NS Việt Hương đại diện gia đình đang chuẩn bị các thủ tục hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung
16:12:44 28/09/2021
Những hình ảnh cuối của Phi Nhung trước khi qua đời: Tích cực hoạt động từ thiện, không nỡ rời xa khi "Sài Gòn đang bệnh"
14:16:58 28/09/2021

Tin mới nhất

Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, hàng nghìn khán giả tưởng niệm từ xa

19:48:15 28/09/2021
Lễ tưởng niệm và cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung do chùa Giác Ngộ tổ chức trực tuyến sẽ được cập nhật tại đây.

Choáng ngợp khu vui chơi tại gia của các con Cường Đô La

19:45:49 28/09/2021
Cường Đô La và bà xã biến khuôn viên phòng khách thành khu cắm trại hoành tráng cho các nhóc tỳ.

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung: Bị nhầm là vợ chồng vì quá đẹp đôi, từng cãi lộn đến suýt choảng nhau

19:41:56 28/09/2021
Ca sĩ Mạnh Quỳnh là giọng ca hải ngoại được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Trong suốt hơn 20 năm gắn bó với công việc ca hát, nam ca sĩ gốc Đồng Nai ghi dấu ấn bằng giọng hát tình cảm, sâu lắng cũng như sở hữu hàng loạt các ca khúc, sản...

Thảo Vân hào hứng tham gia công cuộc 'cưa gái' của con trai

19:37:19 28/09/2021
Thảo Vân luôn sẵn sàng hỗ trợ con trai trong cuộc sống, chỉ cần như vậy đã thấy ấm áp.

Khoảnh khắc "đẻ con gái cho thuỳ mị nết na" của các con sao Việt

19:26:50 28/09/2021
Các nhóc tì nhà sao Việt là những chứng minh thực tế phũ phàng, con gái dịu dàng, ngoan hiền có vẻ là một điều khá xa xỉ.

'Cơn bão Cytokine' - hội chứng ca sĩ Phi Nhung mắc phải nguy hiểm thế nào?

19:23:31 28/09/2021
Dù các y bác sĩ đã can thiệp ECMO và sử dụng tất cả các loại thuộc cao cấp nhất để điều trị cho Phi Nhung nhưng nữ ca sĩ đã không thể qua khỏi.

Phi Nhung hy sinh tất cả vì con gái duy nhất

19:07:13 28/09/2021
Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung chấp nhận nhiều khó khăn khi làm mẹ đơn thân, để con gái Wendy Phạm có cuộc sống bình an, được học hành đầy đủ.

Các nàng hậu Việt xót xa thương tiếc ca sĩ Phi Nhung

19:00:28 28/09/2021
Trịnh Kim Chi, Kiều Loan, Thúy Vân, Hương Giang,... đã có những dòng tâm sự xót xa, thương tiếc ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người xúc động.

Các con nuôi của Phi Nhung đau lòng trước sự ra đi mãi mãi của mẹ

18:17:26 28/09/2021
Sau khoảng thời gian đấu tranh với căn bệnh Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô hạn của người thân và 23 người con nuôi.

Hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời, ai xem cũng rơi nước mắt

17:13:48 28/09/2021
Nhìn lại hình ảnh cuối cùng của nữ ca sĩ Phi Nhung bên con gái trước khi qua đời vì Covid-19 khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con

17:13:46 28/09/2021
Sinh thời, Phi Nhung miệt mài làm từ thiện nhưng vẫn trăn trở một nỗi lo rằng có thể sẽ lây bệnh cho các con khi mẹ liên tục phải ra ngoài.

Con gái ruột của Phi Nhung nghẹn ngào khi nhận tin mẹ ra đi mãi mãi

17:07:24 28/09/2021
Từ khi Phi Nhung nhập viện, Wendy Phạm không thể về Việt Nam chỉ có thể nhận thông tin gián tiếp từ người thân, đến nay cô vẫn không thể gặp mặt mẹ lần cuối.

Trấn Thành nghẹn ngào nói về Phi Nhung: "Ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa, thôi không buồn đau nữa Nhung à"

16:49:29 28/09/2021
Trấn Thành và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết với nhau. Nam MC không giấu được sự đau lòng khi hay tin nữ ca sĩ qua đời.

Những tháng cuối đời của Phi Nhung

16:45:04 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung chăm làm từ thiện, sống vui vẻ, lạc quan những tháng cuối đời.

Phi Nhung đã giã từ cuộc đời, xin đừng buông lời đắng cay

16:40:10 28/09/2021
Bỏ qua những ồn ào gần đây, phải chăng công chúng nên dành cho Phi Nhung lời tri ân sâu sắc về các hoạt động tốt đời đẹp đạo mà cô đã làm trong thời gian qua?

1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19

16:37:08 28/09/2021
Phi Nhung đã qua đời, để lại nhiều tiếc nuối cho người thân và bạn bè nhưng ít ai biết trước khi trút hơi thở cuối, nữ ca sĩ đã âm tính với Covid-19.

Ảnh thời trẻ xứng danh 'giai nhân làng nhạc' của Phi Nhung

16:33:49 28/09/2021
Phi Nhung là giai nhân làng nhạc khi sở hữu nhan sắc lai Tây, sống mũi cao, đôi mắt to tròn hút hồn.

Phùng Ngọc Huy và bé Lavie giờ ra sao sau hơn 1 năm Mai Phương qua đời?

16:27:18 28/09/2021
Phùng Ngọc Huy được khán được biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên truyền hình. Sự nghiệp ca hát không nhiều ấn tượng, anh tạo dựng được tên tuổi qua các bộ phim như: vai Quốc trong phim Cổng mặt trời (giải Mai Vàng 2010) và các phim...

Netizen chỉ trích Trấn Thành dữ dội về cách xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố NS Phi Nhung 17 tuổi, chính chủ giải thích có hợp lý?

16:26:08 28/09/2021
Trấn Thành buộc phải lên tiếng giải thích về cách xưng hô với ca sĩ Phi Nhung.

Thủy Tiên bị khui mưu đồ “trộm long tráo phụng”: Chỉ tung 2 tỷ lòe bà con nhưng lại hô hào là 4 tỷ?

15:52:08 28/09/2021
Thời gian qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ vẫn là chủ đề nóng nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều cái tên nổi trội như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Hoài Linh,… được đem ra để phân tích, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn MXH.

Dân mạng xót xa khi Phi Nhung qua đời: Tạm biệt 'Bậu ơi đừng khóc'!

15:36:12 28/09/2021
Đối với nhiều khán giả, Phi Nhung là ký ức tuổi thơ chẳng thể nào quên. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều người đau lòng, tiếc nuối.

Nghệ sĩ hải ngoại đau xót trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung

15:33:46 28/09/2021
Nghệ sĩ hải ngoại tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung.

Nỗi thèm thuồng được gọi hai tiếng 'Mẹ ơi' của Phi Nhung

15:23:25 28/09/2021
Sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên Phi Nhung luôn mơ ước được sống trong vòng tay mẹ, được gọi 2 tiếng Mẹ ơi.

Sau thời gian im ắng, Hồ Văn Cường có động thái đầu tiên khi biết mẹ nuôi Phi Nhung qua đời vì Covid-19

15:19:29 28/09/2021
Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng trước thông tin bệnh tình của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ có động thái mới khiến mọi người xót xa.

3 sao nữ tạm gác hào quang ở Việt Nam sang Mỹ học tập, chữa bệnh

15:16:44 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để du học, trau dồi thêm kinh nghiệm, trước đó, Hương Tràm cũng từ bỏ hào quang tại Việt Nam với lý do tương tự.

Có thể bạn quan tâm

Gần 13 triệu lao động được hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Đời sống

19:48:38 28/09/2021
Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, sẽ có gần 13 triệu người lao động và 38 nghìn đơn vị sử dụng lao động được thụ hưởng các chính sách hỗ trợ từ Quỹ hiểm thất nghiệp.

Vì sao bán tải RAM lại đắt gấp 4 lần Ford Ranger Raptor?

Ôtô

19:47:35 28/09/2021
Đây là một ví dụ điển hình về việc thuế cao dẫn đến giá xe cao ra sao.

Chuyên gia cảnh báo trẻ mắc bệnh nguy hiểm khi bỏ quên mũi tiêm nhắc

Sức khỏe

19:47:30 28/09/2021
TS.BS Phạm Quang Thái, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cảnh báo, rất nhiều trẻ bị quên mũi tiêm nhắc trong giai đoạn 4-6 tuổi mũi vắc xin bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt.

Món xôi chiên kẹp thịt giòn rụm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

19:46:50 28/09/2021
Món xôi chiên kẹp thịt giòn rụm vàng giòn bắt mắt với từng miếng xôi chiên kẹp thịt giòn rụm bên ngoài, thơm dẻo bên trong sẽ đem lại một cảm giác an bình đến lạ thường!

Cần Thơ: Tạm thời không thu học phí học kỳ I năm học 2021 - 2022

Học hành

19:45:52 28/09/2021
UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các quận, huyện về việc tạm thời chưa thu học phí học kỳ I năm học 2021 - 2022 tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập, cơ sở giáo dục thường xuyên...

11 câu hỏi cần trả lời trước khi mua hàng giúp bạn trở nên giàu có

Sáng tạo

19:43:58 28/09/2021
Dù món hàng đó có giá bao nhiêu, việc tự đặt ra một số câu hỏi và trả lời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Đây cũng là cách để bạn đảm bảo rằng mình không mắc phải một sai lầm mua hàng nào khác tương tự như sai ...

Jisoo và Yeri dù đã cố nhưng thi thoảng vẫn bị chê vì chọn sai đồ, ai có eo bánh mì sẽ đồng cảm

Phong cách sao

19:43:48 28/09/2021
Đôi khi chọn sai trang phục khiến Jisoo và Yeri lộ ra đặc điểm cơ thể.

Jisung - Lee Bo Young kỷ niệm 8 năm cưới

Sao châu á

19:41:21 28/09/2021
Jisung và Lee Bo Young là một trong những biểu tượng gia đình nghệ sĩ hạnh phúc của xứ Kim Chi.

Khởi tố vụ án gian lận điểm thi ở Hà Giang từ năm 2017

Pháp luật

19:39:53 28/09/2021
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án hình sự Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, liên quan đến vụ gian lận điểm thi từ năm 2017, xảy ra tại tỉnh này.

Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”

Netizen

19:39:51 28/09/2021
Trước khi qua đời vì Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã nhắn tin tâm sự chuyện lùm xùm với bà Phương Hằng.

Văn Toàn tiết lộ Công Phượng mời trung vệ HAGL ký hợp đồng, "thay tên đổi họ" Huỳnh Tuấn Linh

Bên lề sân cỏ

19:37:43 28/09/2021
Huỳnh Tuấn Linh đã bị tiền đạo Nguyễn Văn Toàn troll sau khi thông báo ký hợp đồng với HAGL.

Lặn giữa những tàn tích cổ xưa, nơi người La Mã tiệc tùng 

Clip hay

19:37:00 28/09/2021
Từng là nơi nghỉ mát và tổ chức tiệc tùng của giới quý tộc La Mã, thị trấn Baiae giờ trở thành công viên khảo cổ học dưới nước hút khách du lịch.

Britney Spears bị bố ruột đặt thiết bị nghe lén trong phòng ngủ, FBI vào cuộc

Sao âu mỹ

19:33:50 28/09/2021
Câu chuyện căng thẳng của Britney Spears và bố đẻ luôn được đông đảo khán giả quan tâm.

Bộ phim Squid Game: Giải mã chi tiết bí “Tròn - tam giác - vuông”

Phim châu á

19:33:15 28/09/2021
Ngay sau khi ra mắt, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã nhanh chóng tạo cơn bão trong cộng đồng những người mê phim trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rất nhanh chóng, bộ phim đã leo lên vị trí thứ 2 trong top 10 Netflix toàn cầu, đồng ...

Trung Quốc chật vật tìm linh kiện cho máy bay nội địa vì Mỹ siết xuất khẩu

Thế giới

19:28:40 28/09/2021
Các động thái siết chặt xuất khẩu của Mỹ khiến phía Trung Quốc cạn kiệt phụ tùng để chế tạo máy bay chở khách thân hẹp C919, mà Bắc Kinh kỳ vọng có thể cạnh tranh với các hãng Airbus và Boeing.