Đỗ Thị Hà: ‘Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ’

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021 .

- Cuộc sống của Đỗ Thị Hà có thay đổi nhiều vì dịch Covid-19?

Tôi không thấy nhiều sự thay đổi, chỉ là các kế hoạch tạm thời bị hoãn lại. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng tạo cho tôi thói quen chủ động và tự lập nhiều hơn như nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ, học tập, tìm hiểu kiến thức xung quanh.

Video đang HOT

Bình thường, tôi sẽ đến trường để học, tập gym và gặp các anh chị trong đội ngũ đào tạo cho việc trau dồi các kỹ năng cần thiết. Từ khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại và chỉ ở nhà, đôi khi tôi bị mất động lực nhưng sau đó đã lấy lại tinh thần ngay. Tôi tự nhủ bản thân phải chủ động làm việc và rèn luyện chăm chỉ kể cả khi ở một mình.

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 1

Dịch bệnh tạo cho Hoa hậu Việt Nam 2020 thói quen chủ động và tự lập nhiều hơn.​

- Dịch bệnh đã để lại cho chị những bài học gì?

Tôi tận dụng quãng thời gian ở nhà để học thêm tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, đọc sách, xem nhiều thời sự và nghe các bài nói của những người có tầm ảnh hưởng để tiếp thu những quan điểm hay từ họ. Đồng thời, tôi cũng tập thể dục đều đặn giúp giữ dáng và nâng cao sức đề kháng.
Đai dịch vừa là thách thức, vừa là cơ hội nếu chúng ta biết nắm bắt hiệu quả. Dịch bệnh đã dạy tôi cũng như mọi người bản lĩnh hơn, rèn luyện khả năng sinh tồn trong khó khăn và nguy hiểm.

Câu lạc bộ Suối mát từ tâm của tôi có tổ chức một bếp ăn thiện nguyện, chuẩn bị các suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và một số khu cách ly tại TP.HCM. Do sống và học tập ở Hà Nội nên tôi không thể cùng các thành viên trong CLB nấu bếp mà gửi tặng lương thực vào đó với mong muốn chút quà nhỏ bé có thể góp thành những bữa cơm ấm lòng giúp đỡ những người khó khăn vì dịch bệnh.

- Năm 3 đại học dày đặc kiến thức chuyên ngành sắp tới trùng với thời điểm sang Puerto Rico thi Hoa hậu Thế giới 2021, chị đã lên kế hoạch cho việc học của mình?

Không chỉ năm 3 mà từ năm nhất, tôi đã đặt ra kế hoạch cụ thể bởi những lý thuyết cơ bản của hai năm học đầu là tiền đề cho các môn chuyên ngành sau đó. Thời gian gấp rút chuẩn bị và sang Puerto Rico, chắc chắn tôi sẽ tập trung 100% cho cuộc thi nên tạm gác lại các môn học ở thời điểm đó.

Sau khi trở về, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Việc học trường Kinh tế và cụ thể là chuyên ngành Luật Kinh doanh cũng sẽ giúp ích cho tôi khi bày tỏ ý kiến hoặc có những tư duy logic hơn trong quá trình dự thi.

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 2

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 3

- Thu nhập của chị bị ảnh hưởng thế nào vì dịch?

Thu nhập của tôi bị giảm khá nhiều. Tuy nhiên, đó không phải vấn đề lớn vì so với nhiều người đã nợ nần hay phá sản, thu nhập ấy cũng không đáng là bao. Tôi quan niệm, tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải luôn được bảo vệ.

Cuộc sống của tôi dù có thay đổi vì dịch bệnh nhưng cũng không gặp khó khăn gì trong việc chi tiêu. Bởi từ khi lên đại học, tôi đã trải qua những quãng thời gian chi tiêu hạn hẹp để tiết kiệm nhất có thể nên vấn đề giảm thu nhập không khó xoay sở. Tôi cũng không phải người tiêu tiền quá nhiều nên chỉ cần hạn chế mua sắm vặt.

- Nhiều người nhận xét Đỗ Thị Hà vẫn chưa có sự đột phá trong phong cách thời trang và ngoại hình so với các Hoa hậu trước đây, chị nghĩ sao ? Những lời so sánh giữa Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo có bao giờ khiến chị thấy buồn?

Có thể do nhan sắc của tôi có thiên về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống nên mọi người sẽ khó thấy sự đột phá hoàn toàn. Dịch bệnh cũng khiến tôi và ê-kíp chưa thể thực hiện nhiều phong cách khác nhưng trong thời gian chuẩn bị thi Hoa hậu Thế giới, tôi sẽ có sự thay đổi lớn hơn. Tôi thích hình ảnh đơn giản và năng động nhưng thi thoảng thay đổi linh hoạt, vừa nhẹ nhàng, vừa gợi cảm để khán giả không thấy nhàm chán.

Còn việc bị so sánh với chị Phương Anh và Ngọc Thảo hay với nhiều người khác, tôi thấy điều này không thành vấn đề. Mỗi người đều có vẻ đẹp và những điểm thu hút riêng, khán giả cũng có những quan điểm khác nhau. Tôi đẹp nhất khi tự tin là chính mình.

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 4

“Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải luôn được bảo vệ”, Đỗ Thị Hà tâm sự.

- Hình ảnh Đỗ Thị Hà muốn hướng tới tại Miss World? Chị nghĩ đâu là điểm khác biệt của mình so với các đại diện Việt Nam trước đó?

Tôi muốn đem đến Miss World một hình ảnh thanh lịch nhưng không quá mềm mại cùng với sự sắc sảo để thể vừa thể hiện sự thông minh của người phụ nữ hiện đại, vừa mang đến sự ngọt ngào riêng biệt của người con gái Việt Nam.

So với các đại diện trước như chị Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy hay Lương Thuỳ Linh, tôi nghĩ sự khác biệt của mình là một vẻ đẹp Á đông, thiện cảm khi gặp gỡ. Bản thân tôi lại có sự tươi trẻ và nhiệt huyết nên đã làm việc gì cũng sẽ làm bằng tất cả nguồn năng lượng vốn có.

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 5

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 6

- Dự án nhân ái – Beauty with a purpose đã tạo nên dấu ấn của Việt Nam trong nhiều năm qua, chị cùng ê-kíp đã chuẩn bị cho phần thi này ra sao?

Tôi và ê-kíp đã có chuyến đi khảo sát đến huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam – nơi chịu thiệt hại nặng nề của trận bão lũ năm trước. Sau khi phân tích và xem xét, tôi cũng muốn đến thêm một số nơi để tìm ra dự án thích hợp nhất.

Chuyến đi dự kiến được thực hiện vào đầu tháng 5 nhưng do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nên đã bị hoãn. Tuy nhiên cho đến nay, các công tác khảo sát trực tuyến, kết nối với địa phương và ý tưởng dự án đã hoàn thành; chỉ cần trạng thái bình thường mới trở lại, tôi và ê-kíp sẽ ngay lập tức lên đường thực hiện.

- Head to Head Challenge cũng là thử thách quan trọng giúp ghi điểm, chị có tự tin với vốn tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình của mình?

Tôi rất thích phần thi này bởi đây là nơi thể hiện quan điểm, suy nghĩ của thí sinh về cuộc sống cũng như các vấn đề xã hội . Thời gian này, tôi tập trung trau dồi tiếng Anh, đọc thêm sách để rèn luyện tư duy và tập trả lời trước gương để thêm tự tin trước các thử thách. Tôi sẽ cố gắng thể hiện một cách sâu sắc mà chân thành nhất, tránh cách nói học thuộc sáo rỗng.

Đỗ Thị Hà: Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ - Hình 7

Đại diện Nam Phi – Shudufhadzo Musida là cô gái khiến Hoa hậu xứ Thanh ấn tượng nhất tại Miss World 2021.

- Đỗ Thị Hà thấy các đối thủ của mình như thế nào và đâu là cô gái khiến chị ấn tượng nhất?

Các đối thủ của tôi ai cũng mạnh cả về ngoại hình và học thức. Các bạn đều là những cô gái có vẻ đẹp riêng biệt, có sự tự tin và những đóng góp nhất định cho cộng đồng.

Chúng tôi đã theo dõi instagram của nhau và lập một nhóm để trò chuyện, thảo luận trước cho khỏi bỡ ngỡ khi nhập cuộc chính thức. Tôi ấn tượng nhất với Shudufhadzo Musida – đại diện Nam Phi. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình nổi bật, bạn còn giỏi và tự tin.

Đỗ Thị Hà: 'Tôi không xài hàng hiệu để tiết kiệm tiền mua nhà'

Ý thức mình vẫn là sinh viên, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chi tiêu hợp lý, không sắm sửa hàng hiệu và muốn tiết kiệm để sớm mua nhà cho bản thân.

- Chị sắp xếp việc học và công việc thế nào sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020?

- Ngay từ khi mới đăng quang, tôi và gia đình đều muốn ưu tiên hoàn thành việc học. Hiện tại, lịch trình của tôi khá bận rộn do đang bước vào kỳ thi cuối học kỳ. Việc học cũng có chút áp lực. Tôi phải tuân thủ lên lớp đúng giờ và đầy đủ. Song quỹ thời gian của tôi phải san sẻ giữa giờ học, làm bài tập cho các công viêc khác: dự sự kiện, diễn thời trang, hoạt động cộng đồng. Do đó, tôi không chuyên tâm được hoàn toàn như trước đây. Ý thức chuyện đó, tôi tận dụng tối đa thời gian rảnh cho việc học, như trên tàu xe, máy bay, chờ trang điểm...

Trên giảng đường, tôi là cô sinh viên bình thường, diện áo sơmi quần jeans. Mối quan hệ của tôi với các bạn vẫn hòa đồng, vui vẻ. Mỗi lần đi các tỉnh công tác, nếu có món đặc sản nào ngon, tôi đều mua về làm quà cho các bạn. Riêng thầy cô vẫn nghiêm khắc, không có bất cứ sự ưu ái nào dành cho tôi. Điều đó buộc tôi tuân thủ mọi quy định của trường lớp.

Đỗ Thị Hà: Tôi không xài hàng hiệu để tiết kiệm tiền mua nhà - Hình 1

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

- Chị lên kế hoạch chi tiêu tiền mình kiếm được như thế nào?

- Thời gian qua, tôi tập trung trả các nghĩa vụ, trách nhiệm với nhà tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2020. Chưa kể, tôi muốn tập trung việc học, chứ không đặt nặng vấn đề tài chính mà lao vào kiếm tiền. Đó cũng là lời dạy dỗ của bố mẹ từ những ngày đầu tôi đăng quang. Chính vì thế, cát-xê của tôi không nhiều lắm.

Thu nhập được bao nhiêu, tôi vừa gửi biếu gia đình, mua sắm chút quà vừa giữ lại chi tiêu. Vì vẫn là một sinh viên, tôi muốn mọi khoản chi tiêu phải hợp lý, tiết kiệm, đặc biệt không phung phí cho đồ hiệu. Trong tương lai gần, tôi muốn mua một căn nhà cho mình. Ông bà mình cũng bảo "an cư lập nghiệp" mà.

- Sự cố nào trong nửa năm đăng quang hoa hậu khiến chị buồn nhất?

- Tuy đăng quang chưa lâu, tôi biết ơn vì bản thân cố gắng vượt qua dư luận, cùng lịch trình dày đặc. Đặc biệt là sự ủng hộ của gia đình, công ty quản lý và bạn bè cùng lớp - những người thân thuộc, hiểu tôi nhất.

Tôi không đọc kỹ những điều bình luận tiêu cực do bận rộn lịch trình. Nhưng có một sự cố nhỏ từng khiến tôi buồn, do khán giả không hiểu rõ bối cảnh câu chuyện. Đó là lần về quê làm từ thiện ở Thanh Hóa, do hoạt động dày đặc, tôi không thể tự do hoạt động được như xóa bớt lớp trang điểm, thay trang phục phù hợp. Vì vậy, khi đến thăm một cụ bà, tôi bị phê phán "làm màu" với lớp trang điểm đậm, diện áo dài chưa phù hợp hoàn cảnh. Sau lần ấy, tôi rút kinh nghiệm, trong đó giãn cách các lịch trình để chuẩn bị chu đáo hơn.

Đỗ Thị Hà: Tôi không xài hàng hiệu để tiết kiệm tiền mua nhà - Hình 2

Đỗ Thị Hà vẫn là cô gái giản dị ở nhà.

- Chị áp lực thế nào trước hai hoa hậu đàn chị Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh?

- Hai chị đều có thế mạnh riêng về tri thức, nhan sắc và kinh nghiệm showbiz. Tôi không xem đó là áp lực mà ngược lại học hỏi nhiều hơn từ hai chị. Mình còn trẻ về độ tuổi lẫn kinh nghiệm sống nên phải rèn luyện mới phát triển được.

Tôi không hướng mình theo bất cứ hình ảnh của ai cả. Mỗi hoa hậu, á hậu đều có vẻ đẹp, cá tính. Nên tôi sẽ xây dựng con đường riêng để tạo dấu ấn với khán giả. Tôi vốn không sexy, nổi loạn nên muốn định hướng một hình tượng ưa nhìn, phong cách chỉn chu.

Về tính cách, tôi vẫn là một cô gái trẻ thân thiện, ấm áp và luôn đặt hết 100% tâm huyết vào các hoạt động, dự án. Hoa hậu đẹp thôi chưa đủ mà phải truyền tải được năng lượng tích cực, sự ấm áp đến khán giả. Tôi đang và sẽ luôn thực hiện điều đó.

- Chị chuẩn bị gì cho kỳ thi Miss World 2021 vào tháng 12?

- Thời gian qua, tôi tận dụng mọi lúc có thể để học tiếng Anh, ứng xử và sắp tới có cả catwalk. Được mang trọng trách đại diện Việt Nam thi Miss World, tôi đặt mục tiêu không làm khán giả thất vọng, sẽ nỗ lực hết mình để có thể đạt vị trí top 12 giống chị Lương Thùy Linh năm 2019 và có thể xa hơn như top 5 chẳng hạn.

Đỗ Thị Hà: Tôi không xài hàng hiệu để tiết kiệm tiền mua nhà - Hình 3

Đỗ Thị Hà chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội.

- Chị dành tâm huyết thế nào cho các dự án thiện nguyện?

- Tôi và êkíp vừa bắt đầu dự án Nhân ái cho cuộc thi Miss World 2021. Cách đây ít lâu, chúng tôi khảo sát Nóc Tăk Rối , Nóc Tăk Lang thuộc huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - địa phương đã chịu thiệt hại nặng nề từ cơn lũ năm 2020. Bà con ở đây còn nhiều khó khăn: chưa có cầu để băng qua suối, thiếu nước sinh hoạt... Trước đây, tôi chỉ nhìn thấy qua TV nhưng được đến tận nơi, thăm hỏi cuộc sống của người dân với tôi là những bài học vô giá. Cảm xúc trong tôi còn hơn chữ "thương" và chỉ mong đóng góp được nhiều hơn cho bà con.

Ngoài ra, tôi cũng phát triển quỹ học bổng của riêng mình. Đây là một dự án dự định được duy trì theo năm tháng, tùy theo điều kiện tài chính. Cuối năm 2020, tôi đã trao tặng 150 suất hỗ trợ các em học sinh khó khăn của trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa) - nơi tôi theo học cấp 3. Sinh trưởng ở một vùng quê, tôi nhận thấy mình và nhiều bạn trẻ khác chưa có điều kiện tiếp xúc môi trường học tập như ở thành phố. Do đó, tôi phải nỗ lực rất nhiều để theo kịp các bạn đồng trang lứa trên thành phố. Từ chính câu chuyện của mình, tôi có thêm động lực giúp đỡ các bạn học sinh ở vùng sâu vùng xa như miền Trung, Tây Bắc.

Dĩ nhiên, tôi chỉ mới đăng quang, chưa có nhiều sức ảnh hưởng để kêu gọi ủng hộ. Ngoài trích tiền thưởng, tôi cũng nhờ công ty quản lý hỗ trợ kết nối các mạnh thường quân. Tôi tin tưởng trong tương lai quỹ học bổng của mình ngày càng phát triển hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim
10:03:10 24/09/2021
Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển
06:36:59 25/09/2021
Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'
07:14:02 24/09/2021
Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng
20:30:03 23/09/2021
Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu
07:53:01 24/09/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'
12:58:41 25/09/2021
Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'
09:05:46 25/09/2021
Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"
16:51:14 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại sau hơn 3 ngày trở nặng đến mức bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tinh thần
12:22:07 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
Vụ án bé Nhật Linh: Xót xa câu nói của người bố tại phiên tòa mới nhất
13:02:14 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
Mặc chiếc áo bé xíu, cô giáo hot girl làm người nhìn ngẩn ngơ bởi thềm ngực lấp ló
13:13:46 25/09/2021
Ba con Jennifer Phạm béo lên
12:45:34 25/09/2021
Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ
14:16:18 25/09/2021
Nhóc tì Lisa nhà Hà Hồ nay đã biết "bắt nạt" em Leon
13:51:03 25/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max gặp lỗi với màn hình 120Hz 

Đồ 2-tek

18:21:02 25/09/2021
Một trong những nâng cấp lớn của bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max vừa ra mắt, chính là màn hình ProMotion với tần số 120Hz.

NFT: Trò may rủi của những triệu phú “hụt” 

Thế giới số

18:18:21 25/09/2021
Là đồng sáng lập của một website chuyên theo dõi những bộ sưu tập số, Gauthier Zuppinger đã thấy gần như mọi thứ. Những bức hoạ ếch, khỉ, bong bóng trừu tượng, bạch tuộc trên đầu, quỷ thổi lửa...

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy

Sao châu á

18:18:13 25/09/2021
Số tiền mà Kang Ji Hwan phải đền bù hợp đồng khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Trường Giang - Nhã Phương, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng kỷ niệm ngày yêu siêu ngọt

Sao việt

18:16:58 25/09/2021
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt. Cả hai luôn được khán giả dành sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi vẫn giữ được độ lãng mạn như vợ chồng son khiến ai nấy không khỏi...

Chỉ bằng 1 cuốn sổ “quyền lực”, Linh Rin ngầm hé lộ mối quan hệ với gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Netizen

18:10:18 25/09/2021
Thêm một bằng chứng khiến dân tình tin vào việc Linh Rin chắc suất con dâu tỷ phú lắm rồi nè!

Cách làm món kimbap khoai lang siêu độc đáo ít tinh bột, chị em tha hồ ăn mà chẳng sợ tăng cân!

Ẩm thực

18:08:44 25/09/2021
Kimbap khoai lang có cách làm rất đơn giản nhưng thơm ngon không kém kimbap thông thường: khoai lang được nghiền nhuyễn ngon ngọt quyện cùng nhân rau củ, thịt bò, hải sản, sau đó được cuộn với rong biển thơm phức...

Chelsea phòng ngự giỏi

Bóng đá thế giới

18:05:25 25/09/2021
Dưới thời huấn luyện viên Thomas Tuchel, The Blues trở thành khối thống nhất rất khó bị đánh bại.

Tử vi ngày 26/9/2021: Tuổi Tỵ có người nâng đỡ, tuổi Dậu thu về lợi lớn

Trắc nghiệm

17:55:14 25/09/2021
Bù lại Sửu Tý nhị hợp là điềm báo cho thấy tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm, người độc thân tìm được người yêu thương phù hợp với mình.

MV "LOCO": Lối mòn "girlcrush nửa mùa" của ITZY

Nhạc quốc tế

17:54:27 25/09/2021
Ngay từ khi mới debut, ITZY đã gây chú ý với phong cách âm nhạc cá tính và mạnh mẽ. Song ở những sản phẩm gần đây, gà nhà JYP dường như lại càng bộc lộ nhiều khiếm khuyết.

Bom tấn điện ảnh Trung Quốc 'xóa sổ' Trương Triết Hạn, thế chỗ là mỹ nam đẹp ngất ngây, ăn đứt 'người cũ'

Hậu trường phim

17:45:57 25/09/2021
Để phim 1921 được lên sóng, nhà sản xuất đã xóa bỏ cảnh quay của Trương Triết Hạn và thay bằng nam diễn viên khác kém tiếng hơn nhưng nhan sắc không phải dạng vừa’.

Bỏ việc công sở, chàng trai 8X xây nhà gỗ, trồng hồng, làm farmstay đẹp như mơ ở Đà Lạt

Sáng tạo

17:45:52 25/09/2021
8 năm trôi qua là khoảng thời gian được trải bằng chiếc thảm đầy chông gai, nhưng mỗi khi nhìn farmstay rộng hơn 10ha, anh Đặng Ngọc Tạo lại cảm thấy hạnh phúc.

'Cần đào tạo cách thức và văn hóa giảng dạy trực tuyến cho giảng viên'

Học hành

17:43:11 25/09/2021
Để những vụ việc giảng viên mắng sinh viên và đuổi sinh viên ra khỏi lớp không còn xảy ra, giảng viên cần được đào tạo cách thức và văn hóa giảng dạy trực tuyến.

Nhận định thận trọng về diễn biến thị trường chứng khoán tuần từ 27/9 - 1/10

Đời sống

17:33:15 25/09/2021
Những bất ổn do ảnh hưởng từ rủi ro vỡ nợ của Evergrande khiến thị trường chứng khoán thế giới tuần qua biến động mạnh, chứng khoán Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Top 10 concept xe hơi ấn tượng nhất quả đất

Ôtô

17:27:57 25/09/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 ý tưởng thiết kế xe hơi ấn tượng nhất thế giới vài năm trở lại đây và hy vọng chúng sẽ sớm được thương mại hoá.

Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 

Hài hước

17:20:41 25/09/2021
Bắt cóc cô nàng nhà giàu để tống tiền, hai thanh niên quay cuồng khi cô gái liên tục yêu cầu chụp ảnh đúng kiểu.