Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua

‘Độ ta không độ nàng’ là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lời Việt của ca khúc cũng như trào lưu này đang gây ra nhiều tranh cãi.

Chỉ sau vài ngày xuất hiện tại Việt Nam, bài hát ‘Độ ta không độ nàng’cover đã nhanh chóng lọt vào top 6 trending của Youtube và top 2 bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

‘Độ ta không độ nàng’ là gì?

‘Độ ta không độ nàng’ được trích từ album cùng tên của Cô Độc Thi Nhân là một bài hát nhạc Hoa phát hành tháng 1 năm 2019. Dù không được chú ý tại thời điểm ra mắt, ca khúc sau đó được Tô Đàm Đàm và Giai Bằng hát lại và bất ngờ gây hiệu ứng cực mạnh trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Giai điệu da diết, ca từ đậm chất ngôn tình bi ai khiến cho ai đã nghe một lần cũng cảm thấy ấn tượng.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 1

‘Độ ta không độ nàng’ là một bài hát xuất hiện trên mạng xã hội Tik Tok đang nổi ‘rần rần’ trong thời gian gần đây.

Bài hát là câu chuyện tình buồn giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là quận chúa xinh đẹp. Tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau chính vì thế cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. Thế nhưng, vì là người đã quy y cửa phật nên tiểu hòa thượng không thể động lòng trước cô gái.

Sau này, một hoàng tử để mắt tới nàng, muốn lấy nàng làm thiếp, nàng không chịu, chạy đến hỏi hòa thượng: ‘Chàng có thích ta không?’, chàng không đáp lời, nàng nói: ‘Ta hiểu rồi’. Đêm trước ngày thành thân, vị hoàng tử kia uống say, mò đến phòng nàng đòi động phòng trước, cướp mất sự trong trắng của nàng nên nàng đã treo cổ tự vẫn.

Cái chết của nàng đã khiến cho vị tiểu hòa thượng thức tỉnh và nhận ra rằng mình cũng có tình cảm sâu đậm với cô gái ấy nhưng không dám thừa nhận. Hòa thượng tìm đến tên hoàng tử kia, một kiếm chém đứt yết hầu.

Trong lúc đau khổ tột độ, vị hòa thượng chỉ biết trách Phật, tại sao phổ độ chúng sinh, cứu giúp mọi người mà lại không độ cho cô gái ấy để cô chịu nhiều đau khổ.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 2

Đằng sau bài hát là câu chuyện tình bi thương

Hàng loạt bản cover Việt được share rộng rãi

Hiện tượng ‘Độ ta không độ nàng’ đang gây sốt giới trẻ Việt và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất những ngày đầu tháng 6. Trong vài ngày gần đây, trên mạng lần lượt xuất hiện hàng loạt những bản cover của bài hát: từ những bản cover tiếng Việt bình thường, đến rap, phiên bản acoustic đến bản remix sôi động.

Lời Việt ca khúc ‘Độ ta không độ nàng’ được viết bởi Tuyên Chính. Clip cover đầu tiên gây chú ý là của một Youtuber có tên Thái Quỳnh. Phiên bản cover này đã vượt qua nhiều tên tuổi đình đám của Vpop để lọt top trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 3

Bài cover của Thái Quỳnh đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt.

Ngoài ra, bản cover có lượt nghe 3,1 triệu view trên Youtube và lọt top 6 trending không thể bỏ qua là của Hương Ly. Bên cạnh giọng ca đầy da diết, Hương Ly còn gây bất ngờ với khả năng chơi đàn tỳ bà khiến phiên bản cover này được share rộng rãi.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 4

Bản cover đầy da diết bằng đàn tì bà của Hương Ly lọt top 6 trending Youtube.

Bản cover đạt lượng xem khủng nhất đến thời điểm hiện tại lên đến 17 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 1 tháng phát hành là của Youtuber Thiên An Official.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 5

MV ‘Độ ta không độ nàng’ có lượt xem khủng.

Ca sĩ Khánh Phương mới đây cũng vừa tung MV theo trend ‘Độ ta không độ nàng‘ phiên bản song ngữ Việt – Hoa. Với chất giọng khàn ấm, bản cover của chàng ca sĩ này đã nhận được hơn 2,7 triệu lượt xem trên Youtube.

Video đang HOT

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 6

Ca sĩ Khánh Phương cũng tham gia trào lưu cover bài hát nổi tiếng này.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 7

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 8

Bản cover của Anh Duy cũng đạt lượt nghe ‘khủng’.

Trào lưu ‘Độ ta không độ nàng’ trong giới trẻ

Không chỉ dừng lại là một bài hát, ‘ Độ ta không độ nàng’ tiếp bước Cục xì lầu ông bê lắp chính thức trở thành trào lưu mới của cư dân mạng.

Câu nói ‘ Độ ta không độ nàng’ đang trở thành trào lưu khiến giới trẻ ‘phát cuồng’. Hàng loạt bức ảnh chế cùng những câu nói hài hước bắt đầu ra đời từ chính bài hát này.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 9

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 10

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 11

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 12

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 13

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 14

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 15

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 16

Câu ‘Độ’ đã trở thành câu chế của cư dân mạng.

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 17

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 18

Nhiều người nổi tiếng cũng đã ‘bắt trend’ Độ ta không độ nàng

Muôn vàn ý kiến trái chiều xoay quanh bài hát này

Đang là một hiện tượng người người nhà nhà nhắc đến, nhưng ‘Độ ta không độ nàng’ lại đang gây nhiều tranh cãi vì liên quan đến tư tưởng Phật giáo.

Phật tử Thích Trung Quy đã có chia sẻ về ‘Độ ta không độ nàng’: ‘Cảm nhận ban đầu thì nhạc cũng khá là hay, nhưng xem xong thì thấy hụt hẫng vô cùng. Ca từ nếu nghe kỹ, ngẫm ra thì nó đang chế giễu người tu mình, vậy mà… ta cứ share, cover, làm các clip, video về nó, hay cứ thấy là thả cho vài quả tim thiệt là bự. Chẳng phải như vậy là ta đang đồng tình, cổ xúy cho nó sao?

Ôi thôi! tiếng mõ vang lên phũ phàng, mắt còn vương màu máu… tại sao ta phải nhốt mình vào địa ngục của lòng căm hờn, oán giận? Rồi lại ai oán thốt lên rằng bồ đề chẳng thể nở hoa, xót xa mà hỏi Phật vì sao độ ta không độ nàng? Phật ở đâu xa, Phật và ma chỉ cách nhau một niệm! Ta còn không tự độ cho ta, hà huống độ cho người?’

Độ ta không độ nàng: Phía sau câu nói gây ám ảnh mạng xã hội mấy ngày qua - Hình 19

Đoạn chia sẻ của Phật tử Thích Trung Quy.

Ngân Bùi đưa ra ý kiến: ‘Từ bao giờ mà tình yêu nam nữ đảo chính Phật giáo được mọi người tung hô rộng rãi đến vậy. Truyện hay thật đọc thấy chính văn ổn nhưng dạo này thấy mấy bạn share rồi nói toàn mấy lời kiếm nhã về đạo thấy nó cứ bị phản cảm. Từ bao giờ đạo Phật nơi nói không với thất tình lục dục đem biến thành nơi xuất phát tình yêu nam nữ vậy’.

Minh Trang cho rằng: ‘Những câu chuyện này bắt nguồn từ Trung Quốc và rồi về Việt Nam còn sinh ra cái thứ nhạc ‘Độ ta không độ nàng’. Đối tượng lại là giới trẻ chưa suy nghĩ sâu xa làm ra 1 thứ ngôn tình như vậy. Về cao sâu thì cái câu chuyện này nó có ý nghĩa, nhưng trên bề nổi thì liệu có mấy người trẻ nghiệm đúng hay lại bóp méo’.

Tuy nhiên nhiều bạn trẻ cho rằng bài hát khá hay và nếu nghe lâu sẽ bị nghiện bởi giai điệu da diết, sầu bi. ‘Bài hát hay và nhiều người nghe nên nó thành trào lưu. Không thể phủ nhận sự lan tỏa rộng rãi của nó, nhưng không phải vì thế mà cho rằng đó là đang nói những điều không tốt về Phật giáo được’, tài khoản G.K cho hay.

Hiện tại, ca khúc ‘ Độ ta không độ nàng‘ đang tăng hạng nhanh chóng trên các trang âm nhạc Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian tới.

Theo baodatviet

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu "Độ ta không độ nàng" ám ảnh giới trẻ Việt

Từ một bài hát nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Độ Ta Không Độ Nàng đã và đang gây bão trong giới trẻ Việt Nam.

Độ Ta Không Độ Nàng xuất hiện với tần suất dày đặc trong những ngày qua, thông qua những bản cover và cả những bức ảnh chế của cư dân mạng.

Sau trào lưu Cục xì lầu ông bê lắp nổi đình đám trên các trang mạng xã hội thì trong những ngày gần đây, cư dân mạng lại "rần rần" chia sẻ một ca khúc cũng ám ảnh không kém. Đặc biệt cái tên của bài hát này còn khiến cư dân mạng phải "rối não" mỗi khi đọc qua - Độ Ta Không Độ Nàng.

Độ Ta Không Độ Nàng là gì?

Độ Ta Không Độ Nàng (tên tiếng Trung: ) là một ca khúc Hoa ngữ được sử dụng phổ biến trong những clip Tik Tok của giới trẻ Trung Quốc gần đây.

Sau khi "gây sốt" tại Trung Quốc, "cơn bão" Độ Ta Không Không Nàng tiếp tục đổ bộ sang Việt Nam khi chỉ trong thời gian ngắn, bài hát này đã liên tục xuất hiện trong các clip cover của giới trẻ và trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày gần đây.

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 1

Đây là bài hát được giới trẻ Trung Quốc sử dụng phổ biến trong các clip Tik Tok gần đây.

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 2

Chỉ cần search với từ khoá "Độ Ta Không Độ Nàng" là đã hiển thị ra một loạt những bản cover khác nhau.

Trong số rất nhiều những bản cover ca khúc này được đăng tải trên mạng xã hội, phiên bản lời Việt của một Youtuber có tên Thái Quỳnh đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc cover này còn vượt qua nhiều cái tên đình đám như Min, Only C,.. để leo lên top cao của bảng xếp hạng nhạc số.

Độ Ta Không Độ Nàng là một tác phẩm nhạc Hoa lời Việt. Phiên bản gốc cùng tên do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, gắn liền với một bộ phim ngôn tình của Trung Quốc. Giai điệu da diết bắt tai, ca từ đậm chất ngôn tình cùng câu chuyện tình yêu bi ai đã giúp Độ Ta Không Độ Nàng sớm trở thành bài hát nhận được sự quan tâm và yêu thích từ khán giả.

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 3

Giai điệu lạ tai cùng câu chuyện tình bi ai đằng sau đã giúp Độ Ta Không Độ Nàng có được sức hút mạnh mẽ như thế.

Bài hát là lời độc thoại của một vị hoà thượng - còn vướng bận chuyện tình cảm với người thương ở chốn hồng trần đang chịu những ngày tháng đau khổ, mong chờ anh trở về. Lời oán thán của hoà thượng này đã đi đến cao trào khi gào lên câu: " Vì sao độ ta mà không độ nàng?".

Từ "độ" ở đây có nghĩa là phổ độ, cứu giúp. Anh thắc mắc vì sao Phật đã cho anh những tháng ngày yên bình nhưng lại không độ cho cô gái ấy mà lại để cô phải tiếp tục chịu những đau khổ vì mối tương tư.

Trào lưu "Độ Ta Không Độ Nàng"

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại là một bài hát, Độ Ta Không Độ Nàng tiếp bước "Cục xì lầu ông bê lắp", chính thức trở thành trào lưu mới của cư dân mạng. Trong vài ngày gần đây, trên mạng lần lượt xuất hiện hàng loạt những bản cover của bài hát: từ những bản cover tiếng Việt bình thường, đến rap, phiên bản acoustic đến bản remix sôi động.

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 4

Bài hát gây ám ảnh cực mạnh không kém gì "Cục xì lầu ông bê lắp".

Từ một bản tình ca buồn da diết, những bản cover đủ thể loại xuất hiện dày đặc khiến Độ Ta Không Độ Nàng trở thành bài hát gây "ám ảnh cực mạnh" trong suốt những ngày này. Nhưng không chỉ có thế, câu nói " Độ Ta Không Độ Nàng" còn đang trở thành trào lưu của giới trẻ.

Cũng từ đây, hàng loạt bức ảnh chế cùng những câu nói hài hước bắt đầu ra đời từ: " Độ Ta Không Độ Nàng".

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 5

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 6

Nếu bạn muốn hỏi thế nào là bắt kịp trend thì đây chính là câu trả lời.

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 7

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 8

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 9

Giờ thì em chỉ mong được độ qua môn thôi, còn nàng thì kệ nàng

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 10

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 11

Nào giờ thì thích độ cái gì cũng chơi luôn nhé

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 12

Phượng đã làm gì sai...

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 13

Thôi nha, Min bảo là Min mệt rồi nha.

Sau Cục xì lầu ông bê lắp, trào lưu Độ ta không độ nàng ám ảnh giới trẻ Việt - Hình 14

Nhàn Phi cũng mệt lắm!

Xuất hiện với tần suất dày đặc trong những ngày qua, có thể thấy, không chỉ là một bài hát mà Độ Ta Không Độ Nàng còn đang tiếp tục gây bão, và trở thành trào lưu cực hot trên MXH hiện nay!

Ảnh: Internet/Tổng hợp

Theo Yan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam
06:54:09 29/01/2022
Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực
06:47:35 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát
07:20:25 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh giàu thế nào trước khi ly hôn?
07:02:09 29/01/2022
5 cặp khách mời "dính lời nguyền" từ đám cưới Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: 3 vụ ngoại tình chấn động, 1 vụ lừa đảo trắng trợn
08:25:01 29/01/2022

Tin mới nhất

Đại gia quận 7 mắt sưng húp tiễn bà con nghèo về quê, 1 cử chỉ nhỏ được khen ngợi

11:26:30 29/01/2022
Có thể thấy, nữ đại gia quận 7 đã rất tinh tế, để ý từng tiểu tiết trong cách ứng xử với những người nghèo

Cuộc sống xa hoa của "tỷ phú trẻ nhất thế giới" tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm

10:20:16 29/01/2022
Cậu bé này tự nhận đã sở hữu biệt thự đầu tiên vào năm 6 tuổi và đi khắp thế giới bằng máy bay riêng

Trên đường về quê ăn Tết, con trai mở xem camera ở nhà thì lặng người vì hành động của bố

09:46:41 29/01/2022
Người con trai đã lặng người vì xúc động khi xem đoạn video được camera an ninh quay lại trong đêm anh trở về nhà

Tiệm ăn "chơi lớn" với tủ tiền 50 tỷ bên quầy thu ngân, phát ngôn của bà chủ mang đầy thách thức: Có súng cũng như không!

08:37:09 29/01/2022
Người ta có câu có tiền cũng đừng để lộ, nhưng sự việc dưới đây đã đi ngược lại hoàn toàn!

Bị chất vấn vì tả bố "răng vàng như ngô", câu trả lời của cô bé gấp đôi sát thương

07:05:13 29/01/2022
Tưởng răng vàng như những hạt ngô xếp theo hàng ngang đã khiến ông bố tổn thương, nhưng câu nói tiếp theo của cô bé khiến bố ngượng gấp bội lần

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

06:09:00 29/01/2022
Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh...

Con trai phá mỹ phẩm tiền triệu của người khác nhưng mẹ vẫn bênh "Trẻ nhỏ biết gì": Cô gái nói 1 câu khiến bà mẹ TÁI MẶT, rút ví bồi thường

06:07:48 29/01/2022
Người họ hàng chẳng những không chịu xin lỗi mà còn vô tư bảo: Sao mấy cái đồ này không cất cẩn thận vào. Em nó trẻ con không biết nên mới nghịch

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Bé gái đáng yêu với bộ ảnh vào bếp, concept chụp ảnh bất cứ bà mẹ nào có con gái đều muốn thử một lần để lưu giữ khoảnh khắc ''thuỳ mị nết na''

23:01:32 28/01/2022
Các mẹ bỉm đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn lại những tấm ảnh thời thơ ấu của con, trong họ lại có những cảm xúc vô cùng đặc biệt

Về quê ăn Tết thấy bố mẹ để “cục gạch” giữa bếp, cô nàng cầm lên mới nhận ra “vật báu”: Người trẻ thời nay sao mà biết!

22:24:10 28/01/2022
Tết cận kề rồi, trên mạng lúc này giờ là lúc để dân tình bàn luận về Tết, từ khoe thưởng cho tới đoàn viên, từ đồ biếu cho tới nấu nướng cỗ bàn

Khoảnh khắc Meghan thiếu tôn trọng chồng giữa nơi đông người khiến Harry "kinh hãi" gây bão MXH

22:21:00 28/01/2022
Khoảnh khắc Meghan tự động chen ngang, kiểm soát Hoàng tử Harry đã gây ra nhiều tranh cãi

MXH Việt dậy sóng: Nhiều group lớn bị phê phán trên sóng Thời sự VTV, lên án sự “độc hại” và “lệch lạc”

22:18:25 28/01/2022
Vào ngày hôm qua, MXH Việt dậy sóng khi nhiều group Facebook đã bị Thời sự 19 giờ của VTV lên án

Xôn xao về công trình đèn vòng xoay ở Bến Tre gần 4 tỷ khiến dân mạng tranh cãi như thế nào?

22:15:29 28/01/2022
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các tỉnh thành đều chuẩn bị sửa sang, xây dựng các công trình để chào đón một năm mới đầy hứng khởi. Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một clip khiến cư dân mạng tranh cãi

Chú rể lăng xăng bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ, chi tiết "chiếc khăn" màu hồng đeo trên người khiến dân mạng xuýt xoa

22:10:31 28/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể mặc tạp dề bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ bỗng chốc gây sốt mạng xã hội

Diễn biến mới vụ tiệm nail Hạt Mít bị "phốt" vì bộ móng nửa triệu vừa xấu vừa quê: Đã back tiền cho khách kèm món quà đặc biệt

22:08:32 28/01/2022
Trên trang cá nhân của mình, Hạt Mít vừa phải tiếp tục lên story vì vụ việc tiệm nail của mình bị tố

Màn đánh ghen hội đồng bằng mũ bảo hiểm giữa đường, chính thất chửi liên tục: Mày giật chồng tao, mày thách tao hả!

22:03:26 28/01/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa đường được chia sẻ trên MXH. Theo thông tin bên lề, sự việc xảy đến ở Khu công nghiệp Long Giang (Tân Phước, Tiền Giang). Lúc này, những công nhân tan ca làm đang đi ra để về nhà

Cô dâu đeo 42 cây vàng hồi môn trong lễ cưới khiến cả nhà phải chạy ra đỡ vì không thể đứng vững nổi

21:58:31 28/01/2022
Ngoài bộ vòng và nhẫn vàng ra, cô còn đeo 2 chuỗi dây đầy vòng vàng, kèm thêm một sợi dây xâu chuỗi 5 con lợn vàng đủ mọi kích thước

Nam sinh nhờ dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh: Cô gái nọ trổ tài giúp, đọc câu dịch mà hốt hoảng "Chúa tể chuyển ngữ là đây!"

21:55:34 28/01/2022
Mới đây, một nam sinh đăng đàn nhờ cư dân mạng dịch hộ câu Tiếng Anh với yêu cầu dịch sát nghĩa và đọc mượt

Chỉ vì chiếc áo ngực, cô gái làm "náo loạn" sân bay Tân Sơn Nhất, MXH tranh cãi nảy lửa

21:28:46 28/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt

Đỗ Hữu Hưng - CEO Accesstrade: 3 yếu tố giúp KOC lên ngôi vua trong loạt nghề hái ra tiền được Gen Z theo đuổi

21:26:30 28/01/2022
KOC sôi động, cạnh tranh, mở ra một nghề nghiệp có thể kiếm tiền siêu nhiều cho những bạn trẻ tài năng trong tương lai. Nhưng còn gì hơn thế nữa?

Nữ đại gia Đoàn Di Băng tập họp gói bánh chưng, bánh tét giữa căn biệt thự triệu đô, dân mạng bình luận câu “giàu thì làm gì cũng sang”?

21:22:45 28/01/2022
Không chỉ trang trí tiểu cảnh Tết hoành tráng trong biệt thự 22 tỷ, Di Băng còn cùng gia đình tự tay gói bánh chưng, bánh tét ăn Tết

BIẾN: Tiệm bánh bao nổi tiếng "Tóp Tóp" bị tố bịa chuyện khách lớp 8 bom hàng thiệt hại mất 200k tiền ship, dân mạng cãi nhau dữ dội

21:18:28 28/01/2022
Hàng bánh bao T.Đ được cho là đắt hàng nhất nhì trên Tóp Tóp vừa bị netizen tố làm content bịa chuyện

Cuộc sống giàu có "điên cuồng" của tỷ phú thời trang: Vung tiền cho những thú vui xa xỉ, mua siêu du thuyền hoành tráng, sở hữu đội đua F1 hàng đầu

20:53:16 28/01/2022
Sở hữu khối tài sản khổng lồ được tạo ra từ khoản đầu tư vào ngành thời trang, cuộc sống gia đình của Lawrence Stroll luôn thu hút sự chú ý của công chúng

Shop online giao hàng sai mẫu, khách năn nỉ hoàn trả thì chủ shop ngang ngược cãi tay đôi: "Bạn có thể cư xử như 1 đứa trẻ hư hỏng..."

20:48:35 28/01/2022
Màn đối đáp qua lại giữa chủ shop online và khách hàng khiến dân tình cười ra nước mắt, cứ như đang đọc truyện hài

Quỳnh Trần JP viết “tâm thư” xúc động gửi bé Sa sau tai nạn phải ngồi xe lăn

20:16:41 28/01/2022
Trên trang fanpage gần 1,5 triệu người theo dõi, Quỳnh Trần JP đã có nhắn nhủ đầy xúc động đến với bé Sa

Cư dân mạng đã tìm ra đôi đũa dành cho hội những người đang giảm cân: Đảm bảo vừa nhìn đã tái mặt, hết muốn ăn liền

19:28:15 28/01/2022
Giảm cân là một quá trình tốn không ít công sức, mồ hôi và cả nước mắt. Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống là yếu tố tối quan trọng quyết định kết quả của công cuộc giảm cân

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?

18:51:50 28/01/2022
Tin ai thì tin chứ không tin Khoa Pug - Đây chính là 1 trong số rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng thể hiện sự mất niềm tin dành cho YouTuber này sau hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ

Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"

18:30:42 28/01/2022
Vừa đón sinh nhật hoành tráng, bà chủ Đại Nam đã có những trải lòng gây chú ý

Có thể bạn quan tâm

Kyrgios "trở mặt" với CĐV Australian Open, bắt nhà báo tự hỏi rồi trả lời

Sao thể thao

11:35:16 29/01/2022
Gã ngổ ngáo Nick Kyrgios lại khiến khán giả thất vọng và phóng viên phải giật mình tại Australian Open 2022

Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?

Sao âu mỹ

11:34:43 29/01/2022
Mặc dù hiện tại cả 2 đều đã có tình mới nhưng sao nam hạng A này vẫn không chịu buông tha cho vợ cũ của mình

Khoảnh khắc huyền thoại của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trên talkshow Nhật: Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc đây rồi!

Sao châu á

11:25:32 29/01/2022
Không phải tự dưng mà ai nấy cũng đều phải mê mẩn vẻ đẹp của mợ chảnh Jeon Ji Hyun

Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"

Sao việt

11:22:05 29/01/2022
Nếu đúng cặp đôi này đã chia tay, thì chuyện tình này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tiếc nuối

Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình "ngó lơ" mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người

Tâm sự

11:19:43 29/01/2022
Dăm ba đồng bạc tôi thừa có, nhưng cái giọng lý sự hèn hèn của chồng với mẹ chồng khiến tôi ngứa tai vô cùng

Bí quyết cách làm cá lăng om chuối đậu dẻo thơm, ăn ngon mê mẩn

Ẩm thực

11:17:05 29/01/2022
Cá lăng om chuối đậu là đặc sản nức tiếng xứ Tây Bắc. Nhưng bạn không cần phải lặn lội đến đây mới có thể thưởng thức món ngon này

Làm đẹp ô tô đón Tết: Khách không đông, garage cho nhân viên nghỉ sớm

Ôtô

11:16:39 29/01/2022
Theo khảo sát, những cơ sở chăm sóc, làm đẹp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô lớn tại Hà Nội đều giữ nguyên giá như ngày thường

Nổ mắt những cảnh nóng tai tiếng đội lốt "nghệ thuật", bị cấm khắp thế giới không oan: Hãi nhất cảnh hở 100% kéo dài 30 phút ở phim cuối!

Phim âu mỹ

10:59:54 29/01/2022
Liệu những cảnh nóng gây ám ảnh này là khiêu dâm hay nghệ thuật? Mỗi người có một cách diễn giải khác nhau, nhưng sự thật là chúng đều bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới

Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu!

Phim châu á

10:59:52 29/01/2022
Cô nàng Lee Yoo Mi của Squid Game giờ đây tiếp tục chiếm spotlight trong bom tấn zombie học đường Ngôi Trường Xác Sống!

Khẩn trương làm rõ đối tượng giết người tình để cướp tài sản

Pháp luật

10:58:37 29/01/2022
Vào khoảng 17h ngày 27/1, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện chị Trần Thị Lụa, SN 1976 tử vong tại phòng trọ ở đội 4, Khu phố An Bình, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên. Tử thi đang trong g...

Mẫu đồng hồ cho năm Dần của các thương hiệu xa xỉ

Thời trang

10:54:00 29/01/2022
Nhiều thương hiệu xa xỉ bắt đầu tung ra những mẫu đồng hồ in họa tiết con hổ tinh xảo. Các mẫu phụ kiện được bán với mức giá đắt đỏ

Tử vi ngày 29/1/2022: Tuổi Dần vận may tiền bạc, tuổi Tuất thành quả ngọt ngào

Trắc nghiệm

10:50:59 29/01/2022
Sau khoảng thời gian dài nỗ lực, cuối cùng thì con giáp này cũng được thưởng thức những trái ngọt. Thành quả ngọt ngào bản mệnh mang về sẽ khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ