Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ “cán đích” trước tiên?

Cuộc chiến giữa hai phim Việt Người Cần Quên Phải Nhớ và Chị Mười Ba : 3 Ngày Sinh Tử đang vô cùng sôi nổi ngoài rạp.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, “sáng” nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng Chị Mười Ba sốt 41.000 vé chỉ trong 5 tiếng, anh em xã đàn quậy tung phòng vé Noel đến nơi! Chẳng cần ngôi sao phòng vé cho Người Cần Quên Phải Nhớ, Trần Ngọc Vàng là phép thử lạ của bộ đôi Đức Thịnh – Charlie Nguyễn ?

Phòng vé Việt cuối năm từng được dự đoán sẽ trở nên sôi động vào dịp cuối năm, và thực tế cho thấy đang có nhiều sự cạnh tranh đáng xem ngay lúc này. Màn ra mắt sát nút nhau của hai siêu phẩm Việt là Người Cần Quên Phải Nhớ Chị Mười Ba : 3 Ngày Sinh Tử đang chiếm trọn sự quan tâm của khán giả khi đang “kình” nhau từng li từng tí ngoài rạp, tranh giành spotlight của tuần lễ Giáng sinh. Vậy, Người Cần Quên Phải Nhớ Chị Mười Ba : 3 Ngày Sinh Tử có thế mạnh gì để “chào hàng” khán giả, và tựa phim nào nhìn chung đang có nhiều lợi thế để bùng nổ hơn?

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 1

Người Cần Quên Phải Nhớ: Nhẹ nhàng, ấm áp nhưng chưa đủ đô

Dễ thấy nếu xét về phương diện thời gian thì Người Cần Quên Phải Nhớ hợp với không khí lễ lộc cuối năm hơn. Câu chuyện được NSX Charlie Nguyễn và đạo diễn Đức Thịnh mang đến lần này được nhào nặn từ các yếu tố hài hước , lãng mạn và cả gay cấn, hồi hộp. Trong đó, yếu tố tình yêu đôi lứa được xây dựng nhờ hai nhân vật chính là Loan ( Hoàng Yến Chibi ) và Bình ( Trần Ngọc Vàng ) chiếm thời lượng then chốt. Với một thị trường vốn vẫn luôn ưa chuộng màu sắc rom-com thì Người Cần Quên Phải Nhớ rõ ràng có ưu thế ban đầu hơn hẳn Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử .

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 2

Người Cần Quên Phải Nhớ mang đến câu chuyện ấm áp và nhẹ nhàng

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 3

Diễn xuất của dàn cast đều ổn, ai cũng làm tốt nhiệm vụ của mình

Thế nhưng, đó vẫn chỉ là ưu thế ban đầu. Người Cần Quên Phải Nhớ vẫn có nhiều mặt hạn chế, chưa đủ đô ở một số phương diện. Nét hài vẫn chưa “mạnh” đến mức cười bật ngửa, màu sắc trinh thám được xử lý chưa khéo khiến phim lê thê. Trái lại, phần tình cảm của Bình và Loan được thể hiện ngọt ngào, dễ thương nhờ diễn xuất duyên dáng của Hoàng Yến Chibi Trần Ngọc Vàng . Kết hợp lại, chúng ta có một Người Cần Quên Phải Nhớ mạnh về hình ảnh và phong cách nhưng vẫn còn “yếu vía” trong việc cân bằng các yếu tố.

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 4

Yếu tố lãng mạn bao trùm toàn bộ phim , khiến các mặt khác bị thiếu nét

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 5

Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng là hai cái tên giữ tiết tấu chính trong phim

Trailer Người cần quên phải nhớ

Chị Mười Ba 2: Chịu chơi, hùng hổ nhưng câu chuyện chưa đủ hấp dẫn

Nói về yếu tố cân bằng thì Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có phần chỉn chu hơn. Đây vẫn luôn là thế mạnh của Thu Trang khi ngay từ các web drama Thập Tam Muội hay Chuyện Xóm Tui thì ekip đã rất tài tình để cân đo đong đếm các tình tiết hài, bi và hành động trong phim. Ngoài ra, phần 2 của Chị Mười Ba còn có điểm mạnh từ dàn cast quen thuộc, được mến mộ đông đảo. Họ đều được xây dựng tính cách trong vũ trụ Thập Tam Muội từ những tập web drama đầu tiên, đồng nghĩa với việc sự yêu mến và mong đợi của khán giả đã có sẵn.

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 6

Thu Trang làm tốt trong việc cân bằng các yếu tố của Chị Mười Ba 2

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 7

Bi ra bi, hài ra hài, mọi phương diện đều được làm có đầu có đuôi

Chị Mười Ba năm xưa thành công vang dội một phần nhờ vào chính cái tên của mình – Phần Kết Thập Tam Muội . Dự án đã thừa hưởng phần nhiệt đến từ web drama, cho đến nay vẫn giữ kỷ lục lượt view khủng mà chưa có phim nào khác lấn át được. Còn với Chị Mười Ba 2 , phần hậu truyện đương nhiên sẽ chịu nhiều sự so sánh với phần trước. Nếu đứng riêng ra để đánh giá thì hành trình rửa oan cho Kẽm Gai (Anh Tú) lần này đủ nhưng chưa đã. Nút thắt của Chị Mười Ba 2 khá dễ đoán, cũng như độ lật mở cũng không đến mức bùng nổ. Hạn chế lớn nhất của phim là ở phần kịch bản chưa ổn, chưa tới mặc cho sự đầu tư về các phương diện hình ảnh, âm thanh khá hấp dẫn, mãn nhãn.

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 8

Khác với Người Cần Quên Phải Nhớ, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có sự mất cân đối về diễn xuất

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 9

Diễn xuất của Châu Bùi chính là điều đáng tiếc nhất của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử khi không theo kịp các anh chị bạn diễn

Trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Cuộc đua cam go từng phút nhưng Chị Mười Ba 2 đang có ưu thế hơn

Cả hai phim “kèn cựa” nhau ngoài rạp, thế nhưng tính đến hiện tại thì Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đang có ưu thế nhỉnh hơn so với Người Cần Quên Phải Nhớ và một số tựa phim chiếu rạp khác. Chỉ trong 5 giờ, Chị Mười Ba 2 đã chạm mốc 41.000 vé bán ra, và đã phá mốc 100.000 vé sau 2 ngày ra mắt. Chính những con số ban đầu này đã nêu rõ ai đang gần đích hơn ai, và ai còn có những cú chạy đà mang tính chiến lược hơn.

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 10

Phim của Thu Trang đang có thành tích khá tốt

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 11

Người Cần Quên Phải Nhớ vẫn có cơ hội bứt phá

Điều này thực chất không khó hiểu vì Chị Mười Ba 2 nhà Thu Trang có lợi thế về fandom, tức như đã nhắc ở trên thì việc thiết lập vũ trụ xã đoàn đã mang lại một bến đỗ cho những người yêu thích phim tề tụ. Còn Người Cần Quên Phải Nhớ là một tựa phim gốc, không có background “vũ trụ” như Chị Mười Ba 2 , song lại có điểm sáng về mặt ý tưởng vừa hợp gu, vừa hợp thời. Đây chỉ mới là tuần công chiếu đầu tiên của cả hai siêu phẩm nên mọi chuyện vẫn còn chưa hoàn toàn ngã ngũ. Chỉ hi vọng rằng hai tác phẩm “kết show” 2020 này sẽ có thành tích tốt để tiếp thêm lửa cho các đoàn phim Việt trở lại mạnh mẽ trong năm mới 2021.

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 12

Độ sôi phòng vé Việt cuối năm: Toàn tay đua đáng gờm, Chị Mười Ba 2 sẽ cán đích trước tiên? - Hình 13

Người Cần Quên Phải Nhớ Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, "sáng" nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng

Chưa thật sự xuất sắc nhưng Người Cần Quên Phải Nhớ vẫn có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp nhờ diễn xuất tròn trịa của dàn diễn viên.

Lưu ý: Bài viết có SPOIL một số tình tiết, bạn cân nhắc kỹ trước khi đọc nhé!

Ra mắt vào dịp Giáng sinh, Người Cần Quên Phải Nhớ của bộ đôi "trăm tỷ" NSX Charlie Nguyễn - đạo diễn Đức Thịnh mang đến câu chuyện đúng tinh thần lễ lộc nhất trên màn ảnh rộng. Hành trình nữ chính Loan (Hoàng Yến Chibi) vạch trần những bí ẩn xoay quanh cái chết của bố có sức hút nhất ở khía cạnh lãng mạn, phần lớn nhờ vào màn thể hiện có hồn và đột phá của tân binh Trần Ngọc Vàng trong vai nam chính Bình.

Diễn xuất ăn điểm của dàn cast, Trần Ngọc Vàng gây bất ngờ lớn

Chưa bàn đến phần kịch bản thì Người Cần Quên Phải Nhớ sở hữu đội hình diễn viên khá ổn và có đất diễn phù hợp về thời lượng. Trong số đó, có lẽ vai diễn anh shipper Bình lại ghi dấu ấn sâu đậm nhất nhờ phần thể hiện tự nhiên, đầy xúc cảm dù phải chịu áp lực của hai bản thể nhân vật khác nhau.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 1

Dù là gương mặt mới nhưng Trần Ngọc Vàng lại gây thương nhớ nhất phim nhờ vẻ ngoài và thực lực của mình

Trần Ngọc Vàng đã làm được hơn mong đợi đối với một tân binh trong vai chính đầu tay của mình. Anh từ một Bình "bồng bột", đua đòi làm giang hồ đến cậu chàng ngây thơ, lí lắc, đáng yêu và thích bám theo chị nhà báo Loan. Những sự biến đổi liên tục trong ánh mắt chính là điểm cộng lớn nhất của Trần Ngọc Vàng, khiến khán giả tin vào phản ứng của anh trong các tình huống hài - bi khác nhau. Nhất là khi tỏ vẻ ngỡ ngàng hay rơi lệ vì đau khổ, Trần Ngọc Vàng cũng diễn khá thuyết phục vì đây vốn không phải những cảnh dễ xơi trong một bộ phim đậm màu tình yêu tích cực.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 2

Trần Ngọc Vàng thể hiện đủ độ "ngông"

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 3

Đến cảnh khóc cũng làm rất tốt

Đồng hành bên cạnh Trần Ngọc Vàng chính là nữ chính Hoàng Yến Chibi. Cả hai chính là bộ xương sống, duy trì tiếu tấu của cả bộ phim Người Cần Quên Phải Nhớ . Về vai diễn nhà báo Loan, Hoàng Yến Chibi thể hiện tốt đúng với kỳ vọng của khán giả sau hàng loạt chia sẻ của cô về cái khó của nghề săn tin. Song, có vẻ dự án lần này vẫn chưa tạo ra cú đột phá cần có cho Hoàng Yến Chibi, tốt nhưng vẫn chưa đủ và chưa "bật", nhất là khi cô nàng đã có nhiều vai diễn vẻ vang, đáng nhớ trước đó như Hiểu Phương ( Tháng Năm Rực Rỡ ) hay Sỏi ( Thất Sơn Tâm Linh ).

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 4

Hoàng Yến Chibi vẫn tạo thiện cảm

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 5

Sự lăn xả của cô nàng đã được đền đáp

Bên cạnh hai cái tên chính, Người Cần Quên Phải Nhớ có tuyến nhân vật phụ khá đáng nhớ. Thái Hòa vẫn tuyệt vời như thế, hoàn thành tuyệt vời vai diễn mà rất biết cách gieo miếng để các bạn diễn đàn em có cơ hội phát huy. Các diễn viên khác như Nguyễn Dương, Thanh Thúy, Huyme cũng đáng nhớ dù chỉ xuất hiện ở vài phân đoạn. Riêng với bộ đôi Xuân Phúc - Karen Nguyễn, cả hai đã rất cố gắng cân bằng sự ấm áp, tích cực bằng nét tiêu cực, lạnh lẽo của vai trò phản diện. Thế nhưng, trong khi Xuân Phúc dừng ở mức ổn thì Karen Nguyễn vẫn chưa có nhiều bứt phá về mặt biểu cảm, vẫn còn thấp thoáng bóng dáng của Hân "tiểu tam" thuộc vũ trụ âm nhạc ADODDA của Hương Giang.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 6

Thái Hòa cũng là cái tên gây chú ý trong phim

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 7

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 8

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 9

Dàn nhân vật phụ có phần thể hiện tròn trịa

Karen Nguyễn đảm nhận một nhân vật đặc biệt phức tạp, kết quả khá ổn nhưng chưa đủ độ bứt phá

Lãng mạn chiếm phần nhiều, màu trinh thám - hài hước bị lấn át

Ngay từ trước khi Người Cần Quên Phải Nhớ ra mắt, ekip đã nhấn mạnh phim là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ lãng mạn, hài hước đến hành động, trinh thám. Thế nhưng, thực tế cho thấy Người Cần Quên Phải Nhớ đã hơi bị mất thăng bằng trong việc cố gắng níu giữ tất cả màu sắc ở lại trong "bức tranh" của mình.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 10

Đầu tiên, yếu tố nổi bật nhất trong cốt truyện chính là lãng mạn, tình yêu. Phần nội dung mang đến khá nhiều đất diễn để cặp Loan - Bình xây dựng mối quan hệ, từ kiểu đối tác bất đắc dĩ đến bạn bè, rồi dần thành người yêu của nhau. Thế nhưng, tuy thể hiện rõ năng lực diễn xuất tốt nhưng Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng khi đối diễn vẫn chưa ăn ý hoàn toàn, chưa đủ tạo nên phản ứng hóa học bùng nổ. Nhìn chung, bỏ đi những cảnh mùi mẫn, hôn hít thì Bình và Loan vẫn chỉ toát lên hơi thở của bạn bè chung nhà, sinh tử có nhau.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 11

Phần tình cảm lãng mạn vẫn chiếm ưu thế trong Người Cần Quên Phải Nhớ

Sự lấn át của yếu tố tình cảm trai gái đã khiến màu trinh thám và hài hước của Người Cần Quên Phải Nhớ bị giảm xuống. Yếu tố điều tra trở nên loãng vì sự can thiệp của tuyến câu chuyện tình yêu, tình thân khiến cho tiết tấu phá án bị đứt đoạn, lan man. Bên cạnh đó, mặt hài hước chỉ dừng lại ở mức nhẹ nhàng, chưa mạnh để đẩy các nhân vật như James Bô (Thái Hòa) trở thành "cây hài đinh" trong phim.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 12

Phần trinh thám còn hơi lê thê

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 13

Yếu tố hài hước chưa đủ duyên

Phần hành động căng cực, hai bên thiện - ác chơi khô máu

May mắn thay, phần phá án đã dẫn đến hồi 3 vô cùng gay cấn và bùng nổ bất ngờ trong Người Cần Quên Phải Nhớ . Tình tiết vạch mặt kẻ thủ ác đứng sau mọi chuyện, cũng như loạt trận chiến máu lửa giữa hai phía chính - tà diễn biến gay cấn từng giây. Các nhân vật "quật" nhau như gà bay chó sủa, tận dụng hết mọi vật dụng "nhà làm" để khiến đối phương khuất phục.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 14

Phần hành động chỉn chu, có nhiều khung hình ấn tượng

Các món đạo cụ được sử dụng trong các màn cận chiến thể hiện óc sáng tạo vô tận của ekip Người Cần Quên Phải Nhớ . Chắc chắn khán giả sẽ không thể tin được những thứ vật dụng quen thuộc, thậm chí có ngay tại nhà mình lại trở thành thứ vũ khí thủ thân hữu hiệu nhất. Phân đoạn Hoàng Yến Chibi "bóp nghẹn" kẻ phản diện chính của phim chắc chắn sẽ làm bạn há hốc mồm vì độ chịu chơi của cô nàng.

Người Cần Quên Phải Nhớ: Chất trinh thám chưa tới, yêu đương tung toé, sáng nhất là màn ra sân ấn tượng của Trần Ngọc Vàng - Hình 15

Dàn cast chịu chơi hết cỡ, có bao nhiêu thì xài bấy nhiêu!

Kết

Người Cần Quên Phải Nhớ là một sản phẩm phim ảnh nhẹ nhàng về mọi mặt. Dù chưa thể xứng danh siêu phẩm nhưng màn bắt tay của Đức Thịnh và Charlie Nguyễn vẫn đáng xem, nhất là với những thông điệp ý nghĩa về tình cha con, tình yêu và sự vị tha giữa người với người. Câu chuyện về lòng tốt của Người Cần Quên Phải Nhớ chắc chắn sẽ sưởi ấm những tâm hồn cô đơn, cũng như thắp sáng tia hi vọng để bước sang một năm 2021 lạc quan và tích cực hơn.

Trailer chính thức của Người Cần Quên Phải Nhớ

Người Cần Quên Phải Nhớ chính thức công chiếu kể từ ngày 24/12/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền "sốc óc"02:48Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Trailer tập 57 'Hướng dương ngược nắng': Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng?03:01Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'01:21'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?00:31Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 53: Ông Quân nắm tay bà Bạch Cúc, xác định 'được ăn cả, ngã về không'03:06Hoàng nghẹn ngào nhường Minh cho chàng trai khác ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 2204:10

Tiêu điểm

Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền "sốc óc"
11:02:04 20/04/2021
Ra đi vì yêu không được đáp lại, ông Quân lại khiến bà Cúc hối hận vì "có không giữ mất đừng tìm"
22:09:54 21/04/2021
Nhã Phương tung chiêu dằn mặt chị gái tiểu tam khiến Thúy Ngân toang mạnh ở Cây Táo Nở Hoa
14:59:56 21/04/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 56: Phúc không muốn gặp lại Châu, Hoàng và Minh ở chung một nhà?
08:43:23 20/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Trong tình yêu, do dự là 'toang' rồi!
17:26:33 20/04/2021
Trailer tập 57 'Hướng dương ngược nắng': Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng?
10:49:31 21/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Hoàng - Minh 'hôn nhau dưới gầm bàn'?
14:42:40 20/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Chết cười cảnh Hoàng say mèm, vừa hôn được Minh đã lĩnh trọn 'rắm mít chất lượng' từ mẹ vợ tương lai
10:47:24 21/04/2021
Nhã Phương ăn mặc sexy, nhảy múa khêu gợi giữa phố ở Cây Táo Nở Hoa tập 7
10:34:58 20/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Những phép thử phá tan hoang những mối quan hệ
19:04:52 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Hôn nhân lận đận của hai người đẹp phim 'Thơ ngây'
06:55:23 22/04/2021
Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
06:22:58 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake
06:33:01 22/04/2021
Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu
07:59:45 22/04/2021
Bi kịch của người mẫu sống cảnh không nhà, lục thùng rác tìm thức ăn
06:37:22 22/04/2021
Siêu xe Rolls-Royce mới tậu của Ngọc Trinh thực ra chỉ là dòng đã qua sử dụng, giá không đến 30 tỷ đồng?
08:01:47 22/04/2021
Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Bài học lớn cho doanh nghiệp Việt
05:39:46 22/04/2021

Tin mới nhất

Hướng dương ngược nắng: Minh và Phúc hóa ra ở trên tình anh em ở dưới tình yêu

22:06:22 21/04/2021
Trong cuộc nói chuyện ở tập 55, Minh và Phúc đã hóa giải những hiểu lầm và giải thích được thực sự tình cảm của cả hai là như thế nào.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của "Thương con cá rô đồng"?

22:04:18 21/04/2021
Với đề tài hay, câu chuyện phim dày dặn với nhiều xung đột xảy ra xung quanh gia đình Thương, phim Thương con cá rô đồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hương vị tình thân - Tập 2: Được tìm về sau khi bị mẹ bỏ rơi, Phương Nam vẫn chưa hết ám ảnh

21:59:09 21/04/2021
Phương Nam được bố tìm được nhưng cô bé không thể nào quên nỗi ám ảnh khi bị mẹ mắng chửi, đánh đập, thậm chí bỏ rơi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 56: Hoàng mất tất cả vẫn có Minh chở che, Phúc nói lời "cạch mặt" Châu

21:58:12 21/04/2021
Doãn Quốc Đam, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Đình Tú, Thu Trang, Quỳnh Kool

Hướng dương ngược nắng: Bị quặp chặt dưới nền nhà, Minh thoát sao được nụ hôn của Hoàng

21:54:06 21/04/2021
Bị Hoàng (Việt Anh) ghì chặt, Minh (Lương Thu Trang) không có cách nào thoát ra. Cuối cùng, Hoàng cũng đã hôn được Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Bà Loan mở toang hộp bí mật của Hoàng trước mặt Minh

21:52:52 21/04/2021
Cuối cùng, chiếc hộp bí mật không được mở bởi Hoàng hay Minh mà lại là bà Loan.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Châu mủi lòng nhận lại nhẫn cầu hôn hụt của Kiên

21:50:32 21/04/2021
Kiên đã kể cho Châu nghe chuyện cũ khiến hai người hiểu lầm, oán hận nhau, đặc biệt là ngày Kiên định cầu hôn Châu.

'Hướng dương ngược nắng': Tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh

21:47:03 21/04/2021
Trên mạng xã hội, Lương Thu Trang (vai Minh) từng tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Lý do bất ngờ khiến Trí nhận Kiên là anh trai

21:46:47 21/04/2021
Trong cuộc trò chuyện với Ngọc, Trí đã tiết lộ lý do khiến anh quyết định chấp nhận Kiên là anh trai của mình.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn khi bị Châu nhận xét ra tay tàn nhẫn, cả đời chỉ lo đấu đá

18:10:42 21/04/2021
Trong tập 26 Hướng dương ngược nắng phần 2, bà Cúc đã vô cùng đau khổ khi nghe Châu nói những lời mà bà cho là phán xét mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà

17:59:32 21/04/2021
Trong tập 9 Cây táo nở hoa, Ngọc xót xa khi biết vợ mình mắc bệnh trầm cảm.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng

17:53:57 21/04/2021
Một số khán giả của Hướng dương ngược nắng cho rằng cảnh Diễm Loan sờ mó rồi suýt hôn Hoàng trong tập 26 gây cảm giác gờn gợn.

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

14:55:13 21/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26 mang tới câu chuyện bi hài giữa Hoàng và mẹ con Minh.

Tạo hình ảnh 'ngố' vào vai trong 'Hương vị tình thân', Tuyết Bít đăng mở đầu phim, thắc mắc 'Tại sao không có mình?'

10:29:45 21/04/2021
Câu thắc mắc của Tuyết Bít khi đăng tải video giới thiệu phần đầu phim hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Thanh Sói chính thức đóng máy sau chuỗi ngày ghi hình dài

17:22:00 20/04/2021
Dự án móng chờ Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Phim điện ảnh đầu tiên của Hoa hậu H'hen Niê tung hình ảnh ấn tượng

17:15:36 20/04/2021
578: Phát đạn của kẻ điên, bộ phim có sự góp mặt của Hoa hậu HHen Niê giới thiệu những hình ảnh thu hút sự chú ý của khán giả.   

Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"

17:11:08 20/04/2021
Tập 2 Hương vị tình thân không phát sóng vào khung giờ vàng tối 20.4 do lịch truyền hình trực tiếp lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021

Tập 1 "Hương vị tình thân": Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam

17:04:14 20/04/2021
Ngay sau khi Trở về giữa yêu thương kết thúc, bộ phim mới Hương vị tình thân của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng nối sóng trên kênh VTV1.   

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau?

17:04:07 20/04/2021
Nhiều khán giả cho rằng, trong phim Hướng dương ngược nắng, Kiên và Châu đi một vòng rồi cuối cùng lại quay về bên nhau.   

'Hướng dương ngược nắng': Châu xin lỗi vì đã hôn Phúc

16:18:18 20/04/2021
Sau phút xao động, Phúc (Doãn Quốc Đam) nhận ra Châu (Hồng Diễm) chỉ coi anh là công cụ để trả thù tình cũ.

Diễn xuất xúc động của Hà Anh Giọng hát Việt nhí

16:16:36 20/04/2021
Hà Anh đảm nhận một vai diễn trong phim truyền hình Hương vị tình thân. Cô bé được khen thể hiện tốt những phân cảnh cảm xúc.

Phim về mâu thuẫn gia đình chiếm sóng giờ vàng

16:13:29 20/04/2021
Sau khi Hồ sơ cá sấu khép lại, sóng giờ vàng VTV dành đất cho các bộ phim thuộc đề tài gia đình, hôn nhân.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) phát hiện chị gái yêu người đã có vợ

15:53:24 20/04/2021
Châu luôn giấu giếm mối quan hệ với bác sĩ Tuấn. Nhưng ở tập 7, bí mật của cô đã bị Báu phát hiện.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV

15:19:14 20/04/2021
Trong tập 25 Hướng dương ngược nắng, ông Quân đã nói lời tạm biệt bà Cúc.

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba rủ cả làng nhảy Ghen Cô Vy chống dịch ở Trường Ca Hành tập 35 - 36?

Phim châu á

08:53:02 22/04/2021
Các nhân vật Trường Ca Hành cũng rất nghiêm túc chống dịch đó nha!

Hơn 700 triệu, chọn Mazda CX-3 Premium hay Hyundai Kona 1.6 Turbo?

Ôtô

08:52:53 22/04/2021
Mazda CX-3 hoàn toàn mới phiên bản cao cấp nhất Premium đang có giá bán 709 triệu đồng, còn phiên bản cao cấp nhất 1.6 Turbo của Hyundai Kona có giá 750 triệu. Đây là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trong phân khúc SUV đô thị.

Phí Phương Anh sao chép tạo hình phim Trịnh Sảng vào MV mới?

Hậu trường phim

08:50:44 22/04/2021
Hình ảnh của Phí Phương Anh trong MV Răng Khôn bị cho là giống Trịnh Sảng đến 90%.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân!

Esport

08:50:43 22/04/2021
Một lối chơi bị nhiều game thủ Liên Quân đánh giá là troll game nhưng lại siêu bá đạo nếu rơi vào tay những best Grakk. Là vị tướng trợ thủ sở hữu lượng khống chế và độ đột biến bậc nhất Liên Quân, Grakk chính là nỗi kinh hoàng trong ra...

Thắng ngược Aston Villa, Man City "cắt đuôi" MU

Bóng đá thế giới

08:50:03 22/04/2021
Bị Aston Villa dẫn trước từ sớm nhưng Man City thể hiện được bản lĩnh khi ngược dòng thắng 2-1, qua đó nới rộng khoảng cách với MU lên thành 11 điểm.

Cận cảnh chiếc McLaren 765LT độc nhất tại Việt Nam

Siêu xe

08:49:58 22/04/2021
Chỉ có 765 chiếc McLaren 765LT được sản xuất trên toàn thế giới.

Lã Thanh Huyền chụp ảnh selfie nhưng không ai tập trung nổi vào gương mặt khi vòng 1 như muốn tràn ra khỏi khung hình

Sao việt

08:48:55 22/04/2021
Lã Thanh Huyền khoe ảnh selfie xinh đẹp là thế nhưng những thứ siêu to khổng lồ này đã chiếm hết spotlight luôn rồi.

COVID-19 tới 6h sáng 22/4: Thế giới vượt 144 triệu ca bệnh; Ấn Độ có ca mắc và tử vong mới cao kỷ lục

Thế giới

08:47:50 22/04/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 852.000 ca bệnh COVID-19 và trên 13.100 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 144 triệu ca, trong đó trên 3,07 triệu ca tử vong.

Cách làm xôi chiên giòn ngon càng ăn càng nghiền

Ẩm thực

08:47:50 22/04/2021
Vào dịp lễ tết, ngày rằm gia đình nào thừa xôi thì có thể áp dụng cách làm xôi chiên này cho cả nhà thưởng thức nhé, chắc chắc sẽ rất ngon đấy

"Thần rừng" Lai Bâng khiến game thủ nể phục, chơi game đã hay mà trình dỗ ngọt người yêu cũng không phải dạng vừa!

Game online

08:47:48 22/04/2021
Trong làng Liên Quân Việt thì Lai Bâng đang là cái tên hot nhất, nhận được sự quan tâm nhiều nhất với chuỗi thành tích ấn tượng cùng SGP. Về tình duyên thì Lai Bâng cũng đang vô cùng hạnh phúc bên cô người yêu Trang Six đầy dễ thương.

Bị Châu phũ thẳng mặt, Kiên vẫn cố chấp đưa nhẫn cầu hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

08:46:54 22/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 27 chủ yếu xoáy sâu vào chuyện tình của các đôi trẻ.

Đang làm thịt con lươn to, cô gái khiến dân mạng khiếp vía khi lôi ra 2 vật thể như sán đỏ dài ngoằng

Netizen

08:40:54 22/04/2021
Trong rất nhiều loại ký sinh trùng thì sán luôn được coi là khá nguy hiểm. Mới đây, một tài khoản TikTok đã khiến người xem rùng mình khi lôi từ trong thịt của con lươn to đến tận 2 chú sán đỏ dài ngoằng.

S.H.E Selina được trai trẻ theo đuổi sau ly hôn

Sao châu á

08:39:42 22/04/2021
Selina cho biết, cô đang được một người đàn ông kém tuổi theo đuổi, song bản thân vẫn chưa đồng ý vì quá bận rộn công việc.

Cô gái làm ví, túi xách từ quần áo cũ

Thời trang

08:26:20 22/04/2021
Không để những món đồ cũ, kỷ vật quan trọng mất dần giá trị trong góc tủ, Lyli Hoàng đã biến chúng thành những chiếc túi xách, phụ kiện thời trang đẹp mắt.

Á hậu Phương Anh đẹp tinh khôi với váy trắng, Mâu Thuỷ mặc áo tắm nóng bỏng hoá 'nữ thần'

Phong cách sao

08:26:14 22/04/2021
BẢN TIN HOA HẬU 22/4: Á hậu Phương Anh diện váy trắng thanh lịch và tinh khôi khi dự sự kiện ở Hà Nội, Á hậu Mâu Thuỷ hoá nữ thần nóng bỏng với áo tắm hoạ tiết bắt mắt.