Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò

Nhờ vốn sống cực kỳ phong phú, cùng phong cách Stream, diễn đạt và dẫn dắt câu chuyện có một không hai, không quá khó hiểu khi mỗi lần “lên sóng, Độ Mixi luôn thu hút được hàng trăm nghìn khán giả theo dõi đồng thời trên các nền tảng.

Đến với các buổi Stream của Độ Mixi, người xem luôn cảm nhận được một nguồn năng lượng rất tích cực. Những câu chuyện đời thường, hay các mẩu chuyện vui buồn “qua tay” Độ Mixi đều trở nên đặc biệt cuốn hút theo những cách diễn đạt và hành văn không lẫn vào đâu được của Tộc Trưởng.

Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò - Hình 1

Mới đây, “nhiệm vụ” cực kỳ phổ biến đối với người Việt trong thời gian gần đây đó chính là tự Test nhanh Covid đã được Độ Mixi thực hành theo cách không thể hài hước hơn.

Biểu cảm “khó đỡ của nam Streamer khi lấy mẫu đã khiến khán giả không khỏi bật cười, cuối cùng thì sau 7749 lần mặt nhắn mày nhúm, Độ Mixi cũng đã lấy được mẫu test thành công. Ngay lập tức, fan hâm mộ đã thi nhau để lại những dòng bình luận vô cùng hài hước.

“Phát này mà ra dương tính thì thôi rồi chú Độ ơi!”

“Tôi vừa thấy anh Độ stream, lôi bát cơm ra ăn thì thấy đoạn nước mũi.”

“Tự chọc còn khó hơn so với được người khác lấy mẫu cho nhiều, như này là nỗ lực rồi đấy các bạn.”

Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò - Hình 2

Năm 2021 đã khép lại và trong năm vừa qua Độ Mixi đã gặt hái không ít thành công và giữ vững vị trí là streamer số 1 Việt Nam. Trên nền tảng YouTube, nam streamer này tiếp tục nhận về tin vui với 2 giải thưởng đầy danh giá của nền tảng này. Theo đó, Độ Mixi lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất năm 2021 và MV Độ Tộc 2 cũng trở thành top 10 video nổi bật nhất của YouTube năm 2021.

Đây là một thành tích đầy ấn tượng của “tộc trưởng” trong năm qua khi đây không phải là lần đầu tiên mà Độ Mixi có được vị trí rất cao trong danh sách này. Cụ thể, nam streamer số 1 Việt Nam đứng thứ 2 trong top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube và MV Độ Tộc 2 đứng thứ 3 trong danh sách 10 video nổi bật nhất của YouTube năm qua.

Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò - Hình 3

Những thành quả này là cực kỳ xứng đáng khi Độ Mixi luôn là cái tên hot nhất từ mảng livestream cho đến những video chơi game hay vlog của anh cũng có lượng người xem cực kỳ đông đảo.

Còn riêng MV Độ Tộc 2, sau 5 tháng ra mắt cũng đã thu về hơn 39 triệu lượt xem – con số mà đến các ca sĩ hàng đầu, chi tiền tỷ làm MV cũng phải thèm muốn. Nhưng điểm thú vị về MV đặc biệt này chính là có giá “0 đồng” theo như Độ Mixi chia sẻ trên livestream.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn nhưng Độ Mixi vẫn giữ vững độ hot và vị thế của mình trong cả vai trò là streamer lẫn creator (nhà sáng tạo nội dung) trên nền tảng YouTube. Độ phủ sóng của “tộc trưởng” là cực kỳ rộng rãi và góp phần không nhỏ cho thành tích ấn tượng này chính là các thành viên của bộ tộc MixiGaming đông đảo với hàng triệu thành viên.

Nói về Độ Mixi, người xem livestream của anh hẳn cũng đã quen thuộc cùng câu chuyện dùng tất cả số tiền donate trong tháng 12 để làm từ thiện. Qua nhiều năm liên tiếp, đây dần trở thành truyền thống của Độ Mixi và các thành viên trong bộ tộc cực kỳ đông đảo. Nếu như năm 2020, tổng số tiền hơn 400 triệu đồng, nam streamer và gia đình cũng ủng hộ thêm 100 triệu đồng nữa để xây cầu và xây dựng trường học.

Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò - Hình 4

Tháng 12/ 2021, tổng số tiền donate còn khủng hơn so với năm ngoái rất nhiều. Theo đó, nam streamer cũng công khai minh bạch và đã ” sao kê” trực tiếp trên sóng livestream và tổng hợp lại số tiền lên đến gần 1,3 tỷ đồng. Cá nhân anh và gia đình cũng thêm vào số tiền khoảng hơn 200 triệu đồng để làm từ thiện mà cụ thể sẽ là xây trường học cho các em nhỏ vùng cao.

Như vậy, số tiền 1,5 tỷ đồng chính là kỷ lục donate tháng 12 từ trước đến nay của bộ tộc MixiGaming. Cùng với đó là sự hào sảng của Độ Mixi khi trích hàng trăm triệu đồng quyên góp ủng hộ xây trường cho trẻ em vùng cao cũng nhận được sự tán dương từ cư dân mạng. Ngay cả người em Rambo cũng thốt lên 3 chữ đầy tự hào khi nhắc đến việc làm của “bố Độ”. Cũng chẳng riêng gì Rambo, các thành viên của bộ tộc đông đảo nhất nhì không gian mạng hẳn cũng rất hài lòng và tự hào với những gì mà cộng đồng nhà MixiGaming đã làm được.

Độ Mixi tự tay test nhanh COVID trên sóng livestream, biểu cảm khó đỡ khiến fan cười bò - Hình 5

Độ Mixi 2 năm liên tiếp đạt thành tích khủng trên YouTube, nhiều nghệ sĩ cũng phải ghen tị

Sau năm 2020 đầy thành công cùng YouTube, Độ Mixi tiếp tục cho thấy sức hút khủng khiếp của mình với 2 thành tích khủng trong năm 2021.

"Tộc trưởng" lại sắp được dịp khoe cúp trên livestream rồi!

Năm 2021 đã khép lại và trong năm vừa qua Độ Mixi đã gặt hái không ít thành công và giữ vững vị trí là streamer số 1 Việt Nam. Trên nền tảng YouTube, nam streamer này tiếp tục nhận về tin vui với 2 giải thưởng đầy danh giá của nền tảng này. Theo đó, Độ Mixi lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất năm 2021 và MV Độ Tộc 2 cũng trở thành top 10 video nổi bật nhất của YouTube năm 2021.

Độ Mixi 2 năm liên tiếp đạt thành tích khủng trên YouTube, nhiều nghệ sĩ cũng phải ghen tị - Hình 1

Độ Mixi tiếp tục lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube trong năm 2021

Đây là một thành tích đầy ấn tượng của "tộc trưởng" trong năm qua khi đây không phải là lần đầu tiên mà Độ Mixi có được vị trí rất cao trong danh sách này. Cụ thể, nam streamer số 1 Việt Nam đứng thứ 2 trong top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube và MV Độ Tộc 2 đứng thứ 3 trong danh sách 10 video nổi bật nhất của YouTube năm qua.

Độ Mixi 2 năm liên tiếp đạt thành tích khủng trên YouTube, nhiều nghệ sĩ cũng phải ghen tị - Hình 2

Năm 2020, Độ Mixi cũng đã nhận về 2 chiếc cúp kỷ niệm từ YouTube

Những thành quả này là cực kỳ xứng đáng khi Độ Mixi luôn là cái tên hot nhất từ mảng livestream cho đến những video chơi game hay vlog của anh cũng có lượng người xem cực kỳ đông đảo.

Còn riêng MV Độ Tộc 2, sau 5 tháng ra mắt cũng đã thu về hơn 39 triệu lượt xem - con số mà đến các ca sĩ hàng đầu, chi tiền tỷ làm MV cũng phải thèm muốn. Nhưng điểm thú vị về MV đặc biệt này chính là có giá "0 đồng" theo như Độ Mixi chia sẻ trên livestream.

Độ Mixi 2 năm liên tiếp đạt thành tích khủng trên YouTube, nhiều nghệ sĩ cũng phải ghen tị - Hình 3

MV Độ Tộc 2 theo như Độ Mixi chia sẻ là "chẳng tốn đồng nào" nhưng thu về tận 39 triệu view

ĐỘ TỘC 2 | FROM MIXI WITH LOVE - MASEW x PHÚC DU x PHÁO x ĐỘ MIXI [OFFICIAL MV LYRIC]

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn nhưng Độ Mixi vẫn giữ vững độ hot và vị thế của mình trong cả vai trò là streamer lẫn creator (nhà sáng tạo nội dung) trên nền tảng YouTube. Độ phủ sóng của "tộc trưởng" là cực kỳ rộng rãi và góp phần không nhỏ cho thành tích ấn tượng này chính là các thành viên của bộ tộc MixiGaming đông đảo với hàng triệu thành viên.

Ảnh: Internet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Chồng Trang Nemo chỉ nói một câu "lạnh băng" sau chuyện lùm xùm của vợ
20:42:33 17/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view
10:00:57 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng "bay màu", người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền
12:47:08 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái
10:05:07 18/01/2022
Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ"
10:48:20 18/01/2022
Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường
13:09:34 18/01/2022

Tin mới nhất

Trang Nemo lộ diện hậu drama, vừa livestream chốt đơn ầm ầm vừa hát hò tưng bừng

15:35:08 18/01/2022
Thái độ thản nhiên của Trang Nemo lại khiến dư luận dậy sóng, liên tục thả bình luận phẫn nộ

Cuối cùng đã có người tìm ra cách cắt giò vừa dễ vừa đẹp, dân mạng tấm tắc khen lấy khen để

15:34:06 18/01/2022
Đã không ít lần, các cư dân mạng thi nhau săn lùng các cách cắt và bày giò đẹp. Thế nhưng với các cư dân mạng còn lóng ngóng hoặc còn... lười, những cách bày món giò đẹp mắt vẫn khá khó cắt

Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm

15:30:30 18/01/2022
Hiện dân mạng đua nhau truy tìm link clip nóng của TikToker Gia Thị Linh sau ồn ào tiểu tam ngoại tình

Dính tin đồn hẹn hò nam đồng nghiệp, nữ streamer sexy bất ngờ tuyên bố một câu xanh rờn: "Không thích đàn ông, chỉ yêu... phụ nữ"

15:02:58 18/01/2022
Lolita là nữ streamer khá nổi tiếng tại Douyu, cô sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, thân hình nuột nà với số đo vòng 1 cực “khủng”

Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?

14:57:38 18/01/2022
Mới đây, cộng đồng game thủ nước nhà được dịp cười mệt nghỉ với một đoạn video được chia sẻ trên TikTok

Cơ trưởng người yêu Hà Trúc giới thiệu máy lọc không khí "gây lú", hội chị em có từng bị lừa vì chiếc máy này?

14:54:47 18/01/2022
Quang Đạt cho biết đây là chiếc máy lọc không khí chuyên lọc tác nhân gây hại cho cánh đàn ông, đây là gì?

Cô gái níu tay Độ Mixi đích thị "đại gia ngầm", làm việc nhẹ lương cao 700 triệu/tháng

14:52:30 18/01/2022
Chỉ vì khoảnh khắc chen lấn trên sân khấu sự kiện, áp sát người, níu tay streamer Độ Mixi để chụp ảnh, một cô gái đang trở thành tâm điểm soi mói của dân mạng

Trang Nemo có thể bị khởi tố, thông tin thương tật của chị áo trắng “bay màu”, công an lên tiếng

14:23:28 18/01/2022
Ngày 17/1, Công an phường Nguyễn Cư Trinh đã bàn giao vụ việc ẩu đả giữa 3 cô gái, xảy ra tại cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi cho Công an Quận 1, TP. HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền

TikToker Cường Tráng Sĩ bị tố ngoại tình: Đệ tử Ngọc Sơn, chu cấp cho con 3 triệu/tháng thua cả Jack

14:13:24 18/01/2022
Cường Tráng Sĩ đang là cái tên hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay sau khi bị tố ngoại tình

Vụ idol tóp tóp bị tố “giật chồng”: Người chồng giải thích lý do chu cấp cho con gái 3 triệu/ tháng, cô vợ tiếp tục tung tin nhắn “phốt”

13:14:54 18/01/2022
Từ nửa đêm qua đến sáng nay (18/1), cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng vì vụ bóc phốt một hot TikToker có 1,8 triệu người theo dõi giật chồng

Nhan sắc của Trang Nemo như thế nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, vì sao cô dính tin đồn "cắt xương sườn"?

13:07:41 18/01/2022
Để có được ngoại hình như hiện tại, Trang Nemo từng không ngại công khai chuyện đã tu sửa nhan sắc

Động thái cực sốc của người chồng trong vụ TikToker triệu view ngoại tình: "Cà khịa" ngược lại vợ và tuyên bố "không oán hận"

13:04:39 18/01/2022
Có vẻ như người chồng trong câu chuyện này vẫn thấy mình không hề sai sau phốt ngoại tình rùm beng

Hot TikToker "Tráng sĩ Cường" nghi là người vừa bị tố ngoại tình đã từng nhắc về người yêu cũ: "coi nhau như bạn thân"

13:00:52 18/01/2022
Khắp mạng xã hội mới đây xôn xao chuyện một nữ TikToker bị tố giật chồng mà nam chính trong câu chuyện cũng là một người hoạt động sôi nổi trên TikTok

Lê Bống rủ rê hot girl "Trứng rán" nhảy bắt trend ở cuộc thi Hoa hậu, netizen ngán ngẩm: "Đi thi làm trò hề"

12:57:24 18/01/2022
Lê Bống và hot girl Thanh Tâm Trứng rán đã nhận ý kiến tranh cãi khi quay clip nhảy ở cuộc thi Hoa hậu

Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh

12:51:40 18/01/2022
Vụ 1 TikToker gần 2 triệu follow bị bóc phốt là tiểu tam vẫn đang thu hút sự chú ý trên các diễn đàn lớn nhỏ. Gây chú ý hơn cả là câu chuyện thực hư do chính cô vợ trải lòng

Gia Thị Linh – TikToker hot nhất MXH chuyên diện nội y và pose dáng "ngả ngớn" bỏng mắt

12:48:47 18/01/2022
Nếu là một người quan tâm đến mạng xã hội thì hẳn bạn đã từng biết đến Gia Thị Linh – Hot TikToker đang vô cùng nổi tiếng

Một nữ streamer nóng bỏng chửi thề, phản pháo cực gắt vì bị yêu cầu chụp ảnh… lẳng lơ

12:45:12 18/01/2022
Trước những yêu cầu có phần quá đáng của đối tác, nữ streamer Thuỷ Tiên đã không ngần ngại lên tiếng

Trái ngược 2 con gái Steve Jobs: Người có trại ngựa 15 triệu đô, người khốn khổ vì nghèo

12:40:05 18/01/2022
Cuộc đời của cô con gái cả và con gái út của Steve Jobs thật sự khác nhau một trời một vực

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp “quản” chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam “bít cửa”

11:37:35 18/01/2022
Mới đây, một bộ phim tài liệu Pháp tiết lộ rằng Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron từng nhận được cuộc gọi của kẻ nặc danh nói rằng chồng bà, Tổng thống Emmanuel Macron đang ngoại tình với một người đàn ông khác

Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?

11:15:55 18/01/2022
Trần My và Trang Nemo là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên cõi mạng hôm nay. Sau vài lần tranh cãi qua lại trên mạng, cả 2 đã hẹn gặp trực tiếp để 3 mặt 1 lời nhưng lại từ nói chuyện hoà nhã chuyển sang một màn xô xát

Đã mắt với dàn xe hàng chục tỷ của hot girl Trang Nemo đang gây xôn xao CĐM: Cách phối màu thể hiện đúng tín đồ thời trang

11:03:07 18/01/2022
Bên cạnh những vụ việc xôn xao mạng trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng cũng hết sức tò mò rằng nữ đại gia Trang Nemo đang sở hữu dàn xe khủng thế nào

Động thái đáng chú ý của nữ Tiktoker triệu view sau khi bị tố là TIỂU TAM với đủ bằng chứng ngay trong đêm!

10:55:03 18/01/2022
Cả hai nhân vật hot TikToker đang phải đương đầu với sự phẫn nộ của cư dân mạng khi phốt ngoại tình xuất hiện trên MXH

Trước scandal với Trang Nemo, Trần My có nhiều "phốt", gây gổ cả với ái nữ Minh Nhựa

10:50:41 18/01/2022
Hội chị chị em em của Trần My từng tố cô gái này bán hàng kém chất lượng, tư vấn không có tâm, nhưng bất chấp tất cả, đơn ra vẫn đều đều

Đang tắm cho chó Golden thì ra nghe điện thoại cảnh tượng sau đó khiến chủ dở khóc dở cười

10:02:40 18/01/2022
Sau khi ra ngoài nghe điện thoại, chủ nhân của chú chó Golden quay lại thì chứng kiến cảnh tượng khó tin

Thấy con gái ăn mặc bết bát hơn mọi ngày, bà mẹ bức xúc hỏi giáo viên, nghe cô lẩm bẩm 1 câu mà "dựng hết tóc gáy"

10:02:26 18/01/2022
Cô giáo mầm non này đã có thái độ thách thức cả phụ huynh khiến cho cha mẹ học sinh phải lập tức chuyển trường cho con

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc - Công Lý và dấu ấn Nam Tào - Bắc Đẩu gần 20 năm Táo Quân

Show việt

15:34:21 18/01/2022
Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý được biết đến là một cặp bài trùng không thể thiếu trong mỗi mùa Táo Quân.  Gần 20 năm Táo Quân lên sóng cũng là từng ấy năm đồng hành của cặp đôi này, đem lại màu sắc đa dạng cho những buổi chầu cuối...

Thế khó của bom tấn Hollywood tại thị trường Trung Quốc

Phim âu mỹ

15:31:17 18/01/2022
Dù là Hollywood hay một số hãng phim nước ngoài khác, cơ hội tấn công thị trường Trung Quốc vẫn mong manh

Đang ngủ bị gọi dậy than phiền con trai sát hại bố thương tâm

Pháp luật

15:30:58 18/01/2022
Đang ngủ bị bố gọi dậy than phiền, Long bất ngờ lấy vật cứng giống chân giường đánh bố tử vong

Singapore không khuyến khích người dân giao dịch tiền điện tử

Thế giới số

15:28:50 18/01/2022
Ngày 17/1, Ngân hàng Trung ương Singapore (MAS) ban hành hướng dẫn mới, theo đó hạn chế các nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo quảng bá dịch vụ cho công chúng

Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'

Game online

15:28:16 18/01/2022
Trong khi Thầy Giáo Ba bày tỏ sự sung sướng khi Erik biết đến tên tuổi của ABE, còn fans thì được dịp trêu chọc nhắc lại các bản nhạc cover dở í ẹ của người thầy này

James Gunn muốn 500 triệu USD để làm 'Guardians of the Galaxy Vol.3'

Hậu trường phim

15:24:08 18/01/2022
Đạo diễn James Gunn chia sẻ anh phải xoay xở với kịch bản Guardians of the Galaxy Vol.3 để bộ phim làm ra vừa vặn với số vốn được giao

Bảo Thy toát lên mùi phu nhân hào môn xuống phố, 1 chi tiết cho thấy được ông xã đại gia cưng như trứng

Sao việt

15:23:03 18/01/2022
Bảo Thy khiến dân tình xuýt xoa khi khoe nhan sắc xinh xỉu và vóc dáng thon gọn mà mẹ bỉm nào cũng ao ước

Hướng dẫn tìm 12 kho báu bí ẩn trong God of War (Phần 2)

Game offline

15:19:14 18/01/2022
Mời các bạn tiếp tục với series tổng hợp 12 kho báu bí ẩn trong God of War

Lâu đài ẩn trong đá, nổi tiếng vì "ma ám" quanh năm

Du lịch

15:18:11 18/01/2022
Predjama là một trong những lâu đài đặc biệt nhất trên thế giới, được xây dựng trong miệng của quần thể hang động nằm trong một thung lũng ở phía tây nam Slovenia

Có 1 tài tử mỗi lần dự đám cưới là lại như... đóng phim: Visual cực phẩm chiếm hết spotlight, khách mời thi nhau vây quanh vì mê

Sao châu á

15:13:25 18/01/2022
Nam tài tử này thậm chí đã biến ảnh đi dự đám cưới thành poster phim, không khác gì tổng tài bá đạo trong tưởng tượng của các chị em

Tiểu thương phát rầu vì chợ ế!

Đời sống

15:08:31 18/01/2022
Càng đến tết, tiểu thương các chợ ở TP.HCM lại khấp khởi tình hình mua bán sẽ khởi sắc nhưng thực tế hiện nay chợ nào cũng vắng vẻ

5 món ăn ngon khó cưỡng ở Sài Gòn

Ẩm thực

15:07:58 18/01/2022
Các món ăn hấp dẫn dưới đây là những món bạn nên thử trải nghiệm khi đặt chân đến Sài Gòn