Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói

Độ Mixi là một trong những streamer nổi tiếng và đông fan nhất làng game Việt. Tuy nhiên đi kèm với danh tiếng, được nhiều người biết đến, Độ Mixi là người thường xuyên bị làm phiền bởi những đối tượng quá khích, thậm chí là anti fan.

Dân tình không lạ gì chuyện nam streamer người Tày kể chuyện anh bị dọa nạt qua các nền tảng mạng xã hội cũng như bị gây rối tại chính nhà riêng.

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 1

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 2

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 3

Và mới đây, trong một dịp kiểm tra hộp thư điện tử, Độ Mixi lại nhận được một mail đe dọa với chủ đề: “Xiêng bỏ mẹ thằng Độ”. Trong thư, người này sử dụng từ ngữ với thái độ bất nhất: “Em chào mày, tao là hacker lỏ” và bỏ ngỏ nội dung phía sau. Có vẻ như đã quen với tình huống tương tự rồi nên Tộc trưởng chẳng những không tức giận mà còn nhẹ nhàng trả lời mail đầy “ngây thơ” với nội dung: “Hacker lỏ là như nào?” khiến người hâm mộ cười ra nước mắt.

Trước đây, thành viên nhóm Tứ hoàng này còn từng bị dọa chém nếu còn tiếp tục làm streamer. Nguyên văn của email hăm dọa Độ Mixi như sau: “Tao chào anh! Tao viết mail này để cảnh cáo anh, và cho anh thời gian là 3 ngày để thông báo nghỉ stream! Nếu không tao mà gặp anh ở ngoài tao xiên chết. Ok chấm hết!”. Độ Mixi khi ấy đã chia sẻ rằng anh rất hoang mang khi nhận được email nặc danh hăm dọa trên. Tộc trưởng của “bộ tộc Mixigaming ” đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng về sự việc trên đồng thời viết lại một email hồi đáp để cảnh báo lại kẻ nặc danh dọa dẫm.

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 4

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 5

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 6

Cùng với Độ Mixi, Xemesis, PewPewViruSs vốn là Tứ hoàng streamer được yêu thích nhất làng game. Tuy nhiên, nếu là người hâm mộ và theo dõi thường xuyên, chắc hẳn ai cũng biết dù chơi thân nhưng đôi khi quan điểm cũng như điều kiện gắn bó giữa bốn người là không giống nhau. Trong đó, mối quan hệ giữa PewPew và Xemesis thân thiết hơn cả.

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 7

Nam streamer người Hải Phòng từng chia sẻ rằng Xemesis là người bạn thân nhất với mình, khi mà anh này luôn mang tới cho Pewpew những lời chia sẻ, tâm sự cần thiết, luôn đồng hành, động viên và giúp đỡ những lúc khó khăn nhất.

Do tình hình dịch bệnh và giãn cách nên bộ đôi này đã lâu rồi chưa được tái hợp. Có lẽ bởi vậy mà Xemesis bất chợt nhớ về kỷ niệm giữa hai anh em, nam streamer đăng lại hình ảnh kỷ niệm kèm dòng tâm sự đồng thời tiết lộ một bí mật: “Từ khi nó đi Hải Phòng mình ít đi nhậu đêm luôn… Đâu còn những ngày kéo ra nhậu tới sáng xem nó ngậm mấy cái chân gà kể khổ”.

Fan được dịp gật gù, thì ra tình bạn của các nam streamer cũng giản dị như vậy. Là những ngày nhậu nhẹt xuyên đêm, đồ ăn cũng chẳng cao sang nhưng đã cùng nhau lắng nghe biết bao câu chuyện khó khăn, động viên nhau khi cần thiết nhất. Bên dưới bình luận, PewPew không quên nhắc nhở “ông bạn” nghiêm túc thực hiện chỉ thị chống dịch: “Giờ ra quán để đi trại tập trung ngoáy mũi thì sao” đồng thời hứa hẹn về một lịch nhậu “Hết dịch làm bữa bét tè lè nhè, đi mấy ngày rồi về”.

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 8

Trước đây, Độ Mixi và Xemesis cũng là hai người bạn mà PewPew cảm ơn nhiều nhất vào hôm khai trương quán bánh mì, khi họ đã không ngại khó khăn, lúc mọi thứ còn chưa sẵn sàng, lộn xộn và giúp đỡ. Thậm chí vào ngày khai trương, cả hai còn tất bật lo giúp đỡ PewPew nói chuyện và giao lưu với các fan ở bên đường đang phải đứng xếp hàng chờ quán mở cửa rồi sau đó lại cho PewPew những lời khuyên về cách kinh doanh, đủ để nói lên ý nghĩa về câu chuyện tình bạn của họ.

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 9

Nhắc đến Tứ hoàng làng game, không thể bỏ qua cái tên ViruSs – streamer kiêm YouTuber, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và cả doanh nhân đình đám. Mới đây, ViruSs khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về chuyện vợ con. Cụ thể, trong buổi stream game GTA V trên Facebook, ViruSs đã đề cập đến chuyện hôn nhân, sinh con. Anh cho biết dù nghe thì hơi vô lý nhưng anh có ý định sẽ có em bé trước, cưới sau. Nam streamer cũng cho biết có thể anh sẽ nhờ ai đó sinh hộ vì nếu đợi đến lúc anh lo sự nghiệp chu toàn thì chắc còn lâu lắm.

“Tớ nói cái này nghe có hơi vô lý, các bạn đừng trách tớ, nhưng tớ định có em bé trước cưới sau. Tại vì tớ sợ phấn đấu sự nghiệp hơi lâu, để đợi cưới rồi đẻ thì hơi lâu, hay là cưới trước nhỉ? Kiếm ai đó đẻ giúp chẳng hạn, hợp lý không?”, ViruSs nói về việc nhờ dịch vụ “đẻ thuê”. Ngay khi chia sẻ, ý định nờ người sinh con hộ của ViruSs nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Ai nấy đều bất ngờ trước suy nghĩ này của anh. Vì vừa nói vừa cười trên sóng livestream nên nhiều người cho rằng ViruSs chỉ đang đùa mà thôi. Thế nhưng phần đông lại cho rằng đây có lẽ chỉ là suy nghĩ nhất thời của nam streamer.

Độ Mixi bị hacker hăm dọa cực hài, Xemesis lộ quan hệ thật với Pewpew chỉ qua 1 câu nói - Hình 10

Xemesis tiết lộ chuyện từng làm với PewPew, 1 chi tiết khiến fan ngậm ngùi

Độ Mixi, Xemesis, PewPew và ViruSs là bốn streamer nổi tiếng bậc nhất làng game và được fan yêu mến với biết danh Tứ hoàng.

Tuy nhiên, nếu là người hâm mộ và theo dõi thường xuyên, chắc hẳn ai cũng biết dù chơi thân nhưng đôi khi quan điểm cũng như điều kiện gắn bó giữa bốn người là không giống nhau. Trong đó, mối quan hệ giữa PewPew và Xemesis thân thiết hơn cả. Nam streamer người Hải Phòng từng chia sẻ rằng Xemesis là người bạn thân nhất với mình, khi mà anh này luôn mang tới cho Pewpew những lời chia sẻ, tâm sự cần thiết, luôn đồng hành, động viên và giúp đỡ những lúc khó khăn nhất.

Xemesis tiết lộ chuyện từng làm với PewPew, 1 chi tiết khiến fan ngậm ngùi - Hình 1

Do tình hình dịch bệnh và giãn cách nên bộ đôi này đã lâu rồi chưa được tái hợp. Có lẽ bởi vậy mà Xemesis bất chợt nhớ về kỷ niệm giữa hai anh em, nam streamer đăng lại hình ảnh kỷ niệm kèm dòng tâm sự đồng thời tiết lộ một bí mật: "Từ khi nó đi Hải Phòng mình ít đi nhậu đêm luôn... Đâu còn những ngày kéo ra nhậu tới sáng xem nó ngậm mấy cái chân gà kể khổ".

Fan được dịp gật gù, thì ra tình bạn của các nam streamer cũng giản dị như vậy. Là những ngày nhậu nhẹt xuyên đêm, đồ ăn cũng chẳng cao sang nhưng đã cùng nhau lắng nghe biết bao câu chuyện khó khăn, động viên nhau khi cần thiết nhất. Bên dưới bình luận, PewPew không quên nhắc nhở "ông bạn" nghiêm túc thực hiện chỉ thị chống dịch: "Giờ ra quán để đi trại tập trung ngoáy mũi thì sao " đồng thời hứa hẹn về một lịch nhậu "Hết dịch làm bữa bét tè lè nhè, đi mấy ngày rồi về".

Trước đây, Độ Mixi và Xemesis cũng là hai người bạn mà PewPew cảm ơn nhiều nhất vào hôm khai trương quán bánh mì, khi họ đã không ngại khó khăn, lúc mọi thứ còn chưa sẵn sàng, lộn xộn và giúp đỡ. Thậm chí vào ngày khai trương, cả hai còn tất bật lo giúp đỡ PewPew nói chuyện và giao lưu với các fan ở bên đường đang phải đứng xếp hàng chờ quán mở cửa rồi sau đó lại cho PewPew những lời khuyên về cách kinh doanh, đủ để nói lên ý nghĩa về câu chuyện tình bạn của họ.

Không chỉ thân nhau mà "Tứ Hoàng Streamer" còn sở hữu gia tài khủng khiến netizen phát khoảng. Về Viruss, được bạn bè trong giới streamer nhận xét là "con người của công việc" nên hiện tại ViruSs đang là người có nhiều danh xưng nhất trong "Tứ Hoàng Streamer". Xuất thân từ game thủ chuyên nghiệp, rồi đến streamer, Youtuber, gần đây ViruSs lấn sân vào showbiz với vai trò là nhạc sĩ rồi lại bất ngờ trở thành Giám Đốc Marketing của GearVN. Với 4 triệu lượt theo dõi, ước tính kênh Youtube cũ của ViruSs có thu nhập dao động từ 100 đến 200 triệu đồng mỗi tháng. Mà trong thời gian gần đây, ViruSs đã gây sốc cho cộng đồng mạng khi tự tay xóa kênh Youtube với 4 triệu lượt theo dõi của mình rồi làm lại từ đầu với 4 kênh mới. Về phần tài sản của ViruSs, anh có nguồn thu nhập khủng từ nhiều lĩnh vực như Youtube, bản quyền âm nhạc, quảng cáo, donate, cổ phần, studio của bản thân, lương Giám Đốc Marketing của GearVN,... Nhiều fan tin rằng số tiền mỗi tháng ViruSs thu được là không dưới 500 triệu VNĐ.

Xemesis tiết lộ chuyện từng làm với PewPew, 1 chi tiết khiến fan ngậm ngùi - Hình 2

Tiếp đến là Độ Mixi, ở thời điểm hiện tại thì Độ Mixi đang là streamer hàng đầu Việt Nam với lượng fan vô cùng hùng hậu. Nhiều fan chia sẻ thành công hiện tại của Độ Mixi đến từ cái duyên cũng như khả năng nói chuyện lôi cuốn của anh trong mỗi buổi stream. Về tài sản, Độ Mixi từng chia sẻ bản thân anh kiếm được "7-8 triệu mỗi tháng"nhưng fan không ai tin cả. Vào giữa năm 2020, Độ Mixi đã làm hẳn Vlog khoe biệt phủ 7 tầng khá rộng rãi với thiết kế cũng như nội thất vô cùng ấn tượng. Trong Vlog khoe nhà thì Độ Mixi cũng để lộ xế hộp Mazda CX-5 trị giá khoảng 1 tỷ VNĐ. Có thời điểm nam streamer này bị đồn là đi đóng thuế thu nhập cá nhân đến hàng chục tỷ một năm, nhưng Độ Mixi đã được giải oan sau khi cộng đồng biết người đóng thuế cao chót vót đó là một người khác. Ngoài ra, Độ Mixi và vợ mình là Trang Mixi cũng có thương hiệu "Mixi Food" bán được rất khá khẩm. Tuy nhiên, nguồn thu nhập chính của Độ Mixi lại đến từ stream độc quyền và nhận donate trên nền tảng Nimo.tv.

Theo lời người bạn là Độ Mixi chia sẻ thì streamer giàu nhất Việt Nam chính là Xemesis. Dù tham gia Youtube có muộn hơn bạn bè nhưng hiện tại kênh Youtube của Xemesis cũng đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Dẫu vậy, theo nhiều fan nhận xét thì nhiều người làm Youtube để kiếm tiền, còn Xemesis là lấy tiền làm Youtube cho vui. Lý do cũng vì những dịch vụ mà Xemesis sử dụng trong Vlog có chi phí khá lớn, thường cao gấp nhiều lần so với số tiền mà Vlog đó có thể kiếm được từ Youtube. Theo ước tính thì kênh Youtube của Xemesis thu về khoảng 50 đến 150 triệu VNĐ mỗi tháng.

Xemesis tiết lộ chuyện từng làm với PewPew, 1 chi tiết khiến fan ngậm ngùi - Hình 3

Cuối cùng là Pew Pew, khác với 3 người bạn của mình thì PewPew hiện tại đang khá là đen đủi, vì ngay tại thời điểm anh quyết định dừng streamer để kinh doanh thì mọi kế hoạch của anh đều bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 mà dẫn đến thua lỗ. Trong thời gian gần đây thì PewPew đã dừng hẳn stream, đối với PewPew thì đây có lẽ là tín hiệu tích cực cho thấy anh đang bận bịu với công việc kinh doanh của mình. Bởi đầu năm nay streamer này có chia sẻ anh chỉ stream để "kiếm cơm" khi ở nhà mà thôi. Nhiều fan cũng tiếc nuối khi không được thấy PewPew thường xuyên, lại càng "não lòng" hơn khi thấy anh bỏ phí mất kênh Youtube với 3,6 triệu lượt theo dõi của bản thân. Hiện tại, những dự án kinh doanh mà PewPew công khai cho fan thấy bao gồm 2 cửa hàng Bánh Mì PewPew và 1 cửa hàng Giặt Là PewPew tại Tp. HCM. Bên cạnh đó thì còn có Tủ Đồ PewPew với nhiều sản phẩm thời trang được bán online.

Xemesis tiết lộ chuyện từng làm với PewPew, 1 chi tiết khiến fan ngậm ngùi - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 10!
18:49:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Cư dân mạng Sài Gòn "rần rần" thích thú vì thời tiết chuyển se lạnh như Đà Lạt

20:50:06 04/12/2021
Theo ghi nhận tại nhiều tuyến đường TP.HCM, từ 5g đến 7g30 sáng 4-12, không khí trong lành, se lạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú, tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt như đang ở Đà Lạt vậy

Nữ cảnh sát một con vẫn chăm khoe thân hình gợi cảm, ra khỏi ngành thành "ngôi sao"

20:41:37 04/12/2021
Dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng nữ cảnh sát này vẫn giữ được thân hình săn chắc đầy quyến rũ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'

20:34:37 04/12/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng

Săn sale Black Friday gói hàng gần 17 triệu, người phụ nữ ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

20:30:54 04/12/2021
Bất ngờ khi gói hàng đến sớm hơn dự kiến, người phụ nữ càng ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

Vợ cũ để lại nhà và xe hậu ly hôn, người đàn ông sững sờ khi mở ra xem

20:28:39 04/12/2021
Ly hôn là điều không ai muốn trong mỗi cuộc hôn nhân nhưng khi không thể dung hòa được nữa, nhiều người đã phải đi đến quyết định đau lòng này

Vóc dáng hút hồn của mẹ 3 con U40 "lười tập", ăn uống thả ga, nhờ 1 thứ nước “thần thánh” có ngay vòng eo 58

19:50:00 04/12/2021
Công việc bận rộn, không có thời gian tập luyện thể dục nhưng bà mẹ 8X lại có bí quyết đỉnh để sở hữu vòng eo con kiến

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Cưới một lúc 8 vợ cho thỏa ước mơ, đại gia khiến dư luận xôn xao vì không biết là ăn chơi hay chiêu trò

19:28:45 04/12/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã khiến dư luận được một phen hoang mang sau khi tuyên bố có khả năng cưới 8 cô vợ cùng một lúc

Chỉ vì 1 thứ gắn trên người anh chồng mà tiểu tam tự nhận không dứt ra nổi, các bà vợ "ngơ ngác - ngỡ ngàng - bật ngửa"!

19:24:10 04/12/2021
Chưa hết, ở đoạn chat sau chính tiểu tam còn tự nhận mình bị cuốn bởi bí quyết phòng the của gã đàn ông phản bội vợ kia

Johnny Đặng bỏ luôn biện pháp “né đòn” áp dụng mấy hôm nay, sẵn sàng đối đầu netizen?

19:22:49 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Hé lộ về người “sở hữu” mình, Bà Tưng có nước đi cực khéo léo chẳng khiến ai mất lòng, "cả nhà đều được vui"!

19:18:21 04/12/2021
Bất ngờ tiết lộ về câu chuyện gây tranh cãi, hot girl siêu vòng 1 Bà Tưng khéo léo lấy lòng fan

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho "bàn dân thiên hạ" cùng biết

19:16:28 04/12/2021
Như đã biết, trong vlog mới nhất của Khoa Pug, bên cạnh việc thông báo cho các fan và cư dân mạng biết rằng hiện tại mình vẫn ổn, nam YouTuber cũng không quên nhấn mạnh việc phải rời khỏi New York đến nơi khác để chạy trốn sát thủ

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

19:07:50 04/12/2021
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama cạch mặt rùm beng suốt mấy ngày qua

Mẹ thiếu nữ bị chủ shop quần áo đánh, cắt áo: 'Tôi quỳ xin nhưng cô chủ không đồng ý'

19:03:39 04/12/2021
Theo bà B., việc con gái bà trộm chiếc váy là sai nhưng việc chủ shop quần áo Mai Hường hành hung, cắt tóc, cắt áo ngực con rồi quay clip tung lên mạng như vậy là quá đáng

Nhà gái đòi sính lễ 1 tỷ đồng nhưng nhà trai không đủ tiền, cô gái quyết định làm một việc khiến dân mạng thán phục

18:59:03 04/12/2021
Ở Trung Quốc, tập tục nhà gái yêu cầu nhà trai chuẩn bị sính lễ để đủ điều kiện kết hôn đã xuất hiện từ rất lâu. Đến ngày nay, tập tục này dần trở nên biến tướng và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng

Chủ nhân mua mèo về nuôi, càng nuôi càng sợ vì bỗng dưng thú cưng biến thành 'quái vật'

18:58:07 04/12/2021
Theo 1 số liệu thống kê trên thế giới được thực hiện vào năm 2018, mèo là thú cưng được nuôi nhiều thứ 2 trên thế giới với 373 triệu con, chỉ sau chó là 471 triệu con. Vị trí đáng nể này cho thấy chúng được con người yêu quý và chiều ch...

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động "bịt mồm" dư luận

18:46:22 04/12/2021
Mới đây, CĐM đã hết sức phẫn nộ trước việc Bé Chanh lợi dụng hình ảnh và câu chuyện của Khoa Pug để làm content

Đang học online, cặp đôi nam nữ "kết hợp" với nhau thành một người, cả lớp chỉ biết cười thốt lên: Kỳ diệu quá vậy!

18:43:38 04/12/2021
Học online luôn bất ngờ diễn ra những tình huống trùng hợp đến nỗi dở khóc dở cười mà không ai nghĩ có thể xảy ra. Chẳng hạn, như tình huống trong lớp học thể chất dưới đây

Đốt nến thơm quên tắt, cô gái suýt làm cháy căn phòng và mất cả "gia tài", lời cảnh tỉnh với trào lưu chill tại nhà này!

18:37:39 04/12/2021
Kiểm tra lại đồ đạc, cô gái này nhận thấy mình bị thiệt hại khá nhiều, nhất là đồ trang điểm, son phấn có giá trị vài trăm đến vài triệu đồng

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba “nhất kiến chung tình” với Jack Ma và cái kết sững sờ

18:00:51 04/12/2021
Thái Sùng Tín (1964) là người Đài Loan, xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề luật sư

Vụ ngoại tình dậy sóng MXH: Người phụ nữ 1 mình "chiến đấu" với cả nhà chồng, bị cướp con giữa đường và cái kết 2,5 tỷ

17:55:37 04/12/2021
Lần này đã có bằng chứng đầy đủ và thuyết phục hơn nên người chồng còn phải bồi thường thêm 2,5 tỷ đồng cho cô vợ!

Không khí Noel đã rộn ràng lắm rồi, thử nghía qua nhà các hot kid Việt xem có gì thú vị nhé!

16:12:45 04/12/2021
Cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã lớn thế này rồi. Hai cậu bé trông cưng xỉu trong bộ đồ ông già Noel

Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, video “bóc phốt” của Vương Phạm lộ chi tiết bất thường

16:09:42 04/12/2021
Những ngày qua, bộ 3 cái tên Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm phủ kín mạng xã hội với hàng loạt drama khiến netizen đứng ngồi không yên

Mua hàng online bị lừa đảo, chính chủ vừa mất tiền vừa rước bực khi bị chính chủ shop lên mặt dạy đời: "Coi như là bài học cho cậu"!

16:02:25 04/12/2021
Đã mất tiền lại còn bị chủ shop online lừa đảo giáo huấn một phen, đúng là bỗng dưng muốn khóc mà

Nam sinh lớp 7 đột nhiên nhảy lầu tự vẫn từ tầng 17, ông bố giở vở bài tập của con ra xem mới ngã quỵ trước lý do đau lòng

16:00:13 04/12/2021
Bi kịch vô cùng thương tâm của gia đình đã khiến dư luận, nhất là các bậc phụ huynh phải giật mình sợ hãi

Có thể bạn quan tâm

Quần đảo Cook ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19

Thế giới

21:39:22 04/12/2021
Ngày 4/12, Quần đảo Cook (Cook Islands) đã ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19 kể từ khi đại dịch bùng phát, trong bối cảnh quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương này chuẩn bị mở cửa trở lại đón khách du lịch

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

Chilwell cặp kè với bạn gái cũ đẹp mướt mắt của Hamilton

Sao thể thao

21:31:15 04/12/2021
Hậu vệ trái Ben Chilwell bị phát hiện đang hẹn hò với người mẫu nóng bỏng Camila Kendra. Đáng chú ý, cô nàng này từng là bạn gái của tay đua F1 Lewis Hamilton

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

Sao việt

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

Sự kiện nóng

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Quang Hải, Quế Ngọc Hải tập giáo án riêng trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:12:04 04/12/2021
Tiền vệ Quang Hải và đội trưởng Quế Ngọc Hải không tham gia buổi tập đối kháng của đội tuyển Việt Nam