Đỗ Long: ‘Tôi không làm đồ cho người mình không thích’

NTK Đỗ Long biết vị trí của mình ở đâu nên chỉ thực hiện trang phục cho những nghệ sĩ mà anh quý mến, ‘còn đã không thích thì có trả nhiều tiền cũng không làm’.

- Thực ra tôi không gặp áp lực gì vì mỗi người theo đuổi một phong cách thiết kế khác nhau. Hòa thường làm đồ nữ tính hơn, còn tôi thiên về phong cách sexy, “lồng lộn” hơn chút (cười). Vậy nên tùy từng sự kiện, người đẹp nào thấy hợp với gu của tôi thì book tôi, thấy hợp với Hòa thì chọn Hòa. Và tôi cảm thấy điều đó hoàn toàn bình thường.

- Hai anh làm thế nào để tránh va chạm trong công việc?

- Chúng tôi khá thân thiết, thường xuyên đi ăn uống, nói chuyện với nhau về các nghệ sĩ, về công việc, và thực ra cũng không có lý do gì để va chạm hay mâu thuẫn. Bởi khi các nghệ sĩ và stylist đặt hàng, họ đã hình dung từ trước rằng họ cần style của Hòa hay của tôi cho sự kiện đó, rồi liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ở Sài Gòn có rất nhiều nhà thiết kế, và nghệ sĩ cũng đâu có hợp tác độc quyền với ai. Thậm chí Ngọc Trinh – người em gắn bó thân thiết với tôi – cũng nhiều lần mặc đồ của Hòa, tôi thấy không sao hết.

Đỗ Long: Tôi không làm đồ cho người mình không thích - Hình 1

Đỗ Mỹ Linh diện một tác phẩm cầu kỳ của NTK Đỗ Long (trái) trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, tối 20/11.

- Anh thấy mình có lợi thế hay sở trường gì nổi bật so với anh Hòa?

- Tôi chuyên về sự sexy hơn, và bản thân tôi cũng thích làm những chiếc đầm “chặt chém” hoặc đính kết công phu. Hòa làm đồ cũng rất nổi bật nhưng nói chung là nữ tính hơn.

- Có stylist từng nói: “Một khi Đỗ Long làm đồ diễn sân khấu thì không ai lại”. Anh nghĩ sao về nhận định này?

- Một khi nghệ sĩ đã tin tưởng chọn mình, tôi nghĩ mình phải như thế nào thì người ta mới dám nhờ mình thực hiện những trang phục quan trọng như vậy. Gần đây nhất là bộ đồ diễn dành cho Chi Pu và set nội y của Tiểu Vy trong đêm thi “Người đẹp Biển” thuộc Hoa hậu Việt Nam 2020. Hai bộ này êkíp của tôi chỉ có quỹ thời gian eo hẹp để làm. Đó lại là chương trình truyền hình trực tiếp nên tôi gặp nhiều áp lực.

Stylist của Chi Pu báo quá gấp. Tất cả công đoạn như vẽ mẫu, làm file đi in rồi thực hiện trang phục cầu kỳ như vậy chỉ trong vòng năm ngày. Đến hôm đó, 8h tối Chi diễn ở Vũng Tàu mà 4h chiều chúng tôi vẫn còn đính kết ở Sài Gòn. Nhưng dù sao cũng đủ thời gian cho cô ấy thử đồ, còn Tiểu Vy thậm chí không có thời gian để thử luôn. Tôi vô cùng hồi hộp vì không biết Vy mặc lên sẽ thế nào, nếu xấu thì tôi sẽ cảm thấy rất tội lỗi. May sao cuối cùng mọi thứ cũng ổn.

- Anh thích làm đồ sân khấu hay trang phục thảm đỏ hơn?

- Thực ra tôi không thích làm đồ sân khấu bằng đồ thảm đỏ. Chỉ những khách hàng thân thiết, chẳng hạn như Chi Pu là người mà tôi đã cộng tác từ xưa, thì tôi không từ chối. Nói chung tôi không thích làm đồ cho ca sĩ vì không PR được nhiều. Người bình thường đâu có ai thích diện đồ giống ca sĩ biểu diễn. Khách của tôi chủ yếu là các nữ doanh nhân trong ngành mỹ phẩm, họ đặt hàng để mặc tới những buổi họp đại lý nên thích trông giống nghệ sĩ đi trên thảm đỏ.

- Anh ấn tượng với thách thức nào nhất trong những lần thực hiện trang phục cho nghệ sĩ?

- Ngoài trường hợp Tiểu Vy và Chi Pu tôi vừa kể thì trước đó có lần làm trang phục cho chị Lý Nhã Kỳ dự Liên hoan phim Cannes. Tôi huy động êkíp khoảng 20 người tập trung làm 5 – 6 bộ đồ trong thời gian rất ngắn, chỉ vài ngày. Nhân viên của tôi thức trắng mấy đêm liền nên khi hoàn thành công việc là bị bệnh hết trơn.

- Chính thức chuyển hướng làm nhà thiết kế hơn 4 năm qua, anh nghĩ điều gì giúp mình được nhiều ngôi sao tin tưởng lựa chọn như hiện tại?

- Tôi nghĩ điều đầu tiên là chất lượng sản phẩm của tôi đáp ứng được tiêu chí của khách hàng. Họ cần sự “lồng lộn” hay “chặt chém”, nổi bật thì họ tìm đến tôi. Thứ hai là sự chuyên nghiệp. Nếu mình làm đồ đẹp mà thiếu chuyên nghiệp hoặc trễ hẹn với người ta thì không được. Ngược lại, mình đúng hẹn nhưng đồ mặc lên xấu quá thì họ cũng chỉ tìm tới mình một lần thôi.

Hơn nữa, tôi nghĩ tính cách của mình cũng là điều mà khách hàng quý mến. Khi làm việc với nghệ sĩ, tôi rất bình đẳng, cho họ cảm giác thoải mái. Và chỉ khi tôi thấy thích người đó thì mới thực hiện trang phục cho họ. Thực ra tôi làm cho nghệ sĩ không phải vì tiền, bởi doanh thu của tôi chủ yếu đến từ khách hàng doanh nhân. Tôi cộng tác với nghệ sĩ chủ yếu để PR thôi, nên tôi cảm thấy ai tính tình dễ thương, tôi quý thì mới làm. Còn những người tỏ ra mình là ngôi sao thì tôi tuyệt đối không làm, vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Khi làm việc, cả hai phải tôn trọng nhau.

- Anh có thể giải thích rõ hơn về câu “tôi biết vị trí của mình ở đâu”?

- Trong giới thời trang , chắc chắn tôi là người có vị trí, vì đồ của mình như thế nào thì nghệ sĩ mới tìm đến mình. Không người này thì người kia mặc đồ của tôi chứ tôi không phải chạy theo họ. Khi làm việc, chỉ cần sản phẩm của mình tốt và mình chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng thì người ta tự tìm đến mình.

Tôi cũng không có cái tính kiểu nghệ sĩ nào hay mặc đồ của mình mà đi qua mặc đồ người khác thì mình sẽ lồng lộn lên trách móc này nọ. Thực ra tôi biết có những người như vậy, nhưng bản thân tôi không như thế. Vì tôi hiểu ai cũng cần có sự đổi mới, mặc đồ người này người kia để tránh nhàm chán. Vậy nên ai muốn mặc đồ của tôi thì liên hệ chứ tôi không chủ động kêu họ mặc đồ của tôi.

Đỗ Long: Tôi không làm đồ cho người mình không thích - Hình 2

Chi Pu (trái) và Tiểu Vy gây ấn tượng trong tác phẩm của Đỗ Long tại đêm thi “Người đẹp Biển” thuộc Hoa hậu Việt Nam 2020, tối 12/11.

- Ai là người mà anh quý mến nhất trong danh sách khách hàng nổi tiếng của mình?

- Đa số những người từng mặc đồ của tôi thì tôi đều quý chứ rất khó nói quý ai nhất. Ví dụ Ngọc Trinh, Chi Pu, Phạm Hương, Lý Nhã Kỳ… là những người tôi rất quý, không chỉ làm đồ cho họ mà tôi còn chơi khá thân. Những ai tôi thích thì tôi mới làm đồ đẹp cho người ta được. Còn đã không thích thì có trả nhiều tiền tôi cũng không làm. Tính tôi nó vậy.

Thực ra giới showbiz rất nhỏ. Đa số trường hợp mà tôi đã tiếp xúc, qua cái cách họ hẹn gặp thì tôi cảm thấy họ tính tình dễ thương, họ cần mình, mối quan hệ hai bên là win – win. Còn nếu cảm thấy mình phải luồn cúi với người ta thì chắc chắn tôi không làm.

Có những người không cần gặp cũng biết họ thế nào. Bạn bè tôi trong giới showbiz rất nhiều, bao gồm cả nhà báo, phóng viên, tôi hỏi cái là ra liền. Nếu không muốn làm đồ cho họ thì tôi sẽ tìm cách từ chối khéo, kiểu như: “Dạo này tôi bận quá, nhiều đồ quá, làm không kịp”, chứ không phải mình nói thẳng vô mặt người ta là tôi không làm đâu.

- Tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam lần này, anh gặp khó khăn hay áp lực gì?

- Tôi sợ nhất là Covid-19 ập đến lần nữa. Thực ra tôi đã chuẩn bị tinh thần để làm show riêng nhưng lo ngại dịch bệnh nên tạm thời hoãn lại. Bên ban tổ chức Vietnam International Fashion Week cũng đã mời tôi nhiều lần nên dịp này tôi quyết định nhận lời. Hơn nữa, tôi nghĩ đây là một quyết định an toàn, bởi cuối năm tôi có rất nhiều việc, nếu tổ chức show riêng thì mệt mỏi lắm. Trước nguy cơ dịch bệnh, tôi cũng rất đắn đo. Còn diễn bên fashion week thì mình chỉ cần đem đồ tới là được, còn lại đã có ban tổ chức lo.

- Từng nhiều lần vướng nghi án “đạo thiết kế”, anh tự tin lần này mình sẽ không bị quy kết tương tự?

- Bộ sưu tập này rất đặc biệt, được tôi dành nhiều tâm sức đầu tư kỹ lưỡng. Còn chuyện nói copy hay không là chuyện của người ta, tôi không thể khẳng định điều gì.

- Gần đây anh rất chăm chút cho kênh TikTok cá nhân. Anh dự định phát triển hướng đi mới này như thế nào?

- Thực ra ban đầu tôi chơi TikTok cho vui thôi, nhưng sau đó rất đông người follow, các video đều đạt lượng view cao. Tôi đi ngoài đường cũng nhiều người nhận ra. Tôi cảm thấy đó là một kênh để mình xả stress. Những video đó rất hài hước , và tính cách ngoài đời của tôi y chang vậy. Tôi lại hay quay với Ngọc Trinh nên nhiều người biết đến.

Xưa giờ tôi luôn chăm sóc các kênh mạng xã hội của mình, đó là cách khán giả nhận diện tôi dễ nhất. TikTok hay YouTube đều góp phần giúp tôi được nhiều khách hàng biết tới hơn. Nhưng chung quy lại, tôi làm video cho vui thôi chứ không có ý định theo đuổi con đường blogger.

- Anh nghĩ sao khi nhiều người nói anh “dựa hơi” Ngọc Trinh để giúp các video của mình thêm hot?

- Thực ra thời gian đầu cũng đúng, vì Trinh là người có view. Khi kênh của tôi mới ra lò thì Trinh giúp các video đó tăng view, tôi không phủ nhận điều này. Nhưng hiện tại, nhiều video không có Trinh vẫn đạt 3 – 4 triệu view nhờ nội dung hài hước , mang tính giải trí cao.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị "ghét"

Chi tiết thú vị về chiếc váy xếp li của Đỗ Mỹ Linh được stylist Kye Nguyễn, NTK Đỗ Long tiết lộ.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị ghét - Hình 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quyến rũ với thiết kế độc lạ.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 là sự kiện giải trí lớn, có sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân Việt - họ là hoa hậu, á hậu qua các năm. Một trong những gương mặt quen thuộc chính là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Để xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy tại thảm đỏ sự kiện, nàng hậu Hà thành chuẩn bị xiêm y kỹ lưỡng nhờ sự trợ giúp của stylist Kye Nguyễn và NTK Đỗ Long.

Thiết kế Đỗ Mỹ Linh mặc có màu đen tuyền cùng phom dáng độc lạ. Nhờ những chi tiết này mà trang phục cô mặc được bình chọn là 1 trong những chiếc váy đẹp nhất tại sự kiện. Tiết lộ thêm về sự độc lạ của thiết kế, người lên ý tưởng là stylist Kye Nguyễn chia sẻ:

"Về chiếc đầm đó là một câu chuyện khá dài. Ngay từ khi đưa ý tưởng thiết kế cho anh Đỗ Long, Kye cảm thấy rất là lo lắng vì phom dáng khá phức tạp. Kye nghĩ phải tốn cả tháng mới có thể thực hiện xong. Nhưng mà, trải qua một thời gian khi đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh trong chương trình, Kye nhận ra được thế mạnh của anh Long là xếp phom và dựng vai rất cầu kỳ. Vì vậy, Kye dựa vào thế mạnh của anh kết hợp với xu hướng thời trang là xếp li để tạo nên chiếc đầm dành riêng cho nàng hậu.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị ghét - Hình 2

Thiết kế sử dụng phương pháp xếp li, dựng phom tỉ mỉ.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị ghét - Hình 3

NTK Đỗ Long - "cha đẻ" của thiết kế cảm hứng bướm đêm cho nàng hậu Hà thành.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ nàng bướm đêm giúp Đỗ Mỹ Linh toả sáng, lộng lẫy nhất với vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020. Những đêm trước, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với trang phục chừng mực, thanh lịch nên đêm cuối, Kye muốn tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho Linh khi mặc thiết kế của anh Đỗ Long" - stylist Kye nói.

Về phần NTK Đỗ Long, anh cũng bộc bạch thêm về việc tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành thiết kế. Mất khoảng hơn 10 ngày thực hiện, chiếc váy phải nhờ vào bàn tay những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm vì kỹ thuật may rất khó.

Khi mặc thử thiết kế, Đỗ Mỹ Linh cảm thấy trang phục lộng lẫy khiến cô có đôi chút áp lực. 2 chiếc cánh sau lưng giúp cô toả sáng hơn, đồng thời cũng chiếm khoảng không gian lớn khiến nàng hậu lo lắng "sẽ bị 2 giám khảo ngồi kế bên ghét".

Và đúng như những gì NTK Đỗ Long, stylist Kye Nguyễn mong đợi, thiết kế "bướm đen" của Đỗ Mỹ Linh giúp cô quyến rũ trên thảm đỏ, quyền lực khi ngồi chấm thi với vai trò giám khảo.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị ghét - Hình 4

Stylist Kye Nguyễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bộ ảnh đầu tiên của Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ cư dân mạng
04:32:48 27/01/2021
Những trang phục lộ nội y kém sang khiến sao Việt 'muối mặt'
18:44:37 27/01/2021
Đụng áo với Lisa, Ngọc Trinh gây tranh cãi vì mặc 'không thể hở hơn'
22:25:51 26/01/2021
Bà sui Thanh Lam trong ngày cưới con gái: bỏ qua áo dài truyền thống, mặc nổi hơn cô dâu
21:52:07 26/01/2021
Phụ nữ ngoài 40, hãy mặc quần ống rộng và ghi nhớ '4 không nên'! Nếu không thì dù dáng bạn đẹp đến đâu cũng xấu
22:13:09 27/01/2021
Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ
19:08:24 27/01/2021
Chán váy áo lộng lẫy, Dương Mịch diện đồ cực ngầu đi dự lễ trao giải, hiệu ứng tạo ra mạnh không tưởng!
22:15:49 26/01/2021
Soi tủ đồ hiệu của sao Việt, người ngỡ giàu nhất lại đơn giản khó tin
16:22:26 26/01/2021
Thiều Bảo Trâm và vô số lần "mượn" ý tưởng diện đồ từ Black Pink: Nhờ thân hình siêu nuột mà vẫn đẹp theo một cách riêng
22:48:38 26/01/2021
Hyun Bin, Son Ye Jin chuộng mặc thanh lịch
22:16:42 26/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021

Tin mới nhất

Hình ảnh ăn mặc gây tranh cãi của Hiền Thục ở độ tuổi 40

10:25:57 28/01/2021
Hiền Thục vẫn thể hiện rõ sự tự tin qua cách ăn mặc. Ca sĩ Hiền Thục vừa chia sẻ loạt ảnh diện bộ trang phục để lộ rõ vòng eo nhỏ gọn cùng vóc dáng đầy mảnh mai.

Tiểu Vy diện váy trễ vai gợi cảm, Lương Thuỳ Linh mặc đầm đỏ rực khoe chân dài 1m22

07:16:05 28/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 28/1: Hoa hậu Tiểu Vy diện váy trễ vai khoe chân dài gợi cảm, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc váy đỏ rực khoe đôi chân 1m22 trứ danh.

Những người nổi tiếng không ngại diện đi diện lại đồ cũ

07:09:16 28/01/2021
Dưới đây là người nổi tiếng không ngại xuất hiện trước công chúng khi mặc lại cùng một bộ trang phục đến hai lần, ba lần hoặc thậm chí nhiều lần.

IU lại có chị em sinh đôi ở Trung Quốc, đến kiểu tóc lẫn makeup cũng y chang bản chính

06:43:25 28/01/2021
Nhờ có gương mặt hao hao lại cộng thêm khả năng makeup chuyên nghiệp nên cô bạn này mới dễ dàng hoá thành chị em sinh đôi với IU đấy.

Thiều Bảo Trâm xinh lắm nhưng tóc xơ thấy thương, nếu cũng tẩy tóc như Trâm thì bạn hãy sắm món này

06:43:21 28/01/2021
Để hạn chế tình trạng tóc hư tổn như Thiều Bảo Trâm, bạn rất nên mua dầu dưỡng tóc.

Selena Gomez đi dạo sương sương mà chốt luôn đơn áo khoác Louis Vuitton 150 triệu, đúng là đẳng cấp chị đẹp giàu sang

06:43:17 28/01/2021
Đi dạo phố vu vơ, Selena Gomez đã kịp hào sảng sắm ngay 1 chiếc áo khoác 150 triệu.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái

05:03:18 28/01/2021
Nữ ca sĩ thực hiện bộ hình mới trước thềm năm mới cùng con gái yêu Minh Anh nhằm đón một năm đặc biệt, năm mà Nguyễn Ngọc Anh cảm nhận đủ đầy những cảm xúc của một phụ nữ ở tuổi 40.

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế Haute Couture tôn vóc dáng đồng hồ cát, nhưng lại vướng nghi án "đồ đạo nhái"

04:38:23 28/01/2021
Thiết kế váy mà Lý Nhã Kỳ diện lại hao hao với thiết kế mà diễn viên Christina Ricci diện tại thảm đỏ Met Gala 2011.

Tranh cãi dữ dội khi Goo Hye Sun chia sẻ bí kíp giảm cân: Người đồng tình, người lại phản đối kịch liệt

04:27:56 28/01/2021
Cách giảm cân của Goo Hye Sun gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Chuyện giảm cân của những ngôi sao trong showbiz vốn rất thu hút được sự chú ý của dân tình.

Từ thời bị "ngó lơ" đến khi là điên nữ sang chảnh bậc nhất Kbiz, Seo Ye Ji toàn diện đồ đen - trắng: Kín đáo đến mấy vẫn thấy sexy tột cùng

04:25:48 28/01/2021
Những bộ cánh Seo Ye Ji mặc từ đầu đến chân đều toát lên vẻ tao nhã, sang trọng đẹp đến rụng rời.

Song Hye Kyo sẽ cho chị em biết 4 kiểu váy dễ cộng thêm một cơ số tuổi cho người mặc, không nên sắm cho Tết

04:22:30 28/01/2021
Rút kinh nghiệm từ Song Hye Kyo, bạn sẽ biết mẫu váy nào hack tuổi tốt, mẫu váy nào không.

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa?

04:16:58 28/01/2021
Phải quan sát kỹ lắm thì netizen mới biết Jennie có một điểm trừ nhỏ về vóc dáng và thành viên BLACKPINK đã khắc phục nó cực kỳ tài tình.

Kiểu váy nịnh dáng luôn được Selena Gomez lựa chọn

04:13:07 28/01/2021
Những cô nàng sở hữu một thân hình đầy đặn, có chút tròn trịa luôn cảm thấy tự ti để diện một trang phục yêu thích. Tham khảo những kiểu váy của Selena Gomez để luôn rạng rỡ trong dịp tết Tân Sửu này.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

'Duyên phận' đưa đẩy đụng hàng 3 lần: Ca sĩ Thủy Tiên hay Hoa hậu Oanh Lê thần thái hơn?

23:04:49 27/01/2021
Có thể là sự tương đồng về vóc dáng và gu thẩm mỹ khiến hai người đẹp thường xuyên có màn đụng hàng trang phục. Liệu nữ ca sĩ Thủy Tiên hay hoa hậu Oanh Lê được đánh giá cao hơn khi 3 lần diện chung thiết kế?

3 kiểu đồ táo bạo của các local brand đang được sao Việt mê tít

22:53:19 27/01/2021
Các thương hiệu Việt liên tục tung những mẫu mã ngày càng bạo dạn và được mỹ nhân Vbiz đón nhận nhiệt tình.

Facebook sao Việt 27/1

22:47:52 27/01/2021
Bình An - Phương Nga hóa gấu đôi, Đông Nhi vật lộn tã sữa cho con, Ngọc Trinh đóng phim với Kiều Minh Tuấn...

Thảo Nhi Lê khoe vẻ sexy với túi hiệu nghìn USD

22:46:12 27/01/2021
Rich kid thể hiện thần thái kiêu chảnh cùng loạt phụ kiện sành điệu.

Instagram sao Hàn 27/1

22:33:27 27/01/2021
Bộ đôi ChaeLisa đọ eo thon dáng nuột; Mi Yeon thả tóc dài đúng chất nữ thần trường học...

Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ công nghệ giảm béo tại Bệnh viện Gangwhoo

22:32:25 27/01/2021
Diễn viên Tam Thanh là gương mặt quen thuộc của khán giả xem phim truyền hình với rất nhiều vai diễn ấn tượng. Anh được fan hâm mộ ưu ái gọi anh với cái tên thân mật là Lão Tam.

Nhìn cách ăn mặc như thế này mới thấy Phạm Băng Băng cũng lười như ai

22:32:15 27/01/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng chỉ thay đổi trang phục áo còn lại cô mặc lại toàn bộ những gì mình đã mặc ở lần xuất hiện trước đó.

Phan Thị Mơ làm giám khảo Đại hội mỹ nam 8

22:30:52 27/01/2021
Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 Phan Thị Mơ sẽ ngồi ghế nóng cùng siêu mẫu Quang Hoà, đạo diễn Lê Việt để tìm Mỹ nam của năm 2020.

Hòa Minzy đụng hàng với loạt mỹ nhân Việt: Chiều cao hạn chế nhưng không hề bị 'lép vế'

22:11:55 27/01/2021
Đặt Hòa Minzy cạnh các mỹ nhân Việt khác khi diện cùng một kiểu đầm dạ hội, fan không thể phân định ai là người nhỉnh hơn.

Bật mí làn da phát sáng của Thiều Bảo Trâm: Tắm trắng rẻ bèo, chị em học ngay đón Tết

22:08:13 27/01/2021
Thiều Bảo Trâm tự tin là mỹ nhân nghiện da trắng. Làn da của cô trắng tự nhiên nhưng không tự nhiên mà có.

Bí quyết giúp 'chàng hậu Mr Queen' có được gương mặt baby, làn da mịn màng

21:55:39 27/01/2021
Nữ diễn viên Shin Hye Sun chia sẻ bí quyết làm đẹp khiến fan vô cùng thích thú.

Cardi B nhờ người hâm mộ dạy cách trị mụn

21:45:08 27/01/2021
Nữ rapper đang thiếu tự tin khi có nhiều nốt mụn trên gương mặt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà để mặt mộc vẫn đẹp rạng rỡ, H'hen Niê hoá 'nàng Xuân' với áo tứ thân

21:43:25 27/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 27/1: Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin để mặt mộc ra phố nhưng vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ; Hoa hậu HHen Niê hoá thân thành nàng xuân yêu kiều với áo tứ thân duyên dáng.

Nhóm nhạc Hàn Quốc bị chỉ trích vì không mặc hanbok

21:40:25 27/01/2021
Do không lựa chọn trang phục truyền thống của Hàn Quốc, nhóm (G)I-DLE nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Trường THPT Yên Thế - Bắc Giang: Tiếp bước truyền thống, tự tin trưởng thành

Học hành

10:25:43 28/01/2021
Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, trường THPT Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ các năm học đề ra.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú?

Nhạc việt

10:24:10 28/01/2021
Không chỉ gà cưng Hải Tú nhận hàng loạt group anti-fan, Sơn Tùng M-TP cũng bị giảm lượt theo dõi từ Instagram cá nhân đến kênh YouTube trong khi công ty M-TP Entertainment của anh nhận bão đánh giá 1 sao và còn nhiều “tổn thất” khác nữa...

Giả mạo website Công an Hà Nội để phát tán mã độc, phần mềm gián điệp

Pháp luật

10:21:31 28/01/2021
Người dùng truy cập vào trang web giả mạo sẽ bị cài tệp tin gắn mã độc, từ đó các cuộc gọi bị nghe lén, nhiều thông tin quan trọng khác bị đánh cắp.

MU lại thua sốc, Solskjaer thừa nhận điều đáng lo ngại

Bóng đá thế giới

10:21:26 28/01/2021
MU để thua sốc đội chót bảng Sheffield United, vốn 48 năm chưa biết mùi thắng ở Old Trafford, lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng từ Man City.

Ái nữ huyền thoại làng mẫu Kate Moss khoe nhan sắc nữ thần ở tuổi 18 khi cùng mẹ lên sàn diễn

Thời trang

10:18:48 28/01/2021
Bên cạnh các siêu mẫu kỳ cựu như Naomi Campbell hay những chân dài đang hot như Bella Hadid, Lila vẫn tỏa sáng đầy tự tin dù chỉ là gương mặt non trẻ trong làng mẫu.

Điểm danh những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu

Trắc nghiệm

10:18:45 28/01/2021
Cơ duyên gặp được những con giáp này cả đời bạn sẽ sống trong tình yêu và sự tin tưởng. Cùng xem những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu là ai nhé.

Bỏ 10 năm xây cả thế giới Chúa Nhẫn trong Minecraft, dùng Ray Tracing càng thêm đẹp mê hồn

Game offline

10:18:17 28/01/2021
Với anh em từng chơi Minecraft, hẳn đã tận mắt chứng kiến hoặc quan tâm tới rất nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng trong cộng đồng. Tuy nhiên, nếu so về độ đồ sộ và hùng vĩ thì gần như gamer Minecraft cũng phải ngả mũ bái phục một d...

Những bí quyết làm thịt đông trong veo, ngon ngậy mềm tan trong miệng cho ngày Tết

Ẩm thực

10:17:30 28/01/2021
Thịt đông là một trong những món ăn hấp dẫn, lạ vị trong ngày Tết, tuy nhiên làm sao để thịt đông trong, thanh mát hấp dẫn là điều không đơn giản.

Chủ tịch công ty công nghệ theo đuổi chủ quán Bar với phương châm 'ăn không được thì đạp đổ'

Netizen

10:15:34 28/01/2021
Amy (34 tuổi) sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, từng trải qua một đời chồng khi kết hôn với doanh nhân người Đài Loan vào năm 18 tuổi và ly hôn vào 7 năm trước.

'ATM điểm' tại Old Trafford

Hài hước

10:14:08 28/01/2021
Thua 1-2 trước Sheffield United tại vòng 21 Ngoại hạng Anh khiến Nhà hát một lần nữa trở thành ác mộng của Manchester United.

HLV Kiatisuk hãy 'giải cứu' Lương Xuân Trường

Bóng đá việt nam

10:13:13 28/01/2021
HLV Kiatisuk hứa hẹn nâng tầm Công Phượng, Văn Toàn ở HAGL, nhưng người cần giải cứu hơn cả là cựu đội trưởng ưu tú U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk tái xuất với "bộ áo" ấn tượng

Siêu xe

10:11:37 28/01/2021
Không chỉ được nâng cấp gói độ đắt tiền đến từ Nhật Bản, chiếc xe còn được lên thêm nhiều món đồ chơi khác cũng như màu sơn cực chất.

Thêm cảnh sát Mỹ tự tử sau bạo loạn ở quốc hội

Thế giới

10:11:14 28/01/2021
Cảnh sát Smith, người tham gia ứng phó vụ bạo loạn tại quốc hội Mỹ, tự tử trên đường đi làm, sau khi một đồng nghiệp cũng tìm đến cái chết.

Ngựa tung cước khiến bò tót bỏ chạy

Clip hay

10:10:29 28/01/2021
Bò tót và ngựa đối đầu nhau trong một đấu trường khép kín, một hồi sau, kẻ phải bỏ chạy lại là bò tót

Ca ngợi vai trò lãnh đạo của Đảng trong thành công chung của Việt Nam

Đời sống

10:09:28 28/01/2021
Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trên chặng đường 35 năm đổi mới. Mỗi kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng là một sự kiện có tầm quan trọng và ý nghĩa lịch sử đặc biệt, trong đó đánh giá kết qu...