Dở khóc dở cười cảnh thanh niên bị nhóm bạn “bỏ rơi” khi đi ăn đêm

Cảm giác bị nhóm bạn thân vừa mới ăn uống no say, vui vẻ “bỏ quên” lại quán có lẽ sẽ khiến những ai rơi vào trường hợp ấy có được kỷ niệm nhớ đời.

Thanh niên trong câu chuyện vui vẻ với bạn bè sau buổi ăn đêm mới đây cũng chính là trường hợp điển hình như thế. Chỉ vì tiếc miếng đùi vịt vừa nhúng, chàng thanh niên đã bị các “cạ cứng” bỏ quên, tạo nên tình huống khiến dư luận trên mạng xã hội được một phen cười ra nước mắt.

Dở khóc dở cười cảnh thanh niên bị nhóm bạn bỏ rơi khi đi ăn đêm - Hình 1
Câu chuyện thanh niên tiếc đùi vịt vừa nhúng bị nhóm bạn thân “bỏ quên” gây xôn xao mạng xã hội . (Ảnh: FB K.S.C)

Chàng thanh niên “tội nghiệp” bị bạn bè bỏ quên

Mới đây nhất, dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một chàng trai vô tình bị bạn bè bỏ quên sau một buổi ăn đêm . Cụ thể, bài viết này chia sẻ, nhóm bạn của chàng thanh niên này gồm có 7 người rủ nhau đi ăn lẩu vịt vào lúc 11g đêm. Sau khi “chén chú, chén anh” thoả sức, cả nhóm đều lục tục tính tiền và ra về.

Dở khóc dở cười cảnh thanh niên bị nhóm bạn bỏ rơi khi đi ăn đêm - Hình 2
Nguyên văn câu chuyện về thanh niên tiếc đùi vịt vừa nhúng bị chúng bạn “bỏ quên”. (Ảnh chụp màn hình)

Theo bài đăng thì mọi chuyện đều diễn ra rất bình thường cho đến khi một thanh niên trong nhóm chẳng hiểu thế nào lại tiếc miếng đùi vịt vừa nhúng, quay lại ngồi cố ăn nốt. Không hề biết bạn của mình trở lại bàn ăn, nhóm người còn lại vì đã “ngà ngà” nên chẳng nhớ gì và…phóng xe về mất. Đến khi trở ra, chàng thanh niên mới chưng hửng. Chẳng những không đi xe đến mà còn bỏ điện thoại ở nhà, thanh niên này quyết định quay vào trong gọi đồ ăn tiếp một mình cho đến 2 giờ sáng rồi mới bắt taxi ra về.

Dở khóc dở cười cảnh thanh niên bị nhóm bạn bỏ rơi khi đi ăn đêm - Hình 3
Thanh niên bị “bỏ quên” quyết định vào lại quán gọi đồ ăn ra chén tiếp đến 2 giờ sáng mới về nhà. (Ảnh: V.V)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay sau khi câu chuyện này đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và quan tâm không ngớt từ dư luận. Có đến hơn 16 nghìn lượt yêu thích và 1,3 nghìn lượt bình luận trước tình cảnh “dở khóc dở cười” của chàng thanh niên bị bạn bè bỏ quên .

Đa số cư dân mạng đều cảm thấy buồn cười và thể hiện sự đồng cảm cùng cậu thanh niên trong câu chuyện trên. Đồng thời, có không ít bình luận “nhắc nhẹ” chàng trai ấy nên rút kinh nghiệm, sau này có quay lại quán thì nên nói trước với bạn mình để tránh tình huống này xảy ra thêm lần nữa.

- ” Mốt bảo các bạn là mình ăn nốt đã rồi về. Tránh bị “bỏ quên” nữa nhé chàng trai.”

- “Đây là cảm giác của tôi khi có một đám bạn ăn uống say sưa xong bỏ bạn.”

- “Hờn thật ấy, vào làm hằng một mẻ mới đến 2 giờ sáng lận mà.”

- “Cho chừa cái tật ham ăn. Haha”

Dở khóc dở cười cảnh thanh niên bị nhóm bạn bỏ rơi khi đi ăn đêm - Hình 4
Cộng đồng mạng rôm rả bình luận về sự việc trên. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện của chàng thanh niên bị bạn bè “bỏ rơi” sau buổi ăn đêm nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận. Không ít ý kiến bình luận đều tỏ ra đồng cảm với chàng trai và hy vọng sau “sự cố” hy hữu này, tình anh em trong nhóm bạn không xảy ra sứt mẻ nào.

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất

Nếu bạn đang có một nhóm bạn thân thì việc mỗi lần cả hội lên kèo đi chơi hay du lịch đâu đó, thậm chí còn dành cả tuần chỉ để thao thao bất tuyệt về việc chuẩn bị những gì cho chuyến đi nhưng sau cùng lại... "bể kèo" là điều có lẽ ai cũng đã từng gặp phải.

Bởi cứ mỗi lần hẹn tới, hẹn lui là kiểu gì cũng có một đứa trong số đó sẽ vì lý do riêng hay công việc bận mà không thể thực hiện đúng như đã hứa.

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất - Hình 1
Cùng nhau cắm trại, ngồi chill trong không khí se lạnh của Đà Lạt là điều mà bất kỳ nhóm bạn nào cũng ao ước.

Lời rủ rê "bữa nào đi Đà Lạt" phải đến 3 năm sau mới thực hiện được

Người ta thường bảo, tuổi trẻ này sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta cùng những người "tri kỷ" của mình có với nhau ít nhất 1 chuyến đi du lịch chung, để khám phá vùng đất mới và tình cảm thêm keo sơn gắn bó.

Thế nhưng, đời lại vốn chẳng như là mơ khi không phải nhóm bạn nào cũng dễ dàng thực hiện luôn điều tưởng chừng như rất đơn giản đó. Giống như câu chuyện của Gia Hân và hội bạn trong group Ghiền Đà Lạt chia sẻ mới đây vậy.

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất - Hình 2
Có nhóm bạn "ngầu đét" như thế này để cùng nhau check-in "sống ảo" thì chẳng còn gì vui hơn nữa

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất - Hình 3
Chỉ cần 1 người trong nhóm chụp "có tâm", số còn lại yên tâm sẽ có ảnh đẹp

Cả 7 người họ dành cả thanh xuân để "lên kèo" với lời rủ rê nhau rằng "Ê, bữa nào đi Đà Lạt" nhưng mãi chưa một lần làm được. Tình huống này quả đúng như người ta vẫn thường nói cứ cuộc hẹn nào mà không "chốt" nhanh thì sớm muộn kiểu gì cũng "toang".

Và phải mất đến tận 3 năm sau, nhóm bạn thân này mới có thể cùng xách vali lên thành phố mộng mơ này sau rất nhiều lần lỡ hẹn.

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất - Hình 4
Đúng là "nhóm bạn nhà người ta", lên hình tone-sur-tone nhìn mà mê

Dẫu biết rằng ai cũng có công việc riêng, nhất là đối với những nhóm càng nhiều bạn thì lại càng khó sắp xếp để đi chơi chung.

Nhưng việc tất cả cùng cố gắng để có 1 chuyến đi đúng nghĩa như vậy thì bao năm chờ đợi có vẻ cũng xứng đáng và tình bạn ấy thật khiến ta trân quý thêm biết nhường nào.

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất - Hình 5
Đi chơi cả nhóm, ai cũng có bồ còn mình thì cô đơn cũng vốn chẳng phải chuyện lạ

Phản ứng của dân tình trước hội "bạn thân nhà người ta"

Ngay sau khi bài viết của cô bạn Gia Hân được đăng tải đã nhanh chóng nhận về hơn 12 ngàn lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận.

Bên cạnh những lời khen dành cho phong cách ăn mặc, chụp hình của cả nhóm, ai nấy cũng đều tỏ ra rất quan tâm và thích thú trước câu chuyện của hội bạn thân này và thi nhau tag tên bạn bè mình vào "dằn mặt".

Bởi họ như nhìn thấy chính mình và hội bạn thân lâu năm cũng từng gặp cảnh giống y hệt như vậy, thậm chí còn oái oăm hơn.

"Tính ra tôi với nhỏ bạn cũng nói hoài, nói mãi mà còn chưa đi được nữa."

"Người ta mất có 3 năm, còn nhóm tôi chắc phải 30 năm quá. Nhìn mà thèm ghê!!"

"Mấy đứa bạn cũng hay rủ mình bữa nào đi, nhưng không biết bữa nào của năm nào nữa." - là một số lời bình của dân mạng ngay bên dưới bài đăng.

Hội bạn thân quyết không bùng kèo, sau 3 năm lên đồ đi Đà Lạt cực chất - Hình 6
Câu hỏi này thật khó để trả lời chính xác (Ảnh: Ghiền Đà Lạt)

Có thể nói, chơi chung nhiều năm mà cả nhóm vẫn chưa có chuyến đi nào trở thành hiện thực vốn không phải là nỗi niềm của riêng ai. Bởi vậy, khi còn trẻ, nếu sắp xếp được thời gian và điều kiện thì chúng ta nên cùng nhau đi du lịch ít nhất 1 lần chứ đừng để thanh xuân vụt qua trong tiếc nuối.

Và đừng quên rủ cả hội tham gia ngay nhóm Việt Nam Ơi! - YAN Go và Ghiền Đà Lạt để biết thêm nhiều địa điểm ăn, chơi thú vị bạn nhé!

Nguồn ảnh: Nguyễn Gia Hân - group Ghiền Đà Lạt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai, con số không cụ thể nhưng cũng ngót nghét gần 100 triệu

06:10:34 14/04/2021
Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn báo giá quảng cáo công khai rất thú vị.

Đang đứng chờ mua trà sữa, chàng trai "hốt hoảng" vì được người đàn ông ngoại quốc trả giúp số tiền 200k

06:08:01 14/04/2021
Dù chỉ là trà sữa nhưng tấm lòng của người đàn ông ngoại quốc mới là điều đáng nói hơn tất cả.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh

06:05:38 14/04/2021
Trong những năm vừa qua, việc các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để khoe với mục đích thân câu view, donate đã không còn quá xa lạ.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản "Giữ tiền lâu nhất là win"

06:03:30 14/04/2021
Thử thách của anh chàng YouTuber nghe qua thì dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu.

Nhìn thấy "thành quả" tập viết của con, người mẹ trẻ suýt chút nữa tăng xông vì điều này

06:02:12 14/04/2021
Nếu có ai đó hỏi rằng công việc nào đòi hỏi sự kiên nhẫn và bình tĩnh nhất trên thế gian này thì chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng: Đó chính là việc dạy con học.

Nước rau muống luộc đen sì: Tranh cãi do phun thuốc hay vắt chanh

05:55:11 14/04/2021
Cùng với canh cua thì rau muống luộc chính là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa hè đến.

Hậu Hoàng tự tay tung 'hint' hẹn hò với mũi trưởng Long

23:20:30 13/04/2021
Nếu không nói thì không ai biết tuy nhiên Hậu Hoàng đã tự khai một bức ảnh bình thường trở thành cơm tró vì do mũi trưởng Long chụp.

Xây tường rào chặn kín lối vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

23:15:10 13/04/2021
Thời gian gần đây, cư dân tại một thôn thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) không khỏi xôn xao trước câu chuyện về tình làng nghĩa xóm.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Nga: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để thành công

23:13:29 13/04/2021
Năm 2020 vừa qua là một năm với nhiều những thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế.

Cô gái tay không bắt "bé Na", bị thủ phạm phản kháng vẫn không sợ

23:10:55 13/04/2021
Sáng ngày 13/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái diện đồ chống nắng như ninja đang cầm trên tay bé Na khá to lớn, dài khoảng 2m. Những bức hình này nhanh chóng được dân mạng chú ý, tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục cô gái trên...

Linh Ka diện chân váy xinh yêu, dân tình “bóc giá” mới biết cực rẻ

22:08:02 13/04/2021
Nàng bánh bèo không thể bỏ qua những mẫu chân váy đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và nữ tính, tới người nổi tiếng như Linh Ka cũng thế.

Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

22:05:35 13/04/2021
Cổ Ngân là người mẫu tự do, cô nổi tiếng khắp mạng xã hội vào đầu năm 2021 nhờ mối tình với tỷ phú Mỹ cách 46 tuổi.

Nữ streamer bị ép uống rượu, trêu chọc, quấy rối chỉ vì quá xinh đẹp

22:04:19 13/04/2021
Nữ streamer gây sốt với vẻ ngoài ngây thơ và thân hình bốc lửa. 

Diện quân phục, anh chàng được ủng hộ dữ dội khi tham gia Rap Việt

22:01:06 13/04/2021
Mới đây, hình ảnh một anh chàng mặc quân phục cầm micro đứng trên sân khấu Rap Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai có tên là Đ.T.H., từng học tại Sư đoàn Bộ binh 9. 

Du học sinh Việt nói 8 thứ tiếng lại gây sốt với tài năng nghệ thuật

21:53:09 13/04/2021
Nam sinh Nhất Minh (18 tuổi, Hà Nội) là một du học sinh Mỹ. Cậu được biết đến là con nhà người ta bởi sự thông minh hơn người, khả năng nói 8 thứ tiếng và từng nhận được 5 học bổng của các trường hàng đầu nước Mỹ.

Tình trạng báo động: Video xin tình duyên, trục vong tràn ngập TikTok

21:39:15 13/04/2021
Sau vụ việc YouTuber Thơ Nguyễn bị lên án vì đăng tải clip về búp bê tâm linh, nhiều người mới bàng hoàng nhận ra tình trạng này thực tế đang xuất hiện ngày một nhiều, nằm tràn lan trên các nền tảng xã hội.

Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

21:36:50 13/04/2021
Tờ Insider Monkey từng liệt kê danh sách 15 quốc gia có đàn ông quyến rũ, đẹp trai nhất thế giới. Trong danh sách này, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil và chễm chệ ở vị trí thứ 2.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

20:25:32 13/04/2021
Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ tròn mắt vì quá đẹp.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

20:12:05 13/04/2021
Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành đi chơi "mảnh" với hội chị em nhưng vòng tay sao cứ che bụng thế kia!

20:10:22 13/04/2021
Bàn tay cùng chiếc túi kè kè trước bụng của Primmy đã chiếm gần hết spotlight mất rồi.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê

19:53:24 13/04/2021
Những hình ảnh nhói lòng về bàn chân trái của chú khỉ tại Sơn Trà (Đà Nẵng) bị đứt lìa vì bẫy và kéo dài nhiều ngày khiến dân mạng rần rần bàn tán về giải pháp cứu hộ, nhất là sử dụng súng bắn thuốc mê.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên trộm đồ lót

19:46:59 13/04/2021
Đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên dừng xe máy trước dãy phòng trọ ở Q.9, TP.HCM rồi tiến đến dây phơi quần áo, lấy trộm đồ lót phụ nữ, sau đó phóng xe đi đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Siêu thị Nhật gây tranh cãi khi gói 2 miếng thịt dùng 4 túi nilon

17:48:16 13/04/2021
Mới đây, một cô gái người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người bán hàng tại Nhật dùng tận 4 lớp túi nilon để gói 2 miếng thịt.

Lộ diện ngành học ở Việt Nam chi 2 triệu đồng không đủ mua dụng cụ

17:45:37 13/04/2021
Nếu nhắc đến trường dành cho rich kid, dân mạng thường nghĩ ngay tới Đại học RMIT, Đại học Ngoại thương hay những khoa đào tạo quốc tế của một số trường như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,…

Bác sĩ da liễu tự tay thử làm kem trộn: Liều lượng cho theo cảm tính

17:44:03 13/04/2021
Mới đây, một nữ bác sĩ da liễu đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những chia sẻ về ngành công nghiệp kem trộn hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Diện đồ họa tiết như sao Việt

Phong cách sao

06:48:48 14/04/2021
Ngoài váy áo hoa, trang phục in họa tiết lập thể, kẻ sọc ca rô cũng được nhiều sao Việt ưa chuộng ở mùa hè năm nay.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Để tránh trở thành 'bà cô béo' sau tuổi 40, hãy thử ăn mặc như thế này, tao nhã, trí thức và rất nữ tính

Thời trang

06:45:47 14/04/2021
Phụ nữ sau tuổi tứ tuần nên khéo léo chọn các ăn mặc, nếu không sẽ khiến mình ngày càng già đi trong mắt người đối diện.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.