Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt “không biết!”, hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật

Tự nhiên trên tay phải chồng xuất hiện 3 vết xước dài như bị ai đó cào cấu, tôi hỏi thì bị anh mắng cho 1 trận dữ dội.

Vợ chồng tôi kết hôn được 6 năm và có với nhau 2 bé gái xinh xắn , lanh lợi . Tuy nhiên, chúng tôi thường bị áp lực về việc sinh con trai. Bởi mẹ anh rất mong ngóng cháu nối dõi. Nhiều lần thấy tôi buồn về chuyện này, anh khuyên nhủ tôi: “Con cái là của trời cho. Con nào anh cũng quý”. Nhưng tôi biết anh cũng đang khó xử lắm.

Thứ 5 tuần trước, chồng tôi về muộn hơn mọi ngày. Bình thường, hôm nào tăng ca hay đi nhậu với bạn bè, anh đều gọi điện báo trước cho tôi. Lần này không thấy chồng nói gì, tôi sốt ruột bèn lấy điện thoại gọi cho anh. Nhưng gọi đến cháy máy, đầu dây bên kia vẫn là những tiếng tút dài vô vọng.

Mãi đến 3 giờ đêm anh mới về nhà, chiếc áo đẫm mồ hôi. Tôi hỏi anh làm gì giờ mới về nhưng anh không nói. Anh ậm ừ giải thích rằng mình có việc riêng. Lấy quần áo cho chồng đi tắm, tôi vô tình phát hiện tay anh có 3 vết xước dài, còn đang rỉ máu, trông giống như ai đó vừa cào cấu.

Tôi hỏi: “Anh làm gì mà có vết thương này? Anh đi đánh lộn à?”. Chồng tôi gắt: “Không biết, em lắm chuyện thế nhỉ. Hỏi mãi không cho người ta nghỉ ngơi”. Tôi cảm thấy tủi thân, nên chẳng hỏi gì nữa, lủi thủi lên giường nằm. Lát sau, như thấy có lỗi với tôi, anh giải thích qua loa: “Chắc là lúc anh bê hộ cô lao công mấy chậu cảnh, không may bị cành cây cứa vào. Thôi em ngủ đi, mai đi làm”.

Giận chồng, tôi quay người về phía tường ngủ luôn, chẳng đoái hoài đến anh nữa…

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt không biết!, hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sáng thứ 7, vì công ty tôi chỉ làm buổi sáng nên mọi người rủ nhau đi thăm 1 bạn đồng nghiệp mới sinh em bé ở bệnh viện. Sớm sớm, chồng tôi báo trưa không về ăn cơm nên tôi cũng thảnh thơi và quyết định đi cùng mọi người.

Mọi chuyện diễn ra bình thường. Cho đến khi ra về, tôi bất giác nhìn sang phòng bên cạnh. Bên đó có kê 3 chiếc giường bệnh. Giường nào cũng đã có sản phụ nằm. Tuy nhiên, giữa phòng có 1 đôi đang chăm sóc nhau khiến tôi chú ý. Người đàn ông vừa bế con, vừa vui vẻ trò chuyện với người phụ nữ vẫn còn đang nằm. Có lẽ vì mới sinh con xong, chị ta chưa thể ngồi dậy bình thường được.

Tôi sốc khi nhìn cảnh tượng ấy, vì người đàn ông đó chính là chồng tôi. Nói dối muốn thăm người thân gần đây, tôi để đồng nghiệp về trước. Còn mình ở lại để điều tra vụ việc này.

Đứng nép bên cửa, tôi nghe rõ mồn một lời người phụ nữ kia nói với chồng mình: “Hôm trước đau bụng quá, em không biết gì nữa. Tay anh còn đau không, em xin lỗi nhé. Em không cố ý cào đâu”. Chồng tôi vừa cho đứa trẻ ti bình sữa vừa dịu dàng đáp lại: “Không sao , lúc đó anh hiểu mà. Dăm ba vết thương này cũng không đáng là gì. Quan trọng em sinh con trai cho anh rồi”.

Tôi lặng người đi trong giây lát. Đôi chân chẳng còn vững vàng mà run run như muốn khụy xuống. Hóa ra, bấy lâu nay, chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài mà tôi chẳng hề hay biết. Tôi đã quá tin tưởng anh ấy.

Về đến nhà, tôi phi thẳng sang nhà mẹ chồng gần đó làm ầm lên. Tôi nhờ bà phân xử vụ này, mong muốn mẹ chồng đứng về phía mình. Ai ngờ, bà ấy cũng biết chuyện này từ lâu, điềm tĩnh dội cho tôi gáo nước lạnh: “Chị không sinh được con trai thì phải để chồng kiếm người sinh con nối dõi cho nhà tôi chứ. Sao ích kỷ thế?”.

Tôi ôm mặt chạy về nhà khóc lóc vật vã. Mãi đến 2 giờ chiều chồng mới về nhà. Tôi lao vào anh đấm đá, cào cấu đòi anh nói ra toàn bộ. Chồng tôi chẳng chối mà thừa nhận luôn. Anh nói người phụ nữ này là do mẹ anh mai mối. Chỉ cần sinh con xong thì anh sẽ chấm dứt quan hệ với cô ta. Người anh yêu và muốn lấy làm vợ vẫn là tôi.

Nhưng làm sao mà tôi tin được điều này. Anh đã đâm sau lưng tôi 1 nhát dao đau đớn như thế cơ mà? Hơn nữa cô gái kia đã sinh con, lại là con trai, làm sao mà dễ dàng cắt đứt quan hệ với ả đó như chưa từng xảy ra chuyện gì được? Bây giờ tôi phải làm sao ? Còn 2 đứa con gái của tôi nữa, chúng sẽ thế nào sau chuyện này?

Hành động của chị đồng nghiệp khiến tôi đỏ mặt tía tai và ám ảnh khi đến công ty mỗi ngày

Chị ấy có những hành động quá giới hạn khiến tôi rất khó xử, bối rối nhưng lại chẳng biết phải làm sao? Vì chị ấy mà tôi sợ hãi và ám ảnh khi phải đến công ty mỗi ngày.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Tôi đang gặp một chuyện rất khó nói và khó giải quyết chị ạ. Tôi mới chuyển sang một chi nhánh mới của công ty và là quản lí bên mảng nhân sự. Vì chi nhánh nằm khác tỉnh, tôi lại phải tuyển thêm nhiều nhân viên mới nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của một chị đồng nghiệp. Chị ấy lớn hơn tôi 2 tuổi, là kế toán viên và đã từng ly hôn. Ban đầu, tôi có ấn tượng rất tốt về chị ấy. Nhiệt tình, năng động, không quản ngại khó khăn là những gì tôi ưng ý ở chị ấy.

Nhưng càng tiếp xúc lâu, tôi lại càng ám ảnh chị đồng nghiệp ấy Hướng Dương ơi. Chị ấy có những hành động cứ như gạ tình, khiêu khích tôi vậy. Ví dụ, chị ấy luôn mặc những cái váy ngắn rồi có những hành động áp sát vào người tôi hoặc giả vờ đánh rơi đồ đạc để cúi xuống nhặt. Khi đó, bao nhiêu thứ cứ phô diễn trước mắt khiến tôi đỏ mặt tía tai vì xấu hổ.

Hành động của chị đồng nghiệp khiến tôi đỏ mặt tía tai và ám ảnh khi đến công ty mỗi ngày - Hình 1

Ảnh minh họa

Chị ấy còn hay có những câu hỏi nhạy cảm về những vấn đề tế nhị, thậm chí có vài lần còn gợi ý cho tôi cùng đi nhà nghỉ. Nhưng tôi lấy lý do để từ chối. Tôi rất mệt mỏi và ám ảnh mỗi khi đến công ty và đối diện với chị ấy. Tôi cũng muốn từ chối rõ ràng nhưng lại sợ chị ấy cảm thấy tổn thương hoặc ghét bỏ tôi vì tôi vẫn cần chị ấy giúp đỡ nhiều trong công việc.

Nhưng cứ thế này, tôi không sao chấp nhận nổi và càng lo sợ "tiếng dữ đồn xa", bạn gái tôi biết được thì lại càng khó giải thích. Mong Hướng Dương chỉ kế giúp tôi để thoát khỏi sự tấn công của chị đồng nghiệp với ạ? (Xin giấu tên)

Hành động của chị đồng nghiệp khiến tôi đỏ mặt tía tai và ám ảnh khi đến công ty mỗi ngày - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Đây là vấn đề tế nhị nhưng rất cần sự thẳng thắn và cương quyết. Nếu bạn cứ dùng dằng, lo sợ nhiều thứ thì mọi chuyện sẽ không thể giải quyết dứt điểm được. Mà càng kéo dài thì không chỉ bạn lo lắng, ngay cả tình yêu, tương lai cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, bạn nên nói chuyện rõ ràng, bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình và có những hành động giữ chừng mực, đứng đắn với chị đồng nghiệp của mình.

Nếu sợ chị ấy bị tổn thương khi bạn trao đổi trực tiếp, bạn có thể tế nhị, khéo léo nói chuyện qua tin nhắn hoặc gửi mail. Bạn cũng cần giữ sự bình tĩnh, lựa chọn cách từ chối phù hợp để không đẩy mối quan hệ với đồng nghiệp vào chỗ rạn nứt. Vì như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn sau này. Hãy nói rõ bạn đã có người yêu và không muốn dây dưa chuyện tình cảm với bất cứ ai khác, dù có là đồng nghiệp và đang xa nhà. Bạn cũng có thể giới thiệu người yêu với chị ấy để chị ấy nhận ra mình đang có những hành vi chưa đúng với bạn. Một khi bạn cứng rắn, thẳng thắn quan điểm, cư xử đàng hoàng và chuẩn mực thì chắc chắn chị ấy sẽ dừng những hành động kia lại thôi.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ
18:24:23 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng
06:44:01 11/05/2021

Tin mới nhất

Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!

10:49:18 11/05/2021
Anh trai tôi gọi điện, giọng run lên báo tin. Tôi hốt hoảng bảo chồng trông con rồi chạy thẳng đến viện, chẳng kịp thay cả váy ngủ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn

22:53:21 10/05/2021
Nhận về cái lắc đầu của vợ, Quân thậm chí còn quỳ sụp xuống chân Luyến mong được tha thứ. Anh hứa hẹn sẽ dành cả phần đời còn lại để chuộc lỗi với vợ con.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con

22:35:58 10/05/2021
Trong lòng tôi vui mừng khôn xiết khi biết mình có thai nhưng lúc nói chuyện với anh thì tôi như từ trên trời rớt xuống đất cái bịch.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

22:27:42 10/05/2021
Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Nhà tôi đang bế tắc, mẹ chồng dứt khoát cho toàn bộ tiền dưỡng già nhưng tôi lại không dám ngửa tay nhận

21:30:30 10/05/2021
Từ trước đến giờ, bố mẹ tôi luôn có ác cảm với nhà thông gia. Thậm chí hai bên còn có sự hiểu lầm sâu sắc.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này

20:50:18 10/05/2021
Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

20:43:36 10/05/2021
Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến...

Chồng quá ghen tuông khiến tôi mỏi mệt

20:38:04 10/05/2021
Tôi đã từng nghĩ tới chuyện li hôn, cũng đã bóng gió đề cập, chồng tôi nói nhất định không ly hôn.

Cả gia đình chồng ghét nàng dâu vì không chăm sóc con hàng ngày cho... chị chồng

20:29:52 10/05/2021
Tôi về làm dâu được 8 tháng, suốt thời gian đó tôi được cả nhà chồng rèn luyện làm mẹ ngay từ những ngày đầu nhập gia: trông con cho chị chồng.

11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"

19:24:09 10/05/2021
Khi nhìn thấy vợ đứng ngoài cửa, Hoàng giật bắn hoảng hốt. Anh nhanh chóng giơ chiếc bóng đèn hỏng lên khẳng định anh chỉ giúp vợ cũ chút chuyện, giữa họ không có gì xảy ra.

Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà

19:20:13 10/05/2021
Em đủng đỉnh bốc máy lên định gọi về nhà thì mẹ chồng lại quay ngoắt sang đổi ý, bảo với em rằng Mẹ đùa.

Đã đăng ký kết hôn nhưng 2 lần hoãn cưới và đến giờ thì tôi có nguy cơ bị nhà chồng "trả dâu"

19:17:41 10/05/2021
Vì giận nhà chồng lại đang bầu bì nên tôi không qua bên ấy để nói chuyện rõ ràng. Giờ hậu quả thật đáng sợ!

Vừa thấy mẹ bạn trai tôi đã nghĩ ngay đến chuyện chia tay, nhưng khi ra về bác ấy dúi vào tay cả túi vàng khiến tôi bối rối

16:03:00 10/05/2021
Yêu là một chuyện còn cưới nhau là chuyện phải tính cẩn thận. Lương tôi mỗi tháng 30 triệu cũng phải lấy người đàn ông cho xứng tầm chứ.

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình

15:51:04 10/05/2021
Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc. Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Đám cưới nhà trai đến muộn hẳn một tiếng, vừa nhìn mặt chú rể tôi bỏ chạy luôn

15:47:48 10/05/2021
Tôi tháo khăn voan, thay váy rồi lao ra đường vẫy một chiếc taxi chạy khỏi tiệc cưới. Nếu còn ở lại thì mọi người sẽ bắt ép tôi lên xe hoa về nhà Hải mất.

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn

15:44:11 10/05/2021
Khi vào toilet vệ sinh cá nhân, đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra.

Có thể bạn quan tâm

Tên trộm no đòn vì chọn nhầm đối tượng 

Hài hước

10:49:11 11/05/2021
Người phụ nữ trung tuổi bắt được tên trộm liền quật hắn xuống đất và tung liên hoàn tát khiến hắn choáng váng.

Các nước bầu cử thời Covid-19 thế nào?

Thế giới

10:49:01 11/05/2021
Các quốc gia trên thế giới đã áp dụng các hình thức như bỏ phiếu sớm, quy định giờ cho nhóm cử tri cao tuổi, để đảm bảo bầu cử giữa đại dịch diễn ra an toàn.

Bán tải điện Keyu EcoPick không cần bằng lái, giá 264 triệu đồng

Ôtô

10:47:56 11/05/2021
Chiếc bán tải mini điện Keyu EcoPick dành cho mục đích sử dụng trong nhà mà không cần bằng lái, tải trọng lên đến 800kg.

Bạn gái tuyển thủ Anh bất ngờ thông báo có bầu

Bên lề sân cỏ

10:46:58 11/05/2021
Nữ ca sĩ Perrie Edwards khiến các fan sửng sốt khi đăng ảnh bụng bầu đã lớn bên cạnh tiền vệ Liverpool Alex Oxlade-Chamberlain hôm 10/5.

Chelsea cần trở lại mặt đất

Bóng đá thế giới

10:46:50 11/05/2021
Chelsea có thể giành lợi thế tâm lý trước trận chung kết Champions League nhưng ở 2 chiến thắng gần đây, họ không phải đối đầu phiên bản tốt nhất của Man City.

Xe máy điện Thụy Điển ra mắt với thiết kế đầy phong cách

Xe máy

10:46:15 11/05/2021
Xe máy điện Husqvarna Vektorr Concept được thiết kế phục vụ di chuyển trong đô thị với ngoại hình hiện đại, mang đậm phong cách Thụy Điển.

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh 10 năm bên Ngọc Trinh, "lột xác" khác quá nhìn không ra

Sao việt

10:46:08 11/05/2021
Gần 2 thập kỷ trôi qua nhưng tình bạn của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn luôn bền bỉ dù gặp không ít sóng gió và thị phi.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng sắp có em bé thứ hai

Sao thể thao

10:44:16 11/05/2021
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đón nhận tin bà xã Khánh Linh mang bầu lần hai khi đang tập trung đội tuyển Việt Nam.

Apple chi 45 triệu USD cho nhà sản xuất kính cường lực Corning 

Thế giới số

10:43:00 11/05/2021
Apple vừa trích 45 triệu USD từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của mình vào nhà sản xuất kính Corning nhằm giúp đối tác mở rộng năng lực sản xuất trên khắp nước Mỹ.

nCoV liên quan viện Nhiệt đới là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:40:35 11/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 7 mẫu bệnh phẩm liên quan tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, kết quả cho thấy nhiễm biến chủng tìm thấy ở Ấn Độ.

"Nhà tàng hình" giữa rừng cây với hiệu ứng nhân đôi mặt tiền

Sáng tạo

10:39:31 11/05/2021
Ngôi nhà độc đáo nằm giữa rừng cây bách ở Thụy Điển dường như hoàn toàn không có khoảng cách với thiên nhiên xung quanh.

Ông Park đặc cách cho HLV Hà Nội xem tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:38:23 11/05/2021
Tân HLV CLB Hà Nội Park Choong-kyun được HLV Park Hang-seo cho phép đứng quan sát buổi tập của tuyển Việt Nam.

Selena Gomez “dừ chát” khi làm host chủ trì, bị Jennifer Lopez hơn 23 tuổi “chặt đẹp”

Sao âu mỹ

10:34:44 11/05/2021
Dù gánh trên vai trọng trách to lớn, Selena lại lên sân khấu với ngoại hình không được chăm chút khiến hàng triệu người theo dõi concert này thất vọng ê chề.

Trò chuyện với thầy Hiệu trưởng cho 22 học sinh lưu ban về học thật thi thật

Học hành

10:33:29 11/05/2021
Khi vẫn còn tồn tại những trói buộc vào đời sống giáo viên hoặc còn treo lơ lửng một sự đe dọa nào đó thì giáo viên không thể làm một cách thoải mái.

Muôn kiểu thi đua của các thế hệ học sinh trong phong trào "Nghìn việc tốt"

Đời sống

10:31:36 11/05/2021
Nghìn việc tốt chắc hẳn là một trong những phong trào thi đua được tổ chức phong phú và đa dạng nhất của Đội TNTP Hồ Chí Minh.