Đỗ Hải Yến: “Ôi gì chứ với hoa thì tôi… ‘đa tình’ lắm! “

Nhận lời cầu hôn, phải lòng vai diễn mới và trước khi bị nó “trói,” Yến quyết định… “sống gấp”: đăng ký một lớp học cắm hoa trang trí nội thất tại Nhật Bản và sẽ lưu lại đây chừng hai tháng.

Từ Tokyo, Yến “buôn chuyện” không phải về “sống gấp” mà là “sống chậm,” lần đầu tiên không phải về phim, mà là về “triết lý du lịch” “triết lý cắm hoa” “triết lý chiều chồng”…

“Bị” cầu hôn tại nơi… “ẩn náu của hổ”

Chọn Nhật Bản, mà không vì mùa anh đào sao?

- Dù không có anh đào thì Tokyo vẫn luôn là thành phố mà tôi thích đến nhất. Bởi tôi đích thực là một fan hâm mộ của văn hóa và ẩm thực Nhật Bản. Thích đến nỗi, hầu như năm nào tôi cũng phải “kiếm cớ” đến đây khoảng hai, ba lần nhưng chưa bao giờ thấy thỏa mãn vì còn quá nhiều thứ để mình khám phá mà không đủ thời gian. Khóa học cắm hoa và trang trí nội thất vì vậy là cái cớ mới nhất mà tôi vừa nghĩ ra để “câu giờ.”

Một phần có phải vì nó ít nhiều liên quan đến vai diễn mới?

- Không mà cũng có thể là có. Dù thực ra tôi chưa được đọc kịch bản hoàn thiện của đạo diễn Phan Đăng Di. Nhưng qua bản tóm tắt của dự án và qua những lần thảo luận với đạo diễn về nhân vật cũng như đường dây tổng thể của câu chuyện, tôi nghĩ mình đã bị “quyến rũ” và đang rất hào hứng với dự án mới này.

Một câu chuyện về cuộc sống thực tại lẫn mơ mộng của giới trẻ. Một nhân vật luôn ở giữa những xúc cảm và những mối quan hệ lẫn lộn, luôn nhìn hiện thực cuộc sống qua lăng kính chia sẻ của riêng mình bằng sự thông hiểu, yêu đời, yêu người và yêu mình. Tóm lại, đó là một cô gái rất đặc biệt mà tôi muốn được khám phá…

Có vẻ giống “Chơi vơi” nhỉ?

- “Tạng” của Phan Đăng Di là vậy mà. Mọi thứ tưởng như mông lung nhưng lại rất cụ thể và chi tiết. Khi đạo diễn đồng thời là người viết kịch bản, họ sẽ biết chính xác cần phải làm thế nào để biến cảm giác của mình thành hình ảnh, để ai cũng có thể cảm nhận được suy nghĩ của họ và đạo diễn Phan Đăng Di theo tôi là người đặc biệt có tài trong thể loại phim này. Tôi nghĩ chắc chắn đây không phải là một bộ phim dễ làm nhưng chính vì vậy mà tôi lại càng thấy thú vị và muốn chinh phục.

Đỗ Hải Yến: Ôi gì chứ với hoa thì tôi... đa tình lắm! - Hình 1

Có chắc là vừa qua chị chỉ bị… mỗi đạo diễn Phan Đăng Di “quyến rũ” không? Tôi còn nghe giang hồ đồn thổi là chị còn bị một “kẻ” khác quyến rũ bằng một “chiêu” cầu hôn ghê gớm hơn nhiều?

- Chuyện đó diễn ra vào tháng 10 vừa qua, khi tôi có vinh dự được đi dự đám cưới của Nhà vua Bhutan. Một giấc mơ không thể đẹp hơn, khi mà từ lâu, tôi đã mong được đi đến Vương quốc Phật giáo mà ai cũng hạnh phúc và tràn ngập yêu thương này và đến giờ thì mới thành hiện thực.

Vua và Hoàng hậu của Bhutan thật nồng ấm và gần gũi cởi mở. Họ đã gặp và chúc phúc cho từng người có mặt trong cung điện của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn được đi thăm rất nhiều địa danh của đất nước này và một trong những nơi đặc biệt nhất là Tiger’s Nest – Tu viện ẩn náu của hổ, được hình thành từ năm 1692 và nằm trên dãy núi cao khoảng hơn 3.000m. Trong tu viện linh thiêng này, cùng sự chứng kiến của những vị sư già, điều bất ngờ tuyệt vời đã đến với tôi, như một tiếng chuông đánh thức tôi dậy sau một giấc ngủ thật dài không yên với nhiều mộng mị.

“Chiêu” này gọi là “muốn bắt cọp phải vào hang cọp” đây mà!

Bình an là cơ hội bộc lộ nữ tính

Tokyo, Bhutan,… vậy Giáng sinh tới có thể tìm Yến ở đâu?

- Noel năm ngoái, chúng tôi đã có một bữa tiệc Noel rất ấm cúng tại nhà mình cùng một nhóm bạn thân và sau đó thì đón Tết dương lịch tại Hong Kong. Noel năm nay vì vậy mà muốn có một “khẩu vị” hoàn toàn khác: Nam Phi.

Thường thì việc lên lịch có cần nhiều lý do?

- Tìm hiểu văn hóa và những thành phố khác nhau trên thế giới là điều chúng tôi yêu thích nhất. Nhưng vì công việc khiến chúng tôi phải di chuyển quá nhiều nên thường thì vẫn phải kết hợp công việc và thăm thú. Trừ Noel và Tết dương thì chắc chắn phải lên lịch trước. Riêng ngày Tết truyền thống thì luôn là ở Bắc Ninh với đại gia đình…

Đời sống có vẻ nhàn hạ nhỉ: Không đóng phim thì… đi chơi? Trong bảng phân vai của hôn nhân không nhất thiết phải có vai “gái đảm”?

- Những ngày đó trong năm không nhiều, và những ngày thường, thì cũng như bao người phụ nữ khác, tôi thích đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, luôn cố gắng làm sao để ngôi nhà của mình thật ấm cúng và luôn là thiên đường của những người sống trong đó. Những công việc không tên mà cũng chiếm hết thời gian, điều này tôi nghĩ chắc chỉ có phụ nữ mới hiểu được.

Yến có nghĩ chiều chồng cũng là một cách để “chiều mình”, là “lùi một bước để tiến hai bước”?

- Tôi nghĩ trước tiên để yêu chiều người khác thì mình phải biết yêu chiều chính bản thân mình để mình luôn thư giãn, vui vẻ hạnh phúc và mang điều này đến cho mọi người sống xung quanh mình. Chính vì vậy mà ngoài thời gian không nhiều dành cho công việc (vì trước giờ, tôi chỉ tham gia những dự án hoặc chương trình nào mình thật sự yêu thích) thì tất cả thời gian còn lại của tôi đều dành cho gia đình, cho bạn bè và cho những điều mình yêu thích.

Tôi nghĩ làm cho những người mình yêu thương được hạnh phúc là bổn phận của con người nói chung chứ không phải của riêng ai và may mắn là cả hai chúng tôi đều hướng tới điều đó.

Ý chừng “yêu nhau không phải nhìn nhau mà là cùng nhìn về một hướng”?

- Lý thuyết thì “nghiêm trọng” thế nhưng trên thực tế, điều đó đôi khi chỉ đơn giản là cùng nhau xem chung một bộ phim hay đi mua được một thứ đồ mà cả hai cùng yêu thích hay khám phá ra những hàng ăn ngon để giới thiệu với bạn bè…

Nhưng cũng trên thực tế, để yên tâm “nhìn về một hướng” thì còn cần phải được thảnh thơi về cơm áo nữa – có phải chăng?

- Dĩ nhiên là cần nhiều yếu tố cộng lại để làm nên một gia đình hạnh phúc nhưng với tôi thì một người nghiêm túc, biết trân trọng và nâng niu cuộc sống gia đình là cần thiết nhất và hiện tại tôi đang cảm thấy điều này xung quanh mình hàng ngày.

Có thể Yến chưa biết điều này: Thường thì khi chưa vướng bận con cái, và chiếc áo hôn nhân chưa sờn cũ, thì người ta dễ chia động từ “chiều chồng” lắm?

- Tôi nghĩ con cái là một điều rất quan trọng để gắn chặt một gia đình hạnh phúc và tôi luôn mong chờ điều này. Với tôi, sự nghiệp quan trọng nhất của người phụ nữ vẫn là một gia đình yên ấm hạnh phúc, tôi đang phấn đấu và học hỏi hàng ngày để đạt được điều này.

Dĩ nhiên là hiện tại tôi chưa có đủ kinh nghiệm về việc này nên khó mà nói chính xác. Nhưng tôi nghĩ về bản chất thì phụ nữ luôn là những người hết lòng vì chồng con và những người đàn ông yêu gia đình thì sẽ hiểu và cảm thấy hạnh phúc trước món quà mà họ nhận được, dù lúc thưa lúc nhặt.

Điều kiện lý tưởng nào cho nữ tính được dịp phát lộ?

- Nữ tính là bản chất của phụ nữ và tôi nghĩ khi họ bình an thì bản chất đó càng bộc lộ nhiều. Tôi yêu thích những công việc gia đình hàng ngày và luôn sẵn sàng dành hết thời gian của mình cho nó nếu tôi không phải bận tâm vào những việc khác.

Tôi không nghĩ để có một ngôi nhà thật đẹp và những bữa ăn ngon là công việc đơn giản và tốn ít thời gian. Hàng ngày tôi tự đi chợ và quán xuyến hết những công việc ở nhà. Làm một người phụ nữ đảm đang là điều tôi mong muốn. Mẹ tôi là người phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ nhất và luôn cố gắng để được như bà, một người phụ nữ thành công và cũng rất chu toàn.
Khái niệm “đẹp đôi” trong hôn nhân và trước ánh đèn flash với một “người của công chúng” theo Yến có cần là một?

- Tôi nghĩ là dù ở đâu thì sự đồng điệu trong suy nghĩ và cuộc sống giữa hai người mới là điều quan trọng nhất.

Sự “vụng về lớn xác” ở một người đàn ông: Đáng yêu, buồn cười, hay có lúc, đáng giận?

- Tôi ngờ là tất cả.

Ngưỡng mộ những người phụ nữ trưởng thành

Đạo diễn Phillip Noyce nói: “Hãy là đứa trẻ khi làm phim!” Yến có nghĩ câu nói đó cũng có thể ứng dụng vào đời sống gia đình, để được chồng yêu hơn?

- Tôi thì không nghĩ như vậy. Đối với việc làm phim thì sự bé bỏng ngây thơ đôi khi lại rất đặc biệt nhưng với cuộc sống gia đình thì tôi nghĩ cả hai phải là người trưởng thành, biết nhường nhịn đúng chỗ thì mới có thể vượt qua mọi sóng gió để cùng nhau sống hạnh phúc.

Con người không có ai là hoàn hảo nên sự thấu hiểu sẽ giúp mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đôi chút “trẻ con” thì cuộc sống sẽ thú vị hơn nhưng tôi nghĩ không ai có thể đồng cảm mãi với một người ngây ngô.

Đỗ Hải Yến: Ôi gì chứ với hoa thì tôi... đa tình lắm! - Hình 2

Vì giá trị của hai chữ “trưởng thành”, Yến có nghĩ đó là may mắn của người đến sau?

- Đúng là sau những sóng gió, giờ đây tôi đã học được nhiều bài học quý giá qua cuộc đời mình để luôn cố gắng tự hoàn thiện mình hơn. Tôi thấy mình đủ tiến bộ để biết lấy những kinh nghiệm dù tốt hay không tốt của chính mình cũng như của mọi người xung quanh để giúp mình thực sự trưởng thành và đủ tự tin để là chính mình.

Tôi nghĩ việc trưởng thành không phụ thuộc nhiều vào tuổi tác mà chính là dựa vào suy nghĩ và quan điểm của mình trước mỗi sự việc. Còn gì hạnh phúc hơn khi có được một người bạn đồng hành có thể chia sẻ với mình nhiều điều trong cuộc sống!

Vậy mà sao đàn ông toàn hoa mắt trước gái trẻ thế nhỉ?

- Cái này phải đi hỏi các bác ấy chứ sao lại hỏi tôi? Còn tôi thì, ngược lại, luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ trưởng thành. Nếu như tuổi trẻ có một sức mạnh là luôn bước đi thật nhanh thì khi trưởng thành, người ta sẽ biết đi chậm lại để quan sát xung quanh nhiều hơn.

Bạn biết đấy, đi đường mà nhìn đường cẩn thận thì sẽ rất ít khi gây ra tai nạn cho người khác!

Yến có một “hội cắm hoa”? “Gái đảm” mà nhàn hạ đến thế sao!

- Chúng tôi biết nhau qua công việc và sau đó trở nên thân thiết vì có nhiều chia sẻ và có chung cảm nhận về cái đẹp. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau để cùng uống trà với cup cake, cắm hoa, tâm sự hay tranh luận về những điều mà chúng tôi đang quan tâm suy nghĩ.

Cuộc sống quá bề bộn để đôi lúc thèm được đi chậm lại. Chúng tôi gọi vui hội của mình là “Nhã hội”. Và tôi là một thành viên nhiệt tình vì ít bận rộn hơn mọi người trong nhóm.

Yến thích nhất hoa gì? “Phượng” thì dễ thích hoa… phượng lắm nhỉ!

- Ôi gì chứ với hoa thì tôi… “đa tình” lắm! Và thay đổi xoành xoạch theo tâm trạng. Nhưng “chung tình” nhất thì có lẽ là sen trắng vì khi ngắm nó, tôi luôn có được một sự thảnh thơi tuyệt đối.

Vì “đa tình” nên tôi thường phải cắm một lúc nhiều loại hoa để nhìn từ mọi góc đều tìm được sự hấp dẫn riêng. Nở rồi tàn, những bông hoa luôn nhắc tôi đời sống là hữu hạn, nên mỗi ngày, cố mà mở lòng đón nhận niềm vui.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURFGucci: Canh bạc liều lĩnh từ việc cho đàn ông mặc váySau hit OST đạt 100 triệu view đầu tiên trong lịch sử Kpop, Chanyeol và Punch bất ngờ tái hợp: Liệu sẽ tạo nên 1 siêu phẩm mới?Siêu phẩm Dragon Ball Z: Kakarot có thể ngốn của bạn đến 100 giờ chơi nếu muốn hoàn thànhGái Già Lắm Chiêu 3 - Kịch bản có chiều sâu, chỉn chu trong từng khung hình"Bạn muốn hẹn hò": Chàng "bợm nhậu" mang thùng bia cầu hôn bạn gái khiến Quyền Linh - Hồng Vân phát hoảng nhưng lại nhận được cái kết bất ngờChu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'Clip hot khiến Cnet nức nở: Huỳnh Hiểu Minh cùng Angela Baby mở siêu party sinh nhật con, Đặng Siêu bất ngờ xuất hiện'Đôi Mắt Âm Dương': Phim kinh dị pha trộn hài hước, Bảo Thanh trở thành cô nàng 'tiểu tam' sáng chói bên cạnh Thu Trang - Quốc TrườngMàn tái xuất của Kim Soo Hyun trong 'Crash Landing On You': Leo thẳng top 1 Naver với tạo hình điệp viên giả ngốcHoàn Lâm “gây bão” khi cover hit của bộ đôi Jack và K-ICMNam thần nước Anh tỏ tình với xứ Hàn, hội chị em Hàn - Việt "đào" thử info ai ngờ "trúng lời nguyền" vì visual cực phẩmShroud lên tiếng cho rằng các buff của Respawn trong bản cập nhật Apex Legends vừa qua là không hợp lýNhật Bản mở công viên Nintendo giúp bạn trở về tuổi thơ với Mario, Luigi...Thanh niên 'độ' tay cầm Gamecube dành cho Nintendo SwitchTrường Giang nói Đức Phúc: "Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp!11 phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất năm 2019: Parasite là tuyệt phẩm, theo sau là loạt bom tấn không thể bỏ quaPhim 'Hạ cánh nơi anh' của Huyn Bin và Son Ye Jin tiếp tục bị hoãn chiếu - Nhà sản xuất phát hành OST mới nhấtSát Tết, thót tim xem cảnh bé gái đang chơi cạnh ổ điện thì sạc điện thoại cháy đùng đùngTung teaser học đường của Park Min Young - Seo Kang Joon: Mối tình học trò đẹp như mơ!'Lưỡng thế hoan' tung trailer, Trần Ngọc Kỳ cùng Vu Mông Lung viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngàoGoogle và tham vọng cách mạng hóa ngành công nghiệp game 20205 giờ trải nghiệm Dragon Ball: Kakarot khá thất vọng đối với tôiNăm 2020 mở màn với hàng loạt game bị ‘delay’Nagoshi chia sẻ về ý tưởng thúc đẩy ông thực hiện Yakuza 7Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mớiKiếm Ca VNG tung phiên bản update cùng chuỗi sự kiện Tết vô cùng hấp dẫn

Tiêu điểm

Hoài Linh diện bà ba đi bán trầm hương ở hội chợ Xuân cùng con gái nuôi, khán giả tò mò quay quanh đông kín
23:40:31 18/01/2020
Hari Won: "Chồng tôi cứ tưởng tôi lấy tiền của chồng ra xài. Tôi chưa bao giờ xài một cắc nào của chồng tôi"
08:34:24 19/01/2020
Công Vinh - Thuỷ Tiên trao tận tay tiền cho công nhân Bình Dương bị 'quỵt' lương
22:00:05 19/01/2020
Đại Nghĩa lên tiếng "dạy dỗ" một số nghệ sĩ trẻ vừa có chút tiếng tăm đã chèn ép đàn em, Thu Trang, Hứa Minh Đạt đồng lòng!
07:54:00 20/01/2020
Sóng gió ái tình phủ sóng showbiz Việt đầu năm 2020: Bất ngờ nhất là cuộc ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung
12:53:05 19/01/2020
Gia đình Lý Hải Minh Hà cùng về quê đón Tết, khoe áo đồng phục với dòng chữ đầy ý nghĩa
21:37:09 19/01/2020
Á hậu Thanh Tú cùng chồng đại gia gói bánh chưng nhưng biểu cảm của cả hai mới thu hút sự chú ý
20:28:04 19/01/2020
Nguyễn Trần Trung Quân: Đồ thị tụt dốc không phanh từ bản hit Tự tâm cho đến màn 'tự đâm' cùng phát ngôn kém thấu đáo
08:28:27 19/01/2020
Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 29
19:19:57 19/01/2020
Sau khi ngã quỵ trên thảm đỏ, Elly Trần tiếp tục có chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng
23:23:14 19/01/2020

Thông tin đang nóng

Vừa tậu xế hộp hơn 2,3 tỷ - Duy Mạnh “nổi cáu” khi va chạm với xe SH trên đường
19:30:28 20/01/2020
Con trai Nhật Kim Anh khóc, không chịu rời mẹ khi đưa về nhà nội: “Ăn Tết vội vàng chỉ trong 3 ngày”
20:16:36 20/01/2020
Không phát lương cho chồng, Hari Won khiến Trấn Thành bẽ mặt trước bạn bè vì không đủ tiền mua vé xem phim
15:57:30 20/01/2020
Trương Quỳnh Anh bất ngờ được Nam Cường quỳ gối "cầu hôn" trước hơn 1000 khán giả
21:40:47 20/01/2020
Tin vui: Phim bom tấn 20 tỉ của Trường Giang vượt ải kiểm duyệt, công chiếu mùng 1 Tết
17:52:03 20/01/2020
Điều tra vụ trộm mai, trung úy công an bị chém rách bụng
14:50:06 20/01/2020
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau "nộp đơn xin việc"
15:43:41 20/01/2020
Nam nhạc sĩ bị Đại Nghĩa tiết lộ đang hẹn hò con gái Lê Giang là ai?
20:44:15 20/01/2020
Dương Dương thu hút nhiều ánh nhìn khi xuất hiện tại trời Tây, 'ăn đứt' tiểu thịt tươi Âu Mỹ với vẻ ngoài điển trai
15:30:24 20/01/2020
Đến thăm nơi an nghỉ của Minh Thuận vào cuối năm, Cát Phượng chia sẻ: 'Sẽ đến lượt em... làm kiếp người chán lắm'
21:05:32 20/01/2020

Tin mới nhất

Sao Vbiz tấp nập ngày 26 Tết: Noo - Erik và nhiều nghệ sĩ về sum vầy gia đình, Tiểu Vy vi vu vẫn tranh thủ "thả thính"

22:35:42 20/01/2020
Trong những ngày cuối năm cũ, nhiều sao Vbiz như Noo Phước Thịnh, Tiểu Vy, Đức Phúc cùng nhiều sao Việt đã tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng để sum vầy bên gia đình.

Hành trình lột xác nhan sắc của Lynk Lee: Chàng thư sinh gầy tong teo quay ngoắt 180 độ hậu “dao kéo”, giờ hóa nữ tính đến lạ!

21:35:17 20/01/2020
Lynk Lee liên tục khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn.

Dàn sao 'Đẻ mướn' thay đổi ra sao sau 15 năm?

21:01:25 20/01/2020
Đẻ mướn của 15 năm trước khuấy động phòng vé Việt bởi cảnh nóng của Hà Kiều Anh, Chi Bảo. Ngoài ra, diễn xuất của Kim Thư và Cao Minh Đạt trong phim cũng gây chú ý.

Hoa hậu Hương Giang mua chung cư tiền tỷ tặng mẹ nhân dịp sinh nhật, lời chia sẻ khiến ai đi làm xa cũng xúc động

20:51:29 20/01/2020
Để mừng sinh nhật mẹ, Hoa hậu Hương Giang đã mạnh tay chi tiền tỷ mua căn chung cư làm món quà sinh nhật.

Trường Giang nói Đức Phúc: "Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp!

20:36:45 20/01/2020
Ăn một mình đi! Ca sĩ kiểu gì hát bao nhiêu tiền mà mời ăn không chịu. Thất vọng! Quá thất vọng về anh em đồng nghiệp! - Trường Giang nói.

H'Hen Niê: ‘2 năm đánh mất nhiều người bạn, Hen không làm hoa hậu có phải tốt hơn không?'

20:31:16 20/01/2020
Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng hành trình 2 năm đương nhiệm rực rỡ, khi đang ở đỉnh cao của sự thành công cũng là lúc HHen Niê cảm nhận cô đã mất đi những người bạn.

Phạm Hương khoe mặt mộc nhưng dân mạng chỉ quan tâm đôi mắt hơi sai sai

20:26:21 20/01/2020
Có vẻ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã dùng app chỉnh ảnh hơi quá tay.

Nghệ sĩ Hồng Sáp rơi nước mắt kể chuyện bị lừa hết số tiền mạnh thường quân gửi để ăn Tết

20:21:35 20/01/2020
Ngồi trên chiếc ghế đá phía trước cổng đình Nhơn Hòa, nghệ sĩ Hồng Sáp thẫn thờ mặc kệ mái tóc bạc phơ bị gió làm rối tung.

Nam diễn viên từng vướng tin đồn bị Bảo Thanh 'mồi chài'- Lâm Minh Thắng kỷ niệm 14 năm ngày cưới

19:49:34 20/01/2020
Trải qua nhiều sóng gió, trong đó có cả tin đồn tình cảm với diễn viên Bảo Thanh, nhưng đến hiện tại Lâm Minh Thắng vẫn sống rất hạnh phúc bên vợ con.

MLee ấn tượng cùng bộ ảnh đón Tết đậm chất Á Đông

18:50:52 20/01/2020
Nhân dịp Tết đến Xuân về, MLee mới đây đã thực hiện bộ ảnh Xuân để dành tặng cho khán giả sau một năm làm việc hết công suất.

Nữ MC “bốc lửa” của đài VTC phải “móc họng” để giảm cân

18:22:35 20/01/2020
Á hậu Việt Nam Toàn cầu 2013 Phạm Kim Duyên diện bikini khoe vóc dáng đồng hồ cát gợi cảm trong bộ ảnh mới để ăn mừng chiến tích giảm 4kg chỉ trong vòng 1 tháng.

Hoàng Oanh tung bộ ảnh thanh xuân cùng với bạn thân đẹp đến mê hồn

17:40:29 20/01/2020
Mặc dù đang mang bầu thế nhưng không thể phủ nhận rằng, Hoàng Oanh thực sự đẹp xuất sắc.

Khánh Vân thăm trẻ khuyết tật

17:38:21 20/01/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên, Thúy Vân đi giao lưu, lì xì Tết sớm cho các em nhỏ khiếm thị, khiếm thính.

Đại diện Việt Nam tiết lộ bê bối sau hậu trường Miss Global 2020

17:34:04 20/01/2020
Sau màn chửi bới ban tổ chức của người đẹp Colombia trong chung kết Miss Global 2020. Mới đây, đại diện Việt Nam cũng tiết lộ sự thật về cuộc thi này.

Khoe đủ biểu cảm đáng yêu của con gái, Thanh Thảo tiết lộ cách khiến cục cưng chịu chụp ảnh

16:12:53 20/01/2020
Nữ ca sĩ vừa khoe loạt biểu cảm dễ thương hết phần thiên hạ của con gái.

Maya đăng loạt ảnh kỷ niệm cùng nhắn gửi ngọt ngào tới con gái nhân sinh nhật 5 tuổi

16:08:57 20/01/2020
Loạt ảnh ghi lại hành trình trưởng thành kèm những lời nhắn gửi ngọt ngào của Maya tới bé Bồ Câu nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi khiến người đọc xúc động.

Phan Hiển tiết lộ kế hoạch đón Tết với Khánh Thi

16:03:43 20/01/2020
Phan Hiển chia sẻ 2020 là năm đầu tiên anh lên kế hoạch đón Tết cho vợ con, từ việc sẽ thăm họ hàng bên nội, ngoại đến việc đặt resort cho cả nhà đi du lịch ít ngày.

Diệu Nhi - sao nữ Việt cứ thấy nam thần Kbiz là "mất hết liêm sỉ", từ Lee Dong Wook, Hyunbin đến G-Dragon (Big Bang) đều "trong tầm ngắm"

15:48:01 20/01/2020
Không ngần ngại bày tỏ tình cảm với các nam thần Hàn Quốc, Diệu Nhi nhiều lần bị fan bắt tại trận việc đi bình luận dạo vào Instagram của những nghệ sĩ Kbiz đình đám.

Gil Lê đưa bố mẹ tới tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh, phải chăng đây chính là cách công khai tình cảm?

15:33:04 20/01/2020
Thay vì bị bắt gặp hẹn hò, nay Gil Lê còn công khai đưa bố mẹ và anh chị tới dự tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh.

Đức Phúc khoe "thành quả" cả đống đồ hiệu vừa sắm đi chơi Tết, đếm sơ sơ đã đến cả nửa tỷ đồng!

14:31:32 20/01/2020
Đức Phúc giờ đã trở thành một tín đồ hàng hiệu đích thực khi chỉ một lần mua sắm là cả vài trăm triệu đồng.

Jun Vũ bất ngờ lên tờ báo nổi tiếng Thái Lan: Được gọi là nữ minh tinh Việt Nam, nhận nhiều lời khen có cánh

14:27:11 20/01/2020
Tên tuổi của Jun Vũ xuất hiện trên một tờ báo uy tin tại Thái Lan khiến người hâm mộ chú ý.

Lý Hải chở vợ con bằng xe lôi

14:12:31 20/01/2020
Đạo diễn Lý Hải sắm vai nông dân đưa gia đình đi dạo bằng phương tiện xe lôi rất phổ biến ở miền Tây.

Angel Kim đẹp rạng ngời giữa trời Âu phủ đầy tuyết trắng

12:39:55 20/01/2020
Dù tất bật cho những công việc cuối năm nhưng Angel Kim vẫn luôn giữ được nhan sắc khiến người khác phải nghiêng mình mỗi khi ngắm nhìn.

Phi Thanh Vân nói về người đàn ông theo đuổi 2 năm, đủ để thấu hiểu nhau

12:28:23 20/01/2020
Chia sẻ của Nữ hoàng dao kéo gây nhiều chú ý với cư dân mạng. Nhiều fans khuyên Phi Thanh Vân nên nắm bắt cơ hội để chấp nhận người đàn ông ấy.

Gặp ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ngoài đời thật, người hâm mộ nhận xét ra sao?

11:53:09 20/01/2020
Tính cách thân thiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã dành được sự quý mến của fans.

Có thể bạn quan tâm

6,7 triệu máy Galaxy 5G bán trong 2019

Đồ 2-tek

23:58:00 20/01/2020
Samsung tuyên bố tính đến tháng 11/2019, tổng số máy Galaxy bán được chiếm 53,9% thị phần smartphone hỗ trợ 5G toàn thế giới.

TT Zelensky nói về việc khởi đầu các cuộc đối thoại với TT Nga Putin

Thế giới

23:54:58 20/01/2020
TT Ukraine Zelensky cho rằng việc khởi đầu cuộc hội đàm với nhà lãnh đạo Nga Putin đã tạo ra những kết quả tích cực.

Apple không bị bắt 'khai tử' cổng Lightning

Thế giới số

23:51:25 20/01/2020
Apple sẽ không phải loại bỏ cáp Lightning hoặc cổng Lightning trên iPhone do quy định mới của Ủy ban châu Âu (EC) chỉ liên quan đến bộ sạc.

Tin thời trang – Kenzo thay đổi logo, đánh dấu triều đại mới của Felipe Oliveira Baptista

Thời trang

23:49:30 20/01/2020
Ngay trước thềm Tuần lễ thời trang Paris, Tân Giám đốc sáng tạo Felipe Oliveira Baptista đánh dấu triều đại mới bằng cách thay đổi logo nhận diện thương hiệu Kenzo.

Điều bạn chưa biết về thói quen chăm sóc da mặt của phụ nữ Nhật

Làm đẹp

23:47:06 20/01/2020
Dù bạn đã biết nhiều thói quen chăm sóc da của phụ nữ xứ Phù Tang, nhưng có một kỹ thuật giúp níu giữ vẻ đẹp thanh xuân của làn da mà chưa hẳn bạn đã biết. Bí mật đó chính là...

Chọn Smart TV phân khúc 5 – 7 triệu chơi tết

Mua sắm

23:45:17 20/01/2020
Khác với những năm trước đây, việc sở hữu một chiếc smart TV tầm giá 5 - 7 triệu giờ đây vô cùng dễ dàng. Khách hàng có vô số những lựa chọn ở các thương hiệu lớn ở mức giá này cho những chiếc TV có kích cỡ 32 inch hay 40 inch nhỏ gọn, ...

Yuumi - Con quái vật đội lốt pet cưng trong ARURF

Esport

23:40:03 20/01/2020
Khi không còn bị giới hạn sức mạnh bởi thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng, Yuumi thực sự đang trở thành một con quái vật trong chế độ ARURF

Ôn lại những game đỉnh nhất trên PS4

Game offline

23:36:37 20/01/2020
PS4 đang đi vào năm cuối của chu kỳ thành công rực rỡ, hãy cùng điểm qua những tựa game không thể bỏ lỡ trên hệ máy chơi game huyền thoại này.

Tết có siêu xe "quẩy tung nóc", game thủ PUBG Mobile Trung Quốc một bước "lên đời"

Game online

23:34:18 20/01/2020
Tết này, game thủ PUBG Mobile Trung Quốc sẽ được trải nghiệm những siêu xe hạng sang đến từ thương hiệu Maserati. Bạn đã sẵn sàng nổ máy chưa?

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho lái xe khách phục vụ tết

Đời sống

23:32:59 20/01/2020
Chiều 20/1 (26 tết), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc và tặng quà cho nhân viên và hành khách trên đường về quê ăn tết tại bến xe Miền Tây, TPHCM.

Trọng Nhân diện vest tối màu

Phong cách sao

23:31:55 20/01/2020
Diễn viên Trọng Nhân của Hoa hồng trên ngực trái khoe vóc dáng cao lớn, cân đối trong bộ vest tối màu phong cách lịch lãm.

Hoa đán TVB Mễ Tuyết gây choáng với nhan sắc ở tuổi 65

Sao châu á

23:28:46 20/01/2020
Mặc dù đã U65, nhưng Mễ Tuyết vẫn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa với nhan sắc đẹp không tưởng chặt chém đẹp đàn em.

Từ khi nào mà thánh aegyo "Shy Shy Shy" nhà TWICE lại trở nên quyến rũ chết người khiến bao fan mê mệt thế này?

Nhạc châu á

23:23:23 20/01/2020
Sana vốn là một thành viên nổi bật của nhóm nhạc đình đám gen 3 TWICE. Từ khi mới ra mắt, cô nàng đã làm nên thương hiệu với màn aegyo Shy Shy Shy khiến trái tim bao người hâm mộ tan chảy. Từ đó, cô nàng dường như đảm nhiệm vai trò là t...