Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn

Sự xuất hiện của Galaxy Buds Live khiến cuộc đua tai nghe không dây cao cấp ngày càng sôi nổi, tiếp nối cuộc đối đầu giữa Samsung Apple khi sản phẩm này cạnh tranh trực tiếp với Airpods Pro .

Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn - Hình 1

Galaxy Buds Live gây ấn tượng với thiết kế hạt đậu bóng bẩy đầy mới lạ

Thiết kế và màu sắc

Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn - Hình 2

AirPods Pro

AirPods Pro có thiết kế nhét tai với phần đầu tai được trang bị silicone và phần đuôi tai nghe dài lọt ra ngoài. Galaxy Buds Live mang thiết kế công thái học với hình dạng hạt đậu nhỏ, toàn bộ chiếc tai nghe nằm trọn và ôm vừa khít tai, không sợ rơi rớt hay vướng víu trong quá trình sử dụng.

Về màu sắc, AirPods Pro có duy nhất một màu trắng, Galaxy Buds Live mang đến lựa chọn đa dạng gồm 4 màu Xanh Huyền Bí, Đỏ Huyền Bí, Đen Huyền Bí và Đồng Ánh Kim Huyền Bí.

Hộp sạc AirPods Pro có hình chữ nhật, nắp mở ở phía trên, thiết kế mang xu hướng tối giản. Hộp sạc Galaxy Buds Live được lấy cảm hứng từ hộp trang sức, thỏa lòng những tín đồ công nghệ đam mê thời trang sành điệu.

Thời lượng pin

Tuy hòa nhau ở tiêu chí hiệu suất sạc nhanh với cùng 1 giờ sử dụng cho 5 phút nạp pin, nhưng đại diện Samsung lại ăn đứt đối thủ ở khoảng thời lượng sử dụng. Cụ thể, Galaxy Buds Live có thời gian sử dụng là 6 giờ đối với tai nghe. Trong khi đó, chiếc tai nghe đến từ Apple có thời lượng pin là 5 giờ cho mỗi lần sạc.

Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn - Hình 3

Galaxy Buds Live và Airpods Pro

Cách biệt không quá lớn song tính trải nghiệm liền mạch được Galaxy Buds Live đảm bảo trọn vẹn hơn. Đặc biệt trong những sự kiện trực tuyến cần đàm thoại dài hơi hay những chuyến đi xa, đây có thể là một khoảng cách lớn.

Chất lượng âm thanh

Galaxy Buds Live sử dụng hệ thống loa 12mm cùng với ống bass mang đến độ bao phủ dải âm rộng, đủ thỏa mãn các nhu cầu âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, chất âm hoàn mỹ được trau chuốt nhờ EQ của tai nghe, được tinh chỉnh bởi hãng công nghệ âm thanh nổi tiếng AKG.

AirPods Pro sử dụng chip H1 tương tự trên AirPods 2 và trang bị tính năng Adaptive EQ tự động điều chỉnh thông số âm thanh liên tục để phù hợp với tai người dùng.

Dải âm trung và cao của chiếc tai nghe Apple có thể hiện tốt hơn với âm trung mượt mà. Ở âm trầm dày và ấm, có thể xem Samsung Galaxy Buds Live có lợi thế hơn.

Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn - Hình 4

Củ loa 12mm, ống bass cùng với lỗ thông khí đến từ Galaxy Buds Live

Khả năng chống ồn

Airpods Pro trang bị 1 micro, Galaxy Buds Live sở hữu 1 micro bên trong và 2 micro bên ngoài.

Tai nghe của Apple có hai chế độ: Khử ồn hoàn toàn và Transparency cho phép nghe được âm thanh bên ngoài. Buds Live sử dụng công nghệ chống ồn chủ động (ANC), có khả năng tinh chỉnh để lọc những âm thanh ở tần số thấp dưới 700Hz nhưng vẫn giữ lại những âm thanh quan trọng như tiếng loa thông báo, tiếng trò chuyện… Như vậy Galaxy Buds Live nhỉnh hơn nhờ phần cứng ưu thế hơn và công nghệ ANC nhiều tiện ích.

Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn - Hình 5

Công nghệ chống ồn chủ động (ANC) của là một trong những điểm nhấn của Galaxy Buds Live

Khả năng sạc không dây

Airpods Pro và Galaxy Buds Live đều hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, có thể dùng smartphone có tính năng sạc ngược để sạc. Tai nghe của Samsung hỗ trợ kết nối USB C, còn AirPods Pro là Lightning.

Đọ Galaxy Buds Live với AirPods Pro: Thiết kế lạ, dung lượng pin lâu hơn - Hình 6

Galaxy Buds Live mang lại khả năng chia sẻ pin với điện thoại quý giá mà không phải tai nghe true wireless nào cũng có

Khả năng kết nối bluetooth

Cả Galaxy Buds Live và AirPods Pro đều sử dụng kết nối bluetooth hiện đại nhất và trang bị kết nối bluetooth 5.0, đảm bảo trải nghiệm âm thanh liền mạch và tín hiệu luôn thông suốt. Tuy nhiên, AirPods Pro chỉ hỗ trợ tốt các thiết bị của Apple, còn Galaxy Buds Live sử dụng được với cả thiết bị Android lẫn iOS.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ 

Đây đều là những cặp tai nghe True Wireless 'nhét' được đầy công nghệ trong mình, nhưng mỗi cặp lại dành cho 1 nhóm người rất khác nhau!

Từ khi những chiếc smartphone dần bỏ cổng 3.5mm, thị trường tai nghe không dây nói chung và True Wireless (không dây hoàn toàn) nói chung phát triển khá nhanh chóng. Những sản phẩm của các hãng âm thanh truyền thống thì vẫn tập trung nhiều hơn vào chất lượng âm thanh, còn muốn tìm thấy những tính năng hiện đại nhất ta sẽ tìm đến những cặp tai nghe True Wireless của những hãng công nghệ lớn.

Vậy trong cuộc đua để đi tìm True Wireless hoàn hảo, hãng công nghệ nào đang dẫn đầu? Để tìm được câu trả lời ta sẽ đem 3 cặp tai nghe bao gồm Apple AirPods Pro, Samsung Galaxy Buds Live và 'em út' mới được ra mắt Huawei FreeBuds Pro lên bàn cân so sánh!

Thiết kế / Cảm giác đeo

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 1

Hộp sạc của AirPods Pro (trên), Buds Live (phải) và FreeBuds Pro (trái)

Nói đến tai nghe True Wireless là tai phải nói đến hộp sạc đầu tiên, và 3 cặp tai nghe này lại có những hộp sạc với thiết kế khá là khác nhau. Samsung Galaxy Buds Live có hộp hình vuông bo tròn góc, với kích thước nhỏ nhất nên sẽ rất tiện khi để vào túi quần. AirPods Pro cùng FreeBuds Pro đều có hộp sạc đặt tai nghe theo chiều dọc, kích thước đều lớn hơn nhưng cũng không quá tệ.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 2

Trong 3 hộp sạc chỉ có hộp của AirPods Pro sử dụng chuẩn sạc Lightning giống với những chiếc iPhone, còn 2 sản phẩm còn lại đã chuyển qua USB Type-C. Ngược lại, cả 3 đều có điểm chung là được tích hợp khả năng sạc không dây bằng chuẩn Qi, có thể dùng với đế sạc hoặc với tính năng chia sẻ năng lượng của những smartphone mới.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 3

Và đây là những cặp tai nghe được đem ra so sánh, với cặp AirPods Pro chỉ có 1 lựa chọn màu duy nhất là trắng, còn FreeBuds Pro ta có màu xám bạc trông rất hiện đại, còn nổi bật là cặp Buds Live với màu đồng huyền bí.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 4

Buds Live cũng là một cặp tai nghe có thiết kế khá là đặc biệt, gần với ear-bud hơn là dạng nhét trong (In-ear) của 2 cặp tai nghe còn lại, vì vậy nên miếng đệm cao su được tặng kèm sẽ chặn vào phần vành tai ngoài của người dùng thay vì là để nhét vào ống tai. Một điểm đáng nói đó là AirPods Pro sử dụng một loại đệm với chân gắn được làm bằng nhựa cứng, nên chắc chắn sẽ phải sử dụng những bộ được tặng kèm trong hộp, còn FreeBuds Pro có lợi thế là mặc dù có ống âm lớn nhưng không có ngàm gắn cứng, vẫn có thể tìm được những loại đệm bên ngoài được.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 5

Thiết kế khác biệt nên Buds Live cũng có cách đeo không giống 2 cặp tai nghe còn lại, khi ta cần đặt nó vào tai, xoay nửa vòng tròn để phần 'đuôi' chạm vào vành tai.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 6

Khi đeo, toàn bộ Buds Live sẽ chạm vào tai người dùng nên độ thoải mái phụ thuộc khá nhiều vào cấu trúc tai của mỗi người. Chắc chắn Samsung đã nghiên cứu rõ về vấn đề này, nên cặp tai nghe này vừa với khá nhiều loại tai khác nhau, nhưng không phải là tất cả. Đối với những ai có vành tai nhỏ, hoặc phần nếp gấp không sâu thì sẽ đeo không thoải mái, hoặc thậm chí không đeo được cặp tai nghe này.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 7

AirPods Pro chắc chắn ai cũng đã quen với thiết kế, ta cũng không cần phải nhắc lại quá nhiều nữa. Ta có một cặp tai nghe dạng in-ear, với một chiếc 'đuôi' thon dài nhằm đặt microphone sát miệng người dùng hơn để tăng khả năng đàm thoại.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 8

Điểm trừ nhỏ trong thiết kế của AirPods Pro đó là phần ống dẫn âm làm hơi ngắn, nên thân của tai nghe có thể gây cấn nếu như chọn loại đệm tai quá nhỏ, chính vì vậy việc chọn đúng loại đệm là khá quan trọng với cặp tai nghe này.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 9

Cuối cùng là cặp FreeBuds Pro, đi theo hướng thiết kế của đối thủ đến từ Apple nhưng cũng có những điểm 'chấm phá' riêng. Phần 'đuôi' của cặp tai nghe này thay vì được làm theo hình trụ tròn thì vuông vắn hơn, nhìn hơi giống những cặp tai nghe đàm thoại đeo 1 bên của những người doanh nhân vậy!

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 10

Cá nhân tôi cho rằng đây là cặp tai nghe đeo thoải mái nhất trong 3 sản phẩm ta so sánh, đơn giản vì có thiết kế gần hơn với những cặp In-ear khác trên thị trường. Ống âm được đặt ở góc chéo hơn so với Apple, kèm theo đó là bộ đệm cao su cũng được làm mềm hơn nên dù có đeo lâu bao nhiêu thì FreeBuds Pro cũng không gây cảm giác khó chịu. Nhược điểm trong thiết kế của cặp tai nghe này - khá giống với Buds Live là được hoàn thiện bằng nhựa bóng và sơn màu sáng nên sẽ khá dễ bám bẩn và dấu vân tay, cần phải lau sạch thường xuyên.

Chống ồn chủ động

Tính năng hiện đại nhất và cũng được cả 3 hãng quảng cáo rất nhiều khi ra mắt những cặp tai nghe này là chống ồn chủ động (ANC). Tính năng này cho phép tai nghe thu những tiếng ồn ở bên ngoài sau đó tạo ra sóng âm ngược pha để triệt tiêu trước khi người dùng nghe thấy, từ đó giúp ta thưởng thức âm nhạc trong một không gian tĩnh lặng hơn.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 11

Galaxy Buds Live với thiết kế dạng ear-bud của mình như đã nói là đeo không chặt, sẽ có điểm bị hở nên cũng có ảnh hưởng đến chất lượng chống ồn. Như đã nói, tiền đề của chống ồn chủ động là chống ồn thụ động phải tốt, nếu như tai nghe để lọt nhiều âm thanh bên ngoài vào thì ANC có mạnh mẽ tới mấy cũng không thể triệt tiêu hết được. Chính vì vậy, Buds Live có khả năng chống ồn chủ động thấp nhất trong 3 cặp tai nghe này, có thể chặn được 1 số âm thanh lặp đi lặp lại và ở cường độ thấp mà thôi.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 12

Ngược lại, cả AirPods Pro và FreeBuds Pro đều sở hữu thiết kế In-ear với bộ đệm có thể vừa khít với ống tai người nghe, từ đó tạo khả năng chống ồn tốt hơn rất nhiều. Huawei FreeBuds Pro khi sử dụng với ứng dụng Huawei AI Life thì có thể điều chỉnh được cường độ chống ồn, còn AirPods Pro khi kích hoạt sẽ hoạt động ở mức cao nhất. Về khả năng chặn tiếng ồn, AirPods Pro sẽ tương đương với mức 'Ultra' tức cao nhất của FreeBuds Pro vậy nên không có người chiến thắng tuyệt đối ở vấn đề này.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 13

Tuy vậy cách chống ồn chủ động của 2 cặp tai nghe này lại có điểm khác biệt, khi AirPods Pro chặn được nhiều âm thanh ở dải cao hơn và lại để lọt âm thanh ở đoạn trầm, ngược lại FreeBuds Pro lại chặn rất tốt những âm dải trầm và để lọt âm thanh ở dải cao. Để dễ hình dung, nếu như đi ngoài đường thì AirPods Pro sẽ chặn được tốt hơn những tiếng còi, tiếng lá rơi; còn FreeBuds Pro sẽ chặn hiệu quả hơn tiếng xe đi trên mặt đường hay tàu hỏa.

Khả năng chống ồn của 2 cặp tai nghe này có thể nói là một 9 một 10, tuy vậy tôi đánh giá cao FreeBuds Pro hơn ở khả năng tùy chỉnh cường độ chống ồn bằng tay hoặc tự động một cách linh hoạt, thay vì chỉ có 2 nấc là tắt và bật (khi dùng với smartphone Android thì lại thành bật và 'nghe ngóng môi trường) của AirPods Pro. Việc điều chỉnh được cường độ không những giảm được gánh nặng cho pin mà còn tránh được hiện tượng ù, bí do ANC tạo ra.

Những tính năng phụ trợ khác

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 14

Phần mềm Galaxy Wearable dành cho Buds Live

Để những cặp tai nghe này có thể 'bung lụa' về mặt tính năng, ta sẽ phải sử dụng với smartphone và tải ứng dụng tương ứng. Với Galaxy Buds Live, ta có phần mềm Galaxy Wearable với khả năng điều chỉnh EQ, tắt bật tính năng chống ồn, đọc thông báo và đi tìm tai nghe (tai nghe sẽ phát ra tiếng để người dùng đi tìm).

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 15

Giao diện điều khiển đơn giản, dễ hiểu dành cho AirPods Pro

AirPods Pro chắc chắn là khi sử dụng với các thiết bị Apple sẽ được hỗ trợ tốt nhất, khi có khả năng thiết lập nhanh ngay trong lần đầu. Giao diện điều khiển dành cho cặp tai nghe này lại không có gì nhiều, chỉ bao gồm chỉnh âm lượng và chuyển đổi giữa chế độ chống ồn, nghe môi trường mà thôi, để tìm tính năng đo độ chặt (fit test) người dùng sẽ phải vào ứng dụng cài đặt. Ưu điểm của cặp tai nghe này đó là có thể chuyển kết nối nhanh giữa các thiết bị của Apple thông qua tài khoản Apple ID.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 16

Phần mềm Huawei AI Life

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 17

Tính năng đo độ chặt của tai nghe

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 18

Điều chỉnh các thao tác trên thân tai

Cuối cùng là FreeBuds Pro, hoạt động với phần mềm Huawei AI Life được hãng này cung cấp. Ứng dụng này thiếu đi khả năng điều chỉnh EQ như Galaxy Wearable, nhưng bù lại có thể điều chỉnh được cường độ chống ồn chủ động, kiểm tra được độ chặt giống như AirPods Pro và chỉnh được các thao tác trên tai.

Cả AirPods Pro và FreeBuds Pro đều có 1 ưu điểm nho nhỏ về mặt điều khiển cảm ứng, mỗi khi bấm đều tạo ra một tiếng 'tách' rất nhỏ tạo cho người dùng cảm giác như đang bấm 1 nút vật lý vậy. Nói đây là ưu điểm nhỏ vì chả phải là một tính năng gì ảnh hưởng đến cách sử dụng của tai nghe, chỉ là thứ để tăng trải nghiệm của người dùng thêm 1 chút mà thôi.

Chất lượng âm thanh

Dù có nhiều tính năng tới mấy thì chức năng chính của 1 cặp tai nghe vẫn là để... nghe, vì vậy chất lượng âm thanh là 1 yếu tố quan trọng. Khi đi tới phần này, thì bộ đôi Buds Live và FreeBuds Pro lại về 1 phe khi cùng sở hữu chất âm hơi tối nhẹ, thiên nhiều về dải trầm, ngược lại thì AirPods Pro có một kiểu âm đồng đều giữa những dải âm, có chăng là nhấn nhẹ vào dải cao.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 19

Âm trầm của Buds Live và FreeBuds Pro có lượng gần tương đương nhau, một điểm lạ vì Buds Live có cách đeo hở hơn rất nhiều, dải âm này sẽ bị tiêu tán trước khi đi đến được tai người nghe. Điều này có thể được lý giải vì Samsung biết rằng cặp tai nghe của mình có thiết kế khác lạ nên tăng lượng trầm lên nhiều để bù trừ lại. AirPods Pro cũng không phải là bị 'thọt' âm trầm, vẫn luôn nằm ở ngưỡng đủ nghe kể cả trong những bài nhạc Dance mạnh mẽ nhất.

Về cách thể hiện dải trầm, FreeBuds Pro thể hiện nhỉnh hơn so với 2 đối thủ khi tạo được độ đậm đà từ âm sub-bass, mỗi khi chơi có độ rung mạnh nên một không gian nhạc sôi động, 'hoành tráng' hơn. Nếu bạn là một bass-head tôi sẽ khuyến nghị thử cặp tai nghe này trước.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 20

Khi đến với dải trung (giọng ca sĩ) cặp Galaxy Buds Live có phần lùi về phía sau khi đặt phần âm này... lùi về phía sau. Giọng ca sĩ nữ Sarah McLachlan trong bài When she loved me đứng ngang hàng với những nhạc cụ nền, không thể hiện được nổi bật và rõ ràng. Cả AirPods Pro và FreeBuds Pro đều làm được tốt vấn đề này, khi vẫn không có dải trung đẩy đến sát người nghe nhưng do có độ chi tiết tốt nên luôn có chỗ đứng trong bản nhạc.

Trong 2 cặp tai nghe này thì cặp FreeBuds Pro có phần trung cao (high-mid) sáng hơn đôi chút với sản phẩm còn lại, từ đó mà những giọng hát điện tử trong bài nhạc Pop (như Lady Gaga chẳng hạn) cũng vì vậy mà có nội lực, sôi động hơn. AirPods Pro có lẽ hướng tới việc nghe nhạc nhẹ, nghe Podcast nên được chỉnh giọng ca sĩ êm ái, cũng có thể nói là tự nhiên và giống giọng nói ngoài đời thực hơn.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 21

Về phần âm cao, AirPods Pro lại có lợi thế trong bộ 3 này. Với 2 dải âm còn lại được làm đồng đều, không 'chiếm sóng' thì âm cao của sản phẩm đến từ Apple có không gian để thể hiện được hết độ sáng của mình.

1 'chú cừu đen' và 2 đối thủ đồng cân đồng hạng

Khi so sánh 3 cặp tai nghe, ta thấy được một 'chú cừu đen lạc đàn' là cặp Samsung Galaxy Buds Live với thiết kế dạng earbud thay vì In-ear. Thiết kế này đem lại độ thoải mái khi đeo, nhưng cũng có kha khá những nhược điểm như có thể không vừa với 1 số bạn có vành tai nhỏ hoặc quá đặc biệt, khiến khả năng chống ồn cũng như chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

So sánh Huawei FreeBuds Pro, Apple AirPods Pro và Samsung Galaxy Buds Live: Mỗi người một vẻ - Hình 22

Apple AirPods Pro và FreeBuds Pro dường như là 2 đối thủ 'cùng hạng cân' hơn với thiết kế, cách điều khiển, khả năng chống ồn khá tương đồng. Nhưng chắc chắn 2 cặp tai nghe này sẽ dành cho 2 khách hàng khác nhau, khi mà người dùng sản phẩm Apple sẽ dễ dàng chọn AirPods Pro chứ không phải FreeBuds Pro, và ngược lại đối với những người sử dụng Android và máy tính Windows - nhất là khi AirPods Pro sử dụng với những sản phẩm này sẽ bị mất tính năng.

Cũng qua sự so sánh này, ta thấy được Huawei trong thời gian gần đây đã nghiêm túc hơn với thị trường âm thanh. Cặp FreeBuds Pro mặc dù vẫn có những yếu điểm riêng cần được khắc phục thì đã có khả năng cạnh tranh một cách sòng phẳng với sản phẩm của Samsung và Apple, thậm chí còn nhỉnh hơn ở 1 số hạng mục nhất định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Apple hướng đến ra mắt iPhone không nút bấm vật lý 
19:52:24 14/06/2021
Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 mới?
10:58:13 14/06/2021
Apple Watch Series 7 có thiết kế mới, viền màn hình mỏng hơn, Ultra Wideband, chip xử lý mới và pin lớn hơn 
11:58:56 15/06/2021
6 điện thoại màn hình không khuyết điểm, vừa sáng đẹp lại thêm HDR để cày phim cho “đã cái nư”
09:56:48 14/06/2021
2021 rồi, muốn mua iPhone 5C vẫn tốn gần 1 triệu, liệu có đáng không? 
21:43:06 14/06/2021
Thị trường điện thoại dậy sóng, các cửa hàng đồng loạt giảm sốc 
18:00:50 15/06/2021
Loạt tai nghe đeo thoải mái đến mức "cả ngày không mỏi", có cả một lựa chọn miễn phí! 
10:57:56 15/06/2021
Galaxy Note10 gặp lỗi phần cứng sau khi cập nhật phần mềm
16:54:13 14/06/2021
Xperia 1 III giá 30 triệu đồng
09:01:18 15/06/2021
Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds, chống ồn ANC, giá 149,99 USD 
11:56:34 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1
19:39:07 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021

Tin mới nhất

Honor ra mắt MagicBook X14 và X15 với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 

22:32:05 15/06/2021
Honor vừa công bố một loạt dòng máy tính xách tay MagicBook mới của mình có tên là MagicBook X đó là hai chiếc máy tính xách tay vỏ nhôm - MagicBook X 14 và X 15.

Camera Find X3 Pro thách thức Apple, Samsung 

21:05:01 15/06/2021
Ngoài thông số khủng cho camera chính và góc siêu rộng, Oppo chọn cách mạo hiểm để tạo nét riêng khi thêm camera kính hiển vi.

Tìm smartphone mạnh như laptop, chơi game, lướt web cả ngày dài, gen Z không thể bỏ qua vivo Y53s 

20:58:25 15/06/2021
Model vivo Y53s được trang bị dung lượng RAM ấn tượng, có thể mở cùng lúc 15 app không giật lag, màn hình 6,58 inch, pin 5.000 mAh có sạc nhanh, mang đến trải nghiệm giải trí khác biệt cho người dùng.

Bphone B86 "hết hàng": Dọn đường cho Bphone 5, hay nạn nhân của khủng hoảng thiếu linh kiện? 

17:49:22 15/06/2021
Sau hơn 1 năm ra mắt, hai mẫu Bphone B86 và Bphone B86s của BKAV đã chính thức hết hàng.

Samsung chưa quyết định việc ngừng sản xuất Galaxy S21 FE 

15:57:07 15/06/2021
Samsung vừa cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định có tạm dừng sản xuất Galaxy S21 FE của mình hay không, sau khi một báo cáo trước đó cho biết hãng đã tạm dừng sản xuất sản phẩm này vì thiếu hụt chip.

iMac M1 gặp lỗi nghiêng màn hình

12:19:50 15/06/2021
Cụ thể, màn hình của iMac không được đặt thẳng so với chân đế, khiến cho nó bị nghiêng một góc nhất định so với mặt bàn

FPT Shop mạnh tay giảm ngay 10% toàn bộ đồng hồ Garmin chính hãng 

21:22:09 14/06/2021
Như vậy, chỉ từ 2.970.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Garmin với nhiều tính năng chuyên biệt, hỗ trợ cho việc tập thể thao và theo dõi sức khoẻ chuyên sâu. Chương trình áp dụng từ ngày 11 - 30/6/2021.

iMac M1 2021 chính hãng tại Việt Nam giảm giá bán 4 triệu đồng

18:40:12 14/06/2021
iMac M1 2021, dòng máy tính thứ tư của Apple sử dụng chip M1 do hãng tự phát triển đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi.

Apple tung quảng cáo iPad Pro hỗ trợ M1 'đè bẹp' máy tính bàn 

18:37:09 14/06/2021
Apple vừa tung một quảng cáo truyền hình dài 60 giây mới nhất nhằm nói về những tiện lợi mà iPad Pro 2021 với chip M1 mang lại.

vivo Y53s chính thức mở bán, đi kèm ưu đãi “khủng” nhân mùa EURO 2020

16:17:13 14/06/2021
vivo Y53s với nhiều công nghệ độc quyền, đi kèm với chính sách ưu đãi khủng được đánh giá là chiếc smartphone nổi bật nhất phân khúc dưới 7 triệu đồng.

Xiaomi Mi 12 Ultra lộ thông số kỹ thuật với chip xử lý Snapdragon 895 

14:49:05 14/06/2021
Sau thành công với Mi 11, Xiaomi chuẩn bị ra mắt Mi 12 với nhiều cải tiến đáng giá.

LG Gram 2021 - laptop 17 inch nhẹ ngang MacBook Air 

08:45:56 14/06/2021
Gram 2021 phiên bản 17 inch nặng 1,35 kg - tương đương MacBook Air dùng chip M1 với cân nặng 1,29 kg.

Tại sao Apple lại bỏ 'táo sáng' đặc trưng trên MacBook? 

19:55:04 13/06/2021
Năm 2015, với thiết bị là MacBook 12 inch, Apple đã chính thức bỏ đi thiết kế logo phát sáng trên mặt lưng máy. Tiếp nối thiết kế này, sau đó kể từ năm 2016 thì những logo phát sáng trên MacBook Pro cũng bị thay thế bởi thiết kế không p...

Giải pháp cho khuyết điểm của cảm biến camera lớn trên smartphone có thể nằm ở... Galaxy S9 

16:41:10 13/06/2021
Có thể nói tuy Galaxy S9 là một chiếc điện thoại tốt nhưng nó đã kém may mắn khi bị kẹp giữa Pixel 2 và iPhone XS, khiến cho dòng S9 rất khó nổi bật.

Chiếc Galaxy S tiếp theo sẽ không thể ra mắt do khan hiếm chip?

16:38:03 13/06/2021
Việc Qualcomm không thể cung cấp đủ lượng chip Snapdragon cho Samsung đã khiến cho hãng smartphone Hàn Quốc buộc phải cắt giảm một số model.

Xem trực tiếp Euro 2020 với top những mẫu tablet màn hình lớn, giá rẻ 

14:02:29 13/06/2021
Màn hình lớn của những chiếc máy dưới đây không chỉ mang lai trải nghiệm xem Euro 2020 tuyệt vời mà một số sản phẩm còn là công cụ tốt để con trẻ có thể học tập online.

Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 được tiết lộ 

13:58:36 13/06/2021
Ngày ra mắt chính xác và ngày giao hàng của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 đã được tiết lộ bởi hai nguồn đáng tin cậy.

Rò rỉ kích thước màn hình Galaxy S22 series 

11:20:51 13/06/2021
Ở thời điểm này, những thông tin chi tiết về dòng Galaxy S22 đã bắt đầu xuất hiện trên internet, một trong số đó cho biết kích thước màn hình của Galaxy S22 series sẽ nhỏ hơn thế hệ trước.

Lộ diện iPad mini 6 viền mỏng, thiếu nút Home 

20:47:14 12/06/2021
iPad mini 6 của Apple được đồn đại thời gian qua sẽ có thiết kế lại về tổng thể và một nguồn rò rỉ nổi tiếng đã tạo ra bộ kết xuất dựa trên các sơ đồ và hình ảnh được cho là của thiết bị.

Điểm danh những “quái vật” lộ diện trong năm 2021: Godzilla, King Kong và một “mãnh thú bất bại” không thể bỏ qua 

17:38:41 12/06/2021
Nhỏ nhưng lại sở hữu võ công thượng thừa - Galaxy M62 xứng danh siêu mãnh thú số 1 mà giới trẻ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên ngân hàng

Sự kiện nóng

01:25:11 16/06/2021
Đêm 15/6, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận địa phương có thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp

Bóng đá việt nam

01:05:51 16/06/2021
Trong trận đấu sớm, Jordan đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Australia. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có vé lọt vào vòng đấu thứ 3 World Cup.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.