Đọ độ hợp nhau của các cặp đôi cung hoàng đạo: 2 cung hoàng đạo này tốt nhất không nên kết duyên

Bạn đã bao giờ nghĩ đến sự gặp gỡ của những Bảo Bình – Nhân Mã, Bạch Dương – Xử Nữ hay Ma Kết – Cự Giải….

Bảo Bình – Nhân Mã

Cả hai người đều thích đi du lịch và gặp gỡ những người bạn mới. Tuy nhiên, đôi khi Nhân Mã có thể cực kỳ tự cao tự đại, trong khi Bảo Bình lại vị tha và hay giúp đỡ người khác. Họ dường như bắt đầu cùng nhau, nhưng lại xoay chuyển theo những hướng hoàn toàn khác nhau.

Bạch Dương – Xử Nữ

Thái độ mạo hiểm mà không cân nhắc mọi khía cạnh của Bạch Dương liên tục khiến Xử Nữ lo lắng. Khi một cung lửa như Bạch Dương và một cung đất như Xử Nữ kết hợp với nhau, rất khó để họ hiểu được hành vi và thái độ của nhau.

Cự Giải – Song Ngư

Họ đều là những người sáng tạo, biết quan tâm và nhạy cảm. Nhưng Cự Giải có thể dựa dẫm quá nhiều vào tình cảm, điều này Song Ngư không hiểu được. Ngoài ra, Cự Giải luôn có ấn tượng rằng Song Ngư dường như không bao giờ biết cách học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của họ.

Đọ độ hợp nhau của các cặp đôi cung hoàng đạo: 2 cung hoàng đạo này tốt nhất không nên kết duyên - Hình 1

Ma Kết – Cự Giải

Ma Kết ít bộc lộ cảm xúc hơn Cự Giải rất nhiều, nhưng họ vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ Cự Giải bằng bờ vai vững chắc của mình. Những người thuộc cung Ma Kết có xu hướng dè dặt hơn những người thuộc cung Cự Giải – người thường phô phang hết ruột gan của mình ra ngoài mà chẳng giấu diếm.

Song Tử – Bảo Bình

Cả hai người đều là những linh hồn tự do và có trí tuệ cao. Cả hai đều yêu mến mọi người xung quanh, nhưng Song Tử giỏi xã giao hơn vì nó mang lại lợi ích cho họ. Còn Bảo Bình thường chỉ giao tiếp xã hội để quyên tiền vì mục đích chính nghĩa nào đó! Ngoài ra, Song Tử dễ thích nghi hơn Bảo Bình.

Sư Tử – Nhân Mã

Hai cung hoàng đạo này biết làm thế nào để có một khoảng thời gian vui vẻ và làm thế nào để tạo ấn tượng tốt ban đầu cho nhau. Nhưng Sư Tử cần một người có thể giúp họ tỏa sáng và Nhân Mã thì không phải lựa chọn tuyệt vời cho một “chiến lợi phẩm” như vậy. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ không lo lắng khi Sư Tử mất bình tĩnh.

Thiên Bình – Song Ngư

Thiên Bình rất ngưỡng mộ Song Ngư và thích dành thời gian ở bên họ. Tuy nhiên, vì cả hai đều có thể quá lãng mạn và lý tưởng, khiến họ khó có được những kỳ vọng và mục tiêu thực tế. Nói chung, chúng hoàn hảo cho một cú ném nhưng bất cứ điều gì lâu dài sẽ có hiệu quả.

Song Ngư – Ma Kết

Ma Kết thực tế hơn nhiều so với Song Ngư. Ngoài ra, Song Ngư đôi khi cứ thích giấu diếm và hành động lén lút, điều này có thể làm Ma Kết khó chịu. Tuy vậy, Song Ngư đáng tin hơn Ma Kết rất nhiều và có một cái nhìn hoàn toàn khác với Ma Kết về cuộc sống và thế giới, điều này có thể làm phức tạp hoá bất kỳ mối quan hệ nào.

Bọ Cạp và Sư Tử

Những phẩm chất lớn nhất mà Bọ Cạp đề cao ở một người là sự trung thực và sự đam mê, Sư Tử không nhất thiết cần điều đó. Ngoài ra, hai cung hoàng đạo này đều có xu hướng muốn chiếm ưu thế trong mối quan hệ của họ, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp rắc rối hơn khi họ cứ luôn cố gắng lấn lướt nhau.

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Cả hai cung hoàng đạo này đều rất cẩn thận với sự tin tưởng của họ. Tuy nhiên, họ có thể trở nên cực kỳ ghen tị, đó là lúc mà các vấn đề sẽ phát sinh. Họ không hiểu được hành vi ghen tuông và nhu cầu phải được đáp lại tình cảm của nhau.

Video đang HOT

Xử Nữ và Bảo Bình

Vấn đề lớn nhất giữa cặp đôi này là, chỉ có Xử Nữ quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ, còn Bảo Bình thì không. Ngoài ra, Bảo Bình luôn có xu hướng khiến Xử Nữ chán nản và bực bội vì họ quá liều lĩnh và viễn vông. Thế nên nếu có thể thì tốt nhất là Xử Nữ và Bảo Bình không nên kết đôi vì rủi ro tan vỡ là rất cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Xử Nữ nhạy cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021 cho thấy Xử Nữ sẽ nhạy cảm và căng thẳng hơn mọi ngày. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ có thể khiến cho chòm sao này có bản năng tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 29/8/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân vì việc tự tin thái quá, dẫn đến kiêu ngạo. Hôm nay là ngày cuối tuần, nên bạn hãy tận hưởng những giây phút thư giãn trước khi bước vào guồng quay công việc.

Về phương diện tình cảm, đôi lúc chính vì sự thẳng thắn thái quá của bạn, dường như lại là vũ khí vô hình làm tổn thương người khác mà đến chính bạn cũng không biết. Nhất là với lời nói bông đùa, nhưng lại khiến cho người ấy chạnh lòng.

Tình hình tài chính, Bạch Dương nên chi tiêu hợp lý và dành ra khoản tiết kiệm cho tương lai.

Con số may mắn: 12, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 29/8/2021 dự báo rằng Kim Ngưu hôm nay sẽ trở nên rất chủ quan. Chòm sao này nghĩ cách làm của bản thân là đúng, do đó mà bạn đã bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh. Cái tôi quá lớn sẽ rất dễ khiến cho bạn bị kích động.

Về vấn đề tình cảm, Kim Ngưu không muốn yêu đương gì trong thời điểm hiện tại, vì bạn muốn tập trung hoàn toàn cho công việc. Thế nhưng, bạn có biết tình yêu sẽ là gia vị giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn không?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 1

Tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Nếu mua gì thì vừa đủ dùng đừng tích trữ quá nhiều gây lãng phí.

Con số may mắn: 05, 76

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có khao khát được nổi bật và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, việc này không dễ dàng như thế, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất thất vọng. Ngày nghỉ tuy nhiên bạn vẫn vướng bận chuyện công việc.

Về phương diện tình cảm của cả hai bạn dạo gần đây dường như đang rất lạnh nhạt. Dù công việc bận rộn tuy nhiên cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ luôn nồng cháy.

Tình hình tài chính trong hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động. Trước mắt Song Tử không có kế hoạch nào cần phải chi tiêu nhiều tiền.

Con số may mắn: 73, 95

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Có lúc bạn nhận ra bản thân đang rất vô lý nhưng không biết làm sao để có thể thay đổi và nói lời xin lỗi với đối phương.

Sự bất an trong lòng của cung hoàng đạo này cứ ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn nhất, thì bạn mới có thể thấy rõ ai là người tốt nhất với mình. Chòm sao này chỉ cần tự bản thân tìm ra câu trả thì sẽ nắm giữ được hạnh phúc riêng của bản thân.

Con số may mắn: 12, 16

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải từ tốn, nhẹ nhàng hơn khi bày tỏ ý kiến riêng. Nếu chòm sao cứ muốn lấn át người khác bằng những lời nói hay cử chỉ không đúng mực thì không ai lắng nghe bạn cả. Dù là ngày nghỉ, tuy nhiên Sư Tử vẫn tranh thủ để xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong công việc.

Sự cô đơn bao trùm khiến cho con tim của Sư Tử đang dần trở nên lạnh lẽo và chính bản thân bạn cũng không biết mình cần phải làm gì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 2

Những ngày nghỉ dịch ở nhà như thế này giúp cho cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm được kha khá tiền. Chòm sao này dành số tiền ấy để chăm sóc sức khỏe của bản thân khi cần thiết.

Con số may mắn: 07, 68

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ sẽ nhạy cảm và căng thẳng hơn mọi ngày. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ có thể khiến cho chòm sao này có bản năng tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc.

Về phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này thể hiện rõ nét. Xử Nữ cứ khăng khăng theo ý bản thân mà không để tâm đến suy nghĩ của người ấy. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này có vẻ đang áp đặt nửa kia quá nhiều.

Tiền bạc của bạn không phải lúc nào cũng dư dả, tuy nhiên bạn còn không giỏi trong việc quản lý tài chính. Đây chính là lý do khiến cho tiền vào túi bạn rồi cũng sẽ ra đi cũng rất nhanh chóng.

Con số may mắn: 22, 56

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội tốt. Cung hoàng đạo này khéo léo dùng năng lượng của bản thân vào việc sáng tạo. Do đó mà nhiều việc hoàn thành một cách xuất sắc.

Sự tự tin sẽ giúp cho bạn luôn toát ra một vẻ quyến rũ, đầy mê hoặc, khiến cho mọi người luôn yêu mến bạn.

Dù cho có bận bịu đến thế nào đi chăng nữa, thì bạn cũng đừng quên dành ra cho mình 30 phút mỗi ngày để luyện tập thể dục. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có một thân hình cân đối và khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 20, 76

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vẫn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc và muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có. Trong thời điểm này nếu công việc của bạn còn dang dở, thì hãy chú ý cẩn thận xử lý từng công việc một cho thật hợp lý.

Về mặt tình cảm, bạn cần biết không phải cứ ăn nói khéo léo là sẽ tạo ấn tượng tốt cho đối phương. Đôi khi việc chòm sao này biết lắng nghe cũng quyết định việc nửa kia có dành thiện cảm cho bạn nhiều hay không.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 3

Nếu như chòm sao này muốn có một nguồn tài chính dư dả, bạn hãy hãy suy nghĩ về thói quen chi tiêu của bản thân. Thay vì tưởng tượng về sự giàu có, hãy cố gắng kiếm tiền và chi tiêu tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 21, 86

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên vội vàng tin tưởng vào những nhận định của mình. Chòm sao này hãy nên kiểm tra kỹ càng mọi nguy cơ tiềm ẩn để tránh mắc sai lầm không đáng có. Trong ngày cuối tuần, thay vì cứ suy nghĩ cho công việc, bạn hãy thảnh thơi thư giãn đầu óc.

Trong phương diện tình cảm, bạn chẳng muốn yêu đương chút nào vào thời gian này, bởi vì chòm sao này còn đang có rất nhiều dự định chưa thực hiện được.

Con số may mắn: 05, 78

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cực kỳ thông minh và nhạy bén. Chòm sao này sẽ có thể khiến cho mọi người cảm thấy rất khâm phục. Đôi khi vì tự tin thái quá nên bạn thường rất cứng đầu, không muốn nghe theo lời khuyên của ai.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ với đối phương, bởi vì cảm thấy họ đang không thực sự hiểu mình.

Tài chính của Ma Kết vẫn đang rất dư dả mặc dù là cuối tháng. Bạn chi tiêu một khoản hợp lý cho những nhu yếu phẩm cần thiết của bản thân.

Con số may mắn: 13, 55

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không kiểm soát được những cảm xúc bất ổn của mình. Chòm sao này sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn để có được thứ mà bản thân mong muốn. Nhưng đôi lúc sự tùy hứng khiến lại khiến cho bạn dễ bỏ dở mọi thứ.

Sự đa tài giúp cho cung hoàng đạo này nhận được nhiều thiện cảm của những người đối diện. Tuy nhiên đôi lúc bản tính ham vui và thích sự chú ý khiến cho nửa kia buồn lòng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/8/2021: Xử Nữ nhạy cảm - Hình 4

Chòm sao phải tiết kiệm hơn nữa. Việc bạn mua sắm hàng hóa online mà không suy tính sẽ khiến cho túi tiền của bạn giảm đi nhanh chóng.

Con số may mắn: 10, 25

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi của Song Ngư hôm nay không tốt lắm. Bạn sẽ dễ bị tác động từ phía bên ngoài, nghĩ ngợi nhiều sẽ chỉ khiến bạn trở nên tiêu cực. Trong công việc, chòm sao này sẽ vẫn một mực kiên trì, và phấn đấu hết mình để có thể theo đuổi ước mơ.

Trong vấn đề tình cảm của Song Ngư trong thời gian qua khá ổn định, tuy nhiên ổn quá lại hóa nhàm. Bạn là người yêu thích sự bình lặng, nhưng đối phương lại thấy hơi chán. Sự bình yên đâu có nghĩa là vô vị, cả hai hãy thêm gia vị cho mối quan hệ này trở nên nồng nhiệt hơn.

Vấn đề sức khỏe cũng là thứ mà chòm sao này cần quan tâm. Đầu óc căng thẳng liên tục khiến cho chòm sao này rất mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 78, 90

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm
16:29:51 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?
16:50:16 30/11/2021

Tin mới nhất

Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài

22:14:31 30/11/2021
Mỗi người khi sinh ra đều có số phận riêng của mình. Thăng tiến, giàu sang có thể là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống như vậy, cùng tìm hiểu vị trí nốt ruồi báo hiệu vận số của người dễ thăng quan phát ...

Vận hạn tháng 12/2021 tác động thế nào đến vận trình của 12 con giáp?

22:11:59 30/11/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những khó khăn nào trong khoảng thời gian sắp tới, từ đó ở vào tư thế chủ động, sẵn sàng khắc phục

Thần May Mắn phù trợ cho 12 con giáp trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

22:11:44 30/11/2021
Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Có thể bạn quan tâm

Man City: Pep xoay tua nên Stones 'ra rìa'

Bóng đá thế giới

22:27:52 30/11/2021
Ở trận đấu với West Ham tối Chủ nhật vừa qua, HLV Pep Guardiola tung ra sân đội hình xuất phát với cặp trung vệ Ruben Dias và Aymeric Laporte

Bắt quyền Giám đốc Ban Quản lý dự án hồ Tả Trạch để xảy ra sai phạm

Pháp luật

22:24:30 30/11/2021
Công trình hồ chứa nước Tả Trạch bị một doanh nghiệp đưa thiết bị, máy móc vào đào bới, vận chuyển đá ra ngoài, gây thất thoát tài sản quốc gia. Lãnh đạo Ban Quản lý dự án phải chịu trách nhiệm

NSND Công Lý khỏe mạnh, khoác vai chụp ảnh cùng NSND Thu Hà

Sao việt

22:22:20 30/11/2021
NSND Thu Hà cùng nhiều đồng nghiệp rất mừng vì gặp lại NSND Công Lý khi anh đã bình phục sau thời gian nằm viện

"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng

Netizen

22:20:57 30/11/2021
Bất chấp tất cả làm mọi chiêu trò xấu xí nhằm hiện thực hóa giấc mơ được nổi tiếng, cô gái chỉ mới gần 18 tuổi dùng thuốc kích rụng trứng mang đa thai để có cái khoe trên mạng khiến netizen xứ Trung ngán ngẩm khó vậy mà cũng nghĩ ra đượ...

Vợ kém 14 tuổi phủ nhận bị Châu Kiệt Luân đánh nhập viện

Sao châu á

22:19:48 30/11/2021
Côn Lăng lên tiếng giải thích về vụ chấn thương đầu khiến cô nhập viện giữa tin đồn bị chồng - Châu Kiệt Luân bạo hành

Lý do BTS không trình diễn solo tại hòa nhạc ở Los Angeles

Nhạc quốc tế

22:13:52 30/11/2021
BTS đang tỏa sáng khắp thành phố Los Angeles với màn hòa nhạc Permission To Dance On Stage và ARMY không thể vui mừng hơn khi được gặp lại nhóm trên sân khấu

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Du lịch

22:12:59 30/11/2021
Trong tháng 11, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Từ TP HCM, du khách có thể tới Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc

Honor 60 và Honor 60 Pro rò rỉ thiết kế 

Đồ 2-tek

22:09:33 30/11/2021
Bộ đôi mới của Honor sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang lại thông số khá ấn tượng

HLV Park Hang Seo chưa vội chia tay Lý Công Hoàng Anh

Bóng đá việt nam

22:08:15 30/11/2021
Sáng nay (30/11), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa- Vũng Tàu trước khi di chuyển lên TP.HCM, chuẩn bị đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

Nhạc việt

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Cảnh bị cắt khỏi Running Man: Lan Ngọc dẫn Kim Jong Kook đi đâu đây?

Show việt

21:55:07 30/11/2021
Khán giả Running Man Việt hờn dỗi ê-kíp khi không cho phân cảnh Lan Ngọc đi riêng cùng Kim Jong Kook lên sóng

“Bà trùm” bán hàng online giật mình khi xem camera thấy con làm 1 việc trong lớp trái ngược với số đông, ở nhà dạy kỹ lắm đây!

Bên lề sân cỏ

21:53:15 30/11/2021
Tố chất như này xứng đáng được khen ngợi nè!