Độ dị của nam rapper mạnh nhất đội Rhymastic

Chứng kiến màn đối đầu giữa Lil Wuyn và R.A.F, JustaTee gọi đây là hai rapper chuyên nghiệp đứng trên sân khấu Rap Việt mùa này.

Rhymastic đã chơi sòng phẳng khi ghép Lil Wuyn và R.A.F – hai rapper mạnh nhất đội – vào một cặp ở vòng Đối đầu. Rhymastic chấp nhận nguy cơ mất một trong hai “ngựa chiến”. Nhưng đổi lại, màn kết hợp này giúp Rhymastic có đủ yếu tố để dàn dựng thành tiết mục chất lượng và giàu cảm xúc.

Hai rapper đều xuất sắc. Nhưng Lil Wuyn nhỉnh hơn về chất lượng lyrics (câu chữ), với lối đi flow (nhịp) không cần màu mè, nhưng chắc chắn, lôi cuốn và nhẹ nhàng “nuốt con beat”. Lil Wuyn đã chứng minh đẳng cấp của rapper mạnh nhất đội Rhymastic, thậm chí ở cả Rap Việt mùa hai.

Độ dị

Đúng như nhận xét từ JustaTee, Lil Wuyn thật sự là rapper chuyên nghiệp. Anh nổi đình đám trong giới underground rap, đã có sản phẩm lan tỏa đến khán giả đại chúng. Những gì Lil Wuyn thể hiện từ vòng Casting, Chinh phục cho tới Đối đầu là phản ánh đúng năng lực của nam rapper.

Trước Rap Việt, Lil Wuyn chiếm thiện cảm bằng chất giọng cuốn hút, viết lyrics sâu sắc và flow không đụng hàng. Cái hay của Lil Wuyn là điều tiết chuẩn xác flow khi cần chậm rãi, đẩy tốc độ lên và cả fast flow. Điểm đặc sắc tiếp theo của Lil Wuyn nằm ở kỹ năng ngắt và nhấn nhịp khó lường.

Độ dị của nam rapper mạnh nhất đội Rhymastic - Hình 1

Làm việc cùng Rhymastic là lợi thế của Lil Wuyn ở mùa này.

Trong bản rap Em có muốn, Rhymastic chọn beat phức tạp, với ý đồ làm khó Lil Wuyn và đưa cán cân trận chiến cân bằng hơn. Rapper sinh năm 1995 mở đầu bằng các đoạn melodic. Sau đó, Lil Wuyn “lái” flow uyển chuyển, từ chậm rãi, bất ngờ chuyển nhanh và ngược lại.

Từ melodic đến verse rap và kết thúc bằng melodic, Lil Wuyn chuyển biến chuẩn xác cao độ. JustaTee cho rằng ngay cả khi Lil Wuyn đọc thì thầm từng câu chữ, dòng chảy vẫn chạy vào tai người nghe và không khiên cưỡng.

Video đang HOT

Rhymastic làm khó cả hai rapper bằng chủ đề quay về tuổi thơ. Lil Wuyn và R.A.F phải đặt trong tâm thế người trưởng thành, nhưng viết ra câu chữ để nhớ lại một thời còn vô tư, hồn nhiên cùng tuổi trẻ.

Lil Wuyn nổi danh qua các bản rap của dòng trap. Ngôn từ nam rapper viết ra có phần ăn chơi, bay bổng, kiểu như verse ở Dont Waste My Time: “Vì vẫn còn bơi trong đống công việc / Từ vạch xuất phát, yah, lao thẳng về đích như là rocket / Nếu có dự án cứ đem tới, work / Lãng phí thời gian thì không ham / Tiếp thu giao lưu và đổi mới / Liên kết từ Bắc vào trong Nam, and we bang”.

Lyrics trong bản rap Em có muốn phải đảm bảo yếu tố chuẩn mực và sâu sắc. Nhưng Lil Wuyn hoàn thành tròn trịa, kể cả yếu tố gieo vần.

Binz chỉ ra các câu khiến anh sững lại: “Ta sẽ làm gì nếu như chỉ có một ngày? / Sẽ chinh phục hết mọi trò chơi với bộ não đã bằng này / Sẽ giành được tối đa số điểm trong các cuộc thi / Hay là / Đơn giản ước mình ngây thơ như ban đầu”.

Karik khen ngợi: “Lil Wuyn luôn đánh vào tâm lý của người nghe, lúc nào cũng trúng hết. Đôi khi vần của em không liền với nhau, nhưng điều đó không quan trọng. Em làm mọi người thay đổi tư duy, kể cả anh. Đôi khi anh nghĩ, phải là vần này, vần kia, nhưng em làm anh không đoán được”.

LK chỉ ra yếu tố “hình tượng hóa” trong từng câu chữ viết ra. Nghĩa là Lil Wuyn biết cách khiến người nghe phải suy nghĩ, tưởng tượng về câu rap của anh. Đây là phẩm chất không dễ làm được khi một rapper đặt bút viết ra câu chữ của bản rap – phải đảm bảo thêm các yếu tố gieo vần và phù hợp cho flow.

“Lil Wuyn”, LK và JustaTee cùng đồng thanh trong khoảnh khắc cân não nhất ở tập đấu của đội Rhymastic.

Lil Wuyn đã chuyển mình khi tìm đến Rap Việt mùa hai. Vòng Chinh phục, anh thể hiện bản rap có yếu tố giải trí, nhắm tới khán giả đại chúng. Verse rap trong màn Đối đầu của Lil Wuyn cũng phù hợp tinh thần của game show nhắm tới đối tượng chủ yếu là khán giả mới tiếp cận rap.

Độ dị của nam rapper mạnh nhất đội Rhymastic - Hình 2

Độ dị của nam rapper mạnh nhất đội Rhymastic - Hình 3

Lil Wuyn phải bung hết khả năng để đánh bại R.A.F ở trận knock-out.

“Át chủ bài” của Rhymastic

Sau vòng Đối đầu, đội Rhymastic xác định các rapper đi tiếp bao gồm 16 BrT, T.C, Lil Wuyn, B-Wine, VSoul (thắng ở trận freestyle rap) và D-Low (được Karik quăng nón).

Trong nhóm này, Lil Wuyn vẫn là “át chủ bài” của Rhymastic. Rapper sinh năm 1995 đã hội tụ đủ phẩm chất của một ứng viên vô địch. Riêng kỹ năng trình diễn, làm chủ sân khấu, chọn chủ đề và cách viết lyrics để bản rap được lan tỏa, Lil Wuyn tạm thời nhỉnh hơn phần còn lại.

R.A.F rất mạnh trong cuộc chiến này, được các huấn luyện viên còn lại và giám khảo LK, JustaTee đánh giá cao. Tuy nhiên, Lil Wuyn thắng một cách thuyết phục. Anh đánh bại R.A.F, nghĩa là vượt qua một “quái vật” của Rap Việt mùa hai.

Khán giả đã có câu trả lời cho việc Lil Wuyn chỉ là hiện tượng rap, hay một ngôi sao thật sự trong cuộc thi này? Vượt qua R.A.F là cú chạy đà lý tưởng cho Lil Wuyn trước đêm thi Bứt phá. Bởi giờ đây, anh là thí sinh được chú ý nhất trong đội.

Rhymastic nhận khá nhiều lời khen sau đêm thi Đối đầu. Anh ghép cặp chuẩn xác, trên tiêu chí sòng phẳng trình độ giữa các rapper. Rhymastic chọn nội dung tốt, đậm chất hip hop nhưng không xa lạ với khán giả đại chúng.

Sự khác biệt ở Rhymastic trong 4 huấn luyện viên nằm ở tư duy của một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Rhymastic chọn ra 4 bản phối gần như hoàn hảo cho các cặp phối. Riêng bài thi của Lil Wuyn và R.A.F, bản phối Rhymastic lựa chọn đã nâng đỡ và thúc đẩy hai rapper vượt qua giới hạn.

Lil Wuyn đáng gờm ở cuộc thi này. Và việc Lil Wuyn được làm việc dưới sự chỉ dẫn, định hướng của Rhymastic càng khiến đối thủ khác phải dè chừng.

"Quái vật melody" team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là "bệnh hoạn", còn Wowy so sánh với chim họa mi?

Tiếp tục là phần thi đến từ 2 "quái vật melody" từ team Rhymastic đã khiến vòng Đối đầu thêm phần gay cấn.

Tập 8 Rap Việt lên sóng vào tối 4/12 đánh dấu màn đối đầu của team Rhymastic, đội được nhiều ý kiến đánh giá là "thế lực" mạnh nhất so với các đội tại chương trình năm nay. "Spotlight" của đêm nay chắc chắn có thể kể đến màn đối đầu vô cùng khốc liệt giữa 2 "chiến thần" của HLV Rhymastic: B-Wine và VSoul, 2 rapper nhận được "cơn mưa" lời khen ngay từ vòng đầu tiên.

Với chủ đề liên quan đến "Tiền", Rhymastic đã cho B-Wine và VSoul thi triển lối "rap melody" đầy bay bổng. Sân khấu cũng được dàn dựng thành một sòng bạc với 2 "đối thủ" là B-Wine và VSoul đối đầu trực diện để giành suất vào vòng trong.

Quái vật melody team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là bệnh hoạn, còn Wowy so sánh với chim họa mi? - Hình 1

Quái vật melody team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là bệnh hoạn, còn Wowy so sánh với chim họa mi? - Hình 2

Quái vật melody team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là bệnh hoạn, còn Wowy so sánh với chim họa mi? - Hình 3

Trong một khoảnh khắc cao hứng, Trấn Thành đã gọi phần thể hiện và lyrics của VSoul là "bệnh hoạn" tuy nhiên anh đã "rào trước đón sau" rất kĩ càng bằng cách nhấn mạnh đây là một cách nói để thể hiện sự quá phấn khích cũng như sự sửng sốt từ anh trước phần thể hiện của VSou.

Quái vật melody team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là bệnh hoạn, còn Wowy so sánh với chim họa mi? - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, Wowy cũng đã gọi VSoul bằng biệt danh "con chim họa mi bay trên nền chữ" để thể hiện khả năng "bay lượn" trong "rap melody" của anh chàng vốn đã nổi tiếng từ trước khi tham dự chương trình.

Tuy nhiên, bất chấp những lời khen "có cánh" từ Trấn Thành hay Wowy, VSoul vẫn bị những lời rap đầy thâm thúy, "bác học" của B-Wine đánh bại, buộc phải tự giải cứu sau đó ở vòng 8Bar.

Quái vật melody team Rhymastic bị Trấn Thành nhận xét là bệnh hoạn, còn Wowy so sánh với chim họa mi? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Wowy tung MV mới kết hợp cùng MCK và nữ ca sĩ indie Gen Z, netizen khẳng định: Hoàn hảo từ âm thanh đến câu từ!03:56Đen nói gì khi được NSND Bạch Tuyết biến tấu “Mang Tiền Về Cho Mẹ” thành vọng cổ?05:30'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Trẻ trung như 'Một năm mới bình an'04:13Anh Tú Atus bị Linh Ngọc Đàm "đá" phũ phàng nhưng không sao cả, fan xem MV chỉ cần thấy đẹp trai là đủ!04:58Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Tùng Dương hát ca khúc mới '1979 Chi Lăng'07:37Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Mang Tiền Về Cho Mẹ: Chở yêu thương, chở thành quả của con về dành tặng mẹ06:42Bị body shaming sau màn debut, tân binh Sofia đáp trả “Là Do Em Xui Thôi”05:52Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Đang hạnh phúc bên Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi?00:24Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59

Tiêu điểm

Seachains "chiến" như đêm chung kết, Karik bật khóc tại vòng Bứt phá Rap Việt - Mùa 2
11:05:07 17/01/2022
"Đêm nhạc Đức Trí - Nỗi Yêu Bé Dại" bùng nổ với 5 giọng ca khủng
10:52:59 17/01/2022
Hồ Văn Cường bất ngờ nói về cố ca sĩ Phi Nhung
10:54:38 18/01/2022
Chàng trai "đặt cọc" vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước vào chung kết Rap Việt - Mùa 2
13:32:54 17/01/2022
Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa
16:56:01 17/01/2022
Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!
18:52:46 17/01/2022
Seachains - 'quái vật' kiêu hãnh trong sự khiêm nhường của Rap Việt mùa 2
10:56:05 18/01/2022
Wowy tiết lộ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trên sân khấu Chung kết Rap Việt sắp tới?
18:55:05 17/01/2022
Văn Mai Hương mời Lê Hiếu song ca trong đêm nhạc Đức Trí
09:41:12 17/01/2022
Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"
21:09:58 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Lưu Khải Uy đề nghị đưa con gái qua chỗ Dương Mịch sống nhưng bị từ chối phũ phàng vì điều này?
19:50:37 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Tin mới nhất

Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh

16:14:30 18/01/2022
Wren Evans ở Gặp May quyến rũ, lên đồ chất chơi, cực ngầu bên cạnh 500 anh em đong đưa theo tiếng nhạc căng đét

'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ

13:22:53 18/01/2022
Thương em đến già (DC Tâm - Lê Bảo Bình) là một bản pop ballad bắt tai, chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trên các trang mạng xã hội những ngày qua

Lý do JustaTee cứu rapper đội Wowy

10:55:15 18/01/2022
LK quăng nón ngay sau khi Lil Wuyn thua Seachains ở trận freestyle rap, do đó 31 thí sinh còn lại chỉ trông chờ vào JustaTee. Karik và Rhymastic chọn Obito. Wowy chọn J Jade thay vì Hoàng Anh, Free hay 6a6y 9ang. Binz gọi tên Xám của Ka...

Kellie cho rằng người đẹp trai nhất Rap Việt mùa 2 thuộc team Rhymastic

10:00:38 18/01/2022
Kellie xuất hiện cùng 6a6y 9ang sau vòng Bứt phá tại chương trình Rap Việt Chat. Cô chia sẻ tất tần tật loạt điều ít ai biết về mình

Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan

08:16:30 18/01/2022
Nhìn sang trái, nhìn sang trái, khi nghe câu nói này vang lên chắc chắn trong đầu tất cả những khán giả yêu thích âm nhạc cũng như quan tâm đến thị trường nhạc Việt thì chắc chắn sẽ nhớ ngay đến ca khúc Bước qua nhau của Vũ

Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!

21:10:53 17/01/2022
Tối 16/1, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Min, DaLAB, HIEUTHUHAI, 16 Typh, LilWuyn đã chính thức diễn ra. Trong đó, sự xuất hiện của trùm cuối Sơn Tùng M-TP nhận được sự chú ý hơn cả

Bất chấp mùa 2 hạ nhiệt, Rhymastic làm dấy lên nghi vấn Rap Việt vẫn có mùa 3?

21:10:25 17/01/2022
Tập Bứt phá của Rap Việt mùa 2 vừa qua đã gây nhiều sự bất ngờ khi có 2 thí sinh được nón vàng là LilWuyn và Hoàng Anh. Trong đó, chiếc nón vàng của JustaTee dành cho Hoàng Anh - học trò team Wowy gây nhiều tranh cãi hơn cả

Quyết định không ai ngờ tới của JustaTee ở Rap Việt

09:40:50 17/01/2022
Vì bất đồng quan điểm khi đưa ra kết quả bảng F, LK đã tung nón vàng giải cứu Lil Wuyn. Trong khi đó, JustaTee bỏ qua lời đề nghị của các HLV, lựa chọn Hoàng Anh vào chung kết

Trận đấu khiến Karik, Trấn Thành bật khóc ở Rap Việt

09:40:18 17/01/2022
Ngay sau khi JustaTee công bố Seachains thắng trong trận freestyle rap, LK lập tức quăng nón vàng để ấn định Lil Wuyn cũng vào chung kết Rap Việt mùa hai

Tăng Phúc “bắt tay” với Trịnh Thăng Bình gây nhức nhối với ca khúc mới

08:57:42 17/01/2022
Trong dòng chảy những ca khúc Xuân nở rộ cận dịp Tết Nguyên Đán 2022, dự án mới của Tăng Phúc có sự khác biệt về cảm xúc và mới lạ so với các MV trước đó

Sol7 chính thức lên tiếng sau khi rút lui khỏi Rap Việt, nguyên nhân đưa ra có hợp lí? 

14:32:39 16/01/2022
Sol7 đã chia sẻ bức tâm thư sau thông báo dừng chân tại Rap Việt vào tối qua

Học trò Wowy gây tranh cãi khi vào chung kết: Người khẳng định xứng đáng, kẻ thất vọng với quyết định của JustaTee

14:12:56 16/01/2022
Học trò Wowy đã nhận phải những ý kiến trái chiều sau khi giành vé vào chung kết Rap Việt

Hoàng Phi dẫn dắt Rock Việt, không áp lực khi làm việc cùng Phương Thanh, Siu Black 

12:46:10 16/01/2022
Hoàng Phi tìm lại niềm đam mê dẫn chương trình khi góp mặt trong chương trình Rock Việt

Hari Won vừa ra MV mới, Trấn Thành đã lập tức 'bóc phốt' vợ 

12:43:50 16/01/2022
Bày tỏ sự ủng hộ MV mới của Hari Won nhưng Trấn Thành cũng không quên cà khịa vợ cực mặn

Lộ diện dàn thí sinh tài năng bước vào vòng Chung Kết Rap Việt mùa 2

11:03:50 16/01/2022
Tập 14 Rap Việt mùa 2 lên sóng với những diễn biến gay cấn tiếp theo của vòng thi Bứt Phá. Sau 6 bảng đấu, 8 thí sinh thành công giành tấm vé đi tiếp đã lộ diện. Tuy nhiên, khán giả vô cùng bất ngờ và tiếc nuối khi Sol7 lại quyết định r...

Vòng 8bar "lạ lùng" nhất lịch sử Rap Việt: Netizen nghi vấn là "kịch bản" cho màn chiến thắng của học trò Wowy?

10:44:50 16/01/2022
Vòng 8bar xuất hiện trong tập cuối vòng Bứt phá Rap Việt khiến netizen vô cùng thắc mắc

Trấn Thành tự thay đổi luật chơi ở Rap Việt

07:03:03 16/01/2022
Rap Việt một lần nữa thay đổi luật lệ. Các thí sinh bị loại sau bảng E vòng Bứt phá phải rap freestyle để tranh chiếc nón vàng từ giám khảo

Sol7 đội Binz rút khỏi Rap Việt mùa hai

07:01:26 16/01/2022
Sol7 thuộc đội Binz và là thầy của nhiều rapper trẻ. Việc thí sinh dừng chân trước chung kết Rap Việt khiến khán giả bất ngờ

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca nhạc xuân ăn ý quá!

19:40:31 15/01/2022
Sau tiết mục thể hiện ca khúc 60 Năm Cuộc Đời đầy mới lạ với màn bắn rap vô cùng chuyên nghiệp, Mỹ Anh đã cùng mẹ song ca hai ca khúc xuân mashup Nắng Có Còn Xuân và Thì Thầm Mùa Xuân

Đen Vâu "thâu tóm" BXH Billboard ngay khi vừa ra mắt tại Việt Nam, nhưng có ca khúc từ tận năm 2019 vẫn lọt top 10?

19:40:06 15/01/2022
Tối 14/1, lễ ra mắt 2 BXH của Billboard tại Việt Nam đã được diễn ra, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam chính thức có mặt các BXH thuộc hệ thống Billboard nổi tiếng thế giới

Có thể bạn quan tâm

Con gái ngủ ngang trong lúc ăn khiến Mạc Văn Khoa cười nghiêng ngả

Sao việt

23:31:03 18/01/2022
Về chung một nhà với bà xã Thảo Vy, tổ ấm của Mạc Văn Khoa càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ đầu lòng ra đời

Bộ Y tế đề nghị chấn chỉnh, các tỉnh, thành vẫn 'bình chân như vại' cách ly người về quê ăn Tết

Đời sống

23:30:52 18/01/2022
Mặc dù Bộ Y tế đã có công văn đề nghị cách tỉnh, thành chấn chỉnh việc cách ly người về quê ăn Tết kiểu mỗi nơi một phách, gây khó khăn cho người dân, nhưng đến nay, nhiều địa phương vẫn chưa có động thái điều chỉnh quy định cách ly

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Thêm cơ hội sinh con khỏe mạnh cho vợ chồng vô sinh

Sức khỏe

23:18:40 18/01/2022
Theo các chuyên gia, vợ chồng lớn tuổi, AMH thấp, nội mạc mỏng, vô tinh, hiếm muộn nhiều năm vẫn có thể thụ tinh ống nghiệm bằng chính trứng, tinh trùng của mình nhờ các kỹ thuật mới

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

Netizen

23:15:36 18/01/2022
Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể

Cách sao Việt chứng minh nhan sắc thật, không hề phẫu thuật thẩm mỹ

Phong cách sao

23:14:01 18/01/2022
Không ít lần xuất hiện với gương mặt khác lạ, dàn mỹ nhân Việt từng đau đầu khi bị dân tình gắn mác phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn cho là bị hỏng vì dáng mũi, đôi môi kì lạ

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

Pháp luật

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm

Toàn thế giới đã vượt 332 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:06:01 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 18/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 332.086.308 ca mắc COVID-19 và 5.566.031 ca tử vong. Số ca hồi phục là 269.346.703 ca

'Táo Quân 2022' lộ bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng: 10 giây hơn 300 triệu, 30 giây còn 'choáng' hơn!

Show việt

22:49:06 18/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi choáng váng trước bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình Táo Quân 2022

Bộ sưu tập thời trang dành cho các thủy thủ tí hon của NTK Wuan Phan

Thời trang

22:48:48 18/01/2022
Bộ sưu tập Little Sailors là chuyến phiêu lưu vươn ra biển lớn cùng những thủy thủ tí hon vào một ngày nắng đẹp, lướt trên những con sóng và làn nước mát của NTK Phan Nguyễn Minh Quân (Wuan Phan)