Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu

Chưa khi nào Ti Na cảm thấy hối hận vì đã từ bỏ con đường đại học như nhiều người mơ ước để thỏa mãn đam mê.

Đến giờ, đứng trước thành công của bản thân cô gái trẻ vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển với mong muốn tiến xa hơn nữa.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình không ai có thiên hướng nghệ thuật, nhưng vì đam mê làm bánh từ nhỏ mà sau này lớn lên, dù thi đỗ Đại học nhưng Nguyễn Ti Na (22 tuổi, Bình Dương) đã quyết tâm từ bỏ để theo đuổi ước mơ. May mắn khi được cha mẹ ủng hộ nên cô gái 18 tuổi ngày ấy càng kiên định hơn theo con đường mình đã chọn.

“Đôi lúc thấy đám bạn đi học được quen thêm nhiều bạn mới, biết nhiều thứ hơn thì mình cũng có cảm giác hơi nhói trong lòng. Mình nghĩ ước gì mình cũng được vậy, nhưng để mà quyết định lại thì mình vẫn chọn theo nghề bánh”, Ti Na tâm sự.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 1

Nguyễn Ti Na dám từ bỏ con đường học đại học để theo đuổi ước mơ

9X trẻ trung nhớ lại, bản thân không muốn cha mẹ lo về chi phí học hành cho con gái. Hơn nữa ngày ấy, cô đã có thể tự kiếm được khoản tiền nho nhỏ để lo cho bản thân. Ngay từ lúc 15-16 tuổi, Ti Na đã biết lên youtube để xem các clip hướng dẫn làm bánh, từ đó cô nàng mê mẩn, rồi mua sắm dụng cụ và làm theo.

Cô cho biết, may mắn là thành phẩm luôn được anh chị em, bạn bè cùng lớp ủng hộ nhiệt tình nên trong lòng đã quyết theo nghề ngay từ ngày ấy. “Ngày đấy mình mới 16 tuổi thôi, vừa học vừa làm bánh bán online. Mình nhận được sự hỗ trợ từ mẹ, mẹ đi mua nguyên liệu và về sơ chế nguyên liệu giúp mình, phụ mình các công đoạn làm bánh nữa, ba thì phụ dọn rửa và đi ship bánh giúp mình”, cô nàng hạnh phúc kể lại.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 2

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 3

Hiện tại, ngoài việc làm bánh bán, Ti Na còn mở thêm lớp dạy làm bánh cơ bản cho những người mới bắt đầu ở Tp HCM. Ti Na kể, nói thì đơn giản nhưng lúc bắt đầu, 9X nướng cốt bánh bông lan cũng bị xẹp rất nhiều lần. Đem bỏ thì phí nên gia đình cắt ra ăn thử. “Với mình thì vị bánh nó chỉ bình thường thôi vì không được thành công nhưng gia đình lại khen ngon và hết lời động viên mình cố gắng rút kinh nghiệm lần sau “. Đó chính là động lực cho cô tiếp tục tìm tòi, học hỏi để rồi mới có được như ngày hôm nay.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 4

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 5

Những ngày đầu chập chững, 9X không có điều kiện đi học lớp chuyên nghiệp vì vừa xa mà chi phí cao. Sau này, khi tốt nghiệp cấp 3 xong, cô mới đăng ký học 1-2 lớp ngắn hạn của các chị em làm bánh đi trước. Mỗi lớp chỉ kéo dài 1-2 ngày sau đó Ti Na vận dụng những kiến thức học được về tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu thêm, không ngừng trau dồi kiến thức, thực hành nhiều lần mới đạt được kết quả như mong muốn.

Video đang HOT

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 6

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 7

Hiện tại, Ti Na đang tập trung theo đuổi dòng bánh kem. Dòng này bao gồm các loại như là bánh kem hiện đại, bánh kem hoa, bánh kem lạnh, bánh kem bắp. Gần đây 9X đang học hỏi và muốn phát triển thêm cho bản thân về dạng bánh kem vẽ tranh phong cảnh.

Cô chia sẻ, các dòng bánh kem này “nói dễ thì cũng không dễ, khó thì cũng không khó”, quan trọng phải nắm được vấn đề cơ bản của từng loại bánh và phải biết được kem của mình nó đang ở tình trạng như thế nào, cách xử lý các loại kem ra sao. Sau khi hiểu được bản chất thì những điều này không còn khó nữa.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 8

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 9

Có lẽ nhờ sự chăm chỉ, khéo léo, chịu khó tìm hỏi học hỏi mà những chiếc bánh Ti Na làm ra cũng như các lớp học hướng dẫn của cô luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ bạn bè, người thân, khách hàng, học viên… “Đa số người mua bánh của mình là khách quen nhưng khách lạ nếu mua 1 lần rồi lại thành khách quen. Những người xung quanh nơi mình ở thường rất thích vị bánh và các mẫu bánh của mình, vì tiêu chí bánh của mình không chỉ đẹp về hình thức mà chất lượng cũng phải ngon nữa thì mới giữ chân mọi người được”, Ti Na tự hào cho biết.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 10

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 11

Dựa vào việc làm bánh và mở lớp dạy học cơ bản cho những người mới bắt đầu mà thu nhập của 9X xinh đẹp thường từ 60-90 triệu trên tháng. Bản thân cô gái trẻ luôn tự hào về những gì mình đã làm được. Một phần vì cô có thể phụ giúp được kinh tế cho cha mẹ, một phần có thể làm chủ được bản thân, thỏa mãn ước mơ, đem những chiếc bánh ngon miệng, đẹp mắt tới mọi người.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 12

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 9

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 14

Ti Na tâm huyết chia sẻ thêm, “Đối với những người mới bắt đầu thì sẽ thấy làm bánh rất là khó, mình có lời khuyên cho các bạn là các bạn phải kiên trì chịu khó, nhiều lúc bắt đầu các bạn có thể thất bại nhiều lần, nhưng đó là kinh nghiệm. Nhiều kinh nghiệm thì lần sau các bạn sẽ dễ dàng thành công hơn, càng luyện tập nhiều thì làm sẽ càng đẹp hơn. Người xưa có câu “có chí thì nên” mà”.

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 15

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 16

Đỗ đại học nhưng không theo, 9X bỏ đi làm bánh, giờ thành bà chủ, mỗi tháng kiếm 60-90 triệu - Hình 17

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc

Vì đam mê làm bánh nên mặc dù việc này tốn nhiều thời gian của mình nhưng chị Tố Văn vẫn cố gắng theo đuổi cho đến tận bây giờ.

Dù đang là quản lý của công ty gia đình nhưng chị Lưu Tố Văn (38 tuổi, TP HCM) lại rất đam mê làm bánh. Chẳng thế mà mỗi ngày sau khi tan giờ làm, chị lại tất tả cơm nước, chăm sóc nhà cửa và tranh thủ làm thêm bánh đến tận 11-12g đêm mới xong. Lúc đầu, 8X cảm thấy rất nản vì ảnh hưởng nhiều đến việc chăm sóc con cái, gia đình, nhưng lại không nỡ từ bỏ đam mê và theo đổi đến tận bây giờ. Để rồi sau 4 năm, chị sở hữu trong tay nhiều mẫu bánh độc đáo và đẹp mắt, được chị nâng niu như chính con cưng của mình.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 1

Chị Tố Văn

Chị Tố Văn chia sẻ, trước đây, trong một lần tình cờ xem các mẫu bánh kem đẹp trên mạng, bản thân bắt đầu mê mẩn. Sau đó, chị lên youtube để xem thêm. "Càng xem càng mê, rồi cũng tự mày mò làm ra chiếc bánh kem đầu tay, tuy không đẹp nhưng lòng cảm thấy rất vui. Trong gia đình mình không có ai theo nghề bánh cả, mình thấy thích nên tìm hiểu và theo đuổi, nhất là có được sự ủng hộ của ông xã", chị nói.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 2

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 3

Chiếc bánh đầu tiên là thành phẩm chị học được trên youtube. Sau khi hoàn thiện, chi vô cũng vui và hạnh phúc, nhất là lại được cả nhà xúm vào khen ngợi. Bây giờ nhìn lại chị mới thấy, chiếc bánh đó không hề hoàn hảo nhưng nó là một kỷ niệm đáng nhớ, là dấu mốc quan trọng khi chị bước vào thế giới bánh đầy tính nghệ thuật này.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 4

Dù công việc bánh trái chiếm nhiều thời gian nghỉ ngơi của chị nhưng may mắn bà mẹ được được ông xã ủng hộ nhiệt tình. Anh còn mua cho chị nhiều dụng cụ giúp chị theo đuổi con đường ngọt ngào vị bánh này.

Tuy nhiên, khi quyết tâm theo đuổi nghề tay trái, chị Tố Văn vẫn muốn có nền tảng cơ bản. Do đó, chị đã theo học lớp bánh cơ bản trong khoảng 1-2 ngày. Khi đã kiến thức, chị tự tìm hiểu và nghiên cứu cũng như rèn luyện thêm. Ý thức cá nhân với chị Tố Văn rất quan trọng bởi theo 8X, dù đi học nhiều đến đâu mà không có sự luyện tập chăm chỉ, thường xuyên nghiên cứu mày mò thì không bao giờ tiến bộ được.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 5

Có lẽ nhờ sự khéo léo, chăm chỉ rèn luyện mà đến giờ ít có mẫu bánh nào có thể làm khó được chị. Chính vì vậy mà trong suốt quá trình làm bánh cho đến khâu giao cho khách, điều khó nhất với chị Tố Văn là cách vận chuyển bởi chẳng may bánh đổ, hỏng sẽ "đi tong" bao công sức và chi phí. "Làm ra 1 chiếc bánh đẹp nhưng cũng phải biết cách gia cố làm sao cho bánh vững chắc trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng là một điều rất quan trọng, những chiếc bánh càng cầu kỳ càng phải cẩn thận", chị nhận định.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 6

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 7

Trong thế giới bánh có hàng ngàn loại với đủ kiểu dáng hương vị màu sắc khác nhau nhưng điều hấp dẫn nhất với chị Tố Văn là dòng bánh kem nghệ thuật. Đây cũng là loại chị đang theo đuổi. Với chị, những chiếc bánh được trang trí tỉ mỉ công phu với muôn vàn chi tiết đẹp đẽ, mĩ nhiều khác nhau thực sự lôi cuốn. Có lẽ vì thế mà giá của một chiếc bánh đã không còn phụ thuộc vào kinh phí làm ra nó mà còn được tính bởi thời gian và công sức người làm tạo ra.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 8

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 9

Hiện tại, những chiếc bánh chị Tố Văn làm ra được mọi người đánh giá cao về chất lượng và hình thức. Chị luôn tin rằng, khi khách hàng quay lại đặt bánh của mình lần nữa chứng tỏ mình đã thành công, ghi dấu ấn trong lòng họ.

Chị chia sẻ, lúc trước mình hay nhận làm bánh kem online. Về sau khi tay nghề đã ổn định, 8X chuyển hướng, mở lớp dạy làm bánh kem là chủ yếu, thỉnh thoảng mới bán. Tuy nhiên, thời gian này lớp học của chị phải tạm dừng do dịch COVID-19 bùng phát nên bản thân nhận làm bánh trở lại. "Thu nhập từ bánh thật sự rất ổn, công việc này lại rất phù hợp cho các bạn nữ có đam mê mà lại phải dành thời gian đưa rước con cái. Với mỗi chiếc bánh kem, chị có thể thu lãi khoảng 50%. Nếu chịu nhận đơn thì doanh thu sẽ khoảng từ 20-30 triệu đồng/tháng, chỉ tính riêng bánh kem", chị Tố Văn tiết lộ.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 10

Thực sự, làm bánh là một bộ môn nghệ thuật không hề đơn giản. Ngoài sự chăm chỉ, tính toán chính xác công thức thì sự khéo léo, tính thẩm mỹ cao vô cùng quan trọng. Chị Tố Văn cũng nhận định, bất cứ nghề nào cũng có sự khó khăn riêng. Tuy nhiên, nếu thực sự đam mê và quyết tâm theo đuổi chắc chắn mọi người sẽ thành công.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 11

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58

Tiêu điểm

Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn
11:23:04 24/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?
08:18:56 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022

Tin mới nhất

Shark Đặng Hồng Anh tiết lộ “lúc thôi nôi bốc được một thứ” khiến bà ngoại cứ tưởng sau này làm ruộng ai ngờ cái kết lại thành doanh nhân mới tài!?

05:53:35 25/01/2022
Shark Đặng Hồng Anh từng lọt vào top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán và nhiều năm liền là doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Một nhà có 12 "công chúa", một nơi khác treo thưởng 200 triệu để lật ngược tình thế!

22:53:37 24/01/2022
Chưa dừng lại ở con số 11, cộng đồng mạng Hà Tĩnh đã tìm ra một gia đình sinh được 12 công chúa ở huyện miền núi Vũ Quang

Nhân viên Haidilao bất lực đứng nhìn khách "cướp nghề" giữa nhà hàng, nghe người đăng clip tiết lộ lý do càng té ngửa hơn

22:41:27 24/01/2022
Là một trong những chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng nhất hiện nay, thế nên những đoạn video hay bài viết về Haidilao luôn thu hút sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội

Trang Nemo hát bóng gió "chuyện cũ bỏ qua", nhất quyết không xin lỗi “chị áo trắng”?

22:35:04 24/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo tiếp tục gây tranh cãi

Tài khoản Instagram chuyên sưu tập ảnh "uống tới bến" tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường khiến hội mê bia rượu phát khiếp

22:30:10 24/01/2022
Theo đó, hình ảnh những kẻ say xỉn nôn ọe rồi làm hỏng đồ đạc của những cửa hàng đã không còn là điều quá hiếm tại khu phố ăn chơi Lan Quế Phường

SỐC: Homestay Đà Lạt bắt khách tắm nước lạnh giữa tiết trời mười mấy độ, gọi cả chục cuộc phản ánh và đây là thái độ của chủ nhà

22:28:06 24/01/2022
Dạo gần đây, hàng loạt homestay Đà Lạt liên tục nhận những cú phốt từ khách hàng vì muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi

Nữ đại gia quận 7 tặng 1000 vé xe cho bà con về quê ăn Tết, dân mạng tấm tắc khen

22:06:34 24/01/2022
Hành động ấm áp của nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng nhận được vô số lời khen ngợi, tán dương

Bị đào lại video từng gây “sốt” 12 năm trước, nữ TikToker khiến dân tình “gục ngã” vì nhan sắc hiện tại

21:21:39 24/01/2022
Bất ngờ bị đào lại video hot từ 12 năm trước, nữ TikToker tiện thể cover lại luôn siêu phẩm

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử George "gây sốt" MXH cho thấy cách dạy con tuyệt vời của nhà Công nương Kate

20:47:19 24/01/2022
Hình ảnh đầu tiên trong năm mới 2022 của Hoàng tử George đang gây sốt cộng đồng mạng

Bị lộ ảnh kém xinh trong quá khứ nhưng nữ YouTuber nóng bỏng lại được CĐM ủng hộ vì "không lừa khán giả"

20:43:55 24/01/2022
Dù vô tình bị lộ nhan sắc có phần kém xinh nhưng nữ YouTuber này lại không hề nhận chỉ trích từ phía khán giả

Xôn xao hình ảnh Quang Linh Vlogs vừa về Việt Nam đã làm lễ ăn hỏi, sự thực là gì?

20:41:03 24/01/2022
Hình ảnh Quang Linh mặc áo dài cùng dòng caption anh chàng đính kèm đang khiến dân tình không khỏi tò mò

Cô gái bật khóc khi thấy 5 phần gà bố để lại kèm dòng chữ nguệch ngoạc trên túi: "Ăn đi con, bị bom"

20:38:42 24/01/2022
Mới đây, một cô gái ở TP.HCM đã chia sẻ câu chuyện người cha lớn tuổi của mình trong quá trình đi giao hàng đã bị bom 5 phần gà rán. Được biết, đây không phải là lần đầu người đàn ông này phải đem hàng bị bom về nhà

Màn kén rể cực gắt: Bắt con gái đứng bên sân bóng rổ, người mẹ lớn tiếng hỏi 1 câu mà cô nàng "chạy mất dép"

20:14:19 24/01/2022
Bình thường, người mẹ nào chẳng sốt ruột khi con gái lớn mà chưa có người yêu. Bởi vậy, thú vui của không ít các bà mẹ là mai mối, tìm con rể tương lai rồi giới thiệu cho con gái mình

Bé gái bị kẹp tay vào cửa siêu thị, nhưng nhân viên kiên quyết không cho giải cứu vì một lý do gây phẫn nộ

19:58:54 24/01/2022
Vì hành động chần chừ trong việc giải cứu đã khiến bé gái phải chịu đau đớn và sợ hãi trong thời gian dài

Chồng đăng ảnh vợ nhờ photoshop cho lãng mạn, cao thủ nhất loạt lắc đầu vì một chi tiết

18:58:08 24/01/2022
Có lẽ đây là bức ảnh nhận được nhiều lời từ chối chỉnh sửa nhất. Ngay cả những người hay chòng ghẹo người khác bằng phần mềm chỉnh ảnh cũng né xa

Hot TikToker Trí "thịt bòa" và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là "trai hư"

18:04:36 24/01/2022
Lần đầu tiên Trí thịt bòa trải lòng về phiên bản trai hư của chính mình và những cái mất khi trở thành một hot Tiktoker

Loạt sự cố livestream để đời mà không KOC nào mong muốn gặp phải: Ăn gà rụng răng sứ, không ai chốt đơn vì người bán là... cây hài!

18:03:15 24/01/2022
Nói gì chứ sự cố khi livestream của các KOC thì nhiều vô số kể, quan trọng là bài học sau ấy là gì kia kìa

Nhìn Huy Yves và Thái Công 6 năm trước khi mới kề vai sát cánh, nào có ngờ bây giờ lại khác xa đến thế đâu?

17:59:00 24/01/2022
Mới đây, dân mạng đào lại được bức hình của Huy Yves và Thái Công 6 năm trước. Điều đáng chú ý cả hai không diện những bộ vest thanh lịch mà chỉ đơn giản là áo sơ mi và áo phông nhưng cũng vô cùng phong độ. 

Ngồi chễm chệ như bà Nghị chờ Tết về, bé gái 7 tháng tuổi gây sốt vì bé xíu mà thần thái chẳng ai bằng!

17:57:27 24/01/2022
Mới 7 tháng tuổi nhưng biểu cảm tạo nên khoảnh khắc viral của bé gái Sài thành trong bộ ảnh Tết xưa khiến ai cũng phải đổ đứ đừ

Mẹ trở về nhà sau 4 năm biền biệt, con trai ngơ ngác không nhận ra và cái kết khiến nhiều người ngỡ ngàng

17:50:25 24/01/2022
Vì cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền, nhiều bậc phụ huynh chọn cách ra nước ngoài kiếm tiền và để lại con nhỏ ở nhà cho ông bà chăm sóc

"Siêu đám cưới" tốn kém 38 tỷ đồng của con gái tỷ phú Nga: Váy cưới 5 tỷ, menu toàn món sang trọng nhưng cái kết của hôn lễ tài phiệt cực sốc!

17:44:08 24/01/2022
 Hôn lễ quá mức sang trọng của tỷ phú nổi danh nước Nga đã khiến báo chí nước này phải tốn giấy mực suốt hàng tháng trời!

Lướt "tóp tóp" dạo này dễ xúc động rơi nước mắt lắm, nhất là những đoạn video sử dụng bài hit này của Soobin!

17:41:43 24/01/2022
Dạo này cứ lướt TikTok là sẽ thấy ca khúc của Soobin đang thịnh hành, đây đích thị là một bài hát cực hợp dành cho những người con bắt đầu trở về nhà sau một năm vất vả với cuộc sống bên ngoài

Beauty blogger Hoàng Ngọc Diệp và chuyện nuôi dạy con: Mình đã làm rất nhiều điều khó trong đời, nhưng thật sự chưa có gì khó bằng làm mẹ

17:36:05 24/01/2022
Làm mẹ chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, thế nhưng đó lại là một hành trình đầy thiêng liêng, hạnh phúc với rất nhiều cảm xúc

Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan

16:55:55 24/01/2022
 Vợ chồng Meghan đã có những khoảnh khắc đầy ấn tượng trong chuyến công du của mình

Hoàng tử đẹp nhất châu Âu lại làm chị em “điên đảo” khi tái xuất làng thời trang, thần thái ngày càng lên hương như bước ra từ cổ tích

16:50:37 24/01/2022
Hoàng tử lai Đan Mạch kiêm siêu mẫu đắt giá của loạt thương hiệu thời trang xa xỉ đã xuất hiện bùng nổ trở lại sau khoảng thời gian dài ở ẩn

Layout makeup "uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời": Chị em "họa mặt" kiểu này chơi Tết, kiểu gì cũng "gây bão" ầm ầm

16:48:37 24/01/2022
Chị em vào kiểm chứng xem đây có đúng là tone makeup đỉnh chóp nhất dịp Tết này không!

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

16:37:27 24/01/2022
Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét

Cậu bé bị bố mẹ đẻ vứt bỏ 2 lần sau chục năm tìm kiếm uống thuốc tự vẫn, để lại bức tâm thư đẫm nước mắt gây chấn động

16:35:38 24/01/2022
Tôi sinh ra bị khinh rẻ, nhưng khi ra đi sẽ trong sạch, lời tuyệt mệnh cuối cùng của cậu bé 15 tuổi viết

Ngày nào cũng rủ crush đến nhà ăn chè lúc 6h30, chàng trai có chiêu tán tỉnh độc nhất và cái kết tức điên

16:34:49 24/01/2022
Cô gái trong câu chuyện chính là người tiết lộ chiêu tán tỉnh có 1-0-2 của anh chàng này, nhưng kết cục thì…

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình khởi công dự án thành phần 1 đường ven biển

Đời sống

06:01:42 25/01/2022
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thắng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh, dự án đường ven biển đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình phát triển của Quảng Bình. Dự án hoàn thành sẽ tạo sự kết nối thông suốt không chỉ v...

Liêu Hà Trinh diện áo dài, kể về những thói quen ngày Tết

Sao việt

05:30:39 25/01/2022
Khoác lên mình tà áo dài cách điệu lấy cảm hứng từ truyền thuyết cá chép hoá rồng hay biểu tượng ngọn lửa cháy rực, những hình ảnh đặc biệt của Liêu Hà Trinh trước thềm Tết Nguyên Đán 2022 khiến khán giả phải bất ngờ

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư