Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Gần 30 phút sau con mới ngủ lại, đặt con vào giường xong tôi quay lại ăn tiếp bữa cơm.

Tôi đang có một bé trai vừa lên 13 tháng tuổi. Sau khi mang thai đến tháng thứ 4 và bị động thai thì tôi quyết định nghỉ việc hẳn ở nhà để chờ sinh con .

Tôi cũng muốn đi làm kiếm tiền để chủ động trong chi tiêu. Nhưng vì an toàn và sức khỏe của con, tôi thật sự không còn cách nào khác. Ban đầu chồng tôi không nói gì. Không ai muốn mang sức khỏe của con ra đánh cược cả. Anh ấy cũng đồng tình với phương án nghỉ việc của tôi.

Hơn nữa sinh con xong tôi cũng không nhờ được ông bà nội ngoại lên trông bé giúp để đi làm lại. Thôi thì nghỉ hẳn luôn khoảng hai, ba năm, đến khi con gửi trẻ được thì xin việc vậy.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn - Hình 1

Vì an toàn và sức khỏe của con, tôi thật sự không còn cách nào khác. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên khi tôi ở nhà được vài tháng thì chồng bắt đầu cáu bẳn khó chịu. Tôi biết kiếm tiền nuôi vợ con rất áp lực, bởi thế tôi cũng cố gắng tìm xem có việc gì có thể mang về làm tại nhà không. Tôi lên mạng xem, ai ngờ đâu lại bị người ta lừa. Chuyển tiền đặt cọc để nhận đồ thủ công về làm nhưng phía bên kia mất hút chẳng thấy đâu cả.

Video đang HOT

Vì chuyện đó mà tôi bị chồng đay nghiến cả nửa tháng trời. Số tiền bị mất là 1 triệu đồng. Rồi tôi sinh con, một mình chăm con nhỏ, ngày bế ẵm đêm thức trông bé. Ngoài ra còn phải dọn dẹp nhà cửa, chu toàn việc nhà để chồng đi làm về là được nghỉ ngơi không phải bận lòng.

Gắng gượng mãi tới giờ con tôi cũng được 13 tháng rồi. Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con. Gần 30 phút sau con mới ngủ lại, đặt con vào giường xong tôi quay lại ăn tiếp bữa cơm. Nhưng đến khi nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm thì tôi không khỏi đau đớn và uất ức vô cùng.

Đĩa thịt gà và đĩa giò đã sạch bóng chẳng còn miếng nào. Trên mâm chỉ còn mấy cọng sau luộc và bát nước mắm. Tôi cố nén cảm xúc hỏi chồng sao không phần tôi lấy một miếng đồ ăn.

- Cô suốt ngày ở nhà chơi, có phải đi kiếm tiền vất vả đâu mà ăn lắm! Tôi ăn lấy sức còn nuôi mẹ con cô chứ! Nếu không thì cơm nước mắm cũng chẳng có mà ăn đâu đấy, còn ở đấy chê bai!

Nói xong anh ta sập cửa bỏ vào phòng , mặc kệ tôi đứng như trời trồng. Nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Tôi đã phải chịu đựng bao nhiêu uất ức và tủi thân từ khi nghỉ việc ở nhà đến nay. Dù mang thai, sinh con và chăm con chung của hai vợ chồng nhưng trong mắt anh ta thì tôi chính là kẻ ăn bám. Anh ta phủ nhận toàn bộ công lao và sự vất vả của tôi.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn - Hình 2

Nói xong anh ta sập cửa bỏ vào phòng, mặc kệ tôi đứng như trời trồng. (Ảnh minh họa)

Khi tôi trách móc thì anh ta bảo mấy chuyện chăm con, việc nhà là phận sự đương nhiên của phụ nữ, có gì mà kể công. Đầy người chửa đẻ, nuôi con mọn vẫn đi làm kiếm tiền, đâu cần chồng nuôi. Chồng đã nói thế, tôi chẳng biết phản bác ra sao. Một khi họ không muốn yêu thương và thông cảm cho mình thì nói thế nào cũng vô dụng.

Tôi cố nhịn mọi sự khinh thường coi rẻ của chồng, chỉ mong đến ngày con cứng cáp để đi làm lại. Nhưng câu chuyện mâm cơm hôm ấy thực sự đã như giọt nước làm tràn ly, tôi không muốn chịu đựng nữa. Vì tôi thấy không đáng. Người đàn ông đó tôi không thể tiếp tục đi cùng! Nhơ sau này tôi ốm đau bệnh tật hoặc rơi vào cảnh khó khăn hoạn nạn thì chắc anh ta đá tôi ra đường ngay lập tức!

Cuối cùng tôi để mặc mâm cơm với đống bát đĩa chỏng chơ ở đấy không thèm dọn rửa. Tôi đi thu dọn đồ đạc của hai mẹ con, để lại cho chồng tờ đơn ly hôn trên mâm cơm rồi bế con về quê. Tôi không muốn làm phiền bố mẹ nhưng thời điểm này chẳng còn cách nào khác. Đợi thêm một thời gian nữa tôi sẽ xin việc và tự mình nuôi con! Sống với một người chồng như thế, thà tôi làm mẹ đơn thân còn hơn!

Mỗi buổi sáng tỉnh giấc, nhìn chồng nằm bên cạnh, tôi lại uất hận đến tột cùng

Tôi cố gắng chu toàn mọi việc mà không nhận được sự giúp đỡ của chồng. Mọi thứ khiến tôi trở nên kiệt sức.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Một ngày của tôi bắt đầu từ 5 giờ sáng. Tôi phải nấu thức ăn sáng cho cả nhà, rồi gọi chồng và hai con dậy. Đứa con lớn năm nay lên lớp 2 nên tự ăn cơm, còn đứa bé mới gần 2 tuổi, tôi phải ngồi cho ăn. Trong khi đó, chồng tôi ngồi thảnh thơi ngay bên cạnh, không hề có ý định giúp đỡ vợ. Cho các con ăn xong, tôi lại vội vàng mở laptop làm việc online. Đôi khi vừa bế con vừa làm việc hoặc vừa làm việc công ty vừa tranh thủ nấu ăn.

Mỗi buổi sáng tỉnh giấc, nhìn chồng nằm bên cạnh, tôi lại uất hận đến tột cùng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trưa, trong lúc chồng và các con ngủ, tôi lại phải dọn rửa chén bát, dọn dẹp nhà cửa đến giờ làm việc buổi chiều. Rồi lại lo nấu ăn, chăm con, tắm rửa cho con tới tận 11 giờ đêm tôi mới leo lên giường ngủ trong trạng thái rã rời.

Mỗi sáng tỉnh giấc, tôi nhìn người đàn ông bên cạnh mà uất hận tột cùng. Tại sao anh thấy vợ khổ sở, vất vả nhưng chưa từng phụ giúp tôi bất cứ việc gì? Tại sao anh lại chỉ biết hưởng thụ mà không biết chia sẻ cùng vợ? Tôi lấy nhầm chồng và đang rất chán chồng Hướng Dương ạ.

Mỗi ngày trôi qua, tôi không còn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống nữa. Thay vào đó là sự chán nản và mệt mỏi cả tinh thần lẫn thể xác. Nhưng chỉ cần tôi thể hiện thái độ bực dọc, vợ chồng lại cãi nhau. Phải làm sao để tìm lại niềm vui trong cuộc sống đây? (Xin giấu tên)

Mỗi buổi sáng tỉnh giấc, nhìn chồng nằm bên cạnh, tôi lại uất hận đến tột cùng - Hình 2

Chào bạn,

Bạn đang phải ôm đồm quá nhiều việc trong một ngày, dẫn đến tình trạng "quá tải" và kiệt sức. Có thể nói, chính bạn đang bị "mắc kẹt" bởi những công việc thường ngày cũng như việc của công ty. Nhưng bạn lại không chia sẻ những điều đó với chồng và tự hành hạ tâm trạng của mình.

Bạn nên chia sẻ tâm trạng và tình trạng cuộc sống hiện tại với chồng. Hãy lựa những lúc vui vẻ, nhẹ nhàng tâm sự để chồng lắng nghe và thấu hiểu những vất vả mà bạn đang trải qua mỗi ngày. Đồng thời, hãy yêu cầu anh chia sẻ việc nhà, giúp đỡ vợ trong việc chăm sóc con cái. Một gia đình chẳng thể nào hạnh phúc nếu như chỉ có một người vun vén và một người thờ ơ, lãnh đạm. Vợ chồng cần chia sẻ với nhau mọi thứ với mục đích chung là hạnh phúc và sự bền vững của hôn nhân. Bạn nên nói cho chồng hiểu vấn đề này.

Vì tâm trạng bạn đang mệt mỏi nên bạn sẽ không thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Hãy sắp xếp quỹ thời gian thật tốt cũng như đề nghị chồng giúp đỡ để có thời gian cho bản thân mình. Bạn nên cải thiện tâm trạng và tìm kiếm niềm vui từ những sự thay đổi nhỏ. Thưởng thức một ly cà phê cùng tiếng nhạc êm dịu mỗi sáng. Tự thưởng cho mình một món đồ mà bạn ao ước bấy lâu nhưng chưa dám mua. Dành thời gian tĩnh tâm vào mỗi tối... Khi tâm bạn bình an, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui mà thôi.

Thân ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59Chú chó trổ tài đi cầu khỉ 00:42Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?
05:55:17 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Trịnh Sảng kéo Trương Hằng “xuống bùn” vì trốn thuế, chính thức chịu án phạt với số tiền khổng lồ
05:42:06 19/10/2021

Tin mới nhất

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Có thể bạn quan tâm

Apple giảm giá AirPods 2 xuống còn 129 USD

Đồ 2-tek

10:45:11 19/10/2021
Trong sự kiện phần cứng đêm qua, Apple đã ra mắt AirPods thế hệ thứ 3, gần giống với AirPods Pro về thiết kế và tính năng, với giá bán là 179 USD. Ngay sau đó, Apple đã giảm giá bán của AirPods 2 từ 159 USD xuống còn 129 USD, giảm 30 US...

Xuất hiện tin nhắn lừa đảo, giả mạo ngân hàng Sacombank 

Thế giới số

10:42:57 19/10/2021
Vài ngày gần đây, nhiều người dùng phản ánh rằng họ liên tục nhận được các tin nhắn lừa đảo, giả mạo ngân hàng Sacombank.

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng

Hậu trường phim

10:40:07 19/10/2021
Bộ phim Đương gia chủ mẫu của biên kịch Vu Chính công bố tạo hình nhưng gây thất vọng với khán giả.

Sốc nặng nhan sắc dàn tân Hoa hậu Á hậu Hàn: Miss Universe đẹp hiếm có nay bị bóc trần, Miss World dọa khán giả khóc thét

Sao châu á

10:37:21 19/10/2021
Nhan sắc của các tân Hoa hậu, Á hậu tại cuộc thi Miss Universe Korea và Miss World Hàn Quốc năm nay đã khiến dân tình vô cùng thất vọng.

Ronaldo và đồng đội buồn thiu đến sân tập M.U

Bóng đá thế giới

10:35:41 19/10/2021
Sau trận thua tan nát trước Leicester City, Cristiano Ronaldo và các cầu thủ Man Utd đến trung tâm huấn luyện Carrington với tâm trạng nặng nề.

Phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ": Chuyên gia tiết lộ từ quy trình đến chi phí, quý ông muốn nâng cấp cần chú ý

Kiến thức giới tính

10:34:38 19/10/2021
Thực tế có không ít quý ông sở hữu cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn, thành ra tự ti trong cuộc sống, thậm chí không dám có người yêu, không dám lấy vợ… Nếu rơi vào trường hợp này, phẫu thuật tăng kích thước dương vật sẽ là một giải pháp.

Chưa hẳn an toàn nhưng có niềm tin

Đời sống

10:33:11 19/10/2021
Sau 5 tháng bùng phát, đợt dịch COVID-19 thứ 4 tại TP.HCM và nhiều địa phương đã có dấu hiệu giảm.

Bài toán lớp 1 gây lú, người lớn đọc xin bó tay: Hôm nay là ngày 12 tháng 3 thì thứ ba tuần sau của tháng 3 là ngày nào?

Netizen

10:29:26 19/10/2021
Toán tiểu học tưởng dễ nhưng đôi khi lại phức tạp vô cùng. Sự phức tạp này có thể đến từ độ khó trong các biểu thức tính toán, cũng có thể đến từ những dữ kiện mà đề bài cho hoặc là vì bài toán cần nhiều sự suy luận, phán đoán hơn là vi...

Chủ xe Mercedes-Benz nhận ưu đãi lớn khi bảo dưỡng tại Vietnam Star

Ôtô

10:28:23 19/10/2021
Từ ngày 19/10 đến hết ngày 30/11/2021, Vietnam Star Automobile giới thiệu chương trình Vừa vặn hoàn hảo. Vận hành êm ái nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam với nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Đầu bếp tiết lộ những bí mật "gây sốc" của nhà hàng, thực khách không bao giờ được biết

Sáng tạo

10:27:12 19/10/2021
Những câu chuyện bí mật bên trong căn bếp tại các nhà hàng được các đầu bếp tiết lộ chắc chắn sẽ khiến nhiều người thấy bất ngờ.

Bỏ tiền triệu đặt tượng mini làm quà tặng dịp 20/10 

Clip hay

10:25:26 19/10/2021
Tượng mini bằng nhựa ABS giống người thật là món quà độc đáo được nhiều khách đặt tặng vợ, bạn gái dịp 20/10. Tùy vào độ khó và kích thước, mỗi món có giá từ 1 đến 2 triệu đồng.

Kanye West hóa trang như phụ nữ khi rời sân bay

Sao âu mỹ

10:21:14 19/10/2021
Chưa đến ngày Halloween nhưng rapper tỷ phú Kanye West đã đeo mặt nạ kỳ quái, không bận tâm đến việc khiến người đi đường khiếp đảm.