Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường

Với một đống đồng xu ngay giữa đường đi, liệu những người qua đường sẽ làm gì với nó?

Nghệ sĩ trẻ Jamahl McMurran và khách mời Lana Mesic vừa thực hiện một cuộc thử nghiệm nho nhỏ để xem thái độ của mọi người trước tiền bạc. Họ đổ 15.000 đồng tiền 2 xu trên lối đi ngay cạnh một con kênh nhỏ tại London để xem phản ứng của những người qua đường .

Với một núi tiền ngay giữa đường đi có tổng giá trị lên tới 39.000 đô la Mỹ, những người đi qua sẽ làm gì? Phản ứng của mọi người thật sự khiến hai nghệ sĩ trẻ bất ngờ.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 1

Lana có 15.000 đồng 2 xu mà cô đã sử dụng trong một dự án trước đó nhưng hiện giờ không biết làm gì với chúng. Vì vậy cô và Jamahl đã quyết định thực hiện tình huống giả định đầy bất ngờ này.

Trong khi một số người qua đường bất ngờ không biết phải làm gì với đống tiền từ trên trời rơi xuống này. Số khác phản ứng ngoài mong đợi của hai nghệ sĩ trẻ. Thay vì vơ làm của riêng như Jamahl và Lana dự đoán, hầu hết mọi người chỉ muốn chơi với đống tiền. Rất nhiều người lôi điện thoại ra chụp ảnh và cập nhật trên Twitter cá nhân về “đống tiền kì lạ”.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 2

Nhiều người chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì kì lạ hơn như thế trước đây. Họ chỉ muốn chụp ảnh và cập nhật Twitter thay vì vơ vét làm của riêng.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 3

Một người đàn ông đi xe đạp đã dừng lại lấy một nắm tiền. Không nhiều lắm nhưng có lẽ nó sẽ giúp anh ấy tiết kiệm vài xu khi đi tàu điện ngầm chăng.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 4

Rất nhiều người qua đường chỉ dừng lại và nhìn vào đống tiền. Họ đã cúi đầu và chơi với số tiền đó trong vài phút trước khi tiếp tục đi.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 5

Bé con này quyết định lấy làm của riêng nhưng có vẻ trọng lượng của đống tiền cũng là một trở ngại với cậu.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 6

Người đàn ông này dừng lại và đặt chiếc dù của mình lên trên đống tiền. Anh ta chụp một bức ảnh trước khi lấy ô và tiếp tục đi.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 7

Anh chàng này rõ ràng quá bất ngờ khi nhìn thấy đống tiền. Anh lấy một đống tiền xu và thả chúng rơi xuống đầu mình.

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 8

Đổ 15.000 đồng xu trên đường và bất ngờ với phản ứng của những người qua đường - Hình 9

Có vẻ như cuộc thử nghiệm đã không đưa đến kết quả như hai nghệ sĩ đã dự đoán. Nhưng rõ ràng họ đã bất ngờ trước hành xử của những người qua đường khi nhìn thấy đống tiền. Hầu hết thấy đây là một trò chơi vui vẻ hơn là một “kho báu” từ trên trời rơi xuống…

Linh Phương / Theo Trí Thức Trẻ

Những điều ít ngờ về thần đồng Đức Vĩnh sau 2 năm nổi tiếng

Sau 2 năm, quán quân Vietnam's Got Talent mùa 3 Đức Vĩnh ngoài diễn tuồng chèo còn tập hát dân ca, bolero, cải lương. Em cũng không nhận show mà tập trung cho việc học.

Năm 2015, cái tên "Thị Mầu nhí" Đức Vĩnh, quán quân Vietnam's Got Talent được các phương tiện truyền thông và khán giả nhắc đến như một hiện tượng. Thời điểm đó, việc các thí sinh nhỏ tuổi tham gia chương trình truyền hình thực tế không còn quá mới mẻ, tuy nhiên cậu bé 8 tuổi này vẫn tạo nên cơn sốt bởi tài năng đặc biệt.

Không qua trường lớp, Đức Vĩnh vẫn chinh phục khán giả bằng ba vở tuồng chèo nổi tiếng Thị Mầu lên chùa, Xúy Vân giả dại và Ông già cõng vợ trẻ đi xem hội, hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn. Từ cách hát đến từng nét trình diễn cơ thể, biểu cảm gương mặt của cậu bé đến từ Bắc Ninh được đánh giá xuất sắc và khiến khán giả phải nổi da gà vì thán phục.

Những điều ít ngờ về thần đồng Đức Vĩnh sau 2 năm nổi tiếng - Hình 1

Đức Vĩnh vẫn có vóc dáng nhỏ bé dù 2 năm đã trôi qua kể từ ngày đăng quang Vietnam's Got Talent. Ảnh: Nguyễn Thành.

Bẵng đi 2 năm, thần đồng Đức Vĩnh ngày nào bất ngờ xuất hiện tại một cuộc thi khác là Tuyệt đỉnh song ca nhí. Lần này, em khiến khán giả thích thú khi thể hiện khả năng hát dòng nhạc dân ca Nam bộ, khác hoàn toàn với sở trường trước đây.

Gặp Vĩnh và mẹ tại TP.HCM trong ngày quay hình cho chương trình, hai mẹ con vẫn gây cảm tình bởi sự chân quê chất phác. Riêng cậu nhóc ngày nào giờ đã hơn 10 tuổi, thân hình vẫn nhỏ bé nhưng tính tình lanh lợi, cởi mở hơn trước rất nhiều.

Trong hậu trường, hai mẹ con chia sẻ nhiều điều về 2 năm qua kể từ ngày Vĩnh nổi tiếng. Đây cũng là điều mà nhiều người tò mò về cậu bé từng được NSƯT Thành Lộc công nhận tài năng không đợi tuổi và ưu ái gọi em là thần đồng.

Thần đồng âm nhạc không chạy show

Lần đầu phóng viên gặp Vĩnh cách đây 2 năm trên phim trường Vietnam's Got Talent cũng là dịp cậu bé vừa lên thành phố, làm quen với mọi trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Lần đó, em mang dáng vẻ rụt rè, nhút nhát, chỉ biết rúc vào lòng mẹ.

Gặp lại lần này, Đức Vĩnh bất ngờ dạn dĩ và năng động hơn trước rất nhiều. Trước buổi phỏng vấn, cậu bé còn chủ động "trả giá" số lượng câu hỏi để được ra ngoài chơi cùng các bạn. Tuy nhiên, so với bạn bè đồng trang lứa ở thành phố, "Thị Mầu nhí" ngày nào vẫn giữ được lối suy nghĩ rất trẻ con.

Những điều ít ngờ về thần đồng Đức Vĩnh sau 2 năm nổi tiếng - Hình 2

Đức Vĩnh vẫn giữ suy nghĩ rất trẻ con, đúng tuổi. Ảnh: Nguyễn Thành.

Điều này được lý giải bởi 2 năm qua, mẹ Vĩnh, chị Tiến cố gắng giúp cuộc sống của con trai không bị ảnh hưởng bởi hào quang của sự nổi tiếng. Thậm chí, nhiều người mời đi show nhưng mẹ em từ chối.

Mẹ Đức Vĩnh nói: "Nhiều bầu show mời một tháng 5, 6 show nhưng tôi hầu như không nhận, một phần vì giữ sức khỏe con cũng như tránh bé xao nhãng chuyện học hành". Nhắc đến vấn đề kinh tế, chị cười nói: "Trước đây khi cháu chưa có gì chúng tôi vẫn sống ổn, bây giờ kinh tế khá hơn nên cũng không quá nặng chuyện thu nhập".

Thỉnh thoảng, Đức Vĩnh đi diễn vào cuối tuần cùng nghệ sĩ tên tuổi như Xuân Hinh, Vượng Râu, Thanh Ngoan... Hoặc với các chương trình lớn trong nhà hát, mẹ em cũng sắp xếp cho con tham gia bởi xác định sẽ học hỏi được nhiều điều cũng như giúp con không quên sân khấu.

Nhưng từ trước đến nay, em cũng chỉ đi vài show có tính chất như thế này. Hỏi chuyện cát-xê, chị Tiến cười nói: "Các bác muốn cho bao nhiêu thì cho chứ tôi không quan trọng. Có những chương trình từ thiện, tôi bỏ tiền xe cho con tham dự".

Những điều ít ngờ về thần đồng Đức Vĩnh sau 2 năm nổi tiếng - Hình 3

Chị Tiến từ chối nhiều lời mời để con trai tập trung học hành. Ảnh: Nguyễn Thành.

Ngoài việc không đi diễn, Đức Vĩnh cũng chưa từng đến trường lớp đào tạo bài bản nào. Chị Tiến tâm sự: "Nhà chúng tôi cách trung tâm khá xa, Đức Vĩnh phải tập trung học văn hóa nên dù đam mê, con cũng chỉ học qua mạng. Hai năm qua, Vĩnh vẫn học hát bằng cách tự xem qua mạng rồi bắt chước hát theo".

Một lý do khác chính là Đức Vĩnh muốn học thêm về dân ca miền Trung, miền Nam và bolero nhưng tại Bắc Ninh hầu như chỉ có các lớp dạy về quan họ. "Tôi quyết định để cháu học văn hóa cho chắc chắn trước. Nói thật, tôi nghĩ làm nghề gì cũng phải có văn hóa trước tiên", chị nói thêm.

Nhận nhiều lời thắc mắc vì sao không cho con lên sóng, đi diễn nhiều như các giọng ca nhí khác mà có phần "im hơi lặng tiếng", chị Tiến bày tỏ quan điểm giải thưởng cũng chỉ dừng lại ở niềm vui. Đến khi hoàn thành cấp 3 nếu Vĩnh vẫn còn mê nghệ thuật, gia đình mới tính tiếp. Trường hợp cậu bé có niềm đam mê mới, gia đình cũng ủng hộ chứ không ép con theo ca hát.

Nói đến đây, cậu nhóc 10 tuổi cũng gật đầu đồng tình với mẹ. Em khoe mình vừa hoàn thành kỳ thi quan trọng lên cấp 2 và được danh hiệu học sinh xuất sắc, "thi 7 môn thì môn nào cũng được 10 điểm". Mới đây, Đức Vĩnh còn nhận tin mừng khi đoạt giải Nhì môn văn của tỉnh và được vào thẳng trường chuyên văn như mơ ước.

Những điều ít ngờ về thần đồng Đức Vĩnh sau 2 năm nổi tiếng - Hình 4

Đức Vĩnh được mẹ chăm sóc từng li từng tí khi tham gia cuộc thi mới. Ảnh: Nguyễn Thành.

Cuộc sống gia đình cải thiện nhờ tiền thưởng

Mới đây, Đức Vĩnh tham gia một cuộc thi khác khiến nhiều người khó ngờ tới. Điều này được lý giải, trước đây tại Vietnam's Got Talent em chủ yếu trình diễn tuồng chèo thì lần này cậu bé quyết tâm muốn thử sức với dòng nhạc hoàn toàn trái ngược là dân ca, đặc biệt là dân ca miền Nam. Khi Đức Vĩnh xin phép, gia đình không khỏi băn khoăn lo sợ con không đủ tố chất để tham gia. Tuy nhiên do thấy con trai quá đam mê, chị mới đồng ý tiếp tục thực hiện chuyến vào Nam.

Lần vào TP.HCM này, hai mẹ con không còn nhiều bỡ ngỡ bởi đã quen với lịch trình ghi hình chương trình trước đây. Ngoài việc mất thời gian, hai mẹ con được ban tổ chức lo hết chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt...

Cậu bé tiết lộ còn ấp ủ "âm mưu" khi lớn hơn sẽ tiếp tục ghi danh vào một cuộc thi bolero. Ngoài ra, Đức Vĩnh còn đang tập hát cải lương.

Những điều ít ngờ về thần đồng Đức Vĩnh sau 2 năm nổi tiếng - Hình 5

"Thần đồng" Đức Vĩnh ngoài diễn tuồng chèo còn tập hát dân ca, bolero, cải lương. Ảnh: Nguyễn Thành.

Hai năm trôi qua, cuộc sống của gia đình Đức Vĩnh có nhiều cải thiện, từ tinh thần, công việc đến cả kinh tế. Vĩnh

Mẹ Vĩnh nói: "Nếu trước nhà tôi vất vả 10 thì giờ chỉ còn 3. Ngày xưa muốn làm gì tôi phải đi mượn nợ thì cũng nhờ phần thưởng khi xưa của Vĩnh mà gia đình có vốn làm ăn, tạo bước đà ổn định".

Ngoài ra, các chị gái của Vĩnh cũng bắt đầu đi làm, chia sẻ tiền sinh hoạt với bố mẹ nên không còn áp lực như trước. Mới năm ngoái, gia đình sửa sang lại nhà cũ khang trang, rộng rãi hơn. Ngoài ra, nhà em cũng đón tin vui khi bố em sau đợt chữa trị vừa qua cũng có thể đi lại, hàng ngày đưa đón con trai út tới trường.

Nhắc đến tương lai con, mẹ Đức Vĩnh nói chị từng được nhiều người gợi ý đến việc vào hẳn miền Nam để sinh sống nhưng vẫn quyết định ở lại tỉnh vì trên Vĩnh còn các chị gái chưa có gia đình.

"Biết là như vậy Vĩnh sẽ thiệt thòi và mất nhiều cơ hội. Vợ chồng tôi cũng suy tính nhưng do hoàn cảnh gia đình nên phải chấp nhận. Vĩnh đôi lúc cũng muốn đi nhưng cũng hiểu chuyện. Có lẽ phải đợi con trai lớn hơn và có thể sống tự lập, không bám mẹ thì mới tính đến chuyện này", chị nói.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi nhầm tiệc cưới, vị khách để lại 1 thứ khiến chú rể đăng bài tìm vội trên MXH
12:17:07 19/01/2021
Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin
12:20:44 19/01/2021
Giải cứu người khỏa thân mắc kẹt trên cây, 4 ngày ăn ốc sên cầm hơi
08:48:59 20/01/2021
Sự khác biệt bên trong một ngôi nhà ở Trung Quốc ít người biết
11:06:25 19/01/2021
Tự đào hang động tuyết độc đáo để sinh sống sau khi bị mất tích
15:21:13 19/01/2021
Tên trộm ô tô quay lại trả con và mắng người mẹ vì để con nhỏ một mình trên xe
13:42:51 20/01/2021
Vật thể lạ bay vút qua bầu trời đêm đông California
15:17:56 19/01/2021
Bí ẩn "trải nghiệm cận thiên đường" của người phụ nữ "chết 30 phút"
11:01:15 19/01/2021
Cánh đồng phát sáng nhiều màu sắc kỳ lạ ở Hà Lan
07:48:05 20/01/2021
Cảnh báo hiểm họa từ hơn 128 triệu mảnh vụn rác thải vũ trụ đang bủa vây Trái đất
20:28:25 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Độ cao đỉnh núi Everest đã thay đổi?

08:43:10 21/01/2021
Đỉnh núi Everest đã cao hơn một chút so với những lần đo trước đây.

Bánh bao hình cá độc lạ gây bão mạng xã hội

08:38:27 21/01/2021
Người phụ nữ Đài Loan này đã gây bão mạng xã hội, sau khi đăng những bức ảnh bánh bao hình con cá vô cùng đáng yêu của mình.

Nhạc sĩ chơi trống hơn 25 giờ để lập kỷ lục Guinness thế giới

08:35:22 21/01/2021
Một nhạc sĩ người Canada đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới sau khi chơi cajon, nhạc cụ còn được biết đến với tên gọi trống hộp trong 25 giờ, 42 phút và 34 giây.

Chú chó ngồi trước cổng đền bắt tay chào người đi lễ

08:32:00 21/01/2021
Trong đoạn clip ngắn, chú chó đang ngồi trên bục cao bên ngoài ngôi đền đông người qua lại và ban phước lành cho mọi người.

Sự thật về loài động vật hiếm hoi có khả năng quang hợp

20:58:26 20/01/2021
Thoạt nhìn có vẻ như đó trông giống một loài thực vật nhưng thực tế chúng là động vật trong họ sên biển.

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới

20:48:58 20/01/2021
Từ trước tới nay, thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ lừa đảo với hàng loạt chiêu trò.

Sa mạc Sahara phủ đầy tuyết trắng gây bão mạng

17:16:00 20/01/2021
Đợt băng tuyết hiếm hoi xuất hiện trên những cồn cát ở Sahara tại khu vực bên ngoài thị trấn Ain Sefra.

Vật thể lạ từng bay ngang Trái Đất là của người ngoài hành tinh?

17:11:38 20/01/2021
Giáo sư Abraham (Avi) Loeb từ Đại học Harvard tiết lộ những bằng chứng mới cho thấy tiểu hành tinh Oumuamua đã được một nền văn minh ngoài hành tinh thiết kế cho nhiệm vụ viếng thăm và đào thoát ngoạn mục.

Những vụ án mạng bí ẩn ở thị trấn thơ mộng

13:51:39 20/01/2021
Nằm ở phía Nam nước Anh là khu nghỉ mát bên bờ biển cổ kính của Brighton. Từ lâu, nơi đây được biết đến như một địa điểm du lịch thời thượng, sang trọng,  thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trong và ngoài nước.

Kỳ lạ về nghĩa địa cá voi của người dân Quảng Bình

13:47:13 20/01/2021
Nghĩa địa cá voi Cảnh Dương (Quảng Bình) có khoảng 20 ngôi mộ cá voi, được chính tay người dân nơi đây lập nên để thờ vị thần biển cả này.

Đàn hải cẩu đen quý hiếm bất ngờ lộ diện ở khu bảo tồn Anh

11:40:48 20/01/2021
Nhân viên lâm nghiệp phát hiện ra những con hải cẩu đen quý hiếm bên trong tại khu bảo tồn thiên nhiên Blakeney Point ở Norfolk.

Bật mí bí kíp tập luyện của sumo 10 tuổi nặng 85kg

20:25:00 19/01/2021
Đô vật sumo trẻ mới 10 tuổi nhưng trọng lượng 85 kg, to gấp đôi những đứa trẻ khác cùng tuổi.

Đào sân bay, phát hiện hài cốt 2.000 năm chôn cùng... bàn tiệc BBQ

20:16:15 19/01/2021
Trong ngôi mộ là một hài cốt bé nhỏ nằm cạnh một chú chó cưng, xung quanh là 20 chiếc bình đựng đầy đồ tùy táng.

Tại sao rắn hổ mang chúa nuốt chính răng rụng của mình vào bụng?

08:38:26 19/01/2021
Bạn có biết rằng rắn hổ mang chúa cũng thay răng như con người?

Cách tạo ra bức tranh đặc biệt có một không hai của nghệ sĩ Nhật

08:33:04 19/01/2021
Với sự khéo léo của đôi tay và trí tưởng tượng phong phú, nghệ sĩ người Nhật đã sáng tạo ra những bức tranh đặc biệt có một không hai.

Bí ẩn xác ướp 3.000 năm tuổi trong ngôi đền cổ

08:30:26 19/01/2021
Các nhà khảo cổ khai quật hàng chục xác ướp 3.000 năm tuổi trong ngôi đền cổ đại.

NASA bất ngờ tìm thấy hành tinh lạ với 3 mặt trời

17:07:55 18/01/2021
KOI-5Ab cách Trái đất khoảng 1.800 năm ánh sáng.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

14 lọ 'ma dược' ngàn năm xuất hiện giữa loạt mộ cổ pháp sư Maya

14:39:30 18/01/2021
Trong quá trình khai quật một khu vực từng là nơi linh thiêng của đế chế Maya trên bán đảo Yucatan (Mexico), các nhà khảo cổ không chỉ tìm thấy các mộ cổ mà còn phát hiện một loại ma túy thuộc hàng cổ xưa nhất nhân loại.

Sự thật về cách nhìn thế giới của thú cưng trong nhà

14:35:33 18/01/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc loài mèo hay chim vẹt, cá vàng, tắc kè hoa ... những vật nuôi trong nhà nhìn thế giới như thế nào không?

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

Hậu trường phim

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Màu áo của vợ Joe Biden dự báo sự đổi thay

Phong cách sao

09:45:28 21/01/2021
Trang phục của tiến sĩ Jill Biden - vợ tổng thống Mỹ đắc cử Joe Biden - được chuyên gia nhận định báo hiệu những thay đổi trong tương lai.

Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

Phim âu mỹ

09:44:59 21/01/2021
Trên trang cá nhân, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh sẽ bắt đầu việc ghi hình phim siêu anh hùng Thor: Love and Thunder trong tuần này.

Có gì trong bức thư ông Trump để lại cho tân Tổng thống Biden?

Thế giới

09:44:59 21/01/2021
Tân Tổng thống Mỹ Joe Biden nói cựu Tổng thống Donald Trump để lại cho ông bức thư rất tử tế, cho biết sẽ tiết lộ nội dung khi hai người nói chuyện với nhau.

Tai nghe chống ồn giá 6 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:44:21 21/01/2021
Jabra Elite 85T trang bị khả năng chống ồn chủ động, thời lượng pin dài và nhiều tính năng cạnh tranh với Airpods Pro.

Con đường thổ cẩm dài nhất Việt Nam

Du lịch

09:43:19 21/01/2021
Con đường dài 1.700 m được hàng trăm người dân địa phương vẽ tay, trang trí bằng những họa tiết thổ cẩm đặc trưng của văn hóa vùng cao.

Quan điểm chi tiêu của cặp vợ Việt chồng Hàn ở Hà Nội: Cứ đến Tết là chi tiền cho những chuyến đi, có năm chơi lớn gần trăm triệu

Netizen

09:42:41 21/01/2021
 Không chọn cách sắm Tết cổ truyền, gia đình chị Nguyễn Phương Thúy lại lựa chọn chi tiền để mua những chuyến đi cảm xúc. Bởi theo chị không cần lo là đi du lịch sẽ không có cảm giác Tết.

Netizen “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm, choáng nhất phản ứng của fan 10 năm

Sao việt

09:40:51 21/01/2021
Mặc dù dân mạng đang tổng tấn công trang cá nhân, nhưng Sơn Tùng M-TP dường như vẫn quyết không lên tiếng giải thích.

Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”

Show việt

09:31:45 21/01/2021
Sợ Hồ Quang Hiếu sẽ bị thua trong lúc thực hiện thử thách, MC Việt Hương phát quạu với MC Đại Nghĩa vì làm phép tính bất lợi cho gia đình nhân vật có hoàn cảnh khó khăn.

3 kiểu áo mùa đông được loạt hotgirl lăng xê nhưng bạn đừng vội mua vì điều này!

Thời trang

09:28:51 21/01/2021
Đừng vội đu trend mà mua những kiểu áo có khả năng khiến bạn dừ đi nhiều tuổi nhé!

Siêu mẫu My Lê lộng lẫy khoe chân dài, đẹp tựa nữ thần tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2020”

Người đẹp

09:28:24 21/01/2021
Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của lễ trao giải Ngôi Sao Của Năm 2020, siêu mẫu My Lê thu hút ánh nhìn về bộ cánh dạ hội màu vàng lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Công an củng cố hồ sơ xử lý nhân viên cây xăng 'ảo thuật'

Đời sống

09:27:59 21/01/2021
Dường như với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, tình yêu là không nói ra bằng lời chỉ cần cảm nhận thôi.

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

Trắc nghiệm

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

Mẹ sinh mổ liên tục trong 10 năm, bác sĩ lo lắng khi tử cung mỏng như giấy

Sức khỏe

09:21:25 21/01/2021
Thai phụ này đã mang thai 6 lần liên tiếp trong chưa đầy 10 năm và 5 lần sinh trước của cô đều thực hiện bằng phương pháp mổ lấy thai.

7 nữ minh tinh quá lộng lẫy, ra đường là được 'chọn mặt gửi vàng' để thành người nổi tiếng

Sao châu á

09:19:33 21/01/2021
Được chọn casting trên đường phố là giấc mơ của những ai mong muốn một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng.